Fic Fairy tail Sleep on it [Zeref x OC]

ตอนที่ 20 : ::โชคชะตาบทที่ 15:: จุดเริ่มของลางสังหรณ์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,768
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 168 ครั้ง
  8 ส.ค. 60


::โชคชะตาบทที่ 15:: จุดเริ่มของลางสังหรณ์

 

“ยังอยู่สิ...พวกนั้นไม่ถูกจัดการง่ายๆหรอกน่า...ขึ้นชื่อว่าเป็นจอมเวทย์ของแฟรี่เทลแล้วมาจบแค่นี้มันไม่เร็วไปหน่อยงั้นเหรอ?!

 

“นั่นสินะ” เอลซ่าพูดออกมาพร้อมรอยยิ้มน้อยๆ

 

“...” ซุยเซ็นเงียบไปเพื่อรอดูว่าทั้ง 3 คนนั้นจะตอบกลับมามั้ยแต่ก็ยังคงเงียบเหมือนเดิม...จนพวกริออนพูดเรียกออกมาบ้าง... “พวกนายได้ยินที่พวกฉันพูดกันมั้ยเนี่ย? นัสสึ ลูซี่ เกรย์ แฮปปี้?!

 

“อา...ได้ยินแล้วล่ะน่า” นัสสึพยายามพูดออกมาและยันร่างกายที่บาดเจ็บของตัวเองยืนขึ้น

 

“ชัดเจนเลยล่ะ” ตามด้วยเกรย์

 

“ตอนนี้โทรจิตของผมจะตัดแล้ว...ในหัวของพวกเธอผมได้ติดหมายเลขที่ลาคริม่าในแผนที่แต่ละลูกเอาไว้แล้ว...กำหนดหมายเลขแล้วลงมือเลย” ฮิบิคิว่าออกมาด้วยน้ำเสียงที่เหนื่อยอ่อนเต็มที

 

“ฉันขอผ่านนะ” บรูคว่าออกมา

 

“ว่าไงนะ!?” เอลซ่าทวนอย่างไม่อยากจะเชื่อว่าหมอนี่จะไม่ให้ความร่วมมือกับพวกเธอในเวลาขับขันเช่นนี้

 

“อย่าทำเสียงแบบนั้นสิ...ตอนนี้ฉันอยู่หน้ากิลด์เคทเชลเตอร์ถ้าจะให้ขึ้นไปที่ลาคริม่าลูกที่ 4 ที่ใกล่ที่สุดกินเวลาเกือบ 30 นาที” บรูคว่าออกมาอย่างมีเหตุผล “อีกอย่าถือว่าฉันเป็นตัวซับตอนพวกนายทำพลาดแล้วกัน”

 

“อะไรกัน” เวนดี้ว่าออกมาเมื่อคนที่น่าจะสมบูรณืพร้อมที่สุดไปไม่ได้...

 

“ฉันด้วย” เสียงของซุยเซ็นว่าออกมา “ฉันอยู่ไกลเกินไปจากพวกนายมากเกินไปและตอนนี้ก็ยังขยับตัวไม่ได้...ดังนั้นแล้วฝากด้วยล่ะ”

 

“เข้าใจแล้ว...ดังนั้นตอนกลับมาให้ฉันได้กินไฟของเธอด้วยล่ะ” นัสสึพูดออกมาด้วยสายตาจริงจัง “ฉันเลือก 1”

 

“เจ้าคน...ตะกละเอ้ย...”  เสียงของซุยเซ็นค่อยๆเบาลงเรื่อยๆและเสียงของเธอก็หายไป

 

 

 

“คุยเสร็จแล้วงั้นเหรอ?” น้ำเสียงหวานถามออกมาพลางมองร่างของเด็กสาวที่นอนงอตัวอยู่ไม่ไกลจากตัวเธอเอง...ร่างกายของเด็กสาวนั้นถูกเส้นใยพลังสีฟ้าลุกคืบมาจนแทบจะกลืนร่างนั้นไปหมดแล้วเหลือแค่เพียงส่วนเหนือไหล่เท่านั้น “น่านับถือจริงๆนะทั้งที่อยู่ในสภาพแบบนั้นแท้ๆ”

 

“...” เธอมองอีกฝ่ายด้วยสายตาจริงจังไม่พูดอะไรทั้งนั้นเพราะพูดไม่ออก

 

“แต่...มันก็สมเป็นเธอจริงๆ” หญิงสาวหลับตาลงแล้วพูดออกมา

 

 

 

 

หลังจากที่กำจัดโนวัลน่าได้แล้วประมาณ 1 วัน

 

กึก...

