teeny-weeny ll chanbaek

ตอนที่ 4 : 04 - ความใจร้าย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,212
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 90 ครั้ง
  5 ม.ค. 60
แม้ต้องเจ็บสักเท่าไหร่
แม้จะต้องแลกกับสิ่งไหน
ฉันยอม

เป็นช่วงค่ำอีกวันที่อากาศหนาว แบคฮยอนและฝูงเพื่อนอีกสองคนถ้วนมานั่งรวมกันอยู่ที่ร้านคาเฟ่แถวๆมหาวิทยาลัย แถวนี้มีอยู่ไม่กี่ร้าน แล้วร้านที่อุ่นที่สุดเท่าที่เคยลองนั่งมาก็ร้านนี้
เราเลือกโต๊ะแบบนั่งได้สี่คนคนละมุม แบคฮยอนนั่งมุมนึง จงอินนั่งมุมนึง ไอ้มุนบยอลนั่งฝั่งตรงข้ามกับจงอินส่วนฝั่งตรงข้ามเขาน่ะหรอ“ชื่ออะไรล่ะเรา” เขากอดอกเอ่ยปากถามไอ้เด็กคนที่เขากับเพื่อนไปดักรอที่หน้าโรงเรียนก่อนจะลากมาที่นี่ เป็นครั้งแรกที่ได้เห็นเด็กคนนี้ชัดๆ ถ้าไม่นับวันออกบูธชมรมตอนนั้นมันสูงมากขนาดที่ว่านั่งอยู่ยังรู้ว่าน่าจะร้อยแปดสิบอัพ หน้าตาหล่อ.. หล่อมากเลยก็ได้เอ้า ถึงจะเห็นหูกางๆนั่นชัดเจนไปสักหน่อย แต่ไม่ใช่จุดด้อยที่จะมาหักล้างความหล่อได้เลยนานๆทีแบคฮยอนจะชมใครเลยนะ“ชานยอลครับ ปาร์คชานยอล”“อ๋า..” เขาพยักหน้า “เรียนชั้นไหนแล้ว”“ชั้นสามครับ” คิ้วของเขากระตุกนิดหน่อยเมื่อได้ยินมุกห้าบาทสิบบาท ไอ้เด็กนี่มันร้ายใช่เล่น “ล้อเล่นน่ะพี่ มัธยมปลายปีสองครับ”ลองนับนิ้วในใจดูแล้วก็เด็กกว่าเขาตั้งสองปี.. ว่ากันตามตรง แบคฮยอนไม่ใช่คนนิยมคบเด็กหรือคิดจะคบ เขาได้ยินกิตติศัพท์การคบเด็กจากเพื่อนๆมาหลายคนว่างี่เง่า งอแง ง้องแง้ง ชอบทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่ เอาแต่ใจตัวเองเป็นที่หนึ่งและที่สำคัญ ขี้หึงชนิดโทรจิกทุกสิบนาทีที่ห่างกัน คนโลกส่วนตัวกว้างมากแบบเขาไม่อยากเจออะไรแบบนั้นแน่“เอางี้นะ เข้าเรื่องเลยแล้วกัน” เขาขยับหลังให้ตั้งตรงอีกนิดหนึ่งแล้วว่าต่อ “ชอบพี่หรอ”“………..”“………..”“ครับ”“แล้วเจอพี่ได้ยังไง” เขายิงคำถามที่ค้างคาถัดมาทันที “รู้สึกว่าเราไม่เคยเจอหน้ากันเลยนะ อยู่ดีๆมาชอบพี่ได้ยังไง”เด็กนั่นนิ่งไปพักหนึ่ง แต่แบคฮยอนก็มองไม่เห็นความตระหนก ตื่นตกใจ หรืออะไรทั้งสิ้น เหมือนแค่กำลังเรียบเรียงคำตอบในหัวก็เท่านั้น“ผมชอบพี่ตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็นเลย”มันว่าแค่นั้นแล้วก็ไม่ได้พูดอะไรต่อจนทั้งโต๊ะมีแต่ความเงียบ แบคฮยอนรู้สึกกระดากหัวใจแปลกๆที่จู่ๆก็มีคนมาบอกชอบแบบโต้งๆขนาดนี้ เขาเม้มปากแน่น หันไปมองหน้าไอ้จงอินที่เขี่ยอะไรบนโต๊ะเล่นสักอย่างเหมือนไม่ต้องการมีส่วนร่วมใดๆทั้งนั้น ไอ้มุนบยอลเองก็ด้วยเพื่อนไม่ให้ความร่วมมือทางสายตาใดๆ ดังนั้นเขาจะเข้าโหมดจริงจังเลยแล้วกัน“เครื่องทำน้ำแข็งไสวันนั้นก็ของเราใช่ไหม” เขาถาม และเมื่อเด็กนั่นพยักหน้าเขาก็พูดต่อ “ขอบใจมากนะ มันมีประโยชน์กับชมรมมาก”“…………”
“แต่ไว้วันไหนพี่จะเอาไปคืนให้ที่โรงเรียนแล้วกัน”เพื่อนที่กำลังก้มหน้าก้มตาไม่สนใจโลกพากันเงยขวับจนแบคฮยอนกลัวคอพวกมันจะเคล็ด.. ไอ้จงอินพึมพำว่า ‘พูดอะไรของมึงเนี่ย’ แต่เขาก็ไม่ได้สนใจบยอนแบคฮยอนไม่ใช่พวกใจอ่อน เขายังห่างไกลจากคำนั้นอยู่มาก“ต.. แต่ผมให้พี่แล้ว ไม่ได้อยากได้คืน--”“ขอบใจจริงๆนะชานยอล” เขาหมายถึงเรื่องที่ชอบเขาด้วย แต่ไม่รู้เด็กตรงหน้าจะเข้าใจไหม “แต่ขอโทษจริงๆ”“…………”
“พี่ไม่ได้นึกอยากชอบคนที่เด็กกว่าเท่าไหร่หรอก”
อาจจะดูใจร้าย.. แต่เชื่อเถอะว่าเดี๋ยวเด็กนี่ก็ทำใจได้เอง
แม้ตอนนี้สายตาของมันจะแสดงออกว่าผิดหวังมากๆเลยก็ตาม
‘มึงมันใจร้าย’
วันนั้นไอ้จงอินพูดคำนี้ซ้ำๆขณะที่มันกำลังเดินไปส่งเขาที่อพาร์ทเม้นท์ เขาปล่อยให้เด็กคนนั้นนั่งในคาเฟ่เพียงลำพังแล้วลากเพื่อนออกมาก่อน แบคฮยอนคิดว่านี่น่าจะชัดเจนมากพอว่าเขาไม่อยากสานสัมพันธ์กับเด็กคนนั้นอีกต่อไปแล้วส่วนวันนี้เป็นวันเสาร์ เขาว่างมากพอที่จะนอนดูโคนันสุดรักทั้งวันแบคฮยอนกางโน้ตบุ้คของตัวเองไว้บนพุง ใช้หมอนรองคอให้สูงขึ้นมาหน่อย จัดการเปิดการ์ตูนสืบสวนสอบสวนโคนันที่เพิ่งซื้อแผ่นมาสดๆร้อนๆดู อีกมือก็ล้วงเอาขนมในห่อที่แบะวางไว้ข้างๆขึ้นมากินชีวิตตอนการบ้านทุกอย่างเสร็จหมดแล้วนี่มันดีอย่างนี้แหละ


