teeny-weeny ll chanbaek

ตอนที่ 9 : 09 - เขาเป็นใคร

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,719
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 65 ครั้ง
  15 ม.ค. 60
แต่โกรธสักเพียงใด 
เป็นได้แค่คนปลอบใจ

แบคฮยอนตื่นขึ้นมา พร้อมกับกระดาษโพสอิทที่แปะอยู่ตรงหลังมือ

‘เห็นหลับสบายเลยไม่อยากปลุก

ผมไปเอารถที่บ้านแล้วจะรีบมารับ

ยังไงถ้าพี่ตื่นแล้วให้ลงไปรอข้างล่างนะครับ


ปล.แก้มพี่กลมๆ แต่ผมไม่ได้แอบหอมนะ

เหมือนลูกซาลาเปาเลย’พร้อมกับวาดซาลาเป๋าจิ๋วมาให้หนึ่งลูกถ้วนแบคฮยอนยิ้มบางๆตอนเห็นกระดาษที่น่าจะเป็นของเขาซึ่งวางไว้บนโต๊ะเขียนหนังสือแล้วเด็กคนนั้นคงแอบจิ๊กมาเขียนโน้ตเอาไว้ ลายมือชานยอลไม่ผิดแน่ เตียงฝั่งข้างๆยังอุ่นๆอยู่ เป็นสัญญาณบอกว่าอีกฝ่ายเพิ่งลุกออกไปได้ไม่นานนักแบคฮยอนตัดสินใจไปอาบน้ำอาบท่าบ้าง เขาไม่ใช่พวกติดโซเชียลถึงขนาดจะต้องเช็กโทรศัพท์ทุกเช้าตั้งแต่เพิ่งลืมตาตื่นเหมือนอย่างคนทั่วไป แต่พออาบน้ำสระผมเสร็จแล้วต้องเป่าผมให้แห้ง เขาก็จะใช้เวลาตอนนั้นในการเลื่อนดูแชทว่ามีเรื่องด่วนเข้ามาหรือไม่เป็นแชทกลุ่มของสาขาบ้างประปราย แอคออฟฟิเชียลบ้าง รวมทั้งพวกที่ชอบทักเขามาทั้งที่ไม่รู้จักกัน ไอ้จงอินกับไอ้มุนบยอลก็จิกกัดกันตามประสาส่วนแชทที่เขาไม่สามารถเลี่ยงได้เลย..Namjoo : อ๋อ.. งั้นไม่เป็นไรจูฮยอกตอบกลับมาแค่นั้น แต่ทำให้เขารู้สึกผิดเสียดื้อๆแบคฮยอนตอบขอโทษไปอีกครั้ง อีกฝ่ายคงรู้สึกแย่ไม่เบาที่เขายกเลิกนัดทั้งที่ปกติไม่เคยทำมาก่อน ยิ่งคิดไปถึงว่าถ้าจูฮยอกรู้ว่าเขายกเลิกนัดเพราะจะไปกับใครอีกคน อีกฝ่ายจะรู้สึกไม่ดีมากแค่ไหนแบคฮยอนอึดอัดใจ.. เขาสัญญากับตัวเองว่าจะไม่ทำแบบนี้อีกแล้วแต่ถึงยังไงวันนี้ก็ต้องดำเนินไปต่อ แบคฮยอนแต่งตัวด้วยการใส่เสื้อโค้ทตัวหนาเตอะพร้อมกับผ้าพันคอที่ชานยอลเคยให้เอาไว้ อากาศยังหนาวๆอยู่เหมือนเดิม แต่ดีหน่อยตรงที่มีแดดให้พอรับรู้ถึงความสดใสบ้างเขาลงมานั่งรอเด็กรีทรีฟเวอร์ที่เก้าอี้ตัวยาวหน้าอพาร์ทเม้นท์ในเวลาสิบเอ็ดโมงนิดๆ อากาศเย็นจนหนาวมือเขาจึงซุกมันเข้าไปในกระเป๋าเสื้อโค้ทแล้วดึงผ้าพันคอขึ้นมาปิดถึงจมูก ทำตัวเองให้ดูกลมที่สุด เพราะเขาเชื่อว่ามันจะทำให้อุ่นขึ้นเพียงไม่นาน รถเวสป้าสีครีมพร้อมกับคนขับหน้าตาคุ้นเคยก็ปรากฏให้เห็นอิจฉาคนตัวอุ่นจริงๆ.. ชานยอลใส่เสื้อฮู้ดสีดำเพียงตัวเดียวที่ไม่ได้ดูหนาเตอะเหมือนเขา ผ้าพันคอก็ไม่ได้สวม เห็นแล้วหนาวแทน แต่อีกฝ่ายก็คงจะไม่หนาวเท่าไหร่หรอก“รอนานยังครับ” ประโยคแรกที่ทักทายกันพร้อมกับใบหน้ายิ้มแย้ม“ประมาณห้านาที” เขาตอบกลับไปพร้อมกับลุกขึ้นเดินไปหาเจ้าเด็กตัวสูง “จะพาพี่ไปกินข้าวที่ไหนหรอ”“พี่อยากกินที่ไหนล่ะ” ชานยอลพูดพร้อมกับเอื้อมมือมาหยิบเศษใบไม้ที่ติดตรงผมของเขาออกให้ “อากาศแบบนี้ไก่ทอดไหม”แบคฮยอนพยักหน้ารัวๆเมื่อได้รับข้อเสนอนั้น ที่จริงก็อยากจะกินไก่ทอดนั่นแหละ แต่ก็เกรงใจ กลัวว่าเจ้าเด็กรีทรีฟเวอร์จะไม่ชอบกินหรือเปล่า“งั้นไปกัน.. ผมมีร้านอร่อยๆร้านนึงแถวๆนี้”แบคฮยอนก้าวขาซ้อนท้ายเจ้าเด็กตัวสูงที่ประคองรถให้กลับมาตั้งในสภาพพร้อมขับ เกาะชายเสื้ออีกคนเหมือนเดิมอย่างที่ชอบทำเป็นปกติ“อากาศหนาวนะ ถ้าลมตีหน้าต้องบาดผิวพี่มากแน่ๆ”“…………”“เอาหน้าไว้ตรงหลังผม จะได้ไม่หนาวมาก”ไม่ใช่ถ้อยคำหยอกเอินเหมือนเดิมแต่มันคือการแนะนำ แบคฮยอนเองก็ทำตามที่ชานยอลบอกเพราะถ้ายื่นหน้าออกไปมันต้องหนาวมากแน่ เขายอมไม่ชมวิวรอบๆเหมือนที่ชอบทำยังดีกว่าปล่อยให้หน้าชาเล่นๆ“อ้อ.. กอดผมไว้ด้วยก็ดี จะได้อุ่นขึ้นไง”
แต่คราวนี้เขาไม่ทำตามซะให้ยากหรอก ไอ้เด็กเจ้าเล่ห์


