Fic Fairy tail Sleep on it [Zeref x OC]

ตอนที่ 31 : ::โชคชะตาบทที่ 26:: ฉันก็คือฉัน (ภาคเอดราส)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,739
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 122 ครั้ง
  17 ส.ค. 60


::โชคชะตาบทที่ 26:: ฉันก็คือฉัน (ภาคเอดราส)

 

“งั้นจะบอกให้เอาบุญ...คนที่เกลียดมนุษย์ยิ่งกว่าอะไรดี...คนที่ฆ่าพวกพ้องได้อย่างเลือดเย็นก็คือตัวเธอไม่ใช่หรือยังไง...เซฟิเรียไม่สิ...เซเรน ฟิโอเนีย ดิ เรียรานี”

 

“...” ดวงตาสีดำสนิทเบิกตากว้างขึ้นเมื่อหยดน้ำตาหยดแล้วหยดเล่าหล่นกระทบใบหน้าของเด็กสาว...ใบหน้าของของหญิงสาวที่อยู่ห่างจากใบหน้าเธอเพียงคืบนั้นดูเศร้าสรอยจนซุยเซ็นเดาอารมณ์ตัวเธอที่เอดราสไม่ถูกแล้ว “นี่...เธอ...”

 

“เธอมัน...น่าอิจฉาเกินไปแล้ว” หญิงสาวกระชากคอเสื้อซุยเซ็นขึ้นมาอยู่ตรงหน้าเธอ “ทั้งๆที่ฉันยังจำมันได้ ทั้งที่พวกเรามีชีวิตเหมือนเธอทั้งหมดตั้งแต่เมื่อ 400 ปีก่อนแท้ๆ ทั้งๆที่พวกเราเหมือนกันแต่ทำไม...ทำไมเธอถึงลืมมันไป!! ทำไมเธอถึงได้ตายได้ล่ะมันไม่ยุติธรรมเลยไม่ใช่หรือยังไง!!

 

“เธอพูดอะไรของเธอกัน?!” เด็กสาวที่ทนฟังต่อไปไม่ไหวสะบัดมือของตัวเธอเองออกจากเสื้อคลุมสีดำสนิท...ดวงตาสีดำสนิทนั้นฉายแววจริงจังและโกรธเกรี้ยว “ฉันไม่รู้หรอกนะว่าเธอเจออะไรมา...อิจฉางั้นเหรอ? น่าตลก...พวกเราต่างคนก็ต่างที่มาไม่มีทางใช้ชีวิตเหมือนกันได้...”

 

หมับ

 

“...ฉันไม่รู้หรอกว่าเธอกับฉันเมื่อก่อนนี้เคยเกิดอะไรขึ้นแต่...สิ่งที่อยู่ตรงนี้...พวกเราไม่ใช่คนเดียวกัน! เส้นทางที่เราจะเดินมันต่างกันตั้งแต่เริ่มดังนั้นเธอ...ต้องเลือกมันด้วยตัวเองไม่ใช่หรือยังไง?! ไม่ใช่เลือกทางเดินตามคนอื่น...แบบนั้นถึงจะมีชีวิตอยู่ยาวนานแค่ไหนมันก็ไม่มีความสุข!! เด็กสาวกระชากคอเสื้ออีกฝ่ายกลับพร้อมตะคอกใส่อย่างลืมตัว “ทั้งเธอและฉัน...ไม่ได้เหมือนกัน...แต่สิ่งที่มีเหมือนกันคือทางเลือก...ดังนั้นเลือกทางของเธอสิ! ทางที่เธอจะต้องเดินด้วยตัวเอง!!

