SoN สงครามเกม Outline

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 277 Views

 • 7 Comments

 • 19 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  65

  Overall
  277

ตอนที่ 6 : The King Project Arc: บทที่ V จงยอมตายเพื่อฉัน!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 24
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
  21 มี.ค. 62

หากไม่ลองก่อนคงไม่มีใครตอบได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ว่าชอบหรือเกลียด ไม่มีใครนึกฝันว่าเมที่เกลียดเกมเป็นที่สุดจะหลงรัก SoN อย่างถอนตัวไม่ขึ้น มันต่างจากเกมอื่น ไม่สิ มันไม่เหมือนเกมด้วยซ้ำ รู้สึกราวกับว่าตนได้กลายเป็นยอดมนุษย์ที่มีพลังในการลงทัณฑ์เหล่าร้ายที่บังอาจมาทำให้เธอหงุดหงิด (แม้เหตุผลจะทำให้เธอดูเป็นตัวร้ายมากกว่าก็ตาม) ด้วยไหวพริบอันยอมเยี่ยมเมอัพเลเวลอย่างรวดเร็วจนกลายเป็นที่ชื่นชมในหมู่ผู้เล่นด้วยกัน และขึ้นเป็นผู้นำทีมใหญ่ในเอเรีย 1 นามว่า Skull Rabbit

จากที่ไม่สนอะไรมากนัก ตอนนี้ดูเหมือนตำแหน่งราชาจะเป็นสิ่งที่เมต้องการที่สุด ไม่เพียงแค่เงินรางวัล หากได้ปกครองเอเรีย 1 ก็ไม่ต่างจากเป็นราชาเหนือราชา เพราะเอเรีย 1 จัดเป็นเขตที่มีการแข่งขันสูงที่สุด ขอเพียงรวบรวมเอเรีย 1 ให้เป็นของเธอ เธอจะสามารถแย่งชิงตำแหน่งทีมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศมาจาก Little Beauty ได้ทันที เมไม่ได้สนใจ 3 ตัวเต็งราชาซักนิด แม้จะลือกันว่าทั้ง 3 ต่างขึ้นเลเวล 6 มีอัลติเมทสกิลกันหมดแล้ว เมก็ไม่หวาดกลัวเพราะตนกำลังจะมีมือขวาเลเวล 6 เช่นเดียวกัน อาวุธลับที่จะพาเธอสู่ตำแหน่งราชา ไวท์ Mimic Sniper ที่ไม่ได้เจอกัน 1 ปีเต็ม

“ว้าว นึกว่าจะเลิกทันทีซะอีก” ไวท์ทึ่งมากเมื่อรู้ว่าเมทำอะไรไปบ้างเพื่อเตรียมตัวรอรับการกลับมาของเธอ
“ก็เกมนี้มันต่างจากเกมอื่นนี่นา ไม่ๆ มันไม่เหมือนเกมเลย สนุกมากเลยล่ะ”
เมยิ้มกว้างระหว่างเดินไปที่รถ รถของเมเป็นรถสปอร์ตสุดหรูติดอันดับโลกที่ได้มาจากการถูกรางวัลชิงโชคที่เธอซื้อมาแบบไม่ได้ตั้งใจ ในปัจจุบันมีระบบการชิงโชคที่ใหญ่ที่สุดในโลกเรียกว่าแจ็คพ็อต แจ็คพ็อตมีอัตราการได้รางวัลอันดับ 1 ต่ำมาก หากโชคดีหน่อยจะถูกรางวัลแบบธรรมดาเช่นตั๋วเครื่องบินฟรี บัตรลดราคาร้านอาหาร เงินรางวัลหนึ่งล้านบาท และอื่นๆ อีกมากมาย ส่วนรางวัลระดับท็อปก็จะมีตั้งแต่แพ็กเกจทัวร์หรูหรา รถสุดแพง บัตรรับประทานอาหารที่ภัตตาคารสิบดาวฟรี หรือรางวัลมูลค่าหลายล้านบาทอีกมากมาย เมเป็นหนึ่งในผู้โชคดีที่ถูกรางวัลระดับท็อปทั้งที่เธอซื้อตั๋วมาเพราะตั้งใจจะแตกแบ็งค์พันเท่านั้นเอง

