หางยาวเท้าปุย กับเส้นทางสู่ยอดปราการ (Yaoi)

ตอนที่ 26 : สะกดรอย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,198
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 109 ครั้ง
  14 ก.พ. 61

*ลงครั้งแรก 23 มิ.ย. 60

*ปรับปรุงเนื้อหา 2 ม.ค. 61
*เพิ่มรายละเอียดสถานะตัวละครในปัจจุบัน 14 ก.พ. 61
 


“นี่ ๆ พวกนั้นเก็บของเหมือนจะไปต่อแล้วอะ”

 

“อืม... ดู ๆ ไปก่อน”

 

ดวงตาสามคู่หลังพุ่มไม้หนาริมลำธารสายเล็กกำลังจ้องมองเป้าหมายกลุ่มใหญ่ ที่เริ่มทยอยพากันลุกขึ้นเพื่อออกเดินทางเข้าสู่เขตป่าทึบหลังจากหยุดพักกันไปชั่วครู่

 

หลังจากที่ตัวนำโชคประจำกลุ่มมีประกาศิตให้ตามรอยผู้เล่นกิลด์อินทรีดำเพื่อไปสำรวจเขตป่า เงาอัคคีก็นำทางทั้งหมดมาดักซุ่มรอเหยื่อบริเวณชุมทางหลักระหว่างเมืองเริ่มต้นกับป่าทางตะวันออก รอกันนาน นานจนชายหนุ่มร่างเล็กฝึกให้นากดนตรีให้วิ่งวนเหมือนปั่นจิ้งหรีดได้ จนในที่สุดก็มีกลุ่มผู้เล่นติดสัญลักษณ์กิลด์อินทรีดำกลุ่มใหญ่เดินทางผ่านมา

 

ฝูงนกน้อยนำทาง ตามที่ท่านหัวหน้าปาร์ตี้เรียกมีด้วยกันทั้งหมด 15 คน นับแล้วได้เต็ม 1 ปาร์ตี้พอดี ทั้งหมดจัดขบวนเดินทางอย่างมีแบบแผน ตัวชนและสายเน้นความว่องไวกระจายกันอยู่วงนอก นักเวท สายยิงไกลและนักบวชรวมกลุ่มกันอยู่ตรงกลาง แลดูมีระบบระเบียบจนผิดปกติ เมื่อเงาอัคคีลองตรวจสอบดูอย่างละเอียดจึงได้เข้าใจ

 

หัวหน้าคณะเดินทางกลุ่มนี้เป็นถึงรองหัวหน้าของกิลด์เป้าหมาย สะบั้นเมฆา ผู้ที่เอาจริงเอาจังอยู่ตลอดเวลา และขึ้นชื่อเรื่องการบุกเบิกดันเจี้ยนสุดโหดเป็นอันดับต้น ๆ ของเซิร์ฟเวอร์ ปาร์ตี้ที่เขาพามาจะเคร่งครัดวินัยก็ไม่แปลก มองสำรวจไปก็ได้แต่ออกปากเตือนหนึ่งคนกับอีกหนึ่งตัวที่คอยแต่จะเล่นให้ระมัดระวังกันมากขึ้น และหากนับตั้งแต่ที่พบ ฝูงนกน้อยนำทาง จนถึงปัจจุบัน สองคนกับอีกหนึ่งตัวก็สะกดรอยตามมาได้เกือบครึ่งวันแล้ว

 

เมื่อเหล่านกน้อยเดินคล้อยหลังเข้าป่าทึบไปได้ในระยะหนึ่ง ชายหนุ่มร่างสูงก็ส่งสัญญาณให้อีกสองหน่อเริ่มออกเดินตาม ทัศนียภาพรอบด้านแปรเปลี่ยนเป็นป่าหนาทึบ ต้นไม้แต่ละต้นขนาดใหญ่ถึง 2-3 คนโอบ กิ่งก้านสาขาปกคลุมด้านบนจนมีเพียงแสงลอดผ่านมารำไรแม้ยามกลางวัน ทว่า ออกเดินมาได้ไม่เท่าไหร่ก็เกิดไม่คาดฝัน เมื่อหนุ่มน้อยผมน้ำตาลหัวหน้าปาร์ตี้สะกดรอย โดนกับดักโลหะที่วางพรางอยู่บนพื้นหนีบเข้าที่ขา จนล้มลงไปนั่งคุกเข่า

                         

“โอ๊ย!

