[SF EXO] TALKIN' BOUT LOVE [HUNHAN etc.]

ตอนที่ 13 : [ S F ] BE MY BABY ( HANHUN ( ?? ) [1]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,418
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
  3 มิ.ย. 56
PLS BE MY BABY

 

เพี๊ยะ

 

นิ้วห้านิ้วกระทบเข้ามาเต็มแก้ม

 

ใบหน้าหวานหันเซไปตามแรง

 

“นี่สำหรับที่พี่ทำกับโบรัม หึ!

 

ลู่หานมองหญิงสาวตัวเล็กแต่แรงเยอะกำลังเดินฟึดฟัดกลับไป ทิ้งความเจ็บหน่วงให้เขาไว้เต็มแก้ม มือลูบๆตรงใบหน้าที่ชาเล็กน้อย แต่ก็ไม่ได้แยแสอะไร

 

ลู่หานไม่สนอยู่แล้ว

 

ก็แค่คนที่เจอกันไม่กี่วัน

 

มีอะไรกันไม่กี่คืน

 

 

 

 

“อีกแล้วหรอวะเพื่อนกู”

เสียงแว่วมาจากด้านหลัง ลู่หานหันมาก็เจอแบคฮยอนที่หอบชีทพะรุงพะรังเดินลงมาจากตึก หย่อนก้นลงบนม้าหินหน้าคณะแล้วก็บ่นเขาเป็นหมีกินผึ้งอีกเหมือนเดิม

 

“ฝ่ามือพิฆาตตลอด เมื่อไหร่มึงจะเลิกนิสัยฟันดะไปทั่วสักทีห๊ะ”

 

“ช่วยไม่ได้นี่หว่า มาหากูเองอะ”

 

พูดด้วยท่าทางมั่นใจแล้วหยิบไอโฟนเครื่องเก่งมาส่องเงาหน้าจอ จับๆเส้นผมที่เซตชี้ๆจัดทรงให้มันดูดีขึ้นกว่าเดิม ลู่หานพอใจกับรูปลักษณ์ของตัวเองอย่างมาก เพราะมันเป็นสิ่งที่หนึ่งที่ติดตัวมากับเขาแต่เกิด เขาภูมิใจในตัวเองที่ไม่รู้จะหล่อหรือน่ารักดี

 

แบคฮยอนได้มองอย่างเอือมๆ

ลู่หานก็แบบนี้ คบไปทั่ว เปลี่ยนคู่ควงได้ทุกอาทิตย์ เห็นหน้าหวานๆอย่างนี้ก็เถอะ แต่แสดงตัวว่าตนเป็นเมะอย่างเต็มที่ ไอรุ่นพี่ตัวใหญ่ๆที่ไล่จีบก่อนหน้านี้ก็โดนลู่หานไล่ตะเพิดไปเสียหมด

 

“โดนปาร์คสั่งงานหนักอีกแล้วหรอวะ”

 

“เออดิ งานนี้ห้าเปอร์อ่ะ ทำจนตัวตายจะถึงสามเปอร์ป้ะเหอะ”

 

วิชานี้ลู่หานกับแบคฮยอนเรียนกันคนละเซคคนละอาจารย์ ฉะนั้นถึงจะเป็นวิชาเดียวกัน แต่การสอนของทั้งสองหรืองานทีได้รับก็จะไม่เหมือนกัน โชคดีที่ลู่หานเลือกเรียนกับอาจารย์คิมสุดสวย นอกจากจะปล่อยเร็วแล้วยังใจดีกับเขาอีก

 

“ช่วยไม่ได้นี่นา เลือกเรียนกะพี่ปาร์คอะ ฮ่าๆๆๆ”

 

แบคฮยอนมองไอเพื่อนตัวดีที่หัวเราะจนตีนกาขึ้น สักพักก็ก้มหน้าก้มตาปั่นงานต่อ ส่วนลู่หานไม่มีไรทำเพราะรอเรียนต่ออีกคาบก็สไลด์หน้าจอไอโฟนแล้วจิ้มเกมส์ขึ้นมาเล่น 

 

Subway Surf โผล่ขึ้นมาหน้าจอ ตอนนี้ลู่หานตั้งใจมากกับการวิ่งหนีตำรวจที่ไล่ล่าอย่างกับทำผิดฐานฆ่าคนตาย นี่ไออ้วนนี่มันไม่เหนื่อยรึไงนะ เขาทั้งวิ่งบนรถไฟ ลอดป้าย กระโดดข้ามโน่นนี่เก็บเหรียญอยู่ตั้งนานไม่เข้าใจจริงๆวิ่งไล่ทำไม ถึงอย่างนั้นมือเขาก็เท้าคางข้างนึงแล้วอีกมือหนึ่งก็เลื่อนซ้ายขวาขึ้นบนลงล่างไม่หยุด