 

หึ

 

หญิงสาวเค้นรอยยิ้มฝืนๆออกมาก่อนที่จะคลายมือที่กระชากเสื้อคลุมอีกฝ่ายออกพร้อมทิ้งตัวนั่งลงอย่างอ่อนแรง “ฉัน...คงจะเหนื่อยกับการใช้ชีวิตตามเธอมากไปจริงๆสินะ...ฉันไม่มีทางเป็นเหมือนเธอได้จริงๆ”

 

“แล้วใครใช้ให้เธอทำเหมือนฉันกัน?” ซุยเซ็นที่นั่งอยู่ตรงหน้าหญิงสาวยกยิ้มกวนๆขึ้นมา “ถ้าให้มิโกะแบบเธอมีนิสัยเหมือนฉันก็แย่สิ...ประเทศล่มจมกันพอดี”

 

“ขอบคุณ” หญิงสาวยกรอยยิ้มกว้างออกมาพลางมองหน้าซุยเซ็นชัดๆ “ขอบคุณจริงๆซุยเซ็น...ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนเธอก็ไม่เคยเปลี่ยนเลยนิสัยที่ซื่อตรงและอ่อนโยนของเธอเนี่ย”

 

“???” ซุยเซ็นเอียงคออย่างไม่เข้าใจ

 

“อ้าปาก” หญิงสาวพูดออกมาทำให้เด็กสาวที่ยังนั่งมึนๆนั้นอ้าปากตามที่หล่อนสั่งแม้จะยังเอ๋อๆก็ตามที...

 

ฟุ่บ!

 

“อื้อ...อะไรเนี่ยแค่กๆ” ยาเม็ดสีคล้ำถูกโยนเข้าปากของซุยเซ็นไปก่อนที่เด็กสาวจะสำลักเพราะคมขมที่แล่นขึ้นสมองของเธอ และพอเหลือบไปมองตัวเธอที่เอดราสเจ้าหล่อนก็แค่ยกยิ้มกวนๆใส่พร้อมแลบลิ้นอย่างน่าถีบ...

 

“แบร่! ขอเอาคืนที่เธอชกฉันไป 2 รอบก็แล้วกัน” หญิงสาวที่ซุยเซ็นคิดว่าอีกฝ่ายมีนิสัยเรียบร้อยนั้นกลายร่างเป็นปิศาจแสนซนในพริบตาเมื่อเจ้าหล่อนแลบลิ้นพร้อมดึงตาลงเพื่อกวนเธอเล่น “แล้วก็...ช่วยเพื่อนๆของเธอให้ได้ล่ะ”

 

“แค่กๆ! ยัยบ้านั่น...มันต่างจากฉัน...ตรงไหนเนี่ย?!” เด็กสาวที่พยายามกลืนเอาความข่มแปร่ทั้งหมดเข้าปากไปพูดออกมาจากที่ดู...ที่ต่างกันคงมีแค่สิ่งที่เรียกว่ายศล่ะมั้ง...ที่เหลือ...เหมือนกันทุกอย่าง! “แล้ว...วิธีช่วยเพื่อนฉันเล่ายัยบ้า!!

 

ฟุดฟิดๆ

 

“กลิ่นนี้มัน” ยังไม่ทันได้โวยวายอะไรต่อจมูกเล็กๆของเด็กสาวก็ได้กลิ่นที่คุ้นชินโชยมาตามสายลมก่อนที่เธอจะหลับตาลงเพื่อนึกถึงที่มาของกลิ่นนี้ “...นัสสึ?!” ก่อนที่เธอจะมองขึ้นไปยังท้องฟ้าที่ตกลงมา... “คลาดกันงั้นเหรอเนี่ย! อ๊ะ?”

 

บ๊อก!

 

“นี่ฉัน! ทำไมจู่ๆถึงได้กลิ่นนัสสึจากที่ไกลขนาดนี้ล่ะ!! นี่ฉันเป็นหมางั้นเหรอเนี่ย!!” ก่อนที่เธอจะชะงักเมื่อคิดอะไรออกมาแล้วโวยวายออกมา

 

ชิ้ง!

