Fic Fairy tail Sleep on it [Zeref x OC]

ตอนที่ 34 : ::โชคชะตาบทที่ 29:: มุ่งหน้าสู่วันพรุ่งนี้ 3 (ภาคเอดราส)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,317
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 118 ครั้ง
  20 ส.ค. 60


::โชคชะตาบทที่ 29:: มุ่งหน้าสู่วันพรุ่งนี้ 3 (ภาคเอดราส)

ปัดเป่าม่านหมอกแห่งจิตใจ

 

วิ้ง

 

“นั่นมัน...” เด็กสาวพูดออกมาอย่างสงสัยเมื่อเห็นร่างคนๆหนึ่งที่คุ้นตาลอยมาทางนี้ฉับพลันดวงตาสีดำสนิทก็เบิกกว้าง หญิงสาวที่ลอยอยู่พุ่งมาข้างๆเธอและช่วยดันด้วยอีกแรง... “เธอทำไมถึง...”

 

“ก็เป็นชะตานี่นะ” หญิงสาวพูดออกมาทำเอาซุยเซ็นนั้นชะงักกึก

 

“เลิกพูดคำๆนั้นได้มั้ย?” เด็กสาวกัดฟันแน่พร้อมกับวงเวทย์ที่ปรากฏตรงมือเธอเองและแรงที่ดันมากขึ้นเรื่อยๆ “ถึงจะไม่รู้เรื่องอะไรแต่...ชะตาของเราเราเลือกเดินด้วยตัวเองย่ะ! กลับไปเล๊ย!!

 

กึก...

 

“รู้...แต่ทำไม่ได้” เซเรียพูดออกมาพร้อมดันมาขึ้นเรื่อยๆ

 

ตึง!

 

“สำเร็จ...หยุดได้แล้ว!!” เด็กสาวยิ้มกว้างออกมาเมื่อพวกเธอร่วมแรงกันหยุดการชนของเกาะลอยฟ้านั่นได้โดยที่เซเรียนั้นก็ยิ้มเล็กๆ

 

“งั้นมาเริ่มล่ะนะ” เซเรียพูดออกมาทำให้ซุยเซ็นชะงักเมื่ออีกฝ่ายเอามือแตะเกาะนั่นพร้อมกับวงเวทย์ขนาดใหญ่ที่แผ่ออกมาคลอบคลุมใต้เกาะนั่น

 

“จะทำอะไรน่ะ!” ซุยเซ็นถามออกมาอย่างตกใจ

 

“เกิดอะไรขึ้นน่ะ...ซะ...ซุยเซ็นจังมี...” ลูซี่ที่ดีใจเมื่อพวกเธอหยุดการพุ่งชนของลาคริม่าได้แล้วต้องตกใจเมื่อวงเวทย์สีฟ้าขนาดใหญ่ที่ปรากฏออกมาก่อนจะหันไปทางต้นตอของกระแสเวทย์

 

“2 คน” เกรย์ต่อให้อย่างตกใจ

 

“คนๆนั้น...” นาดี้เบิกตากว้างพร้อมเหงื่อที่ผุดพรายขึ้นมาบนใบหน้าแม้มือจะโยกขึ้นยกลงไม่หยุด (?) และนั่นทำให้เอ็กซ์ซีดทุกคนหน้าซีดทันที... “มิโกะแห่งเอดราส”

 

“วะ...ว่าไงนะ?! ทำไมคนๆนั้นถึงมาอยู่ที่นี่ได้ล่ะ!” ชาร์ลอุทานออกมาก่อนที่จะเห็นว่าท่าเริ่มไม่ดี วงเวทย์ขนาดใหญ่สีฟ้านั้นเริ่มเปล่งประกาย เกาะที่มีลาคริม่ายักษ์นั้นเริ่มมีไอเวทย์ครอบคลุมทั้งเกาะ “หรือว่าจะกำลัง...”

 

วิ้งๆ

 

“ดึงพลังเวทย์ออกจากลาคริม่า!!” เอลซ่าพูดต่อให้ก่อนที่เธอจะรีบเปลี่ยนเกาะทันทีแล้วพุ่งขึ้นไปหมายจะโจมตีเพื่อหยุดการกระทำของเซเรียหากแต่ว่า...

