นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

Lovely-SHINee (2min/onkey) part 1 : morning my love

โดย supernoona

เพียงแค่เราเปิดใจให้กัน ความรักก็เป็นสิ่งสวยงามเสมอ

ยอดวิวรวม

9,150

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


9,150

ความคิดเห็น


559

คนติดตาม


72
เรทติ้ง : 97 % จำนวนโหวต : 4
จำนวนตอน : 56 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  19 ส.ค. 53 / 22:44 น.
นิยาย Lovely-SHINee (2min/onkey) part 1 : morning my love
บทความนี้มีเนื้อหาบางตอนที่รอนักเขียนแก้ไขให้ตรงตามกฎของเว็บไซต์ทำให้ไม่สามารถอ่านได้
ถ้ามีข้อสงสัยหรือร้องเรียน กรุณาติดต่อที่ writer@dek-d.com

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

สวัสดีค่ะ และขอรายงานตัวกับ fic เรื่องเเรกในชีวิต
เริ่มมาจากความชื่นชอบ shinee โดยเฉพาะหลาน taeminnie เป็นการส่วนตัว ^^
บวกกับช่วงนี้งานน้อย เวลาว่างเลยมีมากกว่าปกติ มีเวลาจิ้นเยอะเลย 55

เรื่องราวใน fic เป็นเรื่องที่ผู้เขียนจินตนาการขึ้นมาเองนะคะ
พื้นฐานนิสัยเเต่ละคน ก็เป็นไปตามความเป็นจริงเลย ( ที่ผู้แต่งมองเห็นจากภายนอกอ่ะจ้ะ )
ผู้แต่งจะ prefer ไปใน 2min / ontaem / onkey / hyunmin อิอิ จริงๆก็เกือบทุกคู่ล่ะค่ะ ที่มีหลานแทมอ่ะนะ
ชอบ ไม่ชอบยังไงติชมได้ค่ะ อยากให้ใครคู่ใครแนะนำได้เสมอจ้า
( แต่เขียนไปเขียนมาเห็นที่จะเป็น 2min และ onkey แล้วล่ะค่ะ ^^ )


----------------------------------------------------------------------------------------------------------

Morning , my loveเช้าตรู่ ปลายเดือนมิถุนายน 52 : ห้องนอน

 

เริ่มเข้าฤดูร้อนในประเทศเกาหลี บรรยากาศด้านนอกยังคงมืดสลัว แลเห็นไอน้ำกลั่นตัวเป็นเม็ดกลมเกาะกระจัดกระจายอยู่บนพื้นผิวกระจกโปร่งใส บ่งบอกเป็นนัยว่าอุณหภูมิของเช้าวันใหม่ค่อนข้างร้อนอบอ้าว  


เมื่อคืน...ฝนตกอีกแล้วสินะ  ครั้นได้เวลานาฬิกาชีวิตปลุกจิตใต้สำนึก ชายหนุ่มเริ่มรู้สึกตัวตื่น หลังจากดำดิ่งสู่นิทราอันยาวนาน ทำให้การลืมตาขึ้นมองกลับกลายเป็นเรื่องยากเย็น แต่ด้วยอุปนิสัยกระฉับกระเฉงเฉพาะตน  การนอนเอกเขนกอย่างไร้ประโยชน์ มิใช่สิ่งที่เขามักเลือกกระทำ ร่างกำยำค่อยๆลุกนั่งบนเตียงของตน ที่ถูกจัดวางอยู่ริมสุดเกือบติดชิดบานหน้าต่าง ก่อนเพ่งมองฝ่าความมืดสำรวจสิ่งแวดล้อมนอกห้องด้วยสีหน้าเบื่อหน่าย  


สายฝน..นำมาซึ่งสัมผัสเปียกชื้นและความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ยากฝืนทำใจชอบพอ
ตรงกันข้าม เขาหลงรักฤดูร้อนและแสงแดดจัดจ้าน..ท้องนภาสีฟ้าครามช่วยให้จิตใจปลอดโปร่ง ขณะความร้อนรอบกายกระตุ้นทุกมัดกล้ามกระตือรือร้น หยดเหงื่อหลั่งไหลท่วมกายาช่างมีชีวิตชีวารู้สึกกระชุ่มกระชวย จึงไม่แปลกสักนิด..หากเขาได้ชื่อว่าเป็นมนุษย์บ้าพลังผู้หลงใหลในกีฬากลางแจ้งแทบทุกชนิด