 

นิ้วเรียวยาวเริ่มขยับเล็กน้อย เปลือกตาสีงาช้าขยับหยี่ตาลงเพื่อจะหลีกเลี่ยงแสงแดดที่ส่องผ่านแมกไม้ลงมาก่อนที่มันจะค่อยๆเปิดขึ้น ร่างบอบบางของเด็กสาวลุกขึ้นช้าๆ “อึ้ก...”

 

เธอยกมือขึ้นมากุมขมับของเธอที่ปวดจี๊ดดวงตาสีดำสนิทกวาดตามองไปรอบๆตัวของเธอเอง ริมฝีปากบางขยับเล็กน้อยเมื่อมองผืนป่ารอบๆตัวของเธอ “อา...รู้สึกเหมือนจะลืมอะไรบางอย่างไป”

 

เธอทอดมองมันอย่างเหม่อลอยพักหนึ่งก่อนที่จะสะดุ้งสุดตัว “แย่แล้วที่นี่ที่ไหนกันเนี่ย!

 

แล้วในที่สุดก็รู้ตัวก่อนที่เธอจะลุกพรวดแล้วปีนขึ้นต้นไม้เพื่อหาที่ๆนัสสึน่าจะอยู่กันในตอนนี้ทันที

 

ด้านนัสสึ

 

“เวนดี้...ชาร์ลพวกเจ้าไม่จำเป็นที่จะต้องมีพวกพ้องจอมปลอมอีกแล้ว” มาสเตอร์ของกิลเคทเชลเตอร์พูดออกมาหลังจากเปิดเผยความจริงทั้งหมดไปแล้วทั้งเรื่องตนเองและการมีอยู่ของกิลด์นี้ เขามองไปที่เวนดี้ด้วยแววตาอ่อนโยน “เพื่อนจริงๆน่ะมีอยู่แล้วไม่ใช่เหรอ?”

 

ตึกๆ

 

“ในที่สุดก็เจอจนได้!” เด็กสาวตะโกนออกมาอย่างดีใจพร้อมเร่งฝีเท้าของเธอเองให้มากขึ้นกว่าเดิมและมาอยู่อยู่ข้างๆลูซี่ด้วยสภาพหอบลิ้นห้อยราวกับคนที่วิ่งรอบโลกมาหยกๆ “นะ...นี่มันอะไรกันน่ะ”

 

“...แบบนี้เอง...งั้นหรือ?” ชายชราที่ร่างกายค่อยๆจะสลายหายไปนั้นเลิกคิ้วสูงยามมองผู้มาใหม่ก่อนที่เขาจะยิ้มกว้างออกมา “อนาคตของพวกเจ้าพึ่งจะเริ่มต้นขึ้นเท่านั้นเอง ทุกคนขอบคณมากจริงๆนะ...ข้าขอฝากเวนดี้กับชาร์ลด้วย”

 

ก่อนที่ร่างนั้นจะสลายกลายเป็นละอองแสงลอยขึ้นสู่ฟากฟ้า...ก่อนที่สัญลักษณ์ของกิลด์เคทเชลเตอร์ที่ต้นแขนข้างขวาของเวนดี้จะค่อยๆหายไปด้วย ทิ้งไว้เพียงเสียงร้องไห้และน้ำตาที่ไหลรินของเด็กสาวเพียงเท่านั้น...

