❥ Malamute Fiction - One Short {exo} 。

ตอนที่ 8 : 5th ll CHAN x BAEK ll 'Valentine's day'

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 555
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  14 ก.พ. 58

 
 
 

Short Fic : EXO – CHANBAEK

  'Valentine's day'

 
 

            วันวาเลนไทน์...พิเศษจากวันอื่นๆ อย่างไร? มันก็เป็นเพียงแค่วันธรรมดาๆ วันหนึ่งในปฏิทินที่ก็มีขึ้นในทุกๆ ปีไม่ใช่เหรอ หากเป็นคนมีคู่...วันวาเลนไทน์ก็คงไม่ต่างกับวันแห่งความรักที่ต้องแสดงความรักหรือเซอร์ไพรส์กันสินะ

.

.

.

แต่มันคงใช้กับปาร์คชานยอลและบยอนแบคฮยอนไม่ได้

 

“เฮ้! วันนี้นายสองคนมีแพลนจะไปฉลองวันวาเลนไทน์กันหรือเปล่า” เสียงหนึ่งดังขึ้นหลังจากที่อาจารย์ประจำวิชาบอกเลิกเรียนแล้วเดินออกไป เด็กหนุ่มหน้าตาดีนิสัยขี้เล่นนามว่า คิมจงแดเอ่ยถามเสียงดังลั่นห้องเป็นการเรียกร้องความสนใจ

“...” ทั้งห้องเงียบกริบในทันตาเพียงเพื่อจะรอฟังคำตอบจากคู่รักหนึ่งเดียวในห้อง

“ไม่ล่ะ...ไม่มีอะไรพิเศษ” เสียงทุ้มแหบพร่าอันเป็นเอกลักษณ์ของชายร่างสูงตอบขึ้นในความเงียบ คำตอบที่ได้รับทำเอาเพื่อนๆ ในห้องที่รอลุ้นคำตอบนั้นต้องเบิกตากว้าง

“หา!...ไม่มีอะไรพิเศษ?” จงแดตบโต๊ะลั่นโน้มหน้าเข้าหาคนตอบคำถามหน้าตายด้วยความไม่เข้าใจ แต่ก็กลับได้รับแค่ใบหน้าเฉยชาไร้อารมณ์ของเจ้าของคำตอบ หันหน้าไปยังคนตัวเล็กที่นั่งข้างคนหน้าตายพลางเลิกคิ้วขึ้นเป็นเชิงถามว่า พูดจริงเหรอวะ?

บยอนแบคฮยอน แฟนหนุ่มตัวเล็กของจอมเย็นชาหันหน้ามองคนข้างกาย สบตากันอยู่ครู่หนึ่งเหมือนกำลังสื่อสารกันทางสายตา...หันหน้าเรียบนิ่งนั้นกลับมามองยังคนถามแล้วยักไหล่อย่างไม่แยแสใดๆ

“ก็ประมาณนั้น”

“โห่ยยยยยย!” สิ้นคำตอบของคนตัวเล็กหน้าหวานเพื่อนทั้งห้องก็โห่ร้องอย่างรู้สึกเสียดายเมื่อไม่ได้คำตอบที่น่าพอใจ พวกเขาอุตส่าห์คิดว่าคู่รักสุดแปลกในห้องจะมีกิจกรรมอะไรให้ทำในวันแสนพิเศษนี้เสียอีก

 

แล้วถ้าถามว่าทำไมทุกคนต้องสนใจเรื่องของเขาขนาดนั้น?

ก็เพราะว่าที่นี่เป็นโรงเรียนชายล้วน...คู่แรร์ที่ได้รับการยอมรับน่ะน่าสนใจเป็นธรรมดา

 

อันที่จริงจะบอกว่าเพราะผิดปกติกว่าคนทั่วไปจึงได้รับการสนใจถึงจะถูก เพราะธรรมดาสังคมเกาหลีก็ไม่ได้ยอมรับพวกผิดเพศเท่าไรหรอก เพียงแต่ชานยอลและแบคฮยอนเป็นกรณีพิเศษ เขาสองคนเป็นพวกพูดน้อยต่อยหนักทั้งคู่ วันๆ ไม่พูดไม่จาหากไม่จำเป็น

 

...คนหนึ่งดูท่าทางเหมือนคุณหนูผู้เย่อหยิ่งส่วนอีกคนเหมือนบอดี้การ์ดร้ายที่น่าเกรงขาม...