พอถึงร้านเราก็จัดแจงสั่งไก่ทอดกันคนละเซ็ตสองเซ็ต
“ร้านนี้อร่อยมาก ผมมากินกับเพื่อนหลายรอบเลย”พอมาถึงชานยอลก็รีบโฆษณาร้านทันที มันเป็นร้านข้างทางธรรมดาที่มีระบบใช้รถมอเตอร์ไซค์ส่งแบบเดลิเวอร์รี่ด้วย แบคฮยอนเห็นมอเตอร์ไซค์เวสป้าสีเดียวกับของชานยอลจอดอยู่หน้าร้าน แล้วก็มีกล่องแปะสัญลักษณ์ของร้านหนึ่งใบวางไว้ท้ายรถ“เห็นว่าเขามีสาขาที่โซล แต่ขยายสาขาออกมาที่นี่ด้วย”“หรอ ทำไมอะ”“ก็ขายดีไงพี่ อร่อยขนาดนี้” ชานยอลตอบคำถาม “ผมเคยเจอพี่เจ้าของร้านกับเพื่อนเขาหนนึง หน้าตาเขาเหมือนลูกกวาง ส่วนเพื่อนเขาย้อมผมสีม่วงสะดุดตามาก”“มีด้วยหรอคนทำผมสีม่วง” ไม่ค่อยเห็นบ่อยนักหรอก นอกจากพวกดาราไอดอลอะไรเทือกนั้น คนธรรมดาที่ไหนจะไว้ผมสีม่วงกัน“มีสิ หน้าตาน่ารักอีกต่างหาก”“น้อยๆหน่อยเถอะ” แบคฮยอนเผลอยกช้อนทำท่าจะเคาะหัวเจ้าเด็กตรงข้าม ในขณะที่ชานยอลหลับตาปี๋ ก่อนจะลืมตาแล้วยิ้มออกมาเมื่อเขาไม่ได้เคาะลงไป“ทำไมอะ หึงผมหรอ”แบคฮยอนพลาดอีกแล้ว เขารู้สึกพลาดทันทีเมื่อเจ้าเด็กรีทรีฟเวอร์ยิ้มกริ่มมาให้ ไม่น่าพูดเลย แล้วเมื่อกี้เผลอพูดออกไปได้ยังไงกันนะ“ไม่ต้องหึงหรอก เขามีแฟนไปแล้วแถมวันนั้นก็มาด้วยกัน ท่าทางดูดีมาก” ชานยอลว่าอย่างนั้น “อีกอย่างนะ ถึงจะน่ารักแค่ไหนก็เถอะ”“…………”“ยังไงพี่ก็น่ารักกว่าอยู่ดีนั่นแหละ”แบคฮยอนค้อนเจ้าเด็กรีทรีฟเวอร์ไปทีหนึ่ง ไม่อยากยอมรับหรอกว่าทำเพราะแก้เขินแต่ก็เป็นอย่างนั้นจริงๆ เขาก้มหน้าก้มตากินไก่ในมือ ไม่วายได้ยินเสียงแซวเบาๆจากไอ้คนตรงข้ามจนต้องเอ็ดไปทีหนึ่งเรานั่งกินกันอยู่แบบนั้นพักใหญ่ ถึงแม้ว่าจะพร่องไปเยอะแต่ก็ไม่สะกิดกระเพาะแบคฮยอนเลย เขาเป็นพวกกินเยอะ กินได้เรื่อยๆ แต่ถ้าให้หยุดกินก็ไม่ได้มีปัญหา ดังนั้นพอเห็นว่ายังมีไก่เหลืออีกละลานตา แบคฮยอนจึงกินไปคุยไปแบบไม่รีบร้อนจนกระทั่งเจ้าเด็กรีทรีฟเวอร์ถามคำถามหนึ่งขึ้นมา“พี่” ชานยอลเกริ่น “ผมมีเรื่องจะถามหน่อย”สีหน้าจริงจังของเด็กตรงหน้าทำให้เขาต้องชะงักการกิน แบคฮยอนมองหน้าชานยอลแล้วพยักหน้าเบาๆเป็นเชิงให้ถามได้“ถ้าผมทำให้พี่เสียใจ ไม่ดิ..” ชานยอลนิ่งไปหน่อยเหมือนทบทวนคำพูด “ถ้าผมเป็นคนบอกพี่ว่ามีคนที่อาจจะกำลังทำให้พี่เสียใจ พี่จะโกรธผมหรือเปล่า”“จะโกรธทำไมล่ะ ดีซะอีก พี่จะได้รู้ตัวก่อนไง”“เวลาพี่เสียใจพี่จะร้องไห้ไหม”แบคฮยอนเงียบไปนิดหน่อย แล้วจึงเอ่ยบอก “ไม่.. นอกจากว่าจะเสียใจมากจริงๆ สะเทือนใจจริงๆ แบบนั้นถึงจะร้อง”“เช่น”“เช่นตอนคุณตาเสียไปสมัยพี่ยังเด็กๆ ตอนหมาที่บ้านตาย อะไรแบบนั้น”ชานยอลพยักหน้าแล้วมองเลยหลังของเขาไป ก่อนจะหันมามองหน้าเขาอีกครั้งหนึ่ง “ถ้าพี่ไม่ร้องไห้ก็ดี แต่มันอาจจะฟังดูแย่ไหมถ้าผมพูดแบบนี้”“………..”
“ที่นั่งกับผู้หญิงอยู่ตรงโต๊ะนั้น.. ใช่พี่วิศวะคนที่ตามจีบพี่หรือเปล่า”แบคฮยอนหันกลับไปมองตามที่ชานยอลบอกตามสัญชาตญาณ เขาเห็นผู้ชายหน้าตาคุ้นเคยคนเดียวกับที่คอยพาเขาไปกินข้าวบ่อยๆนั่งอยู่ตรงโต๊ะตัวในสุด ตรงข้ามเป็นผู้หญิงที่เขาเองก็คุ้นเคยอีกเช่นกัน ทั้งสองคนกินข้าวแล้วพูดคุยกันไปด้วย ท่าทางไม่ได้ดูมีความสุขมาก แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่ได้ย่ำแย่ถึงขั้นอึมครึม มันดูเป็นบรรยากาศของความสนิทใจมากกว่า
ผู้ชายที่ว่าคือจูฮยอกตามที่ชานยอลบอกส่วนผู้หญิงคนนั้น.. อันนาบี 
คนที่จูฮยอกบอกกับเขาว่าเธอเป็นแค่ ‘แฟนเก่า’50%ชานยอลไม่รู้จะอธิบายสถานการณ์ตอนนี้ยังไง

