~Illusion Wing~ ปีกมายาแห่งฝัน

ตอนที่ 15 : ข้อพิพาทของหัวหน้าและรองแห่งมังกรมืด

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 396
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  26 เม.ย. 54วันแรกของการเรียนหมดไปอย่างรวดเร็วเพราะหลังจากวิชาอาณาเขตแล้ว ก็ตามด้วยวิชาประวัติศาสตร์โดยอาจารย์เนธาน รันเดอฟอร์ด ที่เข้ามาร่ายประวัติศาสตร์ยาวไป 2 ชั่วโมง ทำเอานักเรียนที่น่ารักทั้งหลายที่เหนื่อยจากการอาบน้ำในคาบเรียนแรกและหลังอาหารอันแสนอร่อยในมื้อกลางวันทำให้เข้ามาได้ครึ่งชั่วโมงก็เฝ้าพระอินทร์กันเป็นที่เรียบร้อย

แต่ปกติอาจารย์แกไม่ค่อยหันมามองหรอก แต่บังเอิญจริงๆ ที่วันนี้อาจารย์แกเกิดหันมาน่ะสิ!

แน่นอนว่าทำให้อาจารย์แกเกิดความสุขมากมาย เลยสั่งทำรายงานเกี่ยวกับประวัติของเอ็กคาร์เซียยกเว้นว่าจะตอบคำถามของอาจารย์แกได้

สำหรับบางคนที่ได้ฟังเงื่อนไขก็ถอดใจกันเป็นแถว แต่ก็มีผู้กล้าไม่อยากทำอยู่หลายคน

เอาล่ะคุณกาดเนอร์คุณเป็นคนแรกเพราะฉะนั้นเราจะเอาแบบง่ายๆ คำถามของคุณ โรงเรียนเอ็กคาร์เซียถูกสร้างขึ้นในปีใดและทำไม นั่นคือคำถามแรกที่จารย์แกถามมา นี่ง่ายสุดแล้วหรอ ทำเอานักเรียนทั้งหลายเริ่มเหงื่อตก

ปี 1742 ค่ะ เพื่อออออ เอ่ออ�� ไม่ทราบค่ะ สาวน้อยจากเต่าศิลาที่เสนอตัวเป็นคนแรก ต้องยอมแพ้ไปเพราะคำถามที่อาจารย์เขาบอกว่าง่าย

เอาล่ะงั้นเพิ่มเงื่อนไขหน่อยแล้วกัน ถ้าตอบผิดหรือตอบไม่ได้ต้องทำสรุปประวัติศาสตร์ของทุกอาณาจักร ข้อเสนอใหม่ของอาจารย์ทำให้นักเรียนที่คิดจะไปลองกับคำถามหลายคนยอมแพ้ไป

เอาล่ะใครจะลองยืนขึ้นมาเลย คำท้าจากอาจารย์หนุ่มทำให้เราได้ผู้กล้ามาถึง 25 คน จากเต่าศิลา 10 คน พยัคฆ์ขาว 4 คน หงส์ไฟ 6 คน และมังกรรัตติกาลอีก 5 คน

เอาเลย คุณแกฟอร์ต คำถามเดียวกันกับคุณกาดเนอร์ อาจารย์ที่หันมาทางหนุ่มน้อยจากเต่าศิลาอีกครั้ง โดยใช้คำถามเดิม

ปี 1742 เพื่อเป็นศูนย์กลางทางการทูตระหว่าง 7 อาณาจักรครับ เสียงตอบฉะฉานทำเอาคนที่ตอบไม่ได้เมื่อกี้หันมามอง

ถูกต้องคุณแกฟอร์ตเชิญนั่งได้อาจารย์หนุ่มที่มีรอยยิ้มน้อยก่อนจะหันไปทางคนต่อไป

หลังจากผ่านไป 23 คนก็มีคนตอบได้แค่ 9 คนจากเต่าศิลา 5 คน หงส์ไฟ 1 คนและมังกรรัตติการอีก 3

เอาล่ะคุณคาโนวาว อาจารย์ใหญ่คนปัจจุบันเป็นใครและมีความสำคัญอย่างไรคำถามจากอาจารรย์แกคราวนี้มาพร้อมกับสายตาวิบวับและรอยยิ้มน้อยๆ ที่มุมปาก

อาจารย์ใหญ่คนปัจจุบันคือฟรานซิสต์ โรซาเวีย เป็น 1 ใน 7 ผู้ผนึกมนตราและเป็นที่ปรึกษาส่วนพระองค์ของกษัตริย์แห่งทาวิเดียน คำตอบจากเจ้าชายแห่งโลนิคทำให้คนเป็นอาจารย์ยิ้มน้อยๆ อย่างพอใจก่อนจะให้สัญญาณนั่งลง

