Fic Fairy tail Sleep on it [Zeref x OC]

ตอนที่ 59 : ::โชคชะตาบทที่ 49 :: แอคโนโลเกีย (ภาคเกาะเทนโรว)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,177
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 134 ครั้ง
  1 พ.ย. 61

::โชคชะตาบทที่ 49 :: แอคโนโลเกีย (ภาคเกาะเทนโรว)

 

กรร...

 

ระหว่างที่ซุยเซ็นกำลังวิ่งตามกิลดาซไปหูของเธอก็ได้ยินเสียงคำรามแผ่วๆที่ดังมาเข้าหู นั่นทำให้ขนของเธอลุกซู่ เหงื่อเย็นๆไหลอาบตามไรผมลงมาไม่ขาดสาย ความกังวลที่ไม่ทราบที่มานั้นเริ่มก่อเกิดขึ้นในใจ “แอค...โนโลเกีย...สินะ”

 

ฮรือ! ไอ้เพื่อนบ้า! แกไปชอบไอ้ตัวน่ากลัวๆแบบนี้ทำไม๊!!

 

หลังจากที่ซุยเซ็นกรีดร้องออกมาดังลั่นในใจ เรื่องนี้เธอพอจะรู้ตัวเพราะว่าเมื่อก่อนๆที่จะมาที่นี่ เธอมีเพื่อนอยู่คนหนึ่งชอบแฟรี่เทลมากๆแล้วชอบเล่ากรอกหูเป็นบางครั้งซึ่งแน่นอนว่าพร่ำเพ้อถึงแอคโนโลเกียว่าเก่งอย่างนั้น เท่อย่างนี้ อยากจะเจอสักครั้งบ้างล่ะ...

 

แน่นอนว่าซุยเซ็นจำได้ขึ้นใจแต่พอมาสถานการณ์ที่เธออาจจะกำลังเจอโอชิของเพื่อนแบบนี้ เธอขอบาย! “เอ็งประสาทกลับแล้วไอ้เพื่อนบ้า! ไปชอบไอ้ตัวที่คำรามน่ากลัวอย่างนี้ได้ยังไงก๊าน!! TT^TT

 

กร๊าซ!

 

เมื่อเธอได้ยินเสียงที่สะท้อนมาอีกรอบทำให้ซุยเซ็นเผลอยกมือขึ้นมาปิดหูของตนเองระหว่างที่วิ่งตามพวกนัตสึไป ไม่ใช่ว่ากลัวหรืออะไรนะ...เพียงแต่รู้สึกว่าประสาทหูของเธอมันจะดีขึ้นเป็นบางช่วง ดังนั้นเสียงเมื่อครู่นี้จึงเหมือนเจ้าของเสียงมาคำรามใกล้ๆหู

 

“เป็นอะไรไปไอ๊?” แฮปปี้ที่โดนเด็กสาวรวบตัวมาอยู่บนไหล่ถามออกมา

 

“ไม่เป็นไร...แค่แสบแก้วหู” เธอตอบปัดก่อนที่จะพูดประโยคหลังด้วยเสียงที่แผ่วลงพร้อมๆกับเลิกสนใจเสียงนั่นเลือกวิ่งตรงไปข้างหน้าต่อไปไม่สนใจสีหน้าสงสัยของแฮปปี้เท่าไหร่นัก

 

กร๊าซ!!!

 

กร๊าซ!!!!

 

“จะคำรามหาอะไรนักหนาว้ะคะ!! แสบแก้วหูโว้ย!!ซุยเซ็นที่วิ่งมาเรื่อยๆเอามือปิดหูตลอดเวลาเมื่อได้ยินเสียงคำรามของแอคโนโลเกีย แต่ก็อดไม่ได้ที่จะด่าไปสักฉาดเพราะเสียงคำรามมันเริ่มถี่ขึ้นและดังขึ้นเรื่อยๆจนทำให้แผ่นดินสะเทือน “หวังว่ามันแค่จะบินผ่านไปเหมือนเจ้านกใน FF นะ”

 

“ทุกคน! ไม่เป็นอะไรใช่มั้ย?!” ลูซี่ที่เห็นพวกเวนดี้ที่อยู่ในค่ายร้องถามออกมา เพราะว่าเมื่อครู่นี้เกิดแรงสั่นสะเทือนเพราะเสียงคำรานั่น

 

“พวกนาย?”