นั่นเป็นเหตุผลให้รถลัมโบกินี 800 แรงม้าราคากว่า 14 ล้านบาทกลายเป็นของเธอ ตัวรถสีแดงเงางามออกแบบได้โฉบเฉี่ยว พร้อมที่นั่งสำหรับสองคน รถสร้างขึ้นด้วยวัสดุหรูหรากับเทคโนโลยีที่ไม่เหมือนรถรุ่นอื่น แน่นอนว่าสำหรับเมแล้วเหมือนไก่ได้พลอยเพราะเธอใช้ระบบต่างๆ ที่ว่านั่นไม่ค่อยเป็น

เมื่อตั้งระบบรถขับเคลื่อนอัตโนมัติ รถสีแดงคันงามก็เก็บล้อแล้วลอยตัวขึ้นเหนือพื้นถนนเล็กน้อยก่อนจะส่งเสียงคำรามออกวิ่งไปตามถนนคอนกรีตพาสองสาวสู่ตัวเมืองที่เต็มไปด้วยแสงไฟระยิบระยับ แสงไฟของเมืองยามค่ำคืนไม่ว่าจะยุคสมัยไหนก็งดงามไม่เปลี่ยน เมมองดูภาพนั้นอย่างพึงพอใจเพราะอีกไม่นานมันจะตกอยู่ภายใต้การปกครองของเธอ

“รถเมนี่ดูกี่ทีก็สวยไม่เปลี่ยน ฉันล่ะปลื้มจริง” ทั้งสองไม่รู้ด้วยซ้ำว่ารถคันนี้มีราคาเท่าไหร่ ทุกครั้งเมจะตีความเอาเองว่าที่คนมองมาที่รถเพราะเธอสวย ไม่ได้มองมาเพราะรถ
“เรื่องนั้นช่างเถอะ ที่อังกฤษเป็นไงบ้าง มีคนเก่งเยอะรึเปล่า?”
“ก็งั้นๆ เรื่องคนที่ได้อัลติคนแรกมาจากประเทศไทยนี่ดังสุดๆ เลยรู้มั้ย” ไวท์ทิ้งตัวพิงเบาะหนังบนรถ เงยหน้ามองเพดานรถที่ปิดบังท้องฟ้าเอาไว้ “ที่อังกฤษไม่มีคนอย่างที่เมว่าหรอกนะ ที่อยู่ดีๆ ก็ปล่อยไฟมาโดนแล้วไม่ขอโทษน่ะ เขามีกฎหมายเข้มงวด การทำแบบนั้นถือว่ารบกวนคนอื่นเป็นการทำผิดกฎหมาย มีการจำกัดสถานที่ในการล็อกอิน ไม่ใช่ว่าจะล็อกอินที่ไหนก็ได้หรอกนะ” ด้วยความเร็วของลัมโบกินีไม่นานมันก็พาสองสาวมาส่งที่หน้าตึกขนาดใหญ่ เมื่อเอากระเป๋าลงจากรถมันก็เคลื่อนที่จากไปด้วยตัวเองราวกับรู้ว่าที่จอดรถของตนอยู่ตรงไหน
“โห ถ้าเป็นก่อนเริ่มเล่นเกมนี้เมคงบอกว่า อยากไปอยู่จังเลย แต่ตอนนี้คงต้องบอกว่าไม่สะดวกเอาซะเลย”
“แต่เพราะแบบนั้นฉันเลยรู้สถานที่เวลามีการต่อสู้ไง เป็นวิธีเก็บเลเวลที่ดีไปอีกแบบนะ”
ไวท์เป็นคนจากเอเรีย 3 เมื่อมาอยู่เอเรีย 1 เธอจะไปพักบ้านเมเสมอ บ้านของเมเป็นคอนโดมิเนี่ยมสูงตะหง่านห่างจากใจกลางเมืองเพียง 1 สถานีรถไฟฟ้า เป็นห้องใหญ่สำหรับครอบครัวที่เมอาศัยอยู่กับพ่อแม่ พี่ชาย และพี่สาว แต่ปัจจุบันเธอย้ายออกมาอยู่คนเดียวในห้องเดี่ยวที่ตึกข้างๆ เพราะสะดวกกว่าในการเล่น SoN ที่บางครั้งต้องกลับบ้านดึก การเช่าห้องอยู่คนเดียวเพื่อเล่นเกม SoN ทำให้ไวท์ตกใจพอสมควร เพราะไม่คิดว่าเมจะบ้าเกมได้ถึงขนาดนี้ ภายในห้องไม่ได้ตกแต่งหรูหราอะไร แต่ก็ค่อนข้างหวานแหววตามสไตล์เม ห้องทั้งห้องยกเว้นโซฟาล้วนตกแต่งด้วยสีชมพู

