(Got7) NERD JackJae #พี่หวังเด็กเนิร์ด

ตอนที่ 3 : NERD 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 382
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 24 ครั้ง
  16 ม.ค. 63

ตอนที่ 1


 #พี่หวังเด็กเนิร์ด


ณ บ้านอิมชเว

 

“โถ่ พี่แจบอมอ่ายองแจขอไปผับด้วยนะครับ ยองแจไม่ได้ไปผับนานแล้วนะยองแจก็แค่อยากไปสนุกกับเพื่อนแถมมาร์คก็จะมารับมาส่งด้วยไม่เกิน 5 ทุ่มแน่นอน มาร์คตระกูลต้วนไงครับ แถมยูคตระกูลคิมเพื่อนของผมก็ไปด้วยไม่เห็นมีอะไรต้องน่าเป็นห่วงเลยแค่ไปนั่งดื่มกินชิลล์ๆเอง”


เด็กน้อยได้แต่ขอร้องพี่ชายแท้ๆของเขาตั้งแต่ที่เขากลับมาจากมหาลัย ถ้าเขาไม่ขอหรือไม่บอกแน่นอนไอพี่ตัวดีของเขาต้องไปฟ้องป๊ากับมี้แน่นอน นั่นอาจจะทำให้เขาไม่ได้ออกไปจากที่ไหนเลย นอกจากบ้านกับมหาลัย ผมและพี่แจบอม หรืออิมแจบอมพี่เงิงของผมนั่นแหละ เป็นพี่ชายแท้ของผมๆ ผมเกิดจากตระกูลอิม แต่ผมเลือกจะใช้สกุลชเวเพราะอยากใช้ตามมี้ส่วนพี่แจบอมก็ใช้สกุลอิมตามป๊า

 


ผมและพี่แจบอมออกจากบ้านมาและมาซื้อบ้านหลังเล็กๆประมาณ 2 ชั้น เหตุผลที่ต้องออกมาอยู่ข้างนอกอ่ะหรอ ก็เพราะความชิคของพี่โผมมมมม บอกว่าอยากจะอยู่บ้านใกล้ๆมหาลัยเวลาตื่นสายจะได้ทัน และผมก็ต้องตามมาอยู่กับพี่มันด้วย กลัวมันเหงาไม่ใช่อะไรหรอก ตื่นสายทั้งพี่ทั้งน้องต่างหาก


“ไม่-ให้-ไป ตัวแค่นี้ยังจะไปอีกถ้าโดนคนอื่นฉุดมีหวังพี่ได้อกแตกตายพอดี”

 

“พี่แจบอม ยองแจไม่เด็กแล้วนะยองแจ 20 แล้วพี่ไม่ต้องเป็นห่วงผมหรอก”

 


“จะไม่ให้ห่วงยังไง พี่มีน้องแค่คนเดียวนะ เออนี่วันนี้พี่จะไปร้องเพลงที่ผับอาจจะกลับดึกหน่อยแต่ไม่ต้องรอพี่นะ ถ้าง่วงก็หลับก่อนเลยถ้าหิวพี่ก็ซื้ออาหารไว้ตู้เย็นแล้ว หิวก็เวฟเอานะ”

 

“นี่พี่หรือพ่อเนี่ยยย แต่ว่ายองแจไม่เด็กแล้วนะครับแต่ว่านะทำไมพี่ยังไปผับได้เลย ชื่อผับอะไรอ่ะ” คนตัวเล็กถาม

 

3X” คนเป็นพี่ตอบ

 

“อ้า ยองแจก็ไปผับนี้เหมือนกันให้ยองแจไปด้วยน้า พี่ก็ร้องเพลงไปยองแจก็นั่งดื่มกับเพื่อนไปไงพี่จะได้ไม่ต้องเป็นห่วงด้วย”

 

“ไม่ได้ก็คือไม่ได้ ทำไมเดี๋ยวนี้ดื้อกับพี่จังเลยครับ พี่เป็นห่วงน้องนะแต่ที่ว่าไปนั่งดื่มชิลล์ๆนี่จริงหรอ อย่าคิดว่าพี่ไม่รู้นะว่าไปหาผู้ชาย เพลาๆบ้างนะครับน้องรัก”

 

“รู้ทันอีกแต่ว่านะทีพี่ยังไปได้เลย” คนตัวเล็กบ่นอุบอิบแต่คนเป็นพี่ได้ยินทัน

 

“ก็พี่โตแล้วนะ แถมพี่ไปทำงานด้วยและพวกงานโปรเจ็คอะไรต่างๆที่มหาลัยของพี่ก็เสร็จหมดแล้วด้วย ก็แต่ยองแจนั่นแหละทำงานที่ค้างไว้ด้วยก็ดี”

 

“เชอะจะไปไหนก็ไปเลย ยองแจจะขึ้นไปทำงานต่อแล้ว ไอ้พี่เงิงบ้า!”คนตัวเล็กได้แต่น้อยใจเดินตึงตังขึ้นบันไดด้วยความเสียงดัง

 

“ยองแจอ่า อย่าลืมลงมาล็อคประตูหน้าบ้านด้วยนะพี่ไปละ”

 


ยังไงไอ้พี่เงิงก็คือพี่เงิงอยู่วันยังค่ำ! ว่อยยยยยผมอยากจะบ้าตายแต่ใครจะไปทำตามที่พี่สั่งกันล่ะ เหอะ!อย่าลืมสิว่าสายเลือดเดียวกันพี่ไปได้ทำไมน้องจะไปไม่ได้ ใครจะไปยอมกันเล่า เออมาร์คมารับกูเวลาเดิมเลย เดี๋ยวกูไปยืนหน้าบ้านรอปลายสายเมื่อได้รับคำตอบก็ตัดสายทิ้งทันที  คนตัวเล็กเดินย่องมาข้างล่างแทบจะไม่มีเสียงเดินด้วยซ้ำในใจก็คิดว่าพี่ของเขาจะออกไปจริงๆหรือเปล่าแต่เมื่อมองไปทั้งรอบบ้านก็ไม่เจอคนที่ตัวเองคิด ไม่เคยยินรึไง เจ้าพี่งั่งไม่อยู่หนูแจร่าเริงจุง ถึงคนพี่จะเป็นห่วงแค่ไหนแต่มันก็เกินไปสำหรับเขาที่โตแล้ว  ร่างบางเดินออกมายังนอกบ้านพร้อมล็อคบ้านประตูเสร็จเรียบร้อย

 

วันนี้สำหรับน้องอย่างเขาต้องแปลกใจอย่างมากเพราะพี่คนขี้ชิคไม่ยักกะกวนบาทาเขาวันนี้แต่เขาก็ไม่คิดที่จะสนใจอะไรให้มันมากความนัก วันนี้เขาจะไปล่าเหยื่อที่ผับสักหน่อยดูจากการแต่งตัวก็รู้ว่าเขาพร้อมที่จะล่าเหยื่อแค่ไหนเขาใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวบางกับกางเกงขายาวที่ขาดช่วงต้นขาของsupremeที่ออกจะดูเย้ายวน พร้อมกับchokerสีดำที่ตัดสีผิวกับต้นคอขาวดึงดูดสายตาให้อีกกับหลายคนจนอยากจะทำรอยบนต้นคอนั้นอย่างแน่ เมื่อเขาคิดอะไรไปเพลินๆรถสปอร์ตคันสีดำก็มาจอดหยุดตรงหน้าเขาพอดี

