Fic Fairy tail Sleep on it [Zeref x OC]

ตอนที่ 23 : ::โชคชะตาบทที่ 18:: สิ่งที่เฝ้ารอ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,946
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 195 ครั้ง
  10 ส.ค. 60


::โชคชะตาบทที่ 18:: สิ่งที่เฝ้ารอ

 

[Zeref’s Tell]

 

ตอนนี้ผมกำลังทำสิ่งที่ไม่เคยคิดว่าจะทำมันอีกครั้ง...ผมกำลังเดินจับมือกับเซฟิเรีย...อา...ไม่สิร่างเกิดใหม่ของเธอ ซุยเซ็น...พวกผมทั้ง 2 คนกำลังตรงดิ่งไปเมืองราเรียส “...ทำไมเธอถึงมาอยู่ในที่แบบนี้ล่ะ?”

 

“หืม? ก็มาทำภารกิจน่ะสิ...ฉันเป็นนักเวทย์น่ะ” เธอตอบผมออกมาพร้อมหันมามองผมเล็กน้อย นักเวทย์...เหมือนจริงๆ... “จะว่าไปนายเป็นนักบวชเหรอ?”

 

“ปะ...เปล่าผมไม่ใช่คนที่ดีอะไรขนาดนั้น” เธอถามผมออกมาซึ่งผมก็เพียงเบือนหน้าหนีเธอพร้อมตอบไม่เต็มเสียงเท่าไหร่ ใช่...ผมไม่ใช่คนดีอะไรเลย...

 

กึก...

 

“อา...ฉันพูดเรื่องที่ทำให้นายเสียใจไปอีกแล้วสินะ” โดยที่ไม่ทันรู้ตัวผมก็เผลอกุมมือเธอแน่นขึ้น นั่นทำให้ซุยเซ็นพูดออกมาด้วยสีหน้ากังวลใจอย่างที่ผมไม่อยากเห็น “ขอโทษด้วย”

 

“ไม่เป็นไรหรอก...ผมต่างหากที่ต้องขอโทษ” ผมพูดออกมาเพราะมันไม่ใช่ความผิดของเธอเลยสักนิดทั้งหมดเป็นเพราะผมเอง...

 

“แปลก...นายเนี่ยแปลกจริงๆนะเซเรฟ” ระหว่างทางที่ผมกับเธอเดินตรงไปเรื่อยๆในยามค่ำคืนเธอก็พูดออกมา...หลังจากที่เหลือบมองผมหลายต่อหลายครั้ง นั่นทำให้ผมสงสัยและกังวลใจเล็กน้อย “ตอนเจอกันครั้งแรกนึกว่านายจะหัวแข็งแล้วก็ดูดื้อดึงกว่านี้แท้ๆ”

 

ผมเบิกตาเล็กน้อย

 

“ฮะๆ...ขอโทษทีนะที่พูดอะไรแปลกๆ” ซุยเซ็นมองผมก่อนที่จะหัวเราะออกมาพลางโบกมือเล็กๆคล้ายไม่มีอะไร “ว้าว...เซเรฟดูนั่นสิ...สวยจังนะว่ามั้ย”

 

เธอชี้ให้ผมดูบ้านเมืองที่มีแสงส่องออกมาราวกับดวงดาวใบหน้าเธอดูผ่อนคลายและอ่อนโยนจนผมละสายตาไปไม่ได้ “อืม...สวยจริงๆ”

 

“นั่นสินะ” ซุยเซ็นยิ้มกว้างก่อนที่จะหันมามองหน้าผม “รีบไปกันเถอะ...”

 

“อืม” ผมพยักหน้าตอบแล้วเดินไปพร้อมกับเธอ...มุ่งหน้าสู่เมืองราเรียส

 

 

 

 

“อ๊ากกกกกกก” น้ำเสียงของชายหนุ่มร้องออกมาพร้อมกอดแก้วเหล้าของตน น้ำตาไหลออกมาราวกับแม่น้ำอเมซอน “ทำไมๆ...ทำไมถึงรู้สึกว่ามีศัตรูหัวใจกันเนี่ยยยยยยย!!! ฮันนี่! อย่านอกใจเค้าน้า!!