Rrrrrrr RRRเสียงโทรศัพท์ดึงสมาธิในการดูการ์ตูนของเขาไปทั้งหมด แบคฮยอนขมวดคิ้วน้อยๆ คว้าโทรศัพท์ที่วางอยู่ข้างกายอีกฝั่งขึ้นมาดู เขาถอนหายใจออกมาพรืดใหญ่เมื่อพบว่าปลายสายไม่ใช่ใครที่ไหนไกลแม่เขาเองแบคฮยอนมีสิทธิ์ที่จะไม่รับโทรศัพท์เหมือนอย่างเช่นทุกครั้งที่เขาหลีกเลี่ยง ก็แม่ไม่เคยพูดดีๆกับเขาสักที แต่เนื่องจากวันนี้เขาอารมณ์ดี เพราะฉะนั้นจะรับหน่อยก็แล้วกัน ถ้าพูดไม่ดีอีกเขาก็แค่วางสายทิ้งเหมือนทุกทีนั่นแหละ“ครับ”[เฮอะ กว่าจะรับสายฉัน]“แม่มีอะไร” แบคฮยอนไม่อยากให้แม่พูดยืดเยื้อ อีกคนชอบบ่นจนเขารู้สึกหงุดหงิด หรือไม่ก็พูดอวยน้องสาวของเขาให้ฟังจนคลื่นไส้[ไม่คิดจะทักทายแม่แกดีๆหน่อยหรือไง]“ผมจำเป็นต้องทำอะไรแบบนั้นด้วยหรอ” เขาถามย้อนกลับไป พออีกฝ่ายตั้งท่าจะด่าเขาก็รีบแทรกขึ้น “พูดธุระมาเถอะ ผมมีเรื่องต้องทำอีกเยอะแยะ”[ไอ้ลูกคนนี้!] ฝ่ายนั้นหงุดหงิดเหมือนอยากจะด่าเขาเต็มที แต่พอเห็นว่าเขามาในรูปแบบจริงจัง ก็ยอมเอ่ยธุระออกมา [อีกสองเดือนเรามีนัดกัน จำได้ไหม]เขาส่งเสียงตอบรับในลำคอแบบขอไปที ในขณะที่สายตายังจดจ้องอยู่กับการ์ตูนที่กำลังเคลื่อนไหว[อย่าลืมนัดฉัน เพราะมันเป็นวันสำคัญของน้องแก]แบคฮยอนลอบพรูลมหายใจออกมาแม้เขาอยากจะทำมันให้ดังๆใส่แม่แค่ไหนก็ตาม เบื่อจริงๆ เขาเบื่อเรื่องของน้องสาวจนแทบแย่ เวลาแม่โทรมาทีไรก็พูดถึงแต่เรื่องนี้“เอาไว้วันหมั้นหรือวันแต่งงานของมันก่อนแล้วค่อยมากำชับผมดีกว่าไหม”[แกเรียกน้องว่ามันหรอ]“แม่” คราวนี้แบคฮยอนยกมือขึ้นลูบหน้าอย่างสุดทน “ผมไม่ว่างทะเลาะด้วยหรอกนะ”[ถ้างั้นก็รับปากมาสิ] แม่เร่งเร้าอีกหน [รับปากว่าจะมา]“ตั้งอีกสองเดือนเนี่ยนะ.. แต่ช่างเถอะ”[………]“เอาเป็นว่าผมจะไป แค่นี้นะครับ”
เขากดตัดสายแล้วโยนโทรศัพท์เอาไว้ที่เดิม ความหงุดหงิดตีรื้นขึ้นมาจนรู้สึกอยากจะตะโกนขับไล่ทุกอย่างออกไปอีกครั้ง แบคฮยอนไม่รู้ว่ามันเริ่มตั้งแต่เมื่อไหร่ แต่ทุกครั้งที่คุยกับแม่ เขาก็รู้สึกหงุดหงิดจนอยากเขวี้ยงอะไรสักอย่างยิ่งเวลาแม่พูดถึงน้องสาว..ความจริงแล้วเขากับดานึลเราไม่เคยทะเลาะกันหรอก เจอกันกี่ทีก็พูดจาดีๆกันตลอด เพียงแต่มันไม่มีความสนิทใจให้แก่กัน เขาไม่ได้ผูกพันกับดานึล หรือถ้าให้เทียบเราก็เหมือนแค่คนรู้จักกันเท่านั้นเพราะเราไม่ได้โตมาด้วยกัน เรามาเจอกันตอนที่เขาโตพอจะรู้ว่าแม่แต่งงานใหม่ เขาเป็นลูกติดของแม่ ดานึลเป็นลูกติดของคุณอาที่กลายเป็นพ่อเลี้ยงของเขา แต่เขาเดาเอาว่าแม่คงรักคุณอามากกว่าพ่อ ถึงได้ไม่ชอบขี้หน้าเขาเท่าไหร่นักแต่ไม่ใช่หรอกที่จริงเป็นเพราะเขาเองต่างหากที่ยอมรับครอบครัวใหม่ไม่ได้

