Fic Fairy tail Sleep on it [Zeref x OC]

ตอนที่ 25 : ::โชคชะตาบทที่ 20:: วันก่อนงานชมดอกไม้ (ภาคเอดราส)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,631
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 151 ครั้ง
  12 ส.ค. 60


::โชคชะตาบทที่ 20:: วันก่อนงานชมดอกไม้ (ภาคเอดราส)

 

ณ เมืองแมคโนเรียในช่วงฤดูใบไม้ผลิ

 

“ฟังให้ดีนะทุกๆคน ผู้ที่เป็นจอมเวทย์ไม่ควรละเลยในการฝึกฝนในแต่ละวันและขัดเกลาฝีมือเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ว่าจ้างให้จนได้และจดจำเรียนและประสบการณ์เพื่อวันพรุ่งนี้หากมีวันที่ท้องฟ้าสดใสย่อมมีวันที่ฝนตก หากมีหากมีวันที่จบภารกิจโดยง่ายก็ต้องมีวันที่จบภารกิจลงด้วยความยากลำบากแต่ไม่ว่าจะยังไงพรุ่งนี้ก็ต้องมาเยือนอีกครั้งหนึ่งและพวกเราก็จะมุ่งหน้าต่อไปในฐานะจอมเวทย์กันแบบนั้นแหละถึงจะเป็นจอมเวทย์ของแฟรี่เทล” มาคาลอฟผู้ครองตำแหน่งมาสเตอร์รุ่นที่ 3 ของแฟรี่เทลยืนพูดให้กับสมาชิกทุกคนที่อยู่ในกิลด์แฟรี่เทลพร้อมชูนิ้วขึ้นฟ้า

 

โอ้!!

 

“ทุกๆคน 1 ปีที่ผ่านมาทำได้ดีมากและในที่สุดวันพรุ่งนี้ที่เราเฝ้ารอคอยก็จะมาถึง” หลังจากที่ทุกคนมีกำลังใจเขาก็พูดออกมาต่อด้วยท่าทีระริกระรี้ “ใช่แล้วเทศกาลชมดอกไม้สุดหรรษายังไงล่ะ!! แบบนี้ต้องฉลองดื่มเลย!

 

เย้!!! แกร๊บๆ

 

“บ้าบอคอแตกชะมัด” กาซิลที่เคี้ยวข้าวของตน (?) อยู่มุมหนึ่งพูดออกมาขณะที่ทุกคนต่างเฮฮากันอยู่นั้นกลับมีอยู่ 2 คนที่นั่งทรุดกับยืนห่อเหี่ยวอยู่มุมห้อง

 

วืด...วืด...วืด...

 

“ท่านเกรย์...ท่านเกรย์ออกไปทำภารกิจซะแล้วกิลด์ที่ไม่มีท่านเกรย์อยู่มันช่างเงียบเหงาอะไรอย่างนี้...ฮือ.../ฮันนี่...ฮันนี่ทิ้งเค้าไปทำภารกิจได้ยังไงกัน...อา...ทำไมวันนี้ถึงได้มืดมนอย่างนี้นะ...” ทั้ง 2 คนนั้นเขี่ยนิ้วของตนเองพร้อมพึมพำออกมาด้วยท่าทีสลดสุดขีด...

 

“ช่วยไม่ได้นี่นาก็เกรย์กับซุยเซ็นอยู่ทีมเดียวกับเจ้านัสสึนี่” นาฟชายผู้แต่งตัวเหมือนอินเดียแดงพูดอธิบายให้ทั้ง 2 คนนั้นฟัง

 

“แล้วทำไมยัยนั่น/เจ้านั่นถึงมาอยู่ทีมเดียวกับท่านเกรย์/ฮันนี่ได้ล่ะ!!” ทั้งจูเบียแล้วก็บรูคตวาดถามออกมาพร้อมกันอย่างไม่เข้าใจทำเอานาฟถึงกับเหงื่อตกในความเหมือนที่แตกต่างของ 2 คนนี้ “อย่ามาพูดแบบนั้นกับฮันนี่/ท่านเกรย์นะ!