 

“หมอนั่นบ้าไปแล้วหรือยังไงนะ” เอเวอร์กรีนว่าออกมาพร้อมมองสมาชิกใหม่ที่โหยหวนออกมาราวกับผีสางป่าใดไม่ทราบ...

 

“อา...ก็ไม่อยากจะพูดนะแต่...” เกรย์พยักหน้ารับ...ก่อนที่สีหน้าจะเปลี่ยนไปราวกับคนเคร่งเครียด “ฉันก็รู้สึกแบบเดียวกับหมอนั่นเหมือนกัน”

 

“ไม่ยอมหรอกเฟ้ย! ซุยเซ็นเป็นของฉันคนเดียว!” นัสสึตบโต๊ะอีกครั้งพร้อมตะโกนลั่นกิลด์อย่างไม่กระดากอายเลยแม้แต่น้อย...

 

“น้อยๆหน่อยนัสสึ! ยัยนั่นเป็นของนายตอนไหน?!” เกรย์ลุกพรวดขึ้นมาอย่างหาเรื่อง

 

“แล้วมันใช่เรื่องของนายมั้ยเกรย์!” นัสสึถามออกมาพร้อมกับกระชับผ้าพันคอของตนเองให้แน่นขึ้น

 

“มะ...ไม่ใช่สักหน่อย! แต่นายพูดแบบนั้นยัยนั่นเสียหายไม่ใช่หรือยังไง!” เกรย์พูดออกมาก่อนที่จะถอดเสื้อ (เพื่อ?) เตรียมซัดกับนัสสึ

 

“แล้วทำไมแกต้องออกตัวรับแทนด้วยล่ะฟะ?! หรือว่า...” นัสสึพูดออกมาพร้อมยิ้มกว้างเตรียมสู้เช่นเดียวกันแต่ยังไม่ทันที่ทั้ง 2 จะพุ่งเข้าซัดกัน...

 

“หุบปากไปนัสสึ!” เกรย์กระชับท่าของตนเองให้มากขึ้น “ไอซ์เมค...”

 

“มังกรเพลิง...” เฉกเช่นกับนัสสึ

 

“แฮมเมอร์!/สยายปีก!!” ทั้ง 2 เสียงดังขึ้นพร้อมกัน

 

ชิ้ง!

 

“ฮันนี่...เป็นของใครกันนะ?” ชายหนุ่มที่น่าจะกอดแก้วเหล้าโผล่เข้ามากลางวงของนัสสึและเกรย์เขากางมือทั้ง 2 ที่มีวงเวทย์ดูดเวทย์ของทั้ง 2 คนเข้าสู่ตัวของตนเอง ดวงตาเรียวสีเทาแวววาวน่ากลัวและน้ำเสียงเหี้ยมเกรียมจนนัสสึและเกรย์กอดกันตัวสั่นงกๆ กับเขาที่งอกออกมาจากเส้นผมสีเงินนั้น “หืม?”

 

“ปะ...เปล่ากั๊บ!” นัสสึและเกรย์ส่ายหน้ารัวๆแล้วตอบด้วยน้ำเสียงสั่นๆ

 

“นับวันกิลด์เราจะมีแต่คนน่ากลัวสินะ” ลูซี่พูดออกมาเธอยังสยองกับใบหน้าของบรูคเวลาหึงหวงสุดๆนั่นเลย

 

“นั่นสิคะ” เวนดี้สบทบด้วยรอยยิ้มแห้งๆ

 

“วุ่นวายจริงนะ” ชาร์ลพูดออกมาก่อนที่เธอจะชะงักกึก...

 

“มีอะไรงั้นเหรอชาร์ล?” เวนดี้ถามออกมาอย่างเป็นกังวลใจ

 

“เปล่า...ไม่มีอะไรหรอก” แมวสีขาวพูดออกมาแล้วสลัดภาพเมื่อกี้ออกไปเหงื่อที่เริ่มผุดพรายออกมานั้นถูกมือของเธอปาดมันทิ้งไป “ต้องไม่มีอะไรแน่ๆ”

 

 

 


“ได้เงินมาเยอะเลย!” ผมมองซุยเซ็นที่ยิ้มกว้างด้วยท่าทีเบิกบานใจสุดๆ ก่อนที่เธอจะหันมาทางผม “เซเรฟ...นี่ดึกแล้วก็จริงแต่นายหิวมั้ย?”