รู้แค่ว่าพี่แบคฮยอนมีสีหน้าไม่ค่อยดีนักตอนละสายตาจากชายหญิงคู่นั้นมามองหน้าเขา แม้ว่าจะไม่ได้ผิดแผกไปจากเดิม แต่รอยยิ้มน้อยๆที่ประดับตรงริมฝีปากตลอดเวลาหายไปแล้วที่หายไปแค่นั้นคนช่างสังเกตแบบชานยอลก็รู้ดีจริงๆเขารู้ตั้งแต่ตอนที่อีกฝ่ายพยักหน้ารับคำถามที่ว่า ผู้ชายคนนั้นคือคนที่ตามจีบพี่เจ้าตัวอยู่ใช่ไหมชานยอลถอนหายใจให้กับสถานการณ์น่าอึดอัด ทั้งที่ควรจะเสียใจเพราะแบคฮยอนดูมีท่าทีซึมลง แต่เขากลับไม่ได้รู้สึกแบบนั้นเลยเขาแค่กำลังคิดว่าพี่แบคฮยอนจะรู้สึกอย่างไรมากกว่า“กลับกันไหม” เขาตัดสินใจถามเมื่อรับรู้ได้ถึงสถานการณ์ พี่แบคฮยอนเม้มปากเหมือนกำลังคิดอะไรในใจ ก่อนจะพยักหน้าเบาๆเป็นเชิงว่าเราควรจะไปจากที่นี่ได้แล้วการออกมาหาอะไรกินด้วยกันครั้งแรกเป็นอันกร่อยไปสนิทเพราะไอ้พี่วิศวะคนนั้น ชานยอลไม่รู้หรอกว่าพี่แบคฮยอนจะรู้สึกชอบหมอนั่นมากขนาดไหน ถึงแม้ว่าไอ้จงอินจะบอกว่าพี่แบคฮยอนไม่ได้จริงจังอะไร แต่ใครจะไปรู้ถึงจิตใจลึกๆได้ว่าตกลงแล้วมันเป็นไปในทิศทางใดขากลับพี่แบคฮยอนไม่เหมือนกับคนเดิม อย่างกับว่าคนขี้หนาวที่ซุกอกเขาเมื่อเช้าหายไปจากโลกนี้แล้ว เพราะอีกฝ่ายยื่นหน้าให้อากาศเย็นๆที่ปะทะผิวอย่างไม่กลัว พร้อมสีหน้าเหม่อลอย ที่ดูก็รู้ว่ากำลังสับสนกับอะไรบางอย่างในหัวใจอะไรบางอย่างที่ชานยอลอยากรู้ แต่ถ้าพี่แบคฮยอนไม่อยากให้รู้เขาก็ไม่เคยคิดว่ามันผิด“เออพี่ เคยเล่าให้ฟังหรือยังว่าที่บ้านผมมีหมาด้วยนะ” เขาทำเสียงสดใส พยายามชวนอีกคนพูดคุยหมายจะดึงออกมาจากความสับสนเหล่านั้น “หมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์น่ะ ตัวบะเร่อเลย”“………..”