 

“...ถ้าบอกพวกนี้เป็นพี่น้องกันฉันก็เชื่อ” นาฟพูดออกมาพร้อมเอามือเกาแก้มอย่างเอือมระอากับนิสัยที่เหมือนกันของทั้ง 2 คนนี้

 

อีกด้านหนึ่ง

 

“ฮะ...ฮัดเช้ย!!!” เด็กสาวจามออกมาเป็นรอบที่ 2 ของวันแล้วเธอเดินไปพร้อมเอามือถูกันเพื่อที่จะสร้างความอบอุ่นให้ร่างกายของเธอเองก่อนที่เด็กสาวจะถามด้วยน้ำเสียงสั่นๆฟันสั่นกระทบกันถี่ๆ “ฮะ...ฮัดเช้ย! ทะ...ทำไมต้องลากฉันมาด้วยเนี่ย?”

 

“ก็เพราะว่าพวกเราเป็นทีมเดียวกันไม่ใช่หรือยังไง” นัสสึพูดออกมาด้วยรอยยิ้มกว้าง

 

“ตอนไหนมิทราบ” ส่วนเด็กสาวก็กัดฟันพูดออกมา “ฮะ...ฮัดเช้ย!

 

ฟุ่บ...

 

“?” ซุยเซ็นเลิกคิ้วสูงเมื่อรับรู้ถึงสัมผัสของเสื้อผ้าที่ถูกคลุมไหล่เธอเอาไว้ เด็กสาวหันไปมองคนที่น่าจะเป็นเจ้าของเสื้อคลุมที่คลุมไหล่เธอเอาไว้

 

“ใส่ไว้สิ...เดินด้วยเสื้อผ้าแบบนั้นหวัดจะกินซะเปล่าๆ” ชายหนุ่มผมสีดำเอ่ยออกมาพลางหันหน้าหนีไปทางอื่นหลบสายตาใสซื่อของซุยเซ็นไป

 

“ขอบคุณนะเกรย์” เธอพูดออกมาด้วยน้ำเสียงอ่อนโยนแล้วจับเสื้อโค้ชนั้นใส่ทันทีพร้อมกระชับมันให้แน่นขึ้นเพื่อสร้างความอบอุ่นให้ตัวเอง “ว่าแต่...แล้วเสื้อกับกางเกงหายไปไหนน่ะ?”

 

“...เออเนอะ” ชายหนุ่มที่เดินด้วยกางเกงในเพียงตัวเดียว (บอกซ์เซอร์) พูดออกมาแล้วทำท่าเหมือนพึ่งรู้ตัว “ว่าแต่เธอก็เป็นผู้ใช้ไฟเหมือนเจ้าบ้านัสสึแท้ๆทำไมถึงหนาวเป็นล่ะ?”

 

“...นั่นสิก็สงสะ...ฮัดเช้ย!” ซุยเซ็นยังพูดไม่ทันจบก็จามออกมาอีกรอบพร้อมสูดน้ำมูกของตนเองเข้าไปลึกๆ เธอเอามือถูกจมูกเล็กๆจนมันแดงแจ๋... “สงสัยฉันไม่ชินกับหิมะหนาเต๊อะแบบนี้ล่ะมั้ง”

 

“ฉันคิดไปเองหรือเปล่าว่าเกรย์แลดูเอ็นดูซุยเซ็นจังจังเลยนะ” ลูซี่พูดออกมาตอนนี้เธออยู่ในโฮโลเกียมเทพแห่งดวงดาวของเธอกับเวนดี้ 2 คนที่หลบความหนาวเข้ามาในนาฬิกาเรือนดตเดินได้นี่

 

“นั่นสินะคะ” เวนดี้ว่าออกมา

 

“เห...แบบนี้จูเบียกับบรูคคงจะไม่ยอมแน่ๆเลย” ลูซี่ว่าต่อออกมาเมื่อนึกถึงบุคคลที่หลงรักเกรย์หัวปักหัวปำอย่างจูเบีย ล็อกเชอร์ และอดีตอาชากรระดับ S สมาชิกใหม่บรูค ลูเซียนโน่ “ท่าทางเส้นทางรักคงเต็มไปด้วยขวากหนามแน่ๆ”

 

“เธอว่าแบบนั้นน่ะครับ” โฮโลเกียมพูดออกมาหลังจากถ่ายทอดบทสนทนาของลูซี่กับเวนดี้ให้ข้างนอกได้ยิน

 

