Fic Fairy tail Sleep on it [Zeref x OC]

ตอนที่ 28 : ::โชคชะตาบทที่ 23:: เทศกาลวิ่งแข่งของแฟรี่เทล (ภาคเอดราส) 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,116
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 138 ครั้ง
  14 ส.ค. 60


::โชคชะตาบทที่ 23:: เทศกาลวิ่งแข่งของแฟรี่เทล (ภาคเอดราส)

 

“ทำอะไรน่ะฮะ?!” ทันทีที่ได้ยินเสียงโครมใหญ่เจ้าของร้านก็วิ่งออกมาดูพร้อมทัพพีในมือ “เธอ...ทำร้านพัง” คนๆนั้นพูดออกมา “เธอถูกไล่ออก!!!

 

“ห้ะ!” ซุยเซ็นร้องออกมาดังลั่น...

 

“ฉันไล่! เธอออก!!” เชฟและเจ้าของร้านพูดออกมาพร้อมจัดการชี้ทัพพีไปทางเด็กสาว ดวงตาเรียวเล็กของเขานั้นหรี่ตาลงอย่างน่ากลัว

 

“ค่ะ” ซุยเซ็นพูดออกมาอย่างจำยอมโดยที่สายตาแอบเหลือบไปเห็นเกรย์เธอพนมมือขอโทษอีกฝ่ายเล็กๆก่อนที่จะเดินเข้าไปเปลี่ยนเสื้อผ้า...

 

แกร๊บ...

 

“นะ...นี่มัน?” เธอเห็นกระดาษแผ่นหนึ่งอยู่ในโอบิของเธอเองภายในมีเขียนข้อความที่เธอพอจะอ่านออกที่อ่านคร่าวๆไว้ลัคซัสน่าจะเป็นคนเอามาให้ (อ่านหรือเดา?) ข้อมูลลับของคนที่พวกเธอต้องล้วงความลับ? “ขอบใจนะลัคซัส”

 

ก่อนที่ใบหน้าเธอจะยิ้มแย้มออกมาเล็กน้อย

 

นอกร้าน

 

“แล้วทำไมนายถึงโดนไล่ออกมาด้วยล่ะ?” เด็กสาวถามเกรย์ที่เมื่อกี้ยังอยู่ข้างในดีๆอยู่เลยไหงเขาถึงออกมาใช่ชุดเดิมที่ใส่มาตอนแรกก็ไม่ทราบ...

 

“โดนไล่ออกเพราะแค่ไม่ใส่เสื้อ” เกรย์พูดออกมาซึ่งซุยเซ็นพยักหน้าเข้าใจในทันที แหม...เจอแบบนั้นใครไม่ไล่ออกก็บ้าล่ะ “แต่ก็ดีเหมือนกันไอ้บ้าที่ต้องไปล้วงข้อมูลมันหื่นชะมัด...ดีแล้วที่เธอโดนไล่ออกด้วย”

 

“อ๊ะ? จริงเหรอ?! รอดหวุดหวิดเลยสินะ” เด็กสาวทำหน้าตาตกใจก่อนที่จะถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่...เพราะถ้าเธอเจอแบบนั้นหมอนั่นได้ตายคาเท้าเธอเป็นแน่แท้เชียวล่ะ

 

“แต่พวกเราก็ชวดเงิน 2 ล้านล่ะนะ” ชายหนุ่มพูดออกมา

 

“ไม่หรอก...” ซุยเซ็นพูดออกมาพลางยื่นกระดาษให้เกรย์ แบบนั้นชายหนุ่มผมดำเลยรับมันไปอ่านทันทีแล้วหันมามองหน้าซุยเซ็นประมาณว่าได้มาได้ยังไงกัน? “ลัคซัสแอบเอามาให้น่ะ ฉันอ่านไม่ออก...”

 

“หมอนั่นมาที่นี่ด้วยงั้นเหรอ? หรือว่าคนที่ซัด...” เกรย์ถามออกมาอย่างแปลกใจก่อนจะชะงักเมื่อนึกถึงสาเหตุที่ซุยเซ็นถูกไล่ออกซึ่งเด็กสาวก็พยักหน้าหงึกหงักทันที “...แต่ก็คงต้องขอบใจหมอนั่นล่ะนะ”

 

แกร๊บ!!