กล่าวอ้างโน่นนี่อ้อมค้อมเสียมากมาย ทั้งหมดล้วนไร้เสน่ห์ มิอาจดึงดูดหรือสะกิดหัวใจให้หลงใหล เมื่อเทียบเคียงกับความคลั่งไคล้ในแสงสีเหลืองทองของพระอาทิตย์ดวงใหญ่ ผู้มาเยี่ยมเยือนดาวโลกในทุกอรุณรุ่งนั่นเอง


อืม...สวย สดใสและไร้เดียงสา เขาคิดขณะมอง้ามเตียงพี่ใหญ่ ( ซึ่งแน่นอนยังคงนอนคว่ำหลับสนิทด้วยสีหน้าเปี่ยมสุข ) ไปยังเตียงของน้องเล็กที่อยู่ถัดออกไป ร่างเล็กนอนขดตัวคุดคู้ มือสองข้างเกาะกุมกันหลวมๆวางซุกอยู่ที่หน้าอกแลน่าสงสาร ผืนผ้าหนานุ่มที่เขาห่มให้เองกับมือ ถูกเตะลงมากองยับย่นอยู่ปลายเท้าเป็นที่เรียบร้อย  


"
หนาวล่ะสิ แทมินนี่ " เขาอมยิ้มน้อยพลางส่ายหน้าไปมาด้วยรู้สึกเอ็นดู น้องชายคนนี้ไม่รู้จักโตเสียที


ตั้งเเต่เริ่ม
debut มาได้ปีกว่า ในฐานะพี่ชายคนสนิท เขาเฝ้าคอยดูแลน้องน้อยอย่างเอาใจใส่ แต่แล้วเพราะความใกล้ชิดหรือไร..ไม่แน่ใจนัก..ความหมายของรักเริ่มแปรเปลี่ยน จากเอ็นดูอุ้มชูกลับกลายเป็นห่วงหา คอยแต่เฝ้ามองมิอยากให้คลาดสายตา แค่แตะสัมผัสกายาคล้ายยิ่งกระตุ้นแรงปรารถนา หัวใจสั่นไหวเรียกร้องให้ต้องตามติดร่างบอบบางเสมอไป


หัวใจของเรา...ต้องการอะไรกันแน่ เขาเฝ้ามองและครุ่นคิด


นับได้เป็นจำนวนศูนย์กระมัง ล่วงเลยถึงปัจจุบัน น้องน้อยคนเก่งไม่เคยออกปากร้องขอให้พี่คนใดเฝ้าดูแล แต่ก็อีกนั่นแหละ
..ใครจะสามารถหักห้ามใจ มิให้หลงใหลในความไร้เดียงสา แย่ยิ่งกว่าในทุกวันเวลาผันผ่าน พัฒนาการแห่งความงดงามกลับยิ่งเพิ่มพูน เปล่งประกายคล้ายไม่มีจุดสิ้นสุด


ภายหลังจากนั้นไม่นานนัก ยินเสียงสิ่งมีชีวิตขยับเคลื่อนตัวลงจากเตียงเป็นกิจวัตร จงฮยอนฮยองรู้สึกตัวเป็นลำดับที่สองและกำลังเดินออกไปอาบน้ำ สองสามนาทีต่อมาเพื่อนคีย์ค่อยๆก้าวลงบันไดเชื่องช้า ใบหน้าสวยยังคงงัวเงีย
อย่างเห็นได้ชัด ดวงตาเรียวเล็กชำเลืองมองลูกชายตัวน้อยเร็วๆ ก่อนเหลือบมองเตียงด้านข้างด้วยสีหน้าหงุดหงิด เมื่อแลเห็นพี่คนสนิทยังคงหลับลึกอย่างไม่มีทีท่าว่าจะตื่นเช่นกัน เพื่อนซี้พาร่างเพรียวบางของตนหยุดยืนอยู่ติดชิดปลายเตียงของพี่ใหญ่ พลางจิกตามองอย่างหมั่นไส้ ก่อนคว้าจับข้อเท้าของพี่ชายเร็วไว พร้อมกับออกแรงฉุดกระชากร่างนั้นลงจากเตียงสุดแรง 


