SoN สงครามเกม Outline

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 254 Views

 • 7 Comments

 • 18 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  42

  Overall
  254

ตอนที่ 7 : The King Project Arc: บทที่ VI ราชาคนแรก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 21
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  8 เม.ย. 62

ค่ำคืนที่เงียบสงัดใจกลางเอเรีย 2 ถูกรบกวนด้วยเสียงพูดจาของเหล่าผู้เล่น SoN ที่มารวมตัวกันเพื่อโค่นบอส แต่ผ่านไปหลายชั่วโมงก็ไม่มีท่าทีการปรากฏตัวของบอสให้เห็น ดวงอาทิตย์ลับขอบฟ้าแล้ว ท้องฟ้าสว่างไสวด้วยดวงดาวระยิบระยิบ แสงจันทร์ครึ่งซีกส่องแสงนวลไปทั่วเอเรีย แก้มกับส้มกวาดสายตามองไปมาตลอดเวลาด้วยความกระวนกระวาย เป็นไปได้ไหมว่าบอสเปลี่ยนจุดเกิดไปแล้ว ในขณะที่คิดแบบนั้นเสียงประกาศของระบบดังขึ้น

‘ทีม Steam Machine ตายเรียบ ผู้ฆ่า Ebirus The Demon Fighter

“ทีม Steam Machine? จะบ้าเหรอ พวกเขาอยู่ตรงนี้เอ...” ทีม 10 กว่าคนที่ยืนจับกลุ่มตั้งขบวนป้องกันอยู่ห่างจากแก้มไปเพียง 5 เมตร บัดนี้นอนกองกันอยู่บนพื้นเสียแล้ว และสิ่งที่ยืนอยู่เบื้องหน้าแก้มคือเงาร่างสูง 2 เมตร ปากแสยะยิ้มจนฉีกกว้างไปถึงใบหู แขนยาวเกือบแตะพื้นห้อยต่องแต่งเหมือนไม่มีกระดูก
“แก้ม ระวัง!!” เสียงส้มดังเรียกสติแก้มที่มัวแต่ยืนตะลึงกับร่างอันน่าสะพรึง ร่างนั้นตวัดแขนยาวเหมือนแส้ฟาดเข้าใส่แก้มด้วยความเร็วที่มองตามไม่ทัน
เปรี้ยง!!! เสียงแขนอันแข็งแกร่งกระทบเข้ากับโล่เรืองแสง เพื่อนร่วมทีมที่มีสกิลสายป้องกันช่วยกันสร้างโล่ขึ้นป้องกันเอาไว้ทัน แต่ความรุนแรงนั้นทะลุผ่านโล่ ดีดเธอกระเด็นออกไป ส้มรีบวิ่งเข้ามาพร้อมหมัดเรืองแสงสีฟ้า แต่มันหายไปแล้ว สัตว์ประหลาดเคลื่อนตัวอย่างรวดเร็วขึ้นไปบนตึกด้านข้าง ตวัดแขนอันยาวเหยียดกวาดทุกคนที่ขวางทาง มันหยุดวิ่งบนยอดตึกสูงสามชั้น แสงสว่างสีนวลจากดวงจันทร์ครึ่งเสี้ยวส่องมาที่มันราวกับสปอร์ตไลท์ที่โฟกัสตัวละครเด่น เผยให้ทุกคนเห็นร่างของมันอย่างชัดเจนกันเป็นครั้งแรก

รูปร่างเหมือนมนุษย์ร่างผอม สูงประมาณ 2 เมตร แขนยาวจนแทบลากพื้นดูหนักหน่วงเหมือนลูกตุ้มทำให้หลังของมันค่อมลงด้านหน้า ผมสีแดงตั้งชี้ฟ้าพลิ้วไหวตามสายลมดุจเปลวไฟ ดวงตาสีแดงเรืองแสงในความมืด บนตัวสวมเกราะเหล็กดำบางไม่มีแขน คล้ายเกราะนักรบโรมัน ปากกว้างเป็นรอยยิ้มถึงใบหู ขาลีบเล็กเป็นหนังหุ้มกระดูกดูไม่สมดุลกับแขนคู่แข็งแกร่งที่ใหญ่ยาว

Ebirus The Demon Fighter เลเวล 8 มอนสเตอร์ระดับบอส มีรูปร่างคล้ายมนุษย์ เคลื่อนที่ด้วยเร็ว 220 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ตัวสวมเกราะกะโหลกดำอยู่ (หมายเหตุ เลเวลมอนสเตอร์มีมาตรฐานที่สูงกว่าผู้เล่น แม้เลเวลเท่ากันมอนสเตอร์ก็จะมีค่าสถานะและพลังชีวิตสูงกว่าผู้เล่น)