 

“เอ้า ตายซะและ กำลังจะทำสกอร์สูงสุดเลย”

 

“ปิดเสียงได้ป้ะวะ กูใช้สมาธิ”

 

“ปิดก็ไม่มันส์ดิมึง”

 

“งั้นมึงก็เอาหูฟังมาใส่”

 

“ไม่มี ลืมเอามา”

 

แบคฮยอนถอนหายใจหน่ายๆ แล้วล้วงมือเข้ากระเป๋า หยิบสายสีขาวโยงรยางค์มาโยนให้เพื่อนจอมกวน แต่สงสัยโยนแรงไปหน่อยมันเลยกระเด็นออกจากรัศมีโต๊ะอย่างนั้น

 

“ไปเก็บมา”

 

“อ้าว ไอสัด คนโยนเสือกไม่เก็บ วู้~

 

ลู่หานยู่ปากขัดใจ แต่ก็ยอมลุกจากโต๊ะไปเก็บให้แต่โดยดี หูฟังมันกระเด็นไปเกือบถึงโต๊ะอีกโต๊ะ เผอิญจังหวะที่เขากำลังเอื้อมมือไป ก็มีมือขาวๆเอื้อมมาเก็บหูฟังอันนั้นตัดหน้าซะก่อน

 

“อ่ะ นั่น...”

 

“ของพี่ป้ะคับ”

 

คิ้วเรียวขมวดกัน แต่พอเงยขึ้นมามองหน้าคนเก็บก็ต้องชะงักไปเล็กน้อย ลู่หานรีบตีหน้าเข้ม

 

“ครับ ของพี่เอง”

 

“.....” อีกฝ่ายยื่นคืนให้ก่อนจะแย้มยิ้ม เขาเห็นดวงตานั่นขึ้นเป็นขีดๆภายใต้กรอบแว่น

 

เชี่ยยย น่ารักสัดดด!’ ลู่หานคิด เขายื่นมือไปรับ แต่แทนที่จะจบแค่นั้น เขาแอบจับหมับที่มืออีกคนไว้

 

“เอ่อ...น้อง.....” เขาคิดว่าเด็กคนนี้ต้องเป็นเฟรชชี่ปีนี้แน่นอนเพราะเขาไม่เคยเห็นหน้ามาก่อน

 

ร่างผอมที่มีเส้นผมสีบลอนด์สว่างเอ่ยตอบ “เซฮุนครับ โอเซฮุนปีหนึ่ง”

 

 

น้องเซฮุนนนนนนนน

 

 

ชื่อน่ารักกก เจ้าของชื่อก็น่าร้ากกกกกกก

 

 

ไม่จีบก็ไม่ใช่พี่ลู่หานคนแมนแห่งปีสามสิวะครับ!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

--

 

จากตอนนั้น ลู่หานนึกขอบคุณความแสนดีของเพื่อนที่ปาของใส่เขาจนได้พบกับโอเซฮุนรุ่นน้องเฟรชชี่ปีหนึ่ง แล้วพรหมลิขิตก็บันดาลชักพา ดลให้มาพบกันทันใด~ ตอนนี้เขาก็ได้เบอร์ได้ไลน์มาครบ

 

เซฮุนเป็นคนน่ารักครับ แอบกวน แต่บางทีก็ขี้งอน ผมต้องคอยง้อบ่อยๆ นี่แหละครับนิสัยเด็ก แต่ผมชอบนะ มันชุ่มชื่นหัวใจดีอ่ะครับ ไม่รู้สิ รู้สึกว่ายิ่งคุยก็ยิ่งถูกชะตา

 

XiaLu: น้องฮุน

 

Odult_SH: ครับ

 

XiaLu: เรียนอยู่หรอครับ

 

ผมส่งสติ๊กเกอร์ตัวมูนทำหน้ายิ้มไป

 

Odult_SH: กำลังจะเลิกแล้วล่ะ

 

XiaLu: ไปรับเอามั้ย

 

Odult_SH:  จะมาหรอครับ

 

เซฮุนส่งสติ๊กเกอร์รูปกระต่ายจ๊ะเอ๋ขึ้นมาจากหลุมกลับมา โมเอ้เนอะะะ

 

XiaLu: ได้มั้ยล่ะ

 

ผมแอบลองเชิงไป รออยู่ว่าเมื่อไหร่น้องจะตอบ รอบนี้เซฮุนพิมช้ามากเลยครับ

 

 

Odult_SH:  อีกสิบนาทีเจอกันหน้าตึกนะครับ

 

เยสสส!!

