Oh romeo!

ตอนที่ 1 : Oh romeo! | characters

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 51
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  31 พ.ค. 57


Romeo (kevino) Gall โรมิโอ เควิโน กอล นักแสดงหนุ่มเลือดผสมลูกรัสเซียนอังกฤษ งานอดิเรกเขียนหนังสือ อายุ 23 ปี สถานะโสด โรมิโอหลงรักในบทกวีของเช็คสเปียร์เป็นอย่างมาก เขาใช้เวลาว่างศึกษาเกี่ยวกวีีทุกเรื่องของเขา และเป็นความบังเอิญที่ชื่อของเขาเป็นหนึ่งในตัวละครของกวีกล้องโลกเหมือนกัน ในช่วงเวลาสองสามปีที่นี้เขาพยายามเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในชีวิตเพื่อมานำมาแต่งหนังสือ ทว่าชีวิตกลับพลิกผันชะตากลับพลิกแพลง เมื่อเขาไดเพบกับหญิงสาวคนหนึ่ง
▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂Janira Pristol | German-thai girl who brought herself up in england, as a freelance model girl. เจนิรา นางแบบสังกัตอิสระ หลังจากที่เธอเรียนจบไฮสคูลที่ประเทศไทย เธอก็ตัดสินใจกลับมาใช้ชีวิตอย่างไร้บ้านอยู่ที่ Leeds ในประเทศอังกฤษเพียงคนเดียว 'บางครั้งฉันถามตัวเองว่าตัดสินใจผิดหรือไม่ที่หนีมาอยูู่ที่นี่ ฉันเพียงรู้สึกว่า การอยู่คนเดียวมันทำให้ตัวฉันโตขึ้น พ่อและแม่เลี้ยงใจร้ายที่ ฟังแล้วมันอาจดูน้ำเน่า ทว่าพวกเขาเป็นเหตุผลหลักที่ทำให้ฉันหนีมา ฉันแอบสมัครงานเพื่อมาเป็นนางแบบ จากเว็บไซทเอเจนชี่แห่งหนึ่งเพื่อหวังจะมเจอความสุข แต่แล้วชีวิตฉันก็พลิกผันเมื่อถูกฉันถูกพวกเอเจนชี่หลอกใช้ให้ติดนี้แทนพวกมันหลายพันปอนด์โดยไม่รู้ตัว หนำซ้ำฉันยังถูกขายราวกับสินค้า..
▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂


Jack sy jay | แจ็กค์ ซี เจย์ 'เขาเป็นเกย์ ฉันไม่อยากเชื่อ'  เ พศระบุไม่ชัดเจน 'เดี๋ยวนี้ผู้ชายสมัยนี้เป็นอะไรกันหมด สำส่อน?'
▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂


Marina Macgel | แมรินา แม็คเจิล เป็นยัยตัวร้ายที่ทำลายชีวิตฉัน เธอเป็น Agency ยักษ์ใหญ่อย่างพวก Avenue 1 Co.Ltd หรือ Mother agency ในลอนดอน แถมยังสนิทสนมกับดาราฮอลีวูดมากมาย ทว่าไม่มีใครรู้ว่าตัวจริงของเธอร้ายกาจเพียงใด

▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

8 ความคิดเห็น

 1. #8 ´ karmine∆ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2557 / 01:15
  เฮ้ยยยย จะอ่านน!!!
  #8
  0
 2. #7 Cheshire♥. (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2556 / 20:50
  to be conตินิว..
  55555555555555555
  #7
  0
 3. #6 ที่หนึ่ง (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2556 / 12:41
  I did!
  I read your intro and plot
  And I found that this story is interest
  Can't wait to read the next chapter ;-)
  #6
  0
 4. #5 เลดี้ขี้เซา (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2556 / 13:23
  character น่าสนใจนะคะ ติดตามๆๆ
  #5
  0