ฤดูรัก...สีเลือด [EXO x SNSD]

ตอนที่ 11 : CHAPTER 10

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 949
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  29 ก.ค. 56

CHAPTER 10

 

 

ในตอนเช้าของวันต่อมา

 

     ร่างเล็กของแทยอนเดินเข้ามาในบ้านของตัวเองก่อนจะตกใจเมื่อเห็นน้องสาวและก็เพื่อนกำลังนั่งจ้องหน้าเธออยู่ที่โซฟา คิ้วขมวดชนกันเมื่อใบหน้าของซอฮยอนที่แสดงออกมาว่ากำลังงอนเธออยู่ทำให้แทยอนต้องเดินเข้าไปใกล้ๆกับร่างของทั้งสอง เสียงถอนหายใจของแบคฮยอนดังขึ้น รู้สึกโล่งอกที่แทยอนยังปลอดภัย แต่ซอฮยอนกลับหันหน้าหนีทันทีที่แทยอนนั่งลงโซฟาข้างๆ

 

            เป็นอะไรไปซอ?”

 

            ซอไม่ได้เป็นอะไรค่ะ

 

            ปากแข็ง แบคฮยอนเอ่ยลอยๆ แต่ก็ทำให้ซอฮยอนตวัดตามามองเพื่อนของตนที่มองนู่นนี่ไม่สนใจเธอ ทั้งๆที่เมื่อกี๊แบคฮยอนว่าให้เธอชัดๆ

 

            ซอไม่ได้โกรธออนนี่เลยนะคะ แทยอนอมยิ้มกับความเป็นเด็กของน้องสาวก่อนจะใช้มือเล็กๆโอบร่างของซอฮยอนเอาไว้ คางเล็กเกยกับไหล่ของซอฮยอนก่อนจะใช้มือข้างหนึ่งลูบกลุ่มผมนิ่มอย่างเอ็นดู

 

            ขอโทษนะ ที่พี่ไม่ได้กลับบ้านเมื่อคืน พี่มีความจำเป็นจริงๆ ซอเข้าใจพี่ใช่มั๊ย?” แทยอนพูดด้วยน้ำเสียงเบาๆราวกับขอให้ซอฮยอนเห็นใจ เมื่อเห็นดวงตาของพี่สาวที่กระพริบปริบๆอย่างอ้อนวอน ซอฮยอนก็เริ่มยิ้มขึ้นมา แน่ล่ะ ใครจะไปโกรธพี่สาวตัวเองได้นานกันล่ะ

 

            ซอเข้าใจออนนี่ค่ะ แต่ออนนี่อย่าหายไปบ่อยๆสิ ซอห่วงออนนี่นะรู้มั๊ย นี่เมื่อคืนซอก็อยู่คนเดียวเหงามากๆเลย

 

            โอเคๆ พี่จะไม่หายไปอีกแล้ว แล้วนี่ไม่ไปเรียนเหรอ?” เอ่ยถามน้องสาวพลางหันไปมองแบคฮยอนที่กำลังนั่งจ้องหน้าเธออยู่ แต่ก็ไม่มีคำตอบจากทั้งสองคน ดวงตาคมของแบคฮยอนจ้องเธออยู่แบบนั้นจนรู้สึกแปลกๆ และอดไม่ได้ที่จะถามออกไป

 

            จ้องหน้าพี่ทำไมเหรอแบคฮยอน?” เด็กหนุ่มส่ายหน้าก่อนจะพูดขึ้น

 

            ไม่มีอะไรไรหรอกครับ

 

            แต่ว่า……” ยังไม่ทันที่แทยอนจะพูดจบ ซอฮยอนก็พูดขึ้นแทรกก่อน ทำให้แทยอนนึกสงสัยว่าทั้งสองคนมีอะไรปิดบังเธออยู่

 

