Fic Fairy tail Sleep on it [Zeref x OC]

ตอนที่ 26 : ::โชคชะตาบทที่ 21:: งานชมดอกไม้ (ภาคเอดราส)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,094
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 140 ครั้ง
  13 ส.ค. 60


::โชคชะตาบทที่ 21:: งานชมดอกไม้ (ภาคเอดราส)

 

ณ สวนชมดอกไม้

 

“งั้นมาเริ่มเกมแรกเลยแล้วกันนะจ๊ะ” มิร่าพูดออกมาพร้อมกับมาคาลอฟที่ยืนอยู่ด้วยเธอหันไปมองมาสเตอร์รุ่นที่ 3 ประจำกิลด์ “เกมแรกคือบิงโกจ๊ะ ทุกคนเจาะรูตรงกลางเลยนะจ๊ะ”

 

โอ้!!

 

“งั้นหมายเลขแรกก็คือ...” มาคาลอฟพูดออกมาก่อนที่เครื่องนั้นจะสุ่มเวทย์ขึ้น และหมายเลขที่ถูกสุ่มขึ้นมานั้นก็คือ “หมายเลข 24”

 

“ได้ด้วยแฮะ” ซุยเซ็นพูดออกมาอย่างดีใจพร้อมเจาะหมายเลข 24 และหมายเลขอื่นๆอีกแทบทุกเลข “จะได้บิงโกมั่งมั้ยเนี่ย?”

 

“ซุยเซ็นโชคดีจังนะไอ๊” แฮปปี้พูดออกมาเมื่อมองกระดาษบิงโกของซุยเซ็นที่ตอนนี้ใกล้จะบิงโกไปแล้วเกือบ 3 แถวเหลือแค่รอเลขอีกแค่ 3 ตัวเท่านั้น

 

“หมายเลขต่อไปคือ...หมายเลข 68!” มิร่าพูดออกมาเมื่อตู้สุ่มตัวเลขนั้นสุ่มออกมาได้

 

“บิงโกแล้ว!” เอลซ่ายืนขึ้นพร้อมชูแผ่นบิงโกของเธอขึ้นสูง

 

“นัสสึไม่เล่นบิงโกหรือไง?” ซุยเซ็นเจาะรูหมายเลข 68 ลงไปบนกระดาษของเธอเองก่อนจะหันไปหานัสสึที่ทำท่าหงอยๆนั่งเหม่อๆอยู่ใกล้ๆ

 

“อืม” เขาตอบออกมา

 

“แย่จังนะไอ๊ เราตั้งใจจะเอารางวัลของบิงโกไปฝากลูซี่แท้ๆเชียว” แฮปปี้ว่าออกมาพร้อมมองกระดาษาของเขาที่ถูกเจาะไปแค่ 3 รูเท่านั้น

 

“อืม...นั่นสินะ” ซุยเซ็นพูดออกมาก่อนจะหันมามองนัสสึที่จ้องเธออยู่

 

“...” ชายหนุ่มนั่งจ้องเธอตาไม่กระพริบ

 

“มะ...มีอะไรหรือยังไง” เด็กสาวถามออกมาเพราะประม่าเวลาถูกคนจ้องนานๆแบบนี้แถมจ้องด้วยตาที่ไม่กระพริบแถมไม่พูดอะไรแบบนี้ด้วย

 

“นั่น...” นัสสึชี้ไปที่กระดาษของเด็กสาว “บิงโกแล้วไม่ใช่หรอยังไง?”

 

“หืม?” เธอมองกระดาษาในมือของเธอเองก็ไม่เห็นจะมีแถวไหนบิงโกเลยสักแถวแบบนั้นแล้วชายหนุ่มก็ขยับตัวมาใกล้ๆแล้วชี้ไปที่จุดทั้ง 5 จากข้างหลังของเด็กสาว (เหมือนกึ่งๆกอดจากด้านหลังว่างั้น?)

 

“ตรงนี้...ตรงนี้...ตรงนี้...ตรงนี้” เขาชี้ที่มุมขวาบน มุมซ้ายบน มุมซ้ายล่าง มุมขวาล่างให้ซุยเซ็นดู “แล้วก็ตรงนี้” สุดท้ายก็ชี้ตรงกลางที่ให้ฟรี...