 

ชิ้ง!

 

“ถอยไปซุยเซ็น!” เจ้าหล่อนว่าด้วยน้ำเสียงร้อนลนมือที่ถือดาบอยู่นั้นชะงักทันทีที่เด็กสาวเอาตัวมากันเซเรียเอาไว้

 

“เดี๋ยวก่อนเอลซ่า...ยัยนั่นไม่ได้เลวร้ายอะไรสักหน่อย” ซุยเซ็นพูดออกมา

 

“ถึงจะเป็นตัวเธอก็เถอะแต่ยัยนั่นเป็นถึงมิโกะที่ไม่เคยสนใจมนุษย์เลยสักครั้งไม่ใช่หรือยังไง?!” นัสสึตะโกนบอก

 

“เรื่องนี้ฉันรู้ดีที่สุดน่า!” เด็กสาวสวนกลับ

 

วิ้ง วู้ม!!

 

“ถอยออกไป” เอลซ่าที่เห็นท่าไม่ดีผลักซุยเซ็นออกแล้วพุ่งเป้าไปที่เซเรียแต่ยังไม่ทันที่จะได้ทำอะไรลาคริม่ายักษ์นั่นก็เปล่งแสงสูงเสียดฟ้า แสงนั้นเปล่งพลังผลักสิ่งรอบๆข้างกระเด็นออกห่างและไม่นานมันก็หายไปพร้อมกับลาคริม่า...

 

“อะไรกันน่ะ?” ลูซี่ว่าออกมาอย่างไม่เข้าใจหลังจากถูกพัดกระเด็นมาไกลยังดีที่เหล่าเอ็กซ์ซีดช่วยพวกเธอทุกคนเอาไว้... “หาย...ไปแล้ว”

 

“เธอทำอะไรกับพวกพ้องเรา?!” นัสสึที่ถูกแฮปปี้หิ้วอยู่ตวาดถามเซเรียที่ยังลอยนิ่งอยู่ที่เดิม...หญิงสาวมองพวกเขาด้วยใบหน้านิ่งๆพร้อมตอบเสียงเย็น...

 

“ทำตามชะตาและหน้าที่ของฉัน” เธอพูดออกมา

 

“ยัยนั่นคือซุยเซ็นของเอดราสจริงๆเหรอเนี่ย?” เกรย์กัดฟันพูดออกมาเมื่ออีกฝ่ายนั้นแตกต่างกับซุยเซ็นของเอิร์ธแลนราวฟ้ากับเหว

 

ชิ้ง

 

“หยุดก่อน” ซุยเซ็นที่โดนพลัดปลิวไปนั้นบินกลับมาพร้อมปลายดายที่จ่อคอขาวเนียนของเซเรียเอาไว้แต่ยังไม่ทันที่จะได้พูดหรือทำอะไรมากกว่านั้นก็มีน้ำเสียงหนึ่งขัดเอาไว้ “เธอไม่ใช่คนเลวอะไรหรอก...เซเรียแค่ส่งพวกเขากลับเอิร์ธแลนเท่านั้น...เรื่องทุกอย่างจบลงแล้ว”

 

“มิสกัน?!” พวกนัสสึหันไปมองอีกฝ่ายที่อยู่บนมังกร (?) ตัวหนึ่ง

 

“เรื่องนั้นรู้แล้ว...” ซุยเซ็นพูดออกมาพร้อมๆกับปลายดาบที่ฟาดเข้ากลางหัวเซเรียจนมิสกันตกใจแต่เมื่อเห็นดาบน้ำแข็งนั้นแตกเพล้งไปและเซเรียไม่ได้เป็นอะไรก็โล่งใจ “ฉันแค่จะเอาคืนเรื่องยาบ้าๆนั่นต่างหาก!