 

“นากกูมารับแล้ว” เสียงเจ้าของรถพูด

“กูก็มาด้วยนะคับ” เสียงของเพื่อนหมีที่นั่งอยู่ข้างๆเจ้าของรถพูดออกมา

 

“พวกมึง พร้อมล่าเหยื่อกันรึยัง

 

 
 

 

 

ณ ผับ 3X เวลา 19:15 นาที

 

“นี่แบมๆพี่ๆของนายยังไม่มากันอีกหรอ?  เสียงของแมวตัวน้อยที่บ่งบอกอารมณ์ตอนนี้ได้ว่าหงุดหงิดมากแค่ไหน ที่เขาหงุดหงิดมันไม่ใช่อะไรหรอกก็พี่ที่นัดแบมๆมาดันมาสายเขาเป็นคนที่ตรงต่อเวลามาก ใครที่มาสายเพียงแค่นาทีเดียวร่างบางก็ไม่ชอบแล้วล่ะ

 

พวกเขามาถึงก่อนประมาณ  25 นาทีแล้วเนื่องจากพวกเขากลัวรุ่นพี่จะว่าเป็นรุ่นน้องที่ไม่มีความรับผิดชอบ จินยองเลยแนะนำให้แบมๆและแจ็คสันมาก่อนเวลานัดประมาณ 10 นาที จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีวี่แววพวกรุ่นพี่ที่แบมๆพูดถึง พวกเขามาก่อนเลยมานั่งจองห้อง VIP เพื่อเป็นการส่วนตัวและจะไม่ต้องมีอะไรมารบกวนด้วย เหตุผลที่เข้ามาในผับได้อ่ะหรอ ก็พวกเขาทั้งกลุ่มรวย ยังไงล่ะ

 

จินยองที่สังเกตเพื่อนตัวโตของเขาตั้งแต่เข้ามาในร้านก็ไม่แม้แต่จะหยิบเครื่องดื่มเหล่าสุราสักนิด เห็นดื่มแต่น้ำเปล่าไม่งั้นก็กินแต่พวกขนมยังคิดได้ไม่มากเท่าไหร่ก็ได้ยินเสียงคนแปลกหน้า

 

“เอ่อนี่โต๊ะของแบมๆใช่มั้ย?” คนตัวโย่งที่ไม่รู้มาจากไหนเดินเขามาทัก

 

ร่างหนาที่เอาแต่กินขนมอย่างเดียวก็ต้องแปลกใจเพราะเสียงรุ่นพี่ที่ทักเพื่อนเขาคุ้นหูจึงเงยหน้ามองก็ต้องแปลกใจกว่าเดิมอีก เพราะว่าพี่คนนี้ที่เจอตอนร้านป้ากระเพราแถมยังเป็นเพื่อนของรุ่นพี่หน้าหมวยตอนกลางวันนั่นอีก ถ้าพี่คนนี้มางั้นพี่หน้าหมวยก็ต้องมาด้วยสิ!?

 

“อ่าวพี่ยูคหวัดเดดดครับ” แบมๆพอเจอหน้ารุ่นพี่ที่ตัวเองรู้จักแล้วก็ทำความเคารพ

 

“อ่ะๆดีๆ แต่ว่าพี่ขอโทษด้วยนะที่มาสายพอดีเพื่อนมันเมารถอ่ะนะพี่เลยต้องวกกลับไปอีกรอบเพื่อไปเอารถจักรยานยนต์ คิดว่าจะนั่งรถสปอร์ตเท่ๆสักหน่อยสุดท้ายไอมาร์คแม่งก็ขับหล่ออยู่คนเดียว เพราะไอเพื่อนขี้เมารถของพี่มันก็ขับรถไม่เป็นอีก ส่วนเพื่อนพี่อีกคนพาคนเมารถไปห้องน้ำอยู่เดี๋ยวคงมาอ่ะ นั่นไงมาแล้ว” เมื่อยูคยอมพูด(บ่น)เสร็จก็เจอเพื่อนทั้งสองของตนก็ชี้ไปทางเข้า

 

“ไอ้ห่านากเมื่อไหร่มึงจะหายจากการเมารถวะ คนหล่อละเบื่ออออออ” มาร์คพูดออกมาอย่างเบื่อหน่ายพร้อมทำหน้าเบะปากมองบน

 

“เออกุขอโต้ดด แต่ตอนนี้กูหายละจ้าพร้อมดื่มพร้อมแดนซ์ เริ่ดสะแมนแตน! ยูคไหนล่ะน้องมุงงง” ยองแจที่หายจากการเมารถแล้วก็หายเป็นปกติก็สังเกตไปยังรุ่นน้องของเพื่อนที่เจ้าตัวบอกว่าอยากจะชวนมาดื่มด้วยแต่ไหงมี3คน?

 

“อ่ะนี่ไง” ยูคยอมชี้ไปทางแบมๆ

 

“สวัสดีครับผมแบมๆครับ ส่วนนี้จินยอง และแจ็คสันครับทั้งสองคนเป็นเพื่อนของผม” แบมๆแนะนำตัวเองเสร็จก็หันไปแนะนำเพื่อนๆของเขาต่อ

 

“เอ่อพี่ชื่อยองแจนะ ส่วนคนนี้ชื่อมาร์คแต่ว่านะ ทำไมเพื่อนน้องคนที่ชื่อแจ็คสันคุ้นๆตาจังวะ” ร่างบางได้แต่บ่นพึมพำ

 

“เฮ้ยยย ไอนากกูนึกออกละกูก็ว่าแล้วเชียวทำไมน้องนี่หน้าคุ้นๆกูจัง ก็น้องที่มึงไปด่าตอนร้านป้ากระเพราอ่ะ!  เพื่อนตัวโย่งตอบ

 

“หะ! อ๋อแว่นงี้ใช่เลยไม่คิดไม่ฝันเลยนะว่านายอะไรนะ แจ็คสันหรอ? นายเข้าผับกับเขาเป็นด้วยหรอ?

