×

ที่รัก! ผมเกียจเธอจัง!

เมื่อฉันสาวสวย"เซเรเปีย" ที่ใครก็ต่างพากันว่าสวย คงงั้นมั้ง!- -* ได้เข้ามาในรั้วของโรงเรียนแห่งนี้ และสิ่งที่ฉันไม่เคยที่จะคาดฝันอะไรไปมากกว่านี้แล้ว ในการได้พบผู้ชายเพียงคนเดียวแต่(โครต)หล่อ(แม่..เอ้ยย!!)- -*ท่องไว้ๆเซเรเปีย ผู้ชายไม่ได้สำคัญขนาดนั้น!

ยอดวิวรวม

94

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


94

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


1
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  22 ก.ค. 55 / 13:22 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้บทนำ

ผมชื่อสล็อต ทำไมผมชื่อตลก! ผมไม่รู้ว่าแม่ผมตั้งให้ผมเพื่อ??อะไรมิทราบ จะอะไรก็แล้วแต่ตอนนี้ผมกำลังนั่งเหม่อ ผมก็ไม่รู้ว่าผมจะนั่งเหม่อไปเพื่อ?? อะไรอีกนั่นแหละ เออช่างมันเถอะ ตอนนี้ผมกำลังนั่งเซ็งเพราะพรุ่งนี้ต้องสอบ แลผมจะเป็นเด็กเรียนแหะ! แค่นี้ก้อเครียด และมานั่งคิดๆดูว่าพรุ่งนี้ เผื่ออาจารย์แกหน้ามืดตามัว ว่าจะออกสอบอะไรที่ยากๆ เกินความสามารถมนุษย์อีก อย่างผม    (โครตโง่เลย!)จะมีสมองที่ไหนไปทำข้อสอบได้กันว่ะ!
มีดีแค่หน้าตา! อ่ะ ฮิ้วววววววว!!  มีตาไว้มองผู้หญิงไปวันๆ อ่ะคุคริๆ -.- แต่บอกเลยนะเฮ้ยยย! ผมไม่เคยสนใครจริงจังหรอกนะครับ อย่างผมน่ะมันคนรักยาก ยากที่จะรัก มักไม่ครอบครองใครง่ายๆ มีแต่ใจที่อำมหิต ผิดมนุษย์ ยากที่จะคาดคิดว่าจริงๆแล้วผมต้องการอะไรแน่ =_='  ผมไม่ชอบยิ้ม ยิ้มแล้วมัน อ่ะนะ....
"ไอ้ล๊อต ยิ้ม ทำเพื่อ??" จู่ๆก็มีเสียงๆหนึ่งแทรกเข้ามา โดยที่ผมไม่คิดว่าจะมีใครยืนอยู่แถวๆนี้ ผมก็มัวแต่ยิ้ม ให้ตายเถอะ! ปล่อยไก่ให้ใครดูว่ะเนี่ย!!
"ข้องเหรอ ว่ะ ? - -*"  ผมพูดกับไอ้แก๊ป ซึ่งเป็นเพื่อนของผมเอง ไอ้นี่อย่างแจ๋ว! พ่อก็ใหญ่ แม่ก็มีหน้ามีตา ทำไรก็ไม่ผิด พาสาว มาลวนลามในห้องเรียน ยังได้เลยว่ะ!  (โห...อิจฉา) -..-
"ฮ่าๆๆ แกนี่กวนฉันได้ตลอด way" 
"แก มาทำไม?"
"เอ้า บ้านแกก็ บ้านฉันเหมือนกันล่ะ เพื่อนเอ้ย"
"ใคร เพื่อน แก - -"
"ว่าไง ดิ - -* "
"เพื่อน อย่างแก เออ! ลาล่ะ!!"
"เอ้ย อย่าเพิ่งไปดิ ฉันล้อเล่นเว้ย ^^' "
"ดูหน้าด้วย ฉันเล่นกับแก หรือเปล่า =_=' "  ผมบอกในขณะที่หน้าผมเอือมๆ เต็มที