            เอาเถอะค่ะ เอ่อ วันนี้ซอขอไปเที่ยวกับแบคฮยอนนะคะ เดี๋ยวบ่ายๆจะกลับมา ออนนี่ไม่ต้องห่วงนะคะ ซอจะดูแลตัวเองอย่างดี ซอฮยอนพูดร่ายยาวไม่ให้แทยอนมีช่องว่านในการพูดแทรกเลยแม้แต่น้อย  น้องสาวตัวสูงพร้อมกับแบคฮยอนพากันก้มหัวให้เธอก่อนจะรีบเดินปรี่ออกไป แต่ในจังหวะที่เปิดประตูบ้านนั้น ลมแรงก็พัดเข้ามากระทบใบหน้าของทั้งสองทั้งที่อากาศก็ยังแจ่มใสอยู่ แบคฮยอนหันมามองซอฮยอนที่ยืนหน้าซีดอยู่ สองมือเรียวกำแน่น ดวงตาสั่นระริก จนดูน่าสงสาร แบคฮยอนจึงเอื้อมมือไปกุมเอาไว้ก่อนจะพูด

 

            ไม่เป็นไรหรอกน่า ฝนยังไม่ตกตอนนี้หรอกซอฮยอนมองหน้าเพื่อนสนิทก่อนจะเอ่ยขอบคุณ
เล็กน้อย

 

            ขอบคุณนะแบคฮยอน

 

 

 

กรมตำรวจ

 

            ลู่หานค้ำโต๊ะก่อนจะจ้องตัวหนังสือที่เด่นหราในหนังสือพิมพ์พร้อมกับถอนหายใจ ฆาตกรร่มสีแดงมันเอาอีกแล้ว คราวนี้มันพรากชีวิตเด็กที่น่ารักอย่างดีโอไปอีก แค่เพียงในช่วงข้ามคืน ก็เสียคนบริสุทธิ์ไปให้กับมันอีกแล้วเหรอ? แล้วคราวนี้ทำไมต้องดีโอ เด็กคนนี้ไปทำอะไรให้มันกันแน่?

 

            เมื่อวานดีโอกลับมาจากเรียนพิเศษและแวะไปเยี่ยมคุณซันนี่ที่บ้าน เพราะอยู่แถวระแวกที่เรียนพิเศษพอดี แต่ฉันอยากรู้ว่าทำไมมันถึงได้ฆ่าน้องชายของฉัน?” เสียงทุ้มพร้อมกับร่างสูงของคริสเดินรอบโต๊ะก่อนจะหันมาจ้องหน้าของลู่หานเขม็ง ไอเย็นจากเครื่องปรับอากาศในห้องทำให้มินซอกและจงแดที่นั่งนิ่งอยู่รู้สึกขนลุก

 

            ฉันรู้ว่าดีโอไม่เคยไปทำอะไรให้มัน แต่ว่าทำไมคนที่ตายถึงต้องเกี่ยวกับคุณซันนี่ตลอด นายพอจะทำคดีนี้ให้มันจบภายในเดือนนี้ได้มั๊ยลู่หาน?”

 

            ผมเองก็พยายามอยู่ครับสารวัตร แต่หลักฐานที่เรามี บางอันเราก็โดนมันหลอก บางอันก็เป็นของจริง เรื่องของคุณเรียวอุคยังไม่จบ ก็มีของน้องชายสารวัตรเข้ามาอีกแล้ว ผมคิดว่าเรายังไม่หลักฐานไม่พอที่จะสืบว่ามันเป็นใครลู่หานพูดออกมาตามที่ตัวเองคิด เพราะถึงแม้ว่าจำนวนคนที่ตายจะเยอะสักเท่าไร แต่ว่าหลักฐานและข้อมูลที่มีก็มีแค่มีด ปลายมีด ดาบ และร่มสีแดง ที่มันใช้

 

            เอ่อคือ..จะว่าอะไรมั๊ยครับ? ถ้าผมสงสัยคุณซันนี่ จงแดยกมือขึ้นพร้อมกับเอ่ยอย่างติดๆขัดๆเพราะกลัวกับสายตาของเจ้านายของตน

 

            ไม่ผิดหรอกนะ เพราะฉันเองก็สงสัย คริสเอ่ยออกมาพร้อมกับลูบปลายคางของตัวเองอย่างครุ่นคิด ลู่หานเองก็พยักหน้าเช่นกัน

 

            ฉันเองก็สงสัยเหมือนกันจงแด มินซอกมองหน้าทั้งสามคนที่สงสัยคนเดียวกัน แต่เขารู้สึกว่ายังมีบางอย่างที่ไม่ได้บอกว่าคนร้ายเป็นซันนี่

 

            แต่ว่าคุณซันนี่จะกล้าฆ่าพ่อแม่ตัวเองพร้อมกับแม่บ้านตัวเองเหรอครับ?”