 

“เหะ? แบบนี้บิงโกแล้วเหรอ?!” เธออุทานออกมาอย่างตกใจ “ขอบใจที่บอกนะนัสสึ ไม่งั้นฉันคงไม่รู้ยันจบกะ...เกม” ก่อนจะหันไปหานัสสึที่อยู่ข้างหลังเธอจนทำให้ใบหน้าของทั้งคู่อยู่ใกล้กันแค่นิดเดียว ซุยเซ็นรู้ตัวค่อยๆขยับออกมาห่างๆ

 

“ไม่เป็นไรหรอก” นัสสึพูดออกมาพร้อมกลับมานั่งที่เดิมพร้อมหยิบดังโงะเข้าปากของเขาเคี้ยวตุ้ยๆ โดยมีสายตาแซวๆจากแมวสีฟ้าอยู่ไม่ไกล...

 

“เป็นแฟนกันแล้วสินะ” แฮปปี้พูดคำพูดเดิมออกมาอย่างแผ่วเบา

 

“บิงโกค่ะ!” ซุยเซ็นรีบยกมือก่อนที่มิร่าจะหมุนรอบต่อไปพร้อมเอากระดาษส่งไปให้มิร่าดู...

 

“จ๊ะ...” มิร่าดูใบบิงโกก็ยิ้มกว้างออกมาก่อนที่จะหยิบรางวัลมาให้มันเป็นกล่องเล็กๆขนาดเท่ากล่องแว่นตาให้ซุยเซ็นไป “มันใช้ได้แค่ครั้งเดียวเท่านั้นนะจ๊ะ”

 

“มันคืออะไรงั้นเหรอคะ?” เด็กสาวถามออกมา

 

“กุญแจของเทพแห่งดวงดาวที่ว่ากันว่าเทพที่ถูกอัญเชิญออกมาทรงพลังสุดๆเลยล่ะจ๊ะ” มิร่าพูดออกมาทำให้เด็กสาวมองกล่องเล็กๆในมือของเธอเองพลางปลงเล็กน้อย

 

“...ค่ะ” ซุยเซ็นตอบรับก่อนที่จะไปนั่งกับนัสสึตามเดิม

 

“...ลูกรักของพระเจ้างั้นสินะ” มาคาลอฟนั้นหยิบกระดาษบิงโกของซุยเซ็นขึ้นมาดูพร้อมรอยยิ้มเล็กๆ ส่วนเด็กสาวก็เดินไปนั่งเรียบร้อยแล้ว

 

แกร๊ก...

 

“กุญแจงั้นเหรอ?” เธอเปิดกล่องออกมาพร้อมเลิกคิ้วอย่างแปลกใจลวดลายของมันดูเรียบๆและดูเก่าอย่างบอกไม่ถูก ลักษณะของมันดูเป็นสีแดงซีดเหมือนทองแดงเก่า “กุญแจอัญเชิญเทพแห่งดวงดาวจริงหรือเปล่าเนี่ย?”

  

“แบบนี้ถ้าเอาไปให้ลูซี่คงดีใจแน่ๆ” แฮปปี้ว่าออกมาซึ่งเด็กสาวก็เก็บมันลงตามเดิม

 

“นั่นสินะแต่ก็ใช้ได้แค่ครั้งเดียวเท่านั้น” เธอพูดออกมาพร้อมถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนที่ดวงตาสีดำของเธอจะสบเข้ากับดวงตาสีน้ำตาล (รึเปล่า) ของนัสสึราวกับจะบอกอะไรบางอย่าง “แต่ก่อนอื่นก็ต้อง...”

 

ตกค่ำ

 

ฉึก...

 

“จะดีงั้นเหรอไอ๊?” แฮปปี้ถามออกมาอย่างวิตกเมื่อเห็นทั้งนัสสึและซุยเซ็นที่ถือพลั่วกำลังขุดต้นซากุระประจำเมืองขึ้นมา

 

“เถอะน่าแฮปปี้...เพื่อลูซี่เลยนะ” ซุยเซ็นพูดออกมาเธอหยุดมือที่ขุดดินอยู่พลางปาดเหงื่อที่หน้าของตนเอง “คอยดูต้นทางด้วยแล้วกัน”

 

“ใช่แล้ว” นัสสึสมทบ

 

“ไอ๊” แมวสีฟ้าตอบด้วยน้ำเสียงอ่อยๆ “ถ้ามาสเตอร์รู้เข้าโดนเละแน่ๆ”

 

“ไม่มีใครรู้หรอกน่า” ซุยเซ็นพูดออกมาพร้อมขุดดินต่อไปและก็เป็นแบบนี้ร่วม 2 ชั่วโมง

 

ฉึก!

