Unexpected กระชับรัก...ให้พลิกล็อค END

ตอนที่ 19 : Unexpected EP.17 - ออกค่าย[1]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,726
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  9 เม.ย. 63

TB

สำหรับน้องๆที่จะไปออกค่ายอาสาทำดีที่ดอยแม่สลอง จ.เชียงรายนะครับ ใครมาถึงแล้วอย่าลืมลงทะเบียนที่พี่สต็อบกับพี่ลิตเติ้ลนะ ไม่งั้นพี่ๆจะรวมยอดและเช็คน้องๆได้ไม่ครบนะครับ ในใบลงทะเบียนจะบอกว่าน้องๆนั่งรถคันไหนด้วย ถ้าได้ยินเสียงพี่แล้วมาลงทะเบียนกันก่อนนะครับ ใกล้ถึงเวลาจะเดินทางแล้ว


เสียงพี่โปเต้ประธานชมรมอาสาทำดีตะโกนผ่านโทรโข่งครั้งที่ยี่สิบกว่าๆ ประกาศเรียนคนที่ยังไม่ได้ลงทะเบียน ตอนนี้บรรยากาศตรงลานจอดรถของมหาลัยเต็มไปด้วยคนที่จะไปออกค่าย รถบัสตั้ง2คัน แล้วไหนๆจะพวกรุ่นพี่อาทิเช่นประธานนักศึกษาที่เอารถส่วนตัวไปเองอีก


และแน่นอนว่าพี่ท็อปก็เอารถไปด้วย เพราะพอรู้ว่านั่งรถบัสฉันก็งอแงไม่อยากไปอีกรอบ ฉันไม่ชอบนั่งรถบัสนิ คนเยอะวุ่นวาย หนวกหู แล้วต้องนั่งไปหลายชั่วโมงแบบนี้ ไม่ไหวแน่ๆT^T


แปลกเนอะปกติถ้าเป็นแบบนี้ไอ้ท็อปมันจะโดดขึ้นรถบัสไปละ นึกไงขับรถไปวะ


พูดมากวะไอ้ปีย์ ว่าแต่แกเหอะ ทำไมไม่เอารถไป


ไม่เอาอะ แกเอารถไปฉันก็อาศัยแกไปดีกว่า เปลืองน้ำมัน แล้วเดี๋ยวจะช่วยขับคนละครึ่งทาง โอเคไหม


เออ ดีมากพี่ท็อปเสริมก่อนจะเช็คตัวรถอีกครั้ง


ยุนอา น้องฟีย่า เดี๋ยวไปรถไอ้มาร์ชนะ มันไปกับเราสองคน^^”


ได้ธันเดอร์ ขอแค่ไม่ต้องนั่งรถบัส ยุนอาโอเคหมดแหละ^^”


จ้า


เหอะ ความจริงก็ดีใจที่พี่ยุนอาไปด้วยอยู่หรอกนะ แต่ที่ไม่เคยพอใจแล้วทำให้ฉันนั่งหน้ามุ่ยตอนนี้คือยัยฟีย่าที่พ่วงตามไปด้วยนิละ เชื่อไหมว่ามีปัญหากันตั้งแต่ลงทะเบียน พอยัยนี้รู้ว่าฉันไปด้วยก็ทำท่าทางไม่พอใจ แต่พอเห็นพี่ท็อปหาของกินมาให้ฉันก็ทำมาเป็นคุยดีด้วยจนพี่ท็อปแบ่งของกินให้เธอ ฉันก็ใช่ใช่เด็กที่งี่เง่าเรื่องเล็กๆน้อยๆแบบนี้นะ แต่แค่ไม่ชอบ เลยพาลไม่ชอบมากเข้าไปใหญ่ อะไรนักหนากับพี่ท็อปตลอดเวลา สิงพี่ท็อปได้เธอคงทำไปแล้ว!


เรื่องวุ่นวายไม่จบเท่านั้น พอรู้ว่าพี่ท็อปเอารถไป เธอก็เสนอตัวขอไปด้วย แต่ถูกยัยนิวเยียร์เบรกว่าเธอจะไปรถพี่ท็อปเพราะพี่ปีย์จะสลับขับกับพี่ท็อปก็ทำให้ยัยนี้หงายเงิบต่อหน้าทุกคน แล้วพี่มาร์ชก็ถึงได้บอกว่าเค้าเอารถไป พี่ธันเดอร์ถึงได้มาชวนไปนั่งแบบเมื่อกี้นั้นละ


นั่งเงียบเลยแก ปวดห้องน้ำปะเนี้ย!!”