“...ยุ่งน่าพวกนี้” เกรย์หันไปมองทั้ง 2 คนโดยเฉพาะลูซี่ที่จะดูพูดมากเป็นพิเศษ “ยิ่งไม่ค่อยอยากจะคิดถึง (ศัตรูหัวใจอันดับ ??) หมอนั่นแท้ๆ”

 

“หิวจัง...ซุยเซ็นขอไฟหน่อยสิ” นัสสึบ่นกะปอดกะแปดออกมาซึ่งซุยเซ็นก็ไม่ได้คัดค้านอะไรเธอจุดไฟขึ้นมาหมายจะสร้างความอุ่นให้ตนเองก็รีบดับไปทันทีเพราะนัสสึหันควับมาด้วยแววตาวาววับ

 

“ฝันไปเถอะ” เด็กสาวแยกเขี้ยวใส่และเดินหาสมุนไพรที่เป็นภารกิจต่อ

 

ฟุดฟิดๆ

 

“เจอแล้ว! กลิ่นนี่เจ้าสมุนไพรนั่นแน่ๆ!” นัสสึที่หดหู่ลงจู่ๆก็ได้กลิ่นแปลกๆลอยมากับสายลม เขาก็พุ่งตัววิ่งด้วยความเร็วติดสปีดทันที

 

“เดี๋ยวสิ! นั่นใช่กลิ่นสมุนไพรจริงๆงั้นเหรอ?” ชาร์ลร้องห้ามออกมา

 

“จะหมู่หรือจ่าก็ต้องไปล่ะนะ อีกอย่างจมูกของหมอนั่นก็ดีจะตายไป” เอลซ่าพูดออกมาเพราะพวกเธอต้องรีบทำภารกิจให้เสร็จแล้วไปร่วมงานเทศกาลชมดอกไม้ที่เมืองแมคโนเรียให้ได้

 

“สรุปหมอนั่นเป็นคนหรือหมากันแน่เนี่ย” ซุยเซ็นมองตามฝุ่นไอหิมะที่ฟุ้งกระจายตามทางวิ่งของนัสสึด้วยสีหน้าเอือมระอา “ฮะ...ฮัดเช้ย!

 

“เป็นหวัดหรือเปล่าไอ๊?” แฮปปี้ถามออกมาซึ่งซุยเซ็นก็เอามือขยี้จมูกของเธอเองซ้ำอีกรอบพร้อมตอบด้วยใบหน้าเอือมระอา

 

“เปล่า...อาจจะโดนใครบ่นถึงก็ได้” เธอพูดออกมาแล้ววิ่งตามเอลซ่ากับเกรย์ไปทันที

 

และก็เป็นอย่างที่ซุยเซ็นกล่าว...

 

“ยัยเด็กไม้กระดานนั่นมีดีอะไรกันท่านเกรย์ถึงได้เอ็นดูเธอนัก!” จูเบียหันมากัดกับบรูคทันทีที่เห็นความไม่ลงลอยกันเมื่ออีกฝ่ายเอ่ยปากว่าคนที่ตนเองหลงรัก...

 

“แล้วไอ้โรคจิตนั่นมันมีดีอะไรนักล่ะ! อีกอย่างฮันนี่ไม้กระดาน? ตาบอดหรือเปล่าน่ะฮะ?!” บรูคลุกขึ้นมาถกแขนเสื้อของเขาเองขึ้นมาอย่างหาเรื่อง

 

“อย่ามาว่าท่านเกรย์ของจูเบียนะ!” จูเบียพูดออกมาเสียงแหลมด้วยความโกรธ

 

“หล่อนก็อย่ามาว่าฮันนี่ของฉันสิ!” ชายหนุ่มสวนกลับพร้อมแยกเขี้ยวใส่ก่อนที่จะเริ่มซัดกันทันที

 

โครมๆ

 

“เฮ้ย! น้ำ!!” เหล่าสมาชิกกิลด์ร้องออกมาเมื่อมีกระแสน้ำอยู่ในกิลด์

 

“เจ้าพวกบ้าอย่าทำลายกิลด์สิ!!!” ตามด้วยเสียงมาคาลอฟที่ร้องออกมาปานจะขาดใจให้ได้กับตัวสร้างเรื่องตรงหน้าเขา

 

กลับมาที่ด้านนัสสึ

 

“เจอแล้ว!” ชายหนุ่มร้องออกมาอย่างดีใจเมื่อเห็นสมุนไพรที่ตนตามหาเพื่อส่งภารกิจขึ้นอยู่เป็นจำนวนมาก

 

“เร็วเหลือ” ลูซี่และซุยเซ็นพูดออกมา

 

“ความเร็วเป็นสิ่งจำเป็นสินะ” เกรย์พูดออกมาด้วยใบหน้าเอือมๆ

 

ตึง!!