 

“ชิ! พวกมันรู้ตัว ถึงได้วางกับดักรออย่างนี้”

 

“ยืนยัน! มีคนตาม กระจายกำลัง หาตัวให้เจอ”                                

 

“รับทราบ!!

 

เสียงรับคำกึกก้องพร้อมเพรียง จนชายหนุ่มร่างสูงต้องสบถเสียงเบาแล้วเอ่ยคำสั่งแก้ไขสถานการณ์

 

“กับดักนี่อยู่ได้แค่ไม่กี่นาที เดี๋ยวฉันจะล่อพวกมันไปทางโน้นก่อน ซ่อนตัวอยู่นิ่ง ๆ แต่ถ้ายังมีพวกมันเข้ามาใกล้อีก ปราบแมว นายต้องวิ่งล่อพวกนั้นไปทางลำธาร ให้พวกนั้นวิ่งตามสักพักแล้วค่อยหนีลงน้ำ ว่ายทวนน้ำขึ้นไป ไม่ไกลเท่าไหร่รู้สึกว่าจะมีน้ำตกอยู่ ไปรอฉันที่นั่น”

 

“แอ้บ อี้!

-รับแซบ!-

 

“ส่วนนาย! ทำตามแผน ซ่อนตัวเนียนๆ แล้วอย่าตายล่ะ!

 

ชายหนุ่มผมดำวางมือใหญ่บนศีรษะที่ปกคลุมด้วยเส้นผมสีน้ำตาลแล้วผลักเบา ๆ ก่อนตนเองจะพุ่งตัวออกจากหลังต้นไม้ใหญ่ที่ทั้งหมดซ่อนอยู่ไปอีกทาง เหลือไว้เพียงชายหนุ่มร่างเล็กกับนากดนตรีสีชมพูแปร๋นที่หันมามองหน้ากัน จนเสียงการสั่งการจากอีกฝ่ายทำให้คนตัวเล็กรู้สึกตัวแล้วแปลงร่างเป็นแมวน้อยขนฟูตามแผน

 

“นั่น! มันวิ่งหนีไปทางนั้น”

 

“เงาอัคคี จากกิลด์หงส์เพลิงครับท่าน”

 

“เงาอัคคีงั้นเหรอ พวกเราตาม!

 

“รับทราบ!!

 

ตึก ๆๆๆ

 

เสียงฝีเท้าของคนกลุ่มใหญ่วิ่งเปลี่ยนทิศไปตามล่าทาสหนุ่มนัยน์ตาสีเพลิง คำสั่งที่ได้จังหวะพอดี ทำให้ฝ่ายตามล่ากลุ่มหนึ่งชะงักก่อนที่จะเดินมาถึงต้นไม้ที่แมวน้อยซ่อนตัวอยู่ โดยห่างออกไปไม่ถึง 10 เมตร ทว่า แม้เสียงผู้สั่งจะวิ่งห่างออกไปเรื่อย ๆ แต่ก็ยังมิวายทำให้อัศวินสามสีที่โล่งใจไปได้เสี้ยวนาทีกลับมายืนตัวแข็งทื่อ แล้วพยายามดึงขาตนเองออกจากกับดักอย่างเอาเป็นเอาตาย

 

“ทุกคนฟัง! หลอกล่อมัน เน้นยิงจารึกติดตาม ปะทะได้เต็มที่ไม่ต้องออมมือ พวกวิ่งช้า ตรวจดูรอบ ๆ จุดเมื่อกี๊ เผื่อพวกมันมีมากกว่าหนึ่ง!!