 

“โอ้ย! ไม่ใช่เวลามาคิดเรื่องยิบย่อยแล้วถึงกลิ่นจะจางแต่ต้องตามไปสถานเดียว!” เด็กสาวพูดออกมาพร้อมกับมองไปข้างบนฟ้าฉับพลันปีกสีฟ้าสวยก็สยายอยู่กลางหลังของเด็กสาวเธอบินโฉบขึ้นไปอย่างรวดเร็วโดยไม่รู้ตัว...

 

ครึ่ก...

 

“บินได้สวย...อย่างที่คุณทวดบอกจริงๆ” ร่างของหญิงสาวโผล่ออกมาจากในป่าใกล้ๆพร้อมมองตามเด็กสาวที่บินขึ้นไป มือเรียวบางนั้นแบรับขนปีกที่ร่วงหล่นลงมาจากท้องฟ้า “ขอให้โชคดีนะ...เซฟิเรียไม่สิ...ซุยเซ็น”

 

แกร๊บๆ

 

“เฮ้...ไปกันต่อได้หรือยังยัยเปี๊ยก?” น้ำเสียงทุ้มเอ่ยดังขึ้นจากด้านหลังของหญิงสาว ก่อนที่จะปรากฏร่างของชายหนุ่มคนหนึ่งรูปร่างสูงเรือนผมสีทองตั้งและแผลเป็นรูปสายฟ้าที่ใบหน้าซีกซ้าย

 

“ถ้าเลิกเรียกฉันว่ายัยเปี๊ยกจะเป็นพระคุณมากนะลัคซัส อีกอย่างฉันก็สูงกว่าตัวฉันที่เอิร์ธแลนก็แล้วกัน” หญิงสาวหันไปมองชายหนุ่มพร้อมเอ่ยบอกด้วยสีหน้ามุ่ยๆราวคนงอน เพราะลัคซัสแฟนของเธอ...ฟังไม่ผิดหรอก...แฟนของเธอนั้นเรียกเธอว่ายัยเปี๊ยกตลอด

 

“หืม?” ชายหนุ่มเอามือวางบนเรือนผมสีดำสนิทของเด็กสาวที่เตี้ยกว่าเขาไม่มากเท่าไหร่พร้อมขยี้มันเบาๆอย่างหมั่นเขี้ยว “ไว้สูงกว่าฉันได้ค่อยมาว่ากันอีกที...แล้วก็ทำไมต้องทำเป็นแสดงแบบนั้นต่อหน้าตัวเธออีกคน...ไม่สิคนๆเดียวกับบรรพบุรุษเธอแบบนั้นด้วย?”

 

“ก็แค่...” หญิงสาวพูดออกมาอย่างแผ่วเบาพร้อมใบหน้าที่อ่อนโยนอย่างเห็นได้ชัด “อยากพิสูจน์ว่าเธอคนนั้นคือคนๆเดียวกับเซฟิเรียที่คุณทวดเคยพูดถึงหรือเปล่าก็เท่านั้นเอง...ไปกันต่อเถอะลัคซัส”

 

“อืม...ไปหาที่ดีๆอยู่กัน 3 คนพ่อแม่ลูกกัน...ดีมั้ยเซเรีย” ชายหนุ่มพูดออกมาแล้วช้อนตัวร่างของหญิงสาวขึ้นก่อนที่จะบรรจงจูบริมฝีปากเรียวนั้นอย่างแผ่วเบาส่วนซุยเซ็นที่เอดราสไม่สิ..เซเรียก็หน้าแดงแปร๊ด...