“เมบอกทุกคนในทีมแล้วว่าจะมีเพื่อนเมมาเข้าทีม แต่พวกนั้นยังไม่รู้ว่าไวท์เก่งขนาดไหน”
“จะว่าไปคนในทีมมีกี่คนเนี่ย” ไวท์ทิ้งตัวนั่งบนโซฟารับแขกสีครีมที่ตั้งโดดเด่นอยู่กลางห้องนั่งเล่น ยื่นมือรับน้ำองุ่นที่เมรินให้ การเข้ามาในห้องสีชมพูทำให้เธอหมดแรงเพราะรู้สึกไม่เข้ากับตัวเอง
“151 คน”
“เฮ้ย!! พูดจริงปะเนี่ย ทีมใหญ่สุดในประเทศมีแค่ 132 คนไม่ใช่เหรอ?” น้ำองุ่นแทบพุ่ง
“ตกข่าวแล้วไวท์ นั่นมันเมื่อ 2 เดือนก่อนที่ Time Magician เป็นหัวหน้าทีม พอเธอเลิกเล่นเกมไปทีมเลยเสียศูนย์ลดลงมาเหลือแค่ 55 คน แต่ดูเหมือนหัวหน้าคนใหม่จะเก่ง ตอนนี้ทีมกลับมาครองตำแหน่งทีมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศอีกครั้งด้วยคน 185 คน พร้อมทีมในสังกัดอีกเยอะเลย รวมๆ แล้วอาจจะถึงพันคนก็ได้ ตอนนี้เป็นคนที่ใกล้เคียงกับตำแหน่งราชาที่สุดเลยนะ”
“โหว แค่ 2 เดือนทำได้ขนาดนั้น ใครเนี่ย?” ไวท์ให้ความสนใจขึ้นมาทันที รู้สึกอยากลองเล็งยิงดูซักครั้ง
Succubus Queen เป็นมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มไม่นานเอง แต่ก็คงเริ่มก่อนเมอะนะ”
“ขนาดนั้น? คู่แข่งร้ายไม่ใช่เล่น เราต้องรีบเริ่มเลยนะ”
⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝⃝
ที่เขตนอกเมืองเก่าเอเรีย 2 ยามกลางวันจะเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวเดินขวักไขว่ ยามกลางคืนจะมีคนเดินไปเดินมาบ้างตามประสาเมืองท่องเที่ยว แต่วันนี้ทุกอย่างต่างไปจากเดิม เสียงครึกครื้นที่ปกติไม่ค่อยมีดังไปทั่วบริเวณ ผู้เล่น SoN เกือบพันคนกำลังมารวมตัวกันเพื่อจุดมุ่งหมายเดียวกัน นักข่าวจากทุกสถานีข่าวปรากฏตัวขึ้นโดยไม่มีการนัดหมาย พระอาทิตย์กำลังเคลื่อนลงสู่ขอบฟ้าช้าๆ เปลี่ยนท้องฟ้าให้กลายเป็นสีส้มเหมือนในวันที่ขวัญกับพลอยพบกันครั้งแรก ภารกิจสุดท้ายที่ขวัญต้องผ่านเพื่อก้าวสู่ตำแหน่งราชากำลังจะเริ่มขึ้น