เงียบน่าไอ้นิว แกก็รู้ว่าฉันหงุดหงิดอะไร- -^”


เออเอาน่า คนช่วยกันแกกะยัยฟีย่าเยอะแยะ


ห้ะ?ฉันเลิกคิ้วมองอย่างสงสัย


ฝีมือเพื่อนรักคนนี้เอง หึๆ ฉันเล่าให้พี่ปีย์ฟังไงว่ายัยฟีย่าร้ายกาจ ถึงพี่ๆเค้าจะไม่ค่อยเชื่อ แต่ฉันก็บอกว่าพยายามช่วยไม่ให้แกกับยัยนี้อยู่ด้วยกัน


ตอนนี้ทุกคนเค้าจะมองว่าใส่ร้ายยัยแอ๊บนี้หรือเปล่าเนี้ยคิดไปคิดมามันใช่เลยนะ คือลุคฉันมันแรง ร้าย ตรง ส่วนยัยนั้นต่อหน้าคนอื่นเรียบร้อยซะไม่มี ยิ่งมีพี่ท็อปที่ไหนยัยนั้นก็จะยิ่งแอ๊บจนน่าหมั่นไส้


สาวๆคุยอะไรกัน งุ้งงิ้งกันสองคน เตรียมตัวขึ้นรถได้แล้วพี่ปีย์เดินมาขยี้หัวยัยนิวก่อนจะดึงเธอลุกจากเก้าอี้ที่นั่งข้างฉันให้ไปที่รถ


ไป ขึ้นรถกันเถอะ^^”แล้วเสียงอ้อนๆพร้อมมือนุ่มๆดึงมือฉันให้ลุกตาม ไม่รู้สิฉันยังงอนพี่ท็อปที่ไปคุยกับยัยฟีย่าอยู่เมื่อกี้ไม่หาย พอเค้ามาจับฉันเลยสะบัดแล้วเดินขึ้นรถไม่รีรอเค้าที่มองฉันงงๆ


ไอ้ท็อปงั้นเดี๋ยวฉันขับให้ก่อนนะ แล้วเดี๋ยวเมื่อยจะบอกหลังจากที่เดินเข้ามาพี่ปีย์กับนิวก็นั่งหน้าไปแล้วฉันเลยเปิดประตูหลังเข้าไปนั่งแล้วก็ตามด้วยพี่ท็อปที่มานั่งข้างฉัน


พี่ปีย์เปิดเพลงในรถก่อนจะฮัมตาม ซึ่งมันก็ดังพอที่จะไม่ได้ยินเสียงกระซิบของคนที่นั่งอยู่ข้างๆฉัน นี่ขยับจนติดประตูรถแล้วพี่ท็อปยังขยับตามแล้วยื่นหน้ามาไว้ที่ไหล่ฉันอีก เสี่ยวพี่ปีย์จะเห็นชะมัด


เป็นอะไร


เปล่าเอาหน้าออกไปได้ไหม อึดอัดถึงปากจะพูดแต่สายตาฉันไม่ได้หันมองเค้าเลยแม้แต่น้อย


ก็งอนอะไรพี่ละ?


เปล่าไง!”


ไม่บอกก็ไม่เอาหน้าออก


พี่ท็อป!”ฉันกระซิบพร้อมใช้สายตาดุๆหันไปจ้องแต่เค้าก็ไม่ยอมเอาหน้าออกไป


บอกมาๆโกรธอะไรพี่


ไม่ได้โกรธไง


แหมๆ คู่ข้างหลังนี้ก็อย่าหวานออกสื่อได้ไหมครับเนี้ย คู่ผมอิจฉาแล้วเราก็ผละจากกันเพราะเสียงแซวของพี่ปีย์และเสียงหัวเราะชอบใจของยัยนิว


หวานอะไรละไอ้ปีย์ ปริ้นจะไล่ฉันลงจากรถแล้วเนี้ย งอนอะไรก็ไม่ยอมบอกพี่ท็อปพูดไปก็ยังจ้องไป ทั้งที่ยื่นหน้าออกห่างแล้วแต่ห่างออกไปนิดเดียว- -!!


นิวรู้ค่ะ ยัยปริ้นคงหึงที่พี่ท็อปไปพูดดีแล้วก็ซื้อแฮมเบอร์เกอร์ให้ยัยฟีย่าเมื่อกี้ นิวว่านิวทายไม่ผิดคำตอบของนิวทำให้พี่ท็อปแสยะยิ้มมาทางฉันอีกครั้ง


อย่ามั่วนะไอ้นิว นั่งเงียบๆไปก็ไม่ได้มีใครว่าเป็นใบ้ปะวะแล้วฉันก็ต้องแกล้งทำเป็นตีหน้านิ่งเมื่อพี่ท็อปยังยกยิ้มบ้าๆนั้นอยู่


หึง หรอ^^”


อะอะไรพี่ท็อป อย่าไปบ้าจี้ตามไอ้นิวได้ปะ ตลก!”


หรอ^^!!!”พี่ท็อปพูดพร้อมกับทิ้งหัวลงที่ตักฉันจนฉันหันไปมองด้วยความตกใจ


นี่…!!!!”