" ว๊าก..ก คิบอม
..เอ๊ย!..คีย์..ทำอะไรอ่ะ " ด้วยสีหน้าตื่นตระหนกจนดูตลก อนยูฮยองพยายามตะเกียดตะกายขึ้นเตียงอย่างไร้ทางสู้


"
ไม่ไหวๆ..เป็น LEADER ซะเปล่า แต่ต้องให้น้องปลุกทุกวัน " เพื่อนคีย์พร่ำบ่นพึมพำ ก่อนจะเหลือบมองมาทางเขา


"
เราฝากปลุกแทมินนี่ด้วยนะ มินโฮ " ตรงกันข้ามโดยสิ้นเชิง คีย์เอ่ยบอกเขาด้วยน้ำเสียงอ่อนโยน ก่อนลากพี่ใหญ่ประจำวงออกจากห้องไป


แม้นคุ้นเคยกับภาพเหตุการณ์ขำขัน
ยามเช้าพอสมควร ทว่ายังคงทำให้เขาเผลออมยิ้มได้เสมอไป เพื่อนคนเก่งสวมบทบาทออมม่าของชายนี่ได้อย่างสมบูรณ์แบบจนเขานึกขำ อีกทั้งรักลูกชายตัวน้อยประดุจแก้วตาดวงใจ  กำเนิดผลลัพธ์อันน่าสะพรึงกลัว คือความรู้สึกห่วงใยและหวงแหนเพิ่มพูนหลายเท่าทวีคูณ แตกต่างกับวิธีการปฏิบัติตัวต่อพี่ใหญ่จากหน้าเป็นหลังมือ..แปลก..ทั้งที่อนยูฮยองแสนอ่อนโยนและเป็น leader ที่ใจดีที่สุด แม้นมีพฤติกรรมประหลาดเหนือความคาดหมายหลุดออกมาบ้าง แต่มิได้สลักสำคัญหรือแลดูเสียหาย ตรงกันข้ามกับพี่ชายอีกคน..จงฮยอนฮยอง..ผู้เปี่ยมล้นด้วยเสน่ห์แบบผู้ใหญ่ ทุกท่วงท่าล้วนดูดี ทุกถ้อยคำฟังแล้วเคลิบเคลิ้มแสนโรแมนติก หากแต่ทั้งหมดทำให้เขาตะขิดตะขวงใจนิดๆ  ยามพี่ชายอยู่ใกล้ชิดผู้น้องคนสนิท ถึงเขาพยายามปลงตกทว่ายากเกินปล่อยวาง


แทมิน " ครั้นพลั้งจ้องมองเสียจนใบหน้าน่ารักเริ่มสึกหรอ เขาเริ่มตั้งสติเพื่อเปล่งเสียงเรียก


เงียบสนิท ไร้เสียงตอบกลับจากน้องน้อยขี้เซา ดังนั้นเขาจึงค่อยๆคลานเข่าผ่านเตียงพี่ใหญ่มาหยุดอยู่เกือบติดชิดร่างบอบบาง


" แทมินอา ตื่นได้เเล้วนะ "
เขาเอ่ยเรียกด้วยระดับเสียงดังกว่าเดิม แต่ร่างเล็กยังไม่มีทีท่าสะทกสะท้าน


ถึงขดตัวคุดคู้ดูคล้ายกำลังหนาวสั่น กระนั้นสีหน้าของน้องชายช่างสงบและเป็นสุข
ลบเลือนอุปนิสัยซุกซนและดื้อดึงยามตื่นจนหมดสิ้น และเพราะเป็นคนนอนดิ้น ปอยผมยาวสีแดงจึงมักปรกบดบังพวงแก้มเนียนแทบทุกเช้า..โดยไม่อาจห้ามใจ..เขาเดินเข่าเข้าใกล้อีกนิด ก่อนใช้นิ้วเรียวเกี่ยวเกลียวผมนิ่มออกอย่างเบามือ ครั้นเปิดเผยผิวพรรณผุดผ่อง แก้มป่องๆแลดูน่าหยิกน่าหอมนัก..ไม่เข้าใจ..ใยธรรมชาติถึงสรรสร้างเด็กผู้ชายคนหนึ่ง ให้เติบใหญ่กลายเป็นหนุ่มหน้าสวย กระทั่งสตรีเพศยังไม่อาจเทียบได้..