 

“ที่เหลือก็แค่ยกมันใส่กระถางสินะ” เด็กสาวทิ่มพลั่วลงไปกับพื้นดินเธอเท้าเอวมองผลงานตรงหน้าเธอเอง “จะเอายังไง—”

 

“ก็แค่ยกมันขึ้น...ฮึ้บ!” นัสสึพูดออกมาโดยที่พยายามยกต้นซากุระที่ดอกของมันเปล่งประกายทอแสงสีรุ้งออกมายามต้องแสงจันทร์ ซุยเซ็นยืนมองภาพนั้นอย่างเหม่อลอย

 

ฟิ้ว

 

“...สวยจริงๆนะซากุระเนี่ย” สายลมยามกลางคืนพัดพาเอากลิ่นหอมของดอกไม้มาตามสายลม เธอหลับตาลงเพื่อซึมซับบรรยากาศที่ดีแบบนี้เอาไว้โดยไม่ทันรู้ตัวนัสสึก็มองภาพนั้นอย่างลืมตัว เขาหันหน้าหนีไปอีกทางแล้วพยายามออกแรงยกขึ้น

 

“มาช่วยกันหน่อยสิ!” เขาพยายามพูดออกมา

 

“เข้าใจแล้วน่า...แฮปปี้เตรียมกระถางให้ทีสิ” ซุยเซ็นมุ่ยหน้าพูดออกมาแล้วเดินไปช่วยนัสสึยกต้นซากุระต้นใหญ่ที่พวกตนขุดมันขึ้นมาได้...

 

หลังจากนั้น

 

“เฮ้อ...เหนื่อยชะมัดเลย” เด็กสาวนั่งบนริมแม่น้ำที่พวกตนพึ่งปล่อยเรือที่มีต้นซากุระสีรุ้งลอยไปเฉกเช่นนัสสึที่นั่งลงด้วยเพื่อมองผลงานของพวกตน “ความคิดนายเนี่ยบ้าบิ่นชะมัด”

 

“เธอเป็นคนคิดก่อนไม่ใช่หรือยังไง” เขาสวนกลับพลางมองใบหน้าของเด็กสาวพลันมือหนาก็ยกขึ้นมาปาดเศษดินที่ติดเปรอะบนใบหน้างามอย่างแผ่วเบา

 

“...ก็แค่เสนอว่าเอาดอกซากุระมาฝากเองนี่นา” เธอมุ่ยหน้าพูดออกมาพร้อมสะบัดหน้าหนีชายหนุ่ม “เฮ้อ...เสียเวลานอนหมดเลย”

 

“ก็ทำแบบนี้ลูซี่น่าจะดีใจมากกว่านี่นา” นัสสึชักมือกลับแล้วทอดมองเรือที่แล่นออกไปไกลแล้วเขาคิดว่าไม่นานมันคงผ่านหน้าบ้านเช่าของลูซี่ “ยัยนั่นอยากเห็นถึงขนาดนั้นนี่นา”

 

“มันก็จริง” ซุยเซ็นพูดออกมาโดยที่แอบเหลือบตาไปมองใบหน้าอ่อนโยนของนัสสึก่อนที่เธอจะถอนหายใจแล้วลุกขึ้นยืนยืดเส้นยืดสาย “อื้อ! แต่ก็คิดว่าแบบนี้ลูซี่คงดีใจมากกว่าจริงๆนั่นแหละ...งั้นฉันไปนอนก่อนนะนัสสึ”

 

“เอ่อ...อื้มแล้วจะไปนอนที่ไหนงั้นเหรอ?” ชายหนุ่มลุกขึ้นยืนพลางถามออกมาเพราะหลายวันมานี้ซุยเซ็นนอนที่กิลด์ตลอด

 

“พอหาบ้านถูกๆได้น่ะ...จริงด้วย” ซุยเซ็นตอบออกมาก่อนที่เธอจะเดินเข้าไปหานัสสึพร้อมเอาผ้าเช็ดหน้าสีขาวที่ซื้อมาบรรจงเช็ดบนแก้มของชายหนุ่มที่เปื้อนเศษดินอย่างแผ่วเบา “เท่านี้ก็หายกันแล้วนะนัสสึ” ก่อนยิ้มกว้างออกมา

 

ตึกตัก...