ติ๊ง!ถัดจากเสียงโทรศัพท์เมื่อครู่ เสียงข้อความเข้าก็ดึงดูดความสนใจของแบคฮยอนได้อีกครั้งปกติแบคฮยอนไม่ใช่คนที่ชอบตอบข้อความพร่ำเพร่อ ชนิดที่ไม่ว่าจะเป็นใครทักแชทมาก็ตอบหมด เขาจะตอบเฉพาะแชทที่สำคัญหรืออยากตอบเท่านั้น ขนาดไอ้มุนบยอลหรือไอ้จงอินก็โดนเขาดองแชทจนต้องโทรหาแทนแต่กับคนนี้.. พอเหลือบไปมองเห็นชื่อที่โชว์หราบนหน้าจอโทรศัพท์ซึ่งวางอยู่ข้างๆตัวอีกด้านหนึ่ง เขาก็คลายเรื่องทุกข์เมื่อครู่ได้เป็นปลิดทิ้งเหมือนไม่เคยเกิดขึ้น แล้วรีบหยิบขึ้นมาตอบแทบจะทันที
Namjoo: ทำอะไรอยู่จูฮยอก.. ไอ้วิศวะที่ตามจีบเขาอยู่นั่นแหละBaekhyunee : ดูการ์ตูน