 

“มะ...มันเจ็บนะยัยบ้า!” เซเรียเอามือกุมหัวแล้วแยกเขี้ยวใส่ซุยเซ็นส่วนเด็กสาวก็ยิ้มอย่างขี้เล่นใส่พร้อมเชิดหน้าขึ้นเล็กน้อย “นะ...หนอย...ฝากไว้ก่อนเถอะ”

 

“ไม่รับฝากไม่ใช่ธนาคารนะ” ซุยเซ็นกวนกลับทำเอาเซเรียนั้นชะงักก่อนที่จะลอยขึ้นไปอยู่ตรงหน้าเด็กสาวแล้ว

 

“จี๋ๆ” เซเรียจักจี๊อีกฝ่ายทำเอาซุยเซ็นหลุดมาดเชิดๆบิดตัวไปมาเพื่อหาทางหนี

 

“ฮะๆ...อย่านะยัย...ฮะๆ...บ้า!” และซุยเซ็นก็พยายามพูดออกมาสุดท้ายเธอก็หาทางหนีได้โดยการหุบปีกทำให้ร่างเธอร่วงลงไปก่อนที่จะกางปีกบินมาหลบหลังเกรย์ทันที “จำเอาไว้เลยนะ!

 

“บังเอิญว่าความจำสั้นน่ะ” เซเรียยิ้มกวน

 

“...สรุป 2 คนนี้ต่างกันแค่ยศสินะ” ลูซี่ที่เข้าใจผิดพูดออกมาเมื่อเห็นภาพตรงหน้าแล้วบอกได้คำเดียวว่า... “2 คนนี้มีอะไรต่างกันมั้ย?”

 

“ไม่มีเลย” เอลซ่าตอบแทนเจ้าตัวก่อนที่จะหันไปมองมิสกันเล็กน้อย

 

“ลิลลี่...ชีวิตที่นายช่วยเอาไว้มันดีจริงๆที่ได้ใช้มันปกป้องบ้านเกิดของนาย” หลังจากที่ทุกคนดีใจมิสกันก็เรียกคนที่ช่วยชีวิตเขาอย่างเพนเตอร์ ลิลลี่ก่อนจะดึงผ้าโพกหัวออก

 

“เจ้าชายกลับมาแล้วล่ะ” โคโค่เอามือปิดปากอย่างดีใจ

 

“เจ้าชายเหรอ?!” ลูซี่และซุยเซ็นออกอาการเหวอพร้อมหันไปทางโคโค่

 

“ขอบคุณเธอด้วยเซเรีย...” มิสกันพูดพร้อมหันไปมองเซเรียที่ยืนอยู่ข้างหลังลิลลี่ซึ่งเธอยิ้มออกมาเล็กน้อยพร้อมกับพยักหน้าตอบรับ

 

“รู้จักกันงั้นเหรอ?” ซุยเซ็นบินมาถามใกล้ๆหลังวางใจแล้วว่าสาวเจ้าไม่แกล้งเธออีกแน่ๆ

 

“อืม...บังเอิญเจอกันสมัยเด็กตอนที่ออกเดินทางกับท่านมะ...” เซเรียพยักหน้าพร้อมๆกับอธิบายโดยที่มองมิสกันและลิลลี่ซึ่งซุยเซ็นเองก็บินวนรอบๆเซเรียด้วยใบหน้าล้อๆแต่ต้องชะงักเมื่อสัมผัสได้ถึงอะไรบางอย่าง

 

“เซเรีย เจ้าแมวหลบไป!” เธอร้องเตือนแต่ยังไม่มีใครขยับเธอก็ตรงเข้าไปหมายจะใช้เกราะไฟของตนกันเอาไว้แต่ช้าไปเพียงนิด...

 

วู้ม!!!

 

“อะ...ลิลลี่!!” มิสกันตกใจเมื่อลำแสงที่ถูกยิงมาทะลุผ่านสีข้างของลิลลี่ผู้มีพระคุณของเขาไปก่อนที่ร่างแมวดำตัวใหญ่จะร่วงลงข้างล่าง...

 

“ซะ...ซุยเซ็นจัง!” ลูซี่อุทานออกมาเมื่อเห็นซุยเซ็นที่เข้ามาบังการโจมตีโดนลำแสงนั้นทะลุผ่านสีข้างไปลึกพอสมควร...

