(ชุดโจรสลัด) สืบสิเน่หา by ธีธาฬา นนทนันท์

ตอนที่ 7 : ตอน 3.2 ฟาดฟันกันดีเยี่ยม

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 164
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    11 พ.ค. 56

แม่รู้ดีจ๊ะว่าคือหน้าที่ของแม่ วางใจเถอะ แม่จะดูแลเด็กคนนี้เองตอนอยู่ในเรือ และแม่เชื่อว่า ชัยชนะต้องตกอยู่กับพวกเราเบล เบลานีในชุดนางสายลับสีดำเงางาม เป็นชุดหนังที่รัดตัวจนเห็นสัดส่วนอย่างชัดเจน สวมรองเท้ามีส้นเล็กน้อย มือกระบอกปืนสั้นอัตโนมัติที่เพิ่งคิดค้นจากมันสมองของสามี

มันคือปืนสั้นที่สามารถควบคุมให้ยิงและกะระยะตามที่ผู้ใช้ต้องการ มีปุ่มกดเล็กๆ ติดตั้งไว้ส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกาย เมื่อกดปุ่ม ก็จะปล่อยลำแสงเลเซอร์ออกมาเพื่อกะระยะเป้าหมาย แต่เลเซอร์นี้ทำขึ้นมาชนิดพิเศษ แต่เป้าหมายไม่สามารถรู้ตัวได้ว่ากำลังโดนเพ่งเล็ง ต่อจากนั้น เลือกความแรงของกระสุนที่ใช้กับเป้าหมายบริเวณกระบอกปืน มี 3 ระดับ กดระดับไหน ลูกปืนพร้อมจะจัดการกับเป้าหมายนั้นในทันที และสุดท้าย ลมหายใจของเป้าหมายก็หมดลง

นี่คืออาวุธอีกหนึ่งชิ้นที่พัฒนาขึ้นมาให้เหนือทุกคน...

ทุกคนที่เป็นสมาชิกองค์กรอินทรีย์ มีปืนนี้กันทุกคน... เปรียบเหมือนดาบสั้นที่โจรสลัดแต่ละคนพกพากันในสมัยก่อน

ไม่ต้องเป็นห่วง พี่กับลูกไปที่ท่าเรือเถอะ น้องจะถามไปภายหลัง และภายในสิบนาที ขอเวลาเตรียมอุปกรณ์เลี้ยงเด็กก่อน แม่ขอยืมของเจมส์มาใช้ก่อนนะลูกหันไปทางลูกชายหัวแก้วหัวแหวน และยิ้มให้กับลูกชายก่อนที่จะก้าวขึ้นไปด้านบนเหมือนเคย แต่มุ่งหน้าตรงไปยังห้องของลูกชาย

..มีหรือที่ชุดในวัยเด็กทารกจะหลงเหลืออยู่ แล้วทำไมไม่ไปเก็บในห้องของแม่..

เด็กชายวัยห้าขวบคิดในใจแต่ไม่ได้แสดงอะไรที่ต่อต้านหรือทำให้คนเป็นแม่หยุดเดิน

ไปเถอะลูก ไม่ต้องรอ

แต่ว่าผมอยากรอ

จำคำพ่อสอนได้ไหม โจรสลัดต้องตัดสินใจให้เด็ดขาด และเชื่อมั่นในทีมของตัวเอง หากเวลาอยู่สนามรบจริง คนที่ตามไปทีหลังเหมือนในกรณีนี้ เขาก็ต้องเอาตัวรอดกลับมาให้ได้ หากไม่ได้ นั่นคือชีวิตอีกหนึ่งต้องสูญไป เข้าใจไหม

ครับพ่อ พวกเราต้องไว้ใจกันพยักหน้าพร้อมกับทำเสียงใสๆ อย่างไว้ใจคนเป็นแม่ ก่อนที่จะพยักหน้าให้กับแอนดีอย่างมั่นใจและฟังคำสอนรู้เรื่อง

ให้มันได้อย่างนี้สิ ต้องเชื่อใจแม่ว่า แม่จะกลับไปถึงภายในเวลา 10 นาทียกมือขึ้นลูบศรีษะของบุตรชายก่อนที่จะจับแขนเล็กๆ ของบุตรชายเพื่อเดินออกจากตัวคฤหาสน์ไปยังรถยนต์คันหรูที่จะจอดให้ถึงท่าแม่น้ำเทมส์ โดยกำชับว่า จะต้องนำรถอีกหนึ่งคันออกมารับ เบล เบลานีด้วยอีกหนึ่งคัน

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

10 ความคิดเห็น