 

“ไปตายซะคนบ้า!” เธอดิ้นพร้อมชกใบหน้าหล่อๆนั้นจนหน้าหัน

 

“หือ? ถ้าฉันตายไปเธอจะอยู่กับใครกันล่ะ?” ลัคซัสถามออกมาด้วยน้ำเสียงชวนทะเล้นจนเซเรียนั้นหน้าขึ้นสีแดงซ่านก่อนที่จะถูกขโมยจูบอีกครั้งและครั้งนี้หญิงสาวทำได้เพียงซุกหน้าที่เห่อร้อนจนใกล้ระเบิดไว้ที่หน้าอกของชายหนุ่มเท่านั้น “รักนะเซเรีย”

 

“ระ...รู้แล้วน่า!” หญิงสาวพูดออกมาส่วนชายหนุ่มก็เพียงยิ้มขึ้นอย่างถูกใจที่สามารถแกล้งว่าที่ภรรยาของตนเองให้อายม้วยได้ขนาดนี้

 

กริ้ง...

 

คริสตัลสีฟ้าใสขาดจากสายที่คล้องมันเอาไว้ตกลงสู่พื้นดินและสลายหายไปกับอากาศของเอดราสก่อนที่มันจะเลือนหายไปปรากฏร่างของคนๆหนึ่ง เธอทอดมองไปยังท้องฟ้าพร้อมรอยยิ้มน้อยๆ

 

“น่านับถือจริงๆ...ตัวฉัน”

 

ด้านซุยเซ็น

 

“อ้ะ? ใช้เวทย์ได้แล้วงั้นเหรอ?!” เด็กสาวที่บินขึ้นมาพูดอย่างตกใจเมื่อเธอพึ่งสังเกตเห็นอะไรบางอย่างก่อนที่จะระบายรอยยิ้มกว้างออกมา “รอก่อนนะนัสสึจะไปหาเดี๋ยวนี้ล่ะ!...และจะดีมากถ้าช่วยอธิบายทุกเรื่องให้ฉันฟังด้วย!!!

 

อีกด้านหนึ่ง

 

“ย้า!! รับไปซะบอมพิษพิฆาต!!” แฮปปี้ที่หนีการตามล่าของราชอาณาจักรเอโดราสมาได้เสนอตัวที่จะล่อพวกทหารไปให้โดยที่ให้เวนดี้และชาร์ลหนีออกไปเขาบินมาพร้อมผงแป้งก่อนที่จะโยนไปทางพวกทหาร

 

ตู้ม!

 

“แค่กๆ! อย่าสูดมันเข้าไปนะ” ทหารคนหนึ่งเอ่ยเตือนออกมา

 

“ไม่เป็นไรมันแค่แป้งเท่านั้น” นายทหารที่เผลอสูดเข้าไปเอ่ยบอกทุกคนเมื่อควันของผงแป้งซาลงพวกเขาก็รีบวิ่งตามแฮปปี้ไปในทันที

 

“ขอให้ปลอดภัยนะแฮปปี้” ลูซี่ที่ถูกมัดมืออยู่นั้นพูดออกมาพร้อมวิ่งไปอีกทางกับชาร์ลแต่ว่า “อึ่ก! อ๊า!!

 

เปรี๊ยะ!!

 

“ใช้อีกคนเป็นเหยื่อล่อตาทหารแล้วใช้จังหวะนั้นหนีออกไป...ความคิดที่ดีแต่คิดตื้นไปหน่อยนะ” เอลซ่า ไนท์วอคเกอร์พูดออกมาพร้อมกับหอกในมือที่มีสายฟ้าอยู่เธอมองทั้ง 2 คนไม่สิ 1 คนกับ 1 ตัวด้วยแววตาสมเพช “แต่ว่า...”

 

ตุ้บ!