 

“เสียงสุดยอดไปเลย”

 

“อูย~ หูวิ้งไปหมดแล้ว...”

 

“อึก!” จู่ๆกิลดาซที่วิ่งมาทางนี้ก็เกิดชะงักกึกเพราะรู้สึกเจ็บแผลขึ้นมากะทันหัน

 

“ไม่เป็นไรนะ” คาน่ารีบเข้าไปถามด้วยความเป็นห่วงทันที

 

“รู้สึกว่าแผลจะเปิดน่ะ” คำตอบของกิลดาซทำเอาซุยเซ็นที่หูอื้ออยู่ขมวดคิ้วยุ่ง

 

“ไม่ใช่ว่าถูกรักสะ--?” ยังไม่ทันที่เกสาวจะถามจบจู่ๆลิลลี่ก็ชี้ขึ้นไปบนฟ้าที่มีเงาขมุกขมัวที่เริ่มชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ

 

“เฮ้ย! ดูนั่นสิ! มีอะไรไม่รู้กำลังมาทางนี้!” สิ้นคำของแมวดำทุกสายตาก็เงยหน้ามองขึ้นไปบนฟ้าตามนิ้วของลิลลี่ทันที และก็เห็นกับเงาดำของอะไรบางอย่างที่ค่อยๆร่อนตัวลงมาด้านล่าง แต่สิ่งที่เห็นชัดที่สุดคือกรงเล็บขนาดใหญ่สีดำทมิฬ

 

“ฮรือ...เท่บ้านป้าแกสิไอ้ฟี! น่ากลัวชิบหาย!” ซุยเซ็นที่เห็นกรงเล็บนั่นกรีดร้อง เธอแทบอยากจะย้อนเวลากลับไปหยิบแฟรี่เทลมาอ่านยกแผงเลย! ถึงจะไม่ชอบแต่เธอจะทำเป็นไม่เห็นความรู้สึกพวกนั้นไปซะ!

 

ตูต้องหาทางรอดเว้ย!!!

 

กร๊าซ!!!

 

“อึก!” ซุยเซ็นสะอึกเมื่อเห็นมันชัดเต็มตาไม่ต่างอะไรกับคนอื่นๆ ถ้าให้เทียบตัวของมันที่ใหญ่มหึมากับมนุษย์อย่างพวกเธอแล้ว เพียงแค่ขนาดตัวก็รับรู้ได้ถึงจุดจบเลยก็ว่าได้หากเข้าสู้กับมัน “ยาฮีล 99 อันก็เอาไม่อยู่!!

 

“นั่นมัน...”

 

“มังกร” เสียงหลายๆเสียงที่เด็กสาวเริ่มฟังไม่ได้สรรพเพราะหูตนเองเริ่มอื้อขึ้นมากะทันหัน เธอยกมือขึ้นกันแรงลมจากการกระพือปีกของมังกรตัวสีดำทมิฬที่มีลวยลายสีน้ำเงินเต็มตัวไม่ให้ตนเองปลิวไปกับสายลมนั้น

 

“เฮ้ย! แกน่ะ...รู้มั้ยว่าอิคนีลอยู่ที่ไหน! แกรนดิเน่กับเมททาริก้าด้วย!” นัตสึที่ได้สติหลังจากเห็นมังกรตัวเป็นๆหลังจากที่ตั้งแต่เด็กๆตัวเขาได้ยินว่าไม่มีมังกรเหลืออยู่แล้วตะโกนถามออกมาแต่ยังไม่ทันที่จะได้ถามไปมากกว่านั้น กิลดาซก็เอาตัวมาบังชายหนุ่มเอาไว้พร้อมๆกับบีบไหล่แน่น

 

“พอได้แล้วนัตสึ! อย่าไปยั่วโมโหมัน...เล่าให้ฟังแล้วไม่ใช่ ว่าทำไมแขนถึงเป็นแบบนี้--ไม่สิ...ว่าทำไมร่างกายถึงเป็นแบบนี้” กิลดาซเอ่ยเรียกความทรงจำของอีกฝ่ายอีกครั้ง เขาเคยเล่าเรื่องแผลบนร่างกายเขาที่สาหัสขนาดนี้กับนัตสึมาแล้วครั้งหนึ่ง และตัวต้นเหตุมันก็คือ...มังกรตัวนั้น!

 

“หมายความว่ายังไงน่ะ?” ซุยเซ็นที่ถึงแม้จะเอามือปิดหูอยู่แต่ก็ได้ยินบ้างเบาบางหันไปถามซึ่งยังไม่ทันที่กิลดาซจะได้ให้คำตอบ...

 

กร๊าซ!!

 

“อึก!” เสียงของแอคโนโลเกียก็คำรามเสียงดั่งลั่นพร้อมๆกับตรงดิ่งลงมาด้านล่างแทบจะทันที ทิ้งให้คนที่มีประสาทหูที่เกิดมาดีกะทันหันแบบซุยเซ็นต้องเอามือดันปิดหูแน่นขึ้น เสียงคำรามมันดังแผ่วๆเสียที่ไหน

 

ตู้ม!!

 

แรงกระแทกในยามที่ร่างมหึมานั้นลงสู่พื้นเกาะเทนโรวส่งผลให้เหล่าสมาชิกแฟรี่เทลตัวเซเกือบล้มหลายคน ทุกสายตาต่างจับจ้องร่างตรงหน้าด้วยความหวาดหวั่นและหวาดกลัวต่อพลังอันมหาศาลนั้น

 

“เราจะทำยังไงต่อ” ซุยเซ็นถามออกมาเสียงแผ่ว ใจของเธอเทไปข้างที่ให้วิ่งหนีแบบสุดๆ เพราะถ้าประเมิณจากสภาพของตนเองและพรรคพวกก็ไม่น่าจะสามารถหยุดหรือฆ่ามันได้ แต่เมื่อไม่มีคนตอบเธอจึงถามออกไปอีกรอบ “จะสู้เหรอ?”

 

“ไม่ใช่หรอก...ไม่ใช่ว่าตอนนี้จะต้องหาทางสู้เพียงแต่ว่า...ตอนนี้ต้องคิดวิธีว่าทำยังไงถึงจะหนีไปจากมันได้” กิลดาซตอบเจ้าหล่อนออกมา เขารู้ถึงความร้ายกาจของมันดีที่สุดและไม่ยอมให้ทุกคนที่นี่เสี่ยงที่จะสู้กับมัน “ไม่สิ...พวกเราควรจะทำยังไงให้รอดไปได้จะดีกว่า”

 

!!” พวกนัตสึเบิกตากว้างกับคำพูดนั้น “หมายความว่ามันจะฆ่าพวกเราบางคนอย่างนั้นเหรอ!!!

 

ตู้ม!! เฮือก!

 

ร่างของเด็กสาวสะดุ้งเฮือกหลังจากที่เผลอลดประมาทลดการป้องกันตัวไปครู่หนึ่ง เมื่อรู้สึกว่าแรงกระแทกจากกรงเล็บของแอคโนโลเกียมันอยู่ใกล้ตัวเธอเองมากๆ ก่อนที่จะค่อยๆเหลือบตาไปมองด้านหลังก็พบกับความจริงอันน่าใจหาย

 

กรร...

 

“แม่จ๋า!! Help Me!! ซุยเซ็นถึงกับไม่กล้าหายใจเพราะว่าใบหน้าของมังกรผู้มีลวดลายของเกรียวคลื่นนั้นอยู่ใกล้ใบหน้าเธอสุดๆ ใกล้ขนาดที่ว่าเส้นผมสีดำสนิทนั้นปลิวไปตามลมหายใจของแอคโนโลเกีย

 

ทุกคนเกร็งขึ้นมากะทันหันเพราะว่าร่างของเด็กสาวอยู่ใกล้กับมังกรตนนั้นมาก จะขยับหนีก็ไม่ได้ จะโจมตีก็ได้ได้และที่สำคัญพวกเขาจะเข้าไปช่วยก็มีโอกาสเพียงน้อยนิดที่จะไม่ถูกมังกรตรงหน้าโจมตี ซุยเซ็นแทบจะกรีดร้องออกมาเมื่อนับๆถึงความซวยที่วิ่งเข้ามาค่อยๆกลืนน้ำลายอย่างยากลำบาก

 

กรร

 

ไอ้ฟี...โอชิเมนแกปากโคตรเหม็น!

 

ซุยเซ็นคิดในใจพาดพิงถึงเพื่อนสนิทที่ตอนนี้ไม่ได้อยู่ที่นี่ด้วย เชื่อเถอะถ้าเพื่อนคนนั้นของเธออยู่ด้วยมันคงวิ่งไปหาแอคโนโลเกียอย่างไม่กลัวตาย แต่ตอนนี้เจ้าหล่อนต้องดึงสติกลับมาที่ตนเองให้มากที่สุดเพื่อวิเคราะห์การกระทำต่อไปของมังกรที่จ้องหน้าเธออยู่

 

“ตาสบตา...ว้ายใจเต้ลลล” ซุยเซ็นพยายามหาวิธีคลายเครียดกับสถานการณ์ที่ตนยืนอยู่บนขอบเหวแห่งความตายอีกครั้ง ก่อนที่จะแอบเหงื่อตกเมื่อคิดว่าตัวเดินมาที่นี่บ่อยจนเกินไป ซุยเซ็นสะบัดหน้าน้อยๆก่อนที่จะมองจ้องตามังกรตรงหน้าอีกครั้ง

 

จะเล่นจ้องตากันก็เอาเซ่ นี่แชมป์จังหวัดเลยนะ!!

 

ตึกๆๆๆ

 

!! ยัยเปี๊ยก!” หลังจากอยู่ในสถานการณ์ที่ตึงเครียดเป็นอย่างมากเสียงฝีเท้าของคนอีก 3 คนที่วิ่งมาจนถึงที่ค่ายแล้วก็เบิกตากว้างกับสภาพตรงหน้า โดยที่ลัคซัสที่เห็นร่างของเด็กสาวอยู่ในเขตที่โคตรอันตรายเผลอส่งเสียงร้องเรียกซุยเซ็นออกไป

 

กึก! กรร

 

และเสียงนั้นมันทำให้แอคโนโลเกียเริ่มขยับตัว มันคำรามในลำคอน้อยๆ “กรร” ก่อนที่จะแอบฉงนใจเมื่อเด็กสาวตรงหน้าเลียนเสียงคำรามของมัน... “กรรๆๆ จะกรรอะไรนักหนาแสบแก้วหูโว้ย!!

 

ตู้ม!!

 

“ซุยเซ็นจัง!!/ซุยจัง!” ลูซี่และเรวี่เบิกตากว้างอย่างตกใจเมื่อหลังจากที่เห็นซุยเซ็นที่น่าจะหมดความอดทนกับอะไรบางอย่างด่ามังกรตรงหน้าไปหนึ่งดอกก็โดนกรงเล็บสีดำตะปบเข้ากับพื้นตรงที่เด็กสาวยืนอยู่ภายในเสี้ยววินาที

 

ฟุ่บ!

 

“จ้องหน้ากันอยู่ได้พิศวาศกันหรือยังไงห้ะ?! ปากก็เหม็น! คราวหลังถ้าจะจ้องกันขนาดนั้นไปล้างปากมาก่อนเถอะไป๊!!” แต่เสียงแว้ดๆของเด็กสาวทำให้หลายๆคนคลายความกังวลใจลงเปราะหนึ่ง ในด้านของซุยเซ็นที่เบื่อที่จะเล่นจ้องตาเลือกทางที่จะเสี่ยงดู...ถ้าพลาดเธอแค่เจ็บหนัก...ล่ะมั้ง

 

ใช่ เธอเลือกที่จะเป็นฝ่ายหมดความอดทนยั่วยุให้อีกฝ่ายโจมตีใส่จะได้หลบได้พ้น เพราะขืนจู่ๆบินหลบออกมาจะกลายเป็นเป้านิ่งให้ถูกตะปบเอาง่ายๆน่ะสิ...แต่ก็นะ...ปลาหมอมักตายเพราะปาก

 

กร๊าซ!!

 

“อุ๊บซ์!” เด็กสาวเผลอส่งเสียงเอามือปิดปากอย่างเผลอตัว ก่อนที่จะค่อยๆหันไปหาคนข้างล่างที่ยืนนิ่งอยู่ “ขอโทษค่า! ส่วนพวกนายก็วิ่งสิ! ยืนรอให้ใครตัดริบบิ้นกันห้ะ?!

 

ฟุ่บ! ตึ่ง!

 

“รีบหนีสิ!!!” ซุยเซ็นที่เห็นพวกเขายังนิ่งตะโกนบอกอีกรอบในขณะที่แอคโนโลเกียตั้งท่าบางอย่างแน่นอนว่ามันเป็นสัญญาณไม่ดี ทำให้กิลดาซที่รู้สึกตัวคนแรกเตรียมจะหันไปบอกให้คนอื่นๆหนีตามมาแต่...

 

กรร!!!

 

“อึก!” เสียงคำรามที่ถูกส่งออกมาจากแอคโนโลเกียส่งผลให้ต้นไม้รอบๆกายถูกแรงลมกระโชกพัดจนปลิวไปในอากาศ ไม่ต่างอะไรกับคนตัวเล็กๆที่พยายามต้านแรงนั้นสุดความสามารถแม้จะปลิวไป ส่วนทางด้านเด็กสาวที่บินอยู่บนฟ้าเผลอยกมือขึ้นปิดหูทำให้ถูกลมกระแทกพัดพาจนเกือบปลิว

 

หมับ!

 

“ภาระซะจริง!” ถ้าไม่ถูกใครบางคนกระโดดจับแขนเธอไว้ทันก่อนปลิวไปไกลกว่านี้

 

“อย่าคิดว่าลมโกรกหูขนาดนี้ ฉันจะไม่ได้ยินนะ!” เด็กสาวคำรามรอดไรฟันเมื่อโดนคนที่จู่ๆกระโดดมาจับเธอไม่ให้ปลิวไปเองพูดแบบนี้ใส่ก็พาลอารมณ์เสียขึ้นมา สรุปนี่เธอไปกระตุกแขนเสื้อให้มาช่วยงั้นเหรอ?! “ปล่อยได้แล้วน่า!

 

ฟุ่บ!

 

“อยู่นิ่งๆ” สิ้นคำพูดนั้นร่างของเด็กสาวก็ถูกรวบตัวเข้ามากอดไม่ให้ปลิวไปไหนง่ายๆ เส้นผมสีดำที่บัดนี้ถูกแซมด้วยสีเงินเกือบ 8 ส่วนยปลิวไปตามสายลมทำให้ซุยเซ็นเบิกตากว้าง...

 

นี่สินะที่ทำให้พวกนัตสึเอาแต่อึ้งไม่ยอมขยับตัวหนีน่ะ!

 

เมื่อเสียงคำรามหยุดลงสถานที่ตรงนั้นก็กลายเป็นลานกว้างโล่งเตียนไร้ซึ่งต้นไม้ใดๆ

 

“นี่มันอะไรกันน่ะ...”

 

“แค่เสียงคำรามแท้ๆ...”

 

เมื่อเห็นสภาพรอบๆแล้วก็พาลทำให้หลายๆคนตัวสั่น “ชิ...คงกำลังชื่นชมผลงานของตัวเองอยู่สินะ... ตอนนี้ไม่มีเวลาแนะนำตัวมันให้ฟังแล้ว ทุกคน! อย่ามัวแต่กลัว! รีบหนีออกจากเกาะนี้ให้เร็วที่สุด!!” กิลดาซสบถออกมาก่อนที่จะตะโกนกระตุ้นทุกคนให้รีบหนีไป

 

กรร!

 

เมื่อแอคโนโลเกียเริ่มขยับเอลซ่าเป็นคนแรกที่ตะโกนทุกคนหนีกลับไปที่เรือทันที แน่นอนว่าทุกคนรีบวิ่งไปทันทีเพราะรู้ถึงความต่างชั้นของพลัง “เร็วๆเข้า! พวกเราจะกลับไปไปด้วยกัน! ไปยังแฟรี่เทล!!

 

ตึกๆๆ

 

“เวนดี้! เธอพูดกับมังกรได้ไม่ใช่เหรอ?!” หลังจากที่ทุกคนเริ่มออกแรงวิ่งเพื่อไปยังเรือแอคโนโลเกียก็กระพือปีกบินตามมาทันที ทำให้ชาร์ลอดไม่ได้ที่จะถามเวนดี้ถึงเรื่องนี้ “ไม่มีทางทำอะไรเลยหรือยังไง”

 

“หนูก็อยากคุยนะ แต่มังกรแต่ละพันธุ์มีวิวัฒนาการทางภาษาไม่เหมือนกัน!” เวนดี้พูดอธิบายออกมาอย่างช่วยไม่ได้ เธออยากจะคุยด้วยเพียงแต่ว่าเธอไม่รู้ถึงภาษาของมังกรตนนี้หรือแม้แต่จะพยายามพูดคุยด้วยอีกฝ่ายก็ไม่ยอมตอบกลับหรือสนใจที่จะคุย

 

“แล้วนายจะลากฉันมาทำไมเนี่ย!!” ซุยเซ็นที่ถูกลัคซัสกระชากแขนให้วิ่งตามมาด้วยถามอย่างไม่พอใจ แอบจิกตามองที่แขนตนเองพร้อมคิดในใจว่าคงช้ำหมดแล้วแน่ๆ แขนอันบอบบางของเธอ (แหวะ!) “นี่!!

 

“เงียบไปน่า!!

 

“เอ้า!!

 

ตึง!! กรร

 

“...ไอ้เจ้านี่” ลัคซัสคำรามออกมาเมื่อจู่ๆแอคโนโลเกียมาดักทางหนีของเขาไว้ พร้อมๆกับพลังเวทย์สายฟ้าที่เริ่มปลดปล่อยออกมาหมายจะโจมตีมังกรตรงหน้า

 

กรร!! วิ้ง

 

“เซฟิเรีย!!

 

ซุยเซ็นสะดุ้งเมื่อจู่ๆก็รู้สึกเหมือนมีเสียงทุ้มๆเรียกชื่อใครบางคนที่ชื่อว่าเซฟิเรีย เจ้าหล่อนรู้สึกว่าจะโดนเรียกแบบนี้บ่อยๆจากเซเรฟล่ะนะ บางทีอาจจะเรียกเธอก็ได้ดังนั้นซุยเซ็นเลยทำท่าหันซ้ายหันขวาหาคนเรียก

 

เปรี๊ยะ! กรร!!

 

“ข้าอยู่ตรงหน้าเจ้า!! เจ้าจะต้องชดใช้!!

 

“...นาย” ซุยเซ็นหันไปตรงหน้าก่อนพูดออกมาเสียงแผ่วเบาซึ่งทันที่เห็นว่าลัคซัสตั้งท่าจะพุ่งเข้าไปโจมตีอีกฝ่าย แอคโนโลเกียเองก็มีท่าทางจะสวนกลับทันควันเช่นกันแบบนั้นทำให้เด็กสาวสะบัดมือออกจากลัคซัสทันทีแล้วเลือกที่จะวิ่งฉีกออกไปอีกทาง

 

ฟุ่บ!

 

!! ไอ้เจ้านั่น!” ชายหนุ่มเบิกตากวางที่จู่ๆซุยเซ็นก็สะบัดตัวออกไปและที่ทำให้เขาเบิกตากว้างยิ่งกว่าคือแอคโนโลเกียมันเลือกที่จะกระพือปีกบินไปทาง...ที่ซุยเซ็นวิ่งไป!! “ไอ้มังกรนั่น!!

 

เปรี๊ยะ!!!

 

เขาไม่รีรอให้ใครมาสั่ง พลังเวทย์สายฟ้าไหลออกมาด้วยความโกรธก่อนที่ร่างของชายหนุ่มจะวิ่งตรงไปยังทางที่ซุยเซ็นวิ่งไป

 

กรร!!

 

“เจ้าจะต้องชดใช้!!

 

“ชดใช้อะไรของพี่เล่า! แค่ด่าว่าปากเหม็นจำเป็นต้องไล่กันขนาดนี้ม๊าย!!” ซุยเซ็นร้องเสียงหลงหลังจากที่วิ่งออกมาและแอคโนโลเกียก็บินไล่กวดเธอมาติดๆ

 

กรร!!

 

“เจ้าจะต้องชดใช้!! ชดใช้ที่ทำให้พวกเราเป็นแบบนี้!!!

 

“ชดใช้อะไรของพี่ค๊า!! หนูไม่รู้เรื่อง! จำผิดคนแหล่ววววว”

 

ผนึกดารานิรันดร์นับถอยหลังการปลดผนึก : 30--วัน

 

นับถอยหลังเวลาการปลดผนึก : 259 วัน

 

[01/11/2561]

 

วันนี้ทำการบ้านเสร็จเร็วเลยมาอัพ รีบมากเลยเวลานอนแล้ว 555+

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 134 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

544 ความคิดเห็น

 1. #523 JNM84. (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2563 / 14:55
  ปากเหม็น555555
  #523
  0
 2. #453 tas42768 (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 / 09:09
  นางอาจจะเป็นคนที่ทำให้แอคโนโลเกียจากคนกลายเป็นมังกรก้ได้ช่างลึกลับยิ่งนัก
  #453
  1
  • #453-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 59)
   4 พฤศจิกายน 2561 / 00:37
   อาจจะใช่หรือไม่ใช่ก็ได้นะคะ
   บางทีเฮียแอคเเกอาจจะอารมณ์เสียอยู่ก่อนแล้วก็ได้ (ว่าไปนั่น)
   #453-1
 3. #452 windycloud (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 / 07:11
  พี่จำผิดคนเเหล่วววว555555
  #452
  1
  • #452-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 59)
   4 พฤศจิกายน 2561 / 00:38
   ช่ายยยย พี่จำผิดคนแหล่วววววว! หนูไม่รู้เรื่อง! เจ๊ซุยได้กล่าวเอาไว้
   #452-1
 4. #451 คนที่เงียบๆ (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 23:02

  อาเจ๊ช่างลึกลับซะจริง

  #451
  0
 5. #450 Cartoonbigdjksgj (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 22:15
  คือมีเรี่องอะไรกับแอคโนโรเกียหรอค่ะซุยจัง
  #450
  1
  • #450-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 59)
   1 พฤศจิกายน 2561 / 22:24
   ตอนนี้เจ๊ซุยยังไม่รู้เลยค่ะ 555
   #450-1
 6. #449 จันทิรารัตน์ (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 21:59
  กำลังสนุกเลยค่ะ
  ต่ออีกๆๆๆ
  #449
  0