ขวัญยืนมองทะเลอยู่ริมชายฝั่งใกล้บริเวณที่สมาชิกทีมมารวมตัวกัน ยกมือที่สั่นเทาด้วยความกลัวขึ้นมอง การปรากฏตัวของบอสเป็นเรื่องที่อยู่ในความคาดหมาย เป็นเรื่องที่ต้องการให้เกิดขึ้น แต่มันช่างน่ากลัว และกดดันเหลือเกิน ตัวเธอในตอนนี้สามารถโค่นทีม Storm Ace ด้วยตัวคนเดียวเพียง 1 นาทีได้หรือ? หากทำไม่ได้ก็ไม่อาจเอาชนะบอสได้

“คิดอะไรอยู่คะ?” เสียงเรียกทำให้ขวัญสะดุ้ง คนที่เดินมาข้างหลังคือส้มกับแก้ม ขวัญก้มหน้าลงเงียบๆ ในฐานะหัวหน้า การแสดงความกลัวจะทำให้ลูกน้องเสียขวัญกำลังใจ แต่มีหรือคนที่ติดตามและสอนทุกอย่างให้ขวัญมาตลอด 2 เดือนเต็มจะไม่รู้ว่าขวัญกำลังคิดอะไรอยู่
“พวกเธอคิดว่า...เราจะทำสำเร็จมั้ย? จะสามารถโค่นสัตว์ประหลาดที่ยังไม่เคยมีใครในโลกโค่นได้จริงเหรอ??” ขวัญพูดอย่างไม่ปิดบังความกลัวในจิตใจ “บอสถูกกำหนดให้แข็งแกร่งกว่าผู้เล่นอยู่แล้ว ฉันรู้ดีแต่ว่า...” สำหรับขวัญที่ไม่เคยเล่นเกมออนไลน์มาก่อนการเผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาดแต่ละครั้งล้วนเต็มไปด้วยความตื่นเต้น ยิ่งมันถูกสร้างให้สมจริงเสียเหลือเกินจนทุกครั้งรู้สึกเหมือนกำลังสู้อยู่กับปีศาจที่เกิดขึ้นมาบนโลกนี้จริงๆ
“ไม่สมเป็นหัวหน้าเลยนะคะ คุณคือคนที่จะเป็นราชาไม่ใช่เหรอ?” แก้มให้กำลังใจ ยกมือขึ้นจับมือที่สั่นไม่หยุดของขวัญ มันสั่นไม่หยุดตั้งแต่วันที่บอสปรากฏตัว “คุณไม่ได้สู้คนเดียว พวกเรา 956 คนยอมตายเพื่อคุณได้”
“ถึงจะพูดแบบนั้นก็เถอะ แต่ถ้าฉันเกิดตายขึ้นมาทุกอย่างก็จ...”
“หัวหน้า!!” ส้มคำรามเสียงดัง ชกหมัดของเธอมาหยุดตรงหน้าขวัญ “ก่อนหน้านี้ไม่มีใครยอมรับในตัวคุณ แต่คุณก็ไม่หวาดกลัวที่จะแสดงให้ทุกคนเห็นว่าคุณคือผู้ที่จะเป็นราชา ตอนนี้ทุกคนยอมรับคุณ พวกเราจะเป็นสะพานให้คุณไปสู่ตำแหน่งราชาเอง ไม่ยอมให้ตายเด็ดขาด ขอสัญญาด้วยชีวิตนี้เลย” หลังผ่านการต่อสู้มาด้วยกันหลายครั้ง นี่เป็นครั้งแรกที่ขวัญเห็นส้มตัวสั่น หมัดที่อยู่ตรงหน้าสั่นยิ่งกว่ามือของเธอ แต่ใบหน้ากลับเต็มไปด้วยความมุ่งมั่น และจริงใจ
“ขอฉันอยู่คนเดียวซักพักได้มั้ย?”
“หะ หัวหน้า...อะ”
“ไม่เป็นไรหรอกส้ม ปล่อยให้เธอได้อยู่คนเดียวเถอะ...เราจะรอนะคะ” แก้มพาส้มที่ทำท่าจะพูดอะไรต่อจากไปด้วยรอยยิ้ม “ไม่ต้องห่วงหรอก...ไม่มีอะไรต้องห่วงอีกแล้ว” เธอพูดเสียงเบา
ขวัญหลับตาลงปิดทัศนียภาพทะเลยามเย็นอันงดงามตรงหน้า นึกถึงภาพการต่อสู้ที่ผ่านมาตั้งแต่กลายเป็นหัวหน้าทีม ช่างลำบากยากเย็นเหลือเกิน เธอฝึกฝนเตรียมพร้อมอย่างหนักทุกวัน ต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ชั้นสูงที่คอยปกป้องลูกแก้ววิญญาณทั้ง 5 ก็แทบตาย ไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะเห็นลูกทีมตายอย่างต่อเนื่อง

