ฤดูรัก...สีเลือด [EXO x SNSD]

ตอนที่ 19 : CHAPTER 17....(30%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 954
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 13 ครั้ง
  26 เม.ย. 59

CHAPTER 17

 

 

 


            09.47 AM


 

            ฝนที่ตกอย่างต่อเนื่องไม่มีหยุดทำให้ผู้คนที่เคยเดินเล่นช๊อปปิ้งตามข้างทางนั้นบางตาลงแต่ก็ยังมีอีกส่วนหนึ่งที่ยังคงกางร่มเดินเล่นเดินซื้อของกันอย่างสนุกสนาน ทั้งนักเรียนนักศึกษาหรือแม้แต่หนุ่มสาววัยทำงานก็ยังไม่กลัวเลยกับอากาศที่ชื้นแฉะแบบนี้ พวกเขากลับเดินเล่นกันอย่างสบายใจเหมือนเป็นเรื่องปกติ นางแบบสาวได้แต่คิดในใจแบบนั้นในระหว่างที่ตนกำลังเดินกางร่มท่างกลางฝนที่ตกลงมาก ร่มสีใสที่สามารถมองเห็นถึงท้องฟ้าที่มืดครึ้มและดูน่ากลัวบางทีเธอก็อดคิดไม่ได้ว่าในตอนที่ซื้อมันมาเธอกำลังคิดอะไรอยู่กันนะในตอนนั้น พอเป็นแบบนั้นเลยไม่กล้าแม้แต่จะมองข้างบนเลยสักนิด ทั้งเมฆก้อนสีเทาที่ปกคลุมไปทั้งกรุงแบบนี้ ทิฟฟานี่หลุบตาลงมองเท้าของตัวเองที่ค่อยๆเดินตามเส้นทาง เงาของเธอที่สะท้อนมาจากน้ำที่นองพื้นนั้นทำให้เห็นแววตาที่ไม่สดใสของเธอเอง หญิงสาวในชุดเดรสสีดำพร้อมกับเมคอัพบางๆและไร้รอยยิ้มที่ปกติมักจะยิ้มแจกจ่ายให้กับผู้คนเสมอ

 

            นี่คือเธอจริงๆน่ะเหรอ?

 

            การแต่งหน้าบางๆของเธอไม่อาจปกปิดรอยใต้ตาที่ดำคล้ำบนใบหน้าได้เลยสักนิด มันเป็นแบบนี้ตั้งแต่วันที่เธอได้รับศพแยกชิ้นส่วนของเจสสิก้า ความกลัวนั่นยังขึ้นสมองไม่หาย เธอกลัว เธอไม่เคยเจออะไรแบบนี้มาก่อนถึงจะรู้ตัวว่าตัวเองไม่ชเจสเจสสิก้าเป็นทุนเดิมอยู่แล้วแต่ว่าการที่มีใครมาเล่นตลกส่งศพเจสสิก้ามาให้ถึงคอนโดแบบนี้มันไม่ใช่เรื่องธรรมดาซะแล้ว ยังจะมีใครที่เกลียดเธอมากขนาดนั้นอีกเหรอ? แล้วทำไมต้องเป็นเธอกันที่ได้รับสิ่งที่น่าสยดสยองขนาดนั้น แล้วทำไมเจสสิก้าถึงได้โดนฆาตรกรรมอย่างน่าเหี้ยมโหด มันเกิดอะไรขึ้นกับเจสสิก้ากัน ทั้งๆที่วันที่โรงพยาบาลก็ยังเห็นเธอเกาะติดหนึบกับคุณลู่หานดี

 

            นี่น่ะเหรอ? คดีฆาตรกรรมต่อเนื่องที่กำลังเป็นข่าวทั่วบ้านทั่วเมืองแบบนี้ ตอนแรกก็ไม่รู้หรอกว่ามันน่ากลัวขนาดไหน แต่มีสไตล์ลิสบางคนที่เธอรู้จักนั้นพูดๆต่อกัน รู้แค่ว่าฆาตรกรรายนี้น่ะมักจะพกร่มสีแดงเสมอและมักจะโผล่มาในเวลาที่ฝนตกไม่น่าเชื่อว่ามันจะมาเกิดกับคนใกล้ตัวเธอเอง มีอะไรบางอย่างกำลังบอกเธอหรือเปล่าว่าคราวต่อไปอาจจะเป็นเธอที่โดนเล่นงาน

 


            พอนึกถึงวันนั้นแล้ว...

 

 

 

            "ชานยอลคะ ฉันคิดถึงคุณจัง" เสียงหวานที่กระซิบที่ริมหูขณะที่นักข่าวหนุ่มนั้นกำลังเช็ครูปภาพจากกล้องตัวโปรดที่โต๊ะทำงานในห้องนอนของเขาเอง ชานยอลไม่ได้ตอบกลับอะไรนอกจากจดจ้องมองภาพอย่างครุ่นคิด ทิฟฟานี่ที่เห็นชานยอลไม่ได้สนใจอะไรตนจึงอดไม่ได้ที่จะมองไปที่กล้องบ้าง แต่ภาพที่ปรากฏทำเอาเธอสะอิดสะเอียน

 

          "ว๊ายยย นี่คุณดูรูปอะไรเนี่ยชานยอล" ร่างสูงปรายตามองคนข้างกายที่กำลังเกาะเข้าที่แขนเขาพร้อมกับซุกใบไปที่ด้านหลังของเขา เขาจึงตอบกลับเธอด้วยน้ำเสียงเสียงราบเรียบ

 

          "ก็นี่มันงานของผมนี่นา แล้วรูปนี้ก็เป็นรูปของคุณเลย์ที่เสียชีวิตในบริษัทที่คุณแทยอนทำงานไง ผมกำลังจะตรวจดูก่อนส่งไปให้พวกไอ้ลู่"