 

“แล้วนายจะขยำมันทิ้งทำไม?” เด็กสาวถามออกมาเมื่อเห็นเกรย์ที่พูดออกมาด้วยใบหน้ายิ้มแย้มแต่มือที่ถือกระดาษของลัคซัสอยู่นั้นกำมันจนยับยู่ยี่

 

“เปล่า...ไม่มีอะไร” ชายหนุ่มตอบออกมาพร้อมรอยยิ้มซึ่งซุยเซ็นเองก็พยักหน้าเล็กน้อยเป็นการเข้าใจก่อนที่จะเดินออกไปหาพวกนัสสึทันที...และเขาจะไม่ว่าอะไรลัคซัสเลยถ้าไม่ติดประโยคสุดท้าย “...หมอนั่น...ใครมันจะยอมกัน?”

 

“ฉันรู้ว่าพวกเธอมาทำอะไรแต่อย่าเข้าใกล้ไอ้ตัวข้างบนเด็ดขาดถ้าไม่อยากโดนลวนลามยัยเปี๊ยก”

 

[29%]จากนั้น

 

ปุ้ง! ปุ้ง!

 

“เสียงอะไรเนี่ยดังชะมัดเลย” เด็กสาวลุกขึ้นมาจากเตียงในบ้านเล็กๆของเธอที่ผ่อนจ่ายเป็นรายเดือนอยู่...เด็กสาวค่อยๆเอื้อมมือเปิดหน้าต่างพร้อมพยายามเปิดเปลือกตาที่หนักอึ้งของเธอมองไปข้างนอก...

 

“เฮ้! แม่สาววิญญาณไม่ไปร่วมงานแข่งวิ่งมาราธอนงั้นเหรอ?” ชายผู้พายเรือผ่านมาตะโกนถามอดีตวิญญาณประจำแฟรี่เทลที่ตอนนี้กลายเป็นสาวน้อยน่ารักไปแล้ว “ได้ข่าวว่ามาสเตอร์แฟรี่เทลให้ลงทุกคนไม่ใช่งั้นเหรอ?!

 

“อื้อ...” ซุยเซ็นขยี้ตาตนเองเล็กน้อยก่อนที่จะนอนพุ่บบนหน้าต่างสักพัก... “เหะ!!

 

“ถ้าไม่ลงต้องโดนเกมลงโทษด้วยนะไอ๊!

 

เสียงแฮปปี้ที่ผ่านเข้ามาในหัวทำให้ซุยเซ็นดีดตัววิ่งไปอาบน้ำและตรงดิ่งไปยังสถานที่จัดงาน

 

ตึกๆๆๆ

 

“มาช้านะซุยเซ็น” มาคาลอฟพูดออกมาพร้อมชี้ไปทางคนอื่นๆ “คนอื่นเขาวิ่งออกไปนานแล้วนะ ห้ามใช้เวทย์บินแล้วก้ถ้าไม่รีบระวัง...”

 

“รู้แล้วค่ะ!” เด็กสาวได้ยินปุ๊ปก็วิ่งพรวดออกไปปั๊ปด้วยความเร็วแสง

 

ตึกๆ

 

“อะไรน่ะ?” เกรย์ที่วิ่งนำอยู่กับเวนดี้และชาร์ลพูดออกมาเมื่อรับรู้ได้ถึงแรงสปีดที่วิ่งมาจากข้างหลังของพวกเขา “ซะ...ซุยเซ็น? /คุณซุยเซ็น/ บ้าระห่ำจริงๆ”

 

“ละ...หลีกไปทั้ง 2 คน!” ซุยเซ็นพูดออกมา “ฉันคุมขาตัวเองไม่อยู่!! T^T

 

“อ๊ะ?” เวนดี้อุทานออกมาแล้วถูกชาร์ลดึงตัวหลบส่วนเกรย์นั้นหลบไม่ทันจึงโดนลูกหลงทันที

 

โครม!!

 

“แย้ก!” ซุยเซ็นกรีดร้องออกมาเมื่อร่างที่ชนเข้ากับเกรย์นั้นผลักเกรย์ไปที่แม่น้ำและโดยไม่รู้ตัวมือหนาก้คว้าหมับเข้าที่ข้อมือของเด็กสาวกระชากเธอ (?) ลงมาด้วย

 

ตู้ม!!