 

“มันยังไม่จบหรอก!!” ไนท์วอคเกอร์ที่ขี่มังกร (ไรท์ไม่รู้มันคือตัวไรมโนว่าเป้นมังกรที่ไม่ใช่มังกรนะคะ) ขึ้นมากับเหล่าทหารของราชอาณาจักรเธอพูดออกมาและในมือมีหอกที่ยิงลำแสงเมื่อครู่ด้วย

 

“นี่แก...” เกรย์กัดฟันแน่พร้อมมองไปยังเด็กสาวที่เอามือกุมบาดแผลของตนเองเอาไว้เธอบินต่ำลงเล็กน้อยแต่ที่น่าห่วงกว่าคือ...

 

“ธะ...เธอ!!” เด็กสาวเบิกตากว้างเมื่อเห็นตัวเธอที่เอดราสนั้นโดนจังๆ ร่างของหญิงสาวร่วงลงสู่เบื้องล่างราวกับตุ๊กตาสายขาด เด็กสาวรีบบินลงไปเพื่อรับร่างเซเรียเอาไว้ “เฮ้...ทำใจดีๆเอาไว้!

 

“ฉะ...ฉันยังไม่ตาย...สักหน่อย” เซเรียพูดออกมาด้วยน้ำเสียงอ่อนๆ

 

“รู้แล้ว! แต่ใกล้ตายแล้วไงถึงห่วง!!” เด็กสาวโวยวายออกมา

 

“ชาร์ลช่วยพสฉันไปหาคุณมิโกะที!” เวนดี้พูดบอกชารืลที่หิ้วเธออยู่ซึ่งอีกฝ่ายตัวนั้นพยักหน้าแล้วพาเธอตามซุยเซ็นที่ประคองเซเรียไปอยู่บนหลังของมังกรตัวที่โคโค่นั่งอยู่ “คุณซุยเซ็น...คุณมิโกะฉันจะรักษาให้นะคะ”

 

“ฝากด้วยนะเวนดี้...” ซุยเซ็นที่มีสีหน้าไม่ค่อยสู้ดีพูดออกมากลัวว่าอีกฝ่ายจะฝืนมากเกินไปก่อนที่จะเอามือกุมบาดแผลตนเองเพื่อห้ามเลือดที่ชะโลมเสื้อผ้าจนเกือบแดงฉาน... “อึก...”

 

“ไม่เป็นไรนะคะ” เวนดี้หันมาถามอย่างกังวล

 

“อืม...” ซุยเซ็นพยักหน้าตอบก่อนที่จะพยายามห้ามเลือดของตนเอง...โดยการฉีกเสื้อคลุมเธอออกแล้วมัดเพื่อห้ามเลือด... “บ้าจริง...นึกว่าจบเรื่องแล้วแท้ๆ”

 

“สกาเล็ต!” เอลซ่าแห่งเอดราสเรียกอีกฝ่ายเรือนผมสีแดงเพลิงสั้นระคอปลิวไสวตามสายลม เธอเรียกอีกฝ่ายเหมือนท้าให้มาตัดสินกับเธออีกรอบหนึ่ง

 

“ไนท์วอคเกอร์” เอลซ่าที่ถูกหิ้วอยู่พูดออกมาแต่ยังไม่ทันเตรียมตัวสู้

 

“เดี๋ยวก่อนเอลซ่า” มิสกันยกมือห้ามเอลซ่าก่อนที่หันไปหาไนท์วอคเกอร์ “เอลซ่า ไนท์วอคเกอร์เธอกล้าที่จะหันคมดาบใส่เจ้าชายอย่างนั้นหรือ?” คำพูดนั้นทำให้ไนท์วอคเกอร์นั้นชะงักเธอกัดฟันกรอด

 

“เจ้าชาย” เอลซ่าของเอิร์ธแลนทวนคำ

 

“ฮะฮ่าๆ เจ้าชายอย่างนั้นหรือ? ฮะๆ อย่าพูดให้ข้าขำไปหน่อยเลยข้าไม่คิดว่าเจ้าเป็นลูกอีกต่อไปแล้ว” น้ำเสียงของชายชราที่ทุกคนคุ้นหูและรู้ว่านั่นคือราชาของเอดราสพูดออกมาทำให้มิสกันชะงัก...