 

“...อือ” ชายหนุ่มตอบออกมา

 

“...ราตรีสวัสดิ์นะ! พรุ่งนี้เจอกัน” ซุยเซ็นเดินออกไปพลางโบกมือบ้ายบายนัสสึและแฮปปี้

 

“ไอ๊? แล้วใครจะเอาต้นซากุระไปไว้ที่เดิมล่ะ?” แฮปปี้ถามออกมาทำให้นัสสึชะงักกึกแล้วหันไปมองแฮปปี้ก่อนจะหันไปมองซุยเซ็นที่หายลับไปแล้ว

 

วันต่อมา

 

“งั่มๆ...หายดีแล้วงั้นเหรอลูซี่?” นัสสึที่นั่งกินข้าวกับแฮปปี้ถามออกมาเมื่อเห็นลูซี่เดินเข้ามาในกิลด์ หญิงสาวนั่งลงบนเก้าอี้ข้างๆพวกเขา

 

“อื้ม” เธอยิ้มกว้างตอบกลับ

 

“เดี๋ยวเถอะ!! ไอ้เจ้าพวกบ้าใครบังอาจไปขุดต้นซากุระของเมืองกันหา?! ท่านผู้ว่าโมโหใหญ่เลย!!” มาสเตอร์โวยวายออกมาหลังจากที่โดนผู้ว่าเรียกไปคุย (ต่อว่า) มาเมื่อครู่นี้ส่วนเจ้าตัวต้นเหตุน่ะเหรอ?

 

“...แบร่!” ซุยเซ็นที่ท่านข้าวอยู่กับนัสสึหันหน้าหนีมาสเตอร์ไปทางลูซี่พร้อมแลบลิ้นออกมาอย่างขี้เล่นผิดกับทั้งนัสสึและแฮปปี้ที่กำลังนั่งหน้าซีดตัวสั่นอยู่ไม่ไกลแบบนั้นหญิงสาวเลยลุกขึ้นกอดคอทั้ง 2 คนกับ 1 ตัว

 

“ขอบใจนะ” ลูซี่พูดออกมา

 

“ให้ตายเถอะเจ้าพวกบ้านั่น” เกรย์ที่น่าจะรู้ว่าเป็นฝีมือใครพูดออกมาพลางถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่

 

“ท่านเกรย์คะเสื้อผ้าค่ะ” จูเบียพูดเตือนเรื่องเสื้อผ้าของอีกฝ่าย

 

ย้อนกลับไปก่อนหน้านั้น

 

“ฉันมีความคิดดีๆแล้วล่ะ” ซุยเซ็นพูดออกมาทำให้นัสสึและแฮปปี้หยุดชะงักก่อนที่เธอจะยิ้มออกมาเล็กๆ “แอบพาลูซี่ออกไปตอนกลางคืนดีมั้ย?”

 

“ไม่ได้นะ ถ้าเกิดไข้ขึ้นกว่าเดิมจะเป็นยังไง” นัสสึห้าม

 

“งั้นเอาช่อดอกซากุระกลับมาฝากลูซี่กันมั้ย?” เด็กสาวเสนออีก

 

“ไม่ได้หรอกนะไอ๊...พวกเราห้ามเด็ดกิ่งซากุระล่ะ” แฮปปี้พูดเตือนออกมา

 

“อะ...อ้าว” เด็กสาวถึงกับซึมไปทันที

 

“อีกอย่างลูซี่อยากเห็นต้นซากุระนะไม่ใช่แค่ช่อดอกไม้” นัสสึว่าสมทบอีก 1 ทอดจนทำให้ซุยเซ็นถึงกับไปไม่เป็น

 

