❥ Malamute Fiction - One Short {exo} 。

ตอนที่ 5 : earthyz ll คุณพ่อของผมดีที่สุดในโลก [2]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 636
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  10 มิ.ย. 56

Title: คุณพ่อของผมดีที่สุดในโลก
Author: earthyz
Paring: Kris x Luhan / Chanyeol x BabyBaekhyun
Rating: PG-15 (ใสๆไร้มลพิษ)
Author’s note: ฟิคละมุนหอมหวนดุจแป้งเด็กแคร์ แต่งสนองนี้ดส์ความเป็นโชตะค่อนของตัวเอง 

ปล. แต่งฉลองที่ไรท์เตอร์แอดติดแล้ว จัดให้ยาวๆเลออ เฮฮฮ~ ( *_*)/


-เช้าวันต่อมา-


“น้องป๋ายยย ตื่นยังลูก สายแล้วนะครับ” เสียงนุ้มทุ้มมาปลุกลูกชายตัวน้อยแต่เช้า แต่วันนี้คุณพ่อสุดหล่อไม่ได้อยู่ในชุดผ้ากันเปื้อนเหมือนกับทุกวัน“ฮื่อออออ น้องยังง่วงอยู่เลย น้องขอนอนต่ออีก 5 นาทีได้ป่ะครับป๊า” ตัวเล็กลุกขึ้นมานั่งต่อรองอย่างงัวเงียทั้งๆยังไม่ลืมตา ผมหยักศกเล็กน้อยพันกันยุ่งจนหัวฟู คุณพ่อได้แต่ยิ้มในความน่ารักของลูกชาย จมูกโด่งหอมขมับแล้วก็ไล่ลงมาหอมพวงแก้มยุ้ยๆแดงๆฟอดพร้อมกับลูบหัวอย่างเอ็นดู“ไม่ได้ครับ เดี๋ยวจะสายไม่ทันเข้าแถวน้า~ วันนี้ป๊ามีประชุมแต่เช้า น้องไปโรงเรียนกับอี้ชิงนะ อย่าดื้อนะครับลูก เดี๋ยววันนี้ป๊าสัญญาว่าจะกลับบ้านเร็วๆมาทานข้าวกับน้อง”“ก็ได้ฮะ วันนี้น้องอยากกินอาหารญี่ปุ่นนน~~”“ได้เลยครับผม เดี๋ยวป๊าสั่งให้เขาจัดชุดใหญ่ ส่งถึงบ้านเลย เนอะ ^^”


“เฮฮฮฮ~ ซูชิ ซูชิ ~ \\(‘0’ )( ‘0’)//”“ไปอาบน้ำได้แล้วคนเก่ง อี้ชิงรออยู่ในห้องน้ำแล้ว เดี๋ยวป๊าไปก่อน เจอกันตอนเย็นนะครับลูก” 


“ค๊าบบบบบบบบ~~”


“มาจุ๊บทีมะ”


จุ๊บ~ ( -3- ) ริมฝีปากเล็กจุ๊บริมฝีปากคุณพ่อเบาๆ แล้วก็แถมหอมแก้มอีกฟอดนึงใหญ่ๆ


-โรงเรียนอนุบาลหมีน้อย-

ตั้งแต่เกิดมา แบคฮยอนไม่เคยเกลียดใครเท่าไอ้ยักษ์ปาร์คชานยอลมาก่อนเลย ให้ตายซิ .....


ดวงตาเรียวเล็กจ้องมองไปยังเก๊ะใต้โต๊ะของตัวเองที่เต็มไปด้วยเศษขยะเหม็นๆ แถมบนโต๊ะก็มีลายมือขี้เหร่ๆวาดรูปเขียนล้อเลียนเต็มไปหมดว่า ‘ไอ้ลูกหมาขี้แพ้ แบร่ :P’


คุณครูลู่หานก็ได้แต่มองพร้อมส่ายหน้าอย่างหน่ายใจ เพราะเขารู้ดีว่าเด็กดื้อคนไหนเป็นคนทำ แต่ก็ไม่มีหลักฐานที่จะเอาผิดได้ “เอ่อ เดี๋ยวครูไปหาโต๊ะใหม่มาให้หนูนะจ๊ะน้องป๋าย”


“ฮึก คับ ; ___ ;”ขณะที่คุณครูคนสวยลากโต๊ะออกไปจากห้องจะไปเปลี่ยนให้ แบคฮยอนก็ลากเก้าอี้มาเพื่อจะนั่งรอ แต่จู่ๆเด็กยักษ์ที่นั่งโต๊ะข้างหลังวางถุงอะไรซักอย่าง โดยที่แบคฮยอนไม่ทันเห็น


โผละ!