 

“...อา...” ซุยเซ็นมองตามละอองแสงนั้นขึ้นไปบนฟากฟ้าโดยที่ไม่รู้ตัวขอบตาเธอก็ร้อนผ่าว น้ำตาเท่าเม็ดไข่มุกไหลรินลงมาอาบแก้มของเธอ ทั้งๆที่ไม่รู้ว่าเพราะอะไรแท้ๆ “...ทำไมถึงรู้สึก...เหมือนเคยเห็นภาพแบบนี้ที่ไหนมาก่อน”

 

จากนั้น

[Suisen’s Tell]

 

สวัสดีค่ะทุกคนอย่างที่รู้ๆกันตอนนี้ก็จบเรื่องโนวัลน่าลงได้แล้วค่ะ เย้! ก็ไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่นักหรอกนะคะเพราะฉันไม่ได้ไปช่วยอะไรเลย...รู้สึกผิดแปลกๆแฮะ...เอาเถอะค่ะเรื่องนั้นช่างหัวมัน! (สนหน่อยก็ได้เจ๊!)

 

ตอนนี้พวกเรากลับมาที่แฟรี่เทลอีกครั้งและได้เวนดี้กับชารืลมาเป็นสมาชิกใหม่ของแฟรี่เทลด้วย...ว้าว! น่าสนุกจังเลยค่ะ!! ไม่ใช่แล้ว...ตอนนี้หลังจากที่ทุกคนกลับเข้าสู่สภาวะปกติ (หลังจากจัดงานเลี้ยงต้อนรับและพักรักษาตัวเสร็จ) ฉันก็ตรงดิ่งไปที่กระดานภารกิจอีกครั้ง

 

“ซุยเซ็นจัง...จะทำภารกิจงั้นเหรอ?” คุณมิร่าถามออกมา

 

“ค่ะ...” ฉันตอบกลับถ้าถามถึงภารกิจที่แล้วทางผู้ว่าจ้างยกเลิกมาเพราะว่าฉันไปไม่ถึงสักที ซุยเซ็นเศร้าค่ะ! TT^TT ยังดีที่คุณมิร่าเลี้ยงข้าวฉันโดยแลกเปลี่ยนให้ฉันช่วยงานที่กิลด์แต่...ก็อยู่แบบนี้ต่อไปไม่ได้ล่ะนะคะ ฉันชอบลุย! “กะว่าจะหาภารกิจที่ไม่ค่อยไกลเท่าไหร่นักเพราะกลัวหลงทางน่ะค่ะ”

 

“ถ้าแบบนั้นทำไมไม่ลองหาคนไปทำภารกิจด้วยล่ะจ๊ะ? ถึงค่าตอบแทนที่ได้มาจะลดน้อยไปหน่อยก็เถอะ” คุณมิร่าให้คำแนะนำจะว่าไปก็ดีนะแต่พอเหลือบไปมองคนในกิลด์แล้ว...ฮะๆ...

 

วิ้งๆ

 

“ขอผ่านดีกว่าค่ะ” ฉันหลบสายตาวิ้งๆของบรูคก่อนจะมองภารกิจบนกระดานรับภารกิจต่อไป...ก่อนที่สายตาฉันจะไปสะดุดเข้ากับภารกิจหนึ่งเข้าโดยไม่ทันรู้ตัวมือฉันก็เอื้อมไปหยิบมาทันทีราวต้องมนสะกด... “ไอ้นี่มัน...”

 

“สนใจงั้นเหรอจ๊ะ?” คุณมิร่าถามออกมาพลางชะโงกหน้ามามองภารกิจในมือของฉัน ภารกิจนี่มันก็เหมือนกับภารกิจง่ายๆทั่วไปแต่ทำไมถึง...สะกดใจฉันได้ขนาดนี้? “แต่ภารกิจนี้มันออกจะไกลไปหน่อยนะ...ให้นัสสึไม่ก็เกรย์ไปเป็นเพื่อนมั้ยล่ะ?”

 

“ไม่ดีกว่าค่ะ แผลพวกเขายังไม่ค่อยหายดีด้วย” ฉันว่าออกมาก่อนที่จะยื่นภารกิจนั้นให้คุณมิร่า

 

“ก็ได้จ๊ะงั้น...ฉันจะหาแผนที่มาให้นะ” คุณมิร่าว่าออกมาแล้ววิ่งเข้าไปข้างหลังโดยมีฉันคอยยืนมองอยู่ห่างๆ ภาวนาในใจว่าจะไม่หลงทางนะ

 

“ซุยเซ็นจะไปทำภารกิจงั้นเหรอ?!” นัสสึวิ่งเข้ามาหาฉันทันที “ให้ฉันไปด้วยมั้ย?”