“220 กิโลเมตรต่อชั่วโมง!? นั่นมันเร็วยิ่งกว่า Black Eagle อีกนะ” แก้มตะลึงเมื่อได้เห็นข้อมูลของ Boss ปรากฏขึ้นด้วยไอเท็มสแกนที่พวกเธอใช้ เพราะศัตรูเป็นมอนสเตอร์ระดับบอสจึงไม่สามารถเห็นรายละเอียดได้มากนัก หากต้องการรู้ข้อมูลของมันมากกว่านี้คงต้องมีค่าแลกเปลี่ยนเป็นชีวิต
“ก๊าสสสสส”
Ebirus แหกปากกว้างร้องคำรามเสียงดัง แล้วหายไปจากบริเวณที่มันยืนอยู่ ไม่สิ มันกำลังเคลื่อนที่ด้วยความเร็วสูง เสียงหวีดร้องของสมาชิกทีม และทีมในสังกัดดังไปทั่วบริเวณเมื่อถูกมันโจมตีด้วยความเร็วสูงที่ยากจะตามทัน ช่างน่าแปลกใจที่ขาเล็กๆ คู่นั้นสามารถพาร่างใหญ่โตเคลื่อนที่ด้วยความเร็วขนาดนั้นได้ ขวัญเตรียมใช้สกิลพิเศษ เธอกดน้ำหนักลงเท้า เกิดแสงสว่างสีเทาตามด้วยลมพัดออกจากใต้ฝ่าเท้าพาเธอออกวิ่งด้วยความเร็วสูง แต่ความเร็วยังห่างจาก Ebirus นัก อย่างไรก็ตามตอนนี้เธอคือคนที่สามารถวิ่งได้เร็วที่สุดในทีมแล้ว

“ขอแค่เข้าใกล้มันซักนิด...” ไม่ไหว วิ่งด้วยความเร็วระดับ 150 กิโลเมตรต่อชั่วโมงไม่มีทางจะเข้าใกล้สัตว์ประหลาดที่วิ่งได้เร็วถึง 220 กิโลเมตรต่อชั่วโมงได้แม้แต่นิดเดียว ทันใดนั้นแก้มกระโดดเข้าขวางหน้า Ebirus สัตว์ประหลาดส่งเสียงคำรามชกหมัดที่ยาวของมันใส่แก้มทันที
“แก้ม ทำอะไรน่ะ หลบไป!!” ขวัญตะโกนเสียงดัง
“Blue Knuckle!!” ส้มกระโดดซัดหมัดเรืองแสงสีฟ้าเข้าปะทะกับ Ebirus ตูมมม แรงปะทะส่งผลให้เกิดคลื่นลมรุนแรง ส้มรัวสกิลทั้งหมดที่มีเข้าปะทะกับสัตว์ประหลาดที่ซัดหมัดอันบ้าคลั่งอย่างรวดเร็วโดยไม่คิดอะไรเลย เสียงการปะทะดังไม่หยุด เป็นภาพที่ดุเดือดเหลือเกิน ในวินาทีนั้นควันสีแดงลอยออกจากตัวของ Ebirus เปลวไฟสีแดงฉานลุกขึ้นที่มือทั้งสองข้างของมัน ส้มไม่สามารถหยุดหมัดที่ซัดออกไปได้จึงปะทะกับมันเข้าเต็มๆ เปลวไฟร้อนแรงพุ่งจากหมัด ห่อหุ้มร่างของส้มดีดเธอกระเด็นออกไป
“Thunder Web!” แก้มฟาดมือลงพื้น กระแสไฟฟ้าก่อรูปเป็นใยแมงมุมบนพื้นช็อตร่างของ Ebirus ให้ขยับไปไหนไม่ได้ มันส่งเสียงคำรามอย่างรำคาญ ควันสีแดงที่ลอยขึ้นจากร่างเปลี่ยนเป็นสีฟ้า แล้วชกลงพื้น ไอเย็นที่กระจายจากหมัดเปลี่ยนสายฟ้าทั้งหมดให้กลายเป็นน้ำแข็งก่อนที่มันจะดีดตัวเข้าหาแก้ม สมาชิกในทีมที่มีสกิลเกราะป้องกันกระโดดเข้าสร้างเกราะปกป้องแก้มแต่ไม่มีประโยชน์ ในพริบตาที่ Ebirus กระโดดเข้าหาแก้มควันจากตัวมันได้เปลี่ยนเป็นสีเหลือง หมัดที่ห่อหุ้มด้วยสายฟ้าซัดเกราะของพวกเธอกระเด็นพร้อมกับร่างของเจ้าของเกราะทั้งหลาย โชคดีที่แก้มอยู่หลังสุดจึงได้รับแรงกระแทกน้อยสุด แต่กระแสไฟฟ้าก็ทะลุมาถึงตัวทำให้ติดสภาวะ Numb ขยับไม่ได้ อย่างไรก็ตามการเสียสละของพวกเธอไม่ได้เสียเปล่า Ebirus ได้อยู่ในระยะการโจมตีของขวัญแล้ว
“Delaying!!!” คลื่นสีขาวแผ่ขยายปกคลุมร่างของ Ebirus ลดความเร็วลงเหลือ 88 กิโลเมตรต่อชั่วโมง “Horror Illusion!” ก่อนที่มันจะกลับมาเคลื่อนไหวได้เร็วอีกครั้ง (Delaying สามารถลดความเร็วศัตรูลงได้แค่ 8 วินาทีเท่านั้น) คอมโบต่อเนื่องของขวัญก็ออกมาทำให้ Ebirus ตกอยู่ในภาพหลอนแห่งความหวาดกลัวที่เธอมั่นใจ มีเวลาเพียงหนึ่งนาที ทุกคนในบริเวณนั้นกระโดดเข้ารุมโจมตีสัตว์ประหลาดทันที