กลิ่นนมที่บูดแล้วเหม็นโฉ่คละคลุ้งไปทั่วห้องเรียน น้ำนมเน่าๆเลอะเปื้อนเต็มกางเกงแบคฮยอน.... เท่านั้นแหละ เด็กน้อยก็เป่าปี่ร้องไห้จ้าแผดเสียงดัง“ฮ่าๆๆๆๆๆๆ ลูกหมาบ้านั่งทับนมบูด แบร่ๆ :P” เด็กตัวสูงหัวเราะเสียงดังกับเพื่อน พร้อมแลบลิ้นปริ้นตาล้อเลียนใส่แบคฮยอน“แง้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ; [] ; ไอ้ยักษ์บ้าชานยอล ทำไมต้องแกล้งเค้าด้วย เค้าเกลียดๆๆๆๆๆนายที่สุดเลย ฮื้อออออออ!!!!” ฝ่ามือน้อยระดมตีร่างของเด็กอ้วน ทั้งตี ทั้งหยิก ทั้งตบอย่างเหลืออด
“โอ๊ยยยย ทำไรเนี่ยไอ้ลูกหมา ชั้นเจ็บนะ!” ลำแขนอวบๆยกขึ้นมาหมายป้องกันตัว แต่แล้วชานยอลก็ได้เผลอใช้แรงไปหน่อย ผลักร่างเด็กตัวน้อยกระเด็นก้นกระแทกพื้น
“โอ๊ย ฮืออออออออ เค้าจะฟ้องป๊า ฮึก ( ; - ; ) แง้ๆๆๆๆๆ” ร่างเล็กนั่งร้องไห้อยู่ตรงพื้นอย่างน่าสงสาร เด็กน้อยร้องจนสะอึกสะอื้น หูตาจมูกเริ่มแดง
“อะไรกันน่ะ เกิดอะไรขึ้น!!!!” คุณครูลู่หานที่เพิ่งไปเปลี่ยนโต๊ะมา เข้ามาเห็นเด็กน้อยแบคฮยอนนั่งร้องไห้สะอึกสะอื้นโดยมีคยองซูกอดปลอบและเซฮุนที่ยืนอยู่ข้างๆก็ร้องไห้ตามเพื่อน


“ฮึก ชานยอลเอานมบูดมาวางเก้าอี้แบคฮยอนครับครู แล้วแบคฮยอน ฮึก ก็นั่งทับ” เซฮุนเป็นคนฟ้องคุณครูแทน เพราะแบคฮยอนเอาแต่ร้องไห้


“ปาร์คชานยอล!! เห็นทีครูคงต้องเชิญคุณแม่เธอมาที่โรงเรียนแล้วล่ะ อะไรกัน เป็นเพื่อนกันแท้ๆ ทำไมทำกับเพื่อนแบบนี้ ไม่น่ารักเลย!”


“ผะ ผมขอโทษครับครู .__.” เด็กตัวสูงเมื่อเห็นคุณครูลูลู่ที่แสนจะใจดีโมโหอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน อีกทั้งก็ไม่คิดว่าตัวเล็กจะร้องไห้หนักขนาดนี้จึงได้แต่ก้มหน้าสำนึกผิด


“น้องป๋าย โอ๋ๆ อย่าร้องนะครับ ครูอยู่นี่แล้ว เจ็บตรงไหนมั้ยครับ” มือเรียวอุ้มหนูน้อยมากอดแนบอกพร้อมลูบแผ่นหลังเล็กอย่างที่ไม่กลัวคราบนมบูดเลอะเสื้อของตน“ฮึก เจ็บก้นครับ ฮือออ เหม็นด้วยคับ อึก...”“เดี๋ยวครูพาไปอาบน้ำให้ตัวหอมฉุยเลย เนอะ หยุดร้องนะครับ” คุณครูคนสวยสาวเท้าพาหนูน้อยไปห้องอาบน้ำของโรงเรียน-ห้องผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลหมีน้อย-

สถานการณ์ในห้องผู้อำนวยการอยู่ในบรรยากาศที่ตรึงเครียด ด้านหน้าโต๊ะท่านผอ.ประกอบไปด้วยคุณนายปาร์คซอนมีแม่เด็กชายชานยอล จางอี้หลินแม่นมของเด็กชายแบคฮยอน แบคฮยอน ชานยอล และคุณครูลู่หานที่กำลังแจ้งถึงวีรกรรมของปาร์คชานยอล“ปาร์คชานยอล! ใครสั่งใครสอนให้แกทำตัวอย่างนี้ฮะ เจ้าเด็กเกเร!” มารดาของชานยอลตวาดลูกชายจอมดื้อพร้อมบิดหูกางๆซะแดงเถือก“โอ๊ยยยยยยย ออมม่า ผมเจ็บนะ!!”“สอนไม่รู้จักจำ อยากโดนดัดสันดานรึไงฮะ! เรื่องนี้ถึงหูคุณพ่อแกแน่! ดิฉันต้องขอโทษจริงๆนะคะที่ลูกชายดิฉันทำตัวเกเรแบบนี้” นางโค้งให้กับผอ. ครูลู่หาน และอี้หลินแม่นมของแบคฮยอน“เอ่อ เอาเป็นว่า ผมจะลงชื่อทำทัณฑ์บนเด็กชายปาร์คชานยอลไว้แล้วกันนะครับ ถือซะว่าครั้งนี้แค่ตักเตือน แต่ครั้งหน้าเราคงจะต้องพักการเรียนเขา” ท่านผู้อำนวยการกล่าวสรุป“ค่ะ ขอบคุณค่ะท่านผอ. ขอบคุณค่ะคุณครู ปาร์คชานยอล! โค้งขอบคุณผอ.กับคุณครูซิ แล้วก็ขอโทษหนูแบคฮยอนเขาด้วย!”“ขอโทษ!” เด็กร่างสูงกล่าวสั้นๆห้วนๆ ไม่มองหน้าแบคฮยอนแม้แต่น้อย“เอ่อ งั้นวันนี้ ดิฉันขอพาคุณหนูแบคฮยอนกลับบ้านเลยละกันนะคะ แกคงไม่มีกระจิตกระใจจะเรียนวันนี้แล้ว” อี้หลินกล่าวพร้อมโค้งลาให้กับทุกคนในห้อง
-เย็นวันนั้น-