 

            อ่า~ นั่นสิ จงแดร้องออกมาก่อนจะขยี้หัวตัวเองเพราะลืมนึกไปว่าจะมีลูกที่ไหนฆ่าพ่อแม่ตัวเองได้ลงคอ เขานี่ก็โง่จริงๆ สงสัยคนไปมั่วหมดแล้ว

 

            แต่ว่าคุณซันนี่ก็เข้าข่ายบุคคลน่าสงสัย และฉันเองก็ยังสงสัยอีกหลายคนอยู่นะ ถ้าจะบอกก็ยังไงๆอยู่ คริส จงแดและมินซอกหันมามองผู้กองสุดฮอตของกรมที่เอ่ยออกมาลอยๆ ดวงตาราวกับลูกกวางกำลังจ้องมองไปที่หน้าต่างบานใหญ่ของห้อง ท้องฟ้าที่เปิดกว้างเหมือนวันนี้จะไม่มีฝนตก แต่ว่าอากาศมันเปลี่ยนแปลงได้อยู่ตลอดเวลา คงจะไม่น่าเชื่อสักเท่าไร

 

            ผู้กองสงสัยใครบ้างครับ?”

 

            ขอเก็บเป็นความลับก่อนละกัน เพราะฉันเองก็ไม่แน่ใจ ลู่หานมองภาพตัวเองที่สะท้อนอยู่ในกระจก ในแววตานั้นสะท้อนภาพของผู้ชายคนหนึ่งที่ดูจะแปลกๆในสายตาเขา หมอนั่น…..ผู้ชายที่แทยอนเอ่ยชื่อออกมาก่อนจะลงจากรถของเขาในตอนที่เขาถามว่าผู้ชายที่ทำรอยให้กับเธอคือใคร แถมยังสายตาที่ดูกลัวและร่างกายเล็กที่สั่น  ผู้ชายคนนั้น

 

 

 

            โอ เซฮุนทำไม คิม แทยอนต้องมีท่าทีแปลกๆตอนเอ่ยชื่อหมอนั่น?

 

 

 

            ก๊อกๆ ก๊อกๆ

 

 

            เสียงเคาะประตูทำให้สติของลู่หานกลับคืนมา ก่อนที่ร่างสูงจะเอี๊ยวตัวหันไปมองดูประตู สายตาคมส่งสายตาประมาณว่าให้จงแดไปเปิด ซึ่งจงแดที่ชี้นิ้วเข้าหาตัวเองก่อนจะทำตามคำสั่งของเจ้านาย 

            เสียงรองเท้าส้นสูงที่กระแทกเข้ามาในห้องเรียกให้คริสสนใจก่อนที่เจ้าตัวจะเหล่ตามอง กระโปรงสั้นสีดำพร้อมกับเสื้อหนังแจ๊คเก็ตสีดำ ดูลงตัวกับร่างที่ผอมพอดีในสายตาของเขา ผมยาวสลวยสีน้ำตาลที่ถูกปล่อยลงมาจนสยายไปตามแผนหลัง แว่นตาสีดำที่ถูกถอดออกก่อนริมฝีปากแดงจะเอ่ยออกมา

 

            อยู่นี่นี่เองลู่หาน เจสตามหาแทบแย่!” เสียงหวานใสดังขึ้นพร้อมกับดวงตาที่โตขึ้นของจงแด มินซอกและคริส มีเพียงลู่หานเท่านั้นที่ยังยืนนิ่งอยู่เฉยไม่สนใจกับหญิงสาวที่ปรากฏตัวเลยสักน้อย  ร่างผอมเดินผ่านบุคคลทั้งสามที่เป็นเสมือนธาตุอากาศของเธอก่อนจะปรี่เข้ามาหาร่างสูงของลู่หานทันที  มือเรียวรีบเกาะที่แขนแกร่งทันทีที่เดินเข้ามาชิดติดกับร่างสูงก่อนจะเอ่ยอย่างออดอ้อน

 

            วันนี้เจสจะชวนลู่หานไปทานข้าวเที่ยงด้วยกัน

 

            ผมงานยุ่งน่ะเจส เอาไว้วันหลังละกัน ริมฝีปากแดงเบะออกก่อนจะถามขึ้นเสียงดังจนลู่หาน
แอบรำคาญ

 

            อะไรอ่ะ! วันไหนๆลู่หานก็งานยุ่งทุกทีเลย!”