 

ผมรีบเก็บข้าวของเมื่อเห็นข้อความ ทำหน้าตายิ้มแย้มจนไอแบคฮยอนอดแขวะไม่ได้เรื่องติดเด็ก แต่แล้วเสียงไลน์ก็ยังเด้งมาต่อเนื่อง เท่านั้นแหละอยากจะเหาะไปเลยเชียว!!!

 

 

Odult_SH: มาเร็วๆนะครับ คิดถึง : ]

 

 

 

 

ก็เด็กมันอ่อยน่ะเห็นมั้ยครับ!!

 

 

ลู่หานขอติดสปีดดิ่งไปหน้าตึกคณะด้วยความเร็วแสงก่อนนะ!

 

 
 

  -- 

ผมยืนรอเซฮุนอยู่หน้าตึกใหญ่ มองไปเห็นบอร์ดประกาศข่าวก็ทำส่องกระจกใสข้างหน้าเช็คความเรียบร้อยตัวเองสักหน่อย จัดผม จัดคอเสื้อ เซตความหล่อ แหม่ะ ก็คนมันหน้าตาเป็นอาวุธอ่ะครับจุดนี้ คึคึ


มองไปตรงบันได เซฮุนตัวขาววิ๊งมาแต่ไกลเลยครับ เดินลงมากับเพื่อนในกลุ่มถือสมุดสองสามเล่ม เพื่อนของเซฮุนนี่ก็คบไปได้ยังไงครับ มีแต่ตัวใหญ่ๆสูงๆ ผมไปยืนนี่คงเตี้ยไปเลยอะ มีคนที่ถือลูกบาสหมุนไปหมุนมา ทำเป็นเท่ห์ แล้วก็อีกคนที่ตาโตๆหูกางๆสูงพอกะคนแรกอีกนั่นไม่สำคัญเท่าตอนนี้น้องเซฮุนของผมถอดแว่นคร้าบบบ  งื้ออออออออออรัศมีงี้เปล่งปลั่งแสบตามากกกก บลิ๊งๆ น้องหันมองซ้ายขวาแล้วก็หันมาเจอผม เซฮุนรีบใส่แว่นไม่มีเลนส์ของเขาเหมือนเดิมแล้วบอกลาเพื่อน ดิ่งมาทางผมเลยครับ


เฮือกกกกกกกก


สิ่งที่ทำให้ผมต้องกลืนน้ำลายคือตอนที่น้องเดินเข้ามาใกล้นี่แหละครับ แม่จ้าววววววว~  น้องมองหน้าผมที่ทำตาเลิ่กลั่ก ผมเลยทำเป็นยิ้มก่อนจะเอื้อมไปหยิบสมุดในมือเซฮุนมาถือให้


น้องเซฮุนไม่ติดกระดุมสองเม็ดบนนนนน


อ่อกกกกกกกกก ทิชชู่อยู่ไหนนนนนนนน


“ผมถือเองก็ได้นะพี่ลู่หาน”


“ไม่เป็นไร ๆ ป้ะ พี่จอดรถไว้ตรงโน้น”


ผมแอบชำเลืองมองผิวขาวๆที่นาบเรียบกับเสื้อกล้ามในชุดนักศึกษาโดยที่เซฮุนไม่รู้ตัวครับ  ไหปลาร้าของเซฮุนนวลเนียนน่าฝากรอยไว้มาก ผมเพิ่งเห็นได้เห็นมันเต็มๆตาก็วันนี้ หลังจากเรารู้จักกันมาได้เกือบอาทิตย์แล้วขาวจั๊วะ น่าเจี๊ยะจังเลย ฮื่อออออ


พอขึ้นมาบนรถ เซฮุนทำท่าจะคาดเข็มขัดนิรภัย แต่ผมมือไวกว่าเอื้อมตัวไปคาดให้น้องก่อนครับ น้องดูตกใจที่อยู่ๆหน้าของเราก็ใกล้กันแบบนี้ คงโดนความหล่อของพี่ลู่หานคนนี้สะกดสินะครับ หึหึ


พอคาดเสร็จผมก็กลับมาประจำที่คนขับ แล้วสตาร์ทรถคันเก่งเพื่อออกตัว ผมเหลือบมองคนข้างๆนิดหน่อย แต่แล้วภาพที่เห็นอยากจะทำให้ผมกรี๊ดออกมาดังๆเลยครับ แต่ไม่ได้เดี๋ยวเสียความแมนหมด


น้องเซฮุนหน้าแดงครับ


น่ารักไปโลกไหนนนนนน


น่ารักเพื่อใครตอบหน่อยยย


 


 

“วันนี้เรียนยากมั้ย?”