 

“เอ่อพี่ๆครับผมว่าเรามาดื่มกันดีกว่านะครับ” แบมๆพูดปรามก่อน

 

“ยูค มาร์คกูขอตัวไปโซนแดนซ์ก่อนละกันกูจะไปหาเหยื่ออยู่แถวนี้เห็นเด็กเนิร์ดแล้วเกะกะตาว่ะ”

ร่างบางพูดจบก็เดินออกไปโดยไม่สนใจเสียงที่เพื่อนของตัวเองเรียก

 

“เอ่อพี่ขอโทษแทนเพื่อนพี่อีกรอบด้วยนะ เพื่อนพี่มันปากหมาอย่างนี้แหละอย่าไปสนใจอะไรมันเลย” ต้องเป็นยูคอีกรอบที่ขอโทษแจ็คสันแทน

 

“เอ่อไม่เป็นอะไรครับ”แจ็คสันตอบ

 

“เห้ยพี่ยูคทำไมเพื่อนพี่มาพูดแบบนี้กับเพื่อนผมอ่ะ” แบมๆที่เริ่มเหมือนจะหัวร้อน

 

“ใช่อย่างที่แบมมันพูดนะแจ็คสัน นายไปรู้จักพี่นั่นด้วยรึไง?ทำไมพี่นั่นถึงพูดแบบนี้กับนาย?” แจ็คสันคนนี้เขาว่าเขาคิดถูกที่มาด้วยกับสองหน่อนี่ ขนาดเพื่อนของรุ่นพี่ก็พร้อมจะบวกได้ขนาดนี้แล้วถ้าเจอคนอื่นล่ะ ไม่ต่อยเขาคว่ำเลยรึไงกัน


“ไม่รู้จักหรอกแต่บังเอิญเจอกันที่ร้านป้ากระเพราน่ะ รวมถึงรุ่นพี่ยูคด้วย”

 

“เรียกพี่ว่าพี่ยูคเฉยๆก็ได้นะ ไม่ต้องเรียกรุ่นพี่หรอกแต่ช่างเรื่องนั้นกันเถอะวันนี้พวกเรามาดื่มชิลล์กันนะเออ แถมวันนี้เพื่อนคนหล่อของพี่ มาร์คต้วน จะเป็นคนเลี้ยงเอง ใช่มั้ยมาร์ค” ยูคหันไปถาม

 

“กินตามสบายเลยยย เดี๋ยววันนี้ป๋าเลี้ยงเอง”

 

พอเมื่อแบมๆและจินยองได้ยินว่ารุ่นพี่หน้าหล่อคนนี้จะเลี้ยงก็เลิกสนใช่เรื่องอื่นทันที ถึงพวกเค้าจะรวยแค่ไหนแต่ก็ไม่ใช่คนที่ใช้จ่ายเงินฟุ่มเฟือยเรียกได้ว่างกเลยล่ะ

 

เมื่อดื่มและคุยเรื่อยเปื่อยไปสักพักแล้วจินยองก็เริ่มที่จะมึนๆนิดจึงขอไปโซนฟังเพลงที่อยู่อีกด้านปล่อยให้แบมๆกับแจ็คสันนั่งตรงนี้ไป เขาอยากที่จะไปนั่งฟังเพลงและดื่มไปชิลล์ๆที่สำคัญเขาจะไปมองดูผู้หญิงเป็นอาหารสายตาสักหน่อยก็แล้วกัน

 

“แบมๆ แจ็คสันฉันไปฟังเพลงแป๊บนะ เบื่อแล้วจะมา พี่ๆครับขออนุญาตนะครับ”   

เมื่อได้รับการอนุญาตทั้งเพื่อนและรุ่นพี่ เขาเลยขอตัวเดินออกมายังโซนฟังเพลง เขาเลือกที่จะไปนั่งอยู่มุมใกล้ๆเครื่องดื่ม จะมีใครรู้ไหมเน้อว่าเขาเป็นคนคอแข็ง แบมๆก็ดื่มมากก็อาจจะเมาแล้วหลับไปเลย ส่วนแจ็คสัน รายนั้นเขาไม่รู้เลยเพราะไม่เคยเห็น

 

เขามองไปยังรอบๆตัวเพื่อจะหาสาวๆ แต่เสียงปรับคีย์ของกีต้าร์ก็ดังขึ้นทำให้เขาหยุดความคิดและหันมาเจอกับนักร้องในค่ำคืนนี้ร่างหนาที่มีจุดอยู่บนเปลือกตาข้างซ้ายอยู่สองจุด มันมีเสน่ห์ชวนให้มองอย่างไรอย่างนั้น ถึงแม้เขาจะนั่งอยู่ไกลแต่เขากลับเห็นใบหน้าของนักร้องคนนี้ได้ชัดกันนะ หรือว่าเขาเมา? มันมีที่ไหนกันเล่าที่เมาแล้วจะเห็นภาพได้ชัดถึง 576 ล้านพิกเซล นี่สงสัยต้องดื่มไปเยอะจริงๆ

 

ก่อนที่ร่างบางจะคิดอะไรที่ชวนปวดหัวไปมากกว่านี้เจ้าของจุด2จุดบนเปลือกตาได้ทำการขึ้นไปนั่งบนเก้าอี้พร้อมกับปรับองศาของไมค์ตรงกับปากของตน

 

“ครับ สวัสดีครับวันนี้ก็เป็นอีกคืนที่ได้เจอกับผมแจบอมคนเดิม วันนี้ผมอยากให้ทุกท่านฟังเพลงสบายๆงั้นก็เริ่มต้นด้วยเพลง let me กันนะครับ

 

 

 

จากนั้นดนตรีก็ขึ้น และก็เริ่มร้อง

 

오늘 햇살에 비친

นา โอนึล แฮซซัลเร บีชิน นอล โบเน

วันนี้ตัวคุณน่ะเปล่งประกายซะยิ่งกว่าแสงอาทิตย์ซะอีกนะ

 

미치도록 눈부신 내게

มีชีโดรก นุนบูชิน นอน แนเก

อะไรที่ทำให้คุณดูเปล่งประกายขนาดนี้กันนะ

 

.

ผมเผลอเข้าไปสบตากับเจ้าของเสียงคนนี้ ทำไมสายตาคู่นั้นมันดึงดูดผมมากขนาดนี้นะ จินยองนายต้องท่องไว้ว่านายชอบผู้หญิงนะ ไม่ใช่ผู้ชาย

.

 

가슴에 태양을 심어 주네

กาซึมเม แทยังงึล ชิมมอ จูเน

คุณเป็นคนมาสร้างพระอาทิตย์ในใจของผมแล้วนะ

 

오늘은 너와 둘이서 함께해

โอนึลรึน นอวา นา ดูรีซอ ฮัมเกแฮ

ดังนั้นช่วยรับคำสารภาพจากผมไปด้วยนะ วันนี้น่ะ

 .

Let me hold your hand

ให้ผมเป็นคนที่คอยกุมมือคุณเอาไว้นะ

 

푸른 바다 안아줘

อี พูรึน บาดา วี นัล อานาจวอ

ผมจะกอดคุณไว้เหมือนกับทะเลสีฟ้านั้น

 

지금 나를 안아줘 시원한 바람과

จีกึม นารึล อานาจวอ ซีวอนฮัน บารัมกวา

ดังนั้น ช่วยกอดผมไว้เหมือนกันด้วยนะครับ กลางสายลมเย็นๆแบบนี้น่ะ

.