 

            ผมเป็นตำรวจนะเจส ไม่ใช่ดาราแบบเจสที่จะมีเวลาส่วนตัวเป็นของตัวเอง ลู่หานเอ่ยออกมาอย่างเซ็งๆพร้อมกับพยายามแกะมือที่เกาะแขนเขาออก แต่ว่าเจสสิก้ายังคงเกาะแน่นอยู่แบบนั้น ไม่อยากจะเชื่อว่าแรงที่มีมากของเขายังไม่สามารถแกะผู้หญิงคนนี้ออกจากตัวได้ จงแด มินซอก รู้ตัวดีว่าไม่ควรจะอยู่เป็นก้างขวางคอเจ้านายจึงเดินออกไปจากห้องเงียบๆ ส่วนคริสก็มองทั้งสองอยู่แบบนั้นก่อนจะเก็บหนังสือพิมพ์แล้วรีบออกไป ปล่อยให้ลูกน้องมีเวลาส่วนตัวกับผู้หญิงบ้าง  ลู่หานมองสามร่างที่ออกไปจากห้องอย่างขัดใจ อารมณ์ที่บันดลขึ้นจนรู้สึกหงุดหงิดผู้หญิงที่เกาะแกะเขาอยู่

 

            นะๆ ลู่หานไปทานข้าวกับเจสนะ

 

            บอกแล้ว ผมงานยุ่ง

 

 

           ตึก ตึก ตึก ตึก

 

            เสียงรองเท้าหลายๆคู่ที่ดังขึ้นมาทำให้ลู่หานและเจสสิก้าต้องหันไปดู ซันนี่ยิ้มหวานให้กับภาพชายหญิงตรงหน้าก่อนจะสังเกตเห็นสีหน้าของแทยอนที่ชะงักไปนิดหนึ่ง เซฮุนเองก็มองกริยาของแทยอนเช่นกัน เขาเลือกที่จะเอื้อมมือไปจับมือของแทยอนไว้ก่อนจะลากร่างเล็กให้เดินเข้าไปในห้องด้วยกัน  เจสสิก้าขมวดคิ้วก่อนจะหันไปถามลู่หาน

 

            พวกเขาเป็นใครคะ?”

 

            พวกเขาเป็นแขกของผม ลู่หานเอ่ยเสียงเรียบพลางมองมือเล็กๆของแทยอนที่โดนมือหนาของเซฮุนกุมไว้ จากที่ไม่สบอารมณ์อยู่แล้วก็ยิ่งมากขึ้นไปอีก เมื่อได้เห็นร่างเล็กที่ปล่อยให้อีกคนจับมือได้ง่ายๆ

 

            ผู้กองคะ มีคนในกรมตำรวจโทรไปบอกว่าผู้กองอยากเจอฉัน ไม่ทราบว่าเราจะคุยกันตอนนี้เลยมั๊ยคะ?” ซันนี่เอ่ยออกมาพร้อมกับรอยยิ้มที่ไร้เดียงสา ลู่หานพยักหน้าก่อนจะไล่ให้เจสสิก้าออกไปข้างนอก หญิงสาวดื้อดึงอยู่สักพักก่อนจะยอมออกไปง่ายๆ แต่ก่อนจะออกไปก็สบตากันกับเซฮุนพอดี ทำให้เจสสิก้ามีความรู้สึกกลัวแปลกๆ

            พอลับร่างของเจสสิก้า ยูริ น้องสาวของซันนี่ก็เดินเข้ามาพอดี ทำให้ลู่หานแปลกใจว่าจะมากันเยอะคนทำไม? ลำพังแค่ซันนี่กับแทยอนก็พอแล้ว!

 

            “นี่ยูริ น้องสาวของฉันเองค่ะ

 

            ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ ผู้กองลู่หาน

 

            ยินดีครับ ลู่หานทักทายสั้นๆก่อนจะเชิญให้ทั้งสี่คนนั่งลงตรงโซฟา สายตาคมเหลือบไปสบตากับแทยอนที่นิ่งอยู่ก่อนจะทำปากขมุบขมิบให้แทยอนเข้าใจกันอยู่สองคน แทยอนเองเมื่อเข้าใจที่ลู่หานบอกก็เลื่อนมือเล็กของตนออกจากการจับกุมของเซฮุนทันที ท่ามกลางสายตาที่พอใจของลู่หานก่อนที่ลู่หานจะหันไปพูดกับซันนี่

 

            พอจะบอกได้มั๊ย? ว่าหลังจากที่ดีโอกลับ คุณทำอะไรหลังจากนั้น

 

            ฉันก็ขึ้นนอนทันทีเลยค่ะ เพราะฉันรู้สึกกลัวกับที่บานกระจกหน้าต่างแตก ซันนี่เอ่ยตามความจริง

 

            เหรอครับ คุณขึ้นนอนทันที และก็ไม่ได้ไปไหนเลยใช่มั๊ยครับ?”

 

            ค่ะแต่ว่าผู้กองคะ การที่คุณมาสงสัยดิฉันแบบนี้ คุณคงไม่คิดว่าฉันเป็นฆาตกรใช่มั๊ย?” ซันนี่ถามขึ้นมาอย่างไม่มั่นใจสักเท่าไร เพราะแววตาของลู่หานในตอนนี้ไม่สามารถอ่านได้เลยแม้แต่น้อย

 

            เปล่าครับ ผมแค่พยายามรวบรวมข้อมูลอยู่ เพราะคนที่โดนฆ่านี่ก็ไม่ใช่น้อยๆ

 

            แล้วทำไมมันต้องฆ่าด้วยล่ะ?”  แทยอนเอ่ยถามแทรกขึ้นมาอย่างสงสัยก่อนที่ยูริจะเป็นฝ่ายตอบขึ้นมาแทนลู่หานที่กำลังจะพูด

 

            ถ้ามันไม่ฆ่า แล้วจะเรียกว่าฆาตกรได้ยังไงล่ะ จริงมั๊ยคะผู้กองลู่หาน เพียงแค่เสียงของยูริเอ่ยจบเพียงเท่านั้น ลู่หานก็ชะงักแล้วหันไปสบตากับแววตาไร้เดียงสาแต่กลับพูดประโยคแปลกๆออกมาได้อย่างไม่น่าเชื่อ

 

            ครับแต่ว่าไม่ต้องห่วงหรอกนะครับคุณซันนี่ คนรอบตัวของคุณจะต้องไม่ตายไปมากกว่านี้ ผมจะรีบปิดคดีให้เร็วที่สุด

 

            ขอให้มันเป็นตามที่ผู้กองพูดๆจริงเถอะครับ เซฮุนพูดขึ้นมา ในขณะนั้นแววตาของเซฮุนก็เปลี่ยนไปเมื่อลู่หานหันมามองเขา ราวกับกระแสไฟฟ้าที่พุ่งออกมาจากตาของทั้งสอง ลู่หานกดยิ้มที่มุมปากก่อน
จะพูดขึ้น

 

            คอยดูละกันครับคุณหมอเซฮุน

 

            ครับ ผมจะคอยดูผู้กองลู่หาน

 

  

     TBC.


---------------------------------------------------------------

ขอโทษค่าที่มาต่อช้า! เมื่อวานมัวแต่เล่นไปหน่อย T^T
ตอนนี้ไม่มีอะไรนะ แค่อยากเห็นฉากพี่ลู่หึง >0< แอร๊ย! 3P
ขอบคุณสำหรับคอมเม้นค่ะ


THE★ FARRY
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,691 ความคิดเห็น

 1. #2687 Tae (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2560 / 11:59
  อย่าตีกันคะ 5555
  #2,687
  0
 2. #2660 Little1397 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 เมษายน 2559 / 23:21
  เอาแล้วๆ ศึกชิงแทแท555
  #2,660
  0
 3. #2638 ML_HM (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 เมษายน 2559 / 22:32
  ผิดรักแรงแค้นของผู้ชายสองคน 555
  #2,638
  0
 4. #2620 ไข่มุกของอี้ฝานน (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 เมษายน 2559 / 15:31
  อย่าตีกันน่ะไม่ดีๆ
  #2,620
  0
 5. #2576 slowly (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2558 / 12:54
  ตอนที่สิบแล้ว ติดงอมแงม ไม่รอละ ขออ่านตอนต่อไปเลย  slowly เองค่ะ ไรท์บิวกลับมาเร็วๆ นะ รอๆๆๆๆๆ เสมอ
  #2,576
  0
 6. #2520 sweet_snsd (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 เมษายน 2558 / 19:09
  ฮุนดูน่ากลัวมากอ่ะ แอบน่าสงสัยนะเนี่ย
  ยูริก็อีกคน ฮุนกับลู่เกลือบทำสงครามแล้วไมล่ะ
  #2,520
  0
 7. #2495 byuntaengoo (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 27 มีนาคม 2558 / 12:15
  ลู่กับฮุนเปิดศึกกันแล้วววววว
  #2,495
  0
 8. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 9. #2461 youngjii_ii (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2558 / 15:40
  แบคนีแอบชอบพี่แทใช่ไหมจ้องตาพี่แทจนเป็นมันหมดแล้วอ่ะแต่ชอบนะ
  แบคมันดูเป็นเพื่อนที่ดีต่อนุ้งซอมากๆเลยอ่ะเป็นกำลังใจให้ตลอดเลย
  เวลานุ้งซองอนพี่แทน่ารัก>//<และพี่แทก็ง้อน่ารักมากด้วย
  ติดตามต่อไปจ้าาาาา ไรต์เตอร์สู้ๆ fighting!!!!!!!
  #2,461
  0
 10. #2422 Yul lovelove (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2557 / 18:48
  ลีดโฮน่ากลัวจุง*o*
  #2,422
  0
 11. #2415 ไร้name (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2557 / 21:09
  เซฮุนดูแปลกๆ
  ดูหน้ากลัวยังไงไม่รู้อ่ะ
  รู้สึกว่าฮุนเย็นชาแปลกๆ
  แต่ก็ดูฉลาด
  #2,415
  0
 12. #2336 exofinite (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 27 เมษายน 2557 / 09:37
  ลู่หึงด้วยย >< #ตัวละครเยอะๆ
  #2,336
  0
 13. #2322 wassanan (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 23 เมษายน 2557 / 14:15
  เอ๊ะ! หรือว่าเซฮุนเป็นคนฆ่า ยูริก้อน่าสงสัย

  ซูโฮก้อสงสัย ยังไง
  #2,322
  0
 14. #2276 Baekhyunlovely (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 เมษายน 2557 / 07:59
  เอาแล้วไง เกิดศึกแน่
  #2,276
  0
 15. #2256 Kristae (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 เมษายน 2557 / 12:58
  ใครเป็นคนฆ่า งงมากก ????
  #2,256
  0
 16. #2235 Runsra (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 8 เมษายน 2557 / 20:11
  บ๊ะ!! ระวังนะคะ พี่ลู่กับฮุนได้กันเอง
  นางเอกมีหนาว ผิด!
  #2,235
  0
 17. #2219 Shiningstars (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 มีนาคม 2557 / 22:08
  โอ๊ยยยตัวละครเยอะจิงงง ชักงงเเล้วนะตกลงใครเป็นคนร้ายเนี่ยย
  #2,219
  0
 18. #2194 จียง (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 มีนาคม 2557 / 13:53
  รักสามเส้า เราสามคน > #2,194
  0
 19. #2174 {오세훈}Sehun (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 มีนาคม 2557 / 19:31
  หักมุมเลยยย จากลู่แท เป็นฮุนฮาน 5555 <บ้า สนุกดีชอบๆๆ
  #2,174
  0
 20. #2118 !ce Crystal (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2557 / 10:14
  สับสนแล้วนะเนี่ย สงสัยหลายคน 5555

  #2,118
  0
 21. #2108 finallady (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2557 / 14:04
  รักสามเศร้า ต้องเลือกนะพี่แท 55555
  #2,108
  0
 22. #2083 Esther Lavian (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2557 / 20:36
  ตีกัน!ตีกัน!ตีกัน!#cheerมวย?
  #2,083
  0
 23. #2059 jttsftm (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2557 / 23:17
  ปะทะกันแร้ววว
  #2,059
  0
 24. #2030 cordiallyin (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 29 มกราคม 2557 / 14:50
  ถ้าฉันเป็นพี่ลู่จะเลือกใครดีนะระหว่างเจสสิก้ากับแทยอน สับสนเหมือนตอนนี้เลยอ่ะ เลือกใครดี ใครมาก็จัดเลยดีกว่า
  #2,030
  0
 25. #2003 KyungSooPyNoey (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 มกราคม 2557 / 20:12
  ปะทะกันแล้วอ่ะรีดกลัว
  #2,003
  0