 

“รับทราบ!!

 

เสียงกลุ่มคนที่เดินเข้ามาใกล้เรื่อย ๆ ทำเอาแมวน้อยหยุดเคลื่อนไหวแล้วลอบสูดหายใจเข้าลึก ก่อนจะหันไปส่งสายตาให้นากดนตรีสีชมพูผู้ร่วมชะตากรรมอย่างมีความหมาย

 

“อี้ ๆๆ ...”

-รู้แล้วน่ารุ่นพี่...-

 

นากตัวน้อยทำคอตกอย่างน่าสงสาร ก่อนจะรวบรวมพลัง แล้วพุ่งตัววิ่งกลับไปทางลำธารสายเล็กที่อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลนัก

 

“เฮ้ย! นั่น สายร่างสัตว์ เร็วชะมัด มาช่วยกันทางนี้ เร็ว!

 

เสียงฝีเท้า 3-4 คู่ออกวิ่งตามนากผู้เสียสละไปให้แมวตัวน้อยได้หายใจคล่องขึ้น เสียงพึมพำร่ายเวทของคนที่วิ่งผ่าน ทำให้อัศวินสามสีได้แต่อวยพรให้นากจอมซนในใจ

 

โชคดีนะเพื่อนยาก อาเมน...

 

“พวกนายไปก่อน เดี๋ยวข้าแวะเก็บแทรปแป๊บ”

 

“เออ ๆ อย่าช้าล่ะ”

 

“รู้น่า”

 

เสียงตะโกนคุยโต้ตอบโดยที่เสียงหนึ่งมาจากด้านข้างของต้นไม้ที่ตนกำลังยืนอยู่ ทำให้อัศวินสามสีตัวแข็งค้าง เหล่มองขาเล็กที่ยังโดนหนีบอยู่ในกับดัก สลับกับชายในชุดพรานป่าที่กำลังหันหลังก้มลงกู้กับดักที่โคนต้นไม้ต้นข้าง ๆ พลันหลั่งน้ำตาไหลรินในใจ

 

ทำไมท่านไม่รีบ ๆ ไปตามคำสั่งซะล่ะครับ ยังจะมางกเก็บกับดักได้อีกนะ ฮืออ...

 

ซับน้ำตาให้ตนเองเบา ๆ ก่อนสมองน้อยจะเร่งคิดหาทางออกเร็วจี๋

 

กรอบแกรบ...

 

“อ๊ะ! เจ้าสายสืบ เสร็จฉันล่ะ หึ ๆ”

 

เมื่อผู้ใช้กับดักจอมงกเห็นแมวตัวเล็กสีขาวที่เหมือนกำลังเดินย่องหนีจากทางหางตา ก็หันกลับมา คว้าล็อกตัวเจ้าเหมียวอย่างแน่นหนา

 

“โอว... อัศวินสามสี! โชคดี.. โชคดีจริง ๆ ค่าหัวเป็นเอ็ม[1]อย่างนี้ รวยแล้วตู ฮ่า ๆๆๆ”

 

ผู้ใช้กับดักหน้าเงินพร่ำเพ้อถึงเงินค่าหัวที่จะได้มา พลางอุ้มแมวตัวน้อยแล้วออกวิ่งไปทางจุดนับพบอย่างเร่งรีบ

 

 

*****-----*****-----*****

 

 

“มี้...”