 

“ไม่หรอก” ผมส่ายหน้าช้าๆ

 

“อะไรกัน...กะว่าจะเลี้ยงตอบแทนนายที่พามาส่งสักหน่อยแท้ๆ” ซุยเซ็นเบ้หน้าออกมาอย่างกับเด็กถูกขัดใจ...ซึ่งผมเองก็ชอบที่เห็นเธอทำสีหน้าแบบนั้น...สีหน้าที่ผมไม่มีวันได้เห็นจากเซฟิเรีย...ผมค่อยๆยกมือขึ้นลูบหัวเธออย่างแผ่วเบา...

 

“แค่เห็นเธอมีความสุข...ผมก็พอใจแล้ว” ผมพูดออกมาและเห็นแก้มของซุยเซ็นขึ้นสีแดงเล็กๆ ก่อนที่เธอจะเบือนหน้าหนีผม...

 

“พะ...พูดอะไรน่ะ! ///” น้ำเสียงเธอกำลังสั่นใบหูของเธอแดงแจ๋...ผมชักจะอยากเห็นหน้าเธอตอนอายแล้วล่ะ...แบบนั้นผมเลยชะโงกหน้าไปมองเธอซึ่งซุยเซ็นรู้ตัวทันเธอรีบเอามือปิดตาผมทันที “ห้ามมองนะ!

 

“เข้าใจแล้ว” ผมพูดออกมาถึงจะแอบเสียใจเล็กน้อยก็เถอะแต่แค่เห็นว่าเธออายคำพูดของผมก็ดีใจแล้วผ่านไปสักพักสีหน้าของเธอก็กลับเป็นปกติ

 

“...เซเรฟ...ฉันจะกลับแมคโนเรียแล้วนะ” เธอพูดกับผมทำให้ผมชะงักกึก...เพราะชื่อเมืองนั้นและเรื่องที่เธอจะไปจากเมืองนี้แล้ว “นายจะเอายังไงงั้นเหรอ?”

 

“ผมขอไปส่ง...ก็แล้วกันนะ” ผมพูดออกมาด้วยแววตาเว้าวอนซึ่งซุยเซ็นก็ยิ้มออกมาเล็กๆอย่างขบขันพร้อมเอามือแตะหัวผมพร้อมรอยยิ้ม

 

“คิกๆ...ฉันเริ่มจะไม่เข้าใจนิสัยนายแล้วนะ...เอาสิ...ถ้าเหงาก็แวะไปหาฉันได้นะฉันอยู่ที่กิลด์แฟรี่เทล” เธอพูดออกมาราวเชิญชวนแต่นั่นทำให้ผมไปต่อไม่เป็น กิลด์แฟรี่เทล...กิลด์ของเมวิสงั้นเหรอ?...

 

พระเจ้าช่างเล่นตลกเสียนี่กระไร

 

ณ สถานีเมืองราเรียส

 

“เอ๋! หยุดให้บริการทำไมล่ะคะ?!” ซุยเซ็นถามชายที่น่าจะเป็นนายสถานี

 

“ขอโทษด้วยนะครับคุณลูกค้าแต่ที่ลางรถไฟของเมืองเราเกิดอุบัติเหตุหินผาถล่ม...จึงทำให้ต้องหยุดซ่อมกว่าจะเสร็จก็เกือบ 1 เดือนครับ” ชายคนนั้นโค้งตัวขอโทษหลายๆรอบติดกันซึ่งทำให้ซุยเซ็นถอนหายใจออกมา

 

“จะเอายังไงต่อล่ะ?” ผมถามออกไปหวังว่าเธอจะพักอยู่ที่เมืองนี้ต่อสักพัก

 

“คงต้องเดินไปล่ะนะ” เธอหันมาตอบผม “ฉันเองก็ออกจากิลด์มาทำภารกิจระดับ S (ที่ไม่รู้ตัวว่ามันถูกเลื่อนแล้ว) ยิ่งกลับช้าพวกเขาจะเป็นห่วงน่ะ...ถึงจะใช้เวลานานหน่อยแต่ก็ไม่เท่ารอรถไฟซ่อมเสร็จหรอก...”

