[Fic] DC Bat family (AllTim)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,345 Views

 • 80 Comments

 • 75 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  73

  Overall
  2,345

ตอนที่ 9 : For My Dear​ 2 : I can't make you love me

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 228
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 14 ครั้ง
  22 พ.ค. 61


For My Dear ( J x T x Dm )


2. I can’t  make you love me
_________________________________


หาเครดิตไม่เจอแล้วอา ใครรู้บอกด้วยน้าโปรดเปิดฟังเพื่ออรรถรสนะ


 

 


 

ห้าเดือนที่ทิมหายไป  ไม่มีใครรู้ว่าเขาหายไปไหนแม้กระทั่งแบทแมน  รู้เพียงว่า แบทแมนเป็นคนเดียวที่สามารถติดต่อกับทิมได้  ไม่ว่าเจสันหรือดิ๊กถามบรูซว่าทิมอยู่ไหน  ทำไมถึงหนีออกจากบ้านก็ไม่เคยได้รับคำตอบจากบรูซแม้แต่คำเดียว  ดิ๊กพยายามชักชวนให้เจสันร่วมมือตามหาทิม เพราะเขาเป็นห่วงทิมมาก  ถึงเรดโรบิ้นมักชอบทำอะไรโดยไม่บอกและชอบมีความลับ  แต่การหนีออกจากบ้านไม่ติดต่อใครนี่มันผิดปกติเกินไป  ทุกคืนดิ๊กจะเฝ้าถามเจสันถึงเหตุผลที่ทิมหายไป  แม้ลึกๆเจสันพอจะรู้ แต่เขาไม่อาจบอกมันกับคนรักของเขาได้

 

 

 

 

เพราะเจสันกำลังหลอกตัวเองว่าเขาไม่เป็นอะไร

 

 

 

 

เรดฮู้ด  ออกลาดตระเวนเร็วกว่าปกติ  แสงอาทิตย์ยามเย็นเปลี่ยนท้องฟ้าจนกลายเป็นสีส้มอมแดง เจสันเหมือนโดนดึงอารมณ์ให้เหงาและโดดเดี่ยวแปลกๆ  ร่างสูงยืนชมวิวบนดาดฟ้าตึกสูงแห่งหนึ่ง  ที่ประจำของเขากับทิม...

 

 

 

เหมือนกับตอนนั้น...

 

 

 

เจสันนึกย้อนกลับไปเมื่อห้าเดือนก่อน  ครั้งสุดท้ายที่เจสันได้พบทิม  ทิมขอนัดพบเขาที่ยอดตึกหลังนี้

 

ทีโมธี  เดรก  ในชุด เรดโรบิ้น เขาถอดผ้าคลุมกับหน้ากากออก  ร่างเพรียวนั่งห้อยขาตรงขอบดาดฟ้ารับลมยามเย็นจ้องมองพระอาทิตย์ตกด้วยแววตาว่างเปล่าพร้อมหยดน้ำใสๆหลั่งรินจากดวงตาสู่ปลายคางช้าๆ  รอยยิ้มที่ฝืนแสดงออกมาไม่ได้ทำให้คนมองนั้นรู้สึกดีด้วยแต่อย่างใด  เจสันในชุดเรดฮู้ดเอ่ยถามด้วยน้ำเสียงไม่สบอารมณ์

 

เรียกฉันมามีธุระอะไร   เรดฮู้ดเอ่ยเสียงขุ่น  ถึงจะมีหน้ากากปกปิกไว้  แต่ทิมก็รู้ได้ว่าเจสันกำลังทำสีหน้ายังไง

 

ทิมค่อยๆหันหน้ามายังเจสัน  ใบหน้าหวานยกยิ้มเศร้า ฉันแค่อยากเจอนายบ้างไม่ได้เหรอ  เจสัน

 

ถ้าเรียกมาด้วยเรื่องแค่นี้  ฉันขอตัวกลับ   ร่างสูงหันหลังกำลังก้าวเท้าตั้งใจเดินออกจากที่แห่งนี้  แต่จู่ๆเท้ากลับชะงัก  ร่างกายไม่มีแรงเดินหน้าเพราะท่อนแขนที่โอบกอดเขาจากด้านหลังกำลังรัดเขาแน่น

 

ทิมสวมกอดเจสัน ใบหน้างามซบไหล่กว้างราวต้องการที่พักพิง

 