“งั้นจะให้ไปขุดมันขึ้นมาแล้วใส่กระถางไปให้ลูซี่หรือยังไง?!” เธอตวาดถามออกมาอย่างหมดอารมณ์ อุส่าคิดวิธีที่น่าจะทำให้ลูซี่ดีใจแท้ๆแต่โดนขัดซะงั้นและโดยไม่รู้ตัวนั่นทำให้นัสสึชะงักเขาตรงไปจับไหล่ทั้ง 2 ของเด็กสาว

 

“นั่นมัน...” ซุยเซ็นกลืนน้ำลายเอื้อกเพราะกลัวจะโดนดุอีกแต่ผิดคาดเมื่อใบหน้าของนัสสึที่เงยหน้ามานั้นเต็มไปด้วยความหวังและความดีใจจนซุยเซ็นสะอึกพร้อมความร้อนที่ใบหูของเธอ “นั่นมันเป็นความคิดที่ดีสุดๆไปเลย!!

 

“ซะงั้น” เด็กสาวพูดออกมาเฉกเช่นแฮปปี้ที่เหวอหนัก

 

“นั่นมันหนักกว่าเด็ดกิ่งไม้อีกนะ”

 

[13/08/2560]

 

ถึงบอกว่าโมเม้นนัสสึ – ซุยเซ็นก็เถอะแต่แนวเพื่อนสนิทเนี่ย! แต่งยากชะมัดแล้วก็นัสสึกับซุยเซ็นแค่เพื่อนที่ไม่สนิทกันตอนนี้ด้วย...อร๊าก (หัวร้อนในบัดดล) ชิช๊ะ! เอาเท่าที่ได้แล้วกันเอาเท่าที่นัสสึซื่อได้ก็แล้วกัน!

 

ปล. แฟนคลับที่อวย ลัคซัส เซเรฟ ขอโทษด้วยนะคะพวกเขาทั้ง 2 คนนั้นจะหายไปจากฟิคนี้ตลอดกาล--//สายฟ้าฟาดใส่จนเกือบตายแถมเวทย์ดำซัดอีกรอบดับอนาท... แค่กๆ ผิดค่ะพวกเขาทั้ง 2 คนจะมาแซมๆนิดหน่อยแต่รับรองได้เลยว่าลัคซัสจะกลับมีบทเต็มๆอีกครั้งเมื่อในเนื้อเรื่องหลัก (อนิเมะหรือมังงะ) ของแฟรี่เทลมีเขาอยู่

 

ส่วนเซเรฟนั้นมีบทแน่ๆค่ะ! แต่ค่อนข้างจะนานพอสมควรระหว่างนี้คนที่ได้ออกมาที่สุดคงเป็นนัสสึและเกรย์ (ฉันด้วย!//บรูค) ตามนั้นนั่งเองค่ะ!!

 

ของแถมที่ไม่ได้แถมมานานนม


กลีบซากุระที่ปลิวไสวตามสายลมกระทบแสงจันทร์ทำให้มันเปล่งประกายสีม่วงอ่อนออกมา แสงจันทร์ที่ส่องกระทบร่างของคนๆหนึ่งที่อยู่ในชุดกระโปรงยาวสีขาวเธอยืนมองต้นซากุระอย่างเหม่อลอยและครุ่นคิด...

 

โครม!!

 

“ทำไม...” น้ำเสียงของเธอสั่นระริกเมื่อหันไปตามเสียงดังกังวานข้างหลังเธอ ร่างของเธอสั่นระริกมือของเธอค่อยๆเอื้อมออกไปหมายจะจับบุคคลที่ถูกโยนลงมาต่อหน้าเธอแต่ว่าทันทีที่หยดน้ำตาหยดหนึ่งของเขาจะหล่นกระทบพื้นดินร่างนั้นก็แตกสลายกลายเป็นขี้เถ้าไป

 

ร่างของหญิงสาวนิ่งไปเธอก้มหน้าลงพลันน้ำเสียงใสที่ทรงอำนาจจะตะโกนก้องมันเต็มไปด้วยโทสะ ความแค้น ความเจ็บปวด ความทรมาณที่ไม่มีวันจบสิ้น

 

“ทำไม...ทำไมเจ้าถึงทรยศข้า!!!
***เนื้อเรื่องหลักยังไปไม่ถึงไหนทำไมต้องมาโปรยเรื่องยั่วให้รีดเดอร์อ่านเล่นด้วยเนี่ย!***