พอร่างบางได้ฟังเสียงของนักร้องคนนี้แล้วก็รู้สึกตกหลุมไปกับน้ำเสียงที่แสนไพเราะนี้ เขาหลงรักน้ำเสียงแบบนี้ น้ำเสียงที่ดูอบอุ่นและจริงใจ เขารู้สึกจ้องนักร้องคนนี้นานไปหน่อย จนนักร้องคนนั้นจ้องมาทางเขาและสบตากับเขาอีกรอบพร้อมท่อนเพลงสุดท้าย

너와 둘이서

นอวา นา ดูรีซอ

มีแค่เราเท่านั้นนะ

อยู่ดีๆหน้าของผมก็ร้อนผ่าวขึ้นมาอย่างไม่รู้ตัวจนผมต้องเบนหน้าหนีและยกครื่องดื่มดื่มต่อ ถึงนักร้องคนนี้จะหล่อและมีเสน่ห์มากแค่ไหน แต่ยังไงเขาก็ยังชอบผู้หญิงที่เป็นเนื้อนมไข่อยู่ดี ที่ตอนนี้หน้ามันร้อนๆยังไงชอบกลต้องเป็นเพราะเบียร์แน่ๆ ใช่แน่ๆเลยคิดว่างั้นนะ

 

 

 

 

 

 


 

          ทางด้านเดิม

 

     “เออนี่พี่ขอเข้าห้องน้ำแป๊บนะ แบมช่วยดูไอ้มาร์คแป๊บเดี๋ยวพี่มาปวดจริงๆ” ยูคที่อาจจะดื่มเยอะไปหน่อยจนรู้สึกปวดปัสสาวะจึงขอไปเข้าห้องน้ำ

 

“นี่ น้องงงง น้องชื่อแบมๆช่ายเป่า น้องน่าร็อคเอ้ย น่ารักนะง่อววว” มาร์คตอนนี้ดื่มจนเมามายไม่ได้สติหมดคราบลุคคนหล่อเมื่อกี้แล้วกลายเป็นคุณลุงขี้เมาอย่างไงอย่างงั้น แบมๆได้แต่คิดในใจ

 

“เออแบมๆฉันขอเข้าห้องนำก่อนนะ”ร่างหนาที่(เป็นพระเอกของเรื่องนี้จริงหรอ? แทบจะไม่มีบท) ขอตัวไปเข้าห้องน้ำ เขาคิดว่าต้องเป็นเพราะเขาดื่มน้ำเปล่าไปเยอะแล้วนั่นเอง

 

“โอเค แต่นายรู้จักทางไปห้องน้ำใช่มั้ยจะ..แจ็ค อ่าวรีบไปซะแล้วสงสัยกินแต่น้ำเปล่าแน่ๆเลยแล้วจะรู้ทางหรอนั่น?” คนร่างบางแต่มีแก้มพูดออกมาเบาๆเพียงคนเดียว

 

“น้องบัมๆค้าบบ น้องยางไม่ตอบพิเลนนน” คนหล่อที่เมาจนไม่มีสติ อะไรจะยานได้ขนาดนั้น

 

“ครับผมชื่อแบมๆครับพี่มาร์ค ผมว่าพี่ดื่มเยอะไปแล้วนะครับพอก่อนเถอะครับ”

 

“ใครว่าเมาจ๊ะคนสวยย พี่ยังมิเมาสักหน่อยฮ่าๆๆๆๆๆ แต่ว่าน้องคนสวยคนนั้นอ่ะค้าบบบ” ร่างสูงชี้มายังร่างเล็ก ร่างเล็กได้แต่สงสัยว่าชี้มาที่เขารึเปล่าเลยลองชี้ที่ตัวเองต่อ

 

 

“ใช่ น้องคนสวยคนนั้นนั่นแหละค้าบบ เด๋วพิพาปัยกินไอติม สนใจอ้ะป่าวว อร่อยเด้ออออคับ” ร่างสูงบวกกับใบหน้าที่หล่อเหลาบวกกับใบหน้าที่แดงซ่านไปด้วยฤทธิ์ของแอลกอฮอร์อีก จากที่ไม่มีสติอยู่แล้วกลายเป็นว่าเพี้ยนกว่าเดิม ร่างบางได้แต่บ่นเบาๆว่า

 

แม่งพี่นี่ไม่น่าเป็นบ้าเลย เสียดายความหล่อจริงตอนแรกที่ยังไม่ดื่มก็ยังดูเป็นผู้ดีอยู่เลย

 

“ห๋า มะกี้นุ้งแบมว่าไงนร้าพี่ฟังไม่ถัดน่ะเอ้ย ถนัดคับป๋ม”

 

“เอ่อไม่มีอะไรแล้วครับ แต่ว่าพี่มาร์คมีแฟนรึยังครับ” ร่างบางที่เสียดายความหล่อที่เมาได้มากขนาดนี้เลยลองแกล้งถามเล่นๆดู แต่ก็ไม่คิดว่าพี่นี่จะตอบ คำตอบของพี่เค้าที่ทำให้ผมหน้าแดงได้ขนาดนี้

 

“ยังครับ แต่จะมีเร็วๆนี่แหละครับคนตรงหน้าพี่นี่ไงล่ะ” ร่างหนาตอบพร้อมด้วยน้ำเสียงที่ปกติไม่เหมือนคุณลุงที่ขี้เมาก่อนหน้านี้เลย

 

“พี่ชอบน้องแบมๆตั้งแต่แรกเห็นเลยล่ะครับ ต่อไปนี้พี่ขออนุญาตจีบน้องแบมๆนะ” 

 

แว้กกกกก ไอ้คนสติออบซอก่อนหน้านี้หายไปไหน เขายังไม่ทันตั้งตัวอะไรเลยจริงๆผมก็แอบปลื้มพี่เค้าเหมือนกัน ทั้งหล่อและหน้าตาดีทั้งหน้าตาและร่างกายเป็นอะไรที่เพอร์เฟคอย่างกับเจ้าชายที่หลุดมาจากนิยายจนคนอื่นต่างอิจฉา เสียอย่างเดียวสติออบซอ แต่ก็ต้องขอบคุณพี่ยูคที่เข้ามาทันพอดี

 

“เอ่อขอโทษที่พี่มาช้า พอดีตอนออกจากห้องน้ำเจอสาวสวยอ่ะ” ยูคขอโทษพร้อมให้เหตุผลที่มาช้า

 

“ช้าจางเลยเมิงงงงงง แต่ว่ามึงเห็นไอนากม้ายยย ตั้งแต่ที่เข้ามาผับมันก็หายหัวเลยวุ๊”

 

อ่าวไอ้คนที่มีสติถามขอจีบคนเมื่อกี้หายไปไหน ไอ้พี่ต้วนนน เว้ยยยย! ร่างบางได้แต่หงุดหงิดในใจ

“เออ พี่ยูคเห็นแจ็คสันรึเปล่าอ่ะ คงจะเดินสวนกับพี่ตอนเดินเข้าห้องน้ำ” ร่างบางถามถึงเพื่อนของตน

 

“อ่าวไม่เห็นนะ เพื่อนของนายรู้จักทางไปห้องน้ำมั้ยล่ะ?

 

“อืม ผมว่าคงไม่เป็นอะไรหรอกเพื่อนผมมันเอาตัวรอดเก่ง” ร่างบางตอบไปพร้อมไม่คิดอะไรมากและกลับมานั่งเรื่องของไอ้พี่มากต่อ หรือว่าไอ้พี่มากเป็นคน2คนที่อยู่ในร่างคนเดียวกันวะ ที่แบบตอนกลางวันเป็นมนุษย์ตอนกลางคืนเป็นภูต เฮ้ย!นี่ก็บ้าการ์ตูนนูระไปอี๊กกก

 

.

.

.

.