อะไร ง่วงอะ เมื่อคืนนั่งทำงานจนดึกเลยขอนอนแปปนะ


ปริ้นเตือนแล้วนะ ไม่ยอมเชื่อเอง บอกให้นอนเร็วๆ- -^”


ก็พี่ไม่อยากลับมาทำนิ กลับมาคงเหนื่อยไม่มีแรงทำพี่ท็อปเริ่มขยับตัวเพื่อให้เข้าที่แล้วฉันเองก็ต้องเสียตักให้เค้านอน พร้อมกับหยิบหมอนใบเล็กๆในรถเค้ามารองหัวเค้าให้สูง


พี่ท็อปดึงมือฉันไปประสานก่อนจะดึงขึ้นไปสัมผัสไออุ่นจากเรียวปาก ก่อนจะหลับตานอน


พี่ปีย์ว่าไหมว่าเราเหมือนเป็นธาตุอากาศ เค้าหวานกันเกินไปไหมเนี้ย


นั้นสิ แต่ไม่เป็นไร ปล่อยเค้าก่อน เดี๋ยวพี่จะหวานคืนให้เค้าอิจฉาเลย


แค่นี้ก็หวานจนปริ้นอิจฉาแล้วละคะแล้วฉันก็พูดขัดจนพี่ปีย์กับยัยนิวยกยิ้มหัวเราะใหญ่

 

 

 

 

 

หลายชั่วโมงจนกว่าจะถึงสถานที่ที่เราจะมา นั่งจนเมื่อยแล้วเมื่อยอีก อีกไม่เท่าไรเราก็จะถึงที่พักแล้วหลังจากลงรถมาได้ไม่ได้ถึงที่พักเลยนะ เราต้องเดินขึ้นเขาด้วย นั้นเป็นอะไรที่ฉันกำลังเครียด แต่ทางเดินนี้เป็นแนวเข้าที่ทำให้เราได้เห็นบรรยากาศข้างล่างได้เป็นอย่างดี แล้วโชคดีตรงที่เราเดินมาถึงจุดชมวิวได้ในเวลาพระอาทิตย์เกือบจะตกดิน เลยทำให้ฉันไม่เหนื่อยและไม่มีแม้แต่เสียงบ่น


ก้อนเมฆที่แทบจะอยู่ใกล้เรา บนยอดเขาตอนนี้เหมือนเราจะสัมผัสท้องฟ้าได้เลยละ มองลงไปเป็นไร่ชาต่างๆสุดลูกลูกตา หลายคนโยนสัมภาระทิ้งและถ่ายรูปกันอย่างสนุกสนาน อากาศบนนี้ดีจนน่าใจหาย เดินมาไม่ร้อนเลยสักนิด พี่โปเต้ชี้ไปทางที่เราจะเข้าพัก รีสอร์ทติดชายเขาบรรยากาศดีที่สุด ถึงจะดูเล็กๆไม่เพอร์เฟคแต่มันก็ดูน่ารักจนอยากจะเดินเข้าไปพักซะตอนนี้


พี่ท็อปค่ะ ถ่ายรูปกับฟีย่าก่อนนะ


อ่อเอ่อจ้าแล้วผู้ชายที่เดินอยู่ข้างฉันก็ถูกดึงไปจุดชมวิวเขาที่มีหลายคนรอถ่ายรูปอยู่ ยัยฟีย่านี่ต้องเป็นญาติกับปลิง ตุ๊กแก อะไรเทือกนี้แหงๆเลย เธอถึงได้เกาะพี่ท็อปไม่ปล่อยตั้งแต่ลงจากรถพี่มาร์ช


อากาศดีเนอะน้องปริ้น วิวก็สวย ว่าแต่ไอ้ท็อปไปไหนแล้วละ เห็นตัวติดกันเป็นปาท่องโก กิ้วๆพี่ธันเดอร์เดินตามมาทันสักที หลังจากที่ช่วยรุ่นพี่คนอื่นแบกอุปกรณ์สรรทนาการตามมา และสาเหตุที่พี่ท็อปไม่ได้แบกคือเค้าเพิ่งหายจากการถูกทำร้าย อีกอย่างยัยฟีย่านีบติดขึ้นเขามาก่อนฉันจะเดินลงจากรถซะอีก- -!!


ไปถ่ายรูปกับฟีย่าตรงโน้นนะคะ


เอ้าหรอ แล้วเราละไม่อยากถ่ายรูปหรือไงพี่ธันเดอร์มองหน้าฉันที่ส่ายหัวไปมาแบบเซ็งๆ


น้องปริ้น เห็นน้องรหัสพี่ไหมจ้ะ


พี่ยุนอา ไหวไหมค่ะ ทำไมหน้าแดงๆแล้วก็เป็นพี่ยุนอาที่เดินมากับพี่มาร์ชพร้อมยกกล่องของใบใหญ่ สีหน้าเธอดูไม่โอเคเลยนะ


คนแก่ก็งี้แหละน้องปริ้น ฮาๆ


เดี๋ยวเหอะมาร์ช นายกล้าใช้ให้ฉันช่วยแบกของแล้วยังมีหน้ามาแซวอีก ว่าแต่เห็นฟีย่าไหมฉันไม่ตอบแต่เบนสายตาให้ทุกคนมองตาม