Baekhyunee : เกลียดรูปหัวใจท้ายชื่อว่ะ

Baekhyunee : เพิ่งตั้งใช่ไหม


Namjoo♡ : อืม

Namjoo: ก็.. กำลังมีความรักไงเขายิ้ม คราวนี้ยอมปิดโคนันและโน้ตบุ้คที่เปิดค้างอยู่แต่โดยดี แบคฮยอนคว้าหมอนข้างมากอด แล้วพิมพ์ข้อความตอบอีกฝ่ายBaekhyunee : รำคาญ


Namjoo♡ : รำคาญจริงๆหรอครับ

Namjoo♡ : แบคฮยอนรำคาญเค้าจริงๆหรอ


Baekhyunee : มาค้งมาเค้าอะไร ไอ้บ้า

Baekhyunee : พูดจาอย่างกับเด็กสิบขวบ


Namjoo♡ : จริงดิ

Namjoo♡ : แล้วแบคฮยอนอยากลองมีแฟนเป็นเด็กสิบขวบมั้ยครับ

ติ๊ง!!แบคฮยอนกระพริบตาถี่ๆเมื่ออ่านข้อความที่จูฮยอกส่งมาจบ ความร้อนแล่นเข้าสู่หน้าจนเขาต้องหลับตาสงบสติอารมณ์ กดออกจากหน้าต่างแชทของจูฮยอกในตอนนั้นไม่ไหวหรอก.. ของแบบนี้มันต้องใช้เวลานะก็นั่นน่ะ มันขอคบทางอ้อมเลยไม่ใช่หรือไงกันร่างเล็กสูดหายใจเข้าจนเต็มปอด กะจะเลื่อนหาคอนแทคของไอ้มุนบยอลที่เขาดองแชทของมันไว้เป็นชาติเพื่อจะปรึกษาเสียหน่อย แต่สายตาก็ดันไปสะดุดอะไรบางอย่างเข้าเสียก่อนไอ้เสียงข้อความเข้าเมื่อกี้น่ะ..
CHANYEOL : หวัดดีครับ พี่แบคฮยอนหลังจากเห็นแชทนั้น แบคฮยอนไม่ได้กดเข้าไปอ่านเขากำลังตั้งสติให้กับเรื่องสุดช็อคของวันสองเรื่องที่ประดังประเดเข้ามาพร้อมกัน หนึ่งคือเรื่องที่จูฮยอกพูดจาแบบไม่ให้ตั้งหลัก และสอง.. ทั้งชื่อแล้วก็ดิสเพลย์ของคนที่เพิ่งจะแอดเฟรนเขามา แถมยังทักแชทมาด้วยนี่มันคุ้นมากCHANYEOL : sent a sticker.
ไม่.. ไม่ใช่แค่คุ้น แต่นี่มันใช่เลยต่างหากไอ้เด็กปาร์คชานยอลมันไปเอาไอดีของเขามาจากไหนวะ!50%