 

ร่างของทั้งหมดสะดุ้งเล็กน้อยเพราะแรงสั่นสะเทือนจากการกระทืบเท้าของมังกรตัวสีขาวที่มี่ปลอกคอมันเอาขาเหยียบสมุนไพรนั้นไว้ราวกับบอกว่าสมันไพรพวกนี้เป็นของข้าใครอย่าแตะ??

 

“หึ้ย! คิดจะเก็บไว้คนเดียวงั้นเหรอ?” นัสสึร้องโวยวายออกมา

 

“โชค 2 ชั้นเลยสินะ” เกรย์พูดออกมาพร้อมผสานมือของเขาเฉกเช่นเดียวกับเอลซ่าที่เปลี่ยนศาสตราเรียบร้อยแล้ว “เกล็ดของไวเวิร์นขายได้ราคาดีเลยทีเดียว”

 

!!” ฉับพลันดวงตาสีดำสนิทก็เปล่งประกายทันทีเมื่อพูดถึงเงิน

 

“ไฟลุกแล้วมั้ยล่ะ...หน้าเงินจริงๆเลย” ลูซ่ส่ายหน้าออกมาพร้อมกับค่อยๆคลานเข้าไปเก็บสมุนไพรตามที่เอลซ่าไหว้วาน (บังคับ) ให้เธอกับเวนดี้รับหน้าที่เก็บสมุนไพรระหว่างที่พวกเอลซ่าจะสู้กับไวเวิร์น

 

กรีซซซ!!

 

“แสบหูน่าไอ้เจ้านี่!” ซุยเซ็นพูดออกมาพร้อมกับในมือที่มีบูมเมอร์แรงอันใหญ่อยู่...เธอจัดการเหวี่ยงมันไปทางไวเวิร์นขาวทันทีแต่มันกลับไปไม่ถึงเพราะ

 

งั่ม!

 

“ทำบ้าอะไรของนายเนี่ยนัสสึ!!” ทั้งเกรย์และซุยเซ็นร้องออกมาอย่างตกใจเมื่อนัสสึ ดราก้อนสเลเยอร์ไฟประจำแฟรี่เทลกระโดดงับบูมเมอร์แรงพร้อมกับดูไฟเข้าไปอย่างรวดเร็ว

 

“ขอบคุณสำหรับอาหาร” เขาพูดออกมาก่อนที่จะสูดลมเข้าไปเต็มปอด

 

“ไอ้เจ้าคนตะกละ!!” ซุยเซ็นว๊ากออกมาก่อนที่เธอจะพุ่งไปยังนัสสึด้วยความเร็วหมายจะซัดสักหมัดให้หายแค้น (?) ที่บังอาจกินไฟของเธอโดยไม่ได้รับอนุญาตแต่ชายหนุ่มเอี้ยวตัวหลบไปได้ทัน

 

โครม!! กรีซซซ

 

เป็นผลให้หมัดที่ทรงพลังนั้นชนเข้ากับหลังของไวเวิร์นตัวนั้นกระแทกกับพื้นจนยุบไปเกือบ 2 เมตรส่วนนัสสึก็ได้แต่อ้าปากค้างเมื่อเห็นแรงช้างสารนั้น “สะ...สุดยอด”

 

ครึ่กๆ...

 

“ได้แล้ว! ฉันเป็น 1 ในทีมที่แกร่งที่สุดจริงๆสินะ” ลูซี่ว่าออกมาพร้อมชูสมุนไพรนั้นขึ้นสูงเหนือหัวด้วยใบหน้าเบิกบานใจก่อนที่จะรับรู้ถึงแรงสั่นสะเทือนของพื้นหิมะพลันดวงตาเธอก็เหลือบไปเห็น... “กรี๊ด! หิมะถล่ม!!!