 

แต่เนื้อแท้แล้วสองคนนี้เป็นเพื่อนที่ดีอย่างแปลกประหลาด...คนในห้องทั้งห้องก็ไม่เข้าใจเช่นกันว่าเหตุใดจึงไม่มีใครเกลียดความแปลกประหลาดของคู่นี้ได้เลย หนำซ้ำยังจะแอบคอยลุ้นอีกด้วยว่า คู่นี้มันจะได้กันเมื่อไร!’

“อะไรวะ...วาเลนไทน์นี้ก็ครบรอบหนึ่งปีของพวกนายแล้วนี่ ทำไมไม่มีฉลองอะไรกันเลยล่ะ” จงแดยังคงเซ้าซี้อย่างไม่ลดละ ส่วนคนถูกรบกวนก็นั่งนิ่งยอมเป็นจำเลยให้ถูกซักถาม

“ไม่รู้สิ” ริมฝีปากบางของแบคฮยอนตอบออกไปราวกับว่ามันเป็นเรื่องธรรมดา จนจงแดและเพื่อนๆ ต่างก็ถอนหายใจกันเฮือกใหญ่กับความแปลกประหลาดของคู่นี้

 

ไม่หวาน ไม่เลี่ยน ไม่ทำอะไรกันสักอย่าง!

 

“นี่ถามจริงๆ นะ...เลิกกันรึเปล่าเนี่ย?”

“เปล่า” คราวนี้ชานยอลเป็นคนตอบด้วยใบหน้าที่ติดจะหงุดหงิดเล็กน้อย

“แล้วทำไมไม่หวานกันเลยวะ นี่ได้กันยังเนี่ยถามจริง? วาเลนไทน์ไม่เที่ยว ไม่เซอร์ไพรส์ ไม่จูบ ไม่เอากันรึไง?” คำถามหยาบๆ ถูกถามออกมาอย่างไม่มีความเกรงใจใดๆ เพราะพวกเขาต่างก็เป็นผู้ชายกันทั้งหมด เรื่องแบบนี้ใครๆ เขาก็คุยกัน

“ไม่เสือกนะ” เสียงหวานเอ่ยตอบด้วยรอยยิ้มที่แสนเยือกเย็นจนจงแดเสียวสันหลังวาบ แบคฮยอนละสายตาจากเพื่อนสนิทแล้วเริ่มลงมือเก็บของใส่กระเป๋า

“พวกนายสองคนแม่ง...โคตรเข้าใจยาก...” ท้ายสุดแล้วเพื่อนในห้องที่ยืนฟังอยู่อย่างแดฮยอนก็ทนไม่ไหวจนต้องเดินเข้ามาถามสมทบอีกคน

“คนเป็นแฟนกันเรื่องอย่างว่ามันเป็นเรื่องปกตินะ พวกนายไม่เคยจุดจุดกันหรือไง หุ่นแบคฮยอนมันก็น่า...”

“น่าอะไร?” เสียงแข็งกร้าวดังขึ้นทันทีแม้แดฮยอนจะยังพูดไม่ทันจบ ปาร์คชานยอลยืดตัวตรงขมวดคิ้วถามอย่างเอาเรื่อง เป็นกิริยาที่ไม่ต้องบอกก็รู้ว่า หึง

“เออ ขอโทษๆ” แดฮยอนยิ้มแหยๆ ให้กับชานยอลแล้วหันไปมองเพื่อนๆ ในห้องเป็นอันรู้กันว่า เออ...เอ็งสองคนยังไม่เลิกกันแน่นอน เข้าใจแล้ว

“ดูหนังไหม?” จู่ๆ คนที่ดูเหมือนจะวางมวยในห้องก็กลับหันไปถามคนข้างกายอย่างไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย คนถูกถามหันกลับมามองใบหน้าหล่อเหลาที่เป็นแฟนตัวเองแล้วก็ตอบตกลงด้วยใบหน้าเรียบเฉย...อีกแล้ว

“ก็ได้”

 

▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂

 

            เคยได้ยินทฤษดีเรื่องของแรงดูดและแรงผลักของแม่เหล็กขั้วบวกและขั้วลบไหม? ทฤษฎีตามหลักวิทยาศาสตร์ที่พิสูจน์ได้ว่าแม่เหล็กจะมีทั้งแรงดูดและแรงผลักน่ะ...

