ลวงเริ่มรัก - นิยาย ลวงเริ่มรัก : Dek-D.com - Writer
×

ลวงเริ่มรัก

โดย suparadha

"ยัยเด็กบ้าอย่าให้เจอนะ พ่อจะจัดหนักให้" ไบรอันพูดด้ยความโมโห ก็ยัยเด็กแสบน่ะสิ มายั่วให้อยากแล้วจากไป โธ่ ไบรอันจะบ้าตาย

ยอดวิวรวม

5,276

ยอดวิวเดือนนี้

3

ยอดวิวรวม


5.27K

ความคิดเห็น


37

คนติดตาม


51
จำนวนตอน : 0 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  13 ก.ย. 56 / 22:54 น.

แท็กนิยาย

#รักหวานแหวว


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
                                                        


แนะนำตัวละคร

  
ไบรอัน แกนดาร์
หนุ่มใหญ่วัย 32 ทายาทเพียงคนเดียวของมหาเศรษฐี อิตาลี่ เจ้าของโรงแรม รวมทั้งธุรกิจอหังหาริมทรัพย์ โหดกับเรื่องที่ควรโหด หื่นกับคนที่ควรหื่น ผู้หญิงผ่านมาก็เพื่อผ่านไปเท่านั้นสุพัตรา  ศิริเกษา
นักศึกษาไทย วัย 24 ที่ไปเรียนต่ออิตาลี่ ด้วยทุนส่วนตัว เรียนไปด้วยทำงานไปด้วย แอบดื้อ ถ้าเธอไม่พอใจ เธอแสบได้สุดๆ ถ้าใครป่วนเธอก่อน นายเสร็จแน่ ตาแก่ไบรอัน ลูคัส เฟอร์นันเดซ
นายแบบเพล์บอย โปรดปรานสาวๆเป็นที่สุด จ้องจะเขมือบนางเอก เพื่อของเดิมพัน 

 
นิดๆหน่อยๆ
       เมื่อแรกเริ่มจะบอกว่าเขาหลอกเธอก็ไม่ใช่ จะบอกว่าเธอหลอกตัวเองก็ไม่ถูก เพราะเธอแค่คิดไปเอง ส่วนเขาก็ปล่อยไปตามน้ำ ไม่คิดจะแก้ความเข้าใจผิด แกล้งกันไป ป่วนกันมา ไม่ทันไร ต่างฝ่ายก็ใจเต้นแรงซะแล้ว


 "อร้าย ตายแล้วอีกครึ่งชั่วโมงจะไปทันมั้ยเนี่ย" สาวน้อยบ่นไป วิ่งไป เพื่อที่จะให้ทันเข้าพบอาจารย์ในช่วงเย็นนี้ ที่อาจารย์นัดพบแบบกระทันหัน

พลั่ก  วิ่งยังไม่ถึงไหนเธอก็ชนเข้ากับกำแพงมีชีวิตซะแล้ว

"ขอโทษค่ะ"หญิงสาวพูดพร้อมเงยหน้ามองคนที่อยู่ตรงหน้าตาแทบค้าง ผูชายอะไรหุ่นดีชัด แล้วยังหน้าหล่อๆนั่นอีก

"..."

"ขอโทษนะคะ" พูดอีกครั้งเพราะเขาเอาแต่นิ่งเงียบ ไม่ใช่เงียบธรรมดานะ ยังทำหน้ายักษ์ใส่เธออีก เธอทำอะไรไม่ถูกสักอย่างตอนนี้เธอคงจะหน้าตื่นมากที่เดียว

"..." ชายหนุ่มยังคงเงียบ ยัยผู้หญิงคนนี้จะตัวเล็กไปไหนกัน แค่มองก็รู้ว่าเป็นผู้หญิงเอเชียช่างกะโปโลเสียจริง คิดแค่นั้นเขาก็ยกมุมปากยิ้มเยาะ

"ขอตัวนะคะ เพราะฉันคิดว่าคุณคงไม่บาดเจ็บอะไร" หญิงสาวรีบตัดบทเพราะเธอกำลังรีบเร่ง บวกกับกลัวนิดๆที่เขาตัวโตซะขนาดนั้นกำลังจะเดินต่อก็มีเสียงหนึ่งดังขึ้น

"เดี๋ยว ใครบอกว่าฉันไม่เป็นอะไร" ชายหนุ่มพูดด้วยเสียงห้วน ความจริงแล้วเขาก็ไม่เป็นอะไร แต่ไม่รู้ตัวเหมือนกันว่าทำไมพูดออกไปเช่นนั้น หรืออาจจะเป็นหน้าตื่นๆของยัยเด็กนี่ก็ได้

 "เดี่ยวสิ หยุดเดี่ยวนี้นะ" ชายหนุ่มตะโกนตามหลัง เมื่อเขาพูดจบประโยคก่อนหน้าไม่กี่่วินาที่ ยัยตัวเล็กนี่ก็วิ่งหลบหนีไปเสียแล้ว ตัั้งแต่เกิดมายังไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนกล้าหนีเขา ทั้งที่ยังคุยกันไม่รู้เรื่องแบบนี้นะ ไบรอันคิดคาดโทษไว้ในใจ

 "ได้เจอกันอีกแน่ เด็กน้อย" พึมพำอยู่คนเดียวพร้อมกับยิ้มที่มุมปาก ก่อนจะออกเดินไปจัดการธุระของตนเองต่อ

 โอ๊ยตายแล้ว เกือบโดนนายตัวโตนั่นหักคอซะแล้ว หน้ายักษ์ขนาดนั้น ดีนะที่ชิ่งวิ่งหนีมาก่อน เธอคิดอยู่ในใจ อิตาลี่กว้างขนาดนี้คงไม่ได้เจอกันอีกหรอก เธอคิดอย่างเข้าข้างตัวเอง


               

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

37 ความคิดเห็น