เฮ้อ เอาอีกแล้วสินะ!!”พี่ยุนอาพูดจบก็เอากล่องที่ถือวางทับของในมือพี่มาร์ชแล้วเดินหน้าไปทางฟีย่าที่กอดคอพี่ท็อปถ่ายรูปแนบชิดติดเป็นลูกปลิง


ยัยบ้ายุนอา บทจะทิ้งก็วางมาซะ แม่งพี่มาร์ชสบถก่อนจะเดินตรงเข้าไปทางรีสอร์ทพร้อมพี่ธันเดอร์


ส่วนพี่ปีย์กับนิวเข้าไปจัดการเรื่องรีสอร์ทให้พวกเรา ทำให้ฉันยืนเตะหินเล่นไปมาอย่างเซ็งๆเพราะรอพี่รหัสสุดจะฮอตคนนี้อยู่ เพราะไม่ใช่แค่ยัยฟีย่าแต่ผู้หญิงคนอื่นตอนนี้ก็แห่มาถ่ายรูปด้วยเต็มไปหมด เหมือนพี่ท็อปเป็นมาสคอร์ทของจุดชมวิวที่น้ยังไงอย่างนั้น แบบถ้าไม่ถ่ายรูปด้วยถือว่ามาไม่ถึง =///=


พี่ยุนอาแต่ฟีย่าเพิ่งถ่ายรูปไม่กี่รูปเองนะคะ


จ้ะๆ เดี๋ยวมีเวลาให้ถ่ายอีกเยอะ ช่วยดูแลพี่ก่อนนะ พี่รู้สึกมึนหัวคล้ายจะเป็นลมแล้วพี่ยุนอาก็ฉุดกระชากลากถูยัยฟีย่าให้เดินไปทางรีสอร์ทจนได้


น่าเบื่อจัง ชิฉันแบะปาก พล่างหยิบโทรศัพท์มาเพื่อจะโทรบอกพ่อกับแม่ แต่สัญญาณมันถูกตัดตั้งแต่เมื่อไรก็ไม่รู้สิ ตรงนี้สัญญาณไม่มีสักขีดT^T โดนบ่นหูชาแน่ๆเลยงะ


เป็นอะไร ไม่ชอบหรอ สวยดีนะ


ไม่ชอบฉันแหวใส่รอยยิ้มของผู้ชายตรงหน้าก่อนจะเดินนำเข้าทางรีสอร์ทโดยมีเค้าเดินตามมา


รีสอร์ทแบ่งนอนตามพี่รหัสน้องรหัสเช่นเดิม เพราะบ้านหลังนึงจะมีสองห้องนอนเหมือนที่คอนโด และบ้านที่ฉันได้ก็อยู่ตรงกลางระหว่างบ้านพี่ปีย์กับนิวเยียร์และบ้านพี่ยุนอากับฟีย่า และเชื่อไหมว่ายัยฟีย่าบุกมาดูบ้านฉันกับพี่ท็อปก่อนเจ้าของบ้านซะอีก แล้วทำไมยัยนี้ไม่ไปดูบ้านตัวเองฟะเนี้ยทั้งที่มันก็เหมือนกันทุกหลังไม่ใช่ไง!


หิวน้ำไหมปริ้น


ไม่อะ


เหนื่อยไหม


ไม่อะ


พี่ท็อปบ้านพี่ท็อปสวยมากเลยนะคะ ปริ้นจะว่าอะไรไหมถ้าฟีย่าจะขอแลกห้องกับปริ้นอะจ้า


“…..ฉันกับพี่ท็อปสบตากันแบบอึ้งๆ ก่อนที่จะเห็นฟีย่าเดินมานั่งที่โซฟาที่ฉันกับพี่ท็อปนั่งอยู่ห้องโถงของตัวบ้าน เพราะฉันกับพี่ท็อปเห็นยัยนี้เดินดูห้องนอนบ้านเราเลยยังไม่อยากเข้าไปตอนนี้


ดูสิมองจากห้องปริ้นไปเห็นไร่สตอเบอร์รี่ด้วยอะ เราเปลี่ยนกันไม่ได้หรอจ้ะเมื่อไรยัยนี้จะเลิกใช้เสียงแบบนี้กันฉันสักทีนะ ฟังแล้วมันขยะแขยง


ห้องเธอก็มองเห็นไม่ใช่หรอฟีย่าฉันกอดอกถามด้วยสีหน้าไม่พอใจ


เห็น แต่ไม่ดีเท่าห้องปริ้นไง!”


ถ้าฟีย่าชอบ ปริ้นก็ตามใจหน่อยก็ได้นิ นอนห้องไหนก็เหมือนกันแหละเนอะ


คำพูดพี่ท็อปเอาฉันหมดคำพูดไปเลย คือนี้เค้าเข้าใจไหมว่าที่ยัยฟีย่าขอนอนห้องฉันเพราะเธอจะได้อยู่กับพี่ท็อปไง แล้วพี่ท็อปให้ฉันย้ายไปหมายความว่ายังไง


อยากนอนกับยัยนี้มากว่างั้น?