 

“ไม่ดีกว่าภารกิจก็ไม่ได้ยากอะไรมากมายด้วย” ฉันว่าออกมาทำเอานัสสึทำหน้ายู่ลงพร้อมพึมพำว่าขี้ตู่ อะไรยะ! ฉันแค่อยากลองไปทำภารกิจเองบ้ามีปัญหาหรือไง!! “แล้วก็จะได้เอาเงินนั่นมาหาที่พักสักที”

 

“ว่าแต่” นัสสึฟังอย่างเข้าใจก่อนจะพูดออกมาพร้อมแบมือขอ...

 

“อะไร?” ฉันถามออกไป

 

“ตามสัญญาไง” นัสสึพูดออกมาจะว่าไปสัญญา...อ๋อ!

 

พรึ่บ

 

“ไอ้นี่อ่ะ...///” ฉันยื่นมืออกไปพร้อมจุดไฟแบบนั้นแล้วนัสสึก็คว้าหมับเข้าที่ข้อมือของฉันแล้วจัดการงับไฟ...จะไม่อะไรเลยถ้ามันไม่โดนปลายนิ้วฉันด้วย!

 

“อาร่อย!!” เออ...เห็นหน้าเบิกบานจนจะกลายเป็นจานนั่นก็รู้แล้ว ///

 

“มาแล้วจ๊ะ...” ฉันสะบัดมือออกมาจากนัสสึทันทีแล้วไปรับแผนที่ของคุณมิร่ามา “มีอะไรกันงั้นเหรอจ๊ะ?”

 

“เปล่าค่ะ” ฉันตอบปฏิเสธเมื่อคุณมิร่าถามออกมาแน่ล่ะ...นัสสึเล่นมองมาทางฉันด้วยใบหน้าหงอยๆน้ำตาคลอเหมือนลูกหมา “ไปนะคะ”

 

“ไปดีมาดีนะ” คุณมิร่าโบกมือลาฉันก่อนที่จะเดินออกจากกิลด์ไป ฉันมองกระดาษแผนที่ๆคุณมิร่าเขียนเอาไว้ให้โดยละเอียดก่อนที่จะมุ่งหน้าไปที่สถานีรถไฟทันที

 

 

 

 

“มิร่า...ภารกิจตรงนี้ไปไหนงั้นเหรอ?” มาคาลอฟดูภารกิจอยู่ถามออกมาเขาตั้งใจจะย้ายภารกิจ 1 ไปที่บอร์ดของจอมเวทย์ระดับ S แท้ๆเชียวแต่ดันโดนใครสอยไปซะนี่...

 

“อ๋อ ซุยเซ็นจังรับไปทำแล้วค่ะ...” มิร่าตอบกลับก่อนเธอจะมีสีหน้าเคร่งเครียดเล็กน้อยเมื่อเห็นท่าทีของชายชราตัวเล็กนั้นดูเครียดนิดหน่อย “มีอะไรกับภารกิจนั้นหรือเปล่าคะ?”

 

“เปล่า...ไม่มีอะไรหรอก” มาคาลอฟตอบปัดออกมา “ถ้าเป็นเด็กคนนั้นคงจะ...ไม่เป็นไรหรอก...”

 

ความจริงภารกิจที่ซุยเซ็นรับไปนั้นพึ่งถูกเลื่อนไปเป็นระดับ S เมื่อครู่นี้เองภารกิจที่ดูเพียงผิวเผินมันอาจจะง่ายแสนง่ายเพราะแค่ไปกำจัดปิศาจกระจอกๆเพียงตนเดียว... กำจัดปิศาจสิงโตที่เขาอุราเรียส

 

[Writer’s Tell]

 

ด้านซุยเซ็น

 

“อ๊ะ...ไงเกรย์กลับมาแล้วเหรอ?” เด็กสาวเอ่ยปากทักชายหนุ่มผู้ร่วมกิลด์เดียวกันที่หายออกไปหลายวันอยู่ แต่เกรย์ดันเดินผ่านเธอไปไปทันที...โดยทำท่าเหมือนไม่เห็นเด็กสาวนั่นทำให้ซุยเซ็นขมวดคิ้วแล้วทำหน้ากังวลใจพร้อมเรียกอีกฝ่ายด้วยน้ำเสียงที่เบาลงเล็กน้อย “เกรย์?”