-เฮ้อ...-

 

ที่โคนต้นไม้ต้นเดิม อัศวินสามสีที่ยังคงมีกับดักอยู่ที่ขาถอนหายใจออกมาอย่างโล่งอก เมื่ออีกฝ่ายหลงกลไปกับร่างเงาของตน แมวตัวเล็กหันมองซ้ายขวาไปรอบ ๆ อย่างหวาดระแวง กลัวว่าจะมีสมาชิกกิลด์อินทรีดำคนอื่นหลงเหลืออยู่

 

แซก ๆๆ

 

ทันใดนั้นเอง เสียงเหมือนบางสิ่งแหวกพุ่มใบไม้หนา พร้อมกับหลักฐาน 2-3 ใบที่ร่วงลงมาจากด้านบน ทำให้แมวเหมียวตัวน้อยต้องชะงักค้างอีกครั้ง ก่อนศีรษะเล็ก ๆ ที่เต็มไปด้วยขนนุ่มฟูจะค่อย ๆ เงยขึ้นมองกิ่งก้านต้นไม้ใหญ่เหนือหัว ท่ามกลางใบไม้หนาทึบด้านบนนั้น ดวงตาดุดันกลมโตสีอำพันคู่หนึ่งส่งแสงเรืองรองออกมาจากความมืด จ้องตรงมานิ่ง

 

งืออออ.... ยังมีอีกเหรองับ

 

แมวตัวเล็กร้องไห้ฟูมฟายในใจในขณะที่สมองก็พยายามคิดหาทางออก

 

กริ๊ก

 

พอดีกับที่กับดักเจ้าปัญหาก็หมดเวลาและคลายตัวออก ให้แมวน้อยได้ยินดีลึก ๆ หากยังไม่ทันได้ตัดสินใจจะทำสิ่งใด เงาดำมืดสายหนึ่งก็เคลื่อนเข้าบดบังแสงจากด้านบน พร้อมกับเสียงบางสิ่งลงสัมผัสพื้นอย่างแผ่วเบาทางด้านหลังร่างเล็ก

 

ตุบ...

 

เงาร่างใหญ่โตที่ทอดจากหลังแมวตัวน้อย ลงทาบทับไปบนต้นไม้ที่อยู่เบื้องหน้า แลดูเหมือนร่างสัตว์สี่เท้าขนาดใหญ่สูงมากกว่าหนึ่งเมตร ทำให้อัศวินสามสีไม่กล้าแม้แต่จะหันไปมอง หัวสมองมึนตื้อด้วยความหวาดกลัว ในใจของคนร่างเล็กระลึกเพียงสิ่งที่ทาสหนุ่มเคี่ยวเข็ญให้ท่องก่อนออกเดินทาง

 

ถะ... ถ้าเจอมอนสเตอร์ก็ต้อง..ก็ต้อง... หนีขึ้นต้นไม้!!

 

นึกได้ก็ขยับตัวจะทำตามใจคิด หากก่อนได้เคลื่อนไหว ร่างเล็กกลับโดนบางสิ่งหนีบงับเข้าที่บริเวณลำคอด้านหลัง แล้วเหวี่ยงยกร่างขึ้นปุยให้ลอยห้อยต่องแต่งอยู่กลางอากาศสูงกว่าหนึ่งเมตร

 

ไม่นะ! ผมยังไม่อยากโดนสัตว์ประหลาดขย้ำตาย พวกนกน้อยนำทางทั้งหลาย รีบกลับมาจับผมเถอะ ผมยอมมอบตัวแล้ว ไม่เอาอย่างนี้นะ ม่ายยยยยย...

 

“เมี้ยวววววววววววววววววว...”

-ม่ายยยยยยยยยยยยยยยย...”

 

และแล้วในบ่ายวันนั้น เสียงร้องโหยหวนอย่างแปลกประหลาดก็ทำเอาฝ่ายออกล่าที่ค้นหาเป้าหมายไม่เจอต้องขนลุกตั้งชัน ก่อนจะปลงว่าสายสืบที่โดนทำให้กระจัดกระจาย ไม่น่าจะมีชะตากรรมที่ดีนัก จึงรีบกลับมารวมตัวกันแล้วออกเดินทางต่อด้วยความตื่นตัวที่เพิ่มมากขึ้นเป็นสองเท่า ทว่า กลับมีหนึ่งในทีมนั้นที่ดูเหมือนว่าอะไรก็ไม่สามารถทำให้สติของเขากลับคืนมาได้

 

“ฮือ... เจ้าแมวหลอกลวง เงินของตู เงินเอ็มของตู ฮือออ...............”

