Fic Fairy tail Sleep on it [Zeref x OC]

ตอนที่ 27 : ::โชคชะตาบทที่ 22:: ยินดีต้อนรับค่ะนายท่าน (ภาคเอดราส)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,081
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 131 ครั้ง
  13 ส.ค. 60


::โชคชะตาบทที่ 22:: ยินดีต้อนรับค่ะนายท่าน

 

ณ ร้านอาหารแห่งหนึ่งในเมืองอาราส

 

“มะ...ม่ายเจริงงงงงง!!!” น้ำเสียงหวานกรีดร้องออกมาลั่นเมืองจนหลายๆคนในเมืองสะดุ้งเฮือกส่วนต้นตอของเสียงนั้นก็คือเด็กสาวจอมเวทย์ของแฟรี่เทลที่รับงานมาทำกับทีมนัสสึแต่ทำไมไม่ทราบทุกคนจึงลงความเห็นถีบเธอมาทำงานที่นี่คนเดียว “ทำไมต้องมาใส่อะไรแบบนี้ด้วยนะ!

 

“ซุยจังร้านจะเปิดแล้วนะจ๊ะ” รุ่นพี่ในที่ทำงานโผล่หัวเข้ามาในห้องแต่งตัวทำเอาซุยเซ็นชะงักกึก...และทันทีที่เห็นเด็กใหม่ที่ยังไม่ได้เริ่มแต่งตัวอะไรเลยเจ้าหล่อนก็เดินตรงเข้ามาด้วยสีหน้าบูดๆ “รีบๆใส่ชุดได้แล้วซุยจัง”

 

“ค่ะ...” ซุยเซ็นจำยอมด้วยน้ำตา

 

ย้อนกลับไปเมื่อวานนี้

 

“งานนี้น่าสนใจแฮะ!” นัสสึคว้างานหนึ่งขึ้นมาดูทั้งๆที่เป็นงานง่ายๆแค่สืบข้อมูลแต่ดันได้เงินตั้งเยอะตั้ง 2 ล้านจีเวลก่อนหันไปถามลูซี่ “ว่าไงลูซี่?”

 

“ก็ดีนะ...อ๊ะ?” ลูซี่ดูงานแล้วพูดออกมาก่อนที่จะสะดุดเข้ากับอะไรบางอย่างที่เขียน ปล. เอาไว้

 

“ไหนๆ” เอลซ่าเดินเข้ามาแจมเพราะอย่างน้อยเธอก็เป็น 1 ในทีมนัสสึก่อนที่จะหยิบฉวยแผ่นกระดาษงานนั้นไปทันทีที่เจ้าหล่อนเห็นคำว่าเมดก็เดินตรงดิ่งไปทางมิร่าและรับงานทันที

 

“เดี๋ยวสิเอลซ่า!” ลูซี่ที่ยังไม่ทันได้ห้ามก็เห็นอีกฝ่ายรับงานแล้วเดินมาพร้อมสัมภาระ “นี่ก็เร็วเกิน...”

 

“ฮะๆ เอาน่างานง่ายๆได้ตั้ง 2 ล้านเชียวนะ!” นัสสึปลอบลูซี่ก่อนที่จะเดินไปลากซุยเซ็นมาด้วย “ซุยเซ็นไปทำงานกันเถอะ!

 

“...ไม่-” เด็กสาวยังไม่ทันปฏิเสธก็ถูกลากไปที่รถไฟในทันที “ฟังกันบ้างสิ! นัสสึ!!

 

ปรู๊นๆ

 

ไม่นานจากนั้นพวกเธอก็ไปพบผู้จ้างวานที่พยักหน้าให้ 1 ทีแล้วยื่นรูปใบหนึ่งให้ก่อนที่จะออกไปและพวกเธอเดินทางไปยังร้านคอสเพลย์อาริสะทันที

 

ระหว่างทาง

 

“แล้วงานที่รับมาเป็นงานแบบไหนงั้นเหรอลูซี่” ซุยเซ็นถามออกมาซึ่งลูซี่นั้นนึกเล็กน้อยเธอยังอ่านไม่จบก็ถูกเอลซ่าแย่งไปแล้ว

 

“น่าจะเป็นพนักงานเสิร์ฟเพื่อล้วงความลับล่ะมั้ง?” ลูซี่ตอบออกมา

 

“อ๋อ...งั้นฉันจองตำแหน่งล้างจานก่อนนะคะ” ซุยเซ็นพูดออกมาพร้อมเบ้หน้าเพราะไม่ค่อยถูกกับชุดอะไรน่ารักๆด้วยสิ โดยเฉพาะชุดสาวเสิร์ฟน่ะ!