 

“แฮปปี้!” ทั้งลูซี่และชาร์ลเรียกแมวสีฟ้าที่ถูกซ้อมจนสะบักสะบอมที่ถูกโยนลงมาอยู่ข้างๆพวกเธอ

 

“อ๊า!!” เวนดี้กรีดร้องออกมาเมื่อเวทมนต์ในร่างกายของเธอถูกสูบออกจนแทบไม่เหลือแล้วสติของเธอเลือนลางจนแทบจะคุมไม่อยู่อยู่แล้ว

 

“อ๊าก...ปัดโธ่เว้ย!! มาดึงพลังเวทย์ฉันคนเดียวสิ! อ๊ากกกกก!! บักซบ!” เสียงของนัสสึที่ร้องออกมาเพราะถูกสูบพลังเวทย์ออกไปพูดขึ้นเมื่อเวนดี้ที่อยู่ข้างๆมีท่าทางที่เริ่มจะไม่สู้ดีแล้ว

 

“พวกเธอทำอะไรนัสสึกับเวนดี้น่ะ?!” ลูซี่ที่ได้ยินเสียงร้องของทั้ง 2 คนดังแว่วๆมาเอ่ยถามด้วยท่าทีร้อนลนเพราะเสียงนี้มันทำให้ใจเธอสังหรณ์ไม่ดีมากๆ

 

“ก็สูบพลังเวทย์ที่จำเป็นสำหรับโค้ด ETD ยังงเล่า” เอลซ่าของเอดราสพูดออกมาพร้อมรอยยิ้มที่แสยะมันออกมา

 

“หยุดนะ...” ชาร์ลที่ได้ยินเสียงของดราก้อนสเลเยอร์ทั้ง 2 ร้องออกมาด้วยน้ำเสียงทรมาณพูดห้ามทั้งน้ำตา “หยุดเดี๋ยวนี้นะ!

 

“ความดวงแข็งของพวกแกคงหมดแค่นี้ล่ะนะ” เอลซ่าพูดออกมาพร้อมง้างหอกในมือขึ้น

 

“ฮึก...คืนเวนดี้มานะ!!” แมวสีขาวกลั้นน้ำตาและมองข้ามความตายของตนพูดสิ่งที่เธอต้องการออกมาขณะที่แฮปปี้ยันกายลุกขึ้นและเดินมาบังเธอเอาไว้

 

“แฮ่ก...แฮ่ก...” ร่างเล็กๆของเอ็กซ์ซีดสีฟ้าหอบออกมาพร้อมก้าวขาสั่นๆมายืนบังชาร์ลเอาไว้ “ไม่ยอมให้ทำร้าย...ชาร์ลได้หรอก” แม้เขาจะกลัวแต่ก็ไม่ยอมให้คนตรงหน้าทำร้ายเพื่อนพ้องและคนที่รักได้หรอก

 

“หึ...” เอลซ่าที่มองแววตาจริงจังของเอ็กซ์ซีดสีฟ้าก็ยิ้มออกมาก่อนที่จะลงมือจ้วงหอกหมายจะเด็ดชีวิตของแอปปี้เป็นรายแรกหากแต่ว่า...

 

เคร้ง!!!

 

!!!” หญิงสาวเบิกตากว้างไม่ต่างอะไรกับพวกลูซี่...เพราะคนที่ตรงเข้ามากันหอกของเอลซ่าเอาไว้ไม่ใช่ใครอื่นนอกเสียจากซุยเซ็น “ท่าน...มิโกะ!!

 

“มิโกะงั้นเหรอ?!” ลูซี่ที่ยังไม่ทราบเรื่องอุทานออกมาอย่างตกใจ

 

“ทำไม...ท่านมิโกะถึงมาช่วยพวกนี้ล่ะ!” เหล่าทหารด้านหลังต่างพูดคุยกันสนุกปาก (?) ถึงเรื่องที่มิโกะแห่งเอโดราสนั้นเข้ามายุ่งเรื่องของมุษย์ “ทั้งๆที่ตลอดมาไม่เคยใส่ใจแท้ๆ”

 

“เอลซ่า...ฉันขอสั่งให้ปล่อยตัวคนของแฟรี่เทลทั้งหมดกลับเอิร์ธแลนเดี๋ยวนี้...นี่เป็นคำสั่ง” น้ำเสียงทรงอำนาจที่เจ๊ซุยของเราแอ๊บสุดๆพูดออกมา ดวงตาสีดำสนิทนั้นเปล่งประกายน่ากลัว จิตสังหารที่แผ่ออกมาเป็นวงกว้างกดร่างของพวกทหารและเอลซ่าให้คุกเข่าลง