Golem Snake งูหินยักษ์ที่เคยฆ่าทีม Little Beauty ทั้งทีมในสมัยที่พลอยเป็นหัวหน้า และเกือบจะฆ่าทั้งทีมอีกครั้ง โชคดีที่โดน Horror Illusion ของขวัญเข้าไปทำให้รู้ว่ามันอ่อนแอต่อภาพมายาจึงชนะมาได้อย่างหงุดหงิด

Storm Lion สิงโตยักษ์วิ่งเร็ว 150 กิโลเมตรต่อชั่วโมง โจมตีด้วยกรงเล็บวายุคบกริบ คำรามออกมาเป็นพายุทำให้คนติดสภาวะ Disable ใช้สกิลไม่ได้ ใช้ Delaying ลดความเร็วลงเหลือ 60 กิโลเมตรต่อชั่วโมง Horror Illusion หยุดการเคลื่อนไหวแล้วให้ทุกคนรุมตี กว่าจะเอาชนะได้ก็ปาไป 1 ชั่วโมงเต็ม

Robot มนุษย์เหล็กตัวหนาอย่างกับหุ่นยนต์ที่โจมตีทางกายภาพไม่ได้ผล ปล่อยจรวดกับคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าทำให้ติดสภาวะ Numb (ขยับไม่ได้) ใช้ Horror Illusion โจมตี โชคดีที่มันสับสนโจมตีตัวเองทำให้เกิดแผลที่สามารถโจมตีด้วยกายภาพได้ จะบอกว่าชนะเพราะโชคช่วยก็ไม่ผิด

Mist Horse ม้าที่มีตัวเป็นหมอก ปรากฏตัวทุกครั้งจะมีหมอกลงหนา ตัวเป็นหมอกโจมตีทางกายภาพไม่เป็นผล โจมตีคอมโบสามครั้งติดต่อกันด้วยการวิ่งผ่านทำให้ติดสถานะ Slow และ Silence (ใช้สกิลสายเวทย์ไม่ได้) ต้องให้ผู้ใช้สกิลสายฟ้าหยุดการเคลื่อนไหว แล้วรุมโจมตีด้วยพลังธาตุสายฟ้า กว่าจะฆ่าได้ก็ใช้เวลานานเป็นชั่วโมงเพราะกว่าจะจับมันได้แต่ละครั้งช่างยากลำบาก

Black Eagle อินทรีดำตัวใหญ่ 2 เมตร บินด้วยความเร็ว 200 กิโลเมตรต่อชั่วโมง โจมตีด้วยการพุ่งชน และสลัดขน หากถูกขนจะติดสภาวะ Fear ขวัญใช้สกิล Delaying ลดความเร็วมันเหลือ 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง แล้วทำให้มันชาด้วยสกิลสายฟ้าของคนอื่นในทีม ก่อนจะรุมตีจนเอาชนะได้

เมื่อรวมลูกแก้ววิญญาณทั้ง 5 เข้าด้วยกัน ขวัญซึ่งเป็นผู้นำทีมการล่าลูกแก้วจะได้รับสกิลพิเศษมาชั่วคราว หากเธอไม่สามารถฆ่าบอสได้ภายในเวลา 5 วัน สกิลพิเศษจะหายไปแล้วต้องเริ่มล่าลูกแก้วใหม่ ที่ผ่านมาขวัญกับทีมร่วมมือกันเต็มที่จนใช้เวลาเพียง 2 เดือน ความทุ่มเทและตั้งใจของขวัญทำให้คนเริ่มยอมรับในตัวเธอ คนที่เคยออกจากทีมก็กลับมาอีกครั้ง คนที่ไม่อยู่ในทีมก็มาขอเข้าร่วม ทีมได้ขยายตัวขึ้นใหญ่ยิ่งกว่าในสมัยของพลอย ไม่มีอะไรน่าพึงพอใจกว่านี้อีกแล้ว มันเป็นสิ่งเดียวที่ขวัญชนะพลอยได้