 

 

 

 

 

 

 

ผมที่เดินหาห้องน้ำไม่เจอเลยลองถามคนในผับเอาก็รู้ทางแต่พอเข้าเสร็จกลับออกมาเป็นที่ไหนเนี่ย นี่โซนทางด้านแดนซ์หรือเปล่าทั้งเสียงดนตรีที่ดังจนอาจทำให้หูอื้อ น้ำในหูไม่เท่ากัน ทั้งหญิงทั้งชายที่เต้นกันอย่างจะไม่มีวันพรุ่งนี้ให้เต้นอย่างไรอย่างนั้น แต่ก็มีบางส่วนที่ผมเห็นเต้นเบาๆ ผมเดินไปคิดไปแต่ก็คิดได้ว่าตนเองนั้นได้หลงทางเข้าแล้วล่ะ แต่ทันใดนั้นก็มีสาวสวยอกบึ้มทึ้มมาทางผม

 

“ว่าไงจ๊ะพี่ชายคนหล่อสนใจมาที่โต๊ะฉันมั้ยคะ?

 

“เอ่อไม่เป็นไรครับ แต่ว่าผมขอรบกวนคุณช่วยบอกทางไปห้อง vip หน่อยได้มั้ยครับพอดีผมหลงทาง”

 

“งั้นมาที่โต๊ะของฉันก่อนสิคะ เดี๋ยวฉันจะบอกทั้งหมด ทั้งข้างในและข้างนอกแต่ว่าพี่ชายหุ่นดีจังเลยนะคะ เอใส่แว่นด้วยรสนิยมแปลกใหม่จังเลยน้า” หญิงสาวอกบึ้มนำแขนของตนเองมากอดแขนของแจ็คสันไว้พร้อมเอาเอาหน้าอกภูเขาถูไถที่ต้นแข่งแกร่งกล้ามเป็นกล้าม

 

“เอ่อไม่เป็นไรแล้วครับ” แจ็คสันปฏิเสธและดึงแขนออกมาจากอกภูเขานั่นถ้าจะให้เขาตอบว่ารู้สึกยังไงก็คงตอบได้ว่า มันนุ่มเขาก็เป็นผู้ชายนะครับแต่ว่านะมันจะนุ่มสู้แก้มของเจ้าที่ไม่ชอบเขารึเปล่าอยากจะรู้จังเลย   ร่างหนาปฏิเสธเสร็จก็เดินออกมาจากโต๊ะที่มีแต่สาวๆใส่ชุดเกาะอกเห็นเนินอกหมดแล้ว

 

ร่างหนาเดินออกมาอย่างไม่รู้ทิศทางทั้งเสียงดังทั้งคนเยอะ เบียดเสียดกันไปหมดแบบนี้ไงเขาถึงไม่ชอบที่แบบนี้ ขณะนั้นเองร่างหนาก็ได้เห็นด้านหลังของผู้ที่เขาอยากจะจับแก้มที่ดูนุ่มนิ่มนั่น แจ็คสันเดินก้าวไปหารุ่นพี่หน้าหมวยทันที

 

 

 

          

          ก่อนหน้าที่ยองแจจะเดินมาโซนแดนซ์

 

เหอะ! เห็นไอแว่นเนิร์ดนั่นแล้วน่าหงุดหงิดจริงยิ่งแว่นนั่นด้วย ยังจะกล้าเข้ามาอีกนะ….ผมนั่งดื่มชิลล์ๆสักพักและก็เดินออกมาแต่ก็ต้องชะงัก

 

“ครับ สวัสดีครับวันนี้ก็เป็นอีกคืนที่ได้เจอกับผมแจบอมคนเดิม วันนี้ผมอยากให้ทุกท่านฟังเพลงสบายๆงั้นก็เริ่มต้นด้วยเพลง let me กันนะครับ

 

อ่าวชห.ยองแจคนนี้ลืมไปได้ยังไง เขาไม่มีวันลืมเสียงของคนๆนี้ได้หรอกก็นี่มันเสียงพี่เงิงของเขา ชห. แล้วไงลืมไปเลยว่าพี่จะมาร้องเพลงที่ร้านนี้ แต่ยังไงเขาก็ไม่กลัวพี่ของเขาหรอกเป้าหมายของเขาก็คือเหยื่อที่อยู่โซนแดนซ์ ทำไมต้องไปที่โซนนี่น่ะหรอ? ก็เพราะโซนนี้มีแต่ผู้ชายหล่อๆน่ะสิ! ก่อนที่จะไปโซนแดนซ์ ก็ต้องไปโซนร้องเพลงก่อนก็โซนแดนซ์มันถัดต่อจากนี้นี่น่า ที่เขาชอบผับนี้เพราะมันใหญ่แบบนี้นี่ไง

 

เขาเดินหลบๆย่องๆผ่านโซนร้องเพลง เอเสียงของพี่ผมก็ดีไม่เบานี่หว่าวันหลังให้พี่มาร้องตอนใกล้หลับดีกว่า แต่ก็ต้องสะดุดไปกับเพื่อนของรุ่นน้อง น้องหน้าแมว อ่าวมานั่งฟังเพลงคนเดียวหรอ สงสัยคงสายชิลล์แต่มันจะไม่แปลกใจเลยถ้าผมไม่ดันไปเห็นตอนทั้งคู่สบตากันก่อน ร่างบางยืนนิ่งคิดไปสักพัก จนทำให้มีเสียงหยุดความคิดของเขาลงได้

 

57

คิมแจยอง

(Kim Jae Young)

김재영

https://korea.tlcthai.com

 

น้องน่ารักคนนั้นน่ะ สนใจมาดื่มกับพี่รึเปล่าครับ คนหน้าหล่อเรียกร่างบาง

 

แล้วพี่จะเลี้ยงยองแจมั้ยล่ะครับร่างบางถามด้วยเสียงออดอ้อน

 

หืมเรียกตัวเองด้วยชื่อน่ารักนะเนี่ยถ้าเป็นน้องยองแจ พี่เลี้ยงไม่อั้นเลยครับ

 

พี่ คิมแจยองนะครับ

 

หึ เจอเหยื่อแล้วล่ะ ได้เวลาสนุกแล้วสิน้า

 .

 .

 .

 .