 

“งั้น...ผมจะไปส่ง” ผมพูดออกมาทำให้เธอเลิกคิ้วสูง

 

“อื้ม...ขอบใจนะเซเรฟ” โดยไม่รู้ตัวใจผมก็เต้นดังจนหนวกหู...ไม่เหมือนกับตอนที่เจอเมวิส...ไม่เหมือนกับเจอเซฟิเรียครั้งแรก ยามนี้มันกลับเต้นแรงกว่าคราวก่อน... “ถ้านายไม่ไปฉันก็คงหลงเป็นเดือนแน่ๆ”

 

“ไม่เป็นไรหรอก” ผมตอบออกไปหลังจากนั้นผมกับเธอก็เดินทางมุ่งหน้าสู่เมืองแมคโนเรีย...ไม่รู้ว่าเวลานับแต่ตอนนั้นมันนานเท่าไหร่แล้ว...เพราะผมไม่เคยที่จะนับมันและจากนี้...บางทีผมอาจจะเริ่มนับมันอีกครั้ง...

 


 

2 วันผ่านไป 

 

สายลมที่พัดผ่านร่างของผมกับเธอ...รอบๆตัวผมไม่เหมือนเมื่อก่อนนี้ที่ไม่ว่าผมจะไปไหนก็จะกลืนกินชีวิตของผู้อื่นแต่ยามนี้...ผมรู้สึกเหมือนตัวเองมีชีวิตอยู่ ราวกับโลกนี้ไม่ปฏิเสธผม...“พักกันก่อนมั้ย?” ผมเอ่ยถามกับเธอ

 

“อืม” ซุยเซ็นตอบกลับผม “ที่นี่มันเหมาะที่จะพักเหนื่อยจริงๆนั่นแหละ”

 

แล้วเธอก็นั่งลงเบื้องหน้าของพวกเราคือทุ่งดอกไม้ใหญ่สวยงาม...ที่ผมไม่เคยเห็นมันนานมาแล้ว...

 

“นี่เซเรฟ...ทำไมทุกคนที่ได้ยินชื่อนายถึงมีท่าทีหวาดกลัวกัน?” ซุยเซ็นถามผมออกมาโดยที่หลับตาซึมซับธรรมชาติอยู่อย่างนั้น...ผมเหม่อมองใบหน้าของเธอพร้อมรอยยิ้มอ่อนๆ...ไม่คิดจะปิดบังหรอก...

 

“เพราะผมคือจอมเวทย์ดำเซเรฟ...จอมเวทย์ผู้ชั่วร้ายที่ทุกคนต่างหวาดกลัว” ผมพูดตอบเธอออกมา...เกือบ 2 วันที่ผมอยู่กับเธอนั้น...ทำให้ผมรู้หลายๆเรื่องที่ว่าเธอไม่รู้อะไรเกี่ยวกับที่นี่เลย...เธอบอกว่าเธอความจำเสื่อม...

 

“หืม?” จากที่ฟังคำพูดของผมแล้วเธอก็ขมวดคิ้วเล็กน้อยก่อนจะหันมามองผม “นายน่ะเหรอชั่วร้าย...” เธอพูดออกมาก่อนที่ใบหน้านั้นจะดูเคร่งเครียดจนน่ากลัวที่เธอจะตีจากผมไป

 

“อืม...” ผมพยักหน้าตอบ

 

“ถ้านายเป็นคนชั่วร้ายจริงๆ” เธอพูดพร้อมลุกขึ้น...ใบหน้าเธอดูจริงจังอย่างไม่น่าเชื่อเหมือนกับเมื่อก่อน...เหมือนใบหน้าของเซฟิเรียตอนดุผม... “ฉัน...” เธอค่อยๆพูดออกมาทีละคำ... “ฉันว่าทุกคนในโลกก็เป็นจอมวายร้ายแล้วล่ะ”

 

“ทำไมถึงคิดว่า...” ผมยังพูดไม่ทันจบ...

 

“ไม่รู้สิ...แต่ 2 วันที่รู้จักนายมาก็เด่นชัดแล้วไม่ใช่หรือไง” ซุยเซ็นพูดพร้อมมองหน้าผมแววตาเธอจริงจัง แน่วแน่และมุ่งมั่น “คนขี้แยและหัวอ่อนอย่างนายจะเป็นคนชั่วร้ายได้ยังไง...อีกอย่าง...”