เจสันรู้ว่าการกระทำเช่นนี้หมายถึง ทิมพยายามรั้งเขาไม่ให้จากไป  ทิมทำบ่อย เพื่อยื้อเวลาให้พวกเขาได้อยู่ด้วยกัน แม้เพียง 1 วินาทีก็ยอม

 

ฉันคิดถึงนาย  ช่วงนี้นายไม่มาหาหรือติดต่อฉันเลย  ขอแค่วันนี้ได้ไหม  อยู่กับฉันเถอะนะเจสัน    ร่างเพรียวสะกดกลั้นเสียงสะอื้นไม่ให้มันสั่นจนน่าเวทนา

 

แกชักงี่เง่าขึ้นทุกวันแล้วนะ  ปล่อยได้แล้ว ”  ร่างสูงพยายามแกะมือเล็กออกจากเอว  “ แกก็รู้ว่าฉันคบกับดิ๊กอยู่นะ  ทิม

 

ทิมสะอึก  ร่างเพรียวยกยิ้มกับคำพูดทำร้ายจิตใจนั่น  มันยิ่งย้ำเตือนสถานะของเขา

 ใช่...  ฉันรู้มาตลอดนั่นแหละ เจย์  ฉันน่ะ  มันก็แค่ไอสารเลวที่หลอกลวงดิ๊กมาตลอด

 

 

 

 

  ฉันรู้  รู้ดีว่านายรักใคร  แต่  ได้โปรด  เจย์  ขอแค่คืนนี้  แล้วฉันจะไม่ขออะไรนายอีกเลย   ทิมเอ่ยขึ้นราวเสียงกระซิบ  ร่างเพรียวกระชับกอดให้แน่นมากขึ้น  น้ำตาอุ่นเริ่มเอ้อล้นตกบนไหล่ร่างสูงอย่างห้ามไม่อยู่

 

 

 

 

แล้วฉันจะเป็นคนเดินออกจากชีวิตนายเอง

 

 

 

 

ทิมได้แต่ร่ำร้องคำพูดนี้อยู่ในใจซ้ำๆ ไม่กล้าเอ่ยออกมา  โดยที่เจสันไม่รู้เลยว่า ในคำพูดนั้น  มันคือคำบอกลาจากทิม

 

 

 

ทำไม  ทำไมเจสันถึงเป็นฝ่ายเจ็บกับคำพูดนั้นเสียเอง  ทำไมเขาถึงเป็นฝ่ายอยากสวมกอดร่างเล็ก รั้งไว้ไม่ให้ห่างกาย  อยู่กับเขาตลอดไป  แต่... เขารักดิ๊กก่อน  รักนานมากพอเชื่อมั่นว่าเขาไม่ได้รักทิม  ไม่เคยคิดอะไรกับทิมนอกจากน้องชาย  แล้วที่พวกเขากำลังทำกันอยู่มันคืออะไร?  หลายต่อหลายครั้งที่เขามีอะไรกับดิ๊ก  เจสันกลับเห็นภาพทิมซ้อนทับอยู่บนนั้น  ความรู้สึกผิดที่อยู่เต็มอกมันไม่อาจถอนออกไปจากใจได้  ตลอดมาเจสันอยู่กับดิ๊ก  นอนกับดิ๊กเพื่อย้ำเตือนว่าเขาคบกับใครอยู่ หากเผลอนึกถึงทิม  เขาไม่สามารถหักห้ามใจให้ไปหาร่างเล็กที่รอเขาอยู่ที่ห้องได้  เพราะทิมยินดีมอบกอดอันอบอุ่นทั้งที่รู้ว่าพวกเขากำลังเดินบนหนทางที่เกินกว่าย้อนกลับไปแก้ไข

 

 

 

 

 

เจสันหลอกตัวเองอยู่เช่นนี้มาตลอด กระทั่ง  วันที่เขารู้ว่าทิมออกจากทีนไททัน ออกจากคฤหาสน์เวนย์  หายเข้ากลีบเมฆ  ความรู้สึกโหยหาและเป็นห่วงประดังเข้าทิ่มแทงหัวใจสีดำของเจสันจนไม่อาจข่มตานอนหลับได้  ช่วงเวลาที่เขาไม่เจอทิม  มันทำให้ร่างสูงได้นึกย้อนอดีตที่ผ่านๆมายามอยู่ด้วยกัน  หลายครั้งที่พวกเขาทะเลาะกันอย่างรุนแรง  แล้วเป็นเขาเองที่เป็นคนทำรุนแรงกับทิม ทั้งที่อีกฝ่ายไม่ได้ผิด  แต่มันผิดที่เขา  ผิดที่เผลอหัวใจรักใครอีกคน  ผิดที่เขารักทิมมากกว่า  ผิดที่เขาไม่สามารถตัดทิมได้  ผิดที่เขาทำร้ายจิตใจทิมตลอดมา

