Fic Fairy tail Sleep on it [Zeref x OC]

ตอนที่ 30 : ::โชคชะตาบทที่ 25:: มิโกะแห่งเอดราส (ภาคเอดราส)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,815
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 139 ครั้ง
  16 ส.ค. 60


::โชคชะตาบทที่ 25:: มิโกะแห่งเอดราส

 

ณ เมืองหลวงของเอดราส

 

“...อื้ม” ฉันค่อยๆลืมตาขึ้นมา...พร้อมกรอกตามองไปรอบๆเพื่อดูว่าอยู่ที่ไหน? ถ้าจำไม่ผิดจะโดนดูดเข้ามา?? ช่างเถอะรู้แต่ว่าตื่นมาก็อยู่ที่แปลกๆแล้วก็เจอเอลซ่าที่ไม่ใช่เอลซ่าขี่มังกรมาลักพาตัวฉัน... “!! แล้วที่นี่มันที่ไหนเนี่ย”

 

ฉันลุกพรวดขึ้นมาพลางมองรอบๆ...ห้องนอนที่กว้างสุดๆ! “เฮ้อ...นี่ฉันจะต้องเจอเรื่องซวยๆอะไรบ้างเนี่ย...” ถ้าจำไม่ผิดเอลซ่าคนนั้นเรียกฉันว่าเจ้าหญิงงั้นสินะ... “บทสลับตัวกันเนี่ยเห็นจนเอือมแล้วนะทั้งรันกับเจ้าหญิงสักคน...ทั้งยูกิกับนับดาวในละครฉันรักเธอนะอีก...”

 

กริ้ง

 

“?” หลังจากที่บ่นพึมพำกับตัวเองก็รู้สึกเหมือนได้ยินเสียงกระดิ่งแบบนั้นฉันเลยค่อยๆลงจากเตียงที่หรูมากๆไป...ยังดีนะที่พวกนางกำนัลไม่จับฉันเปลี่ยนเสื้อ...

 

ฟุ่บ!

 

“ขอถอนคำพูด” ฉันพูดออกมาด้วยใบหน้าบูดๆเมื่อรับรู้ถึงผ้าชั้นดีที่หล่นกระทบพื้นเสียงแผ่วเบา...ก่อนที่ฉันจะไม่สนใจมันแล้วเดินไปทางหน้าต่างเพื่อจะมองหาที่มาของเสียงกระดิ่งนั่น...

 

กริ้ง!

 

“นั่นมัน...” และทันทีที่เสียงกระดิ่งนั่นดังอีกครั้งทำให้ฉันสะอึก...ดวงตาเบิกกว้างเพราะภาพตรงหน้าคือก้อนคริสตัลขนาดใหญ่ที่กินพื้นที่เต็มเกาะลอยฟ้าตรงหน้าฉันไกลๆ...และจะไม่ตกใจเลยถ้าในนั้นฉันไม่เห็น... “ทะ...ทุกคน”

 

รูปร่างของสมาชิกกิลด์ที่ถูกแช่งแข็ง...นั่นทำให้ฉันรู้ตัวว่าไม่ควรยืนอึ้งแบบนี้ถึงจะไม่รู้เรื่องอะไรก็เถอะแต่ว่าต้องรีบชวยแล้ว... “ทำไมถึง...ไม่ได้การต้องรีบไปช่วย...”

 

ตึกๆ กึก!

 

“เห็นมั้ยเอลซ่าลาคริม่าที่ใหญ่ขนาดนั้นน่ะ” ฉันที่กำลังจะเดินออกไปก็ได้ยินเสียงคนที่เดินมาทำให้มือที่ตั้งใจจะผลักประตูออกไปหยุดชะงัก พร้อมเอาหูแนบที่ผนังเพื่อแอบฟัง

 

“เห็นตั้งแต่ตอนมาแล้วล่ะฮิวจ์ งดงามมากเลยนะ” เสียงของเอลซ่าพูดออกมาเรียบๆ...ลาคริม่าที่อยู่ข้างหลังนั่นนะเหรอ...นั่นน่ะเหรองดงาม?!

 

“นั่นน่ะพลังเวทย์ของคนหลายหมื่นคนของเอิร์ธแลนด์เลยล่ะนะ...น่าทึ่งเลยใช่มั้ยล่ะ” เสียงของคนที่น่าจะชื่อฮิวจ์พูดขึ้นอีกครั้ง...