 

โครมๆ

 

“คุณเอลซ่าไม่เป็นไรนะคะ” เวนดี้ที่ถูกชาร์ลอุ้ม (ดึง) บินขึ้นมานั้นถามออกมาด้วยความเป็นห่วงก่อนที่เธอจะเห็นว่าทั้ง 3 คนปลอดภัยดีส่วนตัวต้นเหตุน่ะเหรอ? บินอยู่ใกล้ๆเธอนี่ไง

 

“อุ๊ก! เธอเนี่ย...แรงช้างสารจริงๆ” นัสสึพูดออกมาด้วยท่าทีพะอืดพะอม

 

“ให้ตายเถอะพวกนายเนี่ยบ้าระห่ำจริงๆ” ชาร์ลว่าออกมาด้วยน้ำเสียงเหนื่อยใจกับเจ้าพวกนี้

 

“แล้วลูซี่ล่ะไอ๊” แฮปปี้พูดออกมาถามถึงบุคคลที่ไม่อยู่

 

พุ่บ!

 

สมุนไพรต้นหนึ่งโผล่ขึ้นมาจากหิมะพร้อมกับร่างของลูซี่ที่ถูกหิมะทับไปครึ่งหนึ่งมือไม่สิตัวของเธอสั่นกึกราวกับเจ้าเข้า (?) “นะ...หนาว!

 

“ขอโทษนะลูซี่ยั้งมือไม่ทันจริงๆ” ซุยเซ็นพนมมือไหว้ลูซี่อย่างกับไหว้คนตาย

 

“ยังไม่ตายย่ะ!” ลูซี่กัดฟันตบมุกอีกฝ่าย

 

สรุปแล้ว

 

“ขอโทษจริงๆค่ะ!” ซุยเซ็นนั่งสำนึกผิดอยู่หน้าบ้านทางเข้าของบ้านลูซี่พร้อมก้มหัวลงหลายๆรอบ อันที่จริงเธออยากทำท่า orz นะแต่เกรงใจเจ้าของบ้าน (ทำขนาดนั้นไม่ต้องเกรงใจก็ได้นะ)

 

“ไม่เป็นไรหรอก...” ลูซี่โบกไม้โบกมือบอกไม่เป็นไร “งั้นนัสสึฉันขอตัวไปนอนก่อนนะ” ก่อนจะหันไปบอกนัสสึกับแฮปปี้ที่มาพร้อมกับซุยเซ็น

 

“อืม” นัสสึตอบออกมาก่อนที่พวกเขาจะพากันออกจากบ้านไป

 

“ทั้งๆที่ลูซี่ตั้งตารอขนาดนั้นแท้ๆเลยนะไอ๊” แฮปปี้ว่าออกมาอย่างเสียดาย

 

“นั่นสิ” นัสสึพูดออกมาก่อนที่พวกเขาจะตรงดิ่งไปที่งานชมซากุระก่อนที่ทั้ง 2 คน (1 คนกับ 1 ตัว) จะหยุดชะงักแล้วหันไปมองซุยเซ็นที่เดินตามมาเมื่อเธอพูดอะไรขึ้นมา

 

“ฉันคิดอะไรดีๆออกแล้วล่ะ”

 

[12/08/2560]

 

ตอนวันหยุดไรท์จะอัพดึกเป็นพิเศษนะคะแต่! เจ๊คะ! ทำไมต้องหวงไฟขนาดนั้นด้วยให้นัสสึกินๆไปเถอะค่ะ!! รวมถึงตะ--//เหล่าว่าที่พระเอกที่เหลือ + ซุยเซ็น (ยกเว้นนัสสึ) รุมกระทืบ

 

เอาเป็นว่าเจ๊จ๋าเจ๊! ช่วยใช้เวทย์ตอนสู้ทีสิ! (ซุยเซ็น//ใช้น่ะใช้ได้แต่ยั้งมือไม่อยู่อ่ะนะ -..-) โอเคมีคนอยากเห็นหน้าตาน้องชายนางเอกไรท์ไม่มีรูปแต่!

 

อิมเมจน้องชายของซุยเซ็นหรือ ฟุมาตะ ริยะ (นามเดิมคือ “ฟุจิวาระ ริยะ”) มาจากคากามิเนะ เล็น จากโวคัลลอยด์ค่ะ! หนุ่มน้อยโชตะดีๆนี่เอง!!(นี่ค่ะรูป--//โดน(สามี)ริยะฆ่าหมกส้วม(ตอนเด็ก)(ตอนโต 14)

 


(แต่งหญิง?)