ลู่หานทำลายบรรยากาศความเงียบด้วยการชวนคุย “ก็ไม่นะครับ ตัวพื้นฐาน”


“หรอ มีอะไรไม่เข้าใจถามพี่ได้นะ”


“ถามได้ทุกเรื่องเลยหรอครับ”


“อื้อ ได้สิ ถ้าพี่ตอบได้นะ ฮ่าๆ”


ลู่หานไม่ได้สนใจรุ่นน้อง เขากำลังหมุนพวงมาลัยเลี้ยวไปตามถนน ตามทางไปยังหอพักของเซฮุนที่เขาได้เคยไถ่ถามเอาไว้  ลู่หานไม่ได้สนใจกระทั่งรอยยิ้มประประหลาดที่เซฮุนกำลังจุดขึ้นที่มุมปาก ร่างผอมถอดแว่นที่มีแต่กรอบออก แล้วลูบนิ้วเบาๆตรงสันจมูกคม จากนั้นก็ใส่แว่นกลับไปอย่างเดิม

 


 

“เอาไว้มีโอกาส ผมค่อยถามละกันนะครับ”

 

 
 

--

 
 

ฝนตั้งเค้าหึ่มๆ ราวกับพายุจะเข้า ลมเริ่มพัดแรงขึ้นเรื่อยๆ ลู่หานจอดรถที่หน้าหอพักของเด็กหนุ่ม แล้วกำลังจะเอ่ยลาแต่ก็ฉุกคิดอะไรขึ้นมาซะก่อน

“เซฮุน พี่ขอขึ้นไปเข้าห้องน้ำสักแปปได้มั้ย เราจะว่าอะไรมั้ยอะ”

“หือ ได้สิครับ”

“รบกวนหน่อยนะ”

“ไม่เป็นไรครับ ไม่ต้องเกรงใจ”


ลู่หานปลดเข็มขัดนิรภัย แล้วลงจากรถ กดปุ่มล็อครถแล้วรีบเดินตามเซฮุนที่จัดการรูดคีย์การ์ดผ่านประตูเข้าไปข้างในหอพัก


ตอนนี้เป็นเวลาเย็นย่ำ หอพักดูคนน้อยๆเพราะตอนนี้หลายคนคงจะออกไปหาอะไรกินข้างนอก หรือไม่ก็ติดฝนกันอยู่ที่ไหนสักแห่ง


ทั้งคู่เดินเข้าลิฟท์ไป ตื่นเต้นแฮะ นี่เป็นครั้งแรกที่ลู่หานจะได้เข้าไปในห้องของเซฮุนที่เขาตามอ้อนตามจีบอยู่เป็นอาทิตย์  รุ่นน้องที่ไม่ทันเล่ห์เหลี่ยมยังคงยิ้มให้เค้าอย่างไร้เดียงสา
โถ่ เด็กน้อย
ถ้าวันนี้พี่ไม่ได้ลิ้มรสปากแดงๆนั่นอย่ามาเรียกว่าเฮียลู่เลยนะ

 
 

 

เซฮุนกดรหัสปลดล็อกประตูห้อง เขาอยู่ชั้นเจ็ดที่เกือบสูงสุดเพราะหอนี้มีทั้งหมดแปดชั้น เข้าห้องมาก็เปิดไฟ ถอดรองเท้า หยิบรองเท้าสลิปเปอร์มาให้ลู่หานแล้วเชื้อเชิญรุ่นพี่เข้ามา

“สะอาดจัง”

“มีแม่บ้านมาทำทุกอาทิตย์น่ะครับ”

ลู่หานกำลังจะเดินไปนั่งลงบนเตียง แต่ก็นึกได้ว่าตัวเองอ้างจะมาขอเข้าห้องน้ำ

“ทางนั้นห้องน้ำใช่มั้ย”