 

“จะพูดให้ถูกคือจอมเวทย์ของแฟรี่เทลที่เอิร์ธแลนประมาณ 100 คนกับชาวเมืองชิมิ” จอมเวทย์ร้อยคนหมายถึงพวกเอลซ่ากับทุกคนในกิลด์งั้นเหรอ?! แล้วเอิร์ธแลนด์เนี่ยรู้สึกว่าจะได้ยินพระเจ้าพูดถึงอยู่...งั้นที่นี่ไม่ใช่เอิร์ธแลนงั้นเหรอ?!

 

(วิธีคิดนางเอกคือถ้าที่นี่คือเอิร์ธแลนแล้วคนของที่นี่จะเรียกชื่อของที่นี่ว่าเอิร์ธแลนทำไม...เข้าใจมะ? ไรท์คนหนึ่งล่ะที่ไม่เข้าใจ)

 

“...ไม่ต้องไปสนใจเรื่องยิบย่อยหรอกน่าซูการ์บอย...ขอแค่มีลาคริม่านั่นก็จะทำให้เอดราสของพวกเรามีพลังเวทย์เพิ่มขึ้นไปหลายปีเชียวล่ะ” คนที่ชื่อฮิวจ์พูดออกมามันหมายความว่ายังไงกันแน่น่ะ?

 

“แน่นอน...” น้ำเสียงคนแก่ดังขึ้น... “ไม่คิดว่าแค่จอมเวทย์เพียงไม่กี่คนของเอิร์ธแลนด์เพิ่มพลังเวทย์ให้มิตินี้ไปอีกหลายปี”

 

“...ไบโร” เอลซ่าเรียกชื่อของคนที่มาใหม่ใช่มั้ย?

 

“ได้ข่าวว่าเธอพามิโกะกลับมาได้แล้วสินะ” คนแก่ที่น่าจะชื่อไบโรพูดออกมาว่าแต่มิโกะนี่ใครกัน?? ทำไมมิตินี้มันดูลึกลับจังฟะ!! “ใช้เวลาตามตัวหลายปีในที่สุดก็กลับมาอยู่ที่เอโดราสเหมือนเดิมแล้ว...มันช่างตรงกับช่วงที่จะรีดพลังเวทย์ออกมาจากลาคริม่ายักษ์นั่นพอดีเลย”

 

ตึก...

 

“รีดพลังเวทย์ออกมา...แบบนั้นพวกเอลซ่าจะเป็นยังไงล่ะ?” ฉันถอยห่างจากประตูเมื่อได้ยินบทสนทนาตรงหน้าห้องก่อนที่จะเดินไปเพื่อเสื้อคลุมที่พอจะพลางตัวได้... “ไม่มีชุดเรียบๆเลยหรือไงนะ”

 

แกร๊ก !!

 

เมื่อได้ยินเสียงประตูฉันก็รีบกระโดดลงบนเตียงแสร้งเป็นนอนหลับอยู่... “...ขอแค่ท่านมิโกะยอมให้ความร่วมมือกับทางเรา...ก็ไม่ต้องกลัวพวกเอ็กซ์ซิทอีกต่อไปแล้ว...เวลาแห่งโชคชะตาเริ่มหมุนแล้ว

 

กึก!

 

“เวลาแห่ง...โชคชะตา” ฉันพึมพำมออกมาว่าแต่นี่ฉันจะรู้เรื่องอะไรบ้างมั้ย! โอ้ยแม่เจ้า!! ต้องพยายามหาวิธีช่วยทุกคนด้วย ฉันลุกพรวดขึ้นมาแล้วตรงดิ่งไปหยิบเสื้อคลุมในเมื่อไม่มีชุดเรียบๆก็ไม่เอา! ไปทั้งชุดเนี่ยแหละ

 

“จะรีบช่วยเดี๋ยวนี้ล่ะทุกคน” ฉันพูดออกมาพร้อมพยายามกางปีกออกแต่ไม่ว่าจะตั้งสมาธิยังไงก็ทำไม่ได้อย่าว่าแต่กางปีกเลยแค่จุดไฟยังทำไม่ได้เลย! “ช่วยไม่ได้...”