คนสุดท้ายคุณโซโลเลียพร้อมมั้ย อาจารย์หนุ่มหันไปมองผู้กล้าคนสุดท้าย

บอกความสำคัญของเอ็กคาร์เซียต่อทั้ง 6 อาณาจักร คำถามของอาจารญ์แกไม่ใช่ง่ายๆ แฮะทำแบบนี้ก็ไม่ต่างกับไปทำรายงานมาเลยด้วย

เอ็กคาร์เซียเป็นศูนย์กลางของทาวิเดียนและยังเป็นศูนย์กลางของคาเมเลียด้วย ในอดีตเป็นแหล่งการทูตที่สำคัญร่วมทั้งเป็นห้องประชุมของทั้ง 7 อาณาจักร ปัจจุบันเป็นสถานศึกษาที่ได้รับการยอมรับจากทุกอาณาจักร เชื้อพระวงศ์ทั้งหลายรวมทั้งขุนนางมากมายส่วนใหญ่มาจากที่แห่งนี้ทั้งนั้น และที่สำคัญ ที่โรงเรียนเอ็กคาร์เซียแห่งนี้ เป็นสถานที่เก็บสมบัติล้ำค่าแหงคาเมเลีย ที่ถูกนำมารวมกันไว้โดยกษัตริย์จากเมืองต่างๆ

คำตอบจากสาวน้อยทำให้มีรอยยิ้มน้อยๆ ที่หน้าอาจารย์หนุ่ม ก่อนจะนั่งลงในที่สุด

โอเค งั้นวันนี้เราเอากันแค่นี้ สำหรับใครที่ต้องทำรายงานอย่าลืมล่ะ ส่งสัปดาห์หน้านะ อาจารย์หนุ่มที่จบท้ายชั่วโมงด้วยการเตือนถึงการบ้านมหาโหดทำเอาคนที่ต้องทำรายงานเซงกันเป็นแถวแล้วเรื่องปริศนาอีกข้อล่ะว่าไง ได้อะไรบ้าง เอเรียสที่เปิดประเด็นขึ้นหลังอาหารเย็นที่มารวมกันที่ห้องนั่งเล่นเรียบร้อยแล้ว

รู้แต่ว่า ไอ้ดินแดนจอมอสูรผู้อาสัญที่ว่าอ่ะ มันคือทิศตะวันออกก็คือหอเราที่อยู่ทางทิศตะวันออกส่วนไอ้ที่ผนึกคัมภีร์อะไรนั่นยังไม่รู้ ซาเวียร์ที่เป็นหนึ่งในคนที่ไปหาข้อมูลนี้มากล่าวขึ้น

แต่ฉันยังไม่แน่ใจ ว่าไอ้ที่ผนึกคัมภีร์เนี่ยจะใช่รูปคัมภีร์มนตราอสูรที่อยู่ตรงห้องนั่งเล่นป่าวอะดิ " เมดันล่าที่กำลังนั่งเล่นอยู่ที่โซฟาหันไปมองรูปที่อยู่ฝั่งตรงข้าม

�����������

คำพูดของรองหัวหน้าหอคนสวยทำให้ทุกคนหันไปมองตามแล้วก็ลองไปดูกันเสียหน่อย แต่ก็ไม่พบอะไร

�����������

งั้นมันจะหมายถึงอะไรอ่ะ ซานัสที่ชักเริ่มหงุดหงิดในการหาของแล้ว

รูปงั้นหรอ หรือว่า!!! ” แล้วกาโอที่ออกจากความคิดตัวเองกระทันหันก็พุ่งออกจากห้องไปทำให้ทุกคนตกใจยกเว้น 2 คนที่มีรอยยิ้มน้อยๆ ที่การชี้นำเล็กๆ น้อยๆ ได้ผล

หลังจากที่ทุกคนตามไปก็พบกาโอกำลังยืนมองรูปหนังสืออยู่ที่บันไดทางขึ้นห้องพักฝ่ายชาย

นี่อะหรอ ผู้มาใหม่ทั้ง 10 ที่งงกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้าเอ่ยถามขึ้น

พวกนายเข้าใจมั้ย ผนึกก็คือการสะกดไว้นี่ไง เราผนึกเอาไว้ในกรอบ เพราะฉะนั้นมันก็ต้องอยู่ในรูป แล้วร่างนั้นก็กระโดดขึ้นไปหยิบรูปลงมาทั้งๆ ที่รูปอยู่สูงเกือบ 4 เมตร