จมูกโด่งรั้น รับกับใบหน้ารูปไข่ ริมฝีปากหยักเป็นกระจับเอิบอิ่ม น่าจูบ...เฮ้ย!!! จูบเหรอ ไม่ๆๆๆ  ฟุ้งซ่านไปกันใหญ่ หาเรื่องใส่ตัวแล้วไง ใบหน้าหล่อเหลาเร่งส่ายหน้าไปมาเร็วๆ เพื่อขับไล่ความคิดนอกลู่นอกทาง


ทว่าพยายามขัดขืนไปก็ไร้ประโยชน์
ร่างกำยำไม่กระทำตามคำสั่งการจากสมองสักนิด มิหนำซ้ำยังคลานเข่าเข้าใกล้น้องน้อยอีกหน่อย ก่อนค่อยๆโน้มศีรษะลงกระซิบข้างใบหูเล็กๆแผ่วเบา


"
แทมินนี่...ตื่นซะทีเถอะ ก่อนที่พี่จะเเย่ไปกว่านี้ (>w<) " และแล้วก็ได้ผล

สารบัญ 56 ตอน อัปเดตล่าสุด 19 ส.ค. 53 / 22:4456 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ supernoona

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

"ชอบเรื่องนี้จังไรเตอร์เก่งมาก"

(แจ้งลบ)

เรื่องนี้ หัวเห็ดว่าหนุกมากๆนะคะ เป็นแนวที่บางครั้งออกแนวแฟนตาซี บางครั้งก็ทำให้ลุ้นจนตัวโก่ง จนทำให้เหมือนเข... อ่านต่อ

เรื่องนี้ หัวเห็ดว่าหนุกมากๆนะคะ เป็นแนวที่บางครั้งออกแนวแฟนตาซี บางครั้งก็ทำให้ลุ้นจนตัวโก่ง จนทำให้เหมือนเข้าไปยืนดูอยู่ในนั้น555+ โดยเฉพาะในตอนที่อยู่ในฝัน โอ้โห!!! เห็นภาพเลยอ่า.. ไรเตอร์สุดยอด แต่งเก่งเพราะว่าเป็นคนชอบอะไรแนวแฟนตาซี (เพราะชอบดู Harry Potter คิคิ ) สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจและจะติดตามต่อไปค่ะ ย่อ

mymelody SHINee World^^ | 23 ก.พ. 53

 • 7

 • 0

"สนุกสุดเท่าที่เคยเจอมา * *"

(แจ้งลบ)

เป็นคำวิจารณ์เรื่องแรกเลยนะเนี่ย .. ฮี่ฮี่ &^_^& คือ พี่หมอแต่งเก่งมากอะ แบบ สนุกกว่าที่เคยอ่านมาทุกเรื่องจร... อ่านต่อ

เป็นคำวิจารณ์เรื่องแรกเลยนะเนี่ย .. ฮี่ฮี่ &^_^& คือ พี่หมอแต่งเก่งมากอะ แบบ สนุกกว่าที่เคยอ่านมาทุกเรื่องจริงๆ ฮะ มีหลายอารมณ์ดี ฮี่ฮี่ รู้สึกว่า จะอ่านพวก บทอัศจรรย์ หรืออ่านเวลาฝัน แนว แฟนตาซีไปเลย พี่หมอแต่งเก่งมาก นึกภาพออก ทุกฉาก แบบ ติดตา ติดในหัวเลยอะ อ๊าย .. (บ้าคู่ ทรูมิน เป็นทุน แต่ฟิคพี่หมอสุดยอดจริงๆ) ไม่มีฉากที่น่าเบื่อซักฉาก อยากอ่านต่อตลอดเวลา ฟิคเรื่องนี้ ขาดไม่ได้ ติดงอมแงมเลยอ่า ~ นั่งรีหน้าฟิคทั้งวันรอพี่มาอัพ 55+ >w< ขอบคุณมากฮะที่ทำให้ได้อ่านฟิคสนุกสุดยอดขนาดนี้ . ย่อ

iPloy truemin | 11 เม.ย. 53

 • 2

 • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"เพิ่งเคยเห็นไรเตอร์เจ๋งๆแบบนี้ครั้งแรกครับ!"