 

“อีกอย่าง?” ผมทวน

 

“...” เธอเงียบไป “อืม...ไม่รู้สิ...เหมือนจะรู้นะแต่ก็ลืมไปแล้วล่ะ...เอาเถอะเซเรฟถ้าหากทั้งโลกเป็นศัตรูของนายจริงๆก้จำไว้นะว่าฉันอยู่ข้างเดียวกับนายเสมอ...”

 

คำพูดนั้นทำให้ขอบตาผมร้อนผ่าว...

 

“ตายล่ะ...ฉันทำให้นายร้องไห้อีกแล้วเหรอเนี่ย” เธอดูมีท่าทีกระวนกระวายใจเล็กน้อยพร้อมมองซ้ายมองขวาอย่างเลิกลั่ก...เมื่อเห็นผมมีน้ำตาคลอ “งื้อ...แบบนี้ฉันเหมือนเป็นคนเลวที่รังแกนายเลยน่ะสิ...”

 

“...ไม่ได้ร้องไห้สักหน่อย” ผมปาดน้ำตาทิ้งก่อนที่จะเหลือบเห็นบางสิ่งเข้ามือผมค่อยๆเด็ดมันออกมาอย่างบรรจง...พร้อมลุกขึ้นยืน... “เธอน่ะอ่อนโยนจริงๆ”

 

“อะไรกันเล่าจู่ๆทำไมต้องมาชมกันด้วย” ซุยเซ็นเลิกลั่กก่อนที่ผมจะยกมือเกลี่ยเส้นผมสีดำสนิทของเธอทัดหูทำให้ซุยเซ็นสะดุ้งเล็กน้อย ก่อนที่ผมจะเอามืออีกข้างที่เด็ดดอกไม้มาเสียบทัดหูเธออย่างแผ่วเบา “ทำอะไรน่ะ”

 

“มัน...เหมาะกับเธอจริงนั่นแหละ” ผมพูดออกไปพร้อมจ้องหน้าเธอก่อนที่ใบหน้าของผมจะค่อยๆเข้าไปใกล้ซุยเซ็นหน้าผากของพวกเราแนบชิดกัน...ระยะห่างของพวกเราห่างกันเพียงไม่กี่เซน “ซุยเซ็น”

 

“อ้ะ...” ใบหน้าของเธอขึ้นสีแดงอย่างน่ารัก...ทำให้ผมยิ้มออกมา “คนกะล่อน!

 

อา...บางทีนี่อาจจะเป็นสิ่งที่ผมรอคอยมาตลอดก็ได้...

 

[10/08/2560]

 

ตะ...ตอนที่แล้วมีแต่คนเชียร์เซเรฟ! เฮียเลยจัดการทำคะแนนเรื่อยๆเลยเห็นมั้ย! กรี๊ด! เซเรฟ! หยุดก่อนนนนน ให้ว่าที่พระเอกคนอื่นๆทำคะแนนบ้างสิ!!

 

อืม...จะว่าไปมีคนเชียร์ให้เป็นแนวฮาเร็มชัดเจนหลายคน หรือ 3P แต่รีดเดอร์จะรู้ไหมหนอ...ว่าไรท์โคตรเกลียดแนวแบบนั้นเลย! (อาจเพราะอนิเมะแนวโรงเรียนเวทยืมนต์ที่ไรท์ชอบดูมีแต่ฮาเร็ม หนองโพและฉากเซอร์วิสเต็มไปหมดจนไรท์เอียน + พ่อแม่นั่งอยู่ข้างหลังเลยพาลไม่ชอบไปซะเลย) แต่ก็แต่งเรื่องนี้ไปคล้ายๆฮาเร็มแต่สุดท้ายตอนจบนางเอกก็ต้องเลือกค่ะ!

 

เพราะคุณไม่สามารถรักใครหลายๆคนพร้อมกันได้จริงมั้ย? ลองคิดดูว่าหากวันใดวันหนึ่งรีดเดอร์เดินมาถึงจุดๆหนึ่งของชีวิตก็จะเข้าใจเองค่ะ...จริงมั้ย? (พูดเหมือนมีประสบการณ์แต่จริงๆอิไรท์ไม่เคยมีแฟนสักกะคนเดียว!//เหล่าออริประจาน)

 