 

 

 

ผิดที่เขาไม่เคยบอกรักทิม

 

 

 

หากแต่มันสายไปเสียแล้ว  เจสันเพิ่งรู้ใจตัวเองว่าเขารักทิมเมื่อทิมหายไปจากเขา

 

 

 

 

 

เวลาล่วงเลยผ่านไป  ต่างคนต่างดำเนินชีวิตของตัวเองตามปกติ  กระทั่งมาถึงวันสำคัญวันหนึ่งจนได้ 

 

 


วันเกิดของทิม  ทีโมธี แจ็คสัน เดรก เวนย์

 

 

 

ทุกคนในแบทแฟมได้รับคำเชิญให้มาร่วมงานเลี้ยงครบรอบวันเกิดของทิม  คนทุกต่างรวมใจมางานนี้อย่างไม่ได้นัดหมาย ทั้งที่ปกติแทบไม่เคยโผล่มาให้เห็นนอกจากเวลางาน  นั่นเพราะ  ทุกคนเป็นห่วงทิมที่หายนานกว่า 5 เดือน 

 

 

 

ทุกคนมาเพื่ออยากห็นว่าทิมยังสบายดี

 

 

 

งานถูกจัดขึ้นที่โรงแรมระดับ 5 ดาว ของเวนย์ เอ็นเตอร์ไพรส์  เจสันใส่สูทสีดำ เนคไทแดงเดินอยู่ในงาน  เขายอมรับว่าโคตรเกลียดงานรวมไฮโซพวกนี้เข้าไส้  ถ้าไม่ติดว่าดิ๊กตื้อให้เขามางานวันเกิดทิมล่ะก็ เขาคงไม่มีทางยอมยัดตัวเองอยู่ในชุดรัดรูปแน่นๆตัวนี้แน่  แต่ถึงดิ๊กไม่ชวน  เขาก็มาอยู่แล้ว  แต่มาในฐานะ เรดฮู้ดดักรอบนดาดฟ้าเท่านั้น 

 

เจ้าของดวงตาสีเขียวใบไม้สวยไล่มองบรรยากาศงานเลี้ยงที่ใหญ่โตเสียจนโอเว่อร์สมกับเป็นทายาทตามกฏหมายตระกูลเวนย์  ห้องโถงสูงเท่าตึกสามชั้น  กว้างพอจัดโชว์รูมรถระดับโลกได้สบาย  ชาย หญิง ในชุดสูทราตรีราคาแพงนับพันเดินสลอนเต็มงาน  นักข่าวทุกคนที่ร่วมงามจะมีป้ายประจำตัวแขวนคอไว้ พร้อมกล้องเครื่องมือทำมาหากินของพวกเขา

 

เจสันยกนาฬิกาข้อมือมาดู ปรากฏว่าใกล้ 2 ทุ่มแล้ว  ร่างสูงคิดจะเดินออกไปสูบบุหรี่ที่ระเบียง แต่ทันใดนั้น

 

 

 

 

พรึบ!

 


ไฟในห้องจัดงานมืดดับลง  แสงสปอตไลท์ฉายไปยังเวทีกระทบม่านสีแดงเลือดหมู  ทุกสายตาจับจ้องยังจุดศูนย์รวมของแสงไฟ  เผยให้เห็นร่างเพรียวในชุดสูทสีครามเงา เนทไทสีแดงเลือดหมู  ผมยาวถูกเซตปาดข้างเพิ่มออร่าความหล่ออีกเท่าตัว

 

สวัสดีทุกท่านครับ  ผม ทีโมธี แจ็คสัน เดรก เวนย์   ขอบคุณที่มาร่วมงานฉลองวันเกิดครบรอบ 25 ปี ของผมนะครับ   ร่างเพรียวถือไมค์ยกยิ้มสดใสแจกจ่ายให้ทุกคน

 