หนูน้อยแบคฮยอนที่อารมณ์ไม่ดีจากที่โรงเรียน ก็กลับมามีความสุขอีกครั้ง เมื่อเขานึกถึงสัญญาที่คุณพ่อของเขาให้ไว้เมื่อตอนเช้า ตัวเล็กให้คุณแม่นมอาบน้ำให้ใส่ชุดตัวเก่งพร้อมประแป้งตัวหอยฉุย นอนดูการ์ตูนรอเวลาที่คุณพ่อจะมา


เวลาผ่านไปถึง 1 ทุ่ม อาหารญี่ปุ่นจากภัตตาคารสุดหรูในเครือโรงแรมของอู๋อี้ฝานก็มาส่งเซ็ตใหญ่จนแทบจะเลี้ยงคนได้ทั้งหมู่บ้านไม่นานรถแอสตันมาร์ตินสีดำขลั่บของคุณพ่อสุดหล่อก็ขับเคลื่อนเข้ามาในคฤหาสน์ หนูน้อยวิ่งออกมาด้วยความตื่นเต้น ใบหน้าเต็มไปด้วยรอยยิ้ม แต่รอยยิ้มกว้างก็ต้องหุบลงเมื่อคุณพ่อไม่ได้มาคนเดียว แต่เขาพาผู้หญิงสวยๆหุ่นดีเหมือนนางแบบมาด้วย ....


“ป๊ามาแล้วววว มาให้ป๊าหอมหน่อยเร้ววว~” ร่างสูงสาวเท้าเข้ามาอุ้มพร้อมหอมแก้มยุ้ยๆสองข้างจนชื่นใจ“ป๊าพาใครมา....?”“อ๋อออ นี่คุณชินมินอา หุ้นส่วนรายใหญ่ของบริษัทป๊า พอดีป๊าชวนเขามาทานข้าวด้วยน่ะ สวัสดีคุณน้าเขาซิครับลูก”“สวัสดี ( -_-)/” ตัวเล็กโค้งสวัสดีให้แบบส่งๆพร้อมทำหน้าบอกบุญไม่รับใส่ จงใจให้หญิงสาวรู้ว่า ‘น้องป๋ายไม่ต้อนรับนะ’“เอ่อ สวัสดีครับน้องป๋าย แหม คริสคะ ลูกชายคุณน่ารักมากๆเลยค่ะ หน้านี่เหมือนเด็กผู้หญิงเลย ^^” “นี่ อย่ามาบอกว่าเค้าเหมือนเด็กผู้หญิงนะ เค้าไม่ชอบ!”“น้องป๋าย ไปพูดกับคุณน้าอย่างนั้นได้ยังไง ขอโทษเลยนะ” “ก็น้องป๋ายไม่ชอบนี่ ทำไมน้องป๋ายต้องขอโทษด้วย!”“อ่ะ เอ่อ ไม่เป็นไรค่ะคริส มินอาว่า เราไปทานข้าวกันดีกว่านะคะ น้องป๋ายคงจะหิวแย่แล้ว”“เอางั้นก็ได้ ต่อไปน้องป๋ายห้ามพูดอย่างนี้อีกนะครับ ไม่น่ารักเลย” คริสกล่าวตักเตือนพร้อมลูบหัวทุยๆเบาๆ


“เหอะ! ( - ^ -)” หนูน้อยไม่สนใจคำสอนของคุณพ่อ ก้าวเดินกระแทกส้นเท้าตึงตังเข้าบ้านไปอย่างไม่พอใจ
-โต๊ะอาหาร-