โอเคสำหรับคู่เซเรฟ – ซุยเซ็นไรท์ก็ค่อนข้างอวยเฉกเช่นลัคซัสกับซุยเซ็นและรักของเซเรฟค่อนข้างจะมีความเป็นผู้ใหญ่มาก (เพราะเฮียอายุ 400+ ปี) และผ่านอะไรมาเยอะจะบอกว่าเซเรฟเลวก็ไม่ผิดเพราะมีเมวิสแล้วแต่ก็ยังคงลืมรักแรกอย่างเซฟิเรียไม่ได้ถึงแบบนั้นก็เถอะซุยเซ็นก็เหมือนไม่ใช่เซฟิเรียจริงๆ (เพราะเกิดใหม่)

 

ดังนั้นความรักคู่นี้เลยอาจจะขมๆไปบ้างเล็กน้อย – ปานกลาง

 

ของแถมที่ไม่ได้แถมมานานนม!
“...รู้สึกแปลกๆแฮะ” ชายหนุ่มเรือนผมสีทองพูดออกมาพลางมองไปยังทิศของเมืองราเรียส ความรู้สึกที่เหมือนกำลังจะโดนแย่งของสำคัญไป “ยัยเปี๊ยกนั่น...สงสัยคงต้องรีบกลับไปแล้วล่ะ”

 


เวลาเดียวกันว่าที่พระเอกก็รู้สึกราวกับมีมาร (หัวใจ) ที่อันตรายที่สุดในโลกโผล่ขึ้นมาที่มุมใดมุมหนึ่งของเอิร์ธแลนแห่งนี้ (ตอนที่เฮียบรูคมาดแตกและเกรย์กับนัสสึทะเลาะกัน)

**ไรท์เปิดโอกาสให้รีดเดอร์เชียร์คนที่อวยได้แต่ไรท์ก็ยืนยันคำเดิมค่ะ! สิทธิ์ขาดอยู่ที่ไรท์! **

(อยู่ที่ฉันไม่ใช่หรือยังไง! ฉันเป็นคนที่ต้องตัดสินใจไม่ใช่หรือยังไง!//ซุยเซ็น)

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 195 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

544 ความคิดเห็น

 1. #532 GNeyy (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2563 / 07:53
  อยากเชียร์เซเรฟนะ แต่ก็ไม่อยากให้เมวิสเสียใจอ่าาา ฮื่อออt-t
  #532
  1
 2. #517 นังนี่มันคนหยาบคายยย (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2563 / 19:47
  เฮียคะ!!!!ใจไม่ดีเลย ละล๊ายยย
  #517
  0
 3. #509 montida2404 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2562 / 19:01

  .ลงเรือฮาเร็มได้ม้ะ55ึึ​ เลือกไม่ถูก

  #509
  0
 4. #413 DEVILPRINCESS (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2561 / 11:07
  เซเรฟก็ใช่ลัคซัสก็รักเห้อเลือกไม่ถูกกกกกกกกก
  #413
  0
 5. #363 praew0009 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 5 มีนาคม 2561 / 14:12
  เซเรฟ~~~~~~~
  เซเรฟเท่านั้น
  #363
  0
 6. #349 ★Aommy★ (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 29 มกราคม 2561 / 07:19
  ท่านเซเรฟขาาาาาาา>//////<
  #349
  1
 7. #337 norinamfon188 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2560 / 13:03
  เซเรฟฟฟฟฟฟฟฟ ดาเมจจจจจ
  อิจฉานางเอกกกกกกกกกกกกกก
  #337
  0
 8. #315 Hiroyosha (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2560 / 19:03
  ม่ายยยน้าาาถ้าจะขมๆขนาดนั้น มาหาลัคซัสสสสเถอะะมาหาเขาดีกว่าาาาาน้าาาาาาาเฮฮาดีเคมีเข้ากันซึนนนอ้ากกกชอบบบบไม่เอาปวดหัววววเล่นของขอให้ลัคซัสแปปนะไรท์อย่าพึ่งมาขัดขวางการทำมนต์เสน่ของเรานะนะโมกรึ๊ยๆๆๆๆ///โดนถีบ 555
  #315
  0
 9. #311 BlackQuean (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 27 กันยายน 2560 / 22:00
  ลงเรือเซเรฟคะ
  #311
  0
 10. #306 คิมดงจุน (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 23 กันยายน 2560 / 22:17
  เซเรฟฟฟ
  #306
  0
 11. #199 0901122715 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2560 / 20:34
  เซเรฟ-ซุนเซ็น
  #199
  0
 12. #160 ouykris (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 14:47
  เซเรฟ-ซุยเซ็นค่ะะะะ  เชียร์ๆๆๆๆ งื้อออ 
  #160
  2
  • #160-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 23)
   13 สิงหาคม 2560 / 21:13
   ชูป้ายไฟเชียร์เซเรฟสุดใจขาดดิ้นค่ะ!!! (โดนเหล่าว่าที่พระเอกคนอื่นยำเละดับอนาท)
   #160-1
  • #160-2 0901122715(จากตอนที่ 23)
   15 สิงหาคม 2560 / 20:35
   เชียร์เซเรฟสุดใจเลย
   #160-2
 13. #159 JeeJee2544 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 12:05
  เซเรฟกับซุยเซ็นเท่านั้นเจ้าค่ะ น่าร๊ากกกกกกกกกที่สุด
  #159
  1
  • #159-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 23)
   13 สิงหาคม 2560 / 21:12
   ใช่ค่ะตั้งเขาเป็นพระเอกเลยดะ---//โดนเหล่าว่าที่พระเอกรุมยำเละ
   #159-1
 14. #142 tas42768 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2560 / 20:02
  อร้ายยคู่กับเซเรฟทำให้อีเมวิสตกกระป๋องไปเลยค้าา
  #142
  1
  • #142-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 23)
   11 สิงหาคม 2560 / 20:26
   คู่เซเรฟกับซุยเซ็นซับซ้อนสุดๆค่ะ (ไรท์เริ่มเอนเอียงไปทางเซเรฟกว่า 90%)