 

แรงดูด แม่เหล็กขั้วต่างกันจะออกแรงดูดกัน

แรงผลัก แม่เหล็กขั้วเดียวกันจะออกแรงผลักกัน

 

แล้วกรณีของชานยอลและแบคฮยอนล่ะ...กรณีไหน? คนสองคนที่มีนิสัยเหมือนกันราวกับคนคนเดียวกัน หาจุดต่างได้ยาก ไม่ค่อยพูด ไม่ค่อยแสดงความรู้สึก ไม่มีการเอาใจใดๆ มีเพียงแค่ความเงียบปกคลุมเวลาอยู่ด้วยกันเสียส่วนใหญ่...ถ้าลองคิดๆ ดูแล้วก็คงเป็นแม่เหล็กขั้วเดียวกันล่ะมั้ง

 

“ดูเรื่องนี้/ดูเรื่องนี้”

VIP/VIP

“รสหวาน/รสหวาน”

 

เป็นความเหมือนที่เหมือนกันตั้งแต่ลักษณะนิสัย รสนิยม และความชอบ...แทบจะทุกอย่างที่ทั้งสองเหมือนกัน ดังนั้นแม่เหล็กขั้วบวกทั้งสองแท่งเมื่อถูกจับเข้าหากัน...มันเป็นไปได้ยากที่จะถูกดูดเข้าหากัน

“หนาวไหม?”

“อือฮึ” ตอบกลับออกไปทั้งที่ตาเรียวรียังคงจ้องมองภาพยนตร์ที่ฉายอยู่บนจอยักษ์ คนตัวสูงที่ร่างกายใหญ่กว่าก็เอ่ยถามทั้งๆ ที่ไม่ได้มองหน้าคนถูกถามเช่นเดียวกัน แต่เมื่อได้รับคำตอบตามที่คาดไว้ มือหนาที่ติดจะหยาบเล็กน้อยก็จัดการกอบกุมมือเรียวของใครอีกคนเอาไว้

“อึดอัด”

“...”

“ไม่ชอบ” คนตัวเล็กเอ่ยออกมาด้วยน้ำเสียงเรียบๆ แล้วชักมือออกโดยไม่เกรงใจใดๆ ทั้งสิ้นทำให้คนข้างกายต้องละสายตาจากจอชั่วคราว

“ก็คิดว่างั้น” ชานยอลคิดตามอย่างที่พูดจริงๆ เขาไม่ชอบให้ใครมาจับมือเพราะมันทำให้เหงื่อออกและแฟนตัวเล็กของเขาก็ไม่ชอบด้วย...เพียงแต่หนังที่กำลังดูอยู่มีฉากเซ็กซ์ที่แสนวาบหวามจนยากจะข่มใจ ท้ายสุดก็จัดการอุ้มกายบางที่นั่งเป็นทองไม่รู้ร้อนอยู่ข้างๆ ให้ขยับมานั่งตรงกลางหว่างขาของตน

“ห้ามนะ” คนที่ถูกโอบกอดภายใต้ผ้าห่มที่ทางโรงหนังมีไว้ให้สำหรับ VIP เอ่ยห้ามทันทีที่ได้รับรู้ถึงเจ้าลูกชายของแฟนหนุ่มที่กำลังตื่นขึ้นมา

“รู้แล้ว” เพราะแบคฮยอนไม่ชอบมีเซ็กซ์นอกสถานที่และชานยอลเองก็เช่นกัน มันคงดูหน้าหนาเกินไปหากจะร่วมรักกันในที่สาธารณะแม้ว่าที่นั่ง VIP นี้จะเอื้ออำนวยต่อการทำอะไรกันก็ตาม