 

“แต่ราชาทรง-” เอลซ่าที่พยายามจะขัด

 

“นี่เป็นคำสั่งของมิโกะแห่งเอโดราสนะ!” เด็กสาวตวาดก้องทำให้เอลซ่ากำหมัดแน่นพร้อมเอามือชกพื้นกัดฟันพูดออกมาอย่างเจ็บใจ

 

“ค่ะ” เธอพูดออกมาแต่ยังไม่ทันขาดคำ

 

“ซุยเซ็น! ปลอดภัยงั้นเหรอนึกว่าจะกลายเป็นลาคริม่าเหมือนพวกคนอื่นในกิลด์แท้ๆ!” เกรย์ที่วิ่งมาพร้อมเอลซ่าของเอิร์ธแลนพูดออกมาอย่างโล่งอกทำเอาซุยเซ็นนั้นหันไปมอง

 

“เกรย์ เอลซ่า?!” ก่อนจะอุทานออกมาอย่างตกใจโดยที่ลืมไปซะสนิทเลยว่าเธอต้องสวมบทเป็นมิโกะกำมะลอ

 

“นี่เธอ!” ไนท์วอคเกอร์รู้ตัวว่าโดนหลอกรีบจับหอกของตนขึ้นโจมตีเด็กสาวทันทีซึ่งสกาเล็ตนั้นไหวตัวทันเธอรีบเรียกดาบของตนเองออกมากันการโจมตีของไนท์วอคเกอร์เอาไว้ทันที

 

ตู้ม!!

 

“เอลซ่าเจอเอลซ่างั้นเหรอ?” ลูซี่พูดออกมาอย่างตกตะลึงกับแรงปะทะกันตรงหน้าที่ทรงพลังสุดๆ

 

“โธ่เอ้ยไอ้บ้าเนี่ย!” เสียงของนัสสึโวยวายออกมาทำให้ซุยเซ็นชะงัก

 

“ทางนี้!” ว่าแล้วเจ้าหล่อนก็ถีบกำแพงเป็นรูทันที

 

“เดี๋ยวสิ! เธอรู้งั้นเหรอว่านัสสึอยู่ที่ไหน?” เกรย์ถามออกมาเมื่อเห็นสาวเจ้าถีบกำแพงเป็นรูหน้าตาเฉย...

 

“รู้เพราะฉันได้กลิ่น...ชัดยัง?!

 

[17/08/2560]

 

จบอีกตอนแล้ว!! ฮูเร่ย์!!! ฟ้าไม่แรงงงงง ยะฮู้ว! เริ่มมันส์ขึ้นเรื่อยๆแล้วล่ะนะ โอเคปริศนาของนางเอกเอาไว้แค่นี้ก่อนตอนนี้ดำเนินเนื้อเรื่องหลักๆไปก่อนแล้วกันนะคะ!! แถมโมเม้นเซเรีย (คิดซะว่าเป็นเจ๊ซุยของเอดราสถึงจะไม่ใช่-) – ลัคซัค เล็กน้อยนี่แหละคือความแตกต่าง! //แอ้ก!

 

สาเหตุที่ไรท์เลือกเซเรฟเป็นพระเอกมีเหตุผลหลักอยู่ 3 ข้อค่ะคือ

 

1.      เซเรฟ – ซุยเซ็น ไรท์แต่งแล้วดูเหมือนว่า 2 คนนี้มีเคมีเข้ากันอีหรอบเดียวกับ เนียร์ – เซฟีรัสเลยค่ะ

2.      -*ติ้ดๆๆๆๆๆๆ*- ติดสปอย

3.      -*ติ้ดๆๆๆๆๆๆ*- ติดสปอย

 

ไรท์ – เจ๊ซุยจ๋า ทำไมรีดเดอร์เรียกเจ๊แปลกๆทั้งนั้นเลย??

