ฤดูรัก...สีเลือด [EXO x SNSD]

ตอนที่ 12 : CHAPTER 11

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 883
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  25 ส.ค. 56

CHAPTER 11
 
 

            สองร่างที่พากันยืนอยู่ภายในห้องเรียนอันแสนสงบที่ตอนนี้ไม่มีนักศักษาคนใดเลยแม้แต่น้อย เพราะด้วยอาจจะเป็นตอนเย็นใกล้มืดค่ำแล้ว แถมตอนนี้ยังเป็นเวลาที่ฝนตกหนักอีกด้วย ดวงตาของแบคฮยอนหันไปมองยังร่างผอมเพรียวของเพื่อนสนิทตัวเองก่อนจะเอามือแตะที่ข้อศอกของเธอเบาๆ ซอฮยอนหันหน้ามาพร้อมกับยิ้มให้เขาอย่างจริงใจ แต่แววตาของเธอกลับสั่นระริกราวกับกลัวอะไรบางอย่าง

 

            แบคฮยอน เมื่อไรฝนจะหยุดตกล่ะ?”

 

            ไม่รู้สิ เขาตอบสั้นๆก่อนจะยื่นมืออีกข้างออกไปขีดเขียนหน้าต่างที่มีไอบางๆเกาะอยู่ ซอฮยอนมองตามก่อนจะอ่านคำที่แบคฮยอนเขียน

 

 

            Red Umbrella

 

 

            “หมายถึง ร่มสีแดง ฆาตรกรร่มสีแดงเหรอ?” แบคฮยอนพยักหน้าก่อนจะหันมามองซอฮยอนด้วย
แววตาจดจ้อง

 

            กลัวหรือเปล่า?”

 

            ก็กลัวเหมือนกัน ฆาตรกรใจร้ายแบบนั้น เราไม่อยากเจอเลยจริงๆ ซอฮยอนบอกด้วยน้ำเสียงจริง
จัง ดวงตากลมโตไร้เดียงสาสะท้อนภาพสายฝนที่ยังคงตกหนักอยู่แบบนั้น ตอนนี้ในใจของซอฮยอนกำลังรู้สึกกลัว กลัวอะไรบางอย่าง กลัวกับสิ่งที่กำลังจะเกิดในอนาคต  ปากบางบ่นพึมพำเบาๆ โดยที่แบคฮยอนได้แต่มองอาการนั้นด้วยความสงสาร สงสารที่เพื่อนของตัวเองกำลังจะเจอเรื่องร้ายๆ ไม่ภายในวันนี้ไม่ก็
วันข้างหน้า

 

            แบคฮยอน

 

            “หืม?”

 

            แบคฮยอนจะปกป้องฉันใช่มั๊ย?”  เสียงฟ้าร้องกับฝนตกไม่ได้ทำให้ซอฮยอนผละสายตาออกมาเลยแม้แต่น้อย เธอยังคงมองอยู่แบบนั้นด้วยสายตาที่หวาดกลัวไหนจะคำพูดที่ดูกลัวนั่นอีกล่ะ

 

            จะปกป้องเราจากเรื่องร้ายๆใช่มั๊ย?”

 

            อืมเราจะปกป้องซอเอง ไม่ว่าซอจะเจอเรื่องร้ายแค่ไหน แต่เราก็จะไม่ทิ้งซอ เพราะว่าซอเป็นเพื่อนของเรา แบคฮยอนบอกด้วยน้ำเสียงจริงจังพร้อมกับเอามือมากุมมือของซอฮยอนไว้ทั้งสองข้าง ตาของเขาหันมาสบกับตาของซอฮยอนพอดีก่อนที่ซอฮยอนจะโผเข้ากอดเขา อย่างต้องการที่พึ่ง มือหนาของแบคฮยอนค่อยๆลูบหัวเพื่อนอย่างปลอบประโลม  หากว่าใครที่ไม่รู้จักความสัมพันธ์ของพวกเขาดีก็จะคิดว่าเขากับซอฮยอนนั้นรักกัน แต่หากที่จริงแล้วไม่ใช่ เขาแค่รู้สึกเหมือนซอฮยอนเป็นน้องสาวที่พร้อมโดนปกป้องและดูแล หากว่าผู้หญิงอย่างซอฮยอนเจอเรื่องร้ายที่ไม่อาจคาดคิด เขาก็คงคิดว่ามันโหดร้ายเกินไปสำหรับเด็กที่ไร้เดียงสาอย่างซอฮยอน

 

 

            เราเชื่อใจแบคฮยอนนะ

 

 

            เนิ่นนากกว่าฝนจะหยุดตก ยังดีที่ตอนนี้ฝนมันเริ่มพรำๆ แบคฮยอนเลยได้แต่จูงมือเพื่อนที่กลัวฝนนั้นค่อยๆเดินไปตามทางเดินระเบียงของมหาวิทยาลัย  ลมหนาวพัดมาทีไร ก็รู้สึกเหมือนร่างกายจะชาวาบมากเท่านั้น แบคฮยอนเองก็รู้สึกได้ว่าร่างตัวเองกำลังสั่นเทาเพราะความหนาวจากลมและอายฝนที่ชื้นเปียกอยู่  เสียงรองเท้าที่แตะลงบนพื้นน้ำของแบคฮยอนทำให้ซอฮยอนสะดุ้งก่อนจะหยุดนิ่ง แบคฮยอนหันมามองเพื่อนอย่างตกใจก่อนจะเห็นว่าซอฮยอนกำลังมองไปที่ส่วนใดส่วนหนึ่งของทางเดิน เขาเลยหันมามองตามทันที ก่อนจะเห็นร่างของใครบางคน

 

 

            ซูโฮ  เพื่อนพี่แทยอนคนนี้มาทำอะไรที่นี่ ในเวลานี้?

 

 

            แบคฮยอนค่อยๆกระชับมือของซอฮยอนแน่น พร้อมกับเลื่อนตัวของซอฮยอนให้ไปหลบที่ด้านหลังของเขาแทน  แบคอยอนเชยตามองอีกฝ่ายที่กำลังเดินเข้ามาใกล้ๆเขากับซอฮยอนอย่างช้าๆ พร้อมกับรอยยิ้มอย่างเทพบุตรนั่นที่อีกฝ่ายชอบยิ้มเป็นประจำ ยิ่งเท้าที่เดินเข้ามาใกล้เท่าไร ซอฮยอนก็ยิ่งรู้สึกสั่น จนเพื่อนอย่างแบคฮยอนที่เป็นห่วงต้องคอยปลอบเบาๆ

 

            ไม่เป็นไรนะซอ พี่ซูโฮ เขาไม่ทำอะไรเราหรอก

 

            อะอื้ม

 

            ซอฮยอนพยักหน้าตามก่อนจะมองร่างของซูโฮที่เดินเข้ามาเรื่อยๆในที่สุดก็มาหยุดอยู่ตรงหน้าของเด็กทั้งสองคน ซูโฮยิ้มก่อนจะเอ่ยปากถามแบคฮยอนทันทีและไม่ลืมที่จะเอ่ยถามซอฮยอนเช่นกัน

 

            แบคฮยอน ยังไม่กลับอีกเหรอซอฮยอนด้วย

 

            คือพวกเราติดฝนอยู่ เลยยังไม่กลับบ้านกัน แบคฮยอนตอบก่อนจะจ้องตาของซูโฮอย่างจับผิดแล้วเอ่ยถามกลับ

 

            แล้วพี่ซูโฮล่ะครับ มาทำอะไร….ที่นี่ ประโยคหลังสุดเอ่ยเบาๆ ก่อนจะตกใจเมื่อเห็นรอยยิ้มของซูโฮ ที่มันแสดงออกถึงความน่ากลัวมาก ขนาดแบคฮยอนที่ไม่ค่อยกลัวอะไร แต่เขากลับรู้สึกกลัวกับรอยยิ้มจริงใจนี้ แบคฮยอนหลบตา พยายามไม่มองหน้าของบุคคลที่ได้ชื่อว่าเป้นเพื่อนสนิทของแทยอน เพราะกลัวว่าถ้าหากมองไป เขาจะทำอะไรไม่ถูก

 

            พอดี มาติดต่อรับงานเอกสารจากอาจารย์ที่นี่น่ะ

 

            ใกล้มืดค่ำแบบนี้น่ะเหรอครับ?” ไม่ใช่ว่าแบคฮยอนสอดรู้มากไป แต่จะมีใครกล้ามารับงานในเวลาแบบนี้ หรือไม่มันก็อาจจะเป็นงานที่สำคัญมาก

 

            สอดรู้จริงๆเลยนะ แบคฮยอนทั้งแบคฮยอนและซอฮยอนต่างก็เงียบเมื่อได้ยินประโยคนั้นจากปากของซูโฮ ร่างที่เล็กพอๆกันกับแบคฮยอนหัวเราะออกมาอย่างขำๆ แต่เด็กทั้งสองที่ยืนนิ่งนั้นกลับไม่รู้สึกขำด้วยสักนิด ต่างกัน ทั้งสองกลับรู้สึกกลัว กลัวไปหมด กลัวกับท่าทางของผู้ชายคนนี้ ทั้งรอยยิ้ม คำพูด เสียงหัวเราะ หรือแม้แต่สายตา 

            แบคฮยอนเปลี่ยนจากกระชับเป็นจับมือของซอฮยอนแน่น จนรู้สึกถึงเหงื่อของที่ไหลเปียกชื้นบนมือ ไม่มั่นใจว่ามันเป็นของใครกันแน่ระหว่างแบคฮยอนกับซอฮยอน ทั้งที่อากาศออกจะหนาวสั่นไปด้วยซ้ำ แต่แบคฮยอนและซอฮยอนกลับรู้สึกว่าอุณหภูมิในกายเริ่มจะไม่ปกติ

 

            สอดรู้จนได้เรื่อง

 

            อย่าว่าแบคฮยอนนะ!” ซอฮยอนพูดขึ้นมาเสียงดัง ก่อนที่ทั้งหมดจะกลายเป็นความเงียบ มีเพียงแค่เสียงฝนที่กำลังซา ฟ้าที่กำลังร้องและเสียงลมหายใจของทั้งสามคนเท่านั้น ซูโฮกดยิ้มก่อนที่เขาจะพูดขึ้นมาทำลายบรรยากาศเงียบๆแบบนี้

            “ยอมพูดกับพี่จนได้แล้วสินะซอ ซูโฮค่อยก้าวเท้าเข้ามา แต่แบคฮยอนกลับพาซอฮยอนถอยหนี เขาจะไม่ยอมให้ซูโฮเข้าใกล้ซอฮยอนเด็ดขาดไม่ว่าจะยังไงก็ตาม เขาจะไม่ยอม!

 

            ถอยไปซะครับ พี่ก็รู้ว่าซอกำลังกลัวพี่

 

            ฮ่าๆ กลัวเหรอ? คนอย่างพี่นี่เหรอน่ากลัว?” ซูโฮพูดพร้อมกับหัวเราะก่อนจะเอ่ยถามเด็กทั้งสองอีกครั้ง แต่คราวนี้สายตากลับเบนไปจ้องหน้าซอฮยอนที่กำลังตัวสั่นเทาอย่างน่าสงสาร

 

            พี่น่ากลัวจริงๆน่ะเหรอ?”

 

            ผมบอกว่าให้ถอยไปยังไงล่ะครับ!” แบคอยอนกดเสียงต่ำ เมื่อซูโฮไม่ยอมถอยไปหรือทำตามที่เขาบอกแม้แต่น้อย และตอนนี้อีกคนก็ยังคงนิ่ง ยืนจ้องหน้าเพื่อนของเขาอยู่แบบนั้น

 

            บอกมาก่อนสิครับซอ พี่น่ากลัวอย่างนั้นเชียวเหรอ?” เอ่ยยิ้มๆแต่กลับเป็นยิ้มสมเพชที่มอบให้เธอ ซอฮยอนหลุบตาต่ำเมื่อโดนจ้องหนักๆ ไม่ไหว ซอฮยอนกำลังรู้สึกกลัวจนจะเป็นบ้า ตอนนี้อยากจะหนีผู้ชายคนนี้ไปให้ไกล ไปที่ไหนก็ได้ที่ไม่ต้องเจอ เพราะเขาน่ากลัวเกินไป เกินกว่าที่ซอฮยอนคนนี้จะรับได้

 

            “………..”

 

            จะบอกอะไรให้นะครับ ว่าคนที่น่ากลัวไม่ใช่แค่พี่หรอก มีทั้งจงอิน  เลย์  ยูริ

ยุนอา และคนสุดท้าย ที่ไม่นานจะคิดว่าเขาเป็นคนที่น่ากลัวที่สุด ซอฮยอนและแบคอยอนเผลอกลั้นหายใจไปสักระยะหนึ่งเมื่อซูโฮเว้นวรรค พวกเขาไม่อยากได้ยินจริงๆว่าคนสุดท้ายนั่นคือใคร สองฝ่ามือที่จับกันแน่นนั้นเริ่มสั่น จนซูโฮที่สังเกตมานานแอบกดยิ้มที่มุมปากของตัวเอง


            “ผู้กองลู่หาน

 

 

            “จะไม่พูดอะไรหน่อยเหรอซอ?”  หึหึ

 

 

           

            ซอฮยอนนั่งคิดแล้วคิดอีกอยู่บนเตียงของผู้ป่วยในโรงพยายาบาล เมื่อนึกถึงคำสุดท้ายที่ซูโฮได้ทิ้งไว้ให้ก่อนจะเดินหนีเธอกับแบคฮยอนไป และตอนนั้นเธอกับแบคฮยอนก็ได้แต่ยืนนิ่งอยู่แบบนั้น หากว่าจำไม่ผิด เหมือนจะเคยได้ยินใครสักคนเอ่ยเรื่องของผู้กองคนนี้กับพี่สาวของเธอ ว่าทั้งคู่มีความสัมพันธ์กัน แต่ซอฮยอนยังไม่อยากยอมรับเท่าไรนัก เพราะอาจจะคิดว่าผู้กองคนนี้แค่คนที่พี่สาวเธอเคยทำงานด้วยเท่านั้นเอง แต่ว่าคำพูดของพี่ซูโฮนั่นกลับทำให้เธอคิดมาก และรู้สักห่วงพี่สาวตัวเอง

 

            “ระวังหมอนั่นให้ดีแล้วกัน ไม่แน่คนที่น่ากลัวที่สุดอาจจะเป็นคนที่กำลังจะเข้ามาอยู่ใกล้ๆตัว

 

            ไม่ ซอฮยอนไม่อยากให้เป็นแบบนั้น ไม่อยากให้แทยอนเกิดอันตราย และถ้าหากว่าคำพูดของซูโฮเป็นอย่างที่ว่าจริงๆ ซอฮยอนควรจะเตือนพี่สาวของตัวเองสักหน่อย ยังไม่ทันที่จะหยิบโทรศัพท์ขึ้นมากดโทรหาพี่สาว เสียงอุ้มของพี่หมอเซฮุนของเธอก็ดังขึ้นมา

 

            ว่าไงครับซอหายปวดหัวหรือยัง?” ซอฮยอนเงยหน้าขึ้นมามองใบหน้าหล่อคมที่ไม่ว่าเมื่อไรก็ทำให้หัวใจของเธอเต้นเร็วและแรงอยู่ตลอด ซอฮยอนมองหน้าของคนที่รักสักพักก่อนจะเอ่ยตอบด้วยน้ำ
เสียงใส

 

            หายแล้วค่ะ แต่รู้สึกสั่นและกลัวนิดหน่อย หลังจากที่กลับมาถึงบ้าน เธอก็รู้สึกปวดหัวอย่างรุนแรง จนแบคอยอนต้องรีบขับรถมาส่งที่โรงพยาบาลแต่ก่อนที่ซอฮยอนจะได้เข้ารับการตรวจ แบคอยอนก็ต้องกลับบ้านก่อนเพราะที่บ้านเรียกตัวกะทันหัน วันนี้ซอฮยอนเลยต้องได้นอนโรงพยาบาลคนเดียว แต่ยังดีที่เซฮุนเข้าเวร เลยทำให้ซอฮยอนมีคนเฝ้าในคืนนี้

 

            โดนฝนหรือเปล่า?”

 

            “ไม่ค่ะ

 

            งั้นก็โชคดีหน่อย เพราะถ้าโดนฝนรู้ใช่มั๊ยว่าเราจะมีอาการยังไง และนั่นคงจะร้ายแรงมากถ้าหาก
แทยอนรู้เรื่องนี้ พี่เรานี่ก็นะ น้องสาวป่วย ตัวเองดันไปทำงานอยู่ได้ ไม่คิดจะรับผิดชอบน้องสาวผู้น่ารักเลย
เซฮุนเอ่ยหยอกล้อก่อนจะโน้มหน้าเข้ามากใกล้จนจมูกโด่งของทั้งสองชนกัน ซอฮยอนมองเขินๆก่อนจะเบือนหน้าหนี

 

            เป็นพี่ พี่ไม่ยอมทิ้งน้องสาวน่ารักๆอย่างซอไว้เด็ดขาด ใจของซอฮยอนเต้นแรงตึกตักๆเมื่อเซฮุนเลื่อนริมปากนั้นมาจูบบนปากบางๆของเธอเบาๆ

 

 

            และคืนนี้พี่จะอยู่เป็นเพื่อนซอเองนะครับ

 

            พะพี่หมอ

 

      TBC.
---------------------------------------------------------------------
 

ไม่ค่อยมีใครตายเลยเนาะเดี๋ยวนี้ แต่ไม่ต้องห่วงนะ
ตอนหน้าจะพาโหดแล้ว จะเริ่มฆ่าตัวละครตัวที่สอง >0<
ฮ่าๆ สำหรับใครที่รอฮุนซออยู่ ตอนนี้ก็รอรับเลยนะจ๊ะ
เดี๋ยวบิวจะทยอยส่ง คือแปะเมลล์กันเยอะมาก ดีใจเว่อร์
ปิดให้แปะเมลล์แล้วนะคะ
THE★ FARRY
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,691 ความคิดเห็น

 1. #2688 Tae (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2560 / 12:06
  ฮุนทำไมเป็นคนแบบนี้อ่า ลู่แทแล้วกันชิ
  #2,688
  0
 2. #2639 ML_HM (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 19 เมษายน 2559 / 22:37
  ซูโฮนี่น่ากลัวนะ ยุแยงคนอื่นตลอด ส่วนฮุนซอ นี่ปากบอกว่าไม่รักซอนะ แล้วทำแบบนี้ได้เหรอ
  ทันไหมคะถ้าจะขอฉากคัท a_antmy@hotmail.com
  #2,639
  0
 3. #2621 ไข่มุกของอี้ฝานน (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 เมษายน 2559 / 15:39
  ฮุนซออบอุ่นง่าาา
  #2,621
  0
 4. #2577 slowly (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2558 / 12:57
  slowly ค่ะ ถึงไรท์จะบอกว่าหมดเขตแปะเมล์  แต่รีดเดอร์คนนี้อยากอ่านมากๆ ค่ะ ถ้าไม่รบกวนจนเกินไป  pooongpangR@gmail.com  ขอบคุณอย่างสุดซึ้งค่ะ
  #2,577
  0
 5. #2521 sweet_snsd (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 5 เมษายน 2558 / 19:24
  ซูโฮต้องรู้เรื่อง หรือไม่ก็ต้องรู้จักกับฆาตกรเเน่เลย
  ฮุนนี่ไม่เว้นเเม้กระทั้งซอ
  #2,521
  0
 6. #2497 byuntaengoo (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 มีนาคม 2558 / 12:23
  ฮุนเอาทั้งพี่ทั้งน้องเลยนะ
  #2,497
  0
 7. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 8. #2462 youngjii_ii (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2558 / 15:50
  ซูโฮโคตรน่ากลัวเลยอ่ะอ่านไปใจแทบหยุดเต้นเลยสั่นไปหมดเลย
  แบคนี่ถึงแกจะเตี้ยแต่แกก็โคตรหล่อเลยตอนนี้555555(ป่าวแซะะ)
  อิเน่นี่ก็ได้ทั้งพี่ทั้งน้องเลยอ่ะแล้วอย่างงี้นุ้งซอจิเป็นอย่างไรต่อไป
  #2,462
  0
 9. #2423 Yul lovelove (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2557 / 19:32
  ยูลลึกลับจัง แอบน่ากลัว(กลัวยูลจะเป็นฆาตกรจัง ไม่นะ)ToT
  #2,423
  0
 10. #2416 ไร้name (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2557 / 21:20
  แต่ที่ซูโฮพูดก็น่าคิดนะ
  ไม่แน่ลู่หานอาจเป็นฆาตกรก็ได้
  #2,416
  0
 11. #2402 earn (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2557 / 22:24
  ซูโอน่ากลัวเกินไปแหละ
  #2,402
  0
 12. #2337 exofinite (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 เมษายน 2557 / 09:42
  โฮน่ากลัว อิฮุนควบสองงง ตะไมมม
  #2,337
  0
 13. #2323 wassanan (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 เมษายน 2557 / 14:19
  ทำไมซูโฮ บอกว่าลู่เป็นตัวอันตราย

  ม่ายน้ะ
  #2,323
  0
 14. #2277 Baekhyunlovely (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 เมษายน 2557 / 08:02
  ซูโฮน่ากลัว
  #2,277
  0
 15. #2257 Kristae (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 12 เมษายน 2557 / 13:01
  ซูโฮน่ากลัวมากเลย
  #2,257
  0
 16. #2220 Shiningstars (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 19 มีนาคม 2557 / 22:10
  ซูโฮน่ากลัวอะ ดูจิตๆยังไงไม่รู้ ฮุนนนนายได้ทั้งพี่ทั้งน้อยเลยนะ ขอด้วยนะคะ p123_punch@hotmail.com ขอคุณค่ะ
  #2,220
  0
 17. #2195 จียง (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 มีนาคม 2557 / 13:55
  อะไรอ่ะฮุนนนน T^T
  ได้ทั้งแททั้งซอเลยนะ! อิจฉาอ่ะ 
  #2,195
  0
 18. #2175 {오세훈}Sehun (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 14 มีนาคม 2557 / 19:44
  ฮุน -.,-หื่นได้ใจ ส่วนซูโฮม่ายยยยยยยยยยยยยTTนายเป็นฆาตกรหรอไม่น๊าาาจุนม่าาา
  #2,175
  0
 19. #2084 Esther Lavian (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2557 / 20:37
  แบคฮยอนอย่างหล่อ!! ส่วนพี่หมอ....
  #2,084
  0
 20. #2031 cordiallyin (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 29 มกราคม 2557 / 14:52
  น้องฮุนจะทำอะไรย้องซอรึป่าวเนี่ย
  #2,031
  0
 21. #2004 KyungSooPyNoey (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 26 มกราคม 2557 / 20:17
  สยองอ่ะ
  #2,004
  0
 22. #1967 baimon712 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 มกราคม 2557 / 11:27
  โฮตอนนี้อย่างน่ากลัวเลยอ่ะ

  ใครคือคนร้ายยยย
  #1,967
  0
 23. #1919 my sky love (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2556 / 07:57
  ฮุนนายคือฆาตกรใช่ไหม รอยยิ้มอันน่ากลัวกับคำพูดที่น่าสงสัยของนายทำให้เราคิดว่าเป็นนายนะ
  #1,919
  0
 24. #1899 ฮุนแท (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2556 / 02:57
  ฮุนเจ้าเล่ห์เกินนะ >///
  #1,899
  0
 25. #1870 scrubb (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2556 / 09:56
  เสียใจมาไม่ทันแปะเมล์ TOT

  ฮุนนายมันร้ายมาก กินทั้งพี่ทั้งน้องเลย
  #1,870
  0