“พี่ชอบไหม หรือว่าชอบแมวมากกว่า”“อือ.. ชอบ”แต่พอได้เห็นสีหน้าท่าทางของพี่แบคฮยอนผ่านกระจกมองข้าง มันก็ทำให้เขานึกโกรธขึ้นมาจริงๆ เพราะอีกคนเงียบจนผิดปกติ ไม่ซักถามเขาเวลาที่เขาเล่าอะไรให้ฟังเหมือนอย่างครั้งผ่านๆมา อย่างกับว่าคำถามของเขาเป็นแค่อะไรก็ตามที่ลอยเข้ามาในสมองแล้วพร้อมจะเด้งออกไปทุกขณะเขาโกรธตัวเองที่ทำอะไรไม่ได้สักอย่างเดียว..พอมาถึงหน้าอพาร์ทเม้นท์พี่แบคฮยอนก็ก้าวลงจากมอเตอร์ไซค์ของเขาแบบเอื่อยๆ ตอนที่ถอดหมวกกันน็อคแล้วยื่นคืนให้กับเขาก็ทำท่าเหมือนคนที่สติไม่อยู่กับเนื้อกับตัว รุ่นพี่ตัวเล็กเหม่อลอยอย่างเห็นได้ชัด จนเขาต้องคว้าข้อมือของอีกคนเอาไว้“พี่..” ชานยอลเอ่ยเรียก ในขณะที่พี่แบคฮยอนก็กระพริบตามองเขา “พี่อยากให้ผมอยู่เป็นเพื่อนไหม”พี่แบคฮยอนไม่ได้ตอบอะไร“อยากอยู่คนเดียวหรือเปล่า”แต่คราวนี้อีกคนพยักหน้าชานยอลที่นั่งอยู่บนมอเตอร์ไซค์เปลี่ยนมาเป็นกอบกุมมือทั้งของข้างของคนตัวเล็กเอาไว้แทน พี่แบคฮยอนเองก็ปล่อยให้เขาทำแบบนั้นแต่โดยดี บอกด้วยความสัตย์จริงว่าเขาไม่โกรธหรอกที่พี่แบคฮยอนไม่ได้อยากให้เขาอยู่ด้วย เขาเข้าใจว่าของแบบนี้มันอาจจะต้องใช้เวลาในการทบทวนอะไรบางอย่างกับตัวเอง“ถึงจะไม่รู้ว่าพี่รู้สึกมากแค่ไหนกับพี่วิศวะคนนั้น แต่ผมก็รู้ว่ามันเป็นเรื่องน่าตกใจ” เขากระชับมือของอีกฝ่ายแน่นเข้าไปอีก “..ยิ้มให้ดูหน่อย”เขาพูดอ้อนแล้วทำสีหน้าที่คิดว่าน่ารักที่สุดออกไป ซึ่งก็ได้ผล เพราะพี่แบคฮยอนค่อยๆยกมุมปากขึ้นเป็นการยิ้มบางๆให้กับเขาตามคำขอ“ตอนที่พี่ยิ้มมันดีกว่าตอนที่ทำหน้าเศร้าตั้งเยอะ”“………..”"ฟังผมนะ" ชานยอลยิ้มบางๆ “ไม่ว่าสุดท้ายแล้วทุกอย่างมันจะแย่สำหรับพี่มากแค่ไหน” “………….”
“ยังไงผมก็จะยังอยู่กับพี่”
สิ่งที่เขาพอจะทำได้ก็คงจะเป็นเรื่องนี้
เรื่องที่ว่าจะอยู่ข้างๆพี่แบคฮยอนจิตใจของแบคฮยอนไม่อยู่กับเนื้อกับตัวอีกต่อไป

