ฤดูรัก...สีเลือด [EXO x SNSD]

ตอนที่ 13 : CHAPTER 12

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 839
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  25 ส.ค. 56CHAPTER 12

 

                       แทยอนมองดูข้างทางไปรอบๆพร้อมกับร่างสูงของผู้กองลู่หานที่เดินข้างๆโดยที่มือข้างหนึ่งของเขาคอยถือร่มป้องกันฝนที่กำลังตกแรงในตอนนี้ ไม่รู้ว่าทำไมลู่หานถึงได้ชวนเธอมาสืบคดีในเวลาตีสองกว่าๆ แต่ถึงอย่างนั้นตอนน้ำเสียงที่ฟังดูร้อนรนทำให้แทยอนต้องออกจากบ้านอย่างเบื่อหน่าย และอีกอย่างเธอพึ่งได้ข่าวจากแบคฮยอนว่าซอฮยอนน้องสาวสุดที่รักของเธอเข้าโรงพยาบาล ตอนแรกจิตใจของเธอรู้สึกกลัว กลัวเอามากๆ กลัวว่าซอฮยอนจะเป็นอะไรไป แต่ยังดีที่แบคฮยอนบอกว่าซอฮยอนไม่เป็นไรมาก ความเหนื่อยล้าจากการใช้ร่างกายของเธอเองก็หักโหมเกินไป จึงไม่สามารถไปหาน้องสาวได้ ดังนั้นแทยอนเลยเลือกที่จะนอนพักอยู่บ้าน แต่สุดท้ายแล้วเธอก็ต้องมาตามคำสั่งของลู่หาน  ยามมืดค่ำบวกกับฝนที่ตก ลมเย็นๆที่พัดผ่านร่างกายทำให้แทยอนต้องใช้มือทั้งสองข้างถือแขนไปมาให้ความอบอุ่น

            เธอหันไปมองคนข้างๆที่เอาแต่เดินเงียบๆไม่พูดอะไร สายตาของลู่หานไม่สามารถทำให้เธอรู้ได้เลยว่าเขากำลังคิดอะไรอยู่ แต่การที่ลู่หานสั่งให้เธอมากับเขาตอนนี้ แสดงว่าเขากำลังจะค้นหาหลักฐานหรือไม่ก็กำลังตามหาฆาตกรอย่างแท้จริง

 

 

            แต่จะหามันเจอแน่เหรอ?

 

 

            “มองหน้าผมแบบนี้ คิดอะไรหรือเปล่าครับคนสวย แทยอนไม่ตอบอะไรเพียงแต่เธอเลือกที่จะถามกลับไปเท่านั้น

 

            คุณกำลังจะพาฉันไปไหน?”

 

            บริษัทคุณซันนี่ไงครับคนสวย ผมบอกคุณตั้งแต่สองวันก่อนแล้วไม่ใช่เหรอ?” แทยอนถอนหายใจออกมาอย่างแรง คำตอบของลู่หานกลายๆว่ามันออกแนวกวนประสาทไปสักหน่อย แต่มันก็คือเรื่องจริงที่เขาเคยบอกเธอไว้เรื่องของพี่เรียวอุค ที่ตายโดยการจัดฉากของฆาตกร

 

            คุณแน่ใจว่ามันเป็นแบบนั้น?”

 

            ก็ไม่เท่าไรหรอก แต่ถ้าเราไปลองหาหลักฐานสักหน่อยก็ไม่เสียหายนี่ อีกอย่างถ้ามันเป็นแบบที่ผมพูดจริงๆ  มันก็ต้องเหลือชิ้นส่วนสักส่วนของผู้ตายเอาไว้แน่ๆ คุณลองคิดดูมั๊ยล่ะว่าชิ้นส่วนนั้นเป็นอะไร?” หลักจากพูดจบเขากระตุกยิ้มที่มุมปากทันที ทำให้แทยอนรู้ได้เลยว่าเขากำลังแกล้งเธอ ดังนั้นมือเล็กจึงฟาดเข้าไปที่ด้านหลังของเขาดัง ปั๊ก! จนคนโดนฟาดต้องร้องออกมา

 

            โอ๊ยยย!