ปาร์คชานยอลนั่งนิ่งๆ อยู่ในห้องนอนสี่เหลี่ยมของตัวเอง

“เป็นไงวะ” ..โดยมีไอ้พี่จงอินมาชะเง้อชะแง้คอติดตามความคืบหน้าอยู่ด้วย “มันตอบยัง แล้วก็อ่านยัง”“มึงก็รอแป๊บสิพี่ กูเพิ่งจะส่งไปเมื่อกี้เอง” เขาเอ่ยตอบทั้งที่ยังจ้องหน้าต่างแชทบนจอคอมพิวเตอร์อยู่ พี่จงอินมันบอกว่านี่น่าจะเป็นวิธีสุดท้ายนอกจากการบุกไปจีบต่อหน้า ซึ่งถ้าทำแบบนั้นพี่แบคฮยอนต้องเกลียดเขาแน่ เพราะงั้นถ้าวิธีนี้ไม่ได้ผลก็อย่าหวังว่าจะจีบพี่แบคฮยอนติดชานยอลเฟลอยู่เหมือนกัน หลังจากวันนั้นที่ถูกปฏิเสธแบบโคตรจะไร้เยื่อใยเขาถึงกับเงียบไม่คุยกับเพื่อนเป็นวันๆ แต่พอโดนไอ้คยองเพื่อนซี้หน้านิ่ง หนึ่งในไม่กี่คนของกลุ่มที่รู้ปัญหาหัวใจของเขาเดินเข้ามาตบไหล่แล้วพูดว่า‘มึงชนะอสุจิมากี่ล้านตัว ต่อสู้กับโลกนี้มาจนมีชีวิตอยู่ถึงม.ปลายลำบากขนาดไหน เรื่องแค่นี้มึงจะยอมแพ้แล้วหรอวะ’เท่านั้นชานยอลก็ซึ้งจนน้ำตาแทบไหล แต่.. พอคิดไปคิดมา.. ‘ไอ้วิศวะคนนั้นมันก็ต้องผ่านอสุจิเป็นล้านๆตัวแบบกู ต่อสู้ชีวิตมาเหมือนกูไม่ใช่หรอวะ’‘กูพูดให้มึงฮึด จะเอาไปเปรียบกับชาวบ้านเขาทำไมล่ะ’ มันตบหัวเขาทีนึงก่อนจะขมวดคิ้วแล้วตอบกลับมา ‘เชื่อกูดิ ถ้าไม่ลองสู้สักตั้งจะได้อะไรกลับมานอกจากความผิดหวังวะ’เท่านั้นแหละ เขานี่รีบโทรตามไอ้พี่จงอินให้มาที่บ้านเลย(เขาไม่ค่อยอยากไปบ้านมันเพราะหมามันดุมาก เคยโดนกัดหนหนึ่งตอนประถม ยังเป็นรอยจนทุกวันนี้) โทรตามมาเสร็จก็รีบบอกมันไปถึงสิ่งที่เขาอยากจะทำมากที่สุดไม่ใช่อะไรอื่นไกล.. เขาต้องการจีบพี่แบคฮยอนต่อ จริงอย่างที่ไอ้คยองมันว่า ถ้าไม่สู้สักตั้งแล้วจะได้อะไรกลับมานอกจากความผิดหวัง“ไอ้แบคมันชอบดองแชท เผลอๆอาจจะไม่ตอบมึงด้วยซ้ำ” ไอ้พี่จงอินว่าอย่างนั้น มันยกมือขึ้นบิดขี้เกียจแล้วหาววอด “หรือไม่ก็อาจจะหลับอยู่”เขาไม่ได้สนใจตอนมันเดินไปเข้าห้องน้ำที่อยู่ข้างนอกห้อง ชานยอลจ้องหน้าต่างแชทแบบเอาเป็นเอาตาย เขารออยู่ว่าเมื่อไหร่มันจะขึ้นคำว่าอ่านแล้ว หรือมีความเคลื่อนไหวโผล่ขึ้นมาบ้าง
จนกระทั่ง..
Baekhyunee : เอาไอดีพี่มาจากไหน

“ไอ้จงอิน!” ชานยอลตะโกนลั่น เขานั่งไม่ติดเตียงเมื่อจู่ๆแชทก็ขึ้นว่ามีคนอ่านพร้อมกับข้อความของพี่แบคฮยอนที่ส่งมาด้วย “ไอ้จงอิน! พี่แบคฮยอนตอบแล้ว!”“เออๆๆ ตกใจทีไรลืมเรียกกูว่าพี่ตลอดเลยนะมึงเนี่ย” มันเดินเข้ามาในห้องอีกครั้งพลางเอามือเช็ดเสื้อลวกๆ “ไหน มันตอบว่าไง”“เขาถามว่าเอาไอดีเขามาจากไหน”“ชิบหาย ลืมคิดคำตอบเลย” ไอ้จงอินยกนิ้วชี้กับนิ้วกลางแตะขมับตัวเอง เหลือบตามองเพดานนิดหน่อย ก่อนจะตอบ “บอกไปว่าไม่ต้องรู้หรอก”“ฮะ?”“เออน่า มึงอยากให้แผนแตกตอนนี้หรือไงล่ะ”ชานยอลลังเลนิดหน่อย แต่สุดท้ายก็พิมพ์ตอบกลับไปตามที่ไอ้จงอินมันแนะนำ เห็นว่าเป็นเพื่อนพี่แบคฮยอนน่าจะรู้ว่าควรตอบยังไง งั้นจะเชื่อมันก็แล้วกันCHANYEOL : พี่ไม่ต้องรู้หรอกครับ“แล้วไงต่อ”“แสดงจุดยืน ประกาศตัวตนมึงไปเลยว่าคิดจะทำอะไร”“……….”“เอาน่า อย่ามองหน้ากูแบบนั้นสิวะ” ไอ้จงอินจับไหล่เขาไว้ “ถ้ามึงมุ่งมั่น แสดงความตั้งใจ ไอ้แบคมันก็ห้ามอะไรมึงไม่ได้แล้วถูกป่ะ”คราวนี้ชานยอลลังเลหนักกว่าเดิม แต่คำว่า ‘อ่านแล้ว’ ที่ขึ้นมาท้ายข้อความก็ยิ่งเป็นตัวกดดันให้เขาทำอะไรสักอย่าง ส่วนที่ลึกที่สุดในใจมันร่ำบอกเขาว่าไหนๆก็ไหนๆแล้ว ตั้งใจมากขนาดนี้แล้ว ไม่ต้องกลัวความผิดหวังที่จะตามมาให้มากนักหรอกพอคิดได้แบบนั้น ชานยอลก็ไร้ซึ่งความลังเลอีกต่อไปCHANYEOL : ที่ผมบอกว่าชอบพี่ ผมชอบจริงๆนะ