“ครับ ตามสบายเลย”ร่างสมส่วนเดินไปอีกฝั่งแล้วผลักประตูเข้าไป เขาต้องทำเป็นอยู่ในนี้สักพักแล้วค่อยทำเนียนๆออกไป แต่ก็ตอนนั้นฝนก็คงจะเริ่มปรอยลงมาแล้ว และเขาก็ได้จะหาเรื่องอยู่ที่นี่ต่อ

ลู่หานไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมกับเซฮุน เขาถึงต้องมาวางแผนอะไรเจ้าเล่ห์แยบยลแบบนี้ กับคนอื่นๆ เขาแทบไม่ต้องเอ่ย ฝั่งนั่นก็เสนอให้เขาสนองตลอด แทบจะลากเขาเข้าห้อง ในตอนเช้าก็แทบไม่ปล่อยเขาให้ลุกจากเตียง


แต่เซฮุนแตกต่างนั่นเป็นสิ่งที่เขาติดใจ และอยากค้นหาอะไรในตัวน้องคนนี้มากขึ้นเขากดชักโครกแล้วทำเสียงรูดซิบกางเกง ก่อนจะก้าวออกมาจากห้องน้ำอย่างเนียนๆ แต่ภาพแรกที่ทำให้ลู่หานชะงักอยู่หน้าห้องน้ำ


อะ..อะ อะไรคือการที่เซฮุนท่อนบนเปลือยเปล่าอยู่ตรงหน้าแบบนี้!! ห๊าาาาาา!!!!


“อ่ะ ขอโทษครับพี่ ผมชิน นึกว่าอยู่คนเดียว”


“เอ่อ ม..ไม่เป็นไร”


ใจเย็นไว้ลู่หานน้อย


ก็แค่ขาวเอ๊งงงง แค่เนียนเอ๊งงง T  w  T


สงบสติอารมณ์ไว้ใจเย็น อย่างอแง

เซฮุนรีบหยิบเสื้อในตู้มาใส่เลยครับ แต่นั่นไม่ได้ช่วยอะไรเลย เสื้อที่เซฮุนหยิบมามันก็เสื้อกล้ามแฟชั่นย้วยๆ หันข้างทีก็เห็นทะลุเข้าไปยันหน้าท้อง แบบว่าแขนมันแหวกคว้านลึกเชียว ฮึกกกกกกก นี่จะยั่วพี่ใช่มั้ยน้อง พี่ไม่ทนนะ ขอบอกว่าพี่จะไม่ทนแล้วนะเซฮุ๊นนนนน~~

“มองอะไรหรอครับ?”

เซฮุนถึงกับยิ้มออกมาเมื่อเห็นรุ่นพี่ที่คณะของเขาจ้องรอยแยกของเสื้อกล้ามไม่วางตา นั่นทำให้ลู่หานสะดุ้งเล็กน้อยก่อนจะเอ่ยปัด

“เปล่า ไม่ได้มองอะไร”

“ฝนตกหนักขนาดนี้พี่จะกลับยังไงล่ะครับเนี่ย”

ลมแรงพัดกระหน่ำจนหน้าต่างใสของระเบียงส่งเสียงกึกๆ ข้างนอกพายุท่าทางจะเข้าจริงๆด้วย ดูจากต้นไม้ที่ลู่ลมแล้วก็สายฝนที่โหมแรงจนน่ากลัว ถ้าเป็นอย่างนี้แล้ว ลู่หานคิดว่าอีกสักพักก็คง….


เปรี้ยงงงง!!!

“ว๊ากกกกกกกกกกกกกก”ร่างของรุ่นพี่วิ่งเข้าไปกอดรุ่นน้องอย่างลืมตัว เขาเกลียดฟ้าผ่า! ลู่หานเกลียดฟ้าผ่ายิ่งกว่าอะไรดี มันชอบทำให้เขาตกใจเสมอ ยิ่งเวลาแบบนี้ มันผ่าลงมาติดๆกันจนคนได้ฟังแทบจะบ้า โอ๊ยยยย แล้วมาผ่าอะไรตอนนี้ หมดกัน หมดเลย จบเลยยย ความแมนที่สั่งสมมา ลู่หานคนหล่อกลัวเสียงฟ้าผ่า แว้กกก

“ข..ขอโทษนะ”

ร่างเล็กกว่าผละตัวออกจากอีกคน แต่ก็ยังไม่วายตัวสั่น และมือก็จับชายเสื้อรุ่นน้องไว้แน่น