 

“คุณเกรย์! คุณซุยเซ็น” เวนดี้ร้องเรียกทั้ง 2 คนด้วยน้ำเสียงตกใจและพยายามจะลงไปช่วยแต่โดนแมวสีขาวดึงชายกระโปรงไว้ก่อน “ทำไมล่ะชาร์ล”

 

“ตอนนี้พวกนั้นเป็นศัตรูนะอีกอย่าง...คนถึกๆอย่างพวกนั้นไม่เป็นไรหรอกรีบไปกันก่อนเร็วเวนดี้” แมวสีขาวพูดออกมาด้วยน้ำเสียงเรียบๆนิ่งๆของเธอเอง เด็กสาวเรือนผมสีน้ำเงินยาวนั้นมองตามร่างทั้ง 2 คนแล้วพยักหน้าเล็กน้อย

 

“ขอโทษนะคะคุณเกรย์ คุณซุยเซ็น” เวนดี้พูดออกมาอย่างแผ่วเบาแล้ววิ่งต่อไปพร้อมกับชาร์ล

 

ซ่าๆ

 

“อื้อ...” เด็กสาวพยายามตะเกียดตะกายว่ายน้ำขึ้นมาเพื่อสูดอากาศหายใจหลังจากที่เธอและเกรย์ตกลงไปในแม่น้ำมือที่เกรย์จับเอาไว้ก็หลุดออก “ฮ่า!...อึก!” และพยายามเอาหัวขึ้นมาสูดอากาศหายใจ “แค่กๆ!

 

ซ่าๆ

 

“เฮ้อ...ให้ตายเถอะตัวเปียกหมดแล้วเนี่ย” เกรย์ที่ว่ายน้ำขึ้นฝั่งมาพูดขึ้นพร้อมกับถอดกางเกงออกเพื่อปิดมันให้ชื้นๆ ก่อนที่เขาจะมองไปตามแม่น้ำ “แล้วซุยเซ็นล่ะถ้าจำไม่ผิด...เราเผลอฉุดลงมาด้วยนี่นา”

 

ซ่าๆ

 

“ฮ่า!...แค่ก” ฉับพลันดวงตาสีดำสนิทก็เหลือบไปเห็นร่างของเด็กสาวที่พยายามตะเกียดตะกายขึ้นมาจากน้ำก่อนที่ร่างนั้นจะไหลไปตามน้ำตรงจุดที่น้ำลึกขึ้นก่อนทีร่างบางจะจมไปกับผิวน้ำ

 

“แย่แล้ว!!” เกรย์ทิ้งกางเกงแล้วกระโจนลงน้ำไปเพื่อช่วยเด็กสาวขึ้นมา เขาว่ายตรงไปที่ซุยเซ็นที่กำลังจะหมดสติ...แต่ทันทีที่เขาจับมือเธอได้ร่างนั้นก็เริ่มดิ้นอีกครั้งราวกับพยายามตะเกียดตะกายขึ้นมาโดยกดเกรย์ลงในน้ำ... “เดี๋ยว...สิซุยเซ็น”

 

ผลั่ก!

 

เขาพยายามเงยหน้าสูดอากาศหายใจและงัดข้อกับซุยเซ็นที่ทำตามสัญชาตญาณการเอาชีวิตรอดสุดท้ายก็สับสันมือที่หลังคอของซัยเซ็นจนเด็กสาวหมดสติไป ก่อนที่เกรย์จะพยุงร่างเล็กๆขึ้นไปบนฝั่ง “เธอ...ว่ายน้ำไม่เป็นหรือเนี่ย?”

 

...เงียบ...

 

!” เขารีบเอามืออังจมูกเด็กสาวทันทีพบว่าไม่มีลมหายใจแบบนั้นเขาจึงรีบร้อนที่จะผายปอดให้เด็กสาว ชายหนุ่มพยายามข่มใจกดมือที่ห้าอีกของอีกฝ่ายเพื่อปั๊มหัวหัวหลายๆรอบแต่ไม่ได้ผล... “ชะ...ช่วยไม่ได้”

 

เกรย์ที่เห็นว่ามันไม่ได้ผลช้อนคออีกฝ่ายขึ้นก่อนที่จะบรรจงประกบปากเด็กสาวแล้วเป่าลมเข้าไป ก่อนที่จะหันมาปั๊มหัวใจทำแบบนี้สลับกันไปเกือบ 4 รอบ “แค่ก! แค่กๆ”

 

“ไม่เป็นไรใช่มั้ย?” เกรย์ถามซุยเซ็นออกมาทันทีที่เธอได้สติแต่ว่าซุยเซ็นที่ได้สติขึ้นมาลืมตาตื่น...ก่อนที่จะหลับลงไปอีกรอบ...และนั่นทำให้ชายหนุ่มถอนหายใจออกมาเล็กน้อย “ช่วยไม่ได้...”

 

ฟุ่บ!

 

เขาค่อยๆอุ้มเด็กสาวขึ้นมาแล้ววางไว้ใต้ต้นไม้...ก่อนจะเดินลับหายไปและกลับมาพร้อมๆกับกิ่งไม้แห้งและใบไม้แห้งบางส่วน “จะคอยดูแลจนกว่าจะฟื้นแล้วกันนะ...” เขาวางกองไม้ลงที่พื้นแล้วจัดการก่อไฟเพื่อสร้างความอบอุ่นให้เด็กสาว

 

“หวาน...ชะมัด” โดยไม่ทันรู้ตัวเขาก็คิดถึงริมฝีปากสีแดงสดของเด็กสาวเข้าก่อนที่ใบหน้าหล่อนั้นจะขึ้นสีแดงเป็นริ้วๆ

 

บรึ้ม!