(แจ้งลบ)

ว้าว~! เห็นแล้วร้องออกมาได้คนเดียว ว้าว~! ไม่เคยเจอไรเตอร์คนไหนที่มีสปิริต หัวสมองติดไฟ แต่งนิยายมาลงได้รวดเร... อ่านต่อ

ว้าว~! เห็นแล้วร้องออกมาได้คนเดียว ว้าว~! ไม่เคยเจอไรเตอร์คนไหนที่มีสปิริต หัวสมองติดไฟ แต่งนิยายมาลงได้รวดเร็ว แถมยังยาวนานต่อเนื่องมาถึงขนาดนี้เลยนะ แถมพล็อตเรื่องก็น่าสนใจ ใช้ภาษาได้พอเหมาะพอเจาะ สลับโหมดระหว่างความจริงและความฝันได้แนบเนียน เหมือนได้อ่านทั้งนิยายรัก และนิยายแฟนตาซีไปพร้อมๆกันเลย การบรรยายทำให้เห็ยภาพและรับรู้ความรู้สึก ราวกับเป็นตัวละครตัวนั้นๆเอง ฉากหวานอาจไปยิ้มไป ฉากอีโรติคก็ทำผมหน้าร้อนแผ่ว พอถึงฉากเศร้าก็เรียกน้ำตาได้ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าบทบาทของฉากอื่นๆ เอามาลงA4คงยาวเป็นหลายร้อยหน้า ถ้าได้ฤกษ์รวมเล่มคงอ่านเพลินเลยเชียว เป็นไรเตอร์ที่แต่งนิยายได้ยอดเยี่ยมมากจริงๆ ย่อ

คิมพารัม | 14 พ.ค. 53

 • 2

 • 0

"สนุกสุดเท่าที่เคยเจอมา * *"

(แจ้งลบ)

เป็นคำวิจารณ์เรื่องแรกเลยนะเนี่ย .. ฮี่ฮี่ &^_^& คือ พี่หมอแต่งเก่งมากอะ แบบ สนุกกว่าที่เคยอ่านมาทุกเรื่องจร... อ่านต่อ

เป็นคำวิจารณ์เรื่องแรกเลยนะเนี่ย .. ฮี่ฮี่ &^_^& คือ พี่หมอแต่งเก่งมากอะ แบบ สนุกกว่าที่เคยอ่านมาทุกเรื่องจริงๆ ฮะ มีหลายอารมณ์ดี ฮี่ฮี่ รู้สึกว่า จะอ่านพวก บทอัศจรรย์ หรืออ่านเวลาฝัน แนว แฟนตาซีไปเลย พี่หมอแต่งเก่งมาก นึกภาพออก ทุกฉาก แบบ ติดตา ติดในหัวเลยอะ อ๊าย .. (บ้าคู่ ทรูมิน เป็นทุน แต่ฟิคพี่หมอสุดยอดจริงๆ) ไม่มีฉากที่น่าเบื่อซักฉาก อยากอ่านต่อตลอดเวลา ฟิคเรื่องนี้ ขาดไม่ได้ ติดงอมแงมเลยอ่า ~ นั่งรีหน้าฟิคทั้งวันรอพี่มาอัพ 55+ >w< ขอบคุณมากฮะที่ทำให้ได้อ่านฟิคสนุกสุดยอดขนาดนี้ . ย่อ

iPloy truemin | 11 เม.ย. 53

 • 2

 • 0

ดูทั้งหมด

559 ความคิดเห็น

 1. #559 [[Oo..~*VaLyn_KH*~..oO]] (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2558 / 01:55
  แฮปปี้เอนดิ้ง ค่ะ บราโว*ปรบมือ*
  กว่าทูมินจะรักกันได้อย่างไร้ซึ่งอุปสรรค
  ต้องฝ่าฟัน และฝ่าฝัน อะไรต่างๆมามากมาย
  รักครั้งนี้จะไม่สามารถเป็นรักแท้ได้เลย
  หากปราศจากซึ่งจิตใจที่มั่นคงทั้ง 2 ดวง
  รักกันไปนานๆนะคะ เราจะคอยส่งกำลังใจให้จากตรงนี้ ฮึก TT^TT (ประหนึ่งลูกสาวออกเรือน) 
  และที่ขาดไม่ได้เลยคือมิตรสหายทั้งในความจริงและในความฝัน
  ขอบคุณที่คอยช่วยเหลือและอยู่เคียงข้างทูมินมาโดยตลอด ขอบคุณน๊า

