ย้อนเวลากลับไปจากที่2ต้องเป็นที่1ให้ได้(จบแล้ว) - นิยาย ย้อนเวลากลับไปจากที่2ต้องเป็นที่1ให้ได้(จบแล้ว) : Dek-D.com - Writer
×

ย้อนเวลากลับไปจากที่2ต้องเป็นที่1ให้ได้(จบแล้ว)

สาวน้อยผู้เคยเป็นที่สองรองจากชายคนที่เขาแอบชอบมาโดยตลอด เมื่อเวลาผ่านมาหลายปี เธอกลับโดนรถชนโดยที่เธอไม่ทันตั้งตัว เธอจะได้รับโอกาศกลับไปแก้ไขอดีตก่อนหน้านี้ จะได้พบกับเขาแล้วเอาชนะมาได้รึเปล่า

ยอดวิวรวม

725

ยอดวิวเดือนนี้

20

ยอดวิวรวม


725

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


54
จำนวนตอน : 42 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  26 ก.ค. 65 / 19:51 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ลงจบแล้วคร้าบ

เธอมันก็แค่ที่สอง เป็นตัวสำรอง เป็นแค่เงาของเขา “ฉันเจอคำพูดแบบนี้มาทั้งชีวิตแล้ว ทำไมผู้คนพวกนี้ถึงได้ใจร้ายกับฉันนักนะ” คนอย่างเราจะต้องการอะไรไปมากกว่านี้ แค่การที่ไม่พูดทุกสิ่งที่คิดออกมามันยากมากนักรึไง

 

 

แนะนำเรื่อง

ที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งฉันได้ย้ายเข้ามาใหม่ ฉันเห็นเขาช่วยแมวที่กำลังจะโดนรถคันข้างหน้าของฉันชนในตอนที่กำลังจะย้ายมาเลยแหละ ช่วงเวลานั้นภาพทุกอย่างเหมือนสโลว์ เหมือนมีเพลงอะไรที่ไม่คุ้นหูเปิดออกมา ไม่ใช่ว่าฉันจะตกหลุมรักคนได้ง่ายขนาดนี้หรอกนะ

                                                         สอง

สาวน้อย ตัวเล็กผมสีดำยาวสลวย สูง 160 เซนติเมตร ที่เรียนเก่งมากๆและเก่งรอบด้านไม่ว่าจะกีฬาหรือวิชาการ เธอก็เอาอยู่หมด ที่เป็นเช่นนี้เพราะเนื่องจากว่าเธอเป็นลูกคนที่สอง และมักโดนป้าข้างบ้านและแม้กระทั่งพ่อแม่ของเธอที่บางครั้งพูดจาเปรียบเทียบเธอกับพี่ชายคนโตตลอด ทำให้ทั้งชีวิตเธอทำอะไรก็คิดว่าต้องเป๊ะปังตลอด ตั้งแต่ประถมยันปัจจุบัน

 

                                                     โอโซน

ชายลูกครึ่งเกาหลี ผมสีดำสนิท แต่ตาสีน้ำตาลอ่อนๆ สูง 185 เซนติเมตร เป็นคนที่หัวไวแถมเป็นคนขยันอีกต่างหาก จึงทำให้เขาคนนี้หยิบจับทำอะไรก็กลายเป็นว่าเก่งไปซะทุกอย่าง จะเสียก็แต่อย่างเดียวเขาเป็นคนที่ไม่เอาเพื่อนเลย เพราะด้วยอารมณ์ และนิสัยที่ไม่ชอบเข้าสังคมอย่างสุดขั้ว ทำให้เพื่อนๆเข้าถึงตัวยากมาก

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น