โดนชีวิตเกลียดชัง - นิยาย โดนชีวิตเกลียดชัง : Dek-D.com - Writer
×

ยอดวิวรวม

27

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


27

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  2 มิ.ย. 65 / 05:05 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ฉันได้ย้อนเวลากลับมาอีกครั้งเป็นครั้งที่20ในวัยเพียง18ปี ฉันเป็นลูกสาวของตระกูลดยุกที่ร่ำรวยและบ้าอำนาจ โดยตระกูลฉันมีพี่น้องทั้งหมด3คนพี่ชาย2และฉันน้องคนสุดท้องที่จะตายทุกครั้งเมื่ออายุครบ20ปี แต่ครั้งนี้ฉันจะไม่ยอมตายแน่ ดังนั้นฉันต้องหนีและหนีโชชะตานี้ไปให้ได้


ฉันมีชื่อว่า รีอา โคลอนดิส ลูกสาวเพียงคนเดียวของตระกูลดยุกโคลอนดิส และเป็นหญิงงามแห่งจักรวรรดิ ฉันมีพี่ชายคนโตชื่อว่า เลโอ โคลอนดิส และพี่ชายคนรองชื่อว่า ลีโอ โคลอนดิส ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตามทุกคนไม่เคยสนใจฉันเลย เพียงเพราะฉันเกิดมาเป็นผู้หญิง 

เอาเถอะยังไงซะฉันก็ไม่ได้สนใจพวกเขาเหมือนกันเพราะว่าอีก2ปีข้างหน้าฉันจะต้องตายยังไงล่ะ ถ้าถามว่าครั้งก่อนๆฉันตายยังไงล่ะก็คงเล่าไม่หมดหรอกจะยกตัวอย่างให้แล้วกันเช่น โดนวางยาพิษ โดนองค์รัชทายาทตัดหัวเพราะฉันโดนใส่ร้ายว่าวางยาพิษราชวงศ์ เฮ้อ~ฉันจะทำไปเพื่ออะไรล่ะให้ตายสิ

ช่างเถอะต่อจากนี้มาคิดหาวิธีให้ไม่ตายดีกว่าแต่การตายของฉันไม่เคยซ้ำกันหากเป็นอย่างนั้นฉันก็ไม่มีทางรู้หรอกว่าจะต้องตายยังไง สุดท้ายฉันอาจจะหนีไม่พ้นก็ได้ความตายน่ะก็ไม่ได้น่ากลัวเท่าไหร่แต่น่าเศร้าและน่าเสียดายมากกว่าที่ฉันต้องจากโลกไปอีกครั้งแล้วครั้งเล่า

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น