นอกเหนือจากกลุ่มผู้เล่นที่กำลังรุมตีบอสมีคนอีก 2 กลุ่มที่เฝ้าดูการต่อสู้นี้อยู่ กลุ่มแรกคือผู้ชมที่ชื่นชมเกม SoN อีกกลุ่มคือนักข่าวจำนวนมากที่ตามกลิ่นคอลัมน์ข่าวใหญ่มา ทว่าหากไม่ได้รับอนุญาต ในระหว่างต่อสู้นักข่าวไม่มีสิทธิ์ถ่ายรูปหรือบันทึกภาพด้วยวิธีใดก็ตามเพราะการต่อสู้ของแต่ละทีมมีสกิลที่ต้องการปิดเป็นความลับจากคู่แข่ง หากต้องการรูประหว่างการต่อสู้ต้องทำเรื่องขอจาก SW Corporation ภายหลัง สิ่งที่นักข่าวทำได้มีเพียงการเฝ้าดู รอคอยให้ผลออกมาเท่านั้น และไม่ว่าผลที่ออกมาเป็นอย่างไร มันจะเป็นข่าวใหญ่แน่นอนสำหรับการปะทะกับบอสครั้งแรกของประเทศไทย
⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝
‘ทีมที่ชนะ Skull Rabbit’ เสียงระบบประกาศจบศึกชิงอาณาเขตในเอเรีย 1

“เย้ ชนะอีกแล้ว ต่อไปนี้พวกนายคือทีมใต้สังกัดของ Skull Rabbit เข้าใจมั้ย ฮิๆ” เมร้องดีใจแล้วก้มหน้าพูดกับหัวหน้าทีมของอีกฝ่ายที่นอนขยับไม่ได้อยู่ปลายเท้า ตั้งแต่ไวท์มาเข้าร่วม ทีม Skull Rabbit ก็เก่งขึ้นผิดหูผิดตา ไม่มีใครรู้ว่าเมมีอาวุธลับอย่างไวท์ซ่อนอยู่ ไม่ว่าทีมไหนที่มาสู้ก็ต้องพ่ายแพ้โดยไม่รู้ตัวด้วยซ้ำเพราะการยิงอันแม่นยำไร้ร่องรอยของไวท์ ทีม Skull Rabbit กินอาณาเขตในเอเรีย 1 ไป 30% มีทีมในสังกัดเพิ่มขึ้นเยอะ อีกไม่นานเมคงจะครองเอเรีย 1 ได้ และเมื่อเวลานั้นมาถึงภารกิจสู่ตำแหน่งราชาจึงจะเริ่มขึ้นได้อย่างแท้จริงเสียที
“สมเป็นไวท์ อย่างนี้อีกไม่นานเมคงขึ้นเลเวล 6 ได้แน่เลย” ทุกครั้งที่ไวท์ล็อกอิน อาวุธที่ปรากฏออกมาไม่ใช่ปืนไรเฟิล แต่เป็นกล่องดำยาว 170 เซนติเมตรที่มีสัญลักษณ์ของ Skull Rabbit และตัว W สีขาวสลักไว้ด้านบน ด้วยเหตุนี้แม้จะล็อกอินเดินไปเดินมา ก็ไม่มีใครดูออกว่าเธอคือสไนเปอร์มือฉกาจ เมื่อถึงคราวต่อสู้กล่องดำนี้จะเปิดออกซึ่งภายในไม่ได้ใส่อะไรไว้เลย ตัวกล่องคือปืน การเปิดกล่องคือสวิตช์ในการเปลี่ยนรูปกล่องให้กลายเป็นปืนไรเฟิลสีดำยาวไม่เหลือเค้าโครงของกล่องอีกต่อไป ไวท์เรียกมันว่ากล่องสารพัดนึกเพราะนอกจากไรเฟิลแล้ว มันสามารถเปลี่ยนรูปเป็นปืนแบบอื่นตามใจชอบได้ด้วย

ด้วยความสามารถของสกิล Snipe Shot คนที่ถูกไวท์ยิงจะไม่รู้ตัว ทว่าพลังชีวิตจะลดลงเรื่อยๆ ระบบเตือนพลังชีวิตใกล้หมดจะดังเมื่อพลังชีวิตเหลือ 20% ซึ่งเพียงพอสำหรับเมที่จะมอบความตายแก่เหยื่อรายนั้น ประสบการณ์ส่วนมากจะเป็นของผู้ฆ่าอย่างเม นี่คือวิธีการเพิ่มประสบการณ์อย่างสบายที่ไวท์สอนให้แก่เม การแนะนำจากไวท์ทำให้เมเก่งขึ้นมาก

