Fic Fairy tail Sleep on it [Zeref x OC]

ตอนที่ 36 : ::โชคชะตาบทที่ 31:: มุ่งหน้าสู่วันพรุ่งนี้ 5 (ภาคเอดราส)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,252
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 116 ครั้ง
  23 ส.ค. 60

::โชคชะตาบทที่ 31:: มุ่งหน้าสู่วันพรุ่งนี้

 

ฟุ่บ!

 

เด็กสาวที่บินออกมาเหลือบมองบรูคเล็กน้อยก่อนที่จะบินต่อไปเพื่อมุ่งหน้าไปทางพวกดราก้อนสเลเยอร์อยู่ “...ที่ว่าบรรพบุรุษเธอสร้างโนม่าอานิมขึ้นมาหมายความว่ายังไงกันเซเรีย...” เด็กสาวมองพวกนัสสึที่สู้อยู่ก่อนพูดออกมาเสียงแผ่วเบา...

 

“นี่น่ะเหรอ? ดราก้อนสเลเยอร์?” เสียงของชายชราที่ลอยเข้าหูของเธออย่างกระทันหันทำเอาเด็กสาวชะงักใบหน้างามหันไปมองรอบๆอย่างระวังตัวแต่ไม่พบสิ่งใดผิดปกตินอกเสียจากบรรยากาศที่เริ่มดำครึ้มน่ากลัว พลังเวทย์สีดำที่ถูกดูดไปทางนั้นเริ่มเห็นเด่นชัด “ถึงยังไงก็ต้องเอามาเป็นของข้าให้ได้”

 

“อะไรน่ะ” ตามด้วยเสียงของกาซิล

 

“กำลังรวบรวมพลังเวทย์งั้นเหรอ?” และเวนดี้ทำให้เด็กสาวขมวดคิ้วมุ่น

 

“เสียงนี้...มันอะไรกันน่ะ?” ซุยเซ็นพึมพำก่อนที่จะเร่งความเร็วขึ้นแม้จะยังคาใจเรื่องเสียงนั่นก็ตามที...

 

“ขอแค่เรามีเจ้าพวกนี้จะสามารถใช้แผนการอานิม่าได้อีกครั้ง ด้วยพลังเวทย์อันไร้ขีดจำกัดต้องจับ 3 คนนี้ให้ได้” น้ำเสียงของราชาดังก้องในหัวของเด็กสาวทำเอาหล่อนสะบัดหน้าแรงๆเพื่อเรียกสมาธิหากแต่ว่า... “ไม่สิต้แงจับให้ได้ถึงบางส่วนจะเสียหายไปหน่อยก็เถอะ...ก่อนอื่ต้องทำให้เจ้าหมดกำลังสู้ด้วยพลังสวรรค์สีดำของโนม่าอานิมตัวนี้ยังไงล่ะ?!

 

“เวร!” ซุยเซ็นที่แม้จะจับทางไม่ถูกตอนแรกเธออุทานออกมาเมื่อรับรู้ว่าพวกดราก้อนสเลเยอร์กำลังถึงอันตรายแบบนั้นเลยเผลอคว้ากุญแจเทพแห่งดวงดาวที่ได้มาเมื่อบิงโกคราวที่แล้วและยังไม่ให้ลูซี่ขึ้นมา “น่าจะให้ลูซี่นะเนี่ย!...ช่วยไม่ได้...”

 

ตู้ม!

 

“...คงต้องใช้ดาบนี่อย่างเดียวแล้วสินะ” เธอมองดาบในมือของตนเองอย่างช่วยไม่ได้ เธอคงต้องยอมที่จะใช้มันอีกครั้งถึงว่าดาบนี่จะร้ายกาจที่ทำร้ายไม่เลือกแต่ก็ดึงพลังชีวิตเธอจนทรุดด้วยเช่นกัน “รอหน่อยนะพระเอกจะไปช่วยแล้ว!

 

โครม!