อืม ปริ้นไปก็ได้ฉันเคืองจนพูดอะไรไม่ออกเลยตอนนี้ โกรธจนสั่น พี่ท็อปไล่ฉันทั้งที่ก่อนหน้านี้อยากคะยั้นคะยอให้ฉันมา ฉันไม่น่าหลงกลแล้วตามมาแต่แรกเลยให้ตาย


ก็ดี! ฉันมองพี่ท็อปที่ยกยิ้มแบบเดิมก่อนจะถือกระเป๋าตัวเองออกจากห้องเพื่อไปบ้านหลังข้างๆที่พี่ยุนอากำลังจัดการเปิดม่านอยู่ อยู่กับพี่ยุนอาก็สบายใจดี


อ้าวน้องปริ้น บ้านน้องปริ้นอยู่หลังนู่นนะ


ค่ะ แต่ฟียาเค้าอยากได้ห้องปริ้น แล้วพี่ท็อปก็ยกห้องปริ้นให้ฟีย่าแล้วด้วย


ห้ะ วะว่าไงนะ!!!”


พี่ยุนอานอนห้องไหนค่ะ


ห้องนี้จ้ะพี่ยุนอามองฉันงงๆก่อนจะชี้ห้องฝั่งขวา นั้นทำให้ฉันเดินเข้าห้องฝั่งซ้ายแบบไม่พูดไม่จา ตอนนี้ฉันไม่มีอารมณ์จะพูดกับใครจริงๆนะ ขอทิ้งตัวลงที่นอนก่อนเถอะ


ฉันคิดผิดมากเลยที่ให้โอกาสพี่ท็อป และหลายวันมานี้ดันใจอ่อนให้เค้ามายุ่งวุ่นวายในชีวิตมากเกินไป เค้าคงคิดสินะว่าฉันจะต้องตอบตกลง หึ คิดผิดละ ฉันจะไม่ให้เค้ามายุ่งกับฉันอีกแน่


ก๊อก ก๊อก เสียงเคาะประตูถี่จนทำให้ฉันสะดุ้งจากการนอนคิดอะไรเพลินๆ


พี่ยุนอาคงต้องเรียกฉันไปถามแหงๆเลย ไม่อยากตอบอะไรตอนนี้เลยอะ เพลียT^T


พี่ยุนอา มีอะไรค่ะเมื่อฉันอยู่บ้านหลังเดียวกับพี่ยุนอาฉันเลยเดินไปเปิดประตูพร้อมกับเอ่ยถามเธอ

ยัยเด็กแสบ ทำไมเดินมาไม่รอพี่เลยฉันมองผู้ชายตรงหน้านิ่งๆก่อนจะค้อนแล้วเดินเข้าไปนั่งที่เตียงเมื่อไม่รู้จะคุยอะไรกับเค้าดี


“…..


ทิ้งพี่ตลอดอะ กำลังจะบอกให้ฟีย่าไปตามยุนอามาอยู่บ้านหลังนั้น แล้วพี่ก็ย้ายมาอยู่กับปริ้นหลังนี้แท้ๆเสียงทะเล้นทำให้ฉันยิ่งโมโห เมื่อรู้ว่าเค้าแกล้งฉันให้เข้าใจผิด


ไม่น่ามาเลย อยากกลับบ้านชะมัด


โอ๋ๆ งอนหรอ อย่างอนเลยนะ แค่อยากรู้ว่าปริ้นจะหึงไหม


ไม่ตลกฉันพูดเสียงเรียบเมื่อพี่ท็อปขยับมานั่งแล้วแหย่แก้มฉันเล่น


ขอโทษ ขอโทษนะ ไม่นึกว่าจะโกรธนิ T^T”


ไปเลยจะไปนอนกับใคร ไปอยู่ที่ไหนก็ไปเหอะ ตั้งแต่ลงจากรถก็โดนนีบติดตัวฟีย่าอยู่แล้วนิ จะชวนปริ้นมาทำไมก็ไม่รู้ เหอะฉันพูดสิ่งที่อยู่ในใจออกไปนั้นยิ่งทำให้ในห้องเราเงียบกว่าเดิม


พี่ก็ไม่รู้ว่าฟีย่าเป็นอะไรตามติดพี่ตลอด ปริ้นก็เดินออกห่างพี่ตลอดเหมือนกัน พี่ไม่รู้จะทำยังไงแล้วเนี้ย พี่มาขอร้องให้ยุนอาย้ายไปอยู่บ้านนั้นเพื่อจะมาอยู่กับปริ้นแล้วไง หายโกรธนะๆ