   คู่นี้มันมีซัมติงอะไรที่ไรท์อยากแต่งมากกกกกกกกกค่ะ!
   #142-1
 15. #141 PdppDada (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2560 / 18:56
  เซเรฟเท่านั้น เท่านั้น เท่านั้น เท่านั้น
  อร๊ากกกกกก เลือกไม่ถูกเล้ยยยย //กระโดดขึ้นเรือผีและโบกธง"เซเรฟ&ซุยเซ็น" 'ฮูเร่ๆกระโดดขึ้นเรือกันเร้วที่รักซ์'
  #141
  1
  • #141-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 23)
   11 สิงหาคม 2560 / 19:19
   ส่วนไรท์กระโดดขึ้นฝั่งแล้วโบกมือลารีดเดอร์ทุกคน ( TTWTT)//
   #141-1
 16. #140 P.PALITA_ (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2560 / 18:25
  เราต้องไม่หักเหสิ เซเรฟท่องไว้ เซเรฟเท่านั้น. . // พยายามข่มใจไม่ให้คิดถึงเกรย์
  #140
  1
  • #140-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 23)
   11 สิงหาคม 2560 / 18:51
   หือ???? เกรย์เขาไปทำอะไรล่ะเนี่ยทุกคนถึงได้อวยกันเยอะเยื่องนี้!
   (แต่งเองแต่ไม่รู้เองซะงั้น! //เกรย์และรีดเดอร์)
   #140-1
 17. #138 Bjakx (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2560 / 08:34
  เราไม่เอา3qก็ได้งันเราเอาคู่1เลยก็ได้~~~~
  #138
  0
 18. #137 พี่ฮูกโซเรน (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2560 / 23:42
  จากที่เคยบอกไปว่าจะไม่เชียร์ใครเพราะถ้าตอนจบคนที่เราเชียร์อาจจะไม่ใช่พระเอกเพราะ ไม่อยากเจ็บชํ้าใจ55555555
  เราเลือกเรือเราได้แล้วค่ะ! เราจะขึ้นเรือเกรย์แบบเต็มรูปแบบอิอิ คุณเกรย์ดูเป็นคนอบอุ่น... บางทีอะนะ ถึงจะยังไม่มีโมเม้นแต่เราเชียร์แกนะเกรย์ชิงหัวใจซุยเซ็นมาให้ได้!! ถึงชิงมาไม่ได้ก็มาหาเราก็ได้ แค่กๆ! .โดนจูเบียบีบคอ
  #137
  1
  • #137-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 23)
   11 สิงหาคม 2560 / 18:49
   หือ? ทำไมมีคนลงเรือเกรย์เยอะจังอ่ะ? เฮียเเกก็ไม่ได้ทำอะไรแปลกๆไปจากนิสัยนะคะ (ยังไม่รู้ตัวว่าเผลอแต่งให้เกรย์ห่วง (หวง) ซุยเซ็นไป)