“พี่กลัวหรอ”

……

“ไม่ต้องอายหรอกครับ ฮ่ะๆ”

ไม่อายอะไรอะ น่าอายที่สุดเหอะ น้องเซฮุนอย่าหัวเราะพี่แบบนั้นสิครับ ถึงมันจะน่ารักมากก็ตามที แต่พี่ขายหน้านะมากลัวเสียงฟ้าผ่าจิ๊บๆจ๊อยๆแบบเนี๊ยยยยย เสียงเชิงชายหมดดด


“งั้นเอาแบบนี้ละกัน”มือขาวสองข้างเอื้อมขึ้นมาประกบที่หูของคนตัวเตี้ยกว่าหน่อย เซฮุนยิ้มให้รุ่นพี่อย่างน่ารัก จนลู่หานอดหน้าแดงกับการกระทำแบบนี้ไม่ได้ “เอามือปิดไว้แบบนี้ ก็ไม่น่ากลัวแล้วใช่มั้ยครับ?”

บ้าจริงงงงงงง

ทำไมหน้าร้อนแบบนี้นะ

อย่ามาสาดความโมเอ้กันแถวนี้ได้ม๊ายยยยย“เซฮุนเอ่อ”

“ครับ?”

หน้าของเซฮุนเคลื่อนเข้ามาใกล้ขึ้นเรื่อยๆ นี่มันโอกาสทองกองอยู่ตรงหน้าใช่มั้ยนะ ทีนี้ล่ะลู่หาน กอบกู้ความเป็นฝ่ายรุกคืนมา จัดการประกบปากจูบน้องมันซะเลยตอนนี้ท่าจะดี

…….

ผมแตะปากลงไปบนปากแดงๆนั่นเพื่อหยั่งเชิง เซฮุนไม่มีท่าทีตกใจอะไร ไม่มีผลักออกด้วย แสดงว่าไฟเขียวผ่านตลอด ผมเลยขยับมันนิดนึง ให้ซึมซับความหวานได้มากขึ้น มือที่เกาะชายเสื้อน้องอยู่ตอนแรกก็เลื่อนไปตรงกลางหลัง จัดการดันอีกคนให้เขามาใกล้ขึ้นอีกจากนั้นก็เริ่มใช้แรงมากขึ้น ดูดริมฝีปากจนเกิดเสียงดังเบาๆ เซฮุนเป็นคนเอียงคอเล็กน้อยเพื่อที่เราจะได้จูบกันถนัดถนี่ขึ้น น้องเองก็ไม่เบาเลยครับเล่นเอาผมเคลิ้มไปหลายวิ ทีนี้ก็ค่อยแซะให้ปากแดงๆนั่นเปิดออก เพื่อที่ผมจะได้สอดอ่ะ..

“อื้อ..~

อะไรวะครับ

เซฮุนเป็นคนสอดลิ้นเข้ามาเอง ตกใจหมดเลย คือมันต้องเป็นผมป้ะที่รุก ทำไมรู้สึกเหมือนโดนน้องรุกตะหงิดๆวะครับ กวาดลิ้นเข้ามาไม่พอ ต้อนผมที่ขึ้นชื่อว่าจูบเก่งระดับนึงเอาซะไปไม่เป็นเลย ละเลงปลายลิ้นใส่จนผมตัวเกร็งไปหมด

“เซฮุนนา~

ผมร้องท้วงให้น้องพอก่อน ไอ้นี่จัดเต็มมาเชียวครับ อ๊ากกก ผมต้องรุกสิ ผมต้องรุก

แล้วแล้วหลังกูแตะเตียงตอนไหน แล้วทำไมกูอยู่ข้างล่างแทนที่จะอยู่ข้างบน แล้วทำไมขาเซฮุนมันคร่อมอยู่บนตัว แล้ว..แล้วเสื้อนักศึกษากูโดนปลดกระดุมเลิกขึ้นมาจนโชว์หน้าท้องตอนไหนเนี่ยย เฮ้ยยยยยยยย

 

อะไรครับ
 

เซฮุนยังคงไล้ปากวนอยู่แถวลำคอผม นี่มึงอดอยากปากแห้งมาจากไหนครับน้อง

พี่เคลิ้มนะพี่เคลิ้มมม ฮื่ออ

ปล่อยไว้งี้ไม่รอดแน่เลย

ต้องหาทางรอด ต้องออกไปจากที่นี่แล้ววววววว


“ฝ..ฝนซาแล้วล่ะ พี่ต้องกลับ อื้อ.. กลับแล้ว”