 

“อะ...อ้าว? จะออกไปไหนงั้น?” ชายหนุ่มชะงักหยุดเดินแล้วถามออกมา

 

“นายเป็นอะไรหรือเปล่า...ท่าทางนายแปลกไป” ซุยเซ็นถามออกมาด้วยสีหน้าเป็นกังวลอย่างเห็นได้ชัดโดยที่ไม่ตอบคำถามของเกรย์

 

“เปล่าหรอกแค่เครียดๆอะไรนิดหน่อยน่ะ” เกรย์ยิ้มแห้งๆออกมาเพื่อให้เด็กสาวสบายใจขึ้น...แต่ก็เหมือนไม่ได้ช่วยอะไรมากมาย “แล้วจะไปไหนงั้นเหรอ?”

 

“งั้นเหรอ?” ซุยเซ็นว่าออกมาก่อนที่จะผ่อนลมหายใจออกมาเล็กๆ “เอาเถอะ...ฉันจะไปทำภารกิจน่ะ”

 

“งั้นไปดีมาดีล่ะ...” เกรย์ว่าออกมาก่อนจะโบกมือให้เด็กสาวที่เดินไปทางสถานีรถไฟ

 

“จะรีบกลับมาแล้วกันนะ” ซุยเซ็นพูดออกมาพร้อมโบกมือให้กลับ

 

“...ไม่ต้องรีบกลับมาก็ได้...บางทีมันคงไม่เหมะเท่าไหร่ที่จะให้เธออยู่ที่นี่เวลานี้” โดยที่เขาเห็นซุยเซ็นเดินลับไปก็พูดออกมา ใบหน้าที่เคยยิ้มแย้มกลับมาเรียบเฉยพลางหมุนตัวเดินไปที่กิลด์แฟรี่เทล...

 

 

ฉึกๆๆ

 

ร่างของซุยเซ็นที่นั่งมองวิวข้างทางด้วยสีหน้าที่แสนเรียบเฉยจนอาจจะดูว่างเปล่า เธอเอนหัวพิงกระจกรถไฟพลางหลับตาลงเพื่อรอเวลาที่จะมุ่งหน้าสู่ภารกิจแรกของเธอจริงๆ

 

...โดยไม่รู้ตัวว่าโชคชะตาของเธอจะเริ่มหมุนอีกครั้ง...

 

[08/08/2560]

 

จบไปอีกตอนแล้ว! อุบ๊ะ! หลังๆมาเนี่ยจบไม่รั่วเลยแฮะ!! อะแฮ่มๆ...แด่รีดเดอร์ที่น่ารักทุกท่านตอนหน้านั้นจะมีว่าที่พระเอกคนใหม่ออกมา!! ทายสิว่าใคร? เอาเป็นว่าไรท์ใบ้ให้นิดหน่อย...

 

ไรท์เลื่อนฉากเปิดตัวของคนๆนั้นให้เร็วขึ้นเพราะไม่งั้นมันจะไม่มีเวลาฟูกฟักความรัก...แค่กๆ ไม่ใช่ๆ ไม่งั้นมันจะดูว่า 2 คนนี้รักกันเร็วเกินไป (หมายถึงฝ่ายชายฝ่ายเดียวนะคะ) สาเหตุที่เลื่อนมาให้เร็วขึ้นเพราะว่าเขานั้น...อยู่ไกลจากบทตอนนี้มาก!

 

พอ! รู้แล้วล่ะไรท์ว่ารีดเดอร์รู้แล้ว!!