CHANYEOL : ผมไม่รู้หรอกว่าทำไมพี่ถึงไม่คิดชอบคนที่เด็กกว่า

CHANYEOL : แต่ผมอยากบอกอะไรให้อย่างนึง

CHANYEOL : ก่อนหน้านี้น่ะเขายิ้มให้กับข้อความถัดมาที่กำลังจะกดส่งไป
CHANYEOL : ผมเองก็ไม่คิดชอบคนที่โตกว่าเหมือนกันข้อความทั้งหมดขึ้นว่าถูกอ่านแล้วภายในไม่ถึงวินาที เหมือนพี่แบคฮยอนเปิดหน้าต่างของเขาทิ้งไว้แล้วนั่งอ่านทุกประโยคที่เขาตั้งใจบอก ตอนพิมพ์แล้วกดส่งมันก็ไม่ตื่นเต้นเท่าไหร่ แต่พอตอนที่รอพี่เขาตอบกลับมานี่สิ“เหงื่อแตกเชียวนะมึง” ไอ้พี่จงอินแซว “ดีแล้ว บอกไปแบบนี้แหละ”“จะดีจริงๆหรอวะ”พี่จงอินไม่ทันได้ตอบคำถามของเขา เสียงข้อความที่เด้งขึ้นมาก่อนก็ดึงความสนใจของพวกเราไปอีกครั้งหนึ่งBaekhyunee : ขอจากไอ้จงอินหรือมุนบยอลมาหรอเดี๋ยวนะ.. พิมพ์ไปตั้งเยอะไม่ได้สนใจเลยหรือไง“เซ้าซี้ชิบหายไอ้นี่ รีบๆตัดบทไปเร็วๆ มันจะได้ไม่สาวมาถึงกู” ชานยอลไม่ได้พยักหน้ารับคำพูดของจงอิน แต่เขาก็ตัดสินใจพิมพ์ข้อความไปรัวๆแทนคำตอบCHANYEOL : พี่ไม่ต้องรู้หรอกครับ

CHANYEOL : รู้แค่ว่าผมชอบพี่มากๆ

CHANYEOL : ประกาศไว้ตรงนี้เลยว่าผมจะจีบพี่

CHANYEOL : อย่าห้ามผมด้วย

CHANYEOL : เพราะถึงห้ามผมก็ไม่ฟังพี่แล้วพี่แบคฮยอนยังอ่านเร็วตามคาด ส่วนชานยอลก็มีหน้าที่นั่งรอให้อีกฝ่ายตอบกลับมาเหมือนเดิม คราวนี้หายไปนานหลายนาที ไม่แน่ใจว่าพี่แบคฮยอนกำลังคิดคำตอบ หรือกำลังคิดว่าจะบล็อคเขาทิ้งกันแน่แต่ขอล่ะ.. ขอเป็นอย่างแรกได้ไหมBaekhyunee : เฮ้อ