“มันดันก้นฉัน” คนถูกกอดบ่นออกมาอย่างหงุดหงิดที่ถูกแฟนหนุ่มนิสัยไม่ดีทำลายบรรยากาศการดูหนังแต่ก็ไม่ได้ห้ามอะไรเมื่อถูกริมฝีปากหนาขบเม้มเข้าที่ลำคอขาว

“สาบานว่ากอดอย่างเดียว เดี๋ยวมันก็สงบ” ...แล้วชานยอลก็ทำได้อย่างที่พูดจริงๆ เพียงแค่กอดคนตัวเล็กแน่นๆ แล้วสูดดมกลิ่นหอมอ่อนๆ เขาก็พยายามข่มใจได้แล้ว

 

▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂

 

ปัง!

 

ตามหลักทฤษฎีของขั้วแม่เหล็กที่กล่าวไป...จะบอกว่าเหมือนกันทั้งหมดนั้นก็ไม่ใช่ทั้งหมด...หากเปรียบคู่รักเป็นแม่เหล็ก คู่ที่เป็นบวกลบนั้นดูจะดึดดูดและแยกออกจากกันยากที่สุด เมื่อคนหนึ่งร้อนอีกคนต้องเย็นเพื่อดับไฟ เมื่ออีกคนเอาแต่ใจอีกคนต้องเรียนรู้ที่จะให้

 

กึก!

 

แต่ถ้าหากแม่เหล็กขั้วบวกขั้วลบคู่นั้นเสื่อมสภาพล่ะ? ต่อให้ดูดเข้าหากันแค่ไหน พอมันดูดกันไปเรื่อยๆ ก็แยกออกจากกันได้อยู่ดี...สู้เป็นแม่เหล็กขั้วบวกซึ่งแอบมีขั้วลบอีกด้านที่เมื่อถูกผลักออกจากกันไปแล้วแต่ยังมีอีกด้านให้ถูกดูดกลับมาได้เสมอยังดีกว่า

 

ปัง!

 

จะให้อธิบายยังไงดีล่ะถึงจะเข้าใจ...แต่เอาเป็นว่าชานยอลและแบคฮยอนเป็นแม่เหล็กขั้วบวกทั้งคู่แต่ลึกๆ แล้วก็มีขั้วลบอยู่ในตัว คนสองคนที่เหมือนกันทุกอย่าง เวลาทะเลาะกันยิ่งไม่ต้องพูดถึง...แม่เหล็กขั้วบวกผลักกันฉันท์ใด ชานยอลและแบคฮยอนก็ผลักกันฉันท์นั้น

 

“โอ๊ย!

 

แต่เมื่อขั้วบวกทั้งสองถูกผลักอย่างแรงให้แยกออกจากกัน เวลาที่ถูกผลักแล้วหมุนขว้างในอากาศก็สามารถทำให้ขั้วบวกสักด้านหนึ่งกลายเป็นขั้วลบแล้วออกแรงดึงขั้วบวกอีกด้านให้กลับมาติดกันในทีสุด

“ชานยอล...เจ็บ...” เสียงเล็กของคนที่ถูกผลักลงบนเตียงเอ็ดขึ้นมาเล็กน้อย เมื่อคนหิวร่างกายตนนั้นช่างตะกละตะกรามอยากที่จะทานอาหารมื้อค่ำรุนแรงเหลือเกิน

“อื้อ...ค่อยๆ ถอดได้ไหม” ร้องท้วงเมื่อถูกคนอารมณ์ร้อนกระชากเสื้อผ้าที่แสนน่ารำคาญออกไปให้พ้นตา คิ้วเรียวขมวดเข้าหากันทันทีเมื่อถูกเรียวลิ้นหนาโลมเลียไปที่แผ่นอกอย่างไม่ทันตั้งตัว

“ชานยอล!