 

แต่แล้ว

 

“ไม่รับ!” เจ้าของร้านคอสเพลย์อาริสะก็พูดออกมาเขาเป็นชายตัวอ้วนที่อยู่ในชุดเชฟสีขาวมีหนวดและทรงผมเหมือนมาริโอ้ (ไม่ใช่มาริโอ เมาเร่อร์ (?) นะคะ) ดวงตาตี่ๆของเขาทอดมองแต่ละคนทันที...

 

“ทะ...ทำไมล่ะคะ?” ลูซี่ถามออกมาอย่างตื่นตระหนกเพราะว่าพวกเธออาจชวดเงิน 2 ล้านก็ได้

 

“พวกเธอไม่เห็นใบรับสมัครหรือไง?” เจ้าของร้านเอ่ยถามออกมาพร้อมชี้ไปยังป้ายสมัครข้างๆร้านที่มี ปล.ตัวสีแดงใหญ่อยู่ “ถ้าจะให้รับคงมีแต่เด็กคนนั้นกับพ่อหนุ่มคนนั้นเท่านั้น” พร้อมชี้ไปทางซุยเซ็นกับเกรย์

 

“รับเฉพาะชาวตะวันออกผมดำตาดำเท่านั้น” ลูซี่อ่านออกมาซึ่งคนเดียวที่ตรงเป๊ะส่ายหน้ารัวๆพร้อมโบกมือปฏิเสธจนมือแทบหักแต่ก็ไม่รอด...

 

ปุบ!

 

“ฝากด้วยนะ” เอลซ่าตบไหล่ซุยเซ็นเฉกเช่นนัสสึที่ตบไหล่เกรย์ด้วยรอยยิ้มเยาะเย้ย

 

ด้วยประการเช่นนี้เอง

 

“ยะ...ยินดีต้อนรับค่ะนายท่าน” ซุยเซ็นเลยต้องรับชะตากรรมอันแสนเจ็บปวดด้วยการแต่งชุดยูกาตะสีชมพูสวยเธอโค้งกายพร้อมพูดคำพูดตามที่เหล่ารุ่นพี่สอนเอาไว้

 


(รูปร่างตามนี้เลยทรงผมด้วย)

 

“ไม่ได้เจอกันนาน...ผลันตัวมาเป็นสาวเสิร์ฟแล้วงั้นเหรอ?” น้ำเสียงทุ้มที่ติดเย้ยหยันเล็กๆทำให้ซุยเซ็นที่โค้งตัวต้อนรับลูกค้าอยู่นั้นเงยหน้าขึ้นมองหน้าลูกค้าผู้ทรงเกียรติทันที “ไง ยัยเปี๊ยก”

 

“ละ...ลัคซัส!” เด็กสาวอุทานออกมาเสียงดังพร้อมชี้หน้าอีกฝ่าย

 

“เดี๋ยวเถอะอย่าชี้หน้าลูกค้าแบบนั้นสิ” น้ำเสียงของรุ่นพี่เอ่ยดุน้องใหม่ที่ตกใจชี้หน้าลัคซัส เธอวิ่งมาก้มหน้าขอโทษลัคซัสทันที “ขอประทานโทษด้วยค่ะ...เธอก็ด้วยสิ” พร้อมส่งสายตาบังคับไปให้ซุยเซ็นทันที

 

“...ขอประทานโทษค่ะ” เธอก้มหัวขอโทษ

 

“ไม่ยกโทษให้...” ลัคซัสพูดออกมา “เธอมารับเมนูและบริการฉันด้วย”

 

“...” เด็กสาวกระพริบตาปริบๆ

 

“รีบไปสิ” รุ่นพี่กระทุ้งศอกให้ซุยเซ็นไปรับเมนูและคอยดูแลลูกค้าตามบริการของทางร้าน “อย่าทำให้ลูกค้าโกรธอีกนะ”

 

“...ค่ะ” เด็กสาวกัดฟันกรอดพลางเหลือบมองรุ่นพี่ในที่ทำงานด้วยแววตาหมั่นไส้เล็กน้อย...เธอไม่ได้มีความแค้นอะไรกับอีกฝ่ายนะแต่ทำไมไม่รู้ถึงได้รู้สึกเหม็นขี้หน้าอย่างบอกไม่ถูก...