 

ตกกลางคืน

 

“อื้อ...” เด็กสาวขยับตัวกอดเล็กน้อยราวกับกำลังหนาวอยู่นั่นทำให้เกรย์หันมองเล็กน้อยเขาไม่สามารถที่จะถอดเสื้อของซุยเซ็นออกมาผึ่งไปเพราะเจ้าหล่อนใส่แค่ชั้นเดียว (ไม่รวมชั้นใน) “แค่กๆ...”

 

“ถ้าไม่ถอดมาผึ่งจะเป็นหวัดหรือเปล่านะ” เกรย์พึมพำออกมาพร้อมเอามือทาบหน้าผากของซุยเซ็นที่มันเริ่มจะอุ่นๆขึ้นมาแล้ว...เกรย์พยายามกัดฟันคิดกับตนเองสุดท้ายก็ “ถ้าฉันใส่เสื้อมาด้วยก็ดีสิ...ขอโทษนะ...”

 

และแล้วก็...ถอดไปผึ่งจริงๆค่ะ! แต่ก่อนที่เขาจะตัดสินใจถอดเสื้อผ้าเด็กสาวก็เหลือบไปเห็นเสื้อโค้ชเก่าๆตัวหนึ่ง “โชคดีไป...ที่บังเอิญทิ้งเสื้อโค้ชไว้แถวนี้เมื่อหลายปีก่อน...” (???)

 

“ฮัดชิ่ว!” ซุยเซ็นที่ตอนนี้นอนขดตัวอยู่ในสภาพที่ถูกหุ้มด้วยเสื้อโค้ชเก่าๆของเกรย์เธอจามออกมาโดยที่ชายหนุ่มนั้นกัดฟันเล็กน้อยแล้วรวบตัวซุยเซ็นเข้ามากอดหวังว่าจะพอให้เธออุ่นได้บ้าง...แม้ร่างกายเขาจะเย็นราวน้ำแข็งก็ตาม “อื้ม...”

 

“...” ชายหนุ่มคลี่ยิ้มออกมาเมื่อเห็นท่าทีมีความสุขของเด็กสาวแล้วซุกหน้าเข้าหาไออุ่นของเขา “ช่วยไม่ได้...จะเป็นผ้าห่มจำเป็นให้แล้วกันนะ...ฝันดีซุยเซ็น”

 

จุ้บ!

 

ก่อนที่จะบรรจงจูบหน้าผากของซุยเซ็นเบาๆแล้วหลับตาทิ้งตนเองสู่ห้วงนิทราไปในที่สุดโดยหารู้ไม่ว่าเสื้อโค้ชตัวเก่าของเขานั้นได้มากจาก...

 

“คึกๆ” หญิงสาวที่มีเรือนผมสีแดงรวบหางม้ายิ้มกว้างออกมาด้วยรอยยิ้มเจ้าเล่ห์

 

“เป็นแม่สื่อเนี่ยสนุกจริงๆ”

[14/08/2560] ไม่ไหวค่ะ! ไรท์ทำสมาธิไม่ได้หลังจากอ่านเม้นนี้!!! TT^TT  ไม่ชอบก็อย่าเม้นสิคะ!!! ก็รู้อยู่ว่าคนอื่นชอบไม่ชอบอะไรต่างกัน ไรท์เจอเม้นนี้ถึงกับทำใจแต่งต่อไม่ไหวแล้วค่ะขออัพก่อนนะคะและขอกลับไปตั้งสติก่อ
***ไรท์ค่อนข้างเซนซิทีฟนะคะ โดนตบ โดนถีบ โดนตี ตกบันไดหรืออะไรที่เจ็บทางร่างกายไรท์ไม่เคยร้องไห้! (ยกเว้นตอนเด็ก) แต่สิ่งที่ทำให้ไรท์ร้องไห้ได้คือพวกอะไรที่ทำร้ายจิตใจโดยตรง เพราะไรท์จะชอบคิดคำพูดทำร้ายจิตใจพวกนั้นวนไปวนมากรอซ้ำแล้วซ้ำอีกและคิดว่าไรท์ทำอะไรผิด! ถ้าจะพูดแบบนั้นมาถีบไรท์ดีกว่าค่ะ!! ไรท์ยอม!!***


หรือต้องให้ไรท์ตั้งกฏเพิ่มอีกข้อ???? ไรท์เสียกำลังใจมากแม้จะบอกกับตัวเองว่าไม่ต้องสนใจแต่มันทำใจไม่ได้...ขอเวลาไรท์ตั้งสติก่อนนะคะ...แล้วเวลา 3 ทุ่มเจอกัน (หรือไรท์ทำใจไม่ได้อาจจะเป็นวันพรุ่งนี้)


ตอนนี้โมเม้น เกรย์ - ซุยเซ็นค่ะเกรย์ลวนลามเจ๊ซุยตอนหลับ!! ตำรวจค้า!! มีคนคิดพรากผู้เยาว์ค่า!! (ก็พระเอกทั้งหมดนี่หว่า!//รีดเดอร์)


ไม่มีอะไรจะพูดแล้วค่ะ...ดึกแล้วไรท์นอนก่อนนะคะเจอกันวันพรุ่งนี้ค่ะ!


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 138 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

544 ความคิดเห็น

 1. #471 Sunny_Natty (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 / 11:53
  แอลซ่า เนี่ยนะ555
  #471
  0
 2. #396 At _ Bt 081047 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2561 / 13:10
  ไม่เป็นไรนะคะไรท์นิยายหนูก็โดนเหมือนกันค่ะ คนเดียวกันเลยด้วย
  #396
  2
  • #396-1 At _ Bt 081047(จากตอนที่ 28)
   19 กรกฎาคม 2561 / 13:10
   สงสัยเค้าคงเหงาไม่มีเพื่อนเล่นด้วย
   #396-1
  • #396-2 Aom1234571(จากตอนที่ 28)
   18 สิงหาคม 2562 / 21:54
   นิยายเค้าก็โดนแต่คิดในแง่บวก
   #396-2
 3. #383 AeReNa•β (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 / 19:24
  เราก็เห็นเม้นนั้นเหมือนกันค่ะ ขนาดเราไม่ใช่คนเขียนเรายังรู้สึกแย่เลย มันยังไงไม่รู้อ่ะบอกไม่ถูก ปกติเวลาโดนเพื่อนด่าปัญญาอ่อนเราก็ไม่เจ็บอะไรนะแต่พอแบบมองในมุมมองของคนเขียนแล้วรีดมาเม้นอย่างนั้นเป็นเราเราก็นอยค่ะ แต่ไม่ต้องห่วงนะเราชอบนิยายของไรท์มากมันแบบแตกต่างอ่ะ อธิบายไม่ถูกอ่ะ
  #383
  0
 4. #365 malefactor (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 มีนาคม 2561 / 22:41
  หายใจไม่ทั้วท้องเลยคะไรต์ 

  ปัญญาอ่อน

  คิดถึงตอนที่เราโดนเพื่อนแกล้งเอาซื่อแม่มาตั้งแล้วเม้นว่า ห่วยแตก! 
  ไม่สามารถแตกต่อได้เลยคะ เป็นการเล่นตลกที่ไม่ตลกเลยตอนนั้น

  ปล.จู่ๆก็เห็นภาพซ้อนทับกัน
  #365
  0
 5. #351 อาซาริ มิกะ (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 29 มกราคม 2561 / 17:17
  ไรท์ไม่ต้องสนพวกที่นักเลงขคีบอต์ดหรอกค่ะก็แค่ทำเป็นเก่งำรท์แต่งดีอยู่แล้วค่ะสนุกมากแม้งนาเอกจะรั่วและบ้า//โดนทีบ ไปหน่อยก็เถอะเป็นกำลังใจให้ค่ะ
  #351
  1
  • #351-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 28)
   29 มกราคม 2561 / 17:50
   นางไม่รั่วและบ้าไปหน่อยหรอกค่ะ เรียกว่าหลุดมาจากศรีธัญญาเลย...

   ตอนนี้ทางนั้นกำลังวิ่งหานางวุ่นเลยล่ะ (กร๊าก) //โดนถีบ
   #351-1
 6. #198 NikariKazanoe (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2560 / 20:21
  โอ่เอ๊นะคะไรต์น้า ขวัญเอ๊ยขวัญมา
  #198
  1
  • #198-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 28)
   15 สิงหาคม 2560 / 20:28
   บ้านไรท์ไม่มีคนชื่อขวัญค---//โดนโบก

   ตอนนี้ทำใจหายเป็นปกติแล้วค่าาาา ขอบคุณที่ปลอบนะคะ
   #198-1
 7. #196 JessicaBelle (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2560 / 13:29
  พึ่งมาอ่านรวดเดียวเลย กะจะอ่านตั้งนานแล้วแต่การบ้านเยอะ(ฮา) เรื่องนี้บอกเลย.. สนุกมากค่ะ! ซุยเซ็นนิสัยคล้ายๆเราจนเผลอคิดว่าเป็นตัวเอง---(แค่บางครั้ง อิอิ) บ้าๆรั่วๆพอๆกัน
  สู้ๆนะคะ อย่าท้อๆ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ^__^ 
  #196
  1
  • #196-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 28)
   15 สิงหาคม 2560 / 17:26
   คิดว่าเป็นตัวเองก็ได้ค่ะแต่ไรท์ไม่คิดว่าเจ๊ซุยคือไรท์นะนางรั่วเกิน---//โดนซุยเซ็นยำเละ

   555 รีดการบ้านเยอะไรท์งานเยอะค่ะ TT^TT ทั้งงานทั้งรายงานแย้ก!//ขอลาตายแปปนะคะ
   #196-1
 8. #194 pimtiua (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2560 / 07:04
  สู้ๆนะคะ
  #194
  0
 9. #193 SkyCry13 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2560 / 23:23
  ก็แล้วแต่คนคิดอ่ะเนอะ เขาหลงเข้ามาแล้ว-ก็ถือว่าหมามันเห่าเอาเนอะไรท์ ว่าแต่...เซเรฟคุงเค้าอยู่หนายยยยยย T-T เซคูงงงงงงงงงงงง เค้ารอเธออยู่นะเซเรฟ ฮรือ มาปั่นคะแนนเร๊วววว ซุยจังถูกปล้นความบริสุทธิ์ริมฝีปากไปแล้ว 4 รอบนะ ฮือออ เดะเค้าย้ายเรือหรอก แง๊(ล้อเล่นนะตัว ไม่ย้ายหรอก ;P)
  #193
  1
  • #193-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 28)
   15 สิงหาคม 2560 / 17:27
   นั่นสิเซเรฟ! คะแนนนายเหลือ 0 แล้วนะรีบๆโผล่มาสักทีสิ! อยู่ด้วยกันแค่ 2 วันรเจ๊ซุยนางไม่ตายหรอกค่ะ! นางอึด ถึก ทนจะตายไป---//ไรท์ดับอนาท
   #193-1
 10. #192 Faii26120 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2560 / 22:44
  โอ้ยยยย อย่าไปสนใจคนอิจฉาเลยค่ะไรท์ เขาแค่เรียกร้องความสนใจ ก็เงี้ย สู้ๆเด้อไรท์
  #192
  1
  • #192-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 28)
   15 สิงหาคม 2560 / 17:28
   ค่าาาาา พยายามแต่งตอนต่อไปอยู่ค่ะ!
   #192-1
 11. #191 22015546 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2560 / 22:31
  ไรท์สู้ๆนะ
  #191
  0
 12. #190 RungGsi (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2560 / 22:21
  ไรท์อย่าคิดมากน้าา สู้ๆนะ ชอบเรื่องนี้มากเบยยยยย ฮูเร่ๆ
  ส่วนโมเมนต์เกรย์นี้มันลวนลามซุยจังชัดๆเลยนะเนี่ยยย 55 อิอิ ผลัดกันไปคนละตอนเลยอะ เราจะรอต่อปายยยนะ จุ้ปๆ
  #190
  1
  • #190-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 28)
   15 สิงหาคม 2560 / 17:30
   ตอนแรกกะจะแต่งแบบแนวคางาริกับอัสรัน หรือสเตล่ากับชิน (กันดั้มซีด+เดสทินี่) ตอนที่ 2 คู่นี้หลบฝน (ขึ้นไปไม่ได้) อยู่ในถ้ำด้วยกัน...นางเอกมีแค่ผ้า 1 ผืนปิดร่างกายแต่มันเรทเกินไป๊!! 5555 แค่นี้ไรท์ยังว่ามันเยอะไปเลยค่ะ...

   ปล.ใช่ค่ะ! ตอนนี้นางเอกโดนลวนลามเป็นช่วงโปรก่อนที่นางจะเริ่มเปลี่ยนไปทีละนิด
   #190-1
 13. #189 Natacha_i-sen (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2560 / 22:12
  สู้ๆค่าอะไรที่คิดว่าดีก็ทำต่อไปแต่อย่าลืมมาดูผลลับนะคะว่าดีอยางที่หวังไหมส่วนเรื่องเม้นอันนั้นไม่อยากบอกว่าไม่ให้สนใจควรจะเก็บไปคิดและอาจปรับนิสัยของซุยเซ็นนิดๆหน่อยๆตามกาลเวลาในนิยายค่ะเพราะมีหลายภาคมากอาจให้ซุยเซ็นเจออะไรซักอย่างเป็นบทเรียนแล้วปรับปรุงตัวอะไรประมารนี้คะ โดยรวมสำหรับเรานะค่ะเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ดีมากเรื่องนึงค่ะเนื้อหาดีไม่วกวน เนื้อเรื่องก็ยาว อัพถี่ การบรรยายก็ดี ทำต่อไปค่ะสู้ๆ
  ปล.เซเรฟอยู่ไหนเซเรฟwhere are you now เซเรฟ~~[ __  __]
            [   || ^ ||   ]
        