“คริสคะ ปลาดิบนี่ดูสดน่าทานมากเลยค่ะ เดี๋ยวมินอาตักให้นะคะ” สาวร่างบางตักโน่นตักนี่ให้คริสอย่างเอาใจ แบคฮยอนน้อยนั่งหน้าบูดพร้อมส่งสายตาพิฆาตให้ แต่สาวเจ้าก็ไม่ได้รู้สึกรู้สาอะไร ยังออเซาะคริสต่อไป“พอแล้วครับมินอา เต็มจานแล้วครับเนี่ย ว่าแต่ น้องป๋ายทำไมไม่ทานล่ะครับลูก ซูชินี่ของโปรดน้องเลยน้า มา ป๊าตักให้” มือหนาตักซูชิไปใส่จานลูกน้อยที่นั่งกอดอกทำหน้ามุ่ยเบะปากกลางโต๊ะอาหาร“คุณท่านคะ มีโทรศัพท์จากท่านรัฐมนตรีค่ะ” อี้หลินเดินมาที่โต๊ะอาหารแล้วยื่นโทรศัพท์ให้กับคริส“อ่อ ครับ เดี๋ยวผมขอตัวไปโทรศัพท์แปบนึงนะครับคุณมินอา เดี๋ยวป๊ามานะลูก”เมื่อร่างสูงขอตัวเดินออกไปโทรศัพท์ ใบหน้าที่ดูใจดียิ้มแย้ม ก็แสยะยิ้มอย่างชั่วร้ายให้หนูน้อยแบคฮยอน 
“ชั้นรู้ ว่าแกไม่ชอบชั้น แต่ยังไง ในอนาคต พ่อแกก็ต้องแต่งงานกับชั้นอยู่ดี” ในที่สุดชินมินอาได้เผยตัวตนที่แท้จริงออกมา เธอเป็นเหมือนนางมารร้ายในคราบนางฟ้าดีๆนี่เอง ...“ป๊าไม่เอาเธอเป็นเมียหรอก แบร่ :P”“ฮึ ชั้นทั้งสวย ทั้งรวย ใครๆต่างก็อยากได้เป็นเมีย แค่ชั้นอ่อยพ่อแกซักหน่อย เขาก็จะหลงรักชั้นหัวปักหัวปำแล้ว ส่วนแก เตรียมตัวเป็นหมาหัวเน่าได้เลย” ร่างบางลุกขึ้นมา พร้อมเอานิ้วชี้ดันหัวของแบคฮยอนซะจนเกือบทำเด็กน้อยตกเก้าอี้“หนอย คิดว่าน้องป๋ายจะยอมเหรอ นี่แหน่ะ!!!” นิ้วป้อมจับถ้วยซุปมิโซะสาดใส่ชุดเดรสกระโปรงสั้นๆซะจนเปรอะไปหมด


“กรี๊ดดดดดดดดดด”


“น้องป๋ายทำอะไรน่ะ!!!!” อี้ฝานที่เพิ่งโทรศัพท์เสร็จ เข้ามาเห็นเหตุการณ์พอดี


“ก็.....”


“คริสคะ มินอาแค่ชวนน้องป๋ายคุยดีๆ จู่ๆเค้าก็เอาซุปมิโซะมาสาดมินอาค่ะ” ยังไม่ทันที่แบคฮยอนจะอธิบาย สาวเจ้าก็เข้าไปเกาะแขนพร้อมบีบน้ำตาเรียกคะแนนความสงสารจากคริส“อู๋ป๋ายเสียน!!!!! ป๊าไม่เคยสอนให้ลูก ทำตัวไม่น่ารักแบบนี้เลยนะ เห็นทีป๊าจะต้องลงโทษ มานี่เลย!!!” ร่างสูงสาวเท้าเข้าไปใกล้ๆตัวเล็กพร้อมใช้มือตีก้นลูกเป็นครั้งแรกในชีวิตอย่างแรง 3 ที


ผั้วะ! ผั้วะ! ผั้วะ!“ขึ้นห้องไป ไปสำนึกผิดซะ ว่าที่ทำเนี่ย มันถูกแล้วรึยัง!!” “ฮึก ป๊าไม่รักน้องป๋ายแล้ว น้องป๋ายเกลียดป๊า!!!!!!!!!!” ตัวเล็กวิ่งปาดน้ำตาขึ้นไปยังห้องนอน พร้อมกับหัวใจดวงน้อยที่แตกละเอียดไม่มีเหลือ“คริสคะ เป็นอะไรรึเปล่าคะ ทำไมมือคุณสั่นจัง ตายจริง! มือคุณแดงมากเลย เจ็บรึเปล่าคะ” “เจ็บครับ ไม่เจ็บที่มือ แต่เจ็บที่ใจ .... จะตีลูกต้องตีด้วยมือ เพราะเราจะได้เจ็บ แล้วก็ได้จำ...ว่าเรานั้นยังเลี้ยงเค้าไม่ดีพอ” ดวงตาเรียวแฝงไปด้วยความเจ็บปวด นี่เป็นครั้งแรกที่เขาตีลูก แม้ลูกจะเจ็บ แต่ใจเขาก็เจ็บไม่แพ้กัน...


“เดี๋ยวเขาก็คิดได้เองแหละค่ะ คุณอย่าคิดมากเลยนะคะ”


“เดี๋ยวผม ไปส่งคุณแล้วกันครับ ขอโทษสำหรับเรื่องที่เกิดขึ้นวันนี้ด้วยนะครับคุณมินอา”


“ไม่เป็นไรค่ะ งั้นเราไปกันเถอะค่ะ” เมื่อคริสเดินนำไปที่รถ มินอาก็แสยะยิ้มอย่างชั่วร้าย เมื่อแผนของเธอที่คิดจะจับคริส เป็นไปได้เร็วเกินคาด จัดการเสี้ยนหนามใหญ่ไปได้แล้วหนึ่ง อนาคตคุณนายอู๋คงไม่ไกลเกินเอื้อมคืนนั้น 

เด็กน้อยแบคฮยอนนำเสื้อผ้า 2-3 ตัวยัดใส่กระเป๋าริลัคคุมะใบน้อยเตรียมหนีออกจากบ้าน โดยหนูน้อยได้ทิ้งจดหมายไว้บนโต๊ะ เขียนสั้นๆว่า ‘ในเมื่อป๊าไม่รักน้องแล้ว น้องก็จะหนีออกจากบ้าน น้องป๋ายเกลียดป๊าแล้ว’