"เออน่า ฉันมีข่าวดีมาบอก เว้ย!"
"หือ ?" ผมฟังไอ้แก๊ปพูดโดยไม่ได้หันไปมองหน้ามัน เพราะตอนนี้ผมหันมายุ่งอยู่กับการ เก็บหนังสือที่กองกันเป็นจำนวนมากอยู่ในห้องของผม ว่าแต่ไอ้แก๊ป มันเข้ามาได้ไงว่ะ ผมว่าผมเริ่มจะเห็นหน้าต่างห้องผมที่อยู่ชั้นสองมันแง้มเปิดอ้าอยู่ ไอ้เวรเอ้ย! ขึ้นมาก็ไม่บอก ทางหน้าต่างด้วยนะ - -* ok เข้าใจสันดานมันแล้ว
"ข่าวดีที่ว่า อ่อ ทำใครเขาท้องมาอีกล่ะสิ บอกไว้ก่อนนะ ไม่รับเป็นพ่อแทนให้หรอกนะเว้ย - - "
"พ่อแก ดิ " 
"เกี่ยวไร กับพ่อ อย่าลงที่พ่อ พ่อไม่รู้เรื่อง  - -* "
"กวนแล้วๆ ไม่ใช่เว้ย ข่าวดี ที่จะบอกคือ พรุ่งนี้มีเด็กใหม่มาเว้ย เห็นเขาว่า โครตสวยเลยอ่ะ สวยมาก สวยแบบไม่เคยคิดว่าจะได้เห็นอีกแล้วในโลกนี้อ่ะ >.<"  หน้าตามันโครตภูมิใจเลยเนอะ  =_='
"สวยเหรอ คนสวยเยอะแยะไป"  ผมพูดละมองไปที่แจกันที่วางอยู่ ริมเตียงของผม
"โถ่เพื่อน..คนนี้สวยแต่มีอย่างอื่นที่ไม่ธรรมดานะเว้ย!"  โครตเชื่อมันเลย! - -*
"แกจะบอกว่า เธอเหาะ ได้ สินะ"  เอาเข้าไป  -.- ถ้าเหาะได้ ผมให้มันเลย 3000
"เอ้ยย! บ้าเหรอว่ะ ไม่ใช่ๆ เธอคนนี้ เด็ดตรงที่ใจยาก คนเข้าหายากมาก ใครจะจีบทีนะเว้ย ต้องอาศัยเพื่อน หรืออาจารย์เข้าหาเท่านั้น"
กำลังจะบอกว่า เธอเป็นโรค "เรื้อน" เหรอทีไม่มีคนกล้าเข้าใกล้เธอขนาดนั้นเชียว -  -*  ตายแล้ว!!ชักรังเกียจเธอขึ้นมาซะแล้วสิ -o-
"ขนาดนั้นเลย ถามว่าฉันสนหรือเปล่าเหอะ"
"เออ แล้วสนหรือเปล่าล่ะ?" แหนะ! แค่ผู้หญิงคนเดียวเนี่ยนะ!
"ก็ เออ"   สนสิว่ะ! ผู้ชายคนไหนไม่สนก็ไม่มีอารมณ์ทางเพศ สิเฟ้ยย!  - -*
"พรุ่งนี้ไปดูกัน แกก็ลองคิดดู ผู้หญิงที่หายากแบบนั้นไม่มีมาให้ดู ให้ชมอีกแล้วนะเว้ย ^^' "  นี่คือปริศนาที่มันทิ้งไว้ให้ผมคิด พอมันพูดจบก็ขอชิ้ง กลับบ้านมันไป ซึ่งทางออกของมันก็คือหน้าต่างบานเดิม  เชื่อมั้ยว่าผมแทบจะรอให้ถึงวันพรุ่งนี้ไม่ไหวแล้ว ที่ไอ้แก๊ปมันพูด ผมเก็บไปคิดนะเนี่ย! - -*  ไอ้เวรแก๊ป! แกปลูกฝังไรไว้ในหัวสมองฉันว่ะ แต่ก็ช่างเถอะ รู้ไว้มั่งจะเป็นไรไป ผมว่าผมอยากจะเห็นหน้าเธอคนนั้นซะแล้วสิ ว่าจะสมกับราคาคุยที่ไอ้แก๊ปนั่นโม้ไว้หรือเปล่า! -.-

 


เก๋า ละว่ะ!!
สร้างกริตเตอร์
| ฟังเพลง | ดารา | เกมส์

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น