“แน่นอนพวกเราต้องเป็นราชาเอเรีย 1 ให้ได้ เย้” ไวท์หัวเราะอย่างร่าเริง เปิดตู้เย็นหยิบน้ำองุ่นมาดื่มให้ชื่นใจ “ปัญหาคือ Little Beauty ที่จะเป็นตัวปัญหาแน่ๆ”
“โห ขนาดไวท์ยังกลัวเลยเหรอ? เมไม่ค่อยได้ตามข่าวของพวกนั้นเท่าไหร่เพราะถึงได้เป็นราชาจริง กว่าจะได้สู้กันก็คงในศึกชิงเอเรียที่ไม่รู้จะมีจริงรึเปล่า”
“อย่าประมาทสิ ฉันไปสืบมาพอสมควรแล้ว พวกนั้นแข็งแกร่งโดยเฉพาะหัวหน้าทีมคนใหม่ ถ้าคนคนนั้นได้เป็นราชาจริงล่ะก็ ศึกชิงเอเรียจะเริ่มขึ้นในไม่ช้าแน่ พวกเราต้องรีบเป็นราชา ไม่งั้นจะเสียเปรียบ” ไวท์พูดอย่างจริงจัง
“ทำไมอะ?”
“เคยบอกแล้วไงว่าราชามีสิทธิ์ในการยึดเอเรียอื่นได้ ด้วยความแข็งแกร่งจาก Buff (สถานะเสริมทำให้มีพลังด้านใดด้านหนึ่งเพิ่มขึ้น ขึ้นอยู่กับ Buff ที่ได้) ทำให้มีความสามารถเหนือกว่าผู้เล่นทั่วไปมากอยู่แล้ว คนในทีมก็ได้ Buff กันหมด ยกตัวอย่างว่าถ้าเอเรีย 2 ได้ราชาและบุกยึดเอเรีย A ก่อนที่เอเรีย A จะมีราชาล่ะก็...100% เอเรียนั้นไม่มีทางสู้เอเรีย 2 ได้ ต้องตกเป็นของเอเรีย 2 แน่นอน ถ้า Succubus Queen แห่ง Little Beauty ได้เป็นราชาขึ้นมาก็มีโอกาสสูงที่เธอจะบุกเอเรีย 1 ถึงตอนนั้นเมไม่เพียงแค่เสียอาณาเขต แต่ยังไม่สามารถเป็นราชาเอเรีย 1 ได้ เพราะเอเรีย 1 จะถูกนับเป็นพื้นที่ของเอเรีย 2...ทางเดียวที่เหลือในการเป็นราชาคือโค่นราชาแบบตัวต่อตัวที่เป็นไปไม่ได้เลย หรือย้ายไปเริ่มใหม่ที่เอเรียอื่นซะ”
“เฮ้ย พูดจริงดิ ได้ไง!?” เมที่กำลังนอนสบายๆ บนเตียงสีชมพูนุ่มดีดตัวขึ้นมาด้วยความตกใจ “ล้อเล่นใช่มั้ย?”
“แต่ในทางกลับกัน ถ้าพวกเราได้เป็นราชาก่อนล่ะก็...” เมื่อได้ยินแบบนั้นเมก็ยิ้มกริ่มออกมาอย่างวางใจ ไม่มีอะไรต้องกลัว ขอเพียงมีไวท์อยู่ อีกไม่นานเธอจะได้เป็นราชาแน่
⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝
“ก๊าสสสสสส” เสียงคำรามที่เต็มไปด้วยอารมณ์โกรธของ Ebirus ดังสะท้านทั่วเอเรีย ส้มฟื้นพลังด้วยน้ำยาฟื้นพลังแล้วเข้ามาช่วยรุมโจมตีด้วย เธอกระโดดเข้าซัดหมัด แต่มีบางอย่างก็พุ่งเข้ามารับหมัดแทน Ebirus ส้มตกใจจ้องมองสิ่งประหลาดที่เข้ามาขวาง มันเป็นโครงกระดูกสีดำสนิท
“ส้ม ถอยมาเร็วครบ 1 นาทีแล้ว!” ขวัญร้องเตือน ส้มตั้งสติได้จึงรีบกระโดดออกมา โครงกระดูกอีก 2 ตัวผุดขึ้นจากพื้นดิน สร้างความงุนงงให้ทั้งทีม เหตุใดจึงมีโครงกระดูกสีดำมาช่วย Ebirus
“โครงกระดูกสามตัว...เกราะกะโหลกดำ...อย่างนี้นี่เอง เกราะที่มันสวมอยู่สามารถเรียกโครงกระดูกออกมาได้”
“ล้อเล่นรึเปล่าเนี่ย แค่ Ebirus ตัวเดียวก็จะตายอยู่แล้วนะ” ส้มหอบหายใจ
“ไม่ใช่แค่นั้นหรอก มันไม่ติดสภาวะ Fear หรือ Confuse จาก Horror Illusion เลย ดูเหมือนฉันจะยังดูหนังผีไม่พอนะ” ขวัญกลืนน้ำลายเฮือกใหญ่
“ถ้าหัวหน้าทำให้สัตว์ประหลาดกลัวได้ คงสยองเกินไปแล้วแหละ”
“มันมาแล้ว!” สิ้นเสียงร้องเตือนของแก้ม ทุกคนกระโดดหลบสัตว์ประหลาดความเร็วสูง อีกประมาณ 5 นาทีกว่าขวัญจะใช้สกิลคอมโบได้อีกครั้ง ซึ่งถือว่านานทีเดียวเมื่อต้องสู้กับบอสที่แข็งแกร่งขนาดฆ่าคน 30 คนใน 1 นาที การต่อสู้ครั้งนี้หากขวัญตาย ทุกอย่างก็จะจบ พวกเธอจึงวางแผนปกป้องขวัญอย่างเต็มที่โดยเลี่ยงไม่ให้ขวัญสู้ในเวลาที่ยังไม่มีโอกาสโจมตีที่ปลอดภัย ขวัญจึงล่องหน บินขึ้นฟ้าหลีกเลี่ยงการต่อสู้