ซุยเซ็น – แปลกยังไง?

ไรท์ – ก็มีคนเรียกทั้ง ซุยจัง ซุยซุย ซุยเซ็นหรือกระทั่งเจ๊ซุย...ไอ้คำเรียกหลังเนี่ยมาได้ไงนะ??

ซุยเซ็น – มาจากหล่อนนั่นแหละยัยไรท์! ฉันยังไม่แก่สักหน่อย!

ไรท์ – ก็เจ๊ทำงานเป็นออริไรท์ตั้งแต่ไรท์ม.2 เลยนะแถมอายุเจ๊น่ะตั้งสะ...อุ๊บ!//โดนซุยเซ็นปิดปาก

ซุยเซ็น – ฉันอายุเท่าไหร่? ไม่สำคัญเพราะฉันไม่แก่โอเคมะ? เพราะหล่อนจะเรียกใช้พวกฉันในนิยายตลอดในช่วงอายุ 16 -18 ใช่มะ???//สายตาอาฆาต


***เซเรฟเป็นพระเอกที่ไม่ค่อยออกนะคะเพราะบทไม่อำนวยแต่จะพยายามแทรกเนื้อหาของเขาเข้าไปนะคะน่าจะตอนหลังจากเกาะเทนโรล่ะค่ะ***


Ps. เซเรีย - ลัคซัสมีลูกแล้วเอามาให้ไรท์อุ้มเล่นบ้างนะจ๊ะ!//โบกมือลาโมเม้นคู่นี้


-*ปริศนาของซุยเซ็นในเอดราสจะคลายตอนท้ายบทจบของภาคนี้นะคะ*-

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 122 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

544 ความคิดเห็น

 1. #319 Hiroyosha (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2560 / 19:50
  อ่า.............กา กา กา กา........เงิบบบบบ.................???........โอ้วววววโน้วววววววม่ายยยยยยอ้ากกกกกกกกร้าดดดดดดกรี้ดดดดร้องงงงงงงงงอ้ากกกกกกกกกกไรท์ทำร้ายยยย!!!ฮื่อออๆๆๆๆๆๆๆๆๆอ้ากกกกกกๆๆๆๆกร้าดดดดดดดดดดดดดดดดดดดม่ายยยยยยยยยยยยยอ้ากกกกกกกกกรี้ดดดดดๆๆๆๆๆลัคซัสสสสช้านนนนนผนนโอ้วววโน้วววววววม่ายยยน้ะ!!!ฮื่อออๆๆๆนอกจากจะไม่ได้เป็นพระแถมมีลูก+เมีย เพิ่มอีกกกกกอ้ากกกกๆๆๆๆๆๆยังฮื่ออออๆๆๆๆๆนี้ยังให้อภัยนิดๆที่เมียลัคซัสเป็นคนนี้เรายังพอรับได้แต่แบบ!!!!!!ม่าายยยยยยทำใจไม่ด้ายยยอยถ้วววดีๆๆๆเจอโมเมนคู่นี้ยังไม่จุใจเลย ลัคซัสปลิวหายไปอีกกกกโมเมนเน้ๆๆๆๆๆหายไปแล้วววกร้าดดดดดดดมีลุกเมียแล้วววอ้ากกกกๆๆๆ//พ่นไฟฟฟฟฟฟ!!!
  #319
  1
  • #319-1 kaneki-kin(จากตอนที่ 31)
   3 กรกฎาคม 2563 / 09:45
   เอาที่คุณสบายใจคะ
   #319-1
 2. #240 BTNEKO2545 (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2560 / 22:36
  ม่ายยยยยย!!!! ลัคซัสไปปล่อยไข่(?)ใส่หญิงอื่นทำม้ายยยย!!! ซุยซุยของเค้าล่ะ