“อยู่ต่ออีกหน่อยสิครับ”

“คือ

“หน่า..นะ”

ริมฝีปากบางโดนฉกไปอีกครั้ง ลู่หานนึกโทษตัวเองที่ไม่ควรพาตัวเองมาที่นี่ นี่มันไม่ใช่หลุมกระต่ายที่จะง่ายอย่างที่คิด นี่มันถ้ำเสือ ถ้ำเสือชัดๆ !! และเค้าก็เป็นลูกกวางน้อยหลงป่าเข้ามาหลบผิดที่เอง

“ม..ไม่!

…….

“เอ่อ..เซฮุน พี่ต้องไป พี่กลับแล้วนะ”

ลู่หานผลักอีกคนออก พยายามพาตัวเองลุกออกจากเตียง แต่ไม่ไหว ร่างกายยังอ่อนปวกเปียกจากการเล้าโลมเมื่อกี้อยู่เลย นั่นเป็นผลให้เซฮุนดึงร่างนั้นกลับมาอยู่ใต้ร่างเขาได้อย่างเดิม

ดวงหน้าไร้กรอบแว่นฉีกยิ้ม

แต่มันไม่ใช่รอยยิ้มน่ารักอีกต่อไป


 

“เผอิญผมนึกคำถามที่จะถามพี่ออกพอดี”

……

“พี่จะรับได้มั้ย ถ้าเกิดว่าที่จริงแล้ว….
“ผมเป็นเมะ..

 

 

 

  

 

 

 

 
 

  


 

-TBC-

==================================================

talk: 
ขอกรี้ดด้วยความสะใจ เกร้ดดดดดดดด
5555555555555555555555555555555555
*เต้นอูล่าอูล่า* 

แปะแท็ก >3< #TalkAbtLove

ขอโทษที่มาต่อข้ามากเลยค่ะ
พอดีโดนฮุนหานแอทแทคมาสองสามวันละ แม่มม ปั่นต่อไม่ถวกเลอ

APPLE PIE★
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

921 ความคิดเห็น

 1. #920 HunHan777 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2562 / 10:07
  วงวารรรรรรร 5555555555555555555
  #920
  0
 2. #905 luhanbaekhyunkai (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2558 / 18:26
  สงสารรรรนนาพี่หานนนนน5555555555566
  #905
  0
 3. #892 Mlu.เอ็ม (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 23 เมษายน 2558 / 09:50
  หุหุหุ
  #892
  0
 4. #883 MILKSEOB (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2557 / 14:26
  พี่ลู่ซังนัมจา จะเคะก็ตอนนี้ 55555555555555555
  #883
  0
 5. #872 Ran Koray (fayefur) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2557 / 21:44
  โดนแล้วจ้าพี่ลู่
  #872
  0
 6. #846 fairylu_ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2557 / 21:15
  โดนน้องมันเล่นแล้วจย้าาาาาาาาาาาาาา
  #846
  0
 7. #831 OSH (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2557 / 02:02
  ซังนัมจา
  #831
  0
 8. #820 B.E{ye}.S.T (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 16 เมษายน 2557 / 14:37
  5555555555555555555555555555555555555 อยากจะใส่เลขห้าอีกล้านตัว ฮ่าๆๆๆๆ
  หักมุมอ่ะจย้าาา ฮ่าๆๆๆๆๆๆ เป็นเคะอยู่ดีๆอยากจะแมนหรอเสี่ยวลู่ โห่ววว
  ก็ดูคนที่เซฮุนคบด้วยนะ พี่คริสงี้ ชานยอลงี้ แต่ละคนเมะๆทั้งนั้น เซฮุนคงจะเคะได้หรอก
  แต่ดูพี่ลู่ดิ คบกับแบคฮยอน จย้าา นี่เจ้าแม่เคะเลยนะ 
  ตอนพี่ลู่จะรุก เซฮุนก็คงแอบหัวเราะอยู่ในใจอ่ะ จะมาฟันเค้า โดนเค้าฟันซะงั้น แหม่
  #820
  0
 9. #803 meenty1234 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2557 / 15:49
  พี่ลู่ ไม่รอดแน่
  #803
  0
 10. #780 LoveLikeSherbet (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 12 มกราคม 2557 / 18:34
  โอ้มายก๊อดดดดดดดดดดดดดดดดด 

  เซฮุนนนนนนนน

  อ๊ายยยยยย 
  #780
  0
 11. #764 uzosou (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 2 มกราคม 2557 / 15:49
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ  ทั้งขำทั้งฮา เอ่อคือพี่ลู่ค่ะ ขำที่พี่คร่ำครวญในใจถึงความน่ารักของน้องฮุนมันก็ไม่ได้เมะเท่าไหร่เลย  ไหนจะส่งสติ๊กเกอร์งั้นงู้นงี้อีก  ให้น้องมันรุกไปเถอะค่ะ
  #764
  0
 12. #751 ชมพู (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 1 มกราคม 2557 / 10:14
  อย่างฮา พี่ลู่คนแมนจะโดนรุก
  #751
  0
 13. #730 BlacK_DeW (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2556 / 00:02
  เย่ๆๆๆ เสี่ยวลู่เคะๆแบบนี้น่ารักดีแร้ววว ><
  #730
  0
 14. #719 b2uty_mini (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2556 / 17:30
  งานเข้าแล้วพี่ลู่คนแมน ฮ่าๆๆๆๆ
  #719
  0
 15. #710 N0ii2d (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2556 / 19:50
  55555555555555555555
  ฮาพี่ลู่อะ แหม่ อุส่าห์เมะมาตั้งแต่แรก
  เสียเชิงชายหมด ฮ่าๆๆๆๆ
  #710
  0
 16. #703 namva (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2556 / 14:55
  555555กลับมาอ่านกี่ทีๆก็ฮา พี่จะรับได้ไหมครับ ถ้าผมบอกว่าผมเป็นเมะ 555555555
  #703
  0
 17. #695 Bettyangie (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2556 / 00:31
  พี่ลู่ค้าบบบบบบบบบ สงสัยงานนี้ต้องยกเมะให้น้องฮุนซะแระ!!!!!
  #695
  0
 18. #682 CiNdeRrelLa's SisTEr,,,HeEnIm (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2556 / 00:12
  เอาแล้วไงคะพี่ลู่
  แบบว่า ทางกายภาพพี่ไม่น่าเมะสู้เซฮุนได้นะคะ ^^
  #682
  0
 19. #663 ISPRT KSTMR (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2556 / 13:53
  เหยดดดดด ก็เห็นชื่อเรื่องเขียนฮานฮุน มันยังไงกัน O_o
  #663
  0
 20. #629 `snw.atita (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2556 / 00:32
  กรี้ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด >0< ~!
  อะไำรอ่ะะะะ เห็นชื่อเรื่องเขียนฮานฮุน
  ก็เตรียมใจมาอ่านลู่เมะเต็มที่ แอร๊ยยย
  เเต่ฮุนเมะกว่าหรอ!!?
  แย่แล้ว ฮ่าๆๆๆ พี่หานคนเเมน~
  #629
  0
 21. #591 หลงคนหูกางงง (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2556 / 11:44
  อ้ากกกก เซฮุนนา

  แกหลอกลวงพี่ลู่คนแมน55555

  คำถามช่างจิ๊กกะเด๋วมากกก

  ยอมเป็นกลางน้อยอยู่ด้านล่างของน้องฮุนซะดีๆ~

  #591
  0
 22. #578 GammyGlong (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2556 / 23:50
  กรี๊ดดดดดดด เขินมากกกกก

  แย่งกันเมะเหรอเนี่ยยยยยย พี่ลู่คนแมนนี่กลัวเสียงฟ้าผ่าใช่มั้ย?

  เลยเข้าทางฮุน แหม...แกมันร้ายเซฮุนนนน><

  ทำแล้วทำใส่แว่น เอ้อ แล้วปลดกระดุมสองเม็ดทำไมกัน? 55555555555
  #578
  0
 23. #566 namva (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2556 / 17:09
  555555555555555555555 ไม่มีคำอะไรบรรยายได้ดีไปกว่า555555555555
  #566
  0
 24. #518 Milladin (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2556 / 01:27
  ไอ่คนที่บอกว่าตัวเองเมะกลับกลายเป็นเคะ !
  ไอ่คนที่ทำตัวเหมือนเคะแต่จริงๆแล้วเป็นเมะ !
  พี่ลู่แกอ่ะเข้ามาผิดที่แล้ว 55555
  #518
  0
 25. #503 Boo Boo (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2556 / 19:07
  เหยดดดดดดดดดดดดด>< พี่ลู่โดนแล้วคร้าบ555555555
  #503
  0