หลังจากเดินขึ้นมาบนห้องเขาก็รีบเดินออกไปสูดอากาศปลอดโปร่งตรงระเบียง แม้ว่าอากาศในห้องจะอุ่นกว่าหลายเท่า แต่แบคฮยอนก็ไม่ชอบอยู่ในห้องสี่เหลี่ยมขณะกำลังรู้สึกแย่ มันทำให้เขาหดหู่และอยากจะร้องไห้ตลอดเวลาอย่างน้อยถ้าอยู่ตรงนี้อาจจะมีสักคนนึงก็ได้ที่สังเกตเห็น เพราะฉะนั้นเขาจะร้องไห้ไม่ได้อาการแบบนี้มันเรียกว่าอะไรนะ ใช่ความช็อคหรือเปล่า หลังจากตอนที่เขาแน่ใจแล้วว่านั่นคือจูฮยอกก็รู้สึกเหมือนตัวชาไปหมด อีกคนบอกกับเขาเองว่าไม่ได้ติดต่อกับแฟนเก่าแล้ว แต่บรรยากาศบนโต๊ะอาหารที่ดูเหมือนสนิทใจกันแบบนั้นคืออะไรตอนที่ชานยอลบอกให้กลับด้วยกัน เขาไม่ลังเลเลยที่จะตกลงแล้วรีบเดินออกมาให้ไกลจากตรงนั้นมากที่สุด แม้ว่าในหัวตอนนั้นจะมีแต่คำถามว่า ‘นี่มันอะไรกัน’ วนเวียนอยู่อย่างนั้นจนเกือบจะไม่ได้ยินคำถามของชานยอลที่พยายามจะทำให้เขารู้สึกดีแล้วก็ตามในตอนนี้เขายังสับสนอยู่เลย ว่าจูฮยอกจะโกหกกันทำไม
[ไงจ๊ะน้องแบคคนดี]เขาต่อสายหามุนบยอลทั้งที่ในหัวก็ยังคิดแต่เรื่องของจูฮยอก “มึง..”[เออ ว่าไง ปกติวันหยุดหายหัว นี่โทรมามีอะไรด่วนหรือเปล่า]“พอจะมีเบอร์โทรศัพท์ของอันนาบีไหม”[เดี๋ยวนะ] มุนบยอลเหมือนจับสังเกตอะไรบางอย่างได้ [มึงจะเอาเบอร์แฟนเก่าจูฮยอกไปทำไม]“ไว้กูเล่าให้ฟังได้ไหม” เขาถอนหายใจ “ตอนนี้ขอเบอร์นาบีก่อน แล้วถ้าเคลียร์อะไรเสร็จแล้วกูจะเล่าให้ฟังทั้งมึงกับไอ้จงอินพร้อมกันเลย”เพราะมุนบยอลเป็นดาวคณะ นาบีเองก็เป็นดาวคณะเหมือนกัน เขาจำได้ว่าตอนปีหนึ่งจะมีค่ายอะไรสักอย่างที่เป็นค่ายเก็บตัวพวกดาวเดือนคณะ ดังนั้นไอ้มุนบยอลอาจจะมีเบอร์ของนาบีก็ได้[เออได้ๆ.. เตรียมจดเบอร์นะ]มุนบยอลบอกเบอร์ของนาบีมาจนครบหลัก เขาได้ยินมันบอกว่าให้ใจเย็นๆด้วยน้ำเสียงที่มันเองนั่นแหละร้อนรน แต่แบคฮยอนก็ตอบกลับไปแค่ว่าขอบใจมาก ก่อนจะกดวางสายแบคฮยอนไม่ชอบให้อะไรค้างคานานเกินไปนัก