 

ฟุ่บๆ! ตึกๆ

 

“ท่านมิโกะ!” ทันทีที่ฉันผู้ผ้ากับขาเตียงแล้วโยนมันลงมาก็ได้ยินเสียงเปิดประตูดังขึ้นพร้อมเสียงของเอลซ่าอีกคนๆ...นั่นทำให้ฉันปีนขึ้นที่ขอบหน้าต่างแต่เมื่อเห็นทางหางตาว่าเธอพยายามจับข้อมือฉัน

 

“ฉันไม่ยอมให้ทำร้ายคนบริสุทธิ์หรอกนะ!” ฉันพูดออกมาพร้อมกระโดดลงไปข้างล่างโดยที่เอลซ่านั้นวิ่งมาเกาะขอบหน้าต่าง ว่าแต่นี่ฉันกำลังกระโดด... “พื้นข้างล่างหายไปไหนเนี่ย!!!

 

“ทหาร!!

 

[Writer’s Tell]

 

ทันทีที่ร่างบางกระโดดลงสู่เบื้องล่างที่ไร้พื้นดินร่างเล็กนั้นก็กลืนหายเข้ากลีบเมฆเบื้องล่างไปอย่างรวดเร็วทำให้เอลซ่า ไนท์วอคเกอร์นั้นกำมือทุบไปยังขอบหน้าต่างอย่างแรง “บ้าจริง!! รีบตามหาท่านมิโกะกลับมาก่อนที่จะเริ่มรีดพลังเวทย์เร็วเข้า!

 

“ครับ!” เหล่าทหารวิ่งกันออกไป

 

“ไม่ยอมให้ความร่วมมืองั้นเหรอครั้งนี้” ฮิวจ์ชายหนุ่มผมเสียงม่วงเข้มที่มีปลายผมแซมสีขาวถามออกมา “ปกติท่านมิโกะไม่เคยแยแสอะไรมนุษย์อย่างพวกเราด้วยซ้ำมิใช่หรือ?”

 

“ไม่รู้สิ...แต่ยังไงก็ตามการรีดพลังเวทย์ครั้งนี้เราขาดท่านไม่ได้” ไบโรพูดออกมาเขาอุส่าชะล่าใจแล้วแท้ๆว่าซุยเซ็นจะไม่หนีไปไหนอีกแต่สงสัยจะคิดต้นไป “อย่างที่คิดการปล่อยท่านออกไปยังโลกภายนอกเป็นปัญหาจริงๆ”

 

อีกด้านหนึ่ง

 

วิ้ว!

 

“นี่ฉันจะตกลงมาอีกกี่รอบกันเนี่ย!! ตั้งแต่มาที่นี่เนี่ยเป็นรอบที่เท่าไหร่แล้วยะ?!!” เด็กสาวกรีดร้องออกมาเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศเหินเวหาตรงหน้า...ไม่ใช่สิเธอกำลังร่วงลงมาด้วยความเร็วเสียงต่างหาก!!

 

“สายลม” น้ำเสียงใสกังวานดังขึ้นพร้อมสายลมที่โอบล้อมร่างของซุยเซ็นเอาไว้ก่อนที่ร่างเล็กๆนั้นจะโหม่งพสุธาเบื้องล่าง สายลมนั้นค่อยๆโอบล้อมร่างเล็กนั้นไว้แล้วปล่อยเธอลงสู่พื้นอย่างนุ่มนวล “เจอกันอีกครั้งแล้วสินะ...เซฟิเรีย”

 

“...เธอ...” ซุยเซ็นเบิกตากว้างอย่างตกใจกับภาพตรงหน้าหญิงสาวที่มีรูปร่างหน้าตาเหมือนเธอราวกับลอกพิมพ์กันมา หากอีกฝ่ายแต่งชุดเดียวกับเธอคงเหมือนส่องกระจกพิลึก

 

อีกด้านหนึ่ง

 

“งั้นสินะ...พวกนายมาจากเอิร์ธแลน” ลูซี่ของเอดราสที่มีลักษณะห้าวๆพูดออกมาเธอยืนเท้าเอวพร้อมพยักหน้าด้วยสีหน้าเข้าใจกับที่นัสสึอธิบายหลังโดนเข้าใจผิดว่าเป็นนัสสึของเอดราส “ส่วนเอลซ่าที่พวกนายพูดถึง...หล่อนเป็นนักล่าของทางอาณาจักรที่คอยตามล่าพวกเราฉายานักล่าภูตพราย...เอลซ่า ไนท์วอคเกอร์”