ต้องขออภัยจริงๆที่ผมมาร่วมงานสายไปหน่อย  ผมเพิ่งกลับจากศึกษางานที่ลอนดอนเมื่อครู่นี้เอง  หวังว่าพวกคุณคงสนุกกับงานก่อนผมจะมานะครับ ฮ่า ฮ่า   ร่างเพรียวเริ่มพูดเอนเตอร์เทนตามฉบับคนมีหน้ามีตาในสังคมชอบทำ  หรือบางทีอาจเลียนแบบบรูซก็ได้ 

 

เพื่อเป็นการขอบคุณที่ทุกคนมาร่วมงาน ผมจะแสดงโชว์พิเศษให้พวกคุณรับชม  ร่วมกับ  สองสาวสุดเซ็กซี่อีกสองท่านซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของผมเองครับ  นั่นคือ สเตฟานนี่ บราวน์ และ แคสแซนดรา เชน ”  มีสองสาวเดินออกมาจากมุมเวที  หญิงคนหนึ่งถือไวโอลิน  อีกคนถือกีต้าร์  สองสาวคือ  แคสแซนดราและสเตฟานนี่ นั่นเอง  ทั้งสองสาวที่มาใหม่สร้างเสียงฮือฮ่าให้คนในงานได้ทันที  แต่นั่นหาใช่เรื่องสำคัญไม่  เมื่อสองสาวปราฏกตัวพร้อมเครื่องดนตรี  นั่นหมายถึงพวกเธอคือผู้ร่วมการแสดงของทิม

 

 พวกคุณคงเดาได้แล้วสินะครับ ฮะ ฮะ   ในส่วนของเพลงแรก  เป็นเพลงเศร้าหน่อยนะครับ  ผมไม่ได้ขอหรอก  แต่สองสาวเขาชอบเพลงนี้มาก เลยขอให้ผมแสดงเปิดเป็นเพลงแรก  ก็หวังว่าพวกคุณจะชอบการแสดงของพวกเรานะครับ 

 

 

ระหว่างนั้น  ม่านสีแดงค่อยๆเปิดออก  เผยให้เห็นเปียโนแกรนด์เรือนสีดำเงางามตั้งกลางเวทีพร้อมเก้าอี้สตูลไม้ทรงกลมไม่มีพนักพิงอีกหนึ่งตัว  เสียงจากวงดนตรีที่เล่นมาตลอดงานก่อนหน้านี้เงียบลง  เป็นสัญญาณให้ทุกคนปรบมือแก่พระเอกในงานแห่งนี้  ทิมเดินมาหยุดหน้าเปียโน  เขาไม่พูดอะไรเพียงแต่ยิ้มเล็กน้อย ร่างเพรียวโค้งตัวพอเป็นพิธีให้ผู้ชมก่อนหันหลังเดินไปนั่งประจำตำแหน่ง  มือทั้งสองยกมาวางบนคีย์บอร์ด 

สเตฟานนี่ที่ถือกีต้าร์นั่งบนเก้าอี้สตูลห่างจากเปีนโนเล็กน้อย  ส่วนแคสถือไวโอลินยืนด้านหลังทิมไม่ไกลมากนัก  สองสาวเหลือบมองชายหนุ่มด้วยสีหน้าเรียบเฉย  ทิมสบตากับสเตฟานนี่  เขาเห็นดวงตาสีฟ้าสดสั่นไหวแอบแฝงความเป็นห่วงมาถึงเขา  รวมถึงแคสแซนดราที่มองเขาด้วยสายตาปลอบประโลมราวกับกำลังมอบพลังให้  ทิมทำได้เพียงยิ้มกลับสองสาวไปเท่านั้น

 

ไม่เป็นไร...  ฉันต้องจัดการทุกอย่างให้มันจบ  ภายในคืนนี้   ร่างเพรียวกระซิบให้เพียงสองสาวบนเวทีได้ยิน

 

แต่ทุกการกระทำนั้น  อยู่ในสายตาของเจสันทั้งหมด  รวมถึงเจ้าของดวงตาสีเขียวมรกตที่อยู่ในมุมมืดเช่นกัน...