 

            สมน้ำหน้า แทยอนหันกลับไปมองถนนด้านหน้าเหมือนเดิมก่อนจะรู้สึกว่าฝนมันตกแรงมากขึ้น ไหนจะตาของเธอที่เริ่มพร่ามัวนี่อีก นี่เธอกำลังเป็นอะไรกันนะ?  ร่างเล็กของแทยอนที่เหมือนเริ่มจะเซไปนิดนึง จนลู่หานต้องเข้าประคองไว้ ก่อนจะเอ่ยถามด้วยน้ำเสียงเรียบๆ

 

            เป็นอะไรไปคุณ?” แทยอนกระพริบตาไปมาก่อนจะตอบด้วยน้ำเสียงค่อยๆ แต่น้ำเสียงที่อ่อนแรงและร่างกายที่อ่อนปลวกเปลียกไปหมดทำให้ลู่หานมองเธออย่างเป็นห่วงมากกว่าเดิม

 

            ฉันคงไม่สบายนิดหน่อยน่ะ

 

            ผมใช้งานคุณหนักไปหน่อยสินะ น้ำเสียงของลู่หานที่เหมือนจะรู้สึกผิดจริงๆ ทำให้แทยอนพยักหน้าก่อนที่เธอจะพยายามผละออกจากเขา แต่ลู่หานกลับจับเธอไว้แน่นจนขยับตัวไม่ได้เลยสักนิด แกมด้วยคำพูดที่ราวกับคำสั่ง

 

            อยู่นิ่งๆ เดี๋ยวผมพาคุณเดินไปละกัน

 

            ตะแต่ว่า

 

            อย่าปฏิเสธ ให้ผมประคองคุณเดินไปดีๆซะคนสวย จากนั้นแทยอนจึงยอมอยู่นิ่งตามคำสั่งของลู่หาน แม้ว่าอยากจะผละออกแค่ไหน แต่ถ้าเธอดื้อด้านไม่ฟังคำสั่งของลู่หานเลย ก็คงจะทำให้เสียเวลาในการปฏิบัติงานของเขา หรือไม่ก็อาจจะทำอะไรๆ

 

 

ให้ช้าลง

 

 

            ทั้งสองคนเดินมาจนกระทั่งถึงบริษัทของลีกรุ๊ป แทยอนเงยหน้ามองตึกตรงหน้าด้วยความรู้แปลกๆอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ตึกสูงใหญ่ที่ภาพเบื้องหลังเป็นท้องฟ้ามืดครึ้มดูน่ากลัวแถมสายฝนที่ตกหนัก สายฟ้าที่ดังเปรี้ยงปร้าง แทยอนไม่เคยรู้สึกว่าตัวเองกำลังจะกลัวภาพแบบนี้  อะไรกัน? ปกติเธอไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน ไม่เคยบรรยากาศแบบนี้ แต่ทำไมตอนนี้ เธอถึงรู้สึกขนลุกแปลกๆอีกแล้วล่ะ  ลู่หานรู้สึกถึงร่างกายของคนที่อยู่ในอ้อมกอดของเขาสั่นเพียงเล็กน้อย เขาจึงก้มหน้าลงมองใบหน้าสวยที่กำลังหลับตาพร้อมกับปากที่กำลังสั่น

 

            คุณ….ไหวมั๊ย?”

 

            ฉันไม่เป็นไร  แต่คุณลู่หาน ฉันรู้สึกใจไม่ดีเลย เหมือนฉันกับคุณกำลังจะเข้าไปเจอกับอันตราย ฉะฉันกลัว

            มันไม่มีอะไรหรอก เชื่อผมสิ แทยอนลืมตาขึ้นมาก่อนจะมองเห็นดวงตาของลู่หานที่สบตากับเธอ และดวงตาของเขาก็สะท้อนเพียงภาพของเธอ ในขณะที่ลู่หานกำลังจะพาเธอเดินเข้าไปภายในตึก แทยอนก็เผลอหยุดเดินจนเขาต้องหยุดตาม

 

            แต่ฉันรู้สึกแปลกๆ จริงๆนะ ลู่หานมองเห็นถึงความกลัวของแทยอนได้อย่างชัดเจน ผ่านดวงตาที่กำลังสั่นระริกที่ สายตาของแทยอนกำลังจะบอกอะไรบางอย่างที่เขารับรู้ได้ประมาณว่า  อย่าเข้าไป  แต่ในเมื่อตอนนี้เขาอยากจะทำคดีของเขา และถ้าหากทำได้ เขาก็คงจะจับฆาตกรร่มสีแดงได้ไม่ยาก แต่ทำไมคิมแทยอนถึงต้องทำเหมือนจะรั้งเขาไว้แบบนี้

 

            อย่าเข้าไปเลยนะ…”

 

            “คุณคงกลัวสินะ ลู่หานเอ่ยเบาๆ ส่วนแทยอนก็พยักหน้า  จากนั้นก็มีแค่เสียงของฝนที่กำลังตกโปรยปราย และเสียงลมหายใจของทั้งสอง  ลู่หานยืนจ้องแทยอนไม่วางตา ไม่ใช่ว่าเขาเองไม่รู้สึกสงสารแทยอนหรอกนะ แต่ในเมื่อร่างเล็กแสดงออกถึงท่าทางแบบนี้ ก็แสดงว่าเธอต้องมีอะไรในใจ แต่ไม่บอกเขา

 

            คุณกำลังกลัวอะไร?”

 

            ฉันกลัว กลัวว่าถ้าเราถลำลึกไปกว่านี้ มันจะมีเรื่องไม่ดีเกิดขึ้นกับพวกเรา

 

            แต่ถ้าเราจะเลี่ยงมันก็คงไม่ได้หรอกนะ ถ้าผมไม่ทำอะไรเลย เรื่องแบบนี้ก็คงต้องเกิดกับทุกคนอยู่ดี คุณเองก็รู้อยู่ว่าคนรอบตัวของคุณกำลังจะตายไปทีละคนๆ และพวกคนที่ตายก็ล้วนแต่เกี่ยวข้องกับคุณซันนี่ ผมกำลังจะช่วยคุณนะแทยอน ถ้าคุณเอาแต่กลัวแบบนี้แล้วเราจะจับฆาตกรมันได้เมื่อไรล่ะ

 

            คุณลู่หาน ปกติฉันไม่ใช่คนขี้กลัวนะ แต่ตอนนี้ฉันรู้สึกใจไม่ดีจริงๆ และอีกอย่างที่คุณพาฉันมาหาหลักฐานตอนนี้ ฉันกลัวว่าเราจะไม่ทำแค่นั้นกัน คุณต้องทำอะไรที่เสี่ยงมากๆแน่ ใช่ แทยอนกลัวว่าลู่หานจะเข้าไปเจอความเสี่ยงในตอนนี้ ความรู้สึกของเธอมันบอกแบบนั้น และอีกอย่างข้างในตึกนี้ แทยอนรู้สึกว่ามีอะไรบางอย่างอยู่ข้างในกำลังรอเขาและเธออยู่ มันกำลังรอเวลาให้เขาและเธอเดินเข้าไป

 

            “คุณคงรู้สึกสินะ ว่ามีอะไรข้างในรอพวกเราอยู่ เธอเบิกตากว้างอย่างตกใจ ลู่หานรู้ความคิดของเธอได้ยังไงกัน แต่แววตาของเขาที่มองมาไม่ได้มีความล้อเล่นแต่อย่างใด เขาคงรู้แล้วสิ เขาถึงได้มั่นใจจะเข้าไป

 

            แล้วทำไมคุณถึงยังจะเข้าไปกันล่ะ?”

 

            ผมเป็นตำรวจนะคนสวย ตำรวจที่ดีเขาไม่มีวันกลัวหรอก ถ้าเรื่องแค่นี้ที่ทำให้คุณรู้สึกกลัว ผมขอบอกได้เลยว่าคุณสบายใจได้ ขอบคุณที่เป็นห่วงผมนะ เขายิ้มให้เธออย่างกวนๆหยอกๆ ราวกับเรื่องที่จะเกิดในไม่ช้านี้เป็นเรื่องตลก ก่อนจะเดินจูงมือเธอเข้าไปข้างในตึกไม่สนเสียงที่แหวดังขึ้นข้างหู

 

            ใครบอกว่าฉันห่วงคุณกัน!”

 

           

 

                ร่างของลู่หานและแทยอนเดินลัดเลาะไปทั่วข้างในตึก ยังดีที่แทยอนมีรหัสเข้ามาข้างในอย่างง่ายดาย ทำให้การค้นหาหลักฐานนั้นไม่เสียเวลาไปมาก ทั้งสองเดินเรื่อยๆจนมาถึงห้องเก็บของขนาดใหญ่ที่แทยอนบอกว่าเรียวอุคมักจะมาค้นหาเอกสารงานเก่าๆที่นี่เป็นประจำ แต่แปลกที่พอลู่หานลองบิดกลอนประตูเบาๆ มันกลับเปิดได้ง่าย จนเขาต้องหันมาสบตากับเธอ 

 

            คงมีใครเข้าห้องนี้ก่อนหน้านี้แล้วสินะ

 

 

            แอ๊ด ~


            เสียงเปิดประตูดังขึ้นเบาๆพร้อมกับทั้งสองคนที่ค่อยๆเดินเข้าไปข้างในห้องเก็บของที่มืดมิด และเพียงก้าวเท้าเข้ามา กลิ่นเหม็นเน่าก็ลอยเข้ามาแตะจมูกทั้งสองทันที จนแทยอนต้องยกมือขึ้นมาปิดจมูกและปากเอาไว้ก่อนจะมองผ่านความมืดเข้าไป ลู่หานหยิบถุงมือสีขาวออกมาจากกระเป๋าก่อนจะสวมมันแล้วพาเธอเดินเข้าไปลึกๆ ยิ่งเดินลึกมากเท่าไรกลิ่นเหม็นก็ยิ่งมากกว่าเดิม แทยอนรู้สึกเหมือนรองเท้าตัวเองจะเหยียบบางสิ่งบางอย่างที่ข้นเหลว ลู่หานเมื่อพบว่าทางข้างหน้ายิ่งมืดหนักกว่าเดิมทำให้เขาต้องคว้าเอาโทรศัทพ์เครื่องหรูขึ้นมาแล้วส่องไฟไปยังทางข้างหน้า แทยอนแทบรู้สึกหายใจติดขัดเมื่อลู่หานส่องไปลงตรงพื้นข้างล่าง  รอยเลือดที่ไหลเป็นทางยาวมากจากทางข้างหน้า และหากแทยอนเดาไม่ผิด สิ่งที่เธอเหยียบเมื่อกี๊คงจะเป็นเลือด  แต่แปลกที่มันเหมือนจะเป็นเลือดสดๆใหม่ๆ

 

 

            อะไรกันเนี่ย!

 

 

            ลู่หานจ้องมองเลือดตรงพื้นด้วยความรู้สึกแปลกๆก่อนที่เขาจะเดินไปข้างหน้าเรื่อยๆ โดยไม่ลืมที่จะส่องไปลงตรงพื้นและยิ่งเดินเท่าไร กลิ่นเหม็นเน่าราวกับศพก็เหมือนจะมากขึ้นกว่าเดิม และยิ่งเหมือนจะเข้าใกล้มากกว่าเดิม

 
 

            !!!!!!!!

 

 

            แทยอนเบิกตากว้างพร้อมมือที่ปิดปากเอาไว้เมื่อลู่หานส่องไฟไปยังโต๊ะตัวหนึ่งที่อยู่ติดกับทางตัน ภาพตรงหน้าที่ปรากฏแก่สายตาของเธอมันน่ากลัวและน่าขยะแขยงจนรู้สึกพะอืดพะอม  สภาพศพ ใช่! มันคือศพที่มีรอยกรีดไปทั่วลำตัว จนลำตัวเป็นแผลเหวอะหวะ และที่หนักกว่านั้นคือ ลำตัวนั้นไม่มีหัว! อีกแล้ว!  แทบจะร้องกรี๊ดออกมาทันทีที่เห็น  รอยเลือดที่กระจายเต็มพื้นห้องทำให้แทยอนเริ่มเดินถอยหลังไปทางซ้าย และเมื่อเธอเดินก้าวถอยหลัง ก็สัมผัสได้ถึงบางสิ่งบางอย่างที่อยู่ตรงส้นเท้าได้เป็นอย่างดี แทยอนมองลู่หานที่กำลังเดินตรวจสอบใกล้ๆกับศพ ก่อนจะค่อยๆเหลือบตามองลงข้างล่างส้นเท้าของตัวเอง เพราะความมืดเลยทำให้แทยอนมองเห็นไม่ค่อยชัดว่ามันเป็นอะไร เธอจึงค่อยๆล้วงเอาโทรศัพท์ที่อยู่ในกระเป๋ากางเกงของเธอออกมาก่อนจะลองกดปุ่มกลางเพื่อใช้ไฟของหน้าจอในการส่องดูอะไรบางอย่างที่เธอสงสัยนั้น และภาพที่เห็นทำให้เธอร้องเสียงหลงออกมา

 

 
 

            เลย์!!


 

TBC.
 

----------------------------------------------------


เสียดายบิวไม่กล้าลงตอนฆาตกรมันลงมือฆ่า
คือแต่งเองบิวก็กลัวเอง ดังนั้นอย่าว่ากันนะทุกคน
คราวนี้รายที่สองเป็นเลย์ แหม่ๆ โผล่มาแค่ชื่อก็ไปซะละ T^T
สรุปผลการโหวตนะคะ  พี่ลู่ ชนะค่ะ 
PS. ดีใจมาก เม้นเกิน 1000 ขอบคุณมากจริงๆนะคะทุกคน
บิวไม่เคยคิดว่าจะมีคนติดตามเรื่องนี้เยอะขนาดนี้ T^T ซึ้งใจจริงๆ
บิวอยากรู้จังเลยว่าทุกคนรู้จักฟิคเรื่องนี้ได้ยังไง

  

THE★FARRY

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,691 ความคิดเห็น

 1. #2640 ML_HM (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 19 เมษายน 2559 / 22:42
  สับสนไปหมด ทำไมยิ่งฆ่าทารุณเรื่อยๆ ว่าแต่เลย์ถูกฆ่าที่นี้เลยไหม
  #2,640
  0
 2. #2622 ไข่มุกของอี้ฝานน (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 เมษายน 2559 / 15:43
  ทำไมแทแทต้องเจอแต่เรื่องน่ากลัวว
  #2,622
  0
 3. #2578 slowly (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2558 / 13:04
  รู้จักฟิคนี้ เพราะจิ้นฮุนแท ลู่แท คริสแท แบคแท ค่ะ ไล่อ่านทุกฟิคที่เป็นแทยอน  ค่ะ เห็นชื่อเรื่องก็คลิกอย่างไม่ลังเล และไม่ผิดหวังเลยที่ลงมืออ่านเรื่องนี้อย่างจริงจัง  555 จริงๆ นะคะ slowly ติดตามอ่านจนกว่าจะจบ 100% ทุกผลงานเลย 555  (ไม่ลืมอ้อนวอนขอฉากคัท ที่ไรท์บิวได้สร้างสรรค์ขึ้น pooongpangR@gmail.com)
  #2,578
  0
 4. #2499 byuntaengoo (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 27 มีนาคม 2558 / 12:34
  เลย์ตายซะแล้วอะ
  #2,499
  0
 5. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 6. #2463 youngjii_ii (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2558 / 15:51
  เลย์ตายซะแล้ว!!!!!!ทำไมฆาตรกรใจร้ายอย่างงี้ว่ะ
  แล้วใครจะเป็นรายต่อไปเนี่ยติดตามจ้า
  #2,463
  0
 7. #2338 exofinite (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 27 เมษายน 2557 / 09:45
  ม๊ายังไม่มีบทเลย T^T สยองมากอ่ะ
  #2,338
  0
 8. #2324 wassanan (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 23 เมษายน 2557 / 14:23
  เลย์!!
  #2,324
  0
 9. #2278 Baekhyunlovely (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 เมษายน 2557 / 08:04
  โธ่ เลย์
  #2,278
  0
 10. #2258 Kristae (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 12 เมษายน 2557 / 13:03
  เลย์ออกมาก็ตายเลย
  #2,258
  0
 11. #2221 Shiningstars (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 19 มีนาคม 2557 / 22:12
  เลย์นายยังไม่มีบทเลยนะะ ตายเเล้วหรอออ แต่สภาพศพสยองจิง
  #2,221
  0
 12. #2196 จียง (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 มีนาคม 2557 / 13:56
  เลย์ไปอีกคนซะแหละ TT^TT
  สงสารแทยอนต้องมาเจอสภาพศพที่น่าอ้วกก =[]=;;
  #2,196
  0
 13. #2176 {오세훈}Sehun (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 14 มีนาคม 2557 / 19:50
  โถ่ เลย์ อยู่ก็มาตายทั้งๆที่ไม่มีบทบาทอะไรเอาซะเลยกระซิกๆ น่าสงสาร//ยืนไว้อาลัย3วิ
  #2,176
  0
 14. #2109 finallady (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2557 / 14:22
  อ้าวอี้ชิง 5555555555 มาไวไปไว
  รู้จักได้จากแท็ก ฮุนแท 5555 แล้วก็ตามมาเรื่อยๆ จนเห็นฟิคเรื่องนี้ ><

  #2,109
  0
 15. #2085 Esther Lavian (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2557 / 20:41
  อีกแล้ว!อีกแล้วหรอ!#แล้วเฮียคริสจะอยู่ยังไง#ไม่เกี่ยว ตอนนี้กำลังเป็นติ่ง(?)exoอยู่ก็เลยมาหาฟิคอ่านค่ะ:)
  #2,085
  0
 16. #2060 jttsftm (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2557 / 11:39
  สนุกๆๆๆ
  #2,060
  0
 17. #2032 cordiallyin (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 29 มกราคม 2557 / 14:59
  เห้ยเลย์เพิ่งจะมีบท ตายอีกละ
  #2,032
  0
 18. #1968 baimon712 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 มกราคม 2557 / 11:38
  เอิ่ม...เลย์ค่ะ ออกมาเพียงชื่อแล้วก็หายไป  ฆาตกรคือใคร ทำไมมันหนีไปได้ตลอดเลย

  #1,968
  0
 19. #1900 ฮุนแท (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2556 / 02:59
  เลย์ตายแล้ว !!!!!

  อึ้ง + ช็อค
  #1,900
  0
 20. #1871 scrubb (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2556 / 10:00
  สยอง สนุก
  #1,871
  0
 21. #1850 sone (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2556 / 19:25
  เลย์บทนายน้อยไปนะ

  ตายซะแล้วอ่า
  #1,850
  0
 22. #1814 ฉันคือ...ฮง นานึล (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2556 / 01:00
  เลย์...บอก ให้กุโผล่มาทำไม่ มาเเต่ชื่อ ไม่มีบท ฮ่าๆ

  ยิ่งสาวก็ยิ่งลึกแฮะ คดีนี้...ใครกันเน่นะ ฆาตกร
  #1,814
  0
 23. #1792 monlojung (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2556 / 22:50
  เลย์ตายแล้ว T^T
  ศพน่ากลัวมาก กลัวแทนแทเลย
  #1,792
  0
 24. #1741 First Smile (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2556 / 19:09
  สงสารเลย์อ่าฮือออ ทำไมถึงโหดร้ายเเบบนี้T^T
  รู้จักเพราะเห็นเพื่อนคนอื่นอ่านเลยลองมาอ่านมั้งค่ะ จนถึงตอนนี้ติดเลยค่ะ อ่านไปเสียวสันหลังไปเฮ้อชีวต
  อยากรู้ตัวฆาตรกรจริงๆอย่าให้รู้นะว่าใคร หึ
  #1,741
  0
 25. #1693 BabyHimchan'z (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2556 / 22:09
  หลอนน คืนนี้จะนอนได้มั๊ยเนี่ยTT
  #1,693
  0