 

“อะไรกัน...คุณเอลซ่าเป็นศัตรูงั้นเหรอ” เวนดี้เอามือปิดปากอย่างตกใจ

 

“งั้นเหรอ...ว่าแต่ซุยเซ็นล่ะ...ยัยนั่นเป็นอะไรที่นี่” นัสสึพยักหน้าเข้าใจหลังจากออกอาการอึ้งๆไปแล้ว และเริ่มถามถึงบุคคลที่ยังไม่เห็นหัว (?) เลยตั้งแต่มาที่นี่และคำถามนั้นทำให้ทุกคนถึงกับใบ้กินทำให้นัสสึเริ่มที่จะตกใจอีกรอบของวัน “หรือว่ายัยนั่นจะ...เป็นศัตรู...”

 

“ก็ไม่เชิงนะ” จูเบียของเอดราสว่าออกมาทำให้จอมเวทย์ของเอิร์ธแลนนั้นไม่เข้าใจมากๆ

 

“เธอเป็นเจ้าหญิงของอาณาจักร...ไม่สิ” คาน่าที่แต่งตัวเรียบร้อยพูดออกมาเมื่อไม่เห็นว่ามีใครกล้าเอ่ยปากพูดถึงตัวตนของหญิงสาวเลยสักคน “ถ้าจะพูดให้ถูก...ตำแหน่งเจ้าหญิงเป็นแค่ของบังหน้า...เธอคนนั้น...มีตัวตนที่ใกล้เคียงพระเจ้าเพราะว่าเธอใช้พลังเวทย์ได้แล้วก็...”

 

“ไม่มีวันตาย...”

 

ด้านซุยเซ็น

 

“...นั่นสินะ อย่างที่คิดจริงๆ” อีกฝ่ายพูดออกมาพร้อมหลับตาลงด้วยแววตาเศร้าๆ ก่อนที่จะลืมตาขึ้นมาอีกครั้งหนึ่งแล้วอธิบายตัวเธออีกคนหนึ่งเข้าใจ “ที่นี่คือเอดราสมิติคู่ขนานของเอิร์ธแลน...ส่วนฉันคือตัวตนของเธอที่นี่...ซุยเซ็น...ไม่สิ...เซฟิเรีย ออฟ เอดราสมิโกะของเอโดราส”

 

“งั้น...คนที่เป็นเจ้าหญิงคือคุณ” ซุยเซ็นชี้หน้าอีกฝ่ายก่อนที่จะมองหัวจรดเท้าของอีกฝ่าย “จริงด้วย! คุณคงรู้สินะว่าลาคริม่า...จะทำให้ทุกคนกลับเป็นเหมือนเดิมยังไง?? ถ้าไม่รีบพวกเขาจะ-”

 

“ไม่จำเป็นต้องสนใจไม่ใช่หรือยังไง” ซุยเซ็นของเอดราสพูดออกมาขัดด้วยน้ำเสียงเย็นชาและสีหน้าที่ว่างเปล่า...

 

“ไม่ให้สนใจได้ยังไง! ก็นั่น ลาคริม่านั้นคือพวกพ้องของฉัน!!” เด็กสาวเดินเข้าไปกระชากคอเสื้อของตัวเธออีกคนอย่าโกรธจัด... “นี่ตัวฉันที่นี่เป็นคนที่ไม่มีหัวใจเลยหรือยังไง!

 

“ใช่...ฉันทิ้งสิ่งนั้นไปแล้ว...เพราะว่าฉัน...ไม่ต้องการมัน...และอีกไม่นานฉันจะกลับไปที่เอโดราสเพื่อที่จะทำการรีดพลังเวทย์มันออกมา...และพวกเขาก็จะตาย” ซุยเซ็นที่เอดราสเอ่ยบอกออกมาทำให้เด็กสาวกำคอเสื้ออีกฝ่ายแน่นขึ้นก่อนที่จะคลายมันออกแล้วฟาดฝ่ามือบนใบหน้าของตัวเองอีกคน

 

เพี๊ยะ!!