โครงกระดูกไม่ใช่มอนสเตอร์ระดับสูงจึงสามารถสแกนดูข้อมูลได้ มันเกิดขึ้นจากเกราะกะโหลกดำ และมีพลังชีวิตเพียง 1% ของผู้เรียกออกมา จึงไม่ยากที่จะจัดการแต่ทุกครั้งที่ตายตัวใหม่จะเกิดขึ้นมาแทนไม่จบสิ้น อย่างไรก็ตามสิ่งที่ Little Beauty ควรระวังที่สุดก็หนีไม่พ้น Ebirus ที่ไล่ฆ่าคนเป็นหน่วยนาที หากเป็นแบบนี้ทั้งทีมคงถูกฆ่าหมดก่อนที่ขวัญจะใช้คอมโบได้อีกแน่ เปลวไฟปรากฏขึ้นที่หมัดของ Ebirus อีกครั้งทำให้ขวัญได้สติจากการครุ่นคิดหาวิธีหยุดมัน สิ่งที่ทำได้ตอนนี้มีเพียงการอดทนรอเท่านั้น เธอมองดูเพื่อนร่วมทีมที่ต่อสู้อย่างเต็มที่เพื่อลดพลังชีวิตมันลงแม้ซักหน่วยก็ยังดี ศัตรูตัวนี้แข็งแกร่งเกินไป ยังเร็วเกินไปที่จะสู้กับมัน

“อดทนไว้ทุกคนอีกแค่ 3 นาที”
“ไม่ไหวแล้วแข็งแกร่งเกินไป มองตามไม่ทันเลย”
“กรี๊ดดด”
เสียงร้องดังขึ้นไม่หยุดหย่อนแต่ไม่มีใครคิดหนี ขวัญไม่อาจกลั้นน้ำตาที่ไหลออกจากดวงตาคู่โตได้ ตลอดเวลาที่ผ่านมา แม้ได้เป็นผู้นำ เธอก็ยังมีกำแพงกลั้นระหว่างตัวเองกับทุกคนอยู่ คิดแค่จะหลอกใช้คนพวกนี้เท่านั้น ทว่าบางอย่างได้เปลี่ยนเธอ คนพวกนี้ยอมตายเพื่อเธอ มอบทุกอย่างให้เธอ คาดหวังในตัวเธอ ไม่เหมือนกับพวกคนที่ชอบแกล้งเธอในสมัยเด็ก เธอไม่ใช่คนเดิมอีกต่อไปแล้ว เธอไม่ได้อยู่คนเดียวเหมือนเมื่อก่อนอีกแล้ว

เปรี้ยง หมัดสายฟ้าที่ชกเข้ากลางท้องของส้มส่งเสียงดังสนั่นดุจฟ้าผ่า สายฟ้าพุ่งทะลุร่างราวหอกคมกริบจนเกิดลอยไหม้บนหลัง ชุดเกราะแตกกระจุยเป็นชิ้นๆ ส้มตายทันที ร่างของเธอกระเด็นไปชนกับตึกที่ห่างออกไป 10 เมตร

“ส้ม!!” ขวัญลืมตัวร้องเรียก ทำให้ Ebirus รู้สถานที่ซ่อนตัวของเธอ สัตว์ประหลาดกระโดดขึ้นสู่ท้องฟ้าด้วยความเร็วที่มากเกินจะหลบทัน
“Lightning Chain” แก้มเหวี่ยงโซ่สายฟ้าพันตัว Ebirus ไว้ กระแสไฟฟ้าเป็นเส้นรัดร่างของมันแน่น เพื่อนร่วมทีมที่เหลือช่วยกันจับตัวแก้ม ออกแรงกระชากมันลงพื้น เสียงของหนักทึบๆ ตกพื้นดังกระหึ่ม ฝุ่นกระจายฟุ้ง ฟู่ แกร่ก แกร่ก แกร่ก ไอเย็นแช่แข็งโซ่สายฟ้าจนแตกเป็นชิ้นๆ Ebirus เปลี่ยนเป้าหมายมาที่แก้มกับพวกพ้องที่เหลืออยู่เพียง 150 คน ควันสีแดง ฟ้า เหลือง ลอยออกจากร่างของมันพร้อมกัน ทุกคนรู้ทันทีว่ามันกำลังจะทำอะไร