  สุดท้ายขอบคุณไรเตอร์ค่ะ ที่เขียนเรื่องดีๆแบบนี้ จินตราการล้ำเลิศ สุดยอดมากค่ะ
  เสียดายที่เรามาตามอ่านช้าไป แต่มันก็ยังไม่สายไปหรอกเนอะ^O^

  ปล.สุดท้าย หากไรเตอร์เห็นเม้นท์นี้ ขอฉากตัดทูมินทุกตอนเลยนะคะ >/////////<
  valentino_phitchy@hotmail.com

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 19 ตุลาคม 2558 / 02:10
  #559
  0
 2. #558 [[Oo..~*VaLyn_KH*~..oO]] (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2558 / 01:23
  เหมือนเจ้าหญิงกับเจ้าชายเลยอ่ะ น่ารักมาก
  แล้วที่เจ้าชายกำลังจะพาไปนี่ ห้องหอรึเปล่าคะ>/////////<
  #558
  0
 3. #557 [[Oo..~*VaLyn_KH*~..oO]] (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2558 / 01:12
  55555555 นางในฝัน กับนางใรชีวิตจริง และจูเลียต
  ก็หนีไม่พ้นลีแทมินคนงามไปได้
  เพราะว่าทั้งคู้คือรักแท้>///////////<
  #557
  0
 4. #556 [[Oo..~*VaLyn_KH*~..oO]] (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2558 / 00:59
  หวานมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก (ก.ไก่ล้านตัว)
  จนลืมไปเลยนะเนี่ยว่าทั้งคู่ ยังอยู่ที่โรงพยาบาล 55
  จะรีบทำอะไรก็รีบทำเถอะ เดี๋ยวมีคนมาขัดจังหวะจะอดนะ ฮิๆๆๆๆๆๆ
  #556
  0
 5. #555 [[Oo..~*VaLyn_KH*~..oO]] (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2558 / 00:43
  ว๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย ตายล๊าววววววววววววว >/////////////<
  ปลุกแบบนี้ไม่ตื่นก็ไม่ไหวแล้วล่ะคะ โฮเอ้ยยย แกนะแก เจ้าเล่ห์ไม่มีที่สิ้นสุด
  รีบๆลืมตาแล้วมาจัดการน้องซะดีๆ ให้น้องทำเองถึงขั้นหมดสติเลยเนี่ย>.,< 
  #555
  0
 6. #554 [[Oo..~*VaLyn_KH*~..oO]] (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2558 / 00:23
  อร๊ายยยยยยยยยยย ตายล๊าวววววววววว อิโฮ
  แม้จะไม่รู้สึกตัวก็ยังหื่นได้นะเนี่ย >////////////<
  แสดงว่า นี่คือสิ่งที่จิตใต้สำนึกของแกต้องการจากน้องตลอดเวลาใช่ไหม
  ถึงได้เรียกสติสตังกลับมาได้บ้างอ่ะ 55
  เอาเลยค่ะ อยากรู้จริงๆว่าถ้าแทมทำให้ จิตอิโฮจะกลับมาไหม อิอิ
  #554
  0
 7. #553 [[Oo..~*VaLyn_KH*~..oO]] (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2558 / 00:02
  โฮ............น่าสงสารTT^TT
  แบบไม่มีอะไรจะพูดเลย โฮยังไม่กลับเข้าร่างใช่ไหม
  จิตของโฮล่องลอยไปไกลแค่ไหนนะ 
  ที่โฮยังไม่กลับมา เพราะจำตัวเองไม่ได้เหรอ???????
  หรือว่ากำลังสับสนอยู่ว่าตัวเองเป็นมินโฮ คาริซหรือโรมิโอ?????????
  ยังไงก็ช่างรีบกลับมานะ สงสารแทมอ่ะ
  #553
  0
 8. #552 [[Oo..~*VaLyn_KH*~..oO]] (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2558 / 23:45
  งือออออออออออ ต้องกลับให้ได้นะ ต้องกลับมาอยู่คู่กันให้ได้นะ ขอร้องล่ะ TT^TT
  #552
  0
 9. #551 [[Oo..~*VaLyn_KH*~..oO]] (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2558 / 23:28
  5555555 ตอนแรกนึกว่าจะดราม่า กลายเป็นโรแมนซ์ น่ารักจัง>////<