Baekhyunee : จะเอาให้ได้เลยใช่ไหม

Baekhyunee : โอเค

Baekhyunee : ห้ามยังไงก็คงไม่ฟังแล้วBaekhyunee : เพราะงั้นถ้าผิดหวัง ก็อย่าโทษพี่แล้วกัน
“เชี่ย!!” ไอ้จงอินร้องลั่น “มันยอมมึงแล้วหรอ!”ชานยอลกระพริบตาปริบๆ จ้องข้อความล่าสุดที่พี่แบคฮยอนส่งมาให้ ไม่อยากเชื่อเลย.. ตกลงว่าพี่แบคฮยอนยอมให้เขาจีบจริงๆแล้วใช่ไหม ไม่ได้ล้อเล่นใช่หรือเปล่า“แน่ะ.. ยิ้มจนปากจะฉีกถึงหูอยู่แล้วมึง” “กูไม่ได้อ่านผิดใช่ไหมวะ” เขาหันไปถามจงอิน ปากก็ยังยิ้มอยู่อย่างนั้น “พี่จงอิน กูไม่ได้อ่านผิดใช่หรือเปล่า”“ถามทั้งที่มึงก็รู้คำตอบอยู่แล้วเนี่ยนะว่าไม่ได้อ่านผิด”ชานยอลยกมือปิดหน้า เดินไปหงายหลังลงกับเตียงแล้วดิ้นแบบที่จงอินคิดว่ามันเหมือนหมาโดนน้ำร้อนลวก แถมยังส่งเสียงงื้ดง้าดน่ารำคาญอีกต่างหากดู.. หูก็แดงแปร๊ดเลย โถ เป็นเอามากพักหนึ่งชานยอลก็ลุกขึ้นมาจ้องจอโน้ตบุ้คใหม่พร้อมด้วยสีหน้าปริ่มเปรมตามเดิม จงอินไม่ได้ชะเง้อหน้าไปมองจอคอมเพราะกำลังหมั่นไส้มันสุดขีด เขาเบะปากตอนที่มันยิ้มไปพิมพ์ไป หัวเราะคิกคักอย่างกับคนบ้า“มึงงงง”“อะไร อะไรของมึง ทำตัวน่าขนลุก” จงอินยกแขนหนีไอ้เด็กรีทรีฟเวอร์ที่หันมาทำหน้าตางอแงแล้วเอื้อมมือมาเกาะแขนเขา คนมีความรักมักจะดูเด็กลงไปนิดนึงมันเป็นแบบนี้นี่เอง“กดเอนเทอร์ให้หน่อยดิ” มันพูดแล้ววิ่งไปตรงข้างฝา เอาหลังชิดผนังแล้วยกมือปิดหน้า “กดเลย กูเขินไม่กล้ากดอะ”จงอินมองปฏิกิริยาไอ้ชานยอลที่ก็แลดูมาดแมนมาทั้งชีวิต แต่ตอนนี้ดันหลุดท่าทางแต๋วๆออกมาซะอย่างนั้น.. ท่าทางไอ้แบคฮยอนจะมีอิทธิพลกับมันมากพอสมควรมันถึงทำตัวแปลกๆแบบนี้ได้เขาชะโงกหน้าเข้าไปตรงจอคอม ไล่อ่านข้อความล่าสุดที่ถูกพิมพ์ไว้ตรงกล่องข้อความ
‘ผมจะทำตัวให้เหมาะสมกับตำแหน่งแฟนในอนาคตของพี่ครับ!’


โอย.. มันไปเอาความมั่นใจแบบนี้มาจากไหนกัน
:TALK

ทอล์คแรกของเรื่องนี้ ฮูเร่

เรื่องนี้เราไม่ได้โปรโมทใดๆเลย เพราะเป็นเรื่องที่ไม่คาดหวังว่าจะเขียนได้นาน แต่เขียนไปเขียนมาดันรู้สึกลื่นไหลมากซะงั้น555555555555555 สำหรับเรื่องนี้ปมจะค่อยๆขมวด และจะค่อยๆคลี่คลาย มีดราม่าแต่รับรองว่าไม่เจ็บมาก เชื่อสิ

ฝากติดตามด้วยนะคะ อย่าลืมไปติดแท็กในทวิตเตอร์กันเยอะๆเน้อ รักเหมือนเดิมเสมอมา
#teenyweenyCB

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 90 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,575 ความคิดเห็น