 

 

*****-----*****-----*****

 

 

ข้อมูล ณ ปัจจุบัน

ตัวละคร อัศวินสามสี

เผ่าพันธุ์ อสูร

สายพันธุ์ อัศวินสามสี

อาชีพ อสูรฝึกหัด

ระดับ   39

ค่าสถานะ

ค่าพลังชีวิต 1585

ค่ามานา 260

ความแข็งแรง 1

ความว่องไว     1

ความอดทน     1

ความฉลาด      1

ความแม่นยำ   1

โชค                  1

แต้มสถานะที่ยังไม่ได้ใช้  295 แต้ม

 

ทักษะฝึกฝน

ทักษะขว้างปา (ทักษะติดตัว ระดับ 10/10)

เพิ่มความแม่นยำในการขว้างปาสิ่งของ 1 หน่วยต่อ 1 ระดับของทักษะ

 

ทักษะเท้าลมกรด (ทักษะติดตัว ระดับ 6/10)

เพิ่มความเร็วในการเคลื่อนไหว 1 เปอร์เซ็นต์ต่อ 1 ระดับของทักษะ

 

ทักษะทรหด (ทักษะติดตัว ระดับ 6/10)

ลดความเหนื่อยล้าจากการเคลื่อนที่ 1 เปอร์เซ็นต์ต่อ 1 ระดับของทักษะ

 

ทักษะพรางจิต (ทักษะใช้งาน ระดับ 1/10)

ทำตัวกลมกลืนไปกับสิ่งแวดล้อม หากอยู่ในมุมอับและไม่เคลื่อนที่จะไม่มีผู้ใดสามารถตรวจสอบพบเป็นเวลา 5 วินาทีต่อ 1 ระดับของทักษะ ใช้มานา 15 หน่วย ระหว่างที่พรางตัวมานาจะลดลงวินาทีละ 1 หน่วย และมานาไม่มีการฟื้นฟูในระหว่างที่พรางตัว

 

ทักษะย่องเบา (ทักษะติดตัว ระดับ 1/10)

เคลื่อนที่ด้วยเสียงอันเบา ลดโอกาสในการถูกตรวจพบเมื่อเคลื่อนที่ 5 เปอร์เซ็นต์ต่อ 1 ระดับของทักษะ

 

ทักษะตรวจสอบ (ทักษะใช้งาน ระดับ 2/5)

พิจารณาวัตถุหรือสิ่งมีชีวิตอย่างละเอียดเพื่อมองหาข้อมูลที่ถูกปิดซ่อนไว้ ความสำเร็จในการตรวจสอบขึ้นอยู่กับระดับของทักษะ และระดับของวัตถุหรือสิ่งมีชีวิตเป้าหมายของการตรวจสอบ ใช้มานา 10 หน่วย ไม่มีดีเลย์หลังการใช้งาน

 

ทักษะนักประดิษฐ์ (ทักษะใช้งาน ไร้ระดับ)

สามารถสร้างสิ่งประดิษฐ์ที่เคยสร้างสรรค์สำเร็จซ้ำได้อย่างรวดเร็ว โดยแลกกับมานา 500 หน่วยและวัตถุดิบทั้งหมดเหมือนที่เคยใช้ในการสร้างสรรค์ ต่อการสร้างสิ่งประดิษฐ์ที่ทำซ้ำ 1 ชิ้น ดีเลย์หลังการใช้งาน 5 นาที

 

ทักษะผาดโผน (ทักษะติดตัว ระดับ 1/10)

ลดการสูญเสียค่าพลังชีวิตจากการตกจากที่สูง 5 เปอร์เซ็นต์ต่อ 1 ระดับของทักษะ

 