  อันที่จริงอยู่ในโลกคู่ขนานนี้ก็เวิร์คนะ ไม่ต้องคิดมากดี

  แถมสวยงามไม่มีพิษภัย แต่ควรมาหลังจากสิ้นอายุขัยจะดีกว่าน๊า
  #551
  0
 10. #550 [[Oo..~*VaLyn_KH*~..oO]] (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2558 / 22:54
  สงสารโฮอ่ะ แบบว่าทำทุกอย่างเพื่อแทมินจริงๆ

  โฮรักแทมมากกกกกก มากจนเสียสละได้แม้กระทั่งชีวิตตัวเอง

  แบบรักแท้มากกกกกกกก จะหาคนที่เราแทมแบบนี้ได้จากที่ไหนอีก ฮรือออออออTT^TT

  แทมจะทำยังไงอ่ะ พยายามส่งมินโฮกลับโลกความเป็นจริง

  โดยที่ไม่มีตัวเองอยู่อ่ะเหรอ โฮเสียใจตายเลยTT^TT

  ท่านดูบู ช่วยทูมินด้วยน๊า TT^TT  และก็เป็นอีกตอนที่เรามาช้า 55

  เหมือนเดิมค่ะ ถ้าไรเตอร์เห็นเม้นท์นี้ เราขอ ฉากทูมินทุกตอนเลยค่ะ >///////<

  valentino_phitchy@hotmail.com  #550
  0
 11. #549 [[Oo..~*VaLyn_KH*~..oO]] (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2558 / 22:32
  เห..........มันหวาน มันโรแมนซ์ มันฟินนะคะ 

  แต่ยังไงต่ออ่ะ มันยังไม่ได้เคลียร์เลยเรื่องที่ว่าต้องอยู่ที่ตลอดไป

  คือหมายถึงว่า จะไม่ตื่นอีกเลยใช่ไหม????
  #549
  0
 12. #548 [[Oo..~*VaLyn_KH*~..oO]] (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2558 / 22:12
  อ้าววววววววววววววว ไรอ่ะ ทำไมพูดแบบนั้น ชักสงสารโฮแล้วอ่ะTT^TT
  #548
  0
 13. #547 [[Oo..~*VaLyn_KH*~..oO]] (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2558 / 21:55
  เดี๋ยวนะ เดี๋ยวๆ นี่ที่โฮบอกว่า ลาก่อนดวงอาทิตย์น้อยๆ และสวัสดีรักแท้แห่งข้า
  มันหมายถึงแบบนี้เองเหรอ แฟนตาซีมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
  แสดงว่าเวลาหลับ ทูมินจะหลุดเข้าอีกมิติหนึ่งได้เหมือนกัน
  และด้วยความที่เป็นรักแท้ จึงได้เจอกัน ทั้งรัก ได้กัน แม้กระทั่งในมิตินั้น ใช่ไหม?
  โอ้โห..........บราโว บราโว ล้ำมากค่ะ*ปรบมือ*
  คือโฮเนี่ยหลุดเข้าไปก่อนนานแล้วจนได้เป็นถึงองค์รักษ์
  รอจนกว่าแทมจะมา ก็จะแฮปปี้เอนดิ้ง แต่ถ้ายังงั้นทั้งคู่ก็ต้องเป็นเจ้าชายนิทราน่ะสิ
  แต่ถ้าแทมเลือกโลกความจริง ทุกอย่างก็จะจบใช่ไหม แทมจะตื่น แล้วไม่ฝันอีก???????? 
  #547
  0
 14. #546 [[Oo..~*VaLyn_KH*~..oO]] (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2558 / 21:29
  สงสารโฮ ทำไมแทมไม่ยอมตื่น 
  แถมยังจ้ำจี้กับคาริซเพลินจนลืมโฮไปเลยอ่ะ
  นี่ไม่อยากจะคิดเลยอ่ะ รู้สึกเหมือนแทมนอกใจTT^TT
  แล้วถ้าแทมยอมแต่งงาน แทมจะไม่ตื่นเลยอีกใช่ไหม????
  #546
  0
 15. #545 [[Oo..~*VaLyn_KH*~..oO]] (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2558 / 21:17
  เอิ่มมมมมมมมมมม อย่าบอกให้แทมเลือกเลย เพราะเรากลัวเหลือเกินว่าแทมจะเลือกคาริซTT^TT  ตายล่ะ เรามาอ่านหลังจากที่ไรเตอร์ลงตั้ง 5 ปี ไรเตอร์จะเห็นเม้นท์นี้ไหมเนี่ย555