 

“ทำไมเธอถึงพูดแบบนี้...ทำไม...เธอไม่เคยรู้สึกผิดชอบชั่วดีบ้างหรือยังไง!! นั่น! นั่น! นั่นคือคนนะ!!!” เด็กสาวตวาดออกมาอย่างเหลืออดดวงตาสีดำเต็มไปด้วยความผิดหวังกับตัวตนของเธอที่เอดราส... “เธอไม่รู้สึกผิดบ้างหรือยังไง! คิดสิว่านั่นเป็นคนที่เธอรัก! เป็นพวกพ้องเธอ...เธอยังจะทำมันได้งั้นเหรอซุยเซ็น!!

 

“ได้สิ” ซุยเซ็นของเอดราสเอ่ยออกมาด้วยน้ำเสียงเรียบนิ่งเหมือนเดิมพร้อมปาดเลือดที่มุมปากของตนเอง

 

ผลั๊วะ!!!

 

“เธอมัน...เลวที่สุด!” เด็กสาวซัดหมัดเข้าไปที่ใบหน้าของตนเองอีกคน “เธอมันปิศาจ...”

 

“ใช่ฉันมันปิศาจ...” ซุยเซ็นที่เอดราสเอ่ยออกมาทั้งๆที่ร่างนั้นยังนั่งอยู่บนพื้น “แต่ฉันมันก็ไม่ต่างจากเธอหรอกเซฟิเรีย”

 

“ชื่อของฉันคือซุยเซ็น!” เด็กสาวสวนกลับเพราะอีกฝ่ายเรียกชื่อใครก็ไม่รู้ “และฉันก็ไม่มีทางทอดทิ้งพวกพ้องแบบเธอแน่!

 

“หึ” ใบหน้างามนั้นค่อยๆแสยะยิ้มออกมารอบๆกายเธอมีไอพลังเวทย์สีฟ้าที่น่าเกรงขามแผ่ซ่านออกมาจนเด็กสาวชะงัก... “แน่ใจงั้นเหรอ?”

 

“ใช่สิ” เด็กสาวตอบเสียงอ่อนพร้อมใจที่เต้นระรัว

 

หมับ!

 

“น่าอิจฉาจังนะ...การที่จำอะไรไม่ได้เนี่ย” ร่างของซุยเซ็นที่เอดราสพุ่งมากดร่างของเด็กสาวลงบนพื้น...ก่อนที่เธอจะก้มหน้าลงมากระซิบข้างหูของซุยเซ็นอย่างแผ่วเบา...แต่คำพูดนั้นกลับดังก้องในหัวของเด็กสาว...

 

“งั้นจะบอกให้เอาบุญ...คนที่เกลียดมนุษย์ยิ่งกว่าอะไรดี...คนที่ฆ่าพวกพ้องได้อย่างเลือดเย็นก็คือตัวเธอไม่ใช่หรือยังไง...เซฟิเรียไม่สิ...เซเรน ฟิโอเนีย ดิ เรียรานี”

 

[16/08/2560]

 

?????? หา?! ตอนนี้มันอะไรกันเนี่ย! นี่มันบททะเลาะกับตัวเองชัดๆแถมยังพูดอะไรกันอยู่เนี่ยขอโทษนะคะรีดเดอร์ตอนนี้ไรท์รีบมากถ้าอ่านแล้วคิดว่าไม่โอก็บอกได้จะกลับมารีไรท์ใหม่ว่าแต่...

 

เจ๊ซุย! เจ๊เป็นใครเบื้องหลังเยอะเกินไป!!! TT^TT

 

***ไรท์ว่าไรท์กำหนดพระเอกได้แล้วนะคะ พระเอกคือเซเรฟ!!!***


ไรท์ว่าควรทำให้ชัดเจนไปเลยขอโทษคนที่อวยคนอื่นด้วยนะคะ//กราบ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 139 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