 

“มีอะไรหรือไง?” รุ่นพี่ในที่ทำงานถามออกมา

 

[Suisen’s Tell]

 

“เปล่าค่ะ” ฉันตอบกลับไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมแต่ความรู้สึกในใจมันบอกว่ารู้สึกเหม็นขี้หน้ารุ่นพี่ขนาดนี้น่ะค่ะ! ก่อนที่ฉันจะหยิบเมนูปั้นหน้ายิ้มเดินไปทางลัคซัส “ขอโทษที่ให้รอค่ะ”

 

“ช้ามากยัยเปี๊ยก” ฉึก! มีความรู้สึกว่าโดนศรบางอย่างแทงเข้ากลางลำตัวว่าใครเปี๊ยกกันยะไอ้บ้าสายฟ้า! เดี๋ยวแม่กัดซะหรอก! (เป็นหมาเหรอจ๊ะซุยจัง?) ก่อนที่ฉันจะปั้นหน้ายิ้มแล้วยื่นเมนูให้

 

“จะรับอะไรดีคะคุณลูกค้า?” ฉันกัดฟันปั้นหน้ายิ้มถามออกไป

 

“คนอื่นเขาเรียกลูกค้าว่านายท่านไม่ใช่หรือไง?” หมอนั่นพูดออกมาจะอะไรนักหนายะ! ไม่เรียกนายว่าไอ้บ้าสายฟ้าก้บุญโขแล้วย่ะ!! ฉันพยายามกัดฟันสงบจิตสงบใจเอาไว้...ท่องไว้นี่คือลูกค้า...ลูกค้า...ลูกค้าคือพระเจ้า! สู้ตายเพื่อเงิน!

 

“จะ...จะรับอะไรดีคะนายท่าน?” ฉันถามออกมาอีกครั้งหลังจากที่ถกเถียงกับตัวเองเสียนานด้วยรอยยิ้มหวานๆ ที่พยายามฉีกมันสุดฤทธิ์

 

“จะพูดก็พูดได้นิ” โว้ย! จะกวนเท้ากันไปถึงไหนมิทราบเนี่ย?! หนี้เก่ายังไม่ใช้ฉันเลยนะ! ไอ้บ้าลัคซัส!! และดูเหมือนเขาเห็นฉันกำลังปรอทแตกซัดเขาเข้าเลยอ้าปากสั่งได้สักที “ขอเป็นสเต็กเนื้อแกะ”

 

“ค่ะ จะรับอะไรเพิ่มอีกมั้ยคะ?” ฉันกัดฟันถามออกไป

 

“ไม่ล่ะ” แบบนั้นฉันจึงเดินเข้าไปในครัวทันที

 

“สเต็กเนื้อแกะโต๊ะ 2 ค่ะ” ฉันเอ่ยบอกเจ้าของร้านที่เป็นเชฟด้วยก่อนที่จะถอนหายใจออกมา “แล้วเกรย์ล่ะคะ?”

 

“ดูเหมือนจะรับลูกค้าอยู่ที่ชั้น 2 นะ” รุ่นพี่เอ่ยบอกกับฉันเอ...ชั้น 2 ก็แสดงว่าคนที่ให้ล้วงข้อมูลสินะ ดีล่ะขึ้นไปช่วยดีกว่า! “ซุยจังจ๊ะ! ลูกค้าโต๊ะ 2 บอกให้คอยบริการนี่จ๊ะ...”

 

“เอ่อ...คนอื่นดะ...” ฉันยังพูดไม่ทันจบ

 

“ไม่ได้จ๊ะ!” รุ่นพี่คนที่ฉันรู้สึกเหม็นขึ้หน้าพูดออกมา ชิ! ถ้าร้านพังฉันไม่รู้ไม่ชี้ด้วยนะ! แต่ยังไงก็ไม่ทำเว้ย!!!