 

“นั่นเสียงของราชานี่” โคโค่พูดพร้อมลูซี่ที่หันมองซ้ายมองขวา

 

“หายสาบสูญไปตั้ง 7 ปียังกล้ากลับมาที่นี่อีกงั้นหรือ?! ข้ารู้นะว่าเจ้าเป็นคนที่ปิดกั้นอานิม่าบนเอิร์ธแลนเจ้ามันคนขายชาติ...ขายประเทศของตนเอง!! ราชายังคงพูดต่อไปโดยที่พวกนัสสึมองซ้ายมองขวาเพื่อหาต้นตอของเสียง

 

“เสียงนี้...มาจากที่ไหน” เวนดี้ถามออกมาพลางรักษาเซเรียไปด้วย

 

“เหมือนได้ยินมาจากผืนดินเลย” ชาร์ลพูดออกมาก่อนหันไปมองรอบๆเช่นกัน

 

“เฮ้ยแก...ออกมาสิ!” นัสสึโวยวายออกมาเมื่ออีกฝ่ายหลบซ่อนตัวแบบนี้

 

“แผนการอานิม่าของท่านล้มเหลวแล้ว...ไม่จำเป็นต้องต่อสี้กแล้วไม่ใช่เหรอ?” มิสกันถามออกมาทัยทีที่จบคำถามพื้นดินบริเวณหนึ่งก็เปล่งแสงและมีลูกอะไรบางอย่างผุดขึ้นมา

 

“ไม่จำเป็นต้องต่อสู้เรอะ?!เสียงราชาถามย้ำฉับพลันบรรยากาศรอบๆตัวก็สั่นสะเทือนด้วยพลังเวทย์อย่างรุนแรง “นี่ไม่ใช่การต่อสู้...แต่เป็นการแก้แค้นผู้ที่เป็นศัตรูกับราชา ทำลายล้างให้สิ้นซากต่างหาก!

 

“ก้อนนั่นมันอะไรกันน่ะ?” ซุยเซ็นมองก้อนกลมๆที่ผุดขึ้นมาจากพื้นดิน

 

หมับ...

 

“เธอ...” ก่อนที่จะหันไปตามแรงที่จับข้อมือเธอแล้วบีบเบาๆ

 

“ซุยเซ็น...” เซเรียเรียกอีกฝ่ายพร้อมพยายามพูดออกมา “พาฉันไป...ใกล้ๆเจ้านั่น...” อาเรียพูดออกมาอย่างแผ่วเบา “ฉัน...จะทำลายมัน”

 

“เดี๋ยวสิ! ตอนนี้เธอกำลังจะตายนะ!!” ชาร์ลตำหนิหญิงสาวที่ดื้อจะไปยังลูกกลมยักษ์ที่กลายร่างเป็นมักกรเหล็กตัวหนึ่ง... “ไม่มีทางที่จะกำจัดเจ้านั่นได้หรอก!!

 

“แต่ยังไงก็ต้องทำ!” เซเรียเค้นเสียงตวาดออกมาจนโคโค่หันมาสนใจ “เพราะว่าคนที่สร้างเจ้านั่นมา...คือบรรพบุรุษของฉัน...ฉันต้อง...รับผิดชอบ...มันเป็นชะตาของฉัน...”

 

“เลิกพูดคำว่าชะตาอะไรได้มั้ย?” ซุยเซ็นว่าออกมาพร้อมเงยหน้ามองสบกับดวงตาสีดำของเซเรียที่แฝงความเศร้าเอาไว้ “แล้วก็บอกวิธีกำจัดเจ้านั่นมา”

 

“มัน...” เซเรียพยายามจะพูดแต่พูดไม่ออกเธอหลบสายตาของซูยเซ็นที่จ้องมาไปทางอื่น “มีแต่ฉันที่ทำได้”

 

“หึ” เด็กสาวแสยะยิ้มออกมา “งั้นฉันก็ทำได้เหมือนกันเพราะฉันก็คือเธอ”

 

“ไม่ได้นะ!” เซเรียตวาดออกมาก่อนที่จะหุบปากฉับตามระเบียบเมื่อเห็นสายตาจริงจังที่จ้องมาทางเธอ “มัน...มันต้องแลกด้วยชีวิตของเธอ...”