  ฮืออออ~~~
  แงงงงงง!!!(งอแง+แดดิ้น)เค้าจะเอาลัคซัส(ทำตามุ้งมิ้ง) แต่ถ้าไม่ได้ก็ไม่เป็นไร(สลด)....จะทำใจยอมรับเซฟ(เซเรฟ)ก็ได้(เศร้า)

  รอค่ะ รอทุกวัน...รีบๆมาต่อนะค่ะ(ยิ้มน้อยๆ)
  #240
  1
  • #240-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 31)
   20 สิงหาคม 2560 / 00:04
   แหงะ...ลัคซัสขอเอดราสกับเจ๊ซุยของเอดราส (?) ไม่มีอะไรแปลกนี่คะก็ส่วนที่ต่างจากเอิร์ธแลนคือตรงนี้--//โดนตบปลิว
   #240-1
 3. #232 RungGsi (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2560 / 19:32
  ไรท์ค้ะะ แม้เซเรฟจะเปนพระเอก ก้อขอโมเม้นต์ ของคู่อื่นฟินๆมาเหมือนเดิมนะคะ
  เพราะชอบทุกคู่เลยค่ะะ 55 สู้ๆนะคะไรท์
  #232
  1
  • #232-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 31)
   18 สิงหาคม 2560 / 21:09
   ฟินๆพอเป็นพิธีนะคะไม่งั้นแต่ละคนจะเผลอถลำลึกเกินไป
   #232-1
 4. #231 jar@prefect@ (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2560 / 02:52
  เย้ๆดีใจที่เซเรฟเป็นพระเอกอ่ะ แล้วรีบอัพอีกนะคะ
  #231
  1
  • #231-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 31)
   18 สิงหาคม 2560 / 21:09
   ค่าาาาาาาาาาาาาาาาาาา
   #231-1
 5. #230 Bjakx (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2560 / 01:35
  ดีใจแปป....โฮะๆ
  #230
  0
 6. #229 SkyCry13 (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 23:07
  กรี๊ดดดด!!!พึ่งเข้ามาตามอ่าน 2 ตอนรวด!!! เย้!!!เซคูงงงงงเธอได้เป็นพระเอกอย่างฟลุ๊คๆเพราะเซเรียเค้าได้กับลัคซัคไปแล้ววว ยินดีด้วยยย เธอชนะแล้วว เยสสสส!!!!//ดีใจเว่อร์วังอลังการ (สู้ๆนะคะไรท์)
  #229
  1
  • #229-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 31)
   18 สิงหาคม 2560 / 21:10
   ไม่ได้ฟลุ๊คค่ะไรท์ยกตำแหน่งให้เขาด้วยความเต็มใจอิหรอบเดียวกับเนียร์เลยค่ะ!
   #229-1
 7. #228 kianamel23 (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 22:09
  ขะ...ขอตอนพิเศษซุยเอดราสก็ได้...//เกาะขาไรต์

  แง้งงงงงงงงงงงงงงงงง ลัคซัสสสสส จะเขินก็เขินจะเสียใจก็ใจแตกดังเพล้งไปแล้ววว ฮืออออ

  ใจจริงก็แอบลงเซเรฟอยู่แต่ไม่อวยเท่าลัคซัสแต่ไม่เป็นไรเรายังติดตามต่อไปถึงจะปวดหัวใจ-----
  #228
  1
  • #228-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 31)
   18 สิงหาคม 2560 / 21:11
   อาาาาา....จะมีให้นะคะ
   #228-1
 8. #227 † Sweet–ty † (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 20:17
  เงอะ...ขอให้ฟ้าไม่แรงเถอะนะ
  #227
  0
 9. #226 RungGsi (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 20:16
  แหงะๆๆๆ จะรอนะคะไรท์>\\<
  #226
  0
 10. #225 KaristaTangngern (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 20:10
  จะรอน้าาาา
  #225
  0