ขวัญปรากฏตัวขึ้น ณ จุดกึ่งกลางของเอเรีย 2 ที่สมาชิกทุกคนรวมถึงส้มกับแก้มยืนรออยู่ เธอขึ้นไปบนดาดฟ้าของตึกหลังหนึ่งที่ค่อนข้างสูงกว่าตึกอื่นในบริเวณนั้น แล้วมองลงไปยังลูกทีมกับทีมในสังกัดทุกคน

“ทุกคน!!” เธอตะโกน ในตอนนี้เธอคือผู้นำของคนจำนวนมากถึง 956 คน สิ่งที่จะแสดงให้ทุกคนเห็นไม่ใช่ตัวตนที่ไร้ความมั่นใจ เอาแต่ปิดกลั้นตัวเองจากคนรอบข้างอีกต่อไป แต่เป็นตัวตนแท้จริงที่สะกดกลั้นอยู่ภายในจิตใจมาตลอดเพราะไม่มั่นใจที่จะแสดงมันออกมา เพราะกลัวที่จะถูกเกลียด
“อย่างที่ทุกคนรู้ว่าการต่อสู้ครั้งนี้จะเป็นการเริ่มประวัติศาสตร์ใหม่ของเกม SoN” ทุกสายตาจับจ้องมองมาที่หัวหน้าคนงามที่กำลังกล่าวเปิดม่านประวัติศาสตร์ใหม่ที่เธอจะสร้างขึ้น “Ebirus เป็นศัตรูที่แข็งแกร่ง แข็งแกร่งกว่าศัตรูทุกตัวที่พวกเราเคยเจอมา บอกตามตรงว่าฉันกลัวมาก กลัวที่จะต้องสู้กับมัน กลัวที่จะแพ้มัน ถึงจะมีความสามารถพิเศษจากลูกแก้ววิญญาณเข้ามาช่วย แต่ฉันรู้ดีว่าฉัน...สู้มันไม่ได้” ขวัญเม้มปากแน่นหลับตาลง นี่คือคำพูดจากใจจริงที่เธอคิดว่าไม่ควรปิดบัง ส้มรีบเดินขึ้นไปหาขวัญทันที แต่แก้มคว้าแขนเธอไว้และส่ายหน้า ขวัญเงียบไปครู่หนึ่งก่อนจะเงยหน้าขึ้นมองทุกคนด้วยแววตาเด็ดเดี่ยว “เพราะฉะนั้น ฉันจำเป็นต้องใช้พลังของพวกเธอทุกคน จงมาเป็นสะพานให้ฉัน ยอมตายเพื่อฉัน ในฐานะทาสรับใช้ฉันซะ แล้วฉันจะเป็นราชาของเอเรีย 2 ราชาของทุกคน ราชา...ที่ไม่แพ้ใคร!!!
สำหรับขวัญแล้วความสามารถจากลูกแก้ววิญญาณไม่ใช่แค่ความสามารถสำหรับต่อสู้กับบอส แต่มันมีความตั้งใจของลูกทีมที่ต้องการจะผลักดันให้เธอเป็นราชาอัดแน่นอยู่ ขวัญยิ้มออกมาอย่างมั่นใจ สลัดความกลัวออกไปจนหมด อาการสั่นหยุดลงแล้ว เสียงโห่ร้องดังกระหึ่มจนพื้นสั่นไหวดังมาจากทุกทิศรอบตัวชี้ให้เห็นถึงการตอบรับจากลูกทีมทุกคนที่พร้อมจะสนับสนุนเธอ เธอพร้อมแล้ว...ที่จะสู้กับบอส!!