หลังจากหาที่ด้านหน้าไม่มีก็ลองไปดูด้านหลังในที่สุดก็พบกับเข็มรูปมังกรสีทองถูกติดไว้กับกรอบด้านล่าง

เจอแล้ว เย้ๆ แล้วทุกคนก็เป็นอันจบภารกิจท่ามกลางความยินดีของรุ่นน้องหน้าใหม่ทั้ง 13

ยินดีกับพวกเธอทุกคนด้วย เดี๋ยวรอสักครู่พวกเราจะประดับเข็มให้โดยรุ่นพี่จากกรรมการหอและครู แล้วรุ่นพี่ทั้ง 4 คนก็เข้ามา อันได้แก่ ท่านประธานหอคนนี้ ท่านรองมาดนิ่ง 2 เสนาที่ไม่ค่อยจะไหวโดยเฉพาะคนผู้ชาย

พวกเธอ 2 คนมานี่ครูจะเป็นคนติดให้เธอ แล้วอาจารย์คารอฟก็ลากท่านหัวหน้าชั้นปีและรองแยกออกไป

ส่วนที่เหลือก็แบ่งเป็นแถวละ 3 คน 4 แถวเหลือว่างคนนึงคือรุ่นพี่ราฟาเอลที่ไม่ค่อยมีคนอยากให้ทำให้ไม่รู้ทำไม ( ไม่รู้จิงอะแกเป็นคนเขียนนะเฟ้ย อย่าให้มันมากนักเดี๋ยวพ่อจับเชือดเลย : เสนาธิการสุดหล่อ )

หลังจากเสร็จพิธีทุกคนก็แยกย้ายกันไปทำธุระส่วนตัวแล้วก็เข้านอนกันเพื่อเตรียมตัวสำหรับวันพรุ่งนี้เอาล่ะนักเรียนที่รักทั้งหลาย เรียนกันมาเดือนกว่าๆ แล้ว ครูยังไม่เคยทดสอบเลย เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมีการทดสอบเล็กน้อย อาจารย์หนุ่มประจำวิชาการใช้อาวุธเอ่ยขึ้นทันทีที่เข้าสู่ชั่วโมงเรียนจนนักเรียนทั้งหอโวยวายกันเป็นแถว

โหจารย์ ไม่เห็นบอกเลยว่าจะมีการสอบอ่ะฟรอนเทียร์ที่กำลังนั่งหัวเราะอยู่กับซานัสหันมาโวยก่อนเพื่อนเลย

แต่เรายังไม่เคยสอบกันเลยนะ แถมสอบง่ายๆ ด้วย ไม่ต้องห่วง อาจารย์หนุ่มว่าน้อยๆ ก่อนจะหันไปกวาดตามองรอบๆ พร้อมกับคำพูดที่ทำให้นักเรียนทุกคนหุบปากเงียบไม่บ่นอีกเลย

ที่จริงใครจะไม่สอบก็ได้นะ เพราะยังไงคะแนนก็อยู่ที่ครูอยู่แล้ว ตามสบาย

หลังจากที่จารย์แกเห็นว่าไม่มีคนค้านแล้วจึงเริ่มการสอบทันที

การสอบของเราก็ง่ายๆ ประลองแบบสุ่มจับคู่เหลือหนึ่งคนสู้กับครูเอง คะแนนไม่ขึ้นกับเวลาแต่ขึ้นกับความสามารถที่แสดงออกมา ถึงจะแพ้แต่ก็อาจได้คะแนนมากกว่าคนที่ชนะก็ได้

เอาล่ะเพราะฉะนั้นผู้โชคดีคู่แรกซาโอ สเกฟัส กับ ลิลลี่ ซามัว เชิญได้เลยทั้ง 2 คนอาจารย์หนุ่มที่จับสลากได้ผู้โชคดี 2 คนแรกขึ้นมากล่าวเชิญคู่ประลองสู่สนามประลอง

เพราะวิชานี้เรียนแยกแต่ละหอจึงมีแค่หอมังกรรัตติกาลหอเดียวเท่านั้นในนี้ จึงไม่แปลกที่ต้องมาสู้กันเอง

ลิลลี่ขึ้นมาทีหลัง เพราะซาโอเล่นกระโดดทีเดียวมายืนอยู่ตรงหน้าอาจารย์คารอฟแล้วสงสัยแรงเหลือเฟือ

หลังจากที่ทั้ง 2 ประจำที่กันเรียบร้อยแล้วสัญญาณเริ่มจากอาจารยที่ส่งมาให้ทำให้ทั้ง 2 เริ่มจัดการทันที