 

สรุปแล้วฉันก็...

 

“ของที่สั่งได้แล้วค่ะ” ฉันพูดออกมาพร้อมรอยยิ้มหวานแล้ววางจานสเต็กให้หมอนั่นทันทีแล้วยืนอยู่ข้างโต๊ะ...ถ้าจำไม่ผิดที่ว่าให้บริการเนี่ยคงหมายถึงพวกเติมน้ำหรือรับเมนูเพิ่มงั้นสินะ...

 

ปุปๆ

 

“??” ทำไมต้องขยับไปแล้วตบเก้าอี้ด้วยยะ!

 

“มานั่งนี่” นั่ง...นั่งเพื่อ?! “บอกให้มาหรืออยากให้ฉันบอกเจ้าของร้าน”

 

“ชิ” ฉันสบถออกมาเบาๆก่อนที่จะยอมนั่งลงข้างๆหมอนั่นซึ่งลัคซัสเองก็นั่งนิ่ง...ทำไมไม่กินมิทราบ?! “แล้วทำไมนาย...”

 

“นั่น” หมอนั่นชี้ไปทางโต๊ะข้างๆที่มีรุ่นพี่ในชุดแบบเดียวกับฉันกำลังป้อนข้าวให้ลูกค้าอยู่พร้อมชวนคุยสนุกสนาน...สรุปนี้ร้านอาหารหรือบาร์นั่งดริงส์??? ตอบที! พรีสสส!!! ไม่ตอบซุยเซ็นจะกัดลิ้นฆ่าตัวตายค่ะ!! TT^TT

 

“...ก็ได้...อย่าให้เสร็จภารกิจก่อนนะจะซัดให้เละ” ฉันพูดออกมาพร้อมใช้มีหั่นเนื้อแกะออกมาก่อนที่จะใช้ซ่อมจิ้มจ่อปากลัคซัสทันทีแต่ทำไมไอ้บ้านั่นไม่งับเข้าไปล่ะ! รีบๆกินรีบๆไปได้แล้ว!!

 

“คำว่าอ้ามล่ะ” ไม่ต้องมาพูด! โธ่เอ้ย!! อยากจะบ้าตายฉันควรโกรธใครดีเนี่ยระหว่างนัสสึที่เลือกภารกิจนี้มา เอลซ่าที่รับภารกิจมา ไอ้เจ้าของร้านบ้าที่มีบริการคอยดูแลลูกค้า หมอนี่ที่กวนฉันอยู่หรือโกรธตัวเองที่ซวยขนาดนี้!! (เจ๊จ๋าเจ๊เป็นลูกรักของพระเจ้าเหมือนซากุระจังเลยนะไม่ดี---//โดนซุยเซ็นสับเละ)

 

“อะ...อ้ามมมม” ฉันพยายามข่มใจพูดออกมารีบๆส่งหมอนี่ให้เสร็จจะได้ไปช่วยเกรย์สักที โดยที่ไม่รู้ตัวว่าหน้าตัวเองแดงแค่ไหน...

 

“หึ...” ฉันไม่ได้มองผิดใช่มั้ยเนี่ย?! หมอนั่นยิ้มออกมาแล้วงับเนื้อแกะเข้าปากไปเคี้ยวอย่างสบายอารมณ์...และฉันก็ตัดเนื้อชิ้นต่อไปทันที “เวลาเขินแล้วหน้าแดงก็น่ารักดีนะ...อึก!

 

“หุบปากแล้วกินเงียบๆไปเถอะน่า” ฉันรีบยัดเนื้อแกะเข้าปากของลัคซัสทันที เพราะไอ้บ้านี่ดันมาพูดจี้ใจดำฉันใคร...ใครจะไปหน้าแดงกับเรื่องแค่นี้และกับลัคซัสด้วยกันล่ะ!!