สกิลที่สังหารหมู่ทีม Storm Ace ทั้ง 33 คนในคราเดียว อัลติของ Ebirus จากคำบอกเล่า พวกเขาถูกฆ่าในทีเดียวด้วยพลังแสงสามสี ก่อนมันจะปล่อยพลังออกมาร่างของมันมีควันสามสีลอยขึ้น เมื่อรู้ข้อมูลแล้วทั้ง 150 คนพุ่งเข้าหามันทันที ต้องรีบทำอะไรซักอย่างก่อนที่มันจะใช้สกิลออกมา แต่ช้าไปเสียแล้วควันสามสีหมุนวนรอบแขนที่ยาวเฟื้อยของมัน ในพริบตาก่อนที่ขวัญจะทันร้องอะไรออกมา กระสุนแสงสามสีก็พุ่งออกไปเป็นก้อนพลังงานแสงสามเหลี่ยมขนาดใหญ่เท่ารถบรรทุกหนึ่งคันที่พุ่งตรงทำลายทุกสิ่งที่ขวางหน้า อัลติ Trinity Attack ปล่อยพลังธาตุไฟ สายฟ้า น้ำแข็งออกมาพร้อมกัน ก่อให้เกิดพลังทำลายมหาศาล

‘Super Kill ผู้เล่น 150 คนถูกสังหาร ผู้สังหาร Ebirus’

ขวัญนิ่งอึ้งพูดอะไรไม่ออก ร่างของคนทั้ง 150 ร่วงกราวลงบนพื้นต่อหน้าเธอ ทีม Little Beauty ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยด้วยสมาชิกรวมทีมใต้สังกัดแล้วนับได้ถึง 956 คน ถูกโค่นลงแล้ว นี่คือความแข็งแกร่งของบอสงั้นหรือ SW Corporation ไม่ได้ตั้งใจจะให้เงินรางวัลแก่ใครแต่แรกแล้ว ขวัญร่อนลงสู่พื้นดินอย่างเงียบเชียบ และสิ้นหวัง หมดทางสู้แล้ว ไม่มีทางชนะได้เลย

ดูเหมือน Ebirus จะได้ยินเสียงการร่อนลงพื้นของเธอ เพียงพริบตาเดียวสัตว์ประหลาดร้ายก็ยืนตระหง่านต่อหน้าเธอ มือเงื้อขึ้นเตรียมเหวี่ยงใส่ร่างที่มองไม่เห็นอย่างแม่นยำ

“พวกเธอทุกคนจงมาเป็นสะพานให้ฉัน ยอมตายเพื่อฉัน ในฐานะทาสรับใช้ฉันซะ แล้วฉันจะเป็นราชาของเอเรีย 2 ราชาของทุกคน ราชา...ที่ไม่แพ้ใคร!!!”

จู่ๆ เสียงของตนก็ดังขึ้นมาในหัว มันเป็นเสียงที่ถูกอัดเอาไว้แล้วส่งเข้าเมล...จากแก้ม!? เธอส่งมันมาก่อนตาย ทุกคนในที่นี้ได้ทำหน้าที่ของตนเรียบร้อยแล้ว แล้วขวัญล่ะ? ทำตามคำพูดของตัวเองหรือยัง ทำหน้าที่ที่ควรจะทำหรือยัง?? ขวัญที่หลับตายอมรับชะตากรรมลืมตาขึ้นมาด้วยแววตาที่เปลี่ยนไป แววตามุ่งมั่นไม่ยอมแพ้ ครบ...ห้านาทีแล้ว!!!

ซู่ม!! ขวัญเอนตัวไปด้านหลังหลบหมัดอย่างฉิวเฉียด หมัดอันใหญ่โตวืดผ่านจมูกไปเพียงไม่กี่มิลลิเมตร การใส่แรงเต็มที่โดยไม่โดนอะไรทำให้สัตว์ประหลาดเสียการทรงตัว ขวันไม่ปล่อยโอกาสให้หลุดลอย กระดิกนิ้วสั่งกำไลมายาทำงาน