อัญเชิญเขี้ยวอสูร ซาโอเริ่มก่อน โดยการเป็นฝ่ายรุกเรียกดาบสีดำสนิทออกมาก่อนจะเริ่มไล่ล่าทันที

ฝ่ายลิลลี่ก็ไม่น้อยหน้าเธอเรียกคฑามาอยู่ในมือตอนไหนไม่มีใครทราบ ปากสีชมพูนั้นก็ขยับไปมาอย่างรวดเร็ว พื้นที่ๆ เธอยืนอยู่ปรากฏวงมนตราขนาดใหญ่สีทองพร้อมกับที่สายฟ้ากระหน่ำใส่ซาโอแบบไม่ยั้ง

เห้ยๆ จะแรงไปป่าวอ่ะ ซาโอที่เห็นจำนวนสายฟ้าที่ตนโดดหลบไปมาชักเริ่มเหนื่อย

สายฟ้าที่เคยกระหน่ำเริ่มลดลง พลันสายลมที่หยุดนิ่งก็เริ่มหมุนแรงขึ้นทำให้การเคลื่อนที่ของซาโอช้าลงจนเกือบจะหยุดนิ่ง

หลังจากที่ซาโอเริ่มไปไหนไม่ค่อยไหวปากที่เคยบ่นนั่นบ่นนี่ก็ขยับไปมาอย่างรวดเร็วพร้อมกับที่ตัวดาบสีดำสนิทนั้นมีละอองสีแดงปนทองปกคลุมทำให้ใบดาบที่เคยงดงามนั้นงามขึ้นไปอีก

เอาล่ะนะ ก่อนที่เขี้ยวอสูรจะถูกโบกสะบัดทำให้สายลมที่เคยรุนแรงค่อยเบาบางลงพร้อมกับร่างที่สามารถกลับมาเคลื่อนไหวได้ดังเดิม

ไม่เพียงแค่สายลมที่เคยรุนแรงเท่านั้นที่สงบลงร่างบางของสาวน้อยที่อยู่ตรงนั้นกลับมีวงมนตราสีแดงปนทองที่ทับวงมนตราอันเก่าเสียมิด

ไม่ทันที่ร่างบางจะได้ทำอะไรกำแพงไฟสูง 3 เมตรก็ล้อมเสียมิด

����������� หลังจากที่เห็นกำแพงไฟมอดไปแล้วก็พบร่างบางที่ยืนอยู่โดยมีบาเรียสีฟ้าอ่อนล้อมอยู่ แต่ไม่นานร่างบางที่ยืนอยู่ก็โงนเงนก่อนจะล้มลงไปดีที่มีมือหนามาพยุงไว้ก่อน

����������� ซาโอที่อุ้มร่างบางลงมาจากลานประลอง พร้อมกับที่อาจารย์คารอฟเข้าไปตรวจดู

อืม ไม่เป็นไรหรอกแค่ใช้พลังมากไปหน่อย เธอพาไปห้องพยาบาลแล้วกัน อาจารย์หนุ่มพูดก่อนจะจดคะแนนลงไปพร้อมกับเรียกคู่ต่อไป

หลังจากนั้นคู่ประลองต่างก็ทยอยขึ้นมากัน เมดันล่ากับไอซิส อาเรียกับซานัส กาโอกับฟรอนเทียร์ ซาเวียร์กับเลโอ โชแปงกับสไตร์

เอาล่ะมาถึงคนสุดท้ายแล้ว มาเลยแล้วอาจารย์แกก็เดินขึ้นไปตามด้วยไอ้คนหน้านิ่งที่เดินตามขึ้นไปช้าๆ

พร้อมแล้วเริ่มได้เลยนะ อาจารย์หนุ่มที่ยืนรออยู่อีกฝั่งเอ่ยบอกก่อนจะเข้าสู่ท่าเตรียมตัว

เอเรียสที่ได้ยินก็เรียกดาบออกมาเตรียมพร้อม ก่อนไอเวทจำนวนมากจะไหลทะลักออกมา พร้อมกับวงมนตราสีฟ้าอ่อนจะปรากฏใต่เท้าของเอเรียสก่อนจะขยายใหญ่ขึ้นจนมีขนาดเท่าลานพร้อมกับสายฟ้าสีดำจำนวนมากจะผ่าลงมาแบบไร้จุดหมายพร้อมกับแท่งน้ำแข็งกว่า 10 แท่งจะพุ่งไปพร้อมเสียบร่างอาจารย์หนุ่ม

