×

(END) Fic GOT7 Debt-หนี้ชีวิตจจ JackJae ft. MarkBam , BNior

โดย Rainforgot

ชีวิตของผมเป็นของเขา ตั้งแต่ครั้งนั้นที่เขาดึงผมขึ้นมาจากขุมนรกบนดิน หน้าที่ของผมคือการปรนเปรอความสุขให้กับเขาเท่านั้นไม่มีสิทธิเรียกร้องอะไร แต่ลูกของผมมีสายเลือดของเขานะ ลูกต้องมีสิทธิบ้างสิ

ยอดวิวรวม

48,704

ยอดวิวเดือนนี้

61

ยอดวิวรวม


48.7K

ความคิดเห็น


451

คนติดตาม


1.6K
จำนวนตอน : 25 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  9 ก.ค. 62 / 15:31 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 
ชเว ยองแจ
"ชีวิตผมเป็นของคุณ คุณจะทำอะไรกับผมก็ได้"
"แม้คุณต้องการให้ผมตายผมก็ยอม"

.
.
.
.
.
.
.
หวัง แจ็คสัน
"ตราบใดที่นายยังใช้หนี้ฉันไม่หมด อย่าหวังว่านายจะได้ตายอย่างที่นายตั้งใจแต่แรก"

.
.
.
.
.
.

"ผมท้องลูกของคุณอยู่นะคุณแจ็คสัน"
"เป็นแค่ของๆฉัน ไม่มีสิทธิจะมาเรียกร้องอะไร จำใส่กะโหลกของนายไว้ ชเว ยองแจ"

.
.
.
.
.
.
.
#หนี้ชีวิตจจ


เปิดเรื่อง 15-08-18
ปิดเรื่อง 23-09-18

Top.100
(หมวดแฟนฟิคเกาหลี)

อะแฮ่ม สวัสดีค่ะ Rainforgot คนเดิมเพิ่มเติ่มคือแต่งฟิคลงเด็กดี 
อยากลองเปลี่ยนดูบ้าง รีทอาจจะเบื่อจอยลดาแล้ว เลยขอลองย้ายบ้านดูบ้าง 
ฝากตัวด้วยนะคะ
นิยายแฟร์ 2022

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"เนื้อเรื่องดีภาษาสวยมาก"

(แจ้งลบ)

เนื้อหาน่าติดตาม มีปมให้คิด วิธีการดำเนินเรื่องเรื่อยๆไม่เนือยไม่น่าเบื่อ ปมที่มีก็มีการให้นักอ่านได้คิดตามมีการเฉลยปมในตอนถัดมาไม่ต้องรอจนรู้สึกไม่อยากอ่าน การใช้ภาษาและวลีสวยอ่านสบายเข้าใจง่ายมีข้อคิดและคติสอดแทรกในแต่ละตอนผ่านที่ตัวละครของตอนนั้นๆการกำหนดตัวละครแต่ละตัวมีที่มาที่ไปมีส่วนเกี่ยวโยงและเชื่อมต่อกันทำให้เนื้อเรื่องของนิยายดำเนินไปได้ ... อ่านเพิ่มเติม

เนื้อหาน่าติดตาม มีปมให้คิด วิธีการดำเนินเรื่องเรื่อยๆไม่เนือยไม่น่าเบื่อ ปมที่มีก็มีการให้นักอ่านได้คิดตามมีการเฉลยปมในตอนถัดมาไม่ต้องรอจนรู้สึกไม่อยากอ่าน การใช้ภาษาและวลีสวยอ่านสบายเข้าใจง่ายมีข้อคิดและคติสอดแทรกในแต่ละตอนผ่านที่ตัวละครของตอนนั้นๆการกำหนดตัวละครแต่ละตัวมีที่มาที่ไปมีส่วนเกี่ยวโยงและเชื่อมต่อกันทำให้เนื้อเรื่องของนิยายดำเนินไปได้อย่างราบรื่นไม่มีจุดให้ต้องแก้ไข โดยรวมแล้วดีมากอยากให้มีคนรู้จักนิยายนี้เยอะๆ   อ่านน้อยลง

Uminver | 26 ส.ค. 61

  • 1

  • 0

"ฟิคม่า แต่น่าfavไว้อ่าน"

(แจ้งลบ)