  ถ้าเห็นเราก็ขอค่ะ ถ้าไม่เห็นก็ไม่เป็นไร ^^

  valentino_phitchy@hotmail.com  ปล.ขอทุกตอนที่ตัดออกเลยได้รึเปล่าคะ อร๊ายยยย เขิลอ่ะ >///////<
  #545
  0
 16. #544 [[Oo..~*VaLyn_KH*~..oO]] (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2558 / 20:58
  เข้ามาโลกแห่งความฝันอีกแล้ว
  เมื่อไหร่ที่แทมรู้สึกแย่จะฝันหวานตลอดเลย
  ให้น้องฝันอีกหน่อยก็ได้ แต่อย่าลืมนะว่ามีคนรออยู่ในโลกของความจริง
  #544
  0
 17. #543 [[Oo..~*VaLyn_KH*~..oO]] (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2558 / 20:50
  เฮ้ยยยยยยยยยยยยยยย ได้ไงอ่ะ ไม่เอานะ ทูมินเพิ่งเข้าใจกัน
  ทำไมต้องเกิดเรื่องแบบนี้อีกอ่ะ ม่ายยยยยยยยยยยTT^TT
  #543
  0
 18. #542 [[Oo..~*VaLyn_KH*~..oO]] (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2558 / 20:41
  จุ๊บๆๆๆๆเลยค่ะ ไม่ต้องแคร์อะไรแล้ว ประกาศให้โลกรู้ไปเลยว่าแทมินนี่เป็นของมินโฮ>///////<
  #542
  0
 19. #541 [[Oo..~*VaLyn_KH*~..oO]] (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2558 / 20:31
  เยี่ยมค่ะโฮ ง้อน้องได้แบบ สาธารณะมาก พยานรักเต็มเบย 55
  #541
  0
 20. #540 [[Oo..~*VaLyn_KH*~..oO]] (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2558 / 20:21
  ถ้าไม่ใช่อิโฮนะ จะกรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดลั่นเลย
  #540
  0
 21. #539 [[Oo..~*VaLyn_KH*~..oO]] (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2558 / 20:14
  เอาอีกแล้วววว แทม ให้ความหวังอีกแล้ว
  ถ้าคนที่ส่งมาไม่ใช่โฮ เธอก็จะหวั่นไหวแล้วชอบเขาในที่สุดใช่ไหม
  #539
  0
 22. #538 [[Oo..~*VaLyn_KH*~..oO]] (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2558 / 20:07
  อ่ารู้จักกัน เป็นผู้ชาย เป็นชื่อที่แทมได้ยินอาจจะโกรธ มันก็มีคนเดียวน่า อิๆ
  #538
  0
 23. #537 [[Oo..~*VaLyn_KH*~..oO]] (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2558 / 19:57
  มินโฮแน่ๆ ก่อนหน้านี้ก็เคยพูดถึงนี่นา My Romeo My Juliet
  แทมเอ๋ย จิตใจอ่อนไหวมากกกกกกกก 
  ถ้าเป็นคนอื่นส่งมา จะหวั่นไหวไปกับเขาอีกไหมเนี่ย
  #537
  0
 24. #536 [[Oo..~*VaLyn_KH*~..oO]] (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2558 / 19:44
  อะไรอ่าาาาา ไม่เอานะ รักกันทำไมไม่คุยกัน หันหลังให้กันทำไมTT^TT
  ออมม่าอ่า เศร้าได้นะ เลิกเศร้าเมื่อไหร่ช่วยเคลียร์ให้ด้วยนะ
  #536
  0
 25. #535 [[Oo..~*VaLyn_KH*~..oO]] (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2558 / 19:33
  อะไรอ่า คือแบบเราทำอาหารไม่เป็น เราเดาไม่ถูก(อายจัง ><)
  ออมม่าช่วยเคลียร์หน่อย น้องจะเตลิดแล้ววววว
  #535
  0