คารอฟที่เห็นดังนั้นบาเรียสีทองก็ถูกเรียกขึ้นมาเพื่อป้องกันทั้งสายฟ้าที่ผ่าลงมาพร้อมกับแท่งน้ำแข็งที่พร้อมจะมาเสียบ แต่ไม่ทันไรลูกไฟนับสิบก็พุ่งมาแบบไม่ทันให้ตั้งตัวทำเอาอาจารย์แกกระโดดไปตั้งหลักแทบไม่ทันก่อนจะรีดพลังเวทออกมาต้านอาณาเขตของอีกฝ่าย

วงแหวนสีดำของอาจารย์แกก็แทรกตัวออกมาจากอาณาเขตของเอรียสพร้อมกับต้านพลังทั้งหมดของเอเรียสกลับไปเปลี่ยนให้อาจารย์หนุ่มได้มาเป็นฝ่ายบุกบ้าง

ร่างของอาจารย์คารอฟเริ่มเคลื่อนที่เข้าหาเอเรียสพร้อมกับที่ดาบของอาจารย์จะเรืองแสงสีดำพร้อมสำหรับเข้าจู่โจมนักเรียนหนุ่มทันที แต่เอเรียสก็ปัดป้องได้หมด

ทั้ง 2 ผลัดกันรุกรับอยู่พักใหญ่แต่ก็ไม่มีใครพลาดท่าง่ายๆ จนกระทั้ง

เอาล่ะ พอแค่นี้ก่อน เพราะดูจากเวลาแล้วคงไม่พอเดี๋ยวเราค่อยมาหาเวลาเล่นกันใหม่นะ อาจารย์คารอฟที่เลิกเอาดื้อๆ ก่อนจะเลิกชั้นไปอย่างสบายๆ

เฮ้ยๆ เมื่อกี๊ทำได้ไงวะเอเรียส สอนมั่งดิ ซาเวียร์ที่กระโจนเข้าใส่ทันทีที่เอเรียสลงมาจากลานประลอง ทำให้เอเรียสเอาดาบมากันพร้อมกับเหล่มามองแบบน่ากลัวทำเอาคนจะกระโจนหงอเป็นแมวไปเลย ก่อนจะต้องถอยไปตามระเบียบ

อาณาเขตเวทชั้นสูงน่ะ แต่ดันใช้ไม่ได้เรื่อง โดนอาจารย์แกแทรกแล้วก็กินพื้นที่เข้ามาได้ สมน้ำหน้า แล้วร่างบางที่ยืนอธิบายอยู่ด้านข้างก็แอบมาแขวะเล็กน้อยก่อนจะเดินจากไป แต่ว่า....

แล้วเธอทำได้แค่ไหนกัน มาลองดูหน่อยไหมล่ะ! ” เอเรียสที่คว้าข้อมือบางเอาไว้ก่อนจะส่งคำท้าไปพร้อมกับดวงตาที่แฝงแววกรุ่นๆ อยู่ ทำเอาเมดันล่าหันมามองอย่างเอาเรื่อง

มาสิ อยากรู้เหมือนกันว่านายจะแน่สักแค่ไหน นักฆ่าสาวตกปากรับคำไปทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลาคิด

เย็นนี้เจอกันก่อนกินข้าวเย็นที่ลานประลอง อย่ามาช้านักล่ะ เอเรียสตัดบทก่อนจะเดินจากไปทำให้เพื่อนๆ ทุกคนถึงกับงง ‘ เป็นไรกันอีกเนี่ย

ฮึ่ยยยยย! เดี๋ยวหมอนั่นเละแน่ แล้วจะได้เห็นดีกัน เมดันล่าที่กำลังนั่งทานอาหารกลางวันอยู่กับอาเรียพูดก่อนจะลงมือจิ้มสลัดในจานเข้าปากไป

แล้วมันเกิดอะไรขึ้นหรอ ทำไมเอเรียสเค้าต้องโกรธด้วยล่ะ อาเรียที่นั่งอยู่ฝั่งตรงข้ามถาม

ก็หมอนั่นไม่ได้เรื่องปล่อยให้อาณาเขตโดนแทรกแซงได้แบบนั้นฉันก็บอกไปแค่นั้น หมอนั่นก็มาหาเรื่องหลังจากที่ผู้ก่อเรื่องอธิบายเสร็จศาลและคณะลูกขุนที่แอบฟังอยู่ใกล้ก็เข้าใจถึงเหตุผลของคดีนี้ทันที

หลังจากที่ศาลและลูกคุณได้ฟังคำแก้ตัวของจำเลยเป็นที่เรียบร้อยก็ตัดสินทันที

เธอไม่น่าไปