Fic Fairy tail Sleep on it [Zeref x OC]

ตอนที่ 10 : ::โชคชะตาบทที่ 6:: ร่างกาย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,681
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 254 ครั้ง
  30 ก.ค. 60


::โชคชะตาบทที่ 6:: ร่างกายของฉัน

 

“น้องชายฉันเคะกว่านายเป็นกองย่ะ!

 

“หึ...” บรูคเค้นหัวเราะออกมาก่อนที่จะนอนแผ่หลาอย่างหมดแรงที่จะลุก “ไม่น่าเชื่อว่าคนอย่างฉันจะมาแพ้วิญญาณอย่างเธอนะเนี่ย” เขาพูดออกมาเบาๆตอนนี้เขาขยับตัวไปไหนไม่ได้เพราะกระดูกทั้งร่างหัก “แถมแพ้โดยไม่ใช้พลังเวทย์ด้วย”

 

“...บ่นจบยัง?” ซุยเซ็นเอาถามออกมาก่อนที่จะเอาเชือกที่ขอมาจากคนแถวนั้นมามัดชายหนุ่มเอาไว้ “คราวหลังถ้าจะปลอมเป็นน้องฉัน...ทำให้มันเคะกว่านี้หน่อยสิ”

 

“...แล้วไอ้คำว่าเคะคืออะไร?” บรูคขมวดคิ้วออกมาอย่างไม่เข้าใจ...

 

“ไม่ต้องสนใจมันหรอก...ขอบคุณมากที่ลากฉันออกมาได้” เธอลุกขึ้นก่อนจะเอ่ยขอบใจอีกครั้งดวงหน้าหวานนั้นยิ้มออกมาเล็กน้อยทำเอาชายหนุ่มชะงักก่อนที่เธอจะวิ่งออกไปทันที

 

“เป็นบ้าอะไรเนี่ยฉัน” เขาบ่นพึมพำออกมาพลางหันหน้าแดงๆหนีผู้คนแล้วนอนนิ่งเหมือนเดิม

 

ตึกๆ

 

“ไอ้บ้าสายฟ้านั่นหายหัวไปอยู่ไหนนะ” ซุยเซ็นว่าออกมาพลางวิ่งวนรอบเมืองพลางคิดถึงเรื่องที่เกิดขึ้นทำให้เธอกัดฟันกรอด...อย่างนึกแค้นใจเล็กน้อยกับการกระทำของอีกฝ่าย... “ทั้งๆที่นายมีคนที่รักมากขนาดนั้นแท้ๆ ไอ้เจ้าบ้าสายฟ้านั่น!

 

วืด

 

“เหวอ! นะ...นี่มันอะไรกันเนี่ย?!” เด็กสาวร้องออกมาเมื่อเส้นด้ายสีฟ้าที่เชื่อมต่อตัวเธอกับร่างกายเริ่มจะออกแรงขยับดึงเธอไป...ซุยเซ็นรีบเอามือจับเส้นด้ายนั้นฝืนเอาไว้ “โว้ย! เอาไว้จบเรื่องนี้ก่อนสิ! ฉันยังมีเรื่องที่อยากทำนะ!!

 

ปึ้ด...ครึ่กๆๆ!

 

“ฟังกันบ้างสิยะ!!” เธอโวยวายออกมาเมื่อแรงที่ดึงนั้นรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆจนลากร่างกายของเธอเองไปจนเกือบทางออกจากเมืองและสุดท้าย

 

ปึ้ง!!

 

“โอ้ย...มะ...ออกไอ่อ้ายยย” ซุยเซ็นว่าออกมาเมื่อตัวเธอชนเข้ากับเขตแดนของฟรีดก่อนที่แรงที่ดึงจะหยุดลงทำให้เธอทรุดนั่งกับพื้นอย่างหน่ายใจพลางจับเส้นด้ายที่ลอยวนรอบตัวเธอเองขึ้นมา...

 

อ้ากกก!!

 

“สะ...เสียงนี้มันคาน่างั้นเหรอ?” ซุยเซ็นชะงักก่อนที่จะวิ่งไปยังต้นเสียงนั้นทันทีก่อนจะชะงักเมื่อเห็นว่าคาน่าถูกฟรีดเล่นงาน “นายทำอะไรของนายกันเนี่ย! นายทำร้ายเพื่อนพ้องร่วมกิลด์กันได้ยังไง?!

 

“ซุยเซ็นงั้นเหรอ?” ชายหนุ่มมองเด็กสาววิญญาณนิ่งๆโดยที่ดวงตาฉายแววความแปลกใจน้อยๆเมื่อเห็นบาดแผลบนร่างวิญญาณของเธอ “ทำไมถึงออกจากเขตแดนของฉันได้”

 

“เรื่องนั้นไม่จำเป็นต้องตอบ!” เธอวิ่งและกระโดดขึ้นมาอยู่ต่อหน้าฟรีด ดวงหน้าของเธอจริงจังและน่ากลัวจนเขาผงะเล็กน้อยเมื่อเธอชี้นิ้วมาทางเขา “แล้วก็...คิดยังไงถึงขังเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆไว้กลางป่ากลางเขายะ!

 

“ฉันไม่จำเป็นต้องตอบคำถามเธอ” เขาว่าออกมา

 

“ถ้าเรื่องนี้จบ...มาสเตอร์ต้องลงโทษพวกนายแน่” ซุยเซ็นว่าออกมาขณะที่ชายหนุ่มกระชับดาบในมือแน่น

 

“ไม่มีทาง...เพราะมาสเตอร์ของแฟรี่เทลคนต่อไปคือลัคซัส” ฟรีดว่าออกมาพร้อมพุ่งเข้ามาโจมตีเด็กสาวแม้จะรู้ว่ามันไร้ประโยชน์ก็ตามทีก่อนจะให้เวลาชั่วพริบตาเขียนเวทย์ใต้เท้าของซุยเซ็น

 

ตึง!

 

“อีกแล้วเรอะ! นี่คิดจะขังฉันไปถึงเมื่อไหร่เนี่ย?!” ซุยเซ็นกรีดร้องออกมาเมื่อเธอชนเข้ากับกำแพงล่องหนนั้นอีกแล้ว “เห็นฉันเป็นหมูเป็นหมารึไงถึงได้ขังฉันอยู่ได้น่ะฟรีด!!

 

“เพราะเธอทำให้เรื่องมันยากขึ้น” ฟรีดว่าออกมา “การมีเธออยู่ในแผนครั้งนี้...เป็นเรื่องผิดพลาดอย่างร้ายแรงที่สุด”

 

“...แล้วเวทย์นี่นายเขียนคำสั่งว่ายังไงล่ะ?” ซุยเซ็นถามออกมาพร้อมเอามือทุบๆกรงล่องหนที่ขังเธออีกแล้ว

 

“ห้ามไม่ให้วิญญาณออกจากเขตแดน” ฟรีดใจดีตอบให้ก่อนที่จะหันไปจัดการเอลฟ์แมนซึ่งทิ้งให้เด็กสาวคิดวิเคราะห์เล็กน้อย...เธอมองเส้นด้ายสีฟ้าที่ลอยรอบๆตัวเธอก่อนที่จะจับมัน

 

“คงจะ...ได้ล่ะมั้ง” เธอพึมพำก่อนที่จะออกแรงกระชากมันเข้ามาหาตัวเธอ...ในเมื่ออีกฝั่งสามารถดึงเธอไปได้ในทางกลับกันเธอก็สามารถที่จะดึงมันมาหาเธอได้เช่นกัน ซุยเซ็นกัดฟันแน่นและดึงเส้นด้ายเข้าหาเธอสุดแรง “มาเดี๋ยวนี้เลยนะ!

 

“เธอ...ทำอะไรของเธอ...!” ฟรีดละความสนใจจากเอลฟ์แมนและหันมาหาซุยเซ็นที่ทำท่าทางแปลกๆอยู่...ก่อนที่จะเบิกตากว้างเมื่อเห็นร่างๆหนึ่งที่ลอยผ่านเขาไป...ร่างนั้นถึงจะเห็นแค่แวบเดียวแต่เขาก็รู้สึกว่ามันคือร่างของวิญญาณตรงหน้า

 

พุ่บ!

 

“...นะ...ในที่สุดก็เข้าร่างสักที!” ซุยเซ็นร้องออกมาอย่าดีใจใบหน้าของเธอดูมีความสุขอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนแต่ยังไม่ทันที่เธอจะออกก็ถูกฟรีดเขียนเวทย์ใส่รอบๆนั้นอีก 1 ชั้นทำให้เธอชนกำแพงอีกรอบ “นี่! คิดจะขังฉันไปอีกเมื่อไหร่ไอ้หน้าหล่อ!!

 

“...หน้า...หล่อ?” ฟรีดทวนคำสรุปไม่ถูกเลยว่าโดนเด็กสาวด่าหรือชมกันแน่ ก่อนที่เขาจะเลิกให้ความสนใจเด็กสาวตรงหน้า...

 

“หนอย...” ซุยเซ็นก็คงได้แต่กัดฟันอย่างเจ็บใจแล้วมองกรงล่องหนตรงหน้า...ก่อนที่เธอจะชะงักเมื่อจู่ๆเธอก็รู้สึกเหมือนรู้วิธีจัดการกับมัน...พอลองตั้งสมาธิคิดดูดีๆแล้วรอยยิ้มโรคจิตก็เผยขึ้นมา

 

ฟุ่บ...ฟุ่บ...เพล้ง!!

 

นิ้วเรียวยาวนั้นตวัดเป็นตัวอักษรบางอย่างและทันทีที่นิ้วของเธอแตะเข้าที่กรงล่องหนอักขระแห่งความมืดของฟรีดก็แตกสลายทำเอาเจ้าตัวชะงัก เขารีบเขียนอักขระใหม่ทันทีแต่ช้าไปนิดเมื่อเด็กสาวพุ่งมาหาตัวเขาอย่างรวดเร็ว

 

พุ่บ!

 

“หลับไหล!” ชายหนุ่มเปลี่ยนวิธีมาร่ายอักขระใส่ตัวเด็กสาวทันทีแต่เพียงเวลาเสี้ยววินาทีมันก็แตกสลายไปทำให้เขากระโดดหลบก่อนร่ายอักขระใส่ตนเองให้มีปีกบินขึ้นไป ขาเรียวที่ฟาดลงมาเต็มแรงทำเอาสะพานนั้นพังครือลงไป “พลังอะไรกันเนี่ย...”

 

“...” เด็กสาวตวัดมือขึ้นมาปรากฏธนูน้ำแข็งสีดำสนิทในมือของเธอเองแล้วเธอก็จัดการง้างมันสุดแรงเพื่อยิงไปยังฟรีดแต่ว่า...

 

“พายุ!” ฟรีดเขียนอักขระไปข้างๆเด็กสาวทำให้เกิดลมพายุขึ้น...มันพัดพาร่างของเด็กสาวลอยขึ้นสูง

 

“กรี๊ด! นายทำบ้าอะไรเนี่ยฉันใส่กระโปรงอยู่นะยะ!!” ซุยเซ็นปล่อยธนูแล้วเอามือรวบปิดกระโปรงชุดเดรสยาวสีขาว...และโดยไม่รู้ตัวชายหนุ่มเผลอมองตามไป “นายมองอะไรยะ! ไอ้โรคจิต!!” ก่อนจะหลบสายตาทันทีที่ได้ยินเสียงโวยวายของเด็กสาวก่อนที่ใบหน้าหล่อนั้นจะขึ้นสีจางๆ

 

วู้ม!

 

“กรี๊ด! ตกแน่! ฉันตายแน่ๆ!” ซุยเซ็นร้องออกมาเมื่อร่างของเธอที่ถูกดีดกระเด็นเข้ามาในเมืองเริ่มจะหล่นลงสู่เบื้องล่างหลังจากที่มันผ่านมา 5 นาทีแล้ว...เธอหลับตาปี๋เมื่อตรงหน้ามันคือหลังคา! ไม่มีอะไรที่เธอจะจับได้และช่วยตัวเองไม่ให้โหม่งพื้นได้ “ฟรีด! อย่าให้ฉันรอดไปได้นะ!

 

โครม!

 

“...ซะ...ซุยเซ็น” นัสสึเบิกตากว้างเมื่อเด็กสาวหล่นตุ้บลงมาใส่ลัคซัสทำให้ทั้ง 2 กลิ้งไปเล็กน้อย...ยิ่งกว่านั้นยังมาแบบมีร่างกายและจากฟ้าอีกครั้ง...ก่อนที่ใบหน้าของเขาจะแดงเล็กน้อยเมื่อเห็นสภาพล่อแหลมของทั้งคู่

 

“อึก...อะ...อะ...” เด็กสาวพยายามขยับตัวแต่ก็ขยับไม่ได้...เธอค่อยๆลืมตาขึ้นมา...ฉับพลันใบหน้าของเธอก็แดงก่ำ คำพูดเริ่มจะติดอ่าง...ไม่ต่างอะไรกับคนที่กึ่งทับกึ่งคร่อมเธออยู่...ก่อนที่ดวงตาสีดำสนิทจะมองไปยังหน้าอกของเธอ...

 

ซึ่งชายหนุ่มเองก็มองตามฉับพลันใบหน้าของเขาก็ออกอาการเหวอ...

 

โครม!!!

 

“ปะ...ไปตายซะไอ้สายฟ้าโรคจิต!!!” ไม่ต้องรอให้พูดแก้ตัวอะไรเด็กสาวจัดการซัดลูกถีบถีบร่างของลัคซัสกระเด็นไปทะลุผนังโบสถ์ออกไป ก่อนที่จะเอามือรวบหน้าอกของตนเอาไว้ใบหน้าเธอแดงก่ำ

 

“ซุยเซ็นเธอเข้าร่างแล้วงั้นเหรอ?” นัสสึถามออกมาอย่างตื่นๆแถมยังเหวอมากๆเมื่อแรงช้างศาลซัดลัคซัสกระเด็นไปไกล

 

“อืม...” เธอว่าออกมาก่อนที่จะมองชายหนุ่มที่เดินเข้ามาด้วยใบหน้าที่ขึ้นสีเด็กๆเขาปาดเลือดที่ริมฝีปากตนเองออก

 

“ทำอะไรของเธอ?” ลัคซัสถามออกมา

 

“นายนั่นแหละทำอะไรของนาย!” ซุยเซ็นว่าออกมาก่อนที่ร่างกายของเธอจะรู้สึกชาไปทั้งร่าง...หลังจากที่เจ็บแปล๊บที่บริเวณหลังคอ

 

เปรี๊ยะ!

 

“นี่แกทำอะไรของแกเนี่ย?!” นัสสึถามออกมาเมื่อเห็นเด็กสาวล้มวูบไป

 

“แค่ไม่อยากให้มีตัวขัดขวางเท่านั้น...นายคงไม่อยากให้สู้แบบ 2 ต่อ 1 ใช่มั้ยล่ะนัสสึ?” ชายหนุ่มถามออกมาทำให้นัสสึยิ้มกว้าง

 

“แน่นอน” นัสสึตอบ

 

[Suisen’s Tell]

 

นั่นคือเสียงที่สุดท้ายที่ฉันได้ยิน...ไอ้บ้าสายฟ้านั่นเล่นลอบกัดนี่หว่า! ทำไมต้องพยายามกันฉันออกจากแบทเทิ้ลออฟแฟรี่เทลด้วยยะ! ทั้งนายทั้งฟรีด! ฉันเองก็อยากมีบทนะยะ!

 

“คุณคะ...” ฉันได้ยินเสียงที่คุ้นหู...ก่อนจะพบว่ารอบๆด้านของฉันนั้นมืดสนิท นั่นทำให้ฉันหันมองซ้ายมองขวาทันที “ดูลูกของเราสิน่าเกลียดน่าชังจังนะคะ”

 

“ใช่...” น้ำเสียงของพวกเขาดูมีความสุข “ไหนๆ ดูสิลูกพ่อ...คุยกับพ่อหน่อยสิลูก...พ่อเหงานะ TT0TT

 

หึ...ฉันหลุดขำออกมาแค่ได้ยินน้ำเสียงที่มีความสุขของพวกเขาก็ทำให้ในใจฉันอุ่นวาบ...และลึกๆในใจก็รู้สึกเศร้าและอิจฉาคนอื่นๆที่มีครอบครัวอบอุ่น...

 

“แหมคุณก็...ลูกเราพึ่งเกิดนะคะ” น้ำเสียงผู้หญิงดังขึ้นอย่างหน่ายใจเล็กน้อย

 

“แล้วคุณตั้งชื่อลูกของเราหรือยังล่ะ?” ผู้เป็นพ่อถามออกมา...จะว่าไปมานั่งฟังเรื่องแบบนี้ก็ไม่เลวนะ...รู้สึกอบอุ่นอย่างบอกไม่ถูก...

 

“ค่ะ...” ผู้เป็นแม่ว่าออกมา ฉันคิดว่าเธอคงยิ้มน้อยยิ้มใหญ่อยู่แน่ๆ

 

“ชื่อของลูกเราคือซุยเซ็น...โอมิยะ ซุยเซ็นค่ะ”

 

[30/07/2560]

 

คุยกับไรท์เตอร์


จบอีก 1 ตอน! (เฮ้อเหนื่อยจุง -.-) ถือว่าอัพล่วงหน้าวันพรุ่งนี้ได้มั้ย? (ได้มะๆ) และแล้วตอนนี้นางก็ได้เข้าร่างเสียทีแถมดึงร่างมาหาตัวเองด้วย!