“…..ฉันโดนคนข้างๆใช้ไหล่สะกิดอย่างน่ารำคาญจึงหันไปมอง


ห้องใหญ่ เตียงก็ใหญ่ นอนห้องเดียวกันดีม้ะ แบบคืนนั้น


ไม่ ไม่ดี ไปห้องตัวเองเลยไป


ทำไมอ่า


เดี๋ยวเหอะนะ จะโกรธจริงๆถ้ายังงอแงแบบนี้


โอเคๆ นอนห้องตัวเองครับคุณน้องรหัส^^”


ไปพักไปขับรถมาไม่เหนื่อยหรือไง ยัยนิวบอกว่าเค้าจะรวบตัวกันตอนสองทุ่ม นี่ก็เหลือเวลาอีก3ชั่วโมงกว่า นอนพักเถอะฉันปรามพี่ท็อปที่มองฉันหงอยๆ


เดี๋ยวมานอนเล่นห้องนี้นะ ขอเอาของไปเก็บเปลี่ยนเสื้อผ้าแปปนึง อย่าล็อคห้องละพี่ท็อปพูดจบก็ยกยิ้มให้ฉันละลายอีกตามเคย แต่ฉันต้องนิ่ง นิ่งไว้ปริ้นเซส


ก็นอนห้องตัวเองสิค่ะ มาห้องปริ้นทำไม!”


ก็อยากนอนเล่นด้วย อยู่คนเดียวเหงาจะตาย


เออๆ จะทำอะไรก็ทำเถอะ ปริ้นจะนอน ง่วงจะตายชักละ


โอเคครับ


 

 

 

 

-20.00-


กิจกรรมรอบกองไฟทำให้อากาศที่หนาวเย็นอบอุ่นขึ้นมาได้เยอะเลย ตอนนี้ฉันอยู่ที่ลานกิจกรรมของรีสอร์ทเพราะเป็นวันแรกทำให้ทุกคนดูเพลียๆหลังจากกินข้าวเราเลยมานั่งคุยกันว่าพรุ่งนี้จะทำอะไรบ้าง เชื่อไหมว่าฉันแทบไม่ได้ใกล้พี่ท็อปเลยเพราะฟีย่าค่อยเอาอกเอาใจเค้าอยู่ตลอดจนฉันหมั่นไส้ เลยเดินมานั่งอยู่กับยัยนิวแทน ซึ่งพี่ปีย์ก็ตามเธอเป็นเงาเลยเช่นกัน


รู้สึกเป็นก้างขว้างคอมากๆ ฉันเลยตัดสินใจลุกไปนั่งเหงาๆข้างพี่ยุนอากับพี่มาร์ชพี่ธันเดอร์


ไม่รู้ว่าคิดไปเองหรือเปล่านะ แต่ตั้งแต่มาค่ายฉันเห็นพี่มาร์ชแอบมองพี่ยุนอาเสมอเลย โดยที่ไม่ให้เธอรู้ตัว แล้วพอพี่ยุนอานั่งไหนสักพักพี่มาร์ชจะเดินไปนั่งใกล้ๆ แต่มันจะต้องใช้เวลานะ พี่มาร์ชจะรอให้ทุกคนเผลอๆที่จะเข้าใกล้พี่ยุนอา ไม่รู้ว่าคิดไปเองไหมแต่ฉันว่าพี่มาร์ชกำลังแอบชอบพี่ยุนอาอยู่


วันนี้ไม่มีอะไรแล้ว ขอแยกย้ายทุกคน แล้วพรุ่งนี้8โมงเช้าเราจะมาเจอกันที่นี้เพื่อไปเริ่มช่วยสร้างและปรับปรุงโรงเรียนให้เด็กๆที่นี้กัน สำหรับใครจะนั่งเล่นที่นี้ทางรีสอร์ทเค้ามีเครื่องดื่มจัดให้ตรงนี้นะครับ แต่อย่าให้ดึกจนลุกไม่ไหว ขอบคุณทุกคนมากครับ


แปะๆ เสียงปรบมือเป็นสัญญาณที่แยกย้ายให้ทุกคนลุกตามๆกัน จะมีก็ตรงพวกพี่ธันเดอร์นี้ละที่ยังนั่งดื่มเหล้าอยู่เพราะบอกว่าสร้างความอบอุ่นให้ร่างกาย


น้องปริ้นไม่ไปอยู่กับไอ้ท้อปมันหรอ


ไม่อะค่ะพี่ยุนอา ดูสิค่ะกำลังหัวเราะคุยอะไรกับฟีย่าชอบอดชอบใจอยู่ไม่อยากกวน


พี่ว่าฟีย่าชอบท็อปนะอยากจะบอกจังว่าฉันรู้ตั้งแต่วันแรกแล้ว- -!


คงงั้นมั้งค่ะ ปล่อยเค้าเถอะค่ะฉันพูดพล่างหันไปมองชายหญิงที่นั่งห่างเราไม่เท่าไรแต่ดูพูดคุยกันสนุกถูกคอ


ยุนอา เอาหน่อยปะวะ หายหนาวเลยนะเว้ย


ไอ้มาร์ช ขี้เมาตลอดอะแก หนาวๆแบบนี้ต้องมีหนุ่มมากอด ถึงจะได้หายหนาว เนอะ น้องปริ้น!”