     

     ทางด้านปัจจุบัน

 

“อื้ออ ยองแจม่ายหวายแล้วครับพี่แจยองงงงง” คนตัวเล็กที่ดูเมามายจนไม่ได้สติเพราะโดนให้ถูกหลอกให้ดื่มไปหลายขวด

 

“น้องยองแจไหวมั้ยครับ ไปคอนโดพี่ก่อนมั้ยครับ” ร่าหนาที่ถามร่างบางพร้อมกับมือที่เริ่มลูบขาอ่อนของร่างบาง

 

“อ๊ะ..อือ พี่แจยองคับยองแจไม่ไหวแล้วครับวันนี้ยองแจมากับเพื่อนนน ยองแจจะไปหาเพื่อนแล้ว” วันนี้ร่างบางดื่มมากเกินไปจริงๆ

 

“หืมสภาพนี้น้องยองแจไม่ไหวหรอกครับไปที่คอนโดพี่ก่อนนะครับ” ร่างหนาไม่พูดเปล่ามือเริ่มเลื้อยไปที่ใต้เสื้อเชิ้ตบางพร้อมกับมือที่เริ่มซุกซนเข้าไปที่ตุ่มไตข้างใต้เสื้อเชิ้ต ร่างหนาสะกิดเบาๆ อ๊ะ ร่างบางนำมือทั้งสองข้างมาปิดปากตนเองกลัวว่าเสียงจะเล็ดรอดออกมาแต่ก็ยังคงส่งเสียงร้องออกมาเบาๆ

 

“ฮื้อพี่ปล่อยยองแจ ยองแจจะกลับแล้ว” คนเมาที่คิดว่าตอนนี้ตัวเองไม่มีสติที่มากพอที่จะคุมเกมไว้ได้วันนี้เขาดื่มมากเกินไปจริงๆแถมเขาอยากกลับบ้านแล้ว

 

“นี่มันจะ5ทุ่มแล้วน้องยองแจครับ พี่ว่าเราไปต่อที่คอนโดพี่กันเถอะนะ” แจยองนำมือหนาเคลื่อนมาจับใบหน้าของคนตัวเล็กพร้อมกับหอมแก้มเข้าไปที่แก้มนุ่มทีนึง

 

ตุ้บ!

 

เสียงต่อยของมือแกร่งชกเข้าที่ใบหน้าของแจยองทันทีที่เขาได้ล่วงเกินคนตัวเล็ก แจ็คสันเห็นเหตุการณ์ทั้งหมด ตอนแรกเขาแค่คิดว่าจะมาถามทางรุ่นพี่แต่ก็เห็นว่ารุ่นพี่หน้าหมวยอยู่กับคนอื่นจึงหมุนตัวเดินกลับคิดว่าจะเดินไปถามคนอื่นเอาแต่พอได้ยินเสียงของรุ่นพี่ที่บอกให้ปล่อยจากผู้ชายที่อุ้มรุ่นพี่ตัวเล็ก แจ็คสันเห็นตั้งแต่ชายที่อยู่กับพี่ยองแจได้ล่วงเกินพี่ยองแจ เขาเห็นตั้งแต่คนผู้นั้นมันลูบขาอ่อนแล้ว

 

แต่เขาก็คิดว่าเขาไม่ได้เป็นอะไรกับรุ่นพี่ชเวยองแจสักหน่อย แถมพี่เค้าก็ไม่ชอบตนเองอีก แต่อยู่ๆพอไอบ้าที่ไหนไม่รู้มาหอมแก้มของรุ่นพี่คนนี้ เขาจึงฟิวส์ขาดเดินเข้าไปต่อยทันที

 

“ไอ้แว่นมึงเป็นใครวะ กล้ามาต่อยฉันหะ! มึงรู้มั้ยกูลูกใครหะ!”แจยองเดือดทันที

 

“ถ้าคุณยังไม่รู้ว่าตัวเองเป็นลูกใคร แล้วผมจะรู้หรอครับ?” เขาไม่ได้กวนตีนนะ เขาตอบความจริงต่างหาก

 

“มึง! กวนตี-นกูหรอ! มึงไม่ได้ไปดีแน่ไอ้ห่าแว่นนี่!” แจยองลุกพรวดขึ้นมาพร้อมจะชกไอ้แว่นที่ริบังอาจมาต่อยเขา

 

 

 “อ๋อผมนึกออกแล้ว แจยอง คิมแจยองที่เป็นลูกของคิมแจยูสินะครับหืมมม ผมจะบอกให้ป๊าของผมถอนหุ้นของบริษัทของพ่อคุณดีมั้ยนะ ได้ข่าวว่าช่วงนี้พ่อของคุณคิดจะโกงกับป๊าของผมแถมผมมีหลักฐาน พยานพร้อมด้วยแล้วสิ”

 

“นะ..นาย เป็นใคร อย่าบอกนะว่า” แจยองที่ตอนแรกจะต่อยแจ็คสันกลับกลายเป็นเขาต้องคุกเข่าต่อหน้าแจ็คสันแทน

 

“ครับ ไอแว่นที่คุณเรียกก็ แจ็คสันหวังครับ ลูกชายคนเดียวของตละกูลหวังไงล่ะครับ”

 

ตอนนี้โดยรอบของแจ็คสัน ยองแจ และแจยองได้มีผับมุงกันแล้วเนื่องจากเขาทั้งสองคนทะเลาะกันเสียงดัง  ตอนแรกยามกับผู้จัดการจะเข้ามาแยกทั้งสองออกและพาไปโรงพัก แต่ก็หยุดความคิดไว้เพียงเท่านั้นตั้งแต่ได้ยินชื่อ แจ็คสันหวัง  ก็ที่ดินตรงที่ผับเปิดอยู่นี้ก็เป็นของตระกูลหวังทั้งนั้น หากไปจับลูกชายคนเดียวเขาเข้าคุก ดีไม่ดีผู้จัดการจะโดนจับเข้าคุกเองไม่งั้นก็คงได้หายไปจากโลกเอง

 

“ค่ะคุณหวังผมขอโทษนะครับ อย่าเขาเรื่องนี้ไปบอกพ่อของผมอย่าแจ้งความจับพ่อของผมเลยนะครับ แถมเด็กที่คุณกอดอยู่ตรงนั้น ผมไม่ได้ทำอะไรผิดนะครับก็เด็กนั่นมาหาผมเอง” แจยองอธิบายพร้อมตัวสั่น จะไม่ให้เขาสั่นได้ยังไงล่ะก็แจ็คสันหวังก็คือเจ้านายเขาดีๆนี่เอง ถ้าแจ็คสันหวังจับพ่อของเขาบริษัทของเขาต้องล่มจม แถมไม่มีเงินนั่นเป็นเหมือนกับตกนรกทั้งเป็นของเขาดีๆนี่เอง

 

“เหมือนคุณจะขอเยอะไปนะครับ เสียใจด้วยนะพ่อของคุณทำผิดต่อป๊าของผมเอง กฎหมายก็ต้องเป็นไปตามกฎหมายสิครับ ส่วนคนๆนี้ผมไม่รู้หรอกนะว่าใครเข้าหาใครก่อน ผมเห็นแค่ว่าคนๆนี้เขาเมามากแถมอยากจะไปหาเพื่อนเพื่อกลับบ้าน แต่คุณกลับมาทำอนาจารและล่วงเกินกับคนๆนี้ หึ มันน่าให้อภัยตรงไหนครับ คุณแจยองคุณเตรียมรับผลที่จะตามมาเถอะนะครับ”

 

“หึ นายก็แค่อยากได้เด็กคนนั้นใช่มั้ยล่ะ ถึงได้เอาเรื่องพ่อฉันมาขู่ถ้าอยากได้ก็บอกกันดีๆกับฉันสิฉันพร้อมจะแบ่งให้นายอยู่ละ

 

ตุ้บ!

 

เสียงหมัดหนักๆเข้ากับหน้าหล่อที่ตอนนี้จนไม่เหลือสภาพของความหล่อเลยสักนิด ใต้จมูกของแจยองเหมือนจะมีอะไรไหลมานิดๆ แจยองใช้มือหนาปาดใต้จมูกแต่ก็ต้องพบว่ามันเป็นเลือดและเขาก็ได้สลบไป

 

“เอ่อ พี่ยองแจครับพี่ยองแจ” ร่างหนาเรียกร่างบางที่หลับไปตอนไหนก็ไม่รู้ในอ้อมแขนแกร่ง เขาจะถามร่างบางว่าห้อง VIP ไปทางไหนแต่ก็ไม่ได้คำตอบหรอกก็ร่างบางหลับไปแล้วน่ะสิ หน้าตาตอนนอนน่าบิดแก้มนุ่มนิ่มนี่เชียว น่ารัก’.

ร่างหนาคิดว่าถ้าถามคนมุงพวกนี้ก็อาจจะทำให้พวกนี้ตามเขาไปยังห้อง VIP เพื่ออยากรู้อยากเห็นเรื่องของเขาแน่ เอางี้ละกันไปคอนโดเขานี่แหละกันก็ต้องถามทางออกไปยังลานจอดรถ

 

“ขอโทษนะครับทุกคนที่มุงอยู่ตอนนี้”

 

คนที่มุงอยู่ก็สะดุ้งกันเป็นตามๆกันไป

 

“เอ่อ ทางออกไปยังลานจอดรถอยู่ไหนครับ” แจ็คสันถามออกมา

 

“เอ่อคุณหวังครับผมเป็นผู้จัดการของผับแห่งนี้นะครับ ส่วนทางไปทางนั้นครับ” เขาชี้ไปยังทางออก

 

“เอ่อคุณผู้จัดการช่วยฝากจัดการกับเรื่องนี้หน่อยนะครับ ถ้าเรื่องเงียบผมจะสนับสนุนผับนี้เองครับส่วนทางขอบคุณนะครับ”

 

“โอ้! ยินดีมากเลยครับคุณหวัง เป็นเกียรติมากที่คุณหวังมาผับของเรา ผมจะทำให้เต็มที่ครับ”  ผู้จัดการยิ้มหน้าบาน เรื่องแค่นี้ทำไมเขาจะจัดการไม่ได้ แถมลูกของเจ้าของที่ดินนี้จะสนับสนุนผับแห่งนี้อีก ใครไม่ยิ้มหน้าบานผู้จัดการยิ้มเองครับ

 

ร่างหนาพูดกับผู้จัดการของผับจบก็เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นต่อจากนั้นก็ใครจะไปกล้าหาเรื่องกับคนๆนี้ได้ล่ะ ร่างหนาที่อุ้มคนตัวเองด้วยแขนข้างซ้ายเพียงข้างเดียว ตัวหนักเหมือนกันนะเนี่ยเขาคิด ส่วนมือข้างขวาหยิบโทรศัพท์ขึ้นมากดเข้าไปแชทยอดฮิตสีเขียว

 

 

คนหน้าตาดีทั้งสาม

 

จะใครล่ะที่ตั้งชื่อกลุ่ม ก็แบมๆไงล่ะครับ

 

JSW: พวกนายขอโทษนะที่หายไปนาน แต่ว่าฉันขอตัวกลับก่อนนะ

 

หืมม เสียงแชทดังมาจากโทรศัพท์ของจินยอง “แบมๆ แจ็คสันบอกว่าขอกลับก่อนอ่า”

 

“นยองงั้นนายก็ตอบไปว่าโอเคเลย ดีเหมือนกันฉันก็อยากกลับแล้ว งั้นพี่ยูคกับพี่มาร์คผมกับนยองขอตัวกลับก่อนนะครับ” แบมๆลาพวกรุ่นพี่ทั้งสองและลากนยองที่ดูจะมึนๆกลับมาด้วย

 

 

คนหน้าตาดีทั้งสาม

 

(Read 1)  JSW: พวกนายขอโทษนะที่หายไปนาน แต่ว่าฉันขอตัวกลับก่อนนะ

PJY: เอโคเพื่อนคับ

 

จินยองหลังจากที่ไปนั่งฟังเพลงมา ก็กลับมาในสภาพที่ดูมึนๆ สงสัยคงจะดื่มมาก แบมๆได้แต่คิด

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“มาร์คไอ้นากแม่งหายไปไหนวะจะเที่ยงคืนแล้วนะเว้ย!” ยูคเดือดขึ้นมาตั้งแต่เข้ามาในผับไอ้นากก็เล่นหายตัวไปเลย นี่ขนาดไปดูโซนแดนซ์ยังหาไม่เจอเลย นี่กูเป็นเพื่อนหรือพี่มันวะยูคได้แต่คิด

 

“ยูคเว้ย มุงก็น้าจ้ารู๊วววว์ ไอ้นากซ์ก็ไปกั๊บปู้จ้ายยยไงคับป๋มมมม”

 

กูละปวดหัวกับเพื่อนสองหน่อนี่จริง

 

 

 

 

 

     หลังจากที่แจ็คสันเห็นข้อความที่ตนเองส่งไปอ่านแล้ว พร้อมกับแชทที่ส่งมาของจินยองสงสัยคงเมาสินะ พิมพ์ได้รู้เรื่องมากเพื่อนเขา เขาละความสนใจจากหน้าจอโทรศัพท์และเก็บมันเข้ากระเป๋ากางเกง คนที่ควรสนในคือคนตัวเล็ก หืมไม่เล็กแล้วสิดูอวบๆแต่น่ารัก น่าฟัดเอ่อขอโทษครับพี่ยองแจ

 

ผ่านไป 20 นาทีกว่า หลังจากที่ออกมาจากผับแล้ว แจ็คสันก็อุ้มพี่ก้อนกลม?มาตลอดทางและเข้าห้องไป เขาวางเจ้านากอวบที่นอนหลับตาพริ้มพร้อมกับกัดนิ้วตัวเองวางลงบนเตียงอย่างเบาๆ เมื่อแจ็คสันเห็นอย่างนั้นจึงจับนิ้วมือของรุ่นพี่ข้างหน้าออก นี่หรอคนที่ด่าเขาเมื่อตอนกลางวัน ถ้าเขาไม่รู้จักคนตรงหน้าว่าเป็นรุ่นพี่ และเห็นสภาพอย่างนี้ เขาคงคิดว่าเป็นน้องม.ปลายตอนต้นด้วยซ้ำ ดูนุ่มนิ่มไปหมด เสียอย่างเดียวพี่ยองแจพูดไม่เพราะไม่รื่นหูเขาเท่าไหร่

 

แจ็คสันจัดท่าทางคนตัวอวบที่น่ารักให้นอนท่าดีๆ ตอนนี้เขาคร่อมยองแจเพื่อจะจัดหัวให้นอนหมอนดีๆ นี่เขาใจดีมากไปหรือเปล่าที่ให้รุ่นพี่คนนี้นอนบนเตียงเขาเลย

 

“อื้อ” เสียงของร่างบางดังขึ้นพร้อมกับลืมตาปรือๆเพราะยังปรับโฟกัสไม่ได้ ทำสายตาแบบนี้มันยั่วคนด้านบนนะครับ

 

“เอ่อขอโทษครับพี่ยองแจ” แจ็คสันที่จะลงไปจากร่างบางแต่ก็ถูกมือบางนั้นจับเสื้อไว้

 