ทักษะเผ่าพันธุ์อสูร

ทักษะมนุษย์จำแลง (ทักษะใช้งาน ไร้ระดับ)

แปลงกายเป็นมนุษย์ ใช้มานา 200 หน่วย เวลาในการร่ายทักษะ 1 วินาที ดีเลย์หลังการใช้งาน 5 นาที

 

ทักษะเสียงแห่งพงไพร (ทักษะติดตัว ไร้ระดับ)

ความสามารถในการได้ยินเสียงเพิ่มขึ้น  50 เมตร เมื่อใช้หูสัตว์อสูรแนบกับพื้น เพิ่มระยะการได้ยินเสียงอีก 50 เมตร

 

ทักษะดวงตาอสูร (ทักษะติดตัว ไร้ระดับ)

ระยะการมองเห็นเพิ่มขึ้น 100 เมตร สามารถมองเห็นได้ชัดเจนในที่มืด

 

ทักษะเผ่าพันธุ์อัศวินสามสี

ทักษะกลืนมนตรา ทักษะประจำเผ่าพันธุ์อัศวินสามสี (ทักษะใช้งาน ไร้ระดับ)

ดูดซับมนตราที่มาสัมผัสหินผลึกจันทร์ แล้วสะสมรูปแบบเวทมนตร์ที่ตกกระทบเอาไว้ในหินผลึก เพื่อรอการปลดปล่อย ในขณะที่ใช้ทักษะนี้ ผู้ใช้จะไม่ได้รับความเสียหายทางเวทมนตร์ที่หินกำลังดูดซับ ใช้มานา 60 หน่วย และเสียมานา 5 หน่วยต่อการคงสภาพทักษะ 1 วินาที ดีเลย์หลังการใช้งาน 10 นาที’

 

 

ทักษะวงศ์วานเท้าปุย (ทักษะติดตัว ไร้ระดับ)

สามารถสื่อสารกับสัตว์อสูรตระกูลสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมได้ ลดค่าความเสียหายที่ได้รับจากสัตว์อสูรตระกูลสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม 5 เปอร์เซ็นต์

 

ทักษะร่างเงา (ทักษะใช้งาน ระดับ 1/5)

สามารถสร้างร่างเงาแทนตัวผู้ใช้ได้ 1 ร่างต่อ 1 ระดับทักษะ สามารถคงร่างอยู่ได้ 10 นาที หรือจนกว่าจะโดนโจมตีจนพลังชีวิตหมด ที่ระดับ 1 ร่างเงาจะมีพลังชีวิตสูงสุด 60 เปอร์เซ็นต์ของพลังชีวิตผู้ใช้ ค่าพลังชีวิตสูงสุดของร่างเงาจะเพิ่มขึ้น 10 เปอร์เซ็นต์ต่อ 1 ระดับทักษะ ร่างเงาไม่สามารถโจมตีได้และมีความเร็วในการเคลื่อนที่เพียงครึ่งหนึ่งของเจ้าของ

 

ทักษะเกียรติอัศวิน (ทักษะใช้งาน ระดับ 1/10)

เปล่งเสียงคำรามด้วยความภาคภูมิใจของอัศวิน สร้างความเสียหายทางเวทมนตร์ 150 เปอร์เซ็นต์ของพลังโจมตีเวทมนตร์ต่อเป้าหมายทั้งหมดทางด้านหน้าในระยะ 50 เมตร ทำให้เป้าหมายติดสถานะมึนงงเป็นเวลา 3 วินาที ใช้มานา 50 หน่วย ดีเลย์หลังการใช้งาน 20 วินาที สามารถใช้ได้ในร่างอัศวินสามสีเท่านั้น

           

                                   

*****-----*****-----*****

 

 

หมายเหตุ 

 