 

เสริชคำว่า 'ฉากหลังม่าน #SFmalamute' ในทวิตได้เลยค่ะ :'D

 

▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂

 

พูดคุยกับหมาน้อย 

            ทิ้งบทความนี้ไปนานเลยยย ได้โอกาสมาอัพฟิคตามเทศกาลแล้วค่ะ เป็นฟิคที่ไม่มีอะไรมาก...นอกจากทำรักกันเฉยๆ ฮืออออ สนองความต้องการเราเอง แง้ เกาะกระแสฟิฟตี้เฉดนิดนึง ชานแบคแรงๆ ฮี่ๆ

 

แท็กสำหรับสกรีม #SFmalamute (ย่อมาจาก Short Fic ของ Malamute) ฝากด้วยน้า

 

 

 


:)  Shalunla
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

252 ความคิดเห็น

 1. #245 Beebee ja (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 กันยายน 2558 / 18:44
  อุต๊ะ!! เราเหนื่อยแทนพวกนายจัง 55555555
  #245
  0
 2. #244 Beebee ja (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 กันยายน 2558 / 18:44
  อุต๊ะ!! เราเหนื่อยแทนพวกนายจัง 55555555
  #244
  0
 3. #242 joylnr (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2558 / 20:01
  ชอบมากกกกกกกกกกกก

  อยารู้เลยเป็นแฟนกันได้ไง เพราะชอบอะไรเหมือนๆกันใช่ไหมนี่

  เป็นคู่ที่น่ารักมากอ่ะไม่ต้องแสดงให้ใครแค่รู้กันสองคนก็พอเนาะ  #242
  0
 4. #241 Mr.B_toey (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2558 / 23:25
  ร้อนแรงมากค่าาา >< ในห้องจะเย้นชากันไปไหนน
  #241
  0
 5. #240 pukluk_ (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2558 / 09:53
  เด็ดเฟ่อ!!!!!!!!!!!!! เอาไปเลยห้าสิบดาว>____<
  #240
  0
 6. #239 poungchaba (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2558 / 09:05
  ชานแบคจัดว่าเด็ด........ไม่สิจัดว่าเด็ดมากกกกกกกกกกก
  โดนใจอย่างแรง♡♡♡
  #239
  0
 7. #238 empty XOXO (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2558 / 01:39
  สองคนนี้เป็นแฟนกันได้ยังไงเนี่ยยย5555
  #238
  0
 8. #237 soinnie_96 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2558 / 23:26
  คือชอบแนวนี้มากอ่ะต่างจากอริร้ายมาก ดูเป็นคู่ดาร์กคู่แปลก แต่สนุกค่ะ ชอบๆ แต่ขอถามนิดนึงค่ะ ตอนเค้าจีบกันนี่เค้าจีบแบบปกติมั้ย 5555555
  #237
  1
  • #237-1 Miss J(จากตอนที่ 8)
   15 กุมภาพันธ์ 2558 / 00:42
   จีบกันแบบที่เห็นนี่เลย 5555555555555555
   #237-1
 9. #236 sky_infinite (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2558 / 18:23
  เป็นการแต่งแนวชานแบคที่ไม่ค่อยเจอเลยค่ะ แต่น่าสนใจมากเลยค่ะ shy_f200@hotmail.com
  #236
  0
 10. #235 Lumin37 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2558 / 18:21
  ทำไมรุนแรงแบบนี้ค่ะ กรี๊ดดดดดดดดดด พี่ชานขา โอ้ยยย /// Yungying_inxonee@hotmail.co.th
  #235
  0
 11. #234 ghy (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2558 / 18:01
  ไม่เคยอ่านชานแบคแนวนี้เลยยยยยยยยย กริ้ดมากกกกกกกกกกกกก >//<  grammykuncharida@gmail.com
  #234
  0
 12. #233 Best-holic (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2558 / 17:31
  เรื่องนี้อยากให้ทำพล็อตยาวๆ ชอบ 555 Bestholicboom@yahoo.com
  #233
  0
 13. #232 TaeTae_Mallow (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2558 / 14:24
  กรี๊ดด ชอบคาแร็กเตอร์แบบนี้อ่ะ แบบพูดน้อยๆ แต่การกระทำบอกทุกอย่าง การบรรยายก็ดี เห็นภาพอึมครึมจากการกระทำของสองคนเลย เป๊ะเวอร์ ยิ่งมีการอธิบายเรื่องแม่เหล็กระหว่างสองคนมีกำลังมีอะไรมันใช่เลย ฟิลลิงดูหนังมาก รอ nc ไม่ไหวแล้ว ขอไรต์ส่งให้ด้วยนะคะ nuunatjung@gmail.com
  #232
  0
 14. #231 potnoi (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2558 / 14:03
  คู่โหดดดด ตอนอยู่ด้วยกันสองคนก็ยังโหด 555555 แต่เราว่ามันก็น่ารักอ่ะ รักกันแบบโหดๆ หึงก็แบบโหดๆ น่ารักยังน่ารักแบบโหดๆเลย ชอบๆ พูดน้อยต่อยหนักทั้งคู่ ตอนรักกันสองคนจะเป็นไงหนอ ขอตอนรักกันของคู่โหดด้วยคนนะคะ bonjimonji339@hotmail.com ขอบคุณค่าา
  #231
  0
 15. #230 Minniefai91 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2558 / 13:16
  เย็นชาตอนอยู่ต่ิหน้าคนอื่น แต่ตอนอยู่ด้วยกันสองคนนีคนไม่ใช่ไหม