 

“เธอปฏิบัติแบบนี้กับลูกค้าหรือยังไง” ลัคซัสถามฉัน

 

“ใช่สิ...เงียบๆปากแล้วกินไปได้แล้วฉันจะได้ทำภารกิจต่อไม่มีเวลาว่างมานั่งดูแลนายหรอกนะ” ฉันพูดออกมาอย่างทนไม่ไหวก่อนที่จะองค์ลงซัดลูกค้าผู้ทรงเกียรติคนนี้กระเด็นไปไกล

 

“งั้นเหรอ...” ลัคซัสพูดออกมาก่อนที่จะยิ้มเล็กน้อยเขางับเนื้อที่ฉันป้อนอย่างว่าง่ายและไม่นานมันก็หมดลงไป “ถ้างั้น...ก่อนไปขอของฝากหน่อยแล้วกัน”

 

“ของฝาก?” ฉันที่ลุกขึ้นเอ่ยถามออกมาเมื่อเห็นว่าลัคซัสวางเงินเท่ากับจำนวนค่าอาหารที่กินไป...ก่อนที่เขาจะเดินเข้ามาใกล้ฉัน... “อะ...อะไร?”

 

ฟอด! หมับ

 

!!” ฉันเบิกตากว้างทันทีเมื่อสัมผัสได้ถึงความอุ่นที่แก้มฉัน! และจะไม่โวยวายเลยถ้ามือไอ้บ้านี่ไม่มาจับ! แย้ก!!

 

ผลั๊วะ!!! โครม!!

 

“ไปตายซะไอ้โรคจิต!! ไอ้สายฟ้าบ้า!!

 

และแล้วเด็กสาวก็ทำการซัดหมัดลุ่นๆของเธอเข้าที่ใบหน้าหล่อๆของลัคซัสจนกระเด็กทะลุกำแพงร้านออกไปสุดสายตา

 

[13/08/2560]

 

0[]0!! เจ๊ซุย!! นั่นว่าที่พระเอกอันดับ 2 นะคะ!! ถนอมๆเขาบ้างเดี๋ยวช้ำในตายก่อนกันพอดีค่ะ!!!

 

เนื่องจากมีคนเรียกร้องหาลัคซัสมาก เขาจึงยอมโผล่หัวออกมาสักทีแย้ก! (สายฟ้าช๊อต) และเกรย์ก็คงไร้ซึ่งบทเช่นเดิม -w-b โดนลัคซัสชิงบทที่จะออกแล้วมั้ยล่ะ! ไม่เป็นไรยังมีเทศกาลวิ่งแข่งกันอยู่ทำคะแนนเร็วเข้า!!

 

คะแนนปัจจุบันที่พระเอกทำใส่นางเอกเต็ม 100 คะแนน

1.      เซเรฟ 60 คะแนน (แต่ติดลบ -60 คะแนนเพราะลบความทรงจำนางเอกออกไป)

2.      ลัคซัส 30 คะแนน

3.      นัสสึ 30 คะแนน

4.      เกรย์ 10 คะแนน

5.      บรูค -100 คะแนน (ช่างเป็นพระเอกที่อาภัพรักอะไรอย่างนี้!)

ของแถมที่ไม่ได้แถมมานานนม

 

“ทำไม...ทำไมเจ้าถึงทรยศข้า!!!” น้ำเสียงหวานที่ทรงอำนาจตะโกนถามออกมาอย่างเจ็บปวดรวดร้าว มันเต็มไปด้วยความเจ็บปวด ความแค้น ความเศร้า ความรู้สึกผิดที่เธอคิกว่าจะไม่มีวันลืมไปชั่วชีวิต “ทั้งๆที่ข้ารักพวกเจ้าดั่งลูกแท้ๆ”

 

“ลูก? ลูกหรือของเล่นกัน” น้ำเสียงหวานออกทุ้มเล็กๆเอ่ยออกมาเธอกระทุ้งไม้เท้าลงบนพื้น 1 ทีเป็นการบอกเหล่าผู้คนข้างหลังให้หยุดการร่ายคำสาป “แต่ก็เอาเถอะ...ข้าจะไว้ชีวิตท่านในฐานะที่ท่านชุบเลี้ยงข้ามา...จงอยู่ดูดินแดนของตนประชาชนที่รักมลายหายไปเสียเถอะ เซฟิเรีย!