  #189
  2
  • #189-1 Natacha_i-sen(จากตอนที่ 28)
   14 สิงหาคม 2560 / 22:20
   อันนี้เราแนะนำนะค่ะเพราะอ่านมาหลายเรื่องหลายแนวอยู่ถ้าทำให้ไม่พอใจก็ขอโทษด้วยนะค่ะเราสารภาพว่าเราอายุแค่12เองค่ะอีกนิดเดียวก็13แล้วการเลือกใช้คำอาจจะตรงไปนิด
   โปรดอย่าเข้าใจว่าหนูเป็นเด็กแล้วไม่เข้าใจสิ่งที่ไรท์หลายๆท่านต้องการสื่อถึงเช่นอารมณ์ของบทฯเพราะหนูอินมากบางครั้งก็เห็นเป็นภาพเหมือนมีคนฉายหนังในหัวเลยค่ะ
   บางเรื่องพีคมากฉายซซำ้ๆในหัวตลอดเลยค่ะ
   #พิมเยอะมากๆเลยไอล์
   #189-1
  • #189-2 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 28)
   15 สิงหาคม 2560 / 06:04
   ไม่โกรธค่ะ ไรท์ค่อนข้างชอบที่มีคนวิจารณ์นิยายด้วยซ้ำเพราะว่าไรท์เองต้องปรับฝีมืออีกเยอะ
   ส่วนเรื่องนิสัยนางเอกไรท์วางพล็อตเอาไว้แล้วค่ะว่านิสัยนางจะเริ่มเปลี่ยนไปเพราะโตขึ้นเรื่อยๆ แต่ไม่ใช่ตอนนี้เพราะนางพึ่งมาอยู่ที่เอิร์ธแลนด์ได้ไม่ถึงปีนับๆแล้วราวๆครึ่งปีได้ล่ะมั้ง
   ปล.นิสัยนางจะเริ่มเปลี่ยนไปตอนหลังหลับมาจากเอดราสนะคะ และจพค่อยๆเปลี่ยนไปเรื่อยๆราวกับว่านางเป็นคนละคนกับซุยเซ็นเลยล่ะค่ะ (โดยเฉพาะเนื้อเรื่องบทหลังๆ)
   #189-2
 14. #188 Kuizumi (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2560 / 21:37
  เเหม่~~ เม้นเเบบนั้นอิจฉาเหรอค่ะ หรือนิยายตัวเองไม่มีคนอ่าน เลยอิจฉาคนอื่นเค้าไปทั่ว ไม่ชอบก็เชิญออกไปค่ะ ไม่ต้องอ่าน หรืออ่านเเล้วไม่ชอบก็ไม่ต้องเม้นเเบบนั้นน่ะค่ะ มันเป็นการทำร้ายความรู้สึกคนอื่นน่ะค่ะ ยังไงก็สู้ๆค่ะไรท์คนอื่นไม่รู้เเต่เราเป็นกำลังใจคอยเชียร์ไรท์เสมอ
  #188
  1
 15. #187 kianamel23 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2560 / 21:13
  เขาไม่ชอบก็ให้เขาอยู่ส่วนเขาไปเนอะ ไรท์ก็สู้ๆนะ เป็นกำลังใจให้เสมอๆและก็รักเสมอนะ❤ 