 

“แม้แต่พลังเวทย์ที่เพิ่มด้วยอาร์มยังใช้ไม่ได้งั้นเหรอเนี่ย?” กาซิลพูดออกมาเมื่อเห็นนัสสึที่พุ่งเข้ามาโจมตีถูกซัดกระเด็นไปไกล

 

“ฮะๆ เหมือนยุงกัดซะไม่มี” ราชาที่อยู่ในโนม่าอานิมพูดออกมาก่อนที่จะบังคับนักรบมังกรนั้นให้ยกดาบที่มือขึ้นสูงแล้วรวบรวมพลังเวทย์ไว้ที่ดาบนั่นก่อนโจมตีพวกเวนดี้

 

ตู้ม!!

 

“อ๊ากกกกก” พวกนัสสึที่โดนการโจมตีร้องขึ้นก่อนที่จะนอนหมดสภาพเพราะเจ็บจนลุกแทบไม่ขึ้นแต่ยังไม่มีใจยอมแพ้ทำให้ราชานั้นโจมตีอีกรอบหากแต่ว่าครั้งนี้ไม่ง่ายเหมือนคราวก่อน

 

!!” เด็กสาวรีบยกมือขึ้นมากันตัวเองอัตโนมัติ

 

ตู้ม!!!

 

“อะ...อะไรกัน!!ชายชรามีท่าทีตกใจเมื่อดาบที่น่าจะฟาดใส่จนพวกเวนดี้หมดสภาพกลับถูกหยุดเอาไว้ได้ก่อนที่ภาพตรงหน้าจะเด่นชัดขึ้นมา “เจ้า!

 

“คุณซุยเซ็น!” เวนดี้ร้องเรียกอย่างตกใจเมื่อสาวเจ้าเล่นโผล่เข้ามารับดาบที่อาจจะทำให้ถึงชีวิตได้แบบไม่กลัวเกรงเลย “พวกหนูไม่เป็นไรค่ะ! รีบหนีไปเถอะ!!

 

เปรี๊ยะ!

 

“แค่ก!” ซุยเซ็นที่ต้านดาบยักษ์นั่นได้ทรุดลงไปกับพื้นหินเกือบครึ่งเมตรกระอักเลือดออกมาแต่ยังไม่ยอมถอยแม้แต่น้อย “บอกไว้ก่อนนะตาแก่...ยุงน่ะมันกัดเจ็บนะเฟ้ย!

 

“ข้ายอมรับในพลังของเจ้า...สมแล้วที่เป็นเซเรียในเอิร์ธแลน...พลังช่างมากมายเสียจริง...แต่ว่า...เจ้าเป็นแค่มนุษย์มีรึจะหยุดข้าได้?!ราชาพูดออกมาพร้อมกับกดแรงดาบนั่นให้แรงขึ้นหมายจะบดขยี้เด็กสาวให้แหลกสลายใต้ดาบใหญ่นั่น...

 

เปรี๊ยะ!

 

“เฮ้ย! อยากตายหรือไงรีบหนีไปสิเฟ้ย!” กาซิลที่เห็นท่าไม่ดีแล้วตะโกนบอกแม้ตัวเขาจะยังลุกไม่ค่อยขึ้นก็ตามที

 

เปรี๊ยะ!

 

“อึก...อย่าได้...มาทำร้ายพวกพ้องของฉันนะ!” นัสสึที่ลุกขึ้นมาซัดพลังใส่โนมาอานิมแต่ยังไม่สามารถทำลายเกราะนั่นได้ก่อนที่จะถูกหางมังกรนั้นซัดปลิวไปกระแทกพื้นไม่ไกลมาก

 

“ถ้าอยากให้ไว้ชีวิตเด็กนี่...พวกเจ้าก็จงมาเป็นอาวุธให้ข้าซะ” ราชาที่เห็นประโยชน์ตรงนี้จึงใช้วิธีขู่ทำให้เวนดี้มีสีหน้าลำบากใจ “ไม่งั้นข้าจะขยี้ยัยเด็กนี่ให้จมดิน! เอาล่ะเลือกมา”

 

“ชิ!” กาซิลสบถออกมา

 

เปรี๊ยะ!!!! ตู้ม!

 

“ไม่นะ!!” เวนดี้ร้องห้ามเมื่อพวกเธอหยุดคิดจนซุยเซ็นนั้นผ่อนแรงลงเพื่อให้ดาบนั่นบดขยี้เด็กสาสจนจมพื้นไปแล้วจะมีเหลือก็แต่รอยเลือดที่ไหลนองพื้นเป็นวงกว้าง “คุณซุยเซ็น!!