“Log In!!!”
Kwan: Succubus Queen เลเวลปัจจุบัน 6 สถิตการต่อสู้ ฆ่า 165 คน ตาย 0 ช่วยฆ่า 0 ฆ่ามอนสเตอร์ 96 ตัว
ไอเท็มติดตัว:
- ไอเท็มพิเศษ ชุดวิญญาณอาถรรพ์ขั้นสุดยอด (ไอเท็มหายากระดับ S รางวัลสำหรับคนที่ได้สกิลระดับ S และฆ่าได้ติดต่อกัน 100 ครั้ง สามารถทะลุผ่านทุกอย่างได้แม้แต่ IO แต่ทะลุผู้เล่น อาวุธ และสกิลไม่ได้ เมื่อสั่งทำงานจะทะลุได้ทุกอย่างแม้แต่ผู้เล่น อาวุธ และสกิล เมื่อเธอทะลุผ่านตัวใคร คนคนนั้นจะติดสภาวะ Fear 20 วินาทีอีกทั้งเมื่อสั่งทำงานไอเท็มนี้ยังจะเพิ่ม Stat ทุกอย่าง 50% ในระยะเวลา 2 นาที ระยะการ Cooldown 10 นาที
o หมายเหตุ: ผู้เล่นสามารถเปลี่ยนรางวัลบางประเภทมาอัพเกรดไอเท็มที่มีอยู่แล้วได้ ขวันปฏิเสธไอเท็มที่ได้จากการฆ่าติดต่อกันร้อยครั้ง เพื่อเลือกการอัพเกรดชุดวิญญาณอาถรรพ์แทน)
- ไอเท็มพิเศษ กำไลมายา (ไอเท็มหายากระดับ A รางวัลจากการไม่ตายแม้แต่ครั้งเดียวจนเลเวล 6 ปัจจุบันทั่วโลกมีขวัญคนเดียวที่ได้รับรางวัลนี้ สามารถเปลี่ยนภาพมายาให้เป็นจริงได้ในระยะเวลา 2 นาที Cooldown 10 นาที)
Skill
- สกิล Stealth (สกิลระดับ C) ล่องหนตลอดเวลา ยกเว้นเวลาที่ถูกโจมตี กับเจ้าตัวยอมปรากฏตัว
- สกิล Flying (สกิลระดับ D) เลเวล 1 ระยะเวลาในการบิน 5 นาที
- สกิล Delaying (สกิลระดับ B) เลเวล 3 เคลื่อนไหวช้าลง 60% ในระยะเวลา 8 วินาที (หากอัพเกรดจนถึงขั้นสุดท้ายจะกลายเป็นสกิลระดับ A)
- สกิล Horror Illusion (สกิลระดับ A) เลเวล 1 สร้างภาพมายา 1 นาที
- Unti: ??? (สกิลระดับ S) เลเวล 1 ???
Special Ability (ความสามารถพิเศษชั่วคราวจากลูกแก้ววิญญาณ)
- Storm Running ชาร์จเพื่อเร่งความเร็วได้ 150 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ในระหว่างวิ่งจะลอยเหนือพื้น วิ่งได้ในระยะเวลา 1 นาที Cooldown 5 นาที

แสงสว่างรูปวงกลมที่พื้นพวยพุ่งขึ้นเป็นเส้นสีขาวหลายเส้นคล้ายผ้าห่อหุ้มเรือนร่างของขวัญ แล้วส่องแสงสว่างยิ่งขึ้นก่อนจะเปลี่ยนเป็นชุดสีขาวรัดรูปโปร่งใสขลิบทอง มันเรืองแสงสีขาวบ่งบอกถึงพลังที่เพิ่มขึ้นจากเดิม เมื่อมีไอเท็มชั้นสูงประดับตามตัวยิ่งทำให้ขวัญดูเจิดจรัสกว่าทุกครั้ง ไม่ใช่แค่ไอเท็ม วันนี้ร่างของเธอดูราวกับเรืองแสงออกมาได้จริง จนดูยิ่งใหญ่เหลือเกิน แสงสว่างสีขาวพุ่งขึ้นรอบตัวตามจุดต่างๆ อย่างต่อเนื่องเป็นสัญญาณว่าทุกคนทำการล็อกอินเรียบร้อยแล้ว ที่เหลือก็แค่รอ...

รอให้บอสปรากฏตัว!

...Loading...
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

0 ความคิดเห็น