544 ความคิดเห็น

 1. #318 Hiroyosha (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2560 / 19:41
  ม่ายยยยยยยลัคคคคซัสสสสสสเราาาาล้ะะะะะะอ้ากกกกรี้ดดดดร้องงงงงงงงงง
  #318
  0
 2. #308 คิมดงจุน (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 23 กันยายน 2560 / 22:33
  (จุดพลุฉลอง)
  #308
  0
 3. #223 Bjakx (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 11:43
  โอ~~โฮะๆ
  #223
  0
 4. #222 จันทิรารัตน์ (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2560 / 23:41
  เย้ๆๆๆๆ เซเรฟๆๆๆ
  #222
  0
 5. #221 ฉิงเทียน (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2560 / 23:35
  ปวดหัวใจแทนลัคซัสจริงๆ ฮือออออออ เซเรฟเป็นพระเอกซะแย้วววว
  #221
  0
 6. #220 JessicaBelle (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2560 / 22:39
  อ่าาาาาา เซเรฟผู้เป็นที่รักกกกก(?) //เซเรฟเป็นพระเอกกกก!! (วางโทรศัพท์แล้วกลิ้งไปมา>_< ) ดีใจแปป

  ปริศนา.. ถ้าจะขนาดนี้เดี๋ยวไปเรียกโคนันมาก่อนล่ะ! //ผิดเรื่อง(ฮา)
  #220
  0
 7. #219 Be_Batt (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2560 / 22:29
  ปวดหัวจริมๆเลย เซฟตี้เป็นพระเอกหรออืมๆ
  #219
  0
 8. #218 Natacha_i-sen (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2560 / 22:23
  กะ กะ กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
  ดดดดดดดดดดดดดดดดดด!เซเรฟเป็นพระเอกดีงามค่าอ้ายฟิน
  #218
  0
 9. #217 † Sweet–ty † (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2560 / 22:09
  เจ๊ซุยเป็นบุคคลที่ปริศนาเยอะจนชวนให้ปวดหัวจริมๆ
  #217
  0
 10. #216 RungGsi (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2560 / 21:59
  โอยยย ตบตีกะตัวเองแล้วเจ๊ซุยยย
  นางช่างมีปริศนามากหลายจิงๆค่ะะ55
  แล้วก็ชื่อเจ๊ซุยโลกนี้ยาวจังแห่ะ 0[]0
  เอาเปนว่ารีดคนนี้จะรออ่านนฉากฟินๆต่อปายย ^0^ โหะๆๆๆ
  #216
  1
  • #216-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 30)
   17 สิงหาคม 2560 / 18:44
   ...ฉากฟินๆ งั้นฟินๆกับตัวเองมั้ยเจ๊---//โดนถีบกระเด็น
   #216-1
 11. #214 tas42768 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2560 / 21:51
  สนุกจังเลยค่ะไรต์สู้ๆๆน่ะค้าา
  เซฟีเรียที่เอดราสต้องมีปมกับเซฟีเรียที่โลกก่อนเเน่ๆๆเลยค่ะ
  ปริศนาลึกลับซับซ้อนมากค่ะมีหลายเรื่องมากกเเต่ก็น่าอ่านมากค่ะะชอบมากกไม่น่าเบื่อเหมือนเรื่องอื่นนๆๆ
  #214
  1
  • #214-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 30)
   17 สิงหาคม 2560 / 18:42
   ไม่มีปมอะไรเป็นพิเศษหรอกค่ะ! แค่เคยเจอกันแค่นั้นเอ๊ง!!
   #214-1
 12. #213 kianamel23 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2560 / 21:38
  ในใจมันแตกดังเพล้ง....../ทรุด/

  มะ..ไม่เป็นไรอย่างน้อยก็ขอตอนพิเศษ...แค่ก /เกาะขาไรต์สงสายตาแบบสัตว์ตัวน้อยๆ
  #213
  1
  • #213-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 30)
   17 สิงหาคม 2560 / 18:41
   นั่นสินนะ...ตอนพิเศษ...แต่อย่าเลยช้ำใจลัคซัสเปล่าๆ//โดนตยปลิว
   #213-1
 13. #212 Kuizumi (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2560 / 21:35
  หัวหมุนติ้วๆ@_@ ไรท์ให้คนไม่ฉลาดอย่างเรามาเจอกับปริศนาที่ชวนอ้วกเเบบนี้โอ้~เซเรฟจ๋าาา ครั้งนี้มาช่วยเค้า เอ้ย เจ๊ซุยด้วยน้าาา มาเถอะ เดี๋ยวจะให้ค่าตัวเเพงๆ//อวยไม่เลิกค่ะ
  #212
  1
  • #212-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 30)
   17 สิงหาคม 2560 / 18:40
   เซเรฟจะเป็นพระเอกที่แทบจะไม่มีบทเลยสักนิด! ในภาคแรกๆเนี่ย - -
   #212-1