“นี่ ฉันต้องการ ให้ได้มั้ยเหยื่อของยองแจ?” ร่างบางที่ดูเหมือนจะมีความต้องการบวกกับความเมา เขาผลักร่างหนาให้คุกเข่าพร้อมกับคร่อมขาไว้ข้างหนึ่ง ร่างบางโอบรอบคอร่างหนาเอาไวพร้อมกับส่งสายตายั่วยวนและไม่ลืมที่จะขยับขาตนเอง นั่นทำให้ส่วนนั้นของร่างบางถูไถกับต้นขาแกร่ง อ๊ะ  แจ็คสันตกใจเสียงของร่างบางที่เปล่งออกมา เขาพูดไม่ออกเหมือนจะเป็นใบ้ไปชั่วขณะ เขาไม่เคยพบอะไรแบบนี้มาก่อนเลย

 

“เหยื่อเหรอ? พ่ะพี่ยองแจครับ หยุดเถอะนะครับ” ร่างบางที่ไม่สนใจเสียงของแจ็คสันก็ได้แต่เร่งความเร็วถูไถส่วนนั้นกับต้นขาของร่างแกร่ง ร่างบางขยับใบหน้าหวานไปหูซ้ายของแจ็คสันพร้อมกับขบใบหูนั้นเบาๆอย่างยั่วยวน ท่าทางแบบนี้มันทำให้ร่างหนาเริ่มคุมสติไม่อยู่ ยองแจเร่งความเร็วเพิ่มขึ้นส่วนนั้นมันไม่ได้สัมผัสกับต้นขาโดยตรงแต่มีกางเกงที่คั้นกลางไว้ แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาของร่างบาง

 

แจ็คสันที่ตอนนี้เริ่มมีอารมณ์ไปด้วยเขาเผลอดึงchokerของรุ่นพี่คนนี้ออกและกัดเข้าต้นคอขาวอย่างจังจนทำให้มีรอยสีแดงที่เข้ม

“อ๊า!…อือ” ร่างบางกระตุกเกรงทันที พร้อมกับปล่อยของเหลวสีขาวขุ่นที่มันเปียกและแฉะไปทั้งกางเกงของรุ่นพี่และรุ่นน้อง ยองแจมองสบตากับเหยื่อของเขาผ่านแว่นของอีกคน เขาคิดว่าดวงตาคมคู่นี้มันช่างดึงดูดเขาเสียจริง

 

“นี่ ทำต่อได้มั้ย” ยองแจทำเสียงอ้อนวอนพร้อมกับขบเม้มไปที่คอของแจ็คสันจนเกิดรอยนิดหน่อย

 

“พี่พูดเองนะ ผมไม่ออมมือหรอกนะครับ

 

“อื้อ”

.

.

.

ก่อนที่คิดจะล่าเหยื่อ คุณแน่ใจแล้วหรือว่าคนที่คุณล่าเขาเป็นเหยื่อ ไม่ใช่เป็นเสือที่เหนือกว่าคุณ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ทางด้านบ้านอิมชเว เวลา 00:45 นาที

 

 

“หืมก็ล็อคบ้านหนิ น่ารักจริงน้าน้องใครเนี่ย” แจบอมที่เพิ่งกลับมาจากผับก็ดิ่งตรงกลับบ้าน เขาแอบย่องขึ้นไปห้องน้องชายของเขาเพื่อจะไปดูนากน้อยอวบน่ารักนอนหรือยัง โอ๊ะไม่ล็อคห้องด้วยเขาจึงใช้จังหวะนี้ในการแง้มประตูดูข้างใน แต่เขากลับเห็นเตียงเพียงว่างเปล่า

 

หืม  หาย หายไปไหน แจบอมเดินเข้ามาในห้องน้องชายและกดเปิดไฟ แต่สิ่งที่เจอก็พบแต่ความว่างเปล่า

หึ ว่าแล้วเชียวยังไงยองแจก็คือยองแจสินะ ขอให้มันเป็นเด็กดีวันหนึ่งเลยไม่ได้รึไงกันหะ อย่าบอกนะว่าไปผับ! ทำไมไม่เห็น เห็นแต่คนหน้าแมวอ่ะ แต่ยองแจนี่มันจะเป็นผู้ล่าหรือมันจะล่าผู้กันแน่วะ

 

ไอ้น้องเวร.

 

 

 
--------------------------------------------------------------

TALK
PAYSAGE
สวัสดีค่าาาา รีดเดอร์ทุกคนนน พอดีเราเพิ่งมาเปิดดู

ขอบคุณทุกท่านมากๆนะคะที่ติดตามขอบคุณมากจริงๆค่ะ ดีจัยยยยยยย ฉลองๆๆ?

หวังว่ารีดเดอร์คงจะชอบกันน้าาาา  รักเด้อออ

ปล.เรื่องนี้พี่แจบอมไม่อ่อนโยนค่ะ5555555555 แถมยัยแจก็ไม่ได้เป็นเด็กดีเช่นกันค่ะ555555 

ปล.1 คิมแจยองหล่อชิมิล๊าาา ใจบางเลย

ปล.2 อยากรู้จักว่าใครชอบคนไหน คู่ไหนบ้าง

ปล.3 ให้ทายว่าเรื่องนี้ใครมีสติที่สุด5555><  อย่าลืมเมนต์กันด้วยน้าอยากรู้ว่ามีคนอ่านเรื่องนี้กันมั้ย??

#พี่หวังเด็กเนิร์ด

----------------------------------------------------------

แก้ไขอายุและรูปภาพ 20 5 61

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 24 ครั้ง

32 ความคิดเห็น

 1. #11 Ratichonlada (@Ratichonlada) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 / 22:29
  อ๊ากกกกกกก แจ็คแจจจ ชั้นฟินน คือดีย์ต่จัยยติ่งจิงๆๆ😋😊
  #11
  0
 2. #5 choichoijae (@thoithoijae) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 11:59
  แจ็คสั๊นนนน ฮือออ ชอบแจ็คสันเวอร์ชั่นนี้มากๆเลย มาต่อไวๆนะคะ รอน้าไรท์ <3
  #5
  1
 3. #4 PYJJ (@PYJJ) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2561 / 16:41
  ต่อเลยได้ไหม
  #4
  3
  • #4-1 choichoijae (@thoithoijae) (จากตอนที่ 3)
   8 พฤษภาคม 2561 / 11:50
   แจ็คสั๊นนนนน ฮือออ ชอบแจ็คสันเสอร์ชั่นนี้มากๆเลยย มาต่อไวๆนะคะ รอน้าไรท์ <3
   #4-1
  • #4-2 choichoijae (@thoithoijae) (จากตอนที่ 3)
   8 พฤษภาคม 2561 / 11:51
   แจ็คสั๊นนนนนน ฮืออออ ชอบแจ็คสันเวอร์ชั่นนี้มากๆเลยค่ะ มาต่อไวๆนะคะ รอน้าไรท์ <3
   #4-2
 4. #3 KuenNun (@KuenNun) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2561 / 00:06
  กรี้ดแจ็คสัน จริงๆแกเป็นคนโหดใช่มั้ย ตอบ! ชอบบบ /////พี่มาร์คกุไปหมดละ กุมขมับ
  #3
  1