ตัวเล็กอาศัยช่วงที่อี้หลินและอี้ชิงกำลังง่วนกับการเก็บครัว ค่อยๆย่องแล้ววิ่งหนีออกจากตัวคฤหาสน์


“ว่าแต่ ..... จะไปไหนดีล่ะ เกิดมาไม่เคยหนีออกจากบ้านซะด้วยซิ!?” ขาเล็กๆเดินไปอย่างไร้จุดหมาย เดินไปเรื่อยๆจนถึงสวนสาธารณะแห่งหนึ่ง ร่างเล็กก้าวไปนั่งบนชิงช้า แกว่งช้าๆพร้อมกับเหม่อลอย เมื่อนึกถึงเรื่องที่คุณพ่อตีเขาเมื่อตอนเย็น ดวงตาเรียวเล็กก็มีน้ำตาหยดไหลลงมาอีกครั้ง
“ฮึก ฮืออออออ ป๊าไม่รักน้องป๋าย ฮือออออ ( ; ___ ; )”
“นี่ มาทำอะไรอยู่ตรงนี้” เสียงทุ้มๆแบบเด็กๆดังมาจากข้างหน้าของแบคฮยอน .... ปาร์คชานยอลในชุดบอลเนื้อตัวมอมแมมอุ้มลูกบอลนั่นเอง“นาย ฮึก มาทำอะไรที่นี่” เมื่อเห็นเด็กยักษ์คู่อริ แบคฮยอนก็เตรียมจะลุกหนี เพราะกลัวจะโดนแกล้งอีก“เฮ้ย อย่าเพิ่งไปดิ ชั้นไม่ทำอะไรนายหรอกน่า ก็แถวเนี้ย แถวบ้านชั้น ว่าแต่นายน่ะแหละ มาทำอะไรที่นี่”


“เราหนีออกจากบ้าน ....” หนูน้อยตอบเสียงอ่อย


“ห๊ะ! หนีออกจากบ้าน! แล้วนายจะไปที่ไหน?”


“ไม่รู้ซิ ฮึก เราไม่รู้ ป๊าไม่รักเราแล้ว เราก็ไม่อยากจะอยู่บ้าน ; __ ;”


“ทะเลาะกับพ่อซินะ อื้มมมม อ้อ ชั้นมีที่ที่นึงจะพานายไป มาเร็ว” มืออวบจับแขนแบคฮยอนจูงเดินไป


“ไปไหนอ่า”


“เหอะน่า ตามมาเถอะ เดี๋ยวก็รู้”


ทางด้านอู๋อี้ฝาน เมื่อกลับมาถึงบ้านก็รีบขึ้นไปดูลูกชายด้วยความเป็นห่วง แต่เมื่อพบความว่างเปล่าภายในห้อง ใจของผู้เป็นพ่อก็เริ่มกระวนกระวาย เขาลองเปิดไปดูห้องน้ำก็ไม่มีแม้แต่เงาของลูกชายตัวน้อย แล้วสายตาก็หันไปเห็นจดหมายที่เขาจำได้ว่าเป็นลายมือลูกชายของเขาแน่นอน


มือของเขาสั่นไปหมด ความหวาดกลัวแล่นเข้ามาในจิตใจ เมื่อตั้งสติได้ เขาก็ควักโทรศัพท์ไอโฟนราคาแพง กดโทรเบอร์ของเลขาคนสนิท


“ชางมิน ชั้นต้องการให้นายเกณฑ์คนและนักสืบที่ฝีมือดีที่สุดในเกาหลี ตามลูกชายของชั้นให้พบ! แล้วก็ขอเบอร์คุณครูลู่หาน ครูประจำชั้นของลูกชั้น ภายใน 10 นาที!”“ครับนาย!”Rrrrrr

“ฮัลโหลครับ ลู่หานพูดครับ”[คุณครูลู่หานครับ นี่ผมคริส คุณพ่อของบยอนแบคฮยอนนะครับ]


“อ่อ ครับ มีอะไรเหรอครับคุณคริส”


[น้องป๋ายหนีออกจากบ้านครับคุณครู ไม่ทราบว่าลูกผมเขาพอจะมีเพื่อนสนิทที่เขาจะไปหาบ้างมั้ยครับ]


“วะ ว่าไงนะครับ! น้องป๋ายหนีออกจากบ้าน!!!??? อ่ะ เอ่อ เดี๋ยวผมจะโทรไปถามเด็กทุกคนในห้องให้นะครับ”


[ขอบคุณคุณครูมากนะครับ]


“แล้วคุณคริสจะทำยังไงต่อไปครับ?”


[ผมคงจะขับรถหาแกให้ทั่วเมืองน่ะครับ]


“คุณคริสครับ .... ผมไปด้วยได้มั้ยครับ ผมเป็นห่วงแกจังเลย”


[ได้ครับ งั้นเดี๋ยวผมจะไปรับคุณที่บ้าน ว่าแต่คุณอยู่ที่ไหนครับ?]