[1] เอ็ม ย่อมาจาก Million หรือ ล้าน นักเล่นเกมมักใช้คำย่อในการสื่อสารเกี่ยวกับค่าเงินเช่น 2.6m คือ 2.6 ล้าน หรือ 45k คือ 45000 เนื่องจาก k ย่อมาจาก Kilo ที่แปลว่า พัน

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 109 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

759 ความคิดเห็น

 1. #678 milk-m.g.m (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2561 / 18:37
  แมวม่ายยยยย
  #678
  0
 2. #272 yukihana (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 20:29
  ลุ้นกับเจ้าเหมียวโดนตัวอะไรจับไปน่ะ
  #272
  0
 3. #271 phonphimon0123 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 12:02
  ต่อค่ะต่อ
  สนุกน่าติดตาม
  #271
  0
 4. #270 Whatever it is (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2560 / 20:09
  ค้างงงงงง
  #270
  1
 5. #269 KARENA (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2560 / 18:22
  โอ้ยตาย ค้างๆ ค้างสุดๆ ฮือ รอๆค่ะไรท์
  #269
  0
 6. #268 น้ำอุ่น น้ำหวาน (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2560 / 16:57
  เจอพี่เสือตัวนั้นป่าว ลุ้นๆ น่ารักมากเลยค่ะ ชอบมากๆ สู้ต่อไปนะคะ
  #268
  0
 7. #267 win_โอตาคุนารูโตะ (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2560 / 16:00
  ทำไมเรางงๆ??
  #267
  2
  • #267-1 sunshadow(จากตอนที่ 26)
   23 มิถุนายน 2560 / 16:49
   อ่า... งงตรงไหนอ่างับ

   ถ้าเรื่องที่ทำไมน้องเหมียวถึงรอดพ้นจากผู้ใช้กับดักจอมงกมาได้ ที่จริงแล้วน้องเหมียวส่งร่างเงาไปเดินล่อคุณคนนั้น ทำให้ร่างเงาโดนจับไปก่อนที่จะหันมาเจอตัวเองอ่างับ แล้วพอเวลาผ่านไปสักพักร่างเงาก็สลายไปเองอ่า เลยทำเอาคุณคนนั้นช้ำใจเล่น

   "ทักษะร่างเงา (ทักษะใช้งาน ระดับ 1/5)
   สามารถสร้างร่างเงาแทนตัวผู้ใช้ได้ 1 ร่างต่อ 1 ระดับทักษะ สามารถคงร่างอยู่ได้ 10 นาที หรือจนกว่าจะโดนโจมตีจนพลังชีวิตหมด ที่ระดับ 1 ร่างเงาจะมีพลังชีวิตสูงสุด 60 เปอร์เซ็นต์ของพลังชีวิตผู้ใช้ ค่าพลังชีวิตสูงสุดของร่างเงาจะเพิ่มขึ้น 10 เปอร์เซ็นต์ต่อ 1 ระดับทักษะ ร่างเงาไม่สามารถโจมตีได้และมีความเร็วในการเคลื่อนที่เพียงครึ่งหนึ่งของเจ้าของ"
   #267-1
  • #267-2 win_โอตาคุนารูโตะ(จากตอนที่ 26)
   23 มิถุนายน 2560 / 18:47
   อ๋อ มาอ่านใหม่เข้าใจแล้วค่ะ ตอนอ่านครั้งก่อนมันไม่เห็นฉากน้องใช้ทักษะเงา ก็เลยงงว่าน้องรอดมาได้ไง
   #267-2
 8. #266 เต่าน้ำ (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2560 / 09:27
  เจอตัวอะไรอี้กกกก
  #266
  0
 9. #265 นิมะตัน (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2560 / 07:59
  โอ้ ซวยล่ะ หัวหน้ากิลล์มาเอง...
  #265
  0
 10. #264 แมวดำ มุ้งมิ้ง (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2560 / 07:24
  สงสารผู้เล่นผู้โชคร้ายจริงๆ อิอิ
  #264
  0