 

“...ข้าไม่คิดว่าเจ้าจะลอบกัดข้าเช่นนี้” เซฟิเรียพูดออกมาเธอทรุดนั่งกับพื้นอย่างไร้เรี่ยวแรงก่อนที่จะเอามือปิดหูของเธอ

 

“องค์ราชินี! ช่วยพวกข้าด้วย!!/ท่านเซฟิเรียได้โปรดช่วยพวกเราด้วย!/มะอย่าทำร้ายลูกข้า!! น้ำเสียงกรีดร้องของประชาชนทำให้หญิงสาวปิดหูแน่นมากขึ้นเธอกัดริมฝีปากตนเองแน่น

 

“ได้โปรด!! หยุดสักที!!!!!

 

เฮือก!!

 

เด็กสาวสะดุ้งตัวลุกจากที่นอนเธอเอามือทาบหัวใจของตนเองที่เต้นระรัวใบหน้างามเปรอะเปื้อนไปด้วยคราบน้ำตา

 

“อะไรกัน...ฝันเมื่อกี้นี้”


***ฮึดจัดอัพ 2 ตอนรวด!! ตอนนี้นิยายเรื่องนี้กำลังแซงทะลุยอดทุกอย่างของนิยายที่มียอดวิว ยอดเม้น ยอดแฟนคลับสูงสุกของไรท์แล้ว!! ดีจายยยย TT^TT***


PS. เรื่องของแฟรี่เทลเดอะมูฟวี่ 1 เนี่ยต่อจากตอนเกาะเทนโรวหรือหลังประลองเวทย์คะ?? อยากทราบเพราะจะได้แต่งถูก! (ไรท์ต้องนอนแล้วฝันดีค่ะ!)

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 131 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

544 ความคิดเห็น

 1. #412 Parisa009 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2561 / 09:12
  ลัคซัส กรี๊ดดดด~~
  #412
  0
 2. #317 Hiroyosha (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2560 / 19:26
  อ้ากกกกกๆๆๆๆๆกรี้ดดดดดดดดดๆฟฟฟกร้าาาาาดดดดดดดแอร้ยยยยยยอร้ายยยยยยยยหวี้ดดดดหว้ายยยยในที่สุดดดดดลัคซัสเราาาาก้มาาาาาาาสะทีอ้ากกกฮื่ออปลื้มปริ่มมมมมากค่าาลูกกกกกน่ารักกกมากกกกชอบบบบกรี้ดดดเขิลลลลลอ้ากกก>\\\<
  #317
  0
 3. #244 Mukkizaza55 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2560 / 17:13
  ลัคซัสสสสส
  #244
  0
 4. #185 >•<♡[Sir.Koyuki]>~<♥ (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2560 / 20:51
  ถ้าจะไปลงเรือดอกลิลลี่จะผิดใหม?เอลซ่าxซุยเซ็น?หรือไม่ก็ซุยเซ็นxเลวี่ขอรับ
  #185
  1
  • #185-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 27)
   14 สิงหาคม 2560 / 20:57
   ไรท์ก้ไม่ได้ว่าอะไรนะคะเพราะไรท์เองก็อ่านทุกแนวเช่นกัน (และแต่งทุกแนว) แต่ไรท์กลัวว่าที่พระเอกและรีดเดอร์คนอื่นยำเละอ่ะค่ะ ไว้จะมีโมเม้นให้นะคะ...555//ดดนว่าที่พระเอกเพ่งเล็งจะเจื๋ยน!
   #185-1
 5. #178 Hoshino Yoru (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2560 / 09:26
  เซเรฟฟฟ
  #178
  1
  • #178-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 27)
   14 สิงหาคม 2560 / 18:14
   อย่าพึ่งจากพวกเราปายยยยยยยยยยยยยยย//ผิดแระๆ
   #178-1
 6. #177 Animer-2546 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2560 / 08:48
  ลงเรือเซเรฟค่ะ!! อวยคู่นี้สุดชีวิต!
  #177
  1
  • #177-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 27)
   14 สิงหาคม 2560 / 18:14
   ไรท์ก็อวยค่ะ---//สัญญาณขาดหาย