   ทำไมหว่า...???
   #137-1
 19. #136 Kpop (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2560 / 22:26
  ไรท์ เป็นเหมือนกันเลยไม่ค่อยชอบแนวฮาเร็ม หรือเพราะเราเป็นคนใจเดียว#หลงตัวเอง
  #136
  1
  • #136-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 23)
   11 สิงหาคม 2560 / 18:47
   สาเหตุที่ไม่ชอบเพราะฉากเซอร์วิสเยอะค่ะ (ความจริงก็ไม่ซีเรื่องฉากเซอร์วิส 18+ นะ) แต่บังเอิญว่าพระมารดาไรท์นั่งอยู่ด้านหลังน่ะค่ะ - -" เลยทำให้ไม่ชอบ
   อีกเหตุผลคือไรท์อ่านแนวฮาเร็มแล้วอวยคนๆหนึ่ง...แต่สุดท้าย นาง(และนาย) เอกก็รักทุกคนเท่ากันมันเลยขัดใจ

   **ซุยเซ็น//สรุปก็คือไม่ชอบพวกเจ้าชู้หลายใจว่างั้นเถอะ??***
   #136-1
 20. #135 Maneenop (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2560 / 22:14
  ลงเรือไม่ถูกเลยคะ ไม่รู้ว่าจะเชียร์ใครดี
  แต่ตอนนี้ขอเชียร์ เซเรฟ-ซุยเซ็น ก่อนนะคะ
  #135
  1
  • #135-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 23)
   11 สิงหาคม 2560 / 18:45
   ดูไปก่อนนนน ไรท์ก็เช่นกันยังไม่ตกลงปลงใจลงเรืองใคร
   เพราะถ้าไรท์ลงเรือใครแล้วตาคนนั้นต้องเป็นพระเอกทันที! ไรท์อวย!
   #135-1
 21. #134 JubGdLone (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2560 / 21:50
  เอ....เราเรือเกรย์แฮะ ฮะๆ
  #134
  0
 22. #133 pimtiua (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2560 / 21:35
  สนุกมากค่ะ
  #133
  0
 23. #132 kianamel23 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2560 / 21:31
  ละ..ลัคซัส ฮืออออออออ /ทรุดไปกองกับพื้นแบบนางเอกละครไทย/ อัญชลี วันทา---- ลัคซัสเถอะซุยเซ็น.../ซับน้ำตาแบบหนังเกาหลี
  #132
  1
  • #132-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 23)
   11 สิงหาคม 2560 / 18:44
   นั่นสิเจ๊ซุยไม่หันไปสนใจลัคซัสหน่อยเหรอ?
   (ซุยเซ็น// ห้ะ? เดี๋ยวตานั่นก็มีบทไม่ใช่หรือไง?)
   #132-1
 24. #131 Hoshino Yoru (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2560 / 21:22
  ขะ ขะ ขอโทษนะลัคซัสแต่ว่า//ขึ้นจากเรือ //เรานะไปด้วยกันไม่ได้แล้วละ //ลงเรือเซเรฟ บายยย
  #131
  1
  • #131-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 23)
   11 สิงหาคม 2560 / 18:43
   ไรท์ลงเรือใครไม่ด้ายยยยยยยย TT^TT

   เพราะไรท์กลัวเรือ! นั่งทีไรเป็นคว่ำทุ๊กกกกกกกที
   #131-1
 25. #130 † Sweet–ty † (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2560 / 21:13
  ไม่ๆเราจะไม่นอกใจลัคซัส--//พยายามข่มมือที่ถือป้ายเชียร์เซเรฟไว้
  #130
  1
  • #130-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 23)
   11 สิงหาคม 2560 / 18:42
   ไรท์อวยทุกคนนนนนนนนนน
   แต่เซเรฟนี่ทำคะแนนใหญ่เลยเพราะกลัวโดนแย่งทำคะแนน
   ปล.หลังจากตอนนี้ไม่นานเขาจะหายต๋อม ฮุๆ//โดนเวทย์ดำซัดใส่ดับอนาท
   #130-1