“ผมอยู่ XX เขต YY ครับ”


[รอผมซักครู่นะครับ กำลังไปรับ]


“ครับ”ตั้งใจว่าจะลงฟิคทั้งหมดพร้อมตอนสุดท้ายในเด็กดี แต่เกิดเหตุบางอย่างทำให้คนลงฟิคไม่สามารถมาลงให้ได้ แต่สัญญาไว้แล้วว่าจะลง ก็เลยขอลงเป็น 40 % ไปก่อนนะคะ อีกไม่นานได้อ่าน 60% ตามมาแน่นอนค่ะ ^^ชานยอลจูงมือแบคฮยอนมาจนถึงโบสถ์เล็กๆแห่งหนึ่งแถวๆแม่น้ำฮัน แม้ว่าโบสถ์จะเก่าไปหน่อย แต่พอเมื่อได้เข้าไปข้างใน ดวงตาเรียวเล็กถึงกับเบิกกว้างด้วยความตื่นเต้น ภายในโบสถ์ตกแต่งสไตล์ยุคเรเนสซองสลักลายวิจิตรสวยงาม กระจกหลากสีวิบวับวาวแสง“สวยใช่มะหล่ะ~ เวลาฉันโดนแม่ตีหรือทะเลาะกับแม่ฉันก็ชอบมาที่นี่แหละ นี่คือฐานทัพลับของฉันเชียวนะ มีนายคนเดียวที่รู้จักที่นี่” เด็กชายพูดอวดฐานทัพลับด้วยความภาคภูมิใจ“อื้อ สวยมากเลย~ ( ^ [] ^)”“เราไปขอพรกับพระเจ้ากันเถอะ” มืออวบดึงข้อมือเล็กไปยังม้านั่งหน้ารูปปั้นพระเยซู แบคฮยอนเดินตามอย่างว่าง่าย มือเล็กทั้งสองข้างกุมเข้าหาตรงอก ดวงตาเรียวหลับตาพร้อมขอคำอธิษฐาน‘พระเจ้าฮะ ขอให้ป๊ารักน้องป๋ายเหมือนเดิม ขอให้ออมม่าที่อยู่บนสวรรค์มาหาน้องป๋าย ขอให้อี้ชิง คุณนมอี้หลิน คุณครูลู่หานมีความสุข และ .... ขอให้ชานยอลทำดีกับน้องป๋ายแบบนี้ไปตลอดเลย’เมื่อขอพรเสร็จแบคฮยอนก็ลืมตาขึ้นช้าๆ แล้วก็พบว่าถูกเด็กยักษ์คู่อริจ้องหน้าอยู่“นะ นี่ มองหน้าเราทำไม”“เปล๊า~ เห็นว่านายหลับตาซะตั้งนาน ก็เลยสงสัยว่าขอพรอะไร”“ไม่บอกหรอก แบร่ :P”“เหอะ ไม่อยากรู้เท่าไหร่หรอก!”“นี่ชานยอล”“อะไร”“ขอบใจนะ”“อ่ะอื้ม....”“นายไม่แกล้งเราไม่ได้เหรอ มาเป็นเพื่อนกันเถอะ”“ก็ได้ ขอโทษด้วยละกันที่แกล้งนาย .__.”ร่างอวบเอ่ยเสียงแผ่วเบาอย่างรู้สึกผิด“ไม่เป็นไร ไม่โกรธละ แต่สัญญานะว่าจะไม่แกล้งเค้าอีก”“อ่ะ อื้ม สัญญา”“งั้นมาเกี่ยวก้อยสัญญา ( ‘_’)๗” นิ้วก้อยเรียวสวยยื่นไปหาคนร่างใหญ่“เหอะๆ ๒( -_- )” นิ้วอวบยื่นไปเกี่ยวอย่างจำใจ“เย้~ ต่อไปเราจะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันนะชานเลี่ย~” “ฉันชื่อชานยอล ( -_-)”“ไม่เอา! ก็เค้าจะเรียกชานเลี่ยอ๊ะ เค้ายอมให้นายเรียกป๋ายเสียนก็ดะ ชื่อนี้ให้แต่คนสำคัญเท่านั้นนะ ถึงจะยอมให้เรียกอ่ะ”“ป๋ายเสียน...”“ดีมาก! ชานเลี่ย คริคริ เดี๋ยวให้รางวัล”จุ๊บดวงตากลมโตของเด็กยักษ์เบิกกว้างจนแทบจะถลน เมื่อจมูกรั้นๆฉวยมาหอมแก้มเขาแผ่วเบาด้วยความรวดเร็ว แก้มอวบๆของชานยอลแดงแปร๊ด หัวใจสูบฉีดเต้นแรงจนแทบอยากจะสลบตรงนั้น“เวลาป๊าให้รางวัลเค้าก็ชอบหอมแบบนี้แหละ ฮิฮิ”
น่ารัก ....
คำๆนี้โผล่เต็มหัวชานยอลไปหมด ทุกอย่างที่คนตัวเล็กตรงหน้าทำดูน่ารักไปซะหมด ความรู้สึกนี่มันคืออะไรกันครับ? บอกชานยอลที ....