   ที่จริงก็อวยทุกคู่ค่ะแต่อวยให้เจ๊ซุยขึ้นคานดีกว่าเยอะ---//โดนเจ๊ซุยยำเป็นรอบที่ 10 ของวัน
   #177-1
 7. #176 tas42768 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2560 / 06:16
  เซเรฟม่ายๆๆๆ
  #176
  1
  • #176-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 27)
   14 สิงหาคม 2560 / 18:13
   ม่ายยยยยยยยย อย่าพึ่งจากพวกเราปายยยยยย//ผิด
   #176-1
 8. #175 SkyCry13 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2560 / 01:03
  ตายแล้ว...จิ้นเซเมมานาน เจอเซซุยปุ๊บ รู้สึกลังเล อ่า...เฉพาะเรื่องนี้ละกันขอย้ายเรือนั่งนะคะ(ขอโทษน๊าเมวิส Y-Y) ว่าแต่คะแนนเซเรฟ 60 คะแนน ติดลบ -60 เพราะลบความทรงจำซุยจัง -(-60 = +60 รวมคะแนนเก่าอีก 60 เป็น 120 เย้!!! ชนะขาดลอยคร่าาา//ผัวะ!!(โดนตบ)
  #175
  1
  • #175-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 27)
   14 สิงหาคม 2560 / 18:12
   ไรท์ก็ชอบเซย์เมย์นะถึงจะแก่ไปหน่อยแต่นิสัยเนี่ยยกราวัลแกล้งหลานได้ถูกใจไรท์ที่ 1 เลยคะ---//ผิดเรื่อง!

   ไม่ต้องห่วงค่ะเซเรฟเจอซุยเซ็นแค่แปปเดียวทำคะแนนพุ่งไป 60 รอบหน้ารับรองพุ่งกระฉูดแน่ค่ะ!

   (ซุยเซ็น//เลือดไรท์น่ะนะ +w+)
   #175-1
 9. #174 BTNEKO2545 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 23:23
  อ่า ตอนนี้ข้าน้อยได้ตรัสรู้แล้วว่า..ข้าน้อยควรลงเรือลำไหน............ลัคซัสสสสสสสสสสสส!!!!!!!!!!! เอาลัคซัส!(ดิ้นกระแด่ว) จาเอาลัคซัส!(ชี้หน้าลัคซัส) เอาลัคซาสสสสสสส!!!!!! แอ่ก!/โดนฝ่า-รีนปริศนาฟาดหน้า/ รอค่ะ~
  #174
  1
  • #174-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 27)
   14 สิงหาคม 2560 / 18:10
   ไรท์จะให้เจ๊ซุยขึ้นคาน!!! //ดิ้นๆ // ขึ้นคานๆๆๆๆๆ แย้ก!!!//หลบระเบิดรีดเดอร์และเหล่าพระนาง

   ซุยเซ็น//ว่าไงนะยัยไรท์? ( *-*)+++//สายตาอาฆาต
   #174-1
 10. #173 JubGdLone (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 23:05
  เกรย์----
  #173
  1
  • #173-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 27)
   14 สิงหาคม 2560 / 18:09
   โดนเด้งเป้นตัวประกอบฉากเรียบร้อยค่ะ---//โดนค้อนน้ำแข็งทุบหัว
   #173-1
 11. #172 ying koro (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 22:45
  เป็นลัคซัสไม่ได้หรอออออออออออ
  TOT
  #172
  1
  • #172-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 27)
   14 สิงหาคม 2560 / 18:08
   งานนี้ตองถามเจ๊ซุยแล้วค่ะ

   ซุยเซ็น//ไหนเมื่อคราวก่อนบอกสิทธิ์ขาดอยู่ที่หล่อนไม่ใช่ไงยัยไรท์!?
   #172-1
 12. วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 22:45
  Fairy Tail ปี 1 ดราก้อนสเลเยอร์ 
  Fairy Tail ปี 2 เนอร์วาน่า 
  Fairy Tail ปี 3 เกาะเทนโรว 
  Fairy Tail ปี 4 งานประลองเวทมนตร์ (ปฐมบท) 
  Fairy Tail ปี 5 งานประลองเวทมนตร์ (ปัจฉิมบท) 
  Fairy Tail ปี 6 ทาร์ทารอส 
  Fairy Tail Zerø แฟรี่เทล ศึกจอมเวทอภินิหาร ซีโร่
   
  Fairy Tail The Movie 1 : Houou no Miko ตำนานวิหคเพลิง (เดอะมูฟวี่ 1) มาแล้ว 
  Fairy Tail Movie 2 : Dragon Cry ศึกจอมเวท พันธุ์มังกร (เดอะมูฟวี่ 2) ยังไม่มา / แต่ออกทางโรงภาพยนต์แล้ว
  หรืออีกชื่อคือ ดราก้อนคราย , น้ำตามังกร... 
   