“Horror Illusion!!!” กำไลมายาสามารถทำให้ภาพมายาเป็นจริงขึ้นมาได้ ภาพมายาของ Horror Illusion กำลังก่อร่างขึ้นเป็นไอหมอกสีดำทมิฬ หมอกที่สามารถเห็นได้ทุกคน ไม่ใช่ภายมายาเฉพาะเจาะจงที่ใครอีกต่อไป! โครงกระดูกตัวใหญ่ในผ้าคลุมสีดำปรากฏตัวออกมาจากหมอกสีดำล็อคคอ Ebirus จากด้านหลัง มือเน่าเปื่อยสีขาวซีดนับไม่ถ้วนพุ่งขึ้นจากใต้พื้นดินดึงขาของมันและโครงกระดูกสีดำอีก 3 ตัวจมลงพื้น เมื่อจมลงพื้นไปครึ่งตัวขวัญก็ฟาดแส้ใส่ Ebirus ไม่ยั้ง โครงกระดูกของขวัญจิกเล็บทะลุหน้าอก Ebirus ทำให้มันส่งเสียงร้องโหยหวนออกมาด้วยความเจ็บปวดและโกรธแค้น พยายามดิ้นให้หลุดแต่ในเมื่อยังติดอยู่ในภาพมายาของขวัญ ทุกอย่างจะเป็นไปตามที่เธอคิด ต่อให้มีเรี่ยวแรงมากเท่าไหร่ก็ไม่มีทางดิ้นหลุด ช่วงเวลา 1 นาทีนี้ขวัญคือพระเจ้า ไม่สิ...ซาตานต่างหาก โครงกระดูกสีขาวมากมายโผล่ขึ้นจากพื้นเข้าโจมตีบอสร่างยักษ์ไม่หยุด ดวงตาสีแดงถูกจิ้มทะลุจนเลือดทะลัก การโจมตีอย่างต่อเนื่องและโหดร้ายทำให้เลือดกระเซ็นใส่ร่างสีขาวโปร่งใสของขวัญเต็มไปหมด แต่ขวัญมีพลังโจมตีต่ำ แม้จะโจมตีจุดตายของมัน การจะฆ่า Ebirus ด้วยการโจมตีธรรมดาบวกกับพลังมายาภายใน 1 นาทีย่อมเป็นไปไม่ได้

ภาพมายาหมดลงแล้ว โครงกระดูกทั้งหลายของขวัญระเหยหายไปราวกับไม่เคยมีอยู่ Ebirus ที่โกรธจนคลั่งแถมยังตาบอดออกวิ่งด้วยความเร็วสูงเพื่อทิ้งระยะในการโจมตีขวัญด้วยอัลติของมันแต่มีหรือขวัญจะปล่อยให้มันหนีง่ายๆ

“Delaying!” คลื่นสีขาวชะลอความเร็ว 220 กิโลเมตรต่อชั่วโมงลงเหลือเพียง 88 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ช้ากว่าขวัญที่วิ่งได้ 150 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ด้วยความสามารถของ Storm Running ลมพัดแรงดั่งพายุพาขวัญพุ่งตามมันไป Ebirus ที่ตาบอดไม่มีทางรู้เลยว่าขวัญมาจากทางไหน แต่ด้วยความบ้าคลั่งมันปล่อยควันสามสีออกมา ใช้อัลติยิงกลับหลังด้วยสัญชาตญาณดั่งรู้ว่าขวัญกำลังวิ่งตามมา กระสุนแสงสามสีลูกใหญ่พุ่งออกมาอย่างรวดเร็ว ตรงเข้าหาขวัญด้วยความแม่นยำราวกับมองเห็น
“ฉันจะสอนให้แกรู้จักความกลัวเองไอ้ปีศาจ แล้วจำเอาไว้ว่าแกเล่นผิดคนซะแล้ว!!” ขวัญตะโกนเสียงดัง
ชุดวิญญาณอาถรรพ์ขั้นสุดยอดส่องแสงสว่างเปลี่ยนร่างขวัญให้โปร่งใสจนแทบมองไม่เห็นราวกับหลอมรวมไปกับอากาศ ความสามารถที่ทำให้เธอวิ่งทะลุทุกสิ่งทุกอย่างแม้แต่สกิลหรือร่างผู้เล่น ขวัญพุ่งทะลุ Trinity Attack ด้วยความเร็วสูง ตามด้วยร่างของ Ebirus ที่อยู่ด้านหลังสกิลทรงพลัง เมื่อเจอกับอำนาจของไอเท็มระดับ S ต่อให้เป็นบอสก็ไม่มีทางหลีกเลี่ยงได้ สภาวะ Fear เข้าครอบงำร่างของมันทันที ปีศาจส่งเสียงร้องโหยหวนอย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ขวัญในตอนนี้ยังได้รับ Buff จากชุดวิญญาณอาถรรพ์ทำให้มีสถานะทุกอย่างเพิ่มขึ้น 50% ไม่ว่าจะเป็นพลังเวทย์ พลังโจมตี พลังป้องกัน ความเร็ว และอื่นๆ

ขวัญลงมือฟาดแส้โจมตีเต็มแรง ด้วยความรุนแรงที่เพิ่มขึ้นทำให้แส้กรีดลึกผ่านชุดเกราะลงไปในเนื้อของ Ebirus จนเลือดกระเซ็นไปทั่วตัวเธออีกครั้ง แต่เธอรู้ว่ามันไม่ยอมตายง่ายๆ Fear จากชุดวิญญาณอาถรรพ์จะคงอยู่แค่ 20 วินาทีเท่านั้น ขวัญตะวัดแส้รัดคอปีศาจร้ายในวินาทีสุดท้ายก่อนที่ Fear จะหมดไป

“อย่าบังอาจ...แฮ่กๆ มา แฮ่กๆ ทำร้ายทาสของฉันเด็ดขาด!!” แววตาของเธอฉายถึงความดุร้ายปานจะกลืนกิน
“จงมาสยบอยู่แทบเท้าฉัน อัลติ Slave Kiss!!!”
ขวัญปล่อยแส้ ยกมือขวาขึ้นป้องปากด้วยท่าทีที่เย้ายวนแล้วส่งจูบออกไป หัวใจสีแดงเรืองแสงงดงามลอยเข้าหา Ebirus อย่างรวดเร็วในวินาทีที่ Fear หมดลง หัวใจสลายกลายเป็นควันลอยเข้าทางจมูก ปาก หู และทุกรูขุมขนของมัน ร่างของมันหาได้แสดงความบ้าคลั่งออกมาอย่างที่ควร ควันสีดำลอยออกจากร่างของมันเข้าสู่ปากของขวัญ พลังชีวิตและพลังเวทย์ ของเธอเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนเต็มในขณะที่ Ebirus ลดลงถึง 70%...ถูกต้องแล้ว 70%!!!

เมื่อใช้ Slave Kiss ขวัญสามารถดูดพลังชีวิต และพลังเวทย์ของศัตรูได้ 70% ศัตรูที่ถูกสกิลนี้จะกลายเป็นทาสรักของเธอเป็นเวลา 30 นาที Ebirus ที่เหลือพลังชีวิตเพียงน้อยนิดก้มลงแทบเท้าขวัญ เธอยกเท้าขึ้นเหยียบหัวมัน มือกำแส้แน่น ด้วยพลังชีวิตของมันที่เหลืออยู่ตอนนี้กับเวลา 30 นาทีเต็ม ต่อให้อีก 30 นาทีมันยังไม่ตายก็ไม่มีทางทำอะไรขวัญได้

3 นาทีหลังจากนั้น เสียงระบบก็ประกาศดังไปทั่วโลกให้ผู้เล่นทุกคนได้ยินกันถ้วนหน้า

‘ขอแสดงความยินดีกับราชาคนแรกของเกม SoN ผู้เล่น ขวัญ Succubus Queen จากประเทศไทยได้เลื่อนระดับเป็นราชาแห่งเอเรีย 2 แล้ว’

ขวัญหลับตาลงนึกขอบคุณทุกคนในทีมที่ซื่อสัตย์ ยอมตายเพื่อเธอ เธอแหงนหน้ามองดวงจันทร์ยามค่ำคืน ทั่วทั้งตัวเปรอะเปื้อนไปด้วยเลือดของบอสผู้ทรงพลังขนาดกวาดล้างทีมที่มีเกือบพันคนจนราบเป็นหน้ากลอง บัดนี้มันได้นอนตายอยู่ใต้เท้าเธออย่างไร้ความเกรงขาม ร่างของขวัญเรืองแสงสีทองพร้อมกับวงแหวนเวทย์มนต์ที่มีลวดลายละเอียดสวยงามบนพื้น แสงสว่างพุ่งแหวกเมฆบนฟ้าที่ขวัญกำลังมองอยู่ ต่างหูเพชรรูปหัวกะโหลกสีเทามันวาวสวยงามลอยลงมาหาราวกับรู้ว่าราชาคนแรกเป็นผู้หญิง

สถานะต่างๆ ของขวัญเพิ่มขึ้นราวกับเป็นคนละคนด้วย Buff แห่งราชา พลังขนาดที่ฟาดแส้ทีเดียวให้คนปางตายได้ เงินก็เพิ่มขึ้นอย่างมหาศาล แสงสว่างดุจดวงอาทิตย์ขนาดจิ๋วปรากฏขึ้นเบื้องหน้าแล้วกลายร่างเป็นโซน่า สาวงามสมบูรณ์แบบแห่งเกม SoN ยังเป็นคนที่สวยไร้ที่ติเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน โซน่าคุกเข่าลงต่อหน้าขวัญพร้อมกับรอยยิ้มที่ไร้อารมณ์เช่นทุกครั้ง

“ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ เป็นอย่างที่คุณเคยพูดไว้ไม่มีผิด คุณกลายเป็นราชาได้โดยไม่มีสกิลโจมตีได้จริงๆ”
“เพราะฉันมีทีมที่ดีน่ะสิ” ขวัญตอบเสียงเหนื่อยล้า
“จากนี้ไปดิฉันจะนำคุณเข้าสู่ระบบแห่งราชา เพื่อทำการเรียนรู้ทักษะ และความสามารถระดับราชาค่ะ”
“งั้นก็เริ่มเลย”
ราชาแห่งเอเรีย 2 ของประเทศไทยถือกำเนิดเป็นคนแรกของโลก สกิล Horror Illusion และ Slave Kiss ถูกสงวนสิทธิ์สำหรับขวัญเพียงคนเดียว เธอกลายเป็นที่รู้จักในนามของผู้เล่นที่สามารถทำให้คนติดสภาวะผิดปกติยาวนานที่สุดในเกม SoN (30 นาที) และได้รับฉายา ‘ราชินีมายา’


...LOADING...

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

0 ความคิดเห็น