 1. #1565 Monmanee (@JeranunRaksaklin) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 / 01:44
  555555 น้องงงงงง โอ๊ยยย เอ็นดู
  #1,565
  0
 2. #1540 บบตพ ♡ (@twentynoey) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 15:45
  โอ้ย อ่านตอนไหนๆตอนนี้ชานยอลก็น่าร้าก แง้ๆ ;_;
  #1,540
  0
 3. #1532 XMCB_BB (@pornkanok2557) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 15:41
  โอ้ยยยยย น้องชานเป็นเอามากนะลูก555555 กลัวดราม่าแบบน้องชานเป็นคู่หมั้นน้องสาวต่างแม่แบคจริงๆอะ เฮ้อออ
  #1,532
  0
 4. #1493 CBforever (@CBforever) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2560 / 01:52
  5555555555555+
  #1,493
  0
 5. #1489 dewwiizodiac (@dewwiizodiac) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2560 / 18:14
  อิน้องยอลสาวน้อยมาก. 555555
  #1,489
  0
 6. #1473 -FL- (@thelastfl) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 กันยายน 2560 / 15:50
  โอ้ยยยยสู้ต่อไปนะน้องยอล
  #1,473
  0
 7. #1471 nnongpla (@nnongpla) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2560 / 17:57
  เจ้าเด็กน้อย ชานยอลน่ารัก5555
  #1,471
  0
 8. #1456 เบค่อนแบร่ (@namwanmooyang) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2560 / 21:40
  เขินแต่ก็ตลกกก5555
  #1,456
  0
 9. #1451 freshselu (@freshselu) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2560 / 10:47
  แงงงง้เขินนนนนนนน
  #1,451
  0
 10. #1435 dark chocolate (@namimori13) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2560 / 00:35
  น่าร๊ากกกกก เจ้าเด็กเอ๊ย ฮืออออ ทำไมน้องมาแรงแซงทางโค้งแบบนี้ ต่อให้ตอนนี้พี่แบคจะกำลังหวั่นไหวกับเด็กวิศวะ แต่พี่ก็เชียร์น้องนะคะ
  #1,435
  0
 11. #1412 pcy921 (@chanchanchan) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2560 / 10:34
  โอ้ยยยย ชานยอลลล น่ารักมาอะ ตอนส่งไลน์นี่ก็ลุ้นไปกะชานยอลเลย5555
  #1,412
  0
 12. #1399 GBright˙ω˙ (@logooo) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 เมษายน 2560 / 09:52
  สู้ๆนะชานยอลลลลล
  #1,399
  0
 13. #1383 Oum Sirilak (@oum-ka143) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 16:14
  ไม่อยากจะคิดตอนแบคฮยอนมันรู้ว่าน้องชานยอลกับเพื่อนรักสนิทกัน455555
  #1,383
  0
 14. #1368 tawann_614 (@tawann_614) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 เมษายน 2560 / 12:42
  แต๋วออกเลย5555555555
  #1,368
  0
 15. #1350 szbH (@exomelo_baby) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 เมษายน 2560 / 02:17
  แต๋วแตกเลยนะชานยอล 55555 พี่แบคยอมให้จีบแล้วก็ต้องจีบให้ติดนะ เอามาเป็นแฟนให้ได้ แต่ขำคำคมของคยองมาก และก็ชอบความเป็นพ่อสื่อพ่อชักของจงอินมากเช่นกัน 5555555555
  #1,350
  0
 16. #1328 PINKLAND (@pinkyariss) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 เมษายน 2560 / 21:40
  โอ้ยยย ชานยอลน่ารักอ่ะ
  #1,328
  0
 17. #1284 chanbaek (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 มีนาคม 2560 / 19:09
  จีบพี่เขาให้ติดนะเด็กน้อยชอบวะเคารพเรียกพี่มาตลอดแต่พอแทนตัวเองว่ากู พี่จงอินกูคิดว่า5555
  #1,284
  0
 18. #1248 bbbbbbbys (@bestyespd) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 มีนาคม 2560 / 21:57
  ในความเขินก็ขำแรงมาก ชานยอลสู้นะนี่ก็แอบเชียร์จูฮยอกอยุ่555555555555555
  #1,248
  0
 19. #1224 ` DieKatze (@teukylove) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 / 08:20
  ชอบคำคมของคยองซูอ่ะฮ่าๆๆๆๆ
  #1,224
  0
 20. #1221 nsjcbw. (@ginne) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 / 00:20
  พี่แบคใจร้ายง่ะ พ่อสื่อจงอินนี่ก็ใช่เล่นนะ เนียนเชียว55555 สู้เขาชานยอลลล
  #1,221
  0
 21. #1122 ARMMOMII |♡ (@armmomii) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2560 / 12:31
  ชานยอลน่ารักกกกกก แบคฮยอนให้โอกาสน้องนะ อย่าเพิ่งไปรักใครอย่าเพิ่งแอบไปชอบใครน้าาา
  #1,122
  0
 22. #1114 mdyeolly (@mdyeolly) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2560 / 07:41
  ชอบพี่เค้ามากใช่มั้ยชานยอล555
  #1,114
  0
 23. #1104 BN0412 (@baeksoo0412) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2560 / 23:48
  5555 ชานยอลน่ารักกกก
  #1,104
  0
 24. #1074 Chopoom94 (@chompoo3957) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2560 / 15:18
  โอ้ย เป็นการจีบรุ่นพี่ที่แบบ..ลุ้นโครตๆ ลุ้นด้วยว่าแบคจะตอบไรมา ฮิ้วววววววววววว ลุกเลยปาร์คชานยอล
  #1,074
  0
 25. #890 เบนเบน24 (@benbenkewalin) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2560 / 17:05
  ฮื่อออ เลาเขินน้องยอลมากค่ะ ประดุจตนเองเป็นแบคฮยอน โคตรน่ารักเลยยย ปกติไม่ค่อยได้อ่านชานเด็กกว่าแบค เขินนน
  #890
  0