จากบทนำของเรื่องไรท์เขียนได้น่าสนใจมาก ทำให้อยากรู้ว่าถ้ามีลูกด้วยกันแล้วจะรับผิดชอบแค่ลูกหรือรับนายเอกเข้ามาเป็นครอบครัวด้วย ตอนแรกเหมือนเนื้อหาจะเป็นเส้นตรงแต่ไอ่านไปเรื่อยๆ จะมีตัวละครอื่นๆมาสร้างเรื่องราวให้มีปัญหาและสร้างความเข้าใจให้พระเอกและนายเอกชอบเนื้อหาโดยรวมค่ะ แต่ใครเมนยองแจเตรียมทิชชู่ให้พร้อมนะคะสงสารน้องแน่ๆ อ่านเพิ่มเติม

จากบทนำของเรื่องไรท์เขียนได้น่าสนใจมาก ทำให้อยากรู้ว่าถ้ามีลูกด้วยกันแล้วจะรับผิดชอบแค่ลูกหรือรับนายเอกเข้ามาเป็นครอบครัวด้วย ตอนแรกเหมือนเนื้อหาจะเป็นเส้นตรงแต่ไอ่านไปเรื่อยๆ จะมีตัวละครอื่นๆมาสร้างเรื่องราวให้มีปัญหาและสร้างความเข้าใจให้พระเอกและนายเอกชอบเนื้อหาโดยรวมค่ะ แต่ใครเมนยองแจเตรียมทิชชู่ให้พร้อมนะคะสงสารน้องแน่ๆ  

nammy_up | 29 ส.ค. 61

  • 1

  • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"อ่านแล้วรักเลย😍😍😍"

(แจ้งลบ)

เรื่องนี้อ่านแล้วสนุกมากเลยค่ะ ตัวละครแต่ละตัวก็มีบทบาทในตัวเองไม่งงว่าทำไมตัวละครถึงมีลักษณะนิสัยแบบนี้คืออธิบายปมให้รู้ว่าอดีตของตัวละครต้องเจออะไรที่ทำร้ายจิตใจบ้างถึงร้ายได้ขนาดนี้ แล้วก็บรรยายออกมาได้เห็นภาพมากค่ะ ใช้ถ้อยคำอ่านง่าย ตอนนี้คือติดทุกเรื่องเลยค่ะที่ไรท์แต่ง และจะติดตามผลงานต่อไปนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้ๆๆนะค่ะ อ่านเพิ่มเติม

เรื่องนี้อ่านแล้วสนุกมากเลยค่ะ ตัวละครแต่ละตัวก็มีบทบาทในตัวเองไม่งงว่าทำไมตัวละครถึงมีลักษณะนิสัยแบบนี้คืออธิบายปมให้รู้ว่าอดีตของตัวละครต้องเจออะไรที่ทำร้ายจิตใจบ้างถึงร้ายได้ขนาดนี้ แล้วก็บรรยายออกมาได้เห็นภาพมากค่ะ ใช้ถ้อยคำอ่านง่าย ตอนนี้คือติดทุกเรื่องเลยค่ะที่ไรท์แต่ง และจะติดตามผลงานต่อไปนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้ๆๆนะค่ะ  

MaMeaw22 | 29 ส.ค. 61

  • 1

  • 0

"น่าติดตามจริงๆ"

(แจ้งลบ)

เป็นฟิคที่หน้าอ่านมากน่าติดตาม เรื่องนี้มันทำให้ลุ้นตลอดว่าจะเป็นไงยังต่อ มีปมที่หน้าค้นหา อ่านแล้วอินมากๆ เป็นเรื่องที่อ่านแล้วไม่งงอ่านง่ายเข้าใจง่าย ใช่คำได้โอเคร เป็นฟิคอีกเรื่องที่อ่านแล้วรู้สึกกระวนกระวายอยากรู้นั้นอยากรู้นี้ว่าจะเป็นยังไง จะติดตามเรื่อยๆนะ ขอนอกเรื่องแปป ปมนยองจะคืนดีกันแม่นบ่♥♥ อ่านเพิ่มเติม

เป็นฟิคที่หน้าอ่านมากน่าติดตาม เรื่องนี้มันทำให้ลุ้นตลอดว่าจะเป็นไงยังต่อ มีปมที่หน้าค้นหา อ่านแล้วอินมากๆ เป็นเรื่องที่อ่านแล้วไม่งงอ่านง่ายเข้าใจง่าย ใช่คำได้โอเคร เป็นฟิคอีกเรื่องที่อ่านแล้วรู้สึกกระวนกระวายอยากรู้นั้นอยากรู้นี้ว่าจะเป็นยังไง จะติดตามเรื่อยๆนะ ขอนอกเรื่องแปป ปมนยองจะคืนดีกันแม่นบ่♥♥  

nancy4510 | 29 ส.ค. 61

  • 1

  • 0

ดูทั้งหมด

451 ความคิดเห็น