 

 

 

ทิมมองมือทั้งสองของตนที่วางบนแป้นเปียโนนิ่งงัน  ดวงตาสีน้ำทะเลกำลังนึกถึงใครบางคนที่นำพาให้เขามาถึงจุดนี้  ใครคนนั้นที่เขายังรักเต็มหัวใจ

 

 


แด่ความรักที่ไม่มีวันสมหวัง

 

 

 

 

ปลายนิ้วกดแป้นเปียโนตามโน้ตเพลงที่ต้องการเล่น  เพื่อเป็นตัวแทนส่งความรู้สึกถึงใครบางคนที่ทิมมั่นใจว่าเขาต้องอยู่ในงาน  สองสาวเริ่มบรรเลงตาม เสียงดนตรีแสนเชื่องช้าและโศกเศร้า  เรียกความสนใจจากผู้ชมและนักข่าวจนหยุดนิ่ง  เป็นจัวหวะเดียวกันที่ทิมเริ่มขยับริมฝีปากเพื่อขับร้องเสียงในใจของเขาถึงใครบางคน  เป็นครั้งสุดท้าย....

 Turn down the lights
Turn down the bed
Turn down these voices inside my head

ปิดไฟลง
คลุมเตียงซะ
หยุดเสียงทั้งหมดในหัวนี้

 

 

Lay down with me, tell me no lies
Just hold me close, don’t patronize
Don’t patronize me
.

นอนกับฉันสิ พูดความจริงกับฉัน
แค่กอดฉันแน่นๆ ไม่ต้องทำเป็นสงสารฉัน
อย่าสงสารฉัน

 

 

Cause I can’t make you love me if you don’t
You can’t make your heart feel something that it won’t
And here in the dark, these final hours
I will lay down my heart; I will feel the power
But you won’t, no you won’t
Cause I can’t make you love me when you don’t.

เพราะฉันทำให้เธอรักฉันไม่ได้ หากเธอไม่ได้รู้สึกอย่างนั้น
เธอทำให้หัวใจของเธอ รู้สึกถึงอะไรบางอย่างที่เธอจะไม่มีวันรับรู้ไม่ได้หรอก
และในความมืดมิดนี้ ชั่วโมงสุดท้าย
ฉันจะพักหัวใจฉัน จะรู้สึกถึงพลัง
แต่เธอไม่หรอก เธอไม่รู้สึกหรอก
เพราะฉันทำให้เธอรักฉันไม่ได้ หากเธอไม่ได้รู้สึกอย่างนั้น

 

 

 

I’ll close my eyes cause then I don’t see

The love you don’t feel when you’re hold in me

Morning will come andI’ll do what’s right

Just give me till then to give up this fight


And I will give up this fight.


ฉันจะหลับตาลง ฉันจะได้ไม่ต้องเห็นอะไร
ความรักที่เธอไม่ได้รู้สึกเลยแม้แต่น้อยตอนที่เธอกอดฉัน
รุ่งสางจะมาเยือน และฉันจะทำสิ่งที่ถูกต้อง
แค่ขอเวลาให้ฉันจนถึงตอนนั้น เพื่อให้ได้ฉันยอมแพ้
และฉันจะยอมแพ้ในการต่อสู้ครั้งนี้เอง

 


ตลอดที่ผ่านมา  ผมทำอะไรลงไปบ้างนะ  ผมหักหลังดิ๊ก พี่ชายที่ผมเคารพรัก  ผมหักหลังความหวังดีของบรูซ  ผมทำทุกอย่างเพื่อตัวเอง  ผมหักหลังทุกคน  หลอกลวงทุกคน  หลอกลวงตัวเองมาตลอด...

ผมไม่อยากหลับตาหนีความจริงอีกต่อไปแล้ว

 ต้องยอมรับมัน

 


ต้องทนมันให้ได้

 


นั่นก็เพราะ...

 Cause I can’t make you love me if you don’t
You can’t make your heart feel something it that won’t
Here in the dark, these final hours
I will lay down my heart I will feel the power
But you won’t, no you won’t


Cause I can’t make you love me when you don’t.

เพราะฉันทำให้เธอรักฉันไม่ได้ หากเธอไม่ได้รู้สึกอย่างนั้น
เธอทำให้หัวใจของเธอ รู้สึกถึงอะไรบางอย่างที่เธอจะไม่มีวันรับรู้ไม่ได้หรอก
และในความมืดมิดนี้ ชั่วโมงสุดท้าย
ฉันจะพักหัวใจฉัน จะรู้สึกถึงพลัง
แต่เธอไม่หรอก เธอไม่รู้สึกหรอก
เพราะฉันทำให้เธอรักฉันไม่ได้ หากเธอไม่ได้รู้สึกอย่างนั้น

 


 

 