 

          ถึงจะตงิดๆไม่พอใจที่ในคำพูดของเขามีชื่อของผู้หญิงที่ชื่อแทยอนอยู่ด้วย แต่การที่เธอจะแสดงออกว่าเธอกำลังหึงชานยอลเพียงเพราะเขาเอ่ยชื่อผู้หญิงอื่นก็ไม่เห็นควรเท่าไร นางแบบสาวเลยได้แต่เงียบเม้มริมฝีปากตัวเองกลั้นความไม่พอใจเอาไว้และยิ่งได้มองประกายในดวงตาของชานยอลพร้อมกับรอยยิ้มบนใบหน้าแล้วด้วย เขาพอใจกับรูปภาพในมือของเขาอยู่ใช่มั๊ย คงไม่ได้นึกถึงแทยอนคนนั้นแล้วยิ้มออกมาใช่มั๊ย

 

          "ฉันไม่รู้จักหรอก แต่ตอนนี้.....เรามาสนใจเรื่องของเรากันดีมั๊ยชานยอล" อิงและซบพยายามเอาใจนักข่าวหนุ่มอยู่เนืองๆก่อนที่มือบางของเธอเองจะหยิบเอากล้องตัวโปรดของเขาออกจากมือแล้ววางมันไว้บนโต๊ะทำงานที่มีเอกสารนั่นและก็รูปภาพคดีมากมายที่กระจัดกระจายอยู่บนโต๊ะ เธอยิ้มหวานออกมาเมื่อชานยอลนั้นเลิกคิ้วใส่เธอเป็นเชิงถามว่าเธอกำลังทำอะไร นิ้วเรียวของหญิงสาวค่อยแตะที่แผ่นอกแกร่งที่มีเพียงเสื้อกล้ามก่อนจะลูบมันเบาๆอย่างหลงใหล ช้อนดวงตากลมโตของตัวเองขึ้นมองอย่างเย้ายวนหวังให้คนตัวสูงตบะแตก

 

          "อย่ามาทำหน้าแบบนี้สิ คุณก็รู้ว่าฉันหมายถึงอะไร" กระซิบเบาๆเคลื่อนริมฝีปากจูบเข้าที่แผ่นอกของเขาที่เธอพึ่งลูบไปเมื่อกี๊อย่างต้องการ อารมณ์วูบวาบภายในร่างกายกำลังซาบซ่านไปทั่วร่างพร้อมแล้วสำหรับการสัมผัสทางกายจากเขา แต่แล้วเหมือนกับมีใครกดปิดสวิตซ์ มือหนาของชานยอลที่เลื่อนมาหยุดมือเธอแล้วปัดออกอย่างนึกรำคาญ

 

          "พอเถอะ ผมจะทำงาน"

 

          "ชานยอล!"

 

          "กลับไปได้แล้วไป มาอยู่ที่ห้องผู้ชายสองต่อสองแบบนี้หากมีคนรู้เข้าเดี๋ยวจะเป็นข่าวว่านางแบบชื่อดังมากกกับผู้ชายที่คอนโด" เขาผลักเธอออกให้พ้นตัว เดินลุกหนีเธออย่างไม่ใส่ใจ ทิฟฟานี่ได้แต่ข่มความไม่พอใจเอาไว้ก่อนจะแสร้งเดินตามเขาอย่างออดอ้อน เอ่ยน้ำเสียงหวานๆให้เขาเคลิ้มแล้วใจอ่อนยอมให้เธอ

 

          "ไม่มีใครเขารู้หรอก ก็ฉันอุตส่าปลอมตัวแอบมาหาขนาดนี้"

 

          "แค่ใส่ฮู๊ดหนาๆ ใส่หมวกบังหน้าแล้วก็แว่นตาดำเนี่ยนะ เหอะ!" ใบหน้าหล่อคมปรายตามองหญิงสาวที่กำลังเดินเข้ามาใกล้ๆกับเขาในขณะที่เขาเองกำลังตรวจสอบรูปภาพในมือ ถ้าหากพบว่ามีข้อผิดสังเกตตรงไหนเขาคงจะได้ส่งไปให้ลู่หานตรวจส่วนภาพที่เหลือก็คัดส่งไปสำนักพิมพ์ตีข่าวและแน่นอนว่ามักจะได้รับความนิยมเสมอ เพราะตอนนี้คดีฆาตรกรรมต่อเนื่องรายนี้มีหลายคนเลยที่กำลังเริ่มสนใจและรอวันที่ตำรวจจับมันได้คาหนังคาเขา

 

          "เอาเวลามาหาผมไปพักผ่อนดีมั๊ย ระวังจะไม่สวยนะ" เอ่ยหยอดเสียงหวานไปหวังให้หญิงสาวใจเต้น แต่นางแบบผู้มากประสบการณ์กลับแค่ยิ้มมุมปากตอบรับคำพูดนั้นก่อนที่เธอจะเอ่ยออกมาอย่างรู้ทัน

 

          "ไล่กันทางอ้อมแบบนี้นี่ไม่ดีเลยนะชานยอล"

 

          "แล้วคุณจะอยู่ไปทำไม เพราะยังไงคืนนี้ผมคงไม่มีทางขึ้นเตียงกับคุณเด็ดขาด ถ้าอยากขนาดนั้นผมแนะนำให้ไปหาโฮสต์หล่อๆสักคนหรือไม่ก็นายแบบหล่อที่คุณเคยติดต่อแล้วพากันไปกกที่คอนโดของคุณหรือซะ" พูดตัดรอนกันอย่างไร้เยื้อใยแถมยังไล่ให้เธอไปหาผู้ชายคนอื่นนอนด้วยอีกๆ ทั้งๆที่เขาก็รู้อยู่แล้วว่าเธอชอบร่างกายเขา ชอบสัมผัสเขาแค่ไหน

 

          "ใจร้ายจัง"

 

          "คุณก็รู้ว่าผมร้ายกว่าที่คุณคิด กลับไปเถอะนะทิฟฟานี่ แล้ววันหลังผมจะโทรหาคุณ" ผละมือมาลูบที่กลุ่มผมนิ่มของเธอเบาๆแล้วยิ้มออกมา รอยยิ้มที่ทิฟฟานี่หลงรักและอยากจะเห็นมันทุกครั้งจากชานยอล รอยยิ้มที่ทำให้เธอต้องยอมแพ้มันอย่างง่ายๆ สุดท้ายเธอก็ได้แต่พูดเบาๆ

 

 

 

          "แล้วอย่าลืมโทรหาฉันนะ"

 

 

 

 

          แค่เพียงขับรถออกมาจากคอนโดหรูของชานยอลไม่กี่นาทีอยู่ๆฝนก็ตกหนักจนมองไม่เห็นทางข้างหน้า เธอได้แต่หยุดรถนิ่งเมื่อสัญญาณไฟเปลี่ยนเป็นสีแดง เสียงท้องฟ้ายังร้องครืนๆแล้วก็ดังเปรี้ยงปร้างรำคาญหู ตอนนี้เวลาก็ปาเข้าไปสี่ทุ่มกว่าๆแล้วบางทีเธอน่าจะซื้ออะไรดื่มก่อนถึงคอนโดของตัวเอง อย่างน้อยก็น่าจะแวะมินิมาร์ทข้างหน้าสักร้านล่ะนะ พอคิดได้ดังนั้นก็ได้แต่รอสัญญาณไฟอย่างเบื่อหน่ายจนในที่สุดรถของเธอก็ได้ออกตัวสักที

 

          ทิฟฟานี่แวะจอดรถหรูของตัวเองที่หน้าร้านมินิมาร์ทขนาดใหญ่ข้างทางก่อนจะเดินมุ่งเข้าไปในร้าน เลือกหยิบพวกเครื่องดื่มมึนเมาเล็กน้อยสักขวดพร้อมกับเบียร์อีกสามกระป๋องและขนมอีกไม่กี่อย่าง พอได้ของที่พอใจแล้วก็จ่ายตังค์แล้วเดินถือถุงพะรุงพะรังออกมาก่อนจะเปิดประตูรถแล้ววางถุงพวกนั้นลงตรงเบาะหลัง

 

          เธอกำลังเดินอ้อมมาขึ้นรถแล้ว แต่แล้วดวงตาดุจนางพญาเหยี่ยวก็เหลือบไปเห็นใครบางคนที่คุ้นตากำลังเดินเลือกของอยู่ภายในร้าน หุ่นรูปร่างผอมเพรียมและความสูงก็พอๆกับเธอ ไม่ทันที่จะได้สงสัยว่าเป็นใคร คนคนนั้นก็หันหน้ามา

 

          เจสสิก้า

 

          คู่ปรับตลอดกาลของเธอ รู้สึกว่าหล่อนจะมองไม่เห็นเธอเสียด้วยซ้ำแล้วที่สำคัญหล่อนมากับผู้ชายซะด้วย อืมมมมม เหมือนสารวัตรคริสคนดังแห่งกรมตำรวจของกรุงโซลเลย ไม่ผิดแน่ๆ

 

          "มาด้วยกันดึกๆแบบนี้ ไม่ธรรมดาซะแล้วสิ"

 

          ตอนนั้นยังเห็นออดอ้อนผู้กองลู่หานอยู่เลย ตกดึกก็มาคั่วกับสารวัตรซะแล้ว สมกับเป็นเจสสิก้าที่มั่วแสนมั่วจริงๆ ไม่ต่างกันกับเธอเท่าไรหรอกนะ ก็คนในวงการเดียวกันมักจะมีนิสัยอย่างใดอย่างหนึ่งที่เหมือนกัน เช่น ควงผู้ชายไม่ซ้ำหน้าไม่ซ้ำวันและไม่ซ้ำคืน

 

          เจสสิก้าที่เดินออกมาจากร้านมินิมาร์ทยังคงไม่สังเกตเธอที่ยืนอยู่ข้างรถ เธอมองซ้ายมองขวาเหมือนกลัวใครเห็นก่อนจะหยิบแว่นดำขึ้นมาสวมแล้วเดินตรงไปยังรถคันหนึ่งที่คาดว่าน่าจะเป็นของสารวัตรคริส และไม่นานสารวัตรคริสก็เดินออกมาพร้อมกับล้วงกระเป๋ากางเกงตัวเองอย่างมีมาด เขาเดินมายังรถตัวเองที่มีเจสสิก้ายืนกดออกรออยู่ ทั้งคู่ยิ้มให้กันอย่างมีนัยยะ ทิฟฟานี่เบี่ยงตัวหลบเล็กน้อยเพราะกลัวสองคนนั้นจะเห็นว่าเธอแอบดูอยู่และไม่วายหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายรูปกะไว้ว่าจะเอาไว้แบล๊คเมล์เจสสิก้า

 

          แชะ!

 

          แสงแฟลชวูบวาบดับลงพร้อมกับภาพในโทรศัพท์ที่โชว์ขึ้นมาบนหน้าจอ ภาพของชายหญิงสองคนที่ยืนอยู่ให้กันพอเป็นหลักฐานมัดตัวได้ว่าทั้งคู่กำลังแอบกิ๊กกัน ถ้าเธอเอาไปให้ชานยอลแล้วชานยอลเอาไปให้ฝ่ายสื่อบันเทิงคนจะน่าสนุกไม่ใช่น้อย อย่างน้อยก็มีข่าวฉาวให้เจสสิก้าเพิ่มอีกข่าวละนะ

 

          ถือว่าตัดแข้งตัดขาคู่แข่งไปในตัว

 

          แต่แล้วก็ต้องสะดุดใจกับภาพที่ถ่ายออกมาเมื่อกี๊ เธอรีบกดซูมดูอีกครั้งเพื่อความแน่ใจว่าไม่ได้ตาฝาด ภาพของใครบางคนที่อยู่ในชุดคลุมสีดำยืนอยู่ในมุมมืดห่างจากตัวร้านมินิมาร์ทไม่ไกลมากนัก แต่แสงแวววับที่กระทบกับแสงแฟลชของกล้องเธอกลับสะท้อนออกมาให้เป็นว่ามือข้างหนึ่งของคนคนนั้นกำลังถือโลหะแหลมคมบางอย่างที่เธอไม่รู้ว่ามันคืออะไรและแสงนั้นมันสะท้อนให้เห็นถึงแววตาที่ว่างเปล่าแต่แฝงไปด้วยความน่ากลัวที่ส่งตรงไปยังเจสสิก้ากลับสารวัตรคริส

 

          ทิฟฟานี่ลดโทรศัพท์ในมือลงแล้วมองไปยังที่ตรงนั้นตรงที่มีใครบางคนเคยยืนอยู่ แต่ตอนนี้มันกลับว่างเปล่าราวกับว่าที่ตรงนั้นไม่เคยมีใครยืนอยู่เลย หัวใจของหญิงสาวเต้นแรงขึ้นมาอย่างห้ามไม่ได้ มันไม่ใช่เพราะอาการที่ตื่นเต้นเพราะดีใจหรือว่าเขินอายอะไรทั้งนั้น แต่มันคือความกลัว

 

 

          กลัวโดยที่ไม่รู้ตัวเองกำลังกลัวอะไรกันแน่

 

          ดวงตาแบบนั้น มันหมายความว่าอะไรกันน่ะ!

 

 

         

            "มีรูปใครบางคนติดมาด้วยตอนที่เราถ่ายเจสสิก้ากับสารวัตรคริสนิ คนลึกลับที่เราสงสัยตอนนั้น บางที..." หยุดเดินก่อนที่มือข้างหนึ่งจะล้วงเข้าไปในกระเป๋าสะพายราคาแพงของตัวเองควานหาโทรศัพท์ตัวการที่มีหลักฐานบางอย่างที่พอจะส่งไปให้กรมตำรวจตรวจสอบ

 

            ตึก!

 

            "อ๊ะ!"

 

            แกรก!

 

            ทิฟฟานี่ร้องออกมาเสียงดังเมื่อโทรศัพท์ที่ถูกหยิบขึ้นมานั้นตกลงบนพื้นที่ชื้นแฉะไปด้วยน้ำเนื่องจากมีใครสักคนมาชนเข้ากับที่แขนของเธอในตอนที่เธอกำลังจะกดเข้าอัลบั้มรูปภาพที่เธอจำได้ดีว่ายังไม่ลบ หญิงสาวจึงค่อยๆก้มลงเก็บอย่างระมัดระวังและเหมือนคนที่ชนเธอจะยังไม่ไปไหนเธอจึงค่อยๆเงยหน้าขึ้นไปเพื่อมองหน้าคนที่ชนเธอผ่านร่มสีใสของตัวเองแต่เพราะร่มของคนนั้นที่บดบังจนไม่สามารถมองเห็นหน้าได้ชัด เธอเลยลุกขึ้นแต่ก็ยังกำโทรศัพท์ตัวเองไว้แน่น คนที่ชนเธอแค่ก้มหัวน้อยๆเป็นการขอโทษก่อนจะก้าวเท้าเดินไปปล่อยให้เธอมองตาม

 

 

            แต่ความรู้สึกเมื่อกี๊คืออะไรกัน ความรู้สึกเหมือนในวันนั้น

 

            วันที่เธอพึ่งนึกถึงไปเมื่อสักครู่นี้...

 

 

            หยดน้ำเล็กๆที่เกาะอยู่บนโทรศัพท์ค่อยๆไหลลงตามแรงโน้มถ่วงของโลกก่อนที่มันจะไหลผ่านผ่ากลางรูปของหญิงสาวเดรสสีชมพูที่กำลังยืนฉีกยิ้มตาหยีให้กับกล้องก่อนจะตกลงกระทบลงกับพื้นทางเดินอีกครั้ง        

 

 

            ซ่าๆๆๆๆๆๆๆๆ
          08.35  PM

          โรงพยาบาล

 

 

 

            "ซอฮยอนถามฉันด้วยล่ะว่าแกเป็นแฟนกับผู้กองลู่หานหรือยัง" หือ??? ระหว่างที่เดินมาจากเอาพวกกระเป๋าเสื้อผ้าที่รถ อยู่ๆซันนี่ก็เอ่ยออกมาทำลายความเงียบ แทยอนเอี้ยวหน้ามามองเพื่อนสาวความสูงใกล้เคียงกันพร้อมกับหยุดเดินก่อนจะเลิกคิ้วเป็นเชิงถามว่าทำไม ซันนี่ยิ้มอ่อนพร้อมกับเอ่ยเหตุผล

 

            "ก็แกไปค้างกับผู้กองลู่หานที่คอนโดเขาบ่อยๆนิ แถมยังชอบไปไหนมาไหนด้วยกันอีก เป็นฉัน ฉันก็คิดว่าแกเป็นแฟนกับผู้กองลู่หานแล้ว" ใบหน้าขาวเริ่มแดงซ่านขึ้นมาเมื่อได้ฟังแบบนั้นก่อนจะแกล้งเฉไฉหันไปมองด้านอกทางเดิน ปากก็ขมุบขมิบอะไรบางอย่างที่ซันนี่เองก็ได้ยินไม่ค่อยชัด

 

            "แล้วสรุปว่ายังไง? คบกันแล้วเหรอ"

 

            "ก็เปล่านิ ฉันไม่ได้คบกับเขา" ถึงน้ำเสียงที่ตอบและสีหน้าที่แสดงออกมาจะดูสบายๆไม่คิดอะไรแต่ภายในใจเธอก็แอบสับสนเช่นกัน มันเป็นความจริงที่ว่าแทยอนรู้สึกดีที่มีลู่หานอยู่ใกล้ๆ รู้สึกดีเวลาที่เขาปลอบประโลมเธอ กุมมือเธอ กอดเธอด้วยท่าทางที่อ่อนโยน หลายครั้งที่เขากับเธอรักกันก็สัมผัสได้ว่าอีกฝ่ายอาจจะมีใจให้ แต่เนื่องจากเขาและเธอมายุ่งเกี่ยวพันกันเนื่องจากคดีที่เกิดขึ้นทำให้เธอและเขาไม่ค่อยได้พูดความรู้สึกกันเท่าไร บางทีลู่หานอาจจะแค่เล่นๆ มีเซ็กส์กับเธอไว้คลายเหงาก็ได้

 

            "แล้วไม่หวั่นไหวบ้างหรือไง"

 

            "......"


            "ฉันคิดว่าเขาเหมาะกับแกดีนะ เวลาที่ฉันมองเห็นเขาอยู่ใกล้แกทีไรฉันก็สัมผัสได้ถึงบางอย่าง บางอย่างที่ลึกๆในใจของแกต้องการมันและที่สำคัญฉันคิดว่าเขาปกป้องแกได้" ซันนี่เอ่ยออกมาจริงจังตามความรู้สึกของเธอ ถ้ามองไม่ผิดไปเธอคิดว่าลู่หานอาจจะชอบแทยอนอยู่ก็ได้ ไม่งั้นคงไม่ขโมยเพื่อนเธอไปกกที่คอนโดบ่อยๆ

 

            ถึงจะบอกว่าซื้อตัวแทยอนมาแล้วก็เถอะแต่มันจะไม่แปลกไปหน่อยเหรอที่เขาทั้งเฝ้าทั้งตามเพื่อนของเธอหนักขนาดนี้ ใจหนึ่งก็อยากจะเชียร์ให้แทยอนคบกับผู้กองลู่หานเร็วๆแต่มันก็เหมือนมีอะไรบางอย่างที่เตือนให้เธอรู้ว่าทั้งเธอและแทยอนไม่ควรเข้าใกล้ผู้กองลู่หาน อะไรบางอย่างที่เธอไม่สามารถอธิบาย รู้เพียงแต่ว่า

 

            "บางครั้งฉันคิดว่าแกควรจะห่างกับผู้กองลู่หานบ้างนะแทยอน"

 

            "ว่าไงนะ?" แทยอนขมวดคิ้ว อยู่ๆก็มาพูดให้เธอเข้าใจว่าตัวเองกำลังยุให้เธอนั้นลองคิดอะไรๆกับผู้กองหัวชมพูนั่น แต่สุดท้ายก็มาบอกให้เธอลองห่างกับเขา

 

            ซันนี่เป็นอะไร? ทำไมแววตาของเธอถึงแสดงออกมาแบบนั้น

 

            เกิดอะไรขึ้นกับเพื่อนของเธอกัน?

 

            ซันนี่รู้แล้วว่าแทยอนคงไม่เข้าใจกับคำพูดของเธอก็ได้แต่ยักไหล่ทั้งสองข้างก่อนจะเอามือสอดคล้องเข้าที่แขนเล็กของแทยอน ฉีกยิ้มหวานกลบเกลื่อนอาการเมื่อกี๊ไว้แล้วพยายามลากแทยอนให้เดินไปที่ห้องพักพิเศษของซอฮยอนเร็วๆ

 

            "อะไรของแกอ่ะซันนี่"

 

            "ช่างเถอะน่า อย่าถือสาคำพูดลอยๆของฉันเลย เรารีบไปกันดีกว่า เดี๋ยวน้องแกก็ถามอีกว่าไปเอาเสื้อผ้าฉันที่รถแค่นี้ทำไมถึงใช้เวลานาน แกคงไม่อยากให้น้องเป็นห่วงหรอกใช่มั๊ย" เมื่อแทยอนไม่มีท่าทีจะเดินตามแรงลากของเธอ ซันนี่ก็จำเป็นต้องเอ่ยอ้างถึงน้องสาวของเพื่อนสนิทผู้น่ารักที่ปานนี้น่าจะชะเง้อคอรอพี่สาวสองคนนี้แล้ว และแน่นอนว่าทำให้แทยอนคลายสงสัยก่อนจะพยักหน้าแล้วรีบสาวเท้าไปทันที

 

            แต่ยังไม่ทันที่จะได้เข้าข้างในตึก สายตาของหญิงสาวทั้งสองคนก็เหลือบไปเห็นแบคฮยอนที่กำลังทำหน้าเครียดพร้อมกับมือทั้งสองข้างที่ค้ำกับราวทางเดินไว้ ดวงตาคมกริบนั้นมองออกไปยังด้านนอกที่กำลังเริ่มมืดครึ้มเนื่องจากเมฆที่เริ่มก่อตัวและฝนที่รินตกน้อยๆ  ปากของเด็กหนุ่มมีบุหรี่ที่จุดแล้วคาบไว้ จากนั้นควันจางๆก็ค่อยๆลอยขึ้นกลางอากาศเมื่อเด็กหนุ่มพ่นมันออกมาอย่างช้าๆ กลิ่นไม่พึงประสงค์ที่ลอยมาตามแรงลมทำให้สองสาวถึงกับเอามือปิดจมูก ในใจต่างคนต่างก็คิดเหมือนกันว่าถึงแม้เด็กผู้ชายเกาหลีจะสูบบุหรี่กันตั้งแต่อายุ 16 ปีก็เถอะแต่ปกติพวกเธอไม่เคยเห็นแบคฮยอนแตะต้องมันเลยสักครั้งตั้งแต่ที่เคยรู้จักกันมา หรือว่าแบคฮยอนในตอนนี้อาจจะมีเรื่องเครียดหรืออะไรบางอย่างที่เก็บไว้ในใจและระบายมันออกมาไม่ได้จนต้องอัดบุหรี่เข้าปอดแบบนี้

 

            ดวงตาคมกริบนั่นยังคงจ้องมองไปยังด้านนอกโดยไม่ได้สังเกตเห็นแทยอนและซันนี่เลยแม้แต่น้อยแม้ว่าทั้งสองคนจะอยู่ตรงนี้มาสักพักแล้วราวกับว่าพวกเธอเป็นเพียงอากาศหรือคนไร้ตัวตนสำหรับแบคฮยอนเท่านั้น แทยอนเม้มริมฝีปากพยายามใช้ความคิดบางอย่างพลางจ้องมองเด็กหนุ่มตั้งแต่หัวจรดเท้า

 

            "ดูท่าว่าแบคฮยอนจะตกอยู่ในความคิดของตัวเองลึกเกินไปซะแล้วมั๊ง ถึงมองไม่เห็นพวกเราซะขนาดนี้" ซันนี่เอ่ยออกมาอย่างติดตลกก่อนจะเลิกคิ้วอย่างสงสัยเมื่อหันไปมองแทยอนที่กำลังขมวดคิ้วราวกับคิดอะไรอยู่

 

            "เป็นอะไร?"

 

            "เปล่า...ฉันแค่คิดว่ามันแปลกดี ฉันไม่เคยเห็นแบคฮยอนสูบบุหรี่แล้วทำหน้าเครียดแบบนี้.....และแววตาแบบนั้นมันเหมือนกำลังบ่งบอกอะไรบางอย่างอยู่ บางอย่างที่ฉันสังหรณ์ใจไม่ค่อยดี รู้สึกเหมือนมันติดอยู่ในสมองแต่ก็คิดไม่ออก"

 

            "แกคิดมากเกินไปหรือเปล่า?"

 

            "นั่นสิ สงสัยฉันคงคิดเรื่องคดีช่วยผู้กองลู่หานมากเกินไป" เลยเอาทุกอย่างมาเชื่อมโยงกับคดีได้บ้าบอขนาดนี้ ประโยคสุดท้ายคิดในใจเพียงลำพังพร้อมกับเก็บมันเอาไว้ ปล่อยให้มันเป็นเพียงความรู้สึกที่เธอมโนไปเองเท่านั้นก็พอ เพราะถ้าหากมันมีเหตุการณ์อะไรที่ไม่ดีเกิดขึ้นจริงๆ เธอคงจะเสียใจมากเป็นแน่ หลังจากที่บอกไปแบบนั้นแทยอนก็พยายามยิ้มน้อยๆกลบเกลื่อนทุกอย่างแต่ประโยคต่อมาของซันนี่กลับทำเอาเธอเขินขึ้นมาซะนี่

 

            "อ่า แล้วก็วนเข้าหาเรื่องผู้กองลู่หานจนได้ สงสัยในหัวของแกนี่คงมีเรื่องของคุณลู่หานเกินครึ่งไปแล้วสินะ อะไรๆก็คุณลู่หาน น่าอิจฉาเป็นบ้า ชักไม่แน่ใจแล้วสิว่าผู้กองหัวสีชมคนนี้เล่นมนต์ไสยอะไรหรือเปล่า เพื่อนฉันถึงได้หลงหนักมากขนาดนี้" มือเล็กของซันนี่ยื่นออกมาผลักไหล่แทยอนน้อยๆไม่แรงมากนักอย่างหมั่นไส้ อ่า ตอนนี้เธอชักจะคิดมากเหมือนกันแล้วสิ ถ้าหากแทยอนเพื่อนของเธอยังคงมีแต่เรื่องของผู้กองลู่หานแบบนี้อยู่ตลอดเวลา สิ่งที่เธอสงสัยในตัวเขาอยู่นั้นก็ยิ่งทำให้เธอเป็นห่วงเพื่อนมากขึ้นไปอีก

 

            "อย่ามาไร้สาระน่า ไปๆกลับห้องได้แล้ว ถ้าซอฮยอนบ่นฉันเมื่อไรฉันตีแกจนแขนช้ำแน่" แทยอนขู่เสียงเย็นก่อนจะหัวเราะออกมาเมื่อเห็นซันนี่ทำหน้าเหวอใส่ แล้วก็ท้ายด้วยที่มือเล็กของซันนี่ตีเข้าที่ต้นแขนของเธอ เสียงหัวเราะและเสียงของรองเท้าของสองสาวค่อยๆหายไปพร้อมกับที่นิ้วเรียวของแบคฮยอนปล่อยก้นบุหรี่ลงบนพื้นแล้วเหยียบขย้ำมันจนกลายเป็นเพียงเศษขี้เถ้าธรรมดา ร่างสูงหันกลับมามองตรงที่เคยมีร่างเล็กของซันนี่กับแทยอนยืนอยู่ก่อนหน้านั้น เขาพ่นลมหายใจออกมาอย่างแรงเมื่อฝนนั้นเริ่มตกหนักมากขึ้นพร้อมกับเสียงฟ้าร้องราวกับเป็นการส่งสัญญาณจากใครบางคน

 

 

 

            สัญญาณของฆาตกร

 

 

 

            พรึ่บ!

 30%


 
 

"ฮัลโหลๆๆ แทยอน คุณได้ยินเสียงผมหรือเปล่า!"

 

( ยะ...อย่า....ฮะ...ฮึก.....อย่าทำ...ฉะ...ฉัน ) 

 

ตุบ!

 

 

 

 

 

"แทยอน!"

 

 


 

 

LOADING....

 

 

แงงๆ อัพเพิ่มได้อีก 10% เป็น 30% แล้ว

อีก  70% กำลังแก้เนื้อหาใหม่อยู่ โปรดอดใจรออีกสักนิด

รับรองว่าได้เสียวสันหลังกันแน่ๆ เตรียมตัวเตรียมใจกันไว้ให้ดี 

เพราะ % ที่เหลือบิวมาแนวโหดแน่นอน ฉากคุยกุ๊กกิ๊กไรกันถอยไปให้หมด 555555

อย่าลืมนะคะว่าคีย์เวิร์ดของเรื่องนี้อยู่ที่ความรัก รับรองว่าถ้าอ่านกันดีๆตั้งแต่แรก

ทุกคนจะเดาตัวฆาตกรกันได้ถูกแน่ๆ 

ขอบคุณสำหรับคนที่รออ่านและยังคอมเม้นให้ฟิคเรื่องนี้อยู่เสมอค่ะ
THE★ FARRY
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 13 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,691 ความคิดเห็น

 1. #2679 loveindependent (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2560 / 00:49
  คนที่ชนฟานี่คือ ฆาตกรแน่เลย แล้วทำไมไม่ระบุว่าคนที่ชนคือ ญ หรือ ช ยิ่งอ่านยิ่งลุ้น ยิ่งไม่อัพ ก้อยิ่งทำได้แต่คิดถึงเรื่องนี้ สงสัย แบคน่ะบางที เรื่องนี้มันต้องหักมุมแน่เลย
  #2,679
  0
 2. #2678 OLOnsG (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2560 / 17:42
  เค้ายังรอเรื่องนี้อยู่นะ^^
  #2,678
  0
 3. #2676 bee (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2559 / 14:49
  สนุกมากค่ะ ไรท์ อับต่อเร็วๆน่ะค่ะ สงไส 3 คน ไค เชฮุน ชูโฮค่ะ
  #2,676
  0
 4. #2675 Vivian Schnepp (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2559 / 18:57
  เย้ๆ ไรท์มาแย้ววว
  ตอนนี้สงสัยไปหมด จะกลับไปอ่านใหม่ อยากรู้ว่าใคร รีบๆอัพต่อให้จบได้มั้ยง่าาา สงสัยมาก เก็บความสงสัยไม่ได้แล้วอะ เป็นอะไรที่แบบ รอตลอด เป็นเรื่องที่ชอบมากๆเรื่องนี้รักมาก5555 สงสัยทุกคนเลยใครจะทำไร ใครคือฆาตกร หรือว่าเซฮุน-.- โอ้ยย ซอรึป่าว ลู่ทำไม ใครทำไรแท ฟานี่จะเป็นไรมั้ย งื้อออ ? ?
  #2,675
  0
 5. #2674 mini_tigereyes (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2559 / 22:31
  และแร้วไรท์ก้อกลับมา คิดถึงเด้อคร้า
  เรื่องนี้หาจุดบอดไม่เจอเลย ทั้งลุ้นทั้งกลัว
  ถ้าอ่านตอนดึหน้าฝนนี้ อารมมันชวนไม่ให้ออกจากบ้านกันเลยที่เดียว

  ยิ่งมาถึงตอนนี้ปิศนาเยอะมาก พี่ทิฟก้อไม่รู้จะรอดรึป่าว เพราะอาจจะได้รูปเกียวกับคนร้าย
  พี่ซันก้อพูดแปลกๆอีก ว่าให้พี่แทห่างๆจากลู่
  พี่จะเจออะไรอีก ฆาตกรเป็นหญิงรึชาย อาจจะเป็นที่แอบชอบลู่ก้อไม่น่าจะใช่ อาจจะเป็นคนใกล้ตัวพี่แทซันก้อด้าย
  มีพี่ยุนกะยูลที่รู้ว่าเกิดเรื่องอะไร คนๆนั้นเป็นคัย ซูโฮก้อน่าสงสัย เฮ้อเดาไม่ออกเลย พอจะเดาออก ก้อมีบ้างอย่างมาอีก
  เรื่องนี้จะจบแบบไหนเน้อ หักมุม หักสอก ฮ่าๆๆๆ
  #2,674
  0
 6. #2673 Tukky_kimoh (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 เมษายน 2559 / 22:10
  สงสัยไปหมด เฮ้อออ ฟานี่จิเป็นไรมั้ยเนี่ยยย แล้วใครทำอัลไลเจ้แทททท
  #2,673
  0
 7. #2672 Little1397 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 เมษายน 2559 / 14:42
  โหยไรท์ แค่นี้ก็เสียวจะตายแล้วนะ มันหลอนเกินง่า รอน้า ว่าแต่จะขอncทั้งหมดของเรื่องนี้ได้รึเปล่า เราเม้นทุกตอนน้า ขอไปหลายตอนแต่กลัวไรท์ไม่เห็นเลยขออนุญาติขอแบบทั้งหมดในตอนนี้นะคะ อยากอ่านมากกกกกกกกก nut.28.4.2002@gmail.com ไม่ได้ไม่เป้นไรน้าเพราะเราเข้าใจว่าเราคงมาอ่านช้าไปมาก ขอโทดน้าแต่ต่อจากนี้จะเป้นกำลังใจให้ค่ะ มาอัพไวๆน้า ต่อให้จบนะคะ
  #2,672
  0
 8. #2665 love sunny (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 เมษายน 2559 / 09:55
  ฟานี่โดนฆ่าแล้วเหรอ หรือว่ายังนะ งง555
  #2,665
  0
 9. #2664 Tangmoja (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 เมษายน 2559 / 08:19
  รู้สึกตื่นเต้นตลอดเวลาเลยยยยยย
  #2,664
  0
 10. #2663 sweet_snsd (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 เมษายน 2559 / 01:59
  ฟานี่จะเป็นไรไหมเนี่ย
  #2,663
  0
 11. #2662 maylone (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 เมษายน 2559 / 01:05
  ฟานี่เป็นไรมั่ยอย่าเป็นไรเลยไรเตอร์ตัดบททำร้ายจิตใจมาก
  แบคก็เริ่มน่าสงสัยล่ะเนี่ย
  #2,662
  0
 12. #2661 OLOnsG (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 เมษายน 2559 / 23:55
  แน่ะ เพิ่มเปอร์เซนต์ให้พร้อมกับความสงสัยเลย
  อ่านตอนนี้ทำเอาเราเขวอีกละ ผู้กองลู่ฮาน นี่ไม่ธรรมดาสินะ
  อ่าาาา ทำไมใครๆก็ดูจะใช่ไปซะหมดนะ หรือเราต้องย้อนอ่านใหม่เนี่ย 555
  #2,661
  0
 13. #2646 tantawan1232 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 20 เมษายน 2559 / 08:00
  เย้!!! อัพแล้ว
  #2,646
  0
 14. #2645 ML_HM (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 เมษายน 2559 / 23:35
  ม่ายยยย ฟานี่โดนแล้วใช่ไหมมม นี่ไม่ใช่โดนเสียบเลยนะ ฮืออ
  #2,645
  0
 15. #2628 OLOnsG (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 เมษายน 2559 / 19:20
  หืมมม บรรยายมาแบบนี้ไม่ใช่ว่าฟานี่กำลังถูกฆาตกรรมอยู่หรอกนะ
  อาการที่โทรศัพท์ตกลงพื้นอีกครั้ง เหมือนแบบไม่รู้ตัวอะไรแบบนั้น
  รู้เห็น แถมยังมีหลักฐานอยู่ในมือแบบนี้อีก
  ถ้าหลุดไปถึงชานยอล ต้องสืบได้แน่ แบบนั้นฆาตกรคงไม่ปล่อยไว้หรอก

  ลุ้นกันทุกตอนจริงๆเรื่องนี้ ยังไงก็ต่อให้จบนะ นี่ขอร้องเลย
  ฆาตกร คือใครกันแน่ และความลับของซอฮยอนคืออะไร
  #2,628
  0
 16. #2627 ไข่มุกของอี้ฝานน (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 เมษายน 2559 / 16:27
  อย่าทำอะไรฟานี่เลยน่ะ คุณฆาตกร TT น้ำตาจะไหล
  #2,627
  0
 17. #2606 maylone (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 เมษายน 2559 / 01:36
  ฆาตกรต้องฆ่าฟานี่แน่เลยอ่ะเพราะคิดว่าฟานี่น่าจะถ่ายรูปตัวเองได้
  อยากให้ฟานี่รอดน่ะแต่คิดว่าไรเตอร์ต้องให้คนร้ายฆ่าแน่เลยอ่ะ
  รอค้า
  #2,606
  0
 18. #2600 Kim punpun (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2558 / 11:09
  เจสสิก้า ไม่ได้ตายแล้วหรอ
  #2,600
  0
 19. #2599 slowly (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2558 / 17:30
  มาอัพแล้วๆ เย้ๆ ยังติดตามลอดนะคะ สู้ๆ ค่ะ คุณไรท์บิว  จากผู้ติดตามนามว่า slowly
  #2,599
  0
 20. #2598 mini_tigereyes (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2558 / 22:30
  พี่ทิฟได้เบาะแสบ่างอย่างแร้ว แบบนี้ก้อไม่ปลอดภัยแล้วสินะแร้วจะมีคัยมาช่วยพี่ทิฟไหมรึว่าพี่ทิฟจะส่งรูปให้ยอลดู พี่แท!!!!! เปนรัยคัยทำไรพี่แท??? คิดถึงเหมือนกันค่ะไรท์คนสวย รอดอ่านสุดหัวใจ
  #2,598
  0
 21. #2597 mini_tigereyes (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2558 / 22:29
  พี่ทิฟได้เบาะแสบ่างอย่างแร้ว แบบนี้ก้อไม่ปลอดภัยแล้วสินะแร้วจะมีคัยมาช่วยพี่ทิฟไหมรึว่าพี่ทิฟจะส่งรูปให้ยอลดู พี่แท!!!!! เปนรัยคัยทำไรพี่แท??? คิดถึงเหมือนกันคะไรท์รออ่านสุดหัวใจ
  #2,597
  0
 22. #2596 sweet_snsd (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2558 / 22:03
  อัพต่อด่วนๆเลยคร้าาาาาา
  #2,596
  0
 23. #2595 lovely-bh (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2558 / 19:12
  น่ากลัวจังเลย ฟานี่จะเป็นอะไรมั้ยอ่ะ
  #2,595
  0
 24. #2593 ทิทายุ ศิริกูล (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2558 / 12:46
  อัพต่อเร้ว ๆ น้าา
  #2,593
  0
 25. #2592 Aon_sunisa (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2558 / 12:17
  รอนะคะ มาอัพต่อไวไวนะคะ
  #2,592
  0