“นี่ ชานเลี่ย ชานเลี่ย!” นิ้วเรียวโบกผ่านหน้าของชานยอลที่ดูเหม่อลอย วิญญาณออกจากร่าง หลังจากโดนขโมยจุ๊บแก้ม“อ๊ะ เอ่อ หืม”“เป็นอะไรไป ทำไมจู่ๆก็เงียบ”“อ่อ เปล่าหรอก เรากลับบ้านกันเถอะ ดึกแล้ว เดี๋ยวฉันโดนแม่เฉ่งแน่เลย”“เค้า .... ไม่อยากกลับบ้าน ( ; ___ ;)” ดวงตาเรียวเล็กน้ำตารื้นขึ้นมาอีกครั้ง“ถ้างั้น .... ไปอยู่บ้านฉันก่อนนะ”-บ้านปาร์ค-“กลับมาแล้วคร๊าบบบบ”“กลับมาแล้วเหรอชานยอล เมื่อกี้คุณครูลู่หานโทรมาบอกว่าเพื่อนเราหนีออกจากบ้าน ... ล่ะ นี่มาด้วยกันได้ยังไง?” คุณนายปาร์คตกใจเป็นอย่างมากที่เห็นลูกชายตัวแสบของตนเดินเข้ามาในบ้านกับเด็กที่เพิ่งมีเรื่องด้วยเมื่อตอนกลางวัน“คือพอดีแบคฮยอนเขาทะเลาะก่ะป๊าเขาอ่ะออมม่า แล้วเขาก็ไม่อยากกลับบ้าน ผมเลยพามาด้วย”“ตายจริง! เด็กคนนี้ซินะที่คุณครูลู่หานโทรมาบอก นี่หนู ลูก ป๊าของหนูเป็นห่วงหนูใหญ่เลย เที่ยวไล่โทรหาทุกคนที่หนูพอจะติดต่อได้ เห็นว่าตอนนี้ขับรถตามหาหนูทั่วเมืองเลยนะลูก” คุณนายปาร์คนั่งย่อเข่าตรงหน้าเด็กน้อยแล้วลูบหัวทุยๆเบาๆอย่างอ่อนโยน“จริงเหรอฮะ ฮึก คุณป้า” เด็กน้อยเมื่อรู้ว่าคุณพ่อกำลังตามหาตนอยู่ก็เริ่มเบะปากร้องไห้“จริงซิจ๊ะ เพราะฉะนั้น กลับบ้านเถอะนะ”“แต่ว่า ฮึก ป๊าเกลียดน้องป๋าย ฮืออ ( ;__;)”“นี่หนูฟังป้านะลูก ไม่มีพ่อแม่คนไหนเขาเกลียดลูกได้ลงคอหรอกจ้ะ ลูกเปรียบเสมือนเป็นชีวิตของพ่อแม่นะจ๊ะ” นิ้วเรียวของปาร์คซอนมีค่อยๆเกลี่ยปาดน้ำตาออกจากใบหน้าของตัวเล็ก“แต่ว่า ป๊าตีน้องป๋าย....”“แล้วที่เขาตีเพราะเราทำผิดรึเปล่าครับผม?”“.... ผิด มั้งครับ ....”“ถ้าลูกทำผิดก็ต้องมีการทำโทษ เขาจะได้ไม่ทำผิดซ้ำอีกไงครับ ดูอย่างชานยอลรายนั้นซิ แม่ตีจนก้นลายตั้งหลายครั้ง ก็ยังไม่เลิกดื้อเลย”“ฮ่าฮ่าฮ่า จริงด้วยฮะ” ใบหน้าที่เศร้าหมองก็หัวเราะออกมาเป็นครั้งแรกของวัน เมื่อนึกถึงสภาพเด็กยักษ์ปาร์คชานยอลโดนแม่ตีก้นลาย“ดีมากครับ งั้น เดี๋ยวป้าโทรไปบอกครูลู่หานให้ป๊าหนูมารับนะ”“ฮะคุณป้า....”“แต่เนื้อตัวมอมแมมกันทั้งคู่เลย รอเดี๋ยวนะ แม่โทรหาคุณครูแปบนึง เดี๋ยวจับอาบน้ำทั้งคู่เลย”“ออมม่า!! ผมบอกแล้วไงว่าผมอาบเองได้!” เด็กร่างสูงเอ่ยท้วงมารดาของตัวเองอย่างงอแง“อย่ามาเถียงปาร์คชานยอล! ทำเป็นเก่งนะ แกอาบทีไรชอบเผลอเอาแชมพูไปถูตัวทุกที ล้างตัวก็ไม่ค่อยสะอาด แม่อาบให้น่ะแหละดีแล้ว อาบพร้อมกับน้องแบคฮยอนนี่แหละ”“ฮึ่ยยยย ออมม่า!!!”
รถแอสตันมาร์ตินสีดำขับอ้อมไปทั่วเมือง ตามทุกๆที่ที่คิดว่าแบคฮยอนจะไป แต่ในที่สุดก็ไม่เจอ ร่างสูงจอดรถที่สวนสาธารณะแห่งหนึ่งหลังจากเหนื่อยล้ากับการขับรถอยู่นานหลายชั่วโมง ใบหน้าคมฟุบลงตรงพวงมาลัยอย่างหมดหนทาง ใจของเขาไม่ดีเลย รู้สึกเป็นห่วง ว้าวุ่นไปหมด กับการหายไปของลูกชายแสนรักของตน“คุณคริสครับ ใจเย็นๆนะครับ ค่อยๆหา เราต้องเจอน้องป๋ายแน่นอนครับ” มือเรียวของคุณครูหน้าหวานแตะไหล่กว้างของร่างสูงเพื่อให้กำลังใจใบหน้าคมหล่อเหลาเงยขึ้นมาประสานสายตากับดวงตากลมโตของอีกฝ่ายอย่างเศร้าสร้อย“ผมผิดเองครับ ผมเป็นพ่อที่ไม่ดีเลย เลี้ยงลูกยังไงให้เขาหนีออกจากบ้านไปแบบนี้”“ไม่นะครับคุณคริส คุณเป็นพ่อที่ดีที่สุดเลยล่ะครับ ผมยังนับถือเลย อย่าคิดมากเลยครับ เราจะช่วยกันหาเขาให้พบนะครับ”“คุณครูลู่หานครับ” ฝ่ามือใหญ่รวบมือเล็กๆไปกุมไว้แน่นราวกับหาที่พึ่งพิง“ขอบคุณมากนะครับ” นิ้วใหญ่สอดแทรกระหว่างนิ้วเรียวสวยกอบกุมแน่นอบอุ่นจนร้อน ทั้งสองตกอยู่ในความเงียบ แต่ไม่รู้ว่านานเท่าไหร่ แต่ใบหน้าของทั้งสองใกล้เข้าหากันเรื่อยๆ.... เรื่อยๆ จนแทบรับรู้ได้ถึงลมหายใจร้อนๆของกันและกัน .... จนกระทั่ง


Rrrrrrrrrrเสียงโทรศัพท์ของคุณครูคนสวยแผดเสียงร้องอย่างดัง เรียกสติของคนทั้งคู่ให้กลับมา ร่างเล็กผละออกจากคนตัวสูง ใบหน้าหวานแดงก่ำราวกับลูกมะเขือเทศสุก พอได้สติมือเรียวก็ควักไอโฟนมาสไลด์เพื่อรับสาย“คะ ครับ ลู่หานพูดครับ”“คุณครูคะ ดิฉันปาร์คซอนมีแม่ของชานยอลนะคะ คือดิฉันจะบอกว่าดิฉันพบน้องแบคฮยอนที่หนีออกจากบ้านแล้วค่ะ”“ว่าไงนะครับ พบที่ไหนครับ!?”“พอดีแกมากับชานยอลน่ะค่ะ ตอนนี้อยู่ที่บ้านดิฉัน”“บ้านคุณซอนมีอยู่ที่ไหนครับ เดี๋ยวผมจะไปเดี๋ยวนี้เลยครับ!”“อยู่ที่บ้านเลขที่ XOXO ค่ะ”“ครับ แล้วผมจะรีบไปครับ!” ใบหน้าสวยหวานหันไปยิ้มดีใจกับคนข้างๆ“เจอน้องป๋ายแล้วครับคุณคริส! เราเจอเขาแล้ว!!” ร่างบางโผเข้าไปกอดกับคริสด้วยความดีใจอย่างลืมตัว“จริงเหรอครับลู่หาน!! เขาอยู่ที่ไหนครับ” ร่างสูงที่ดีใจไม่แพ้กันเอื้อมมือไปโอบเอวบางมากอดแน่น“อ๊ะ เอ่อ คุณคริสครับ ปล่อยผมก่อนซิครับ ....” นิ้วเรียวสะกิดเบาๆที่บ่ากว้างของร่างสูง“เอ่อ ขอโทษครับ ผมดีใจมากไปหน่อย ( ._.)” อี้ฝานผละออกอย่างเสียดาย จากนั้นก็เข้าเกียร์เหยียบคันเร่งไปตามพิกัดบ้านของคุณนายปาร์คซอนมีที่ลู่หานบอก


Ps.ยังไม่จบนะ มีต่ออีกกี่เปอร์เซ็นไม่รู้
เรื่องนี้หมาน้อยไม่ได้เเต่ง พี่เอิธคนงามเป็นคนแต่ง เพราะฉะนั้นทวงได้ที่ @earthyz ข่าาาาา~
:)  Shalunla
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

252 ความคิดเห็น

 1. #210 mejik_bc (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 มีนาคม 2557 / 15:29
  น่ารักมากเลยอ่า ไรท์มาต่อเร็วๆน้า
  #210
  0
 2. #205 ท้องฟ้า NR68 :) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2556 / 23:44
  เข้าไปตบมินอาแปปนึง 55555555555
  #205
  0
 3. #184 timvasabi (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2556 / 14:33
  นังมินอานี่ร้านนะหล่อน โะ่วๆๆๆไม่รู้เลยว่าเธอนั่นละท่ี่จะถูกเกลียด  คุณคป๋านะเขามีว่าที่ภรรยาอยู้แล้วยะ หเอเหอเหอ
  #184
  0
 4. #179 mori_apple (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2556 / 05:01
  เฮียตีน้องป๋ายได้ไง น้องป๋ายไม่ผิดซะหน่อย
  #179
  0
 5. #174 Boo Boo (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2556 / 21:15
  อิชะนี!!!!!!!! สตอมากอ่ะ! #จะเอาพี่คริสนี่ข้ามศพเขาไปก่อนนะ:P
  เฮียน่าจะฟังแบคบ้างนะ ไปตีลูกแบบนั้นเป็จใครใครก็หนีว่ะ!!! อิเงิง
  เห็นชะนีดีกว่าลูกได้ไง!!
  ยอลลี่ตกหลุมรักน้องแบคแล้ววววววววววววววววววว>///////////////////////<
  #174
  0