ทันทีที่โน๊ตตัวสุดท้ายจบลง  เสียงปรบมือดังก้องทั่วทั้งงาน  แสงไฟจากกล้องถ่ายรูปและโทรศัพท์นับร้อยส่องสว่างราวดวงดาวยามราตรี  หยดน้ำสีใสตกลงบนฝ่ามือขาวเนียนอย่างเงียบเชียบ   ใบหน้าหวานเรียบเฉยราวด้านชา  กระทั่งเสียงปรบมือเริ่มเงียบลง  ร่างเพรียวก็ยกมือปาดน้ำตาโดยทำทีว่าเซตผม ก่อนหันมายิ้มด้านหน้าเวที

 

ขอบคุณมากๆครับ  หวังอย่างยิ่งว่าพวกคุณจะชอบ  เพลงต่อไปจะช่วยสร้างบรรยากาศในงานให้สนุกยิ่งขึ้น  เอาละ รับชมได้เลยครับ

 

 

 

 

เสียงดนตรียังคงบรรเลงร่วมชั่วโมง  แต่เป็นเพลงที่สนุกสนานและครื้นเครง  ทุกคนเริ่มลุกมาเต้นรำพอเป็นพิธีอย่างสนุกสนาน  มีเพียงเจสันยังยืนนิ่งจ้องมองร่างเพรียวเล่นเปียโนบนเวทีด้วยหัวใจว่างเปล่า

 


บทเพลงแรกที่ทิมร้องนั้น  ยังคงตราตรึงอยู่ในหัวใจเขาอย่างเจ็บปวด  รวมถึงเวลาที่จบลง

 

 

 

 

 เครดิตเว็บแปลเพลง คลิ๊ก!

....................................................................................................................................


เอาเนื้อเรื่องแบบเบสิกเลยค่ะ ในเมื่อบอกกับปากไม่ได้ก็บอกผ่านเพลงเนี้ยแหละ 5555

ในส่วนของเพลงที่นำมา  หากใครอ่านและเข้าใจความหมายเพลงล่ะก็ มันจะใช่ความรู้สึกของทิมเลยล่ะค่ะ  เพราะเราแต่งซีรี่ย์นี้โดยใช้เพลงเป็นตัวเริ่ม  1. วางเพลงที่จะใช้  2. คิดเนื้อหา  เพื่อให้เข้ากับเพลงตั้งแต่เพลงแรกยันเพลงจบ


หากตอนนี้ดูมึนๆไปบ้างก็ขออภัยด้วยนะ  ไรท์ปั่นตอนง่วง 55555


เรื่องนี้ เป็น 4 ตอน ที่เราทรมานตัวเองอย่างหนักหนา  ตอนหน้ายังคุมโทนความดราม่าอยู่​ ตอนต่อไป อัพวันที่ 26 พฤษภาคม นะคะ​ ไรท์เน็ตหมดแล้ว ตะเตือนไตมาก 5555555​

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 14 ครั้ง

3 ความคิดเห็น

 1. #21 -TAMARINE- (@TamarineZKA) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2561 / 19:14
  โฮฮฮ ขนาดยังไม่ได้ฟังเพลง แค่อ่านเนื้อเพลงก็รู้สึกร้าวมาก โอ้ยยย ถ้าทิมทำขนาดนี้แล้วอิเจย์ยังไม่รู้สึกนะ จะบอกเมี่ยนให้โดดตบจนหน้าชาเลย(?) เอ๊ะ55555555
  #21
  4
  • 22 พฤษภาคม 2561 / 19:24
   ระดับอีเจย์เอาดาบเดเมี่ยนตบดีกว่าค่ะ--- 55555
   #21-1
  • 22 พฤษภาคม 2561 / 19:32
   55555555555​ อันนี้​ฮ่าลั่นเลยค่ะ
   แต่ถ้ากระโดดไม่ถึง​ เตะผ่าหมากก็ได้นะ อันนี้ทรุดยืนไม่ขึ้นแน่นอนค่ะ(มีความ​ทำร้ายเจย์หนักมาก)
   #21-3
 2. #20 KiNOZE (@spy_gang) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2561 / 11:03
  ถ้าไม่ทำอะไรสักอย่างนายจะเสียทิมตลอดไปเจสันนนนนน ลึกๆแอบอยากให้ทิมไปมีคนใหม่บ้าง เดี๋ยวได้รู้กัน หึฟ์
  #20
  1
 3. #18 mintpoor (@mintpoor) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2561 / 07:12
  เศร้า~~~ อิเจย์เลว
  #18
  1