แฮะๆ ฉันยิ้มรับแบบไม่รู้จะตอบอะไร


อย่างแกเนี้ยนะจะมีใครกอด น้องปริ้นอะเค้ามีคนรอกอดเยอะแยะ แกนี้คงต้องกอดตัวเอง ฮาๆ


ไอ้มาร์ช ไอ้ปากเสีย มีผู้ชายรอกอดฉันเยอะเว้ยรู้ไว้ซะ…”


ไหนละวะ ขอดูหน้าตาผู้โชคร้ายคิดผิดคนนั้นหน่อย ฮาแล้วพี่มาร์ชก็ทำให้พวกพี่ๆวงเหล้าหัวเราจนพี่ยุนอามองเคืองๆ


ไอ้มาร์ช แกเมาแล้วปากหมาแบบนี้ทุกครั้งเลยนะเว้ย ฉันไม่ใช่ตัวตลกนะ แม่งพี่ยุนอาพูดจบก็ลุกไปแบบไม่พอใจ ฉันแอบเห็นเหมือนประกายที่ตาเหมือนเธอร้องไห้ด้วย ซึ่งนั้นก็ทำให้พี่มาร์ชอึ้งๆไป


ปากเสียตลอดอะไอ้มาร์ช ชอบแซวเรื่องผู้ชาย ก็รู้ว่ายุนอาไม่ชอบ


เออๆ เดี๋ยวมานะไอ้ธัน!”แล้วพี่มาร์ชก็ลุกตามไปทางที่พียุนอาเดินออกไปเมื่อกี้ เหมือนจะไม่ได้กลับห้องนะ ไปทางจุดชมวิว


ฉันว่าสองคนนี้รู้สึกไม่ต่างกันนะ แค่ไม่กล้าแสดงออก


น้องปริ้นยิ้มอะไรอะ คนเค้าทะเลาะกันนะเสียงพั่นเดอร์ทำให้ฉันหันกลับมามองที่วงเหล้าอีกรอบ


เปล่าค่ะ เอาเป็นว่าพี่ธันเดอร์เตรียมใจไว้หน่อยก็ดีนะคะ พี่มาร์ชเค้าอาจจะมีแฟนเร็วๆนี้


ไอ้มาร์ช มีแฟน?พี่ธีนเดอร์ย่นคิ้วมองหน้าฉัน ก่อนจะมองตามแล้วตาโต


เห้ยหรือว่ามันชอบ…..!!!!”


ถ้าปริ้นเดาไม่ผิดนะคะ เรามาช่วยคู่นี้กันเถอะ


หึๆ ไอ้เพื่อนเวร ชอบแกล้งเค้าเพราะชอบเค้างั้นหรอเนี้ยพี่ธันเดอร์แสยะยิ้มน่ากลัวจนฉันสยอง


งั้นปริ้นขอตัวก่อนดีกว่านะคะ ไปคิดแผนก่อน


จ้า ไปพักเถอะ แล้วเราอะ มีอะไรให้พี่ช่วยไหมคำถามพี่ธันเดอร์ทำเอาฉันหันกลับไปมองทางพี่ท้อปอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ทำเอาฉันหันไปรอบด้านเพราะสองคนนั้นหายไป


ไม่มีอะไรต้องช่วยนิค่ะ แฮะๆว่าแล้วฉันก็ลุกไปทางห้องพัก ถึงจะมีไฟแต่มันก็ยังมืดอยู่ดีสินา แถมบ้านเรายังอยู่ลึกสุดๆอีก หนาวก็หนาวพี่จะหลอกไหมเนี้ย!!


งะเงาอะไรอ่า!!! ฉันชะงักเมื่อหันไปเจอเงาอะไรสักอย่างที่อยู่ข้างๆบ้านพักของพี่ยุนอาและบ้านพักฉัน จนขาก้าวไม่ออก ความหนาวของอากาศก็หนาวเย็นขึ้นมาจนฉันรู้สึกขนลุกไปหมด


ผะผีหรอ!!!!”ฉันกระซิบเบาๆ พล่างจับเสื้อแน่น และหัวใจที่เต้นแรงจนควบคุมไม่ได้ ฉันยกไอโฟนออกจากกระเป๋ากางเกงอย่างช้าๆเพื่อฉายแสงนั้นออกไปทางเงา

 

คะคน เฮ้อออออ แล้วฉันก็รู้ว่านั้นเป็นคน เสื้อสีนั้นมันพี่ท็อปนิแล้วที่หันหลังอยู่ก็ยัยฟีย่าไม่ใช่หรอ ไปทำอะไรมืดๆตรงนั้นนะ?