  จะได้ไม่หลงภาค... 
  #171
  3
  • 14 สิงหาคม 2560 / 21:01
   มันน่าจะเป็นเนื้อเรื่องที่แยกออกมาจากเนื้อหลักมั้งนะ ถ้าให้เดา...

   ( รีดเดอร์คนนี้ก็ไม่ได้รู้อะไรมากหรอกเพราะไม่ได้ดูจนลืมแล้วว่าเนื้อเรื่องมีนเป็นยังไง แป๋ว! )

   แนะนำถ้าจะเขียนเดอะมูฟวี่ไรท์เตอร์ต้องแยกเนื้อเรื่องหลักไปส่วนเนื้อเรื่องหลัก ส่วนเนื้อเรื่องย่อยของเดอะมูฟวี่ก็อีกส่วนหนึ่ง

   ไม่รู้ว่าอธิบายเข้าใจหรือเปล่า...
   #171-2
  • #171-3 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 27)
   15 สิงหาคม 2560 / 19:44
   ไม่เป็นไรค่ะไรท์จะหาข้อมูลอีกทีพอแต่งถึงค่อยว่ากันไป...
   #171-3
 13. #170 RungGsi (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 22:16
  คู่ลัคซัสสสสน่าร้ากกจางง ฟินนนเวอร์ๆๆ
  //สรุปคือชอบทุกคู่ค่ะ ลงเรือไม่ถูกจิมๆ//
  ส่วนที่ไรท์ถามเนี่ยตัวหนูก้อไม่รุเหมือนกันอ่ะ แงๆๆ เดาว่าเทนโรว เหยอๆ เดานะคะ อิอิ
  #170
  1
  • #170-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 27)
   14 สิงหาคม 2560 / 18:04
   ไรท์ก็คิดว่าช่วงหลังจากที่พวกนัสสึพึ่งกลับมาจากเกาะเทนโรวไม่นานเหมือนกันค่ะ (เพราะลูซี่บอกพึ่งเสียพ่อไป) ไว้ไรท์จะหาข้อมูลอีกทีนะคะ
   ปล.ไรท์ไม่ให้ลงเรือค่ะ! ยืนอยู่ที่ฝั่งกับไรท์เป็นสักขีพยานให้เจ๊ซุยขึ้นคาน!! แอ้ก!//โดนเหล่าพระเอกและเจ๊ซุยถีบ

   แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 14 สิงหาคม 2560 / 18:05
   #170-1
 14. #169 kianamel23 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 22:06
  เขิลจัง ซุยเซ็นแม่จ่ายค่าหอให้แล้วนะเชิญจ๊ะ------/โดนซุยอัดกระเด็นติดกำแพงเมืองจีน/ ลัคซัสสสสสสสสส กรี๊ดดดดดดด ลัคซุยบันไซซซ /ทำท่าบันไซรัวๆ
  #169
  1
  • #169-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 27)
   14 สิงหาคม 2560 / 18:03
   ไปเลยจ๊ะเจ๊ซุย! //โดนอีกคน 555 พูดงั้นพูดงี้ก็ถูกทำคะแนนไปแล้วใช่เปล่าเอ่ย?? //โดนอีกรอบ
   #169-1
 15. #167 Kuizumi (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 21:52
  ขอให้ไปสงบน่ะลัคซัส อาเมน
  #167
  1
  • #167-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 27)
   14 สิงหาคม 2560 / 18:01
   ไว้อาลัยให้ 3 วิค่ะ 555
   #167-1
 16. #166 Natacha_i-sen (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 21:43
  เซเรฟฮือ
  #166
  1
  • #166-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 27)
   14 สิงหาคม 2560 / 18:01
   โบกมือลาเซเรฟที่จะหายหัวอีกนานค่ะ
   #166-1
 17. #165 † Sweet–ty † (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 21:43
  ลัคซัสคัมแบค---
  #165
  1
  • #165-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 27)
   14 สิงหาคม 2560 / 18:01
   เขากลับไปแล้วค่ะ! 555
   #165-1