ปล. ตอนนี้นางเอกไม่ได้ปักธงนัสสึแต่ดูเหมือนจะโดนปักซะเอง (ฮา!) มีเขินด้วยแหน่ะๆ ส่วนเกรย์โดนปักไปแล้วตั้งแต่ที่เจอกันครั้งแรก (เข่าน่ะเหรอ? - ซุยเซ็น) ค่ะๆ นั่นแหละๆ และแล้วตัวโจ๊กของเราก็หายต๋อม...และหายอีกหลายตอนแน่ค่ะ 5555 


ค่าตัวเฮียแพงเกินไปให้ออกน้อยๆเนี่ยแหละ - -"


***หลังจากจบภารกิจแรกของซุยเซ็นก็จะจบภาคแรกของฟิคนี้นะคะ!***

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 168 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

544 ความคิดเห็น

 1. #469 manasaporn (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 / 10:09
  เราพึ่งเข้ามาอ่านนนนนนนนสนุกมากกกกกกก
  #469
  0
 2. #267 bigbowka (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2560 / 13:36
  นัตสึ แบบนี้ไหม เห็น นัสสึ หลายตอนแล้ว แต่ลืมทักตลอด
  #267
  2
  • #267-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 20)
   26 สิงหาคม 2560 / 20:45
   อุบ๊ะ! พิมพ์ผิดเหรอ?!! แย้กกกกแก้หลายตอนแน่ๆค่ะ T^T ขอไม่แก้ได้มั้ยยยย//โดนถีบ
   อันที่จริงไรท์รู้สึกว่าชื่อของมาสเตอร์มาคาลอฟไรท์ก็ผิดสรุปเขาชื่อมาคาลอฟ หรือมาลาคอฟ????

   ***พูดๆมาเนี่ยไม่แก้นะคะป่อยมันปายยยยยยยยยเพราะแก้แล้วไรท์จะลืมและไม่ชินมือ่ะ555***
   #267-1
  • #267-2 malefactor(จากตอนที่ 20)
   16 มีนาคม 2561 / 21:11
   ชื่อมาคาลอฟคะไรต์ เขาออกเสียงกันแบบนี้แต่ซับบ้างคนดันไปเขียนเป็นมาลาคอฟ
   #267-2
 3. #76 btsseo (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2560 / 13:08
  มิสกันหรือป่าวอ่ะ??
  #76
  2
  • #76-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 20)
   9 สิงหาคม 2560 / 18:07
   น่าเสียดายค่ะ...เฮ้อ...อันที่จริงก็อยากให้มิสกันมาเป็น 1 ในพระเอกนะแต่เฮียเเกกลับเอดารสไปซะล้ะ (เอาไงดีหรือว่าจะดึงมาเป็น 1 ในพระเอกดีหว่า??)

   ปล.ไรท์พึ่งดูถึงเกาะเทนโรวยังไม่มีข้อมูลอะไรชัดเจนเรื่องๆอื่นๆว่ามิสกันจะกลับมาอีกมั้ยนะคะ
   #76-1
  • #76-2 malefactor(จากตอนที่ 20)
   16 มีนาคม 2561 / 21:13
   มิสกันไม่กลับ เจราลของเอลซ่า แต่ไรต์สามารถทำให้มิสกันกลับมาได้นะคะ
   ด้วยสกิลปลายปากกาสร้างโลกกกก(เสียงเอคโค่นะ)
   #76-2
 4. #75 KaristaTangngern (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2560 / 21:24
  รอคร้าาา~~~~
  #75
  0
 5. #74 kianamel23 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2560 / 21:23
  ทำไมเราเดาไม่ถูก 5555 //ซับน้ำตา// ความอวยเราก็อวยเหมื่อนเดิมไม่เคยเปลี่ยนไม่รู้จะใช่ไหมนั้นก็รอดูกันไป คิดหนักนะเนี่ยยใครพระเอกรายต่อไปป ฮือ
  #74
  1
  • #74-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 20)
   9 สิงหาคม 2560 / 18:06
   ที่เดาไม่ถูกเพราะไรท์ไบ้ผิดค่ะ TT^TT เสียใจดูไม่ถึง...ฮุๆ
   ท่าทางคราวนี้ลัคซัสน่าจะเจอศัตรูหัวใจแล้วล่ะค่ะ 555 (ดูต่อไปหลังจากจบบทที่ 16 (หรือมากกว่านั้น) จะเปลี่ยนคู่อวยไหม? โอเค...ไรท์ว่าไม่น่าเปลี่ยน)
   #74-1