 

วิ้ง...

 

“แสง...อะไรกัน?! ราชาอุทานออกมาเมื่อตรงหน้าพวกเขานั้นมีแสงสีฟ้าสว่างจ้าจนแทบมองไม่เห็นรอบๆด้าน...

 

พรึ่บ!

 

“...ใช้ใครเป็นตัวประกันงั้นเหรอคะองค์ราชา?” ซุยเซ็นที่น่าจะถูกบดขยี้ไปแล้วนั้นพูดออกมาโดยที่เจ้าหล่อนยืนอยู่ตรงหน้าของเวนดี้ดวงหน้าหวานนั้นเผยรอยยิ้มเล็กๆ ในมือมีกุญแจทองแดงดูเก่าไม่น้อยอยู่มันเปล่งแสงจ้าจนแสบตา “ถึงจะบอกว่าเป็นของขวัญของลูซี่ก็เถอะแต่ว่า...จงเปิดออกประตูแห่งกลุ่มดาวพญาวิหค!

 

กึ้ง!

 

“บลูฟินิส!! สิ้นเสียงของเด็กสาวพญาหงส์สีฟ้าก็บินพุ่งขึ้นมาจากเศษซากกุญแจที่แตกสลายเมื่ออัญเชิญจบ...ดวงตาสีฟ้าสวยมันเหลือบมองผู้อัญเชิญก่อนที่จะกลายร่างเป็นหญิงสาวที่มีเรือนผมยาวสลวยมีหน้ากากปิดเสียครึ่งหน้าชุดนั้นหรูหราและสูงศักดิ์ราวราชินีและปีกที่สยายอยู่กลางหลัง

 

“อะไรกัน! ทำไมถึงมาอยู่ที่นี่ได้!! ราชาพูดด้วยน้ำเสียงสั่นๆ

 

“จัดการเลย...” ซุยเซ็นชี้ไปทางโนม่าอานิมซึ่งหญิงสาวเพียงแค่พยักหน้าแล้วพุ่งเข้าไปจัดการนักรบมังกรตนนั้นทันที “เป็นคนคอยสั่งการเนี่ย...ง่ายกว่าจริงๆสินะชักอยากใช้เวทย์แห่งดวงดาวได้บ้างแล้วสิ”

 

อีกด้านหนึ่ง

 

“นี่มันอะไรกันครับเจ้าชาย” ลิลลี่ที่ประคองร่างที่บาดเจ็บของตนเองมาพูดอย่างไม่อยากจะเชื่อเมื่อมิสกันหรือเจราลพาเขามาในที่ๆหนึ่ง “ทรงคิดจะทำอะไรกันงั้นหรือครับ?”

 

“ฉันเฝ้ามองอยู่ที่เอิร์ธแลนมานาน...แม้จะมีความขัดแย้งแต่ก็ยังอุดมสมบูรณ์...หวังว่าผู้คนจะรับได้นะ” เจราลพูดออกมาโดยที่หันไปมองลิลลี่แมวดำที่เริ่มจะทำหน้าไม่ถูกแล้วในยามนี้

 

“แต่ว่าเรื่องนั้นมันใหญ่เกินไปนะครับ” ลิลลี่พยายามห้าม

 

“การขุดรากถอนโคนความขัดแย้งของโลกใบนี้มีแต่วิธีนี้เท่านั้น...สร้างโลกที่ผู้คนจะหันหน้าเข้าหากัน...เปิดอานิม่าสลับขั้วและทำให้เวทมนต์หายไปจากโลกใบนี้ซะ” เจราลหันมาพูดด้วยท่าทีจริงจังกับลิลลี่... “เซเรีย...เธอคนนั้นเป็นคนบอกมา”

 

“มะ...มิโกะน่ะเหรอครับ” ลิลลี่แปลกใจ “ตั้งแต่เมื่อไหร่?”

 

“ตอนที่ได้เจอเธอครั้งแรก” เจราลพูดออกมาก่อนที่จะสะบัดความคิดนั้นทิ้งไป “ยังไงก็ตามถ้าไม่รีบทำตอนนี้พวกนัสสึจะเป็นอันตรายได้...”