  minniefine_99@hotmail.com
  #230
  0
 16. #229 Minniefai91 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2558 / 13:16
  เย็นชาตอนอยู่ต่ิหน้าคนอื่น แต่ตอนอยู่ด้วยกันสองคนนีคนไม่ใช่ไหม

  minniefine_99@hotmail.com
  #229
  0
 17. #228 momiyo (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2558 / 13:01
  เป็นคู่รักฮาร์ดคอมาก แลดูเข้าใจยากสุดๆ แม่เหล็กขั้วเดียวกันเนี้ยเวลาทะเลาะกันคงรุนแรงสุดๆ เรื่องบนเตียงก็คงด้วย อุ๊ปป !!! pookpik27@icloud.com
  #228
  0
 18. #227 ♡bbh♡ (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2558 / 12:59
  โหวววว ชอบนิสัยของทั้งคู่จัง ถึงปกติเราจะชอบแบบน่ารักๆ55555
  แต่แบบนี้ก็ดูแปลกใหม่ดีค่ะ 
  #227
  0
 19. #226 ribbon blue (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2558 / 12:43
  เป็นคู่รักที่เเปลกจริงๆ5555
  #226
  0
 20. #224 9094 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2558 / 11:31
  ค้างเลย อยากรู้ตอนจีบกันเลย ไปจึบกันอีท่าไหน เงียบๆทั้งคู่เนี่ย

  ขอหน่อยนะคะ cherryy_budalite@hotmail.com
  #224
  0
 21. #223 wm_wp (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2558 / 11:18
  โอ้ยยย ให้ตายสิ ชอบแบบนี้จางงงง ไรต์...sf เลยยยย เค้าชอบคาแร็กเตอร์แบบเน้~

  Wahn_305@hotmail.com
  #223
  0
 22. #221 Byeol2_ (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2558 / 10:27
  อยากได้แบคฮยอน ㅠ///////ㅠ
  #221
  0
 23. #220 ชบี๋ (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2558 / 08:29
  อ่านตอนนี้แล้ว ไม่อยากใก้เป็นแค่sfเลยย

  มันดูมีอะไรน่าค้นหา ชบลึกลับมากกกกก

  อยากรู้จุดเริ่มต้นเลย5555555555  ขอแปะๆเมลนะคะ

  super.pimm@windowslive.co,
  #220
  0
 24. #219 darkfantasy9897 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2558 / 03:18
  เปลี่ยนจากแนวหวานละมุนอย่างอริร้าย มากลายเป็นแนวนี้ก็สนุกดีนะคะ รู้สึกลึกลับ น่าค้นหา อยากจะรู้จักตัวละครสองตัวนี้เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ darkdramafantasy@gmail.com
  #219
  0
 25. #218 ploy (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2558 / 03:08
  Phloy.0056@gmail.com

  ขอเร็วไปมั้ย5555 สนุกอะ รออยู่นะ สู้ๆๆ
  #218
  0