 

เอาล่ะๆ ตอนหน้านี้จะเป็นตอนเปิดปมของนางเอกในมิติที่แล้วนะคะ...ไม่ทงไม่ทำมันแล้วตอนพิเศษน่ะ - - ไรท์ขี้เกลียดเอามันมาแทรกในเรื่องหลักเนี่ยแหละเจอกันพรุ่งนี้แบบมาเป็น % นะคะ (ตอนนี้ไรท์ติดเกมนิกกี้มากค่ะซึ่งตั้งแต่ไรท์อัพนิยายเรื่องนี้ก็ไม่ได้เล่นมา 9 วันแล้วค่ะ (ซึ่งในเกมไรท์ไม่มีเพื่อนเล่นด้วยเลยค่ะ TT) วันนี้พึ่งโดดไปเล่นมาทำเอาเกือบลืมนิยาย 555 )


ปล. ตอนนี้บอกได้เลยว่าดีดนางเอกเด้งไปเด้งมา (แถมโมเม้นคู่ลัคซัสเล็กๆ) เพราะนิสัยส่วนตัวของไรท์ค่อนข้างเคารพเนื้อเรื่องต้นฉบับมาก (คือเรื่องที่มิร่าชนะ(ใจ)ฟรีดได้ ลูซี่ชนะบิ๊กสโลว์ได้ไรท์แทบจะไม่กล้ายุ่งเลยโดยเฉพาะเรื่องที่นัสสึชนะลัคซัสได้) เลยแทบจะไม่มีฉากที่นางเอกโชว์เทพแบบเต็มๆตาเลยสักครั้ง (ซึ่งในอนาคตนั้นอาจจะมีแน่)


บายบี!!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 254 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

544 ความคิดเห็น

 1. #265 bigbowka (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2560 / 12:21
  กรี๊ดดด ไม่ปฏิเสธว่าฟรีดในเรื่องหล่อจริงๆ
  ชอบโมเมนต์กระโปรงเปิดในเรื่องจัง 555
  #265
  1
  • #265-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 10)
   26 สิงหาคม 2560 / 20:47
   ไม่รู้หล่อมั้ยไรท์มีเครื่องแสกนผู้ชายหน้าหวานเท่านั้นนนนนน//โดนตบ

   ***เห็นมีคนหลายคนบอกฟรีดหล่อเลยเอาเลยตามเลย***
   #265-1
 2. #28 lythim (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2560 / 10:07
  รอออออ
  #28
  0
 3. #27 Como (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2560 / 23:01
  ต่อเออออแอออ
  #27
  0
 4. #26 BTNEKO2545 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2560 / 22:05
  น่าเกลียดน่าชัง...ปกติมันต้องน่ารักน่าชังไม่ใช่เรอะ! แต่ก็รอค่ะ รอต่อไป~
  #26
  1
  • #26-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 10)
   31 กรกฎาคม 2560 / 17:29
   น่าเกลียดน่าชังถูกแล้วค่ะ เพราะไรท์เองก็ได้ยินตั้งแต่เด็กๆ (หรืออ่านเจอในเรื่องอื่น)
   ส่วนน่ารักน่าชังไรท์ค้น Google แล้วมีแต่เพลงชื่อ "น่ารักน่าชัง" ค่ะ
   ปล. ไรท์เองก็ไม่มั่นใจว่าใช้คำไหนไรท์ยึดถือตามแนวเว็บนี้นะคะ http://www.yokekungworld.com/2012/09/new-dad-mom-believe/
   #26-1
 5. #25 † Sweet–ty † (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2560 / 22:02
  จากนั้น! คุณนางเอกก็จะเพิ่มความรั่วเข้าไปอีกเมื่อเข้าร่าง----
  #25
  1
  • #25-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 10)
   31 กรกฎาคม 2560 / 17:30
   ไรท์เริ่มรู้สึกว่าหน้าตานางเอกเสียของค่ะ 555 (โดนอิเจ๊ซุยฟรีคิสใส่)
   #25-1
 6. #24 Nun300 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2560 / 21:29
  รีบๆมานะ ไม่งั้นหล่ะก็บ้านไรท์ไหม้เเน่!!!
  #24
  1
  • #24-1 Futari Mayu / Futawarashi Takuto(จากตอนที่ 10)
   30 กรกฎาคม 2560 / 21:34
   ไรท์มาวันละตอนค่ะ ถ้าขยันและมีเวลามากพอให้เขียนก็ 1ตอนต่อวัน ถ้าเวลาเขียนไม่พอ...หรือไรท์ขี้เกลียดจะมาเป็น % ค่ะแต่มาทุกวันแน่นอนค่ะ
   ปล.อย่ามาเผาบ้านไรท์นะ! ไม่งันไรท์ไม่อัพ #ผิด
   #24-1
 7. #23 armetisresia (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2560 / 21:24
  รีบๆมานะ
  #23
  0