แม้ว่าเขาจะตกใจกับเรื่องวันนี้มากแค่ไหน แต่เขาก็ตัดสินใจไม่โทรไปหาจูฮยอกและเลือกโทรหานาบีแทนเพราะถ้าจูฮยอกโกหก.. เขาก็จะถูกหลอกซ้ำแล้วซ้ำเล่ากดต่อสายไปแล้วทั้งที่ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าตอนนี้ทั้งคู่ยังอยู่ด้วยกันไหม แต่เขาจะรีบจบปัญหาที่ค้างคาใจนี้ให้ไวที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้[สวัสดีค่ะ]“นาบีหรอ” เขาถามทั้งที่รู้คำตอบอยู่แล้ว[อ่า.. ใช่ แล้วนั่นใครหรอ]“นาบีที่เป็นแฟนกับจูฮยอกใช่ไหม”เขาเลี่ยงคำว่าแฟนเก่าเพื่อต้องการจะรับรู้ความจริง ถ้านาบีหัวเราะแล้วตอบว่าไม่ใช่ หรือจะด่าเขากราดก่อนจะตอบว่าไม่ใช่อีกเช่นกัน เขาจะไม่เค้นถามความจริงอะไรจากเธออีกแต่ถ้าเธอตอบว่า[ใช่]เขาควรทำหน้ายังไงให้เหมาะสมกับความโง่ของตัวเองดี[แล้วนั่นใครหรอ มีอะไรหรือเปล่า] แบคฮยอนได้ยินเสียงผู้ชายคนหนึ่งแทรกเข้ามาถามว่าแฟนของเขากำลังคุยกับใครอยู่ [ไม่รู้สิ.. นี่ ถ้าไม่มีอะไรขอวางนะคะ]“เดี๋ยวสิ”[…………]“บอกแฟนเธอให้หน่อยว่าแบคฮยอนโทรมา”[แบคฮยอนหรอ.. อ๊ะ ทำอะไรน่ะจู--] ได้ยินเสียงกุกกักของโทรศัพท์แล้วก็เสียงโวยวายของผู้หญิงคนนั้น [แบคฮยอน!]ตามด้วยเสียงของจูฮยอก“หลอกฉันทำไม”[แบคฮยอน ฟังก่อน มันไม่ใช่แบบนั้น]“สรุปว่าไม่ได้เลิกกับแฟนเพื่อมาคบฉัน แต่คุยกับฉันซ้อนกับแฟนเลยหรอ” แบคฮยอนรู้สึกโกรธแต่เขาก็พยายามระงับตัวเองด้วยการไม่ตะคอกใส่ปลายสายเหมือนอย่างที่ใจอยากทำ “หรือร่วมมือกับแฟนเพื่อแกล้งปั่นหัวเพราะเห็นฉันโง่ หรือแค่อยากเล่นสนุกอะไรสักอย่างก็เลยทำ ตกลงว่าแกทำไปเพื่ออะไร”[แบคฮยอน..]“ฉันโง่เอง..” แบคฮยอนเอ่ยออกมาด้วยน้ำเสียงผิดหวัง "ฉันเสียใจที่แกทำแบบนี้"[แกไม่คิดจะฟังฉันอธิบายเลยหรอ]“นั่นคือสิ่งที่ฉันอยากฟังที่สุด” แบคฮยอนแค่นหัวเราะ “ฉันอยากฟังแค่นั้นแหละ..”[………..]
“แล้วก็เป็นเรื่องสุดท้ายที่ฉันอยากฟังจากแก”TALK:

ตอนนี้หนักหน่วงหน่อยนะคะ แต่ตอนต่อๆไปก็จะกุ้กกิ้กดังเดิม ก่อนจะเข้าสู่ความหนักหน่วงอีกครั้ง55555555555555555

ไม่มีอะไรจะพูดเยอะ แต่อยากบอกว่าอย่าเพิ่งมองจูฮยอกในแง่ร้ายเลยนะคะ(เพราะมันร้ายกว่านั้นเยอะ อ้าว ไม่ใช่)


#teenyweenyCB
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 65 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,575 ความคิดเห็น

 1. #1545 บบตพ ♡ (@twentynoey) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 16:24
  ไปแล้วอย่ากลับมาอีกนะคะ พลีสสสส
  #1,545
  0
 2. #1468 Supwd0625_ (@Supwd0625_) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2560 / 10:49
  ทำไมจูฮยอกร้านอย่างนี้คะ อย่าไปยอมนะแบคๆ
  #1,468
  0
 3. #1440 dark chocolate (@namimori13) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2560 / 01:54
  อื้อหืออออ มาทำแบบนี้กับแบคนะแก ดูซิเนี่ย การไปกินข้าวด้วยกันครั้งแรกกร่อยเลย ความผิดแกชัดๆ น้องชานยอลอย่าไปยอมเขานะลูกนะ สู้!
  #1,440
  0
 4. #1417 pcy921 (@chanchanchan) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2560 / 13:27
  เออ ถ้าเจอแบบนี้นี่ก็เฟลเหมือนกันแหละเนอะ
  #1,417
  0
 5. #1386 Oum Sirilak (@oum-ka143) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 16:54
  หมดคู่แข่งไปหนึ่ง แต่กลัวคำสัญญากับแบคมาก หรือแบบพ่อชานยอลกับพ่อเลี้บงแบคจะคนเดียวกันน
  #1,386
  0
 6. #1373 tawann_614 (@tawann_614) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 เมษายน 2560 / 13:20
  ไปหาชานยอลลล
  #1,373
  0
 7. #1355 szbH (@exomelo_baby) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 เมษายน 2560 / 09:57
  แบคไปหาชานยอลดีกว่าเนอะ
  #1,355
  0
 8. #1333 PINKLAND (@pinkyariss) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 เมษายน 2560 / 09:50
  ว้ายยยแพ้ 5555555 ชานยอลรุกต่อเลย
  #1,333
  0
 9. #1299 somruethai1307 (@somruethai1307) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 มีนาคม 2560 / 21:58
  ไม่ได้ชอบเขาหรอกพิแบค
  #1,299
  0
 10. #1268 melon614 (@frampyy) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 มีนาคม 2560 / 04:28
  เจ้ามังคุดก็มาาาา55555
  #1,268
  0
 11. #1253 bbbbbbbys (@bestyespd) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 มีนาคม 2560 / 22:53
  อ้าวเห้ยนังจูฉันอุตส่าแอบเชียร์อยากจะโบกจังแกรรรรร
  #1,253
  0
 12. #1236 nsjcbw. (@ginne) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 มีนาคม 2560 / 14:13
  หว่ายยย โป๊ะแตกแหล่ววว อยากรู้ว่าหลอกแบคเพื่ออะไร??
  #1,236
  0
 13. #1218 L64blik (@L64blik) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2560 / 21:22
  ดีค่ะเลิกคุยกันไปเลย ว้ายแพ้!! 5555555555
  #1,218
  0
 14. #1127 ARMMOMII |♡ (@armmomii) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2560 / 13:20
  แบคมีเหตุผลมากกกก ชอบประโยคที่จูถามแบคว่า จะไม่ฟังฉันอธิบายหน่อยหรอแล้วแบคตอบว่านั่นเป็นสิ่งที่ฉันอยากฟังมากที่สุด
  #1,127
  0
 15. #1105 qrest;s (@oppadoo) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2560 / 23:50
  นึกถึงน้องมังคุดเลยยยยยย
  #1,105
  0
 16. #1079 Chopoom94 (@chompoo3957) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2560 / 16:49
  เอ้อนะ ทำไมจูฮยอกทำแบบนี้ 
  #1,079
  0
 17. #767 pxxmch (@paiminnnn) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 มกราคม 2560 / 17:59
  ดีแล้วมาหาน้องชานยอลดีกว่า
  #767
  0
 18. #755 klst_ (@klst_) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 มกราคม 2560 / 00:46
  คิดถูกแล้วแบคฮยอน
  #755
  0
 19. #739 `อริศรา (@arisaraluluangin) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 มกราคม 2560 / 18:29
  ทำไมเราร้องไห้555555 มันควรร้องไหม -..- สงสารแบคฮยอนอ่า ไม่รู้ แต่ขอให้ชานยอลมาหาเร็วๆดิ 555555
  #739
  0
 20. #645 samssam (@samssam) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 มกราคม 2560 / 16:54
  สงสารแบคอ่าาา จูฮยอกคนเลวววววว
  #645
  0
 21. #486 ฮยอนบีค (@aommii-ddn) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 มกราคม 2560 / 22:43
  เสียแรงที่อุตส่าไว้ใจ! เราผิดหวังในตัวนายมากเลยนะแม้ว่าจะหล่อมากก็เถอะ
  #486
  0
 22. #443 WANBABE (@yoky_yosita) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 มกราคม 2560 / 22:32
  เขี่ยจูฮยอกไปไกลๆเลย เราทีมกินเด็ก!!!!
  #443
  0
 23. #435 yimyimcute112 (@yimyimcute112) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 มกราคม 2560 / 16:15
  เกียดอ่าา
  #435
  0
 24. #415 SnowyKiMJA (@rainy-earny) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 มกราคม 2560 / 22:22
  อมก ตอนแรกบอกชอบนัมจูในเรื่องนี้ ขอเปลี่ยนนะคะ ไม่ชอบแล้ว 555555555555555555
  #415
  0
 25. #404 Mimi (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 มกราคม 2560 / 14:35
  มีน้องมังคุดด้วยไก่ร้านพี่ลู่ใช่ม้า ยังไงก็ฟังจูฮยอกนิดนึงนะแบคแต่ว่ายังไงเราก็เชียร์ชานยอล
  #404
  0