(กระซิบ – ในอนาคตเขาจะได้ออกมาแน่ค่ะแต่ก็อีกนานพอสมควรแต่ออกมายังไงไรท์ขออุบไว้ก่อนนะคะรูปตอนโตกว่านี้ก็หน้าเคะแบบนี้ล่ะค่ะ! และ"อาจ"มีแววเป็น 1 ในพระเอก! (ซิสค่อนสินะ-//ริยะฟาดขวดน้ำใส่หน้า))

 

***ตอนหน้ามีโมเม้นคู่ นัสสึ – เกรย์...แย้ก! ผิดๆ นัสสึ – ซุยเซ็นค่ะ!***

(ทำไมชื่อเกรย์แวบเข้ามาในหัวล่ะ! เค้าขอโทษ! เกรย์จ๋า! เหมือนนายจะมีบทแต่ก็ไม่มีสักที!! ต่อเอาจากนัสสึแล้วกันนะคะ!)

 

ปล. ปุ่ม Shift ไรท์เป็นอะไรกดไม่ติดเลยชื่อเกรย์หรือตัว การันต์เลยกดไม่ติดเกือบหมดเลย!ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 151 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

544 ความคิดเห็น

 1. #316 Hiroyosha (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2560 / 19:15
  ลัคซัสสสสสสออกมาเต๊ออออะๆ
  #316
  0
 2. #158 Kuizumi (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 00:43
  เซเรฟฟฟฟ~ เอาสุดหล่อของเค้า(?)คือมาาาTOT
  #158
  1
  • #158-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 25)
   13 สิงหาคม 2560 / 10:35
   สุดหล่อของเราไปแล้วไปลับอาจจะกลับมามีบทอีกทีคง...เกือบจบเเอ้ก!#เหล่าแฟนคลับเซเรฟเขวี้ยงสรรพสิ่งของใส่หัว
   #158-1
 3. #157 kianamel23 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2560 / 23:18
  /กระทืบลัคซัสแล้วเอาเงินตบหน้า/ ไปออกเถอะนะแม่ฟาดเงินทุกตอนเลย.... ค่าสินสอดซุยเซ็นแม่จ่ายให้ทั้งหมดเลยนะทั้งค่าบ้านค่าหอค่าชุดค่างานแม่พร้อม อัญชลี วันทา----/โดนลัคซัสอัดสายฟ้าใส่

  ไม่เปลี่ยนฮือออ เราจะอวยยยย อวยจนหัวชนฝาอวยจนถึงวินาทีสุดท้ายยยยยย
  #157
  1
  • #157-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 25)
   12 สิงหาคม 2560 / 23:23
   ยังไม่ถึงเวลาที่ลัคซัสออกจริงๆค่ะ!! ขอโทษจริงๆ ( ;;^;;)++

   ตามบทต้องรอให้ถึงตอนเกาะเทนโรวก่อนนะคะ! (นานเกินไป๊!)

   -*แต่ว่าอาจจะโผล่ออกมาอีก 2 ตอนต่อจากนี้มั้ยหนอ?*-
   #157-1
 4. #156 Bjakx (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2560 / 22:58
  โอ~~โฮะๆๆ
  #156
  1
  • #156-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 25)
   12 สิงหาคม 2560 / 23:04
   คึๆ หุ...หึๆๆๆๆ (ลากไรท์ไปเก็บทีสิ//ซุยเซ็น)
   #156-1
 5. #155 RungGsi (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2560 / 22:37
  ตอนหน้าเปนโมเมนต์นัสสึเย่ๆ
  อยากอ่านมว้ากกกก ซุยเซ็นจังแรงช้างจิมๆ เหมือนซากุระมาเกิด#เอ้ะผิดเรื่องง
  สนุกมากค่ะไรท์ อัพปึ้บอ่านปั้บเบยย อิอิ
  #155
  1
  • #155-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 25)
   12 สิงหาคม 2560 / 23:04
   ไม่ผิดหรอกค่ะเพราะเจ๊เเกเคยเป็นนางเอกของฟิคนารุโตะไรท์มาก่อน! //หล่อนก็ผิดเรื่อง

   ส่วนคู่นัสสึเนี่ยไรท์คงต้องขอแว้บออกไปหานิยายโรแมนแนวเพื่อนสนิทมาอ่านดูก่อน (หาโมเม้นลำบากค่ะ)
   #155-1