 

“อ๋อเหรอ?” ซุยเซ็นยิ้มเหี้ยมจนทำให้เซเรียสะอึก... “งั้นจะบอกว่า ฉันพร้อมตายแล้วพาฉันไปเถอะ เหรอ? คิดว่าชีวิตตัวเองเป็นขยะหรือยังไง! หล่อนอยากเป็นวีรสตรีว่างั้น?! เออ! ถ้าหากอยากไปตายก็ไปเลย! ฉันไม่ห้าม!!!

 

“คะ...คุณซุยเซ็น” เวนดี้ที่รักษาเซเรียอยู่นั้นปรามอีกฝ่ายเพราะตอนนี้เด็กสาวเดินมากระชากคอเสื้อของเซเรียอีกครั้ง

 

“บอกกี่ครั้งแล้วว่าอย่าสนใจชะตานั่น! ชะตาของพวกเราคนที่จะกำหนดคือพวกเราเซเรีย! นอนอยู่นิ่งๆนั่นแหละ!” ซุยเซ็นพูดออกมาพร้อมกับสะบัดมือของเธอที่กระชากคอเสื้อเซเรียทิ้งใบหน้าหวานนั้นดูโกรธเคืองไม่น้อย “หัดเชื่อใจพวกพ้องบ้างสิยัยบ้า!

 

“เท่จังนะซุยเซ็น...เริ่มหลงรักแล้วสิ”

 

“หุบปากแล้วกลับไปหาลัคซัสเลยไป!

 

[20/08/2560]

 

อุต๊ะ! เจ๊ซุยรู้ด้วยเหรอว่าเซเรียเป็นว่าที่ภรรเมียลัคซัส? (ซุยเซ็น – เห็นเว้ย! เห็นจะๆเลยด้วย! แต่หล่อนไม่เขียนเองนิ? (  +w+)++ //จ้องด้วยสายตาอำมหิต)

 

จ๊ะ...ขอโทษจ๊ะไรท์ผิดเองงงงง //เกือบโดนคุณออฆ่า// ไม่ให้เซเรียตายแล้วคะ TwT คุณออทำให้พล็อตไรท์รวนหมดเลยนะคะ แง้งงงงงง (เหมือนโดนแกล้งทางอ้อม)


ปล. ไรท์ดีใจมากที่นิยายไรท์ติดอันดับ 3 ของ Top 10 แฟนฟิค นิยาย การ์ตูน เกม! เป็นเรื่องแรกที่ติดเลยนะเนี่ย!! //ดีใจมากค่ะ ขอบคุณเหล่ารีดเดอร์ทั้งหลายที่เข้ามาอ่านด้วยนะคะ!ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 118 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

544 ความคิดเห็น

 1. #366 อลังการนาม (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 17 มีนาคม 2561 / 18:03
  หน่วยของไนท์วอคเกอร์ (เขียนงี้ปะ?) คือหน่อยที่2นะคะ
  #366
  0
 2. #249 Bjakx (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2560 / 00:47
  โอ~โฮะๆๆ(ไม่รู้จะพิมไร)
  #249
  0
 3. #247 RungGsi (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2560 / 21:53
  ว่าแต่แล้วเจ้จะทำลายยังไงละเหนี่ย....
  สกิลนางเอกคงช่วยให้ไม่ตายหรอกช่ายม้ายยยยยย
  ปล. ดีใจด้วยนะคะไรท์ติดท็อป 10 ด้วยย
  ฮูเร่ ฮูเร่ ~~~
  #247
  1
  • #247-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 34)
   21 สิงหาคม 2560 / 17:28
   สกิลนางเอกของเรื่องนี้ช่วยม่ายด้ายเพราะไรท์ชอบทำนางไม่ก็พระเอกตายตอนจบ ???? // โดนรีดเตะปลิว

   #247-1
 4. #246 kianamel23 (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2560 / 21:30
  วรั้ยยยย ทำไมซุยรู้----

  แล้วซุยเซ็นจะจัดการยังไงละนั้น ,-,
  #246
  0
 5. #245 KaristaTangngern (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2560 / 21:30
  งั้นเจ้ก็ต้องคู่กับลัคสัสแน่ๆ
  #245
  0