  เกรย์หรอ...อือ ไม่เอาอะ/บีมเรือเกรย์---------(โดนคนอวยตบ)/ เรายังอวยลัคซัส---บอกทุกตอนเหมื่อนความจำ5555 T T
  #187
  1
  • #187-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 28)
   14 สิงหาคม 2560 / 21:15
   555 ปล่อยเค้าไปเถอะค่ะลัคซัสน่ะ//โดนถีบ
   เดี๋ยวเขาอยากออกก็ออกมาเองค่ะ//โดนถีบอีกรอบ
   #187-1
 16. #186 BTNEKO2545 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2560 / 21:05
  ใครว่าให้ไรท์มาบอกเรา...เราจะไปกระทืบมัน!!!! ถ้ามันแต่งมันเขียนได้ดีกว่าไรท์จะไม่ว่าอะไร แต่มันเป็นใครช่างบังอาจมาว่าแบบนี้ ถ้าไม่ชอบก็ไม่ควรเม้นเสียๆหายๆให้ทำร้ายจิตใจอันบอบบาง(?)ของไรท์ เป็นเรา เราก็ฉุน ถ้าเราเจอแบบนี้...ปิดค่ะ เราปิดนิยายที่เราเขียนแล้วเจอเม้นแบบนี้ทันที เพราะเราคิดว่าเราก็อาจจะเหมือนไรท์ เมื่อมีคนมาวิจารณ์นิยายที่เราแต่งแล้วมันออกไปในทางที่ทำร้ายจิตใจ เป็นใครก็หมดกำลังใจจะแต่งต่อทั้งนั้น. เป็นกำลังใจให้นะค่ะไรท์ ใครไม่ชอบหรือเม้นยังไงไม่ต้องสนใจ รีดเดอร์คนนี้ชอบนิยายที่ไรท์แต่งมาให้อ่านก็เพียงพอ รอค่ะ สู้ๆนะค่ะไม่ต้องคิดมาก ^_^ อย่าไปสนใจเม้นบ้าๆบอๆนั่นเลยเนอะ! รอ~
  #186
  1
  • #186-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 28)
   14 สิงหาคม 2560 / 21:11
   จะ...ใจเยนโยมมม ถ้าเป็นเม้นที่วิจารณ์แบบมีเหตุผลไรท์ไม่โกรธแต่อันนี้ไรท์ส่องไอดีเค้ามาแล้วค่ะเค้าเป็นคนที่อ่านนิยายจีนที่แต่งขึ้นมาเอง (หรือนวนิยาย หรือนิยายจริงๆ) เลยอาจไม่ชอบฟิคแบบนี้ก็ได้ ปล่อยเค้าไปปปป

   ไรท์จะพยายามไม่ใส่ใจค่ะ! ตอนนี้แต่งต่อได้ตามปกติแต่ก่อนหน้านี้ไรท์ค่อนข้างจะรู้สึกฉุนๆหงุดหงิดนิดหน่อยเลยขออัพไว้ก่อนที่จะนอยเลิกอัพวันนี้...(แต่งคู่เกรย์แล้วดีต่อจายยยยย)
   #186-1
 17. #184 Shin ar 11 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2560 / 20:48
  ขอบคุณทีแต่งเยอะค่ะ!! สู้ๆ //ชูป้ายไฟ(?)
  #184
  1
  • #184-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 28)
   14 สิงหาคม 2560 / 20:59
   ตามกฏที่ไรท์ตั้งให้ตัวเองค่ะ! 1 วันต่อ 1 ตอน! ฮู่เร่ย์!!
   #184-1
 18. #183 จันทิรารัตน์ (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2560 / 20:39
  สู้ๆนะไรท์เราชอบเรื่องนี้มากอ่ะ ไรท์แต่งได้ดีแล้ว อย่าท้อนะค่ะ
  #183
  1
  • #183-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 28)
   14 สิงหาคม 2560 / 20:57
   กำลังแต่งอยู่ค่ารอแปปนะ!
   #183-1
 19. #182 kuroko_11 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2560 / 20:31
  สู้ๆน้ะค่ะไรท์ เราชอบเรื่องนี้ม๊ากกกกกกกมากๆๆๆๆๆๆๆ เราจะเป็นกำลังใจให้ไรท์ต่อไปน้ะค่ะ อย่าไปสดคำพูดพวกนั้นเลยค่ะสู้ๆนร้าาาาาา~~ \(^W^)/
  #182
  1
  • #182-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 28)
   14 สิงหาคม 2560 / 20:58
   พยายามไม่สนค่ะแต่ทำไม่ได้ทันทีตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ!
   #182-1
 20. #181 † Sweet–ty † (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2560 / 20:31
  โอ๋เอ๋นะไรท์..เรายังชอบอยู่นะ โดยเฉพาะนิสัยเจ๊ซุยนี่ชอบสุด
  #181
  1
  • #181-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 28)
   14 สิงหาคม 2560 / 20:58
   ฮือ...เจ๊ซุยจ๋า...นิสัยรั่วๆของเจ๊เยียวจิตใจไรท์ได้จริงๆ (โดนซุยเซ็นกระโดดฟรีคิสใส่)
   #181-1
 21. #180 MelodiiSakura (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2560 / 20:29
  สนุกสุดยอด~~~~~เราจะมาลุ้นกันว่าใครจะได้หนูซุยเซ็นไปครอง เย้!!!!!
  #180
  0