ฉันเดินอย่างระวังเพื่อจะเข้าไปใกล้ๆ เพื่อจะดูว่าพวกเค้าคุยอะไรกันอยู่แต่แล้วฉันก็ต้องชะงักขา เมื่อเห็นว่าฟีย่ากำลังเขย้งขาขึ้นเพื่อทำอะไรบางอย่าง


O.O!!!!!!!!!!!!!


ปริ้นเซส!”ขอโทษค่ะ ไม่คิดว่า….กำลังจูบกัน
 เฮ้ จบดราม่างี้ละ 55555 บอกเลยว่ามันจะแซ่บมากกว่านี้หลายเท่า
คิดคิดว่าปริ้นเซสจะทำเช่นไร  1 เดินหนี 2 เข้าไปตบฟีย่า
กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกก เอ๊ะนี้ฉันแต่งนางเอกโหดไปไหมละ
ล้อเล่น ๆ ๆ นะ แต่จะแซ่บกว่านั้นอีกละ 5555


พี่ท็อปจูบกับฟีย่าจ้ะยู้วววว เราด่าใครดี !!
ฟีย่านางเริ่มมาแรงนะ นางไม่ยอมง่ายๆ
รอดูกันต่อไป ในตอนหน้า รับรองว่ามันจะแรง
ขั้นสุด ๆ ๆๆ  จะแตกหักเลยหรือเปล่า ... ไม่รู้ รอติดตาม


เม้นด้วยน๊าาาา กำลังใจเจ๊หน่อย
พรุ่งนี้เปิดเทอมวันแรก แต่เทอมสุดท้ายของนักศึกษาปี4
ลูเยิฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

727 ความคิดเห็น

 1. #388 Gwenael (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2556 / 21:56
  เศร้ามากกกกกกกกกก พี่ท๊อปจะทำยังไงต่อล่ะเนี่ย ร้องไห้ด้วยอ่ะT^T ส่วนฟีย่า คลิปมันน่าจะมีเสียงจริงๆ ชิชะ
  #388
  0
 2. #367 KanDa_rn (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2556 / 00:19
  คืองพี่ท๊อปชะมัดเอาแต่อยู่กับฟีย่าแถมจูบกันอีก =[]= ปริ้นเราจะทำไงเนี้ยแต่อย่างปริ้นคงไม่ยอมแน่ๆ
  ฟีย่าเธอนี่มันนางมารยาเยอะจริงๆรับไม่ได้อย่างแรง 


  ไรเตอร์สู้ๆนะค๊ะ ^^ ดูแลสุขภาพด้วยเน้ออากาศเริ่มหนาวแล้วอย่าลืมห่มผ้าด้วยนะค๊ะ ^^

  #367
  0
 3. #305 มัท (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2556 / 17:16
  อร๊ายยยยยยย พี่ท๊อปทำร้ายจิตใจ ปริ้นอีกแล้วอ่าาาาาาา

  ยัยฟีย่าน่ะยัยปลิงๆๆๆ
  #305
  0
 4. #211 **Jang-Sinyuan** (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2556 / 12:21
  ฟีย่าเป็นญาติกับปลิงใช่มั้ย? 555
  #211
  0
 5. #210 112 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2556 / 11:34
  ปร้นนนนน  ตบมันเลยยยยย  ฟีย่าร้ายมาก  เอาให้ตายยย
  #210
  0
 6. #208 blAckhOMe (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2556 / 08:27
  ไรต์คะ...เป็นกำลังใจให้นะคะ//o>_ #208
  0
 7. #207 ขนุน (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2556 / 00:33
  ตบมันเลยค่ะ ปริ้นเซสสส ฮื่อ!ใช่อ่ออ  สู้ๆนะคะไรท์เป็นกำลังใจให้น้าาาาาา
  #207
  0
 8. #206 scary (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2556 / 19:19
  เจิมจ้าา  สู้นะคะ เป็นกำลังใจให้ค้าาา
  #206
  0
 9. #204 pupay (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2556 / 17:54
  สนุกมากฯค่ะ อัฟเร๊วฯนะค่ะ
  #204
  0
 10. #203 blAckhOMe (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2556 / 09:48
  เป็นกำลังใจให้. สู้ๆนะไรต์อย่าหักโหมเกินนะค้ะ
  #203
  0
 11. #202 tukkymk (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2556 / 08:51
  รออยู่ค่ะ สู้ๆนะคะ ^^
  #202
  0
 12. #200 ขนุน (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2556 / 00:20
  สู้ๆนะคะไรท์เป็นกำลังใจให้ ✌
  #200
  0
 13. #199 สวยใส (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2556 / 23:40
  รอพี่ท็อปปปปปค่าาา
  #199
  0
 14. #198 112 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2556 / 23:36
  รอค้าาาาาาาา
  #198
  0
 15. #197 MA Maprang (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2556 / 22:04
  เจิมมม ค่ะ ^^
  #197
  0
 16. #196 SiriyakornMuangchan (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2556 / 20:00
  เจิมมม
  #196
  0