 

“เข้าใจแล้วครับ” ลิลลี่โค้งหัวรับคำสั่ง

 

ด้านซุยเซ็น

 

“นัสสึ! เวนดี้! กาซิล!!” ซุยเซ็นเรียกทั้ง 3 คน “รีบๆลุกขึ้นมาได้แล้วโจมตีไอ้นั่นที!” ก่อนจะชี้ไปทางโนม่าอานิมที่กำลังสู้กับนกฟินิสสีฟ้านั้นอยู่ “เร็วเซ่!

 

“ครับ!/ค่ะ!” นัสสึและเวนดี้สะดุ้งทันทีเมื่อเห็นใบหน้าที่เริ่มมีเส้นเลือดปูดขึ้นมาก่อนที่ซุยเซ็นจะได้กลายร่างเป็นปิศาจตนที่ 2 พวกเขาก็รีบใช้ท่าคำรามทันทีขณะที่นกฟินิสสีฟ้าเองก็เช่นกัน...

 

“มังกร เพลิง/ฟ้า/เหล็ก คำราม!!” ทั้ง 3 คนใช้ท่าผสานกันพุ่งไปยังโนมาอานิมที่ถูกพลังเปลวเพลิงซัดใส่จนเกิดฝุ่นควันฟุ้งทั่ว “สำเร็จมั้ย?”

 

“ข้างบน!” เด็กสาวที่ประสาทสัมผัสไวเงยหน้าขึ้นพร้อมชี้ไปบนท้องฟ้า...

 

“ไม่ไหวแล้วค่ะ...” เวนดี้ที่เค้นพลังเวทย์ทั้งหมดในการโจมตีเมื่อคู่ทรุดลง...กับพื้นเฉกเช่นคนอื่นๆ

 

“ยังไม่จบหรอก” นัสสึกัดฟันพูดก่อนหันมาทางซุยเซ็น

 

“ช่วยไม่ได้...” เด็กสาวส่ายหน้าเอือมก่อนที่นกฟินิสที่อัญเชิญมานั้นจะบินเข้าสู่ร่างกายของเด็กสาวเป็นผลให้เรือนผมสีดำสนิทค่อยๆแปรเปลี่ยนไปเป็นสีขาวเปล่งประกาย...ดวงตาสีฟ้าสดสวยนั้นเหลือบมองนัสสึ... “ร่างจำแลงบลูฟินิส”

 

พรึ่บ!

 

“เพราะจำเป็นหรอก” ซุยเซ็นพูดออกมาและเปลวไฟสีฟ้าขนาดใหญ่ก็พุ่งไปทางนัสสึ “งั้นมาลุยอีกรอบแล้วกันนัสสึ!

 

“โอ้!” ชายหนุ่มที่กินลูกไฟยักษ์ของซุยเซ็นเสร็จร้องตอบ “จะไม่ให้เสียของที่กินไปเลยล่ะ”

 

“งั้นสินะ” เด็กสาวพึมพำดวงตาสีฟ้าสบเข้ากับดวงตาสีน้ำตาลเข้มของนัสสึอย่างสื่อความหมาย...ก่อนที่จะพุ่งตรงเข้าไปซัดขาของโนมาอานิมจนทรุดไป 1 ข้างและตรงไปอีก 1 ข้างทันที

 

“เวนดี้” นัสสึเรียกเด็กสาว “ใช้ท่าคำรามใส่ฉัน”

 

“เอ๋?” เวนดี้ทำหน้ามึนแต่ก็ยอมทำตามแต่โดยดี “มะ...มังกรฟ้า! คำราม!!

 

“แบบนี้นี่เอง...พวกนั้นรู้ใจกันเกิน...ไปหน่อยมั้ง” กาซิลที่เห็นท่าทางและลักษณะการโจมตีของทั้ง 2 พอเดาอะไรออกเล็กน้อยโดยเฉพาะซุยเซ็นที่หวดขาเข้าที่ข้อเท้าของโนม่าอานิมจนหลุดไป 1 ข้างทำให้ร่างใหญ่ยักษ์นั้นทรุดลงทันที

 

“เขาดาบมังกรเพลิง!!” นัสสึที่พุ่งไปด้วยแรงหมุนของท่ามังกรฟ้าคำรามของเวนดี้พูดออกมาก่อนที่ร่างชายหนุ่มจะพุ่งชนเข้าไปกลางหน้าอกของโนม่าอานิมแล้วดึงคอเสื้อราชาออกมาด้วย

 

“นะ...นี่มันอะไรกัน...นี่น่ะเหรอพลังที่ข้าอยากได้!” ราชานั้นดูเหวอสุดขีดเมื่อตาสว่างเห็นถึงความน่ากลัวของเหล่าดราก้อนสเลเยอร์ตรงหน้า ไม่สิเขาเห็นทั้ง 3 คนเป็นมังกรที่ทำท่าน่ากลัวใส่เขาพร้อมคำรามลอดไรฟัน

 

“เดี๋ยวสิ...อย่าทำหน้าตาน่ากลัวแบบนั้น” เด็กสาวที่จับเข่าหอบแฮ่กพูดปรามตอนนี้เธอกลับสู่ร่างปกติแล้วก่อนที่จะหันไปยิ้มให้ราชาคนนั้น “ไม่เป็นไรนะคะ”

 

เฮือก! โครม!!

 

“หล่อนนั่นแหละที่ทำหน้าเหี้ยมสุด”

 

“เอ๋?” เด็กสาวยังไม่รู้ตัวว่าตอนนี้ใบหน้าเธอเลือดโชกแค่ไหนเมื่อลองมองดีๆแล้วนึกว่าซาดาโกะที่ขึ้นมาจากบ่อน้ำซะอีก...ผมสีดำยุ่งซะขนาดนั้นแถมยังเลือดที่เกาะบนใบหน้านั้นอีก...

 

[23/08/2560]

 

จบ ไรท์อาจแต่งชุ่ยบ้างขออภัยนะคะตอนนี้โดนคุณออให้คะแนน 10/100 ค่ะเพราะความรวดเร็วของเนื้อเรื่องมากจนเกินเหตุแต่ช่วยไม่ได้ไรท์คิดไม่ออก TTUTT +

 

สถานะไรท์ตอนนี้

ความเหนื่อยล้า : 65 + 15

ความตัน : 10 + 15

แรงใจ : 1 + 1

ขี้เกลียด : 100 + 100

เรียนรู้ถึงความอนิจัง (ก็อปมุกกินทามะมาแต่สถานะข้างบนเรื่องจริงมากนะคะ)ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 116 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

544 ความคิดเห็น

 1. #257 Bjakx (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2560 / 12:32
  อย่าพึ้งขี้เกลียดสิฮ่าต้องพยายามเข้าไว้นะฮ่า
  #257
  1
  • #257-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 36)
   24 สิงหาคม 2560 / 19:28
   อา...อยากนอนจังงงงงงง (หลับแปป)
   #257-1
 2. #256 BINBOUDAA (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2560 / 00:45
  ซาดาโกะซุยเซ็น 5555
  #256
  1
  • #256-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 36)
   24 สิงหาคม 2560 / 17:58
   โดนล้อยันลูกบวชแน่ๆเจ๊ซุย 555 (มันมีบวชด้วเรอะมิติแฟรี่เทลน่ะ?!//ซุยเซ็น)
   #256-1
 3. #255 Nun300 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2560 / 21:00
  สู้ๆนะคะ
  #255
  0
 4. #254 RungGsi (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2560 / 21:00
  บวกกำลังใจให้ +++++1000000000000000... เลยค่ะ
  โชว์เทพแล้วเจ้กรี้ดดดด แต่กุญแจอัญเชิญใช้ได้ครั้งเดียวไหมค้ะไรท์T0T อยากให้เจ้โชว์บ่อยๆอ่ะอ่านแล้วรู้สึกสะใจ55
  #254
  1
  • #254-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 36)
   24 สิงหาคม 2560 / 18:00
   งั้นไรท์ใส่วงเล็ยให้นะคะ -(100000000000000) //โดนเตะออกนอกบทความไป

   ค่ะใช้ได้ครั้งเดียวตอนแรกนางจะให้ลูซี่จะแต่ลืมตลอดเลยขอใช้เองดีกว่า...หวังว่าเจ๊ซุยจะยอมโชว์เมพบ้างนะเอาแต่กั๊กอยู่นั่นแหละ!!//ผลั๊วะ!

   ซุยเซ็น - หล่อนเขียนเองนี่ยะ!!
   #254-1