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 140 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

544 ความคิดเห็น

 1. #522 JNM84. (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2563 / 23:24
  อร๊ายย ในที่สุดโมเม้นกับนัตสึก็มาฉันกำลังอยู่ในสถานะเฟรนโซนกับนัตสึสินะ TvT
  #522
  0
 2. #410 Parisa009 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2561 / 08:15
  โบกธงลัคซัส
  #410
  0
 3. #168 kianamel23 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 21:55
  /นั่งชูป้ายอวยลัคซัสแล้วโบกไปมากเหมื่อนป้ายไฟ/ โห้ยยยยย นัตสึเพลาๆบ้างลูกต้นซากุระนะไม่ใช่ต้นดาวเรือง 55555555 เกรย์เนี่ยน่าลงเรือ---- /โดนสายฟ้าอัด/ โอเคเราอวยลัคซัสต่อไปนะ ,-,
  #168
  1
  • #168-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 26)
   14 สิงหาคม 2560 / 18:02
   ...ห้ะ? สรุปแล้วเกรย์เนี่ยมีโมเม้นแล้วงั้นเหรอ
   ใครก็ได้ตอบไรท์ที! TT^TT (แต่งเองไม่รู้เอง)
   #168-1
 4. #164 † Sweet–ty † (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 19:07
  เหะ...ต่อไปโมเม้นใครเหยอไรท์---
  #164
  1
  • #164-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 26)
   13 สิงหาคม 2560 / 20:33
   ต่อไปคือลัคซัสค่ะ! (โดนเกรย์อัดเพราะผิดนัดเรื่องคิวของอีกฝ่าย)
   #164-1
 5. #163 Kuizumi (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 17:02
  ลูกรักของพระเจ้า อืมๆชื่อดูน่าเกรงขาม(?)ดี เเต่ เอาเซเรฟคืนมาาา//โหยหวน
  บุคคลปริศนา//ยังไม่จบอีกเหรอแก กลับไปนิยายตัวเองไป//เอาปืนจ่อหัว
  ค่ะT_T
  #163
  2
  • #163-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 26)
   13 สิงหาคม 2560 / 17:17
   "ลูกรักของพระเจ้า" ใช้เรียกคนที่ดวงดีสุดๆค่ะ (เครดิตสึบาสะอ่ะค่ะ)
   แต่ว่าบุคคลปริศนาหรือช่วงท้ายของแถมแต่ละตอนมันมีความสำคัญในการเดินเรื่องนะคะ
   ท่านผู้อ่านจงรอต่อไปถึงวันที่ความจริงของฟิคนี้เปิดเผยหมดคุณได้ อ๋ออ แน่ๆค่ะ
   #163-1
  • #163-2 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 26)
   13 สิงหาคม 2560 / 21:14
   555 ไรท์เข้าใจผิดซะแล้ว ^W^;;;
   บุคคลปริศนาเนี่ย...นึกว่าของแถมของไรท์ซะอีก
   #163-2
 6. #162 RungGsi (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 16:58
  โมเมนต์นัสสึเปนเหมือนเพื่อนสนิทจิงๆนั้นละ ความใสซื่อของนายทำดาเมจมากก
  ยังงงายก้อชอบค่ะ ฟินนนมากมายย
  ขอแบบนี้เยอะๆนะคะ อิอิ
  ไฟท์ติ้งนะเออออ ++++กำลังจายยย
  #162
  1
  • #162-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 26)
   13 สิงหาคม 2560 / 17:13
   รับแซ่บค่าาาาาาาาาา (รับทราบต่างหากยัยไรท์!//ซุยเซ็น)
   #162-1
 7. #161 Natacha_i-sen (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 16:57
  ToT เซเรฟ อย่างน้อยขอตอนพิเศษหลังจากแยกกับซุยเซ็นหน่อยสิค่ะ

  #161
  1
  • #161-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 26)
   13 สิงหาคม 2560 / 17:18
   ตอนพิเศษไปแล้วค่ะ! ดำเนินเรื่องไปแล้วค่ะ!!
   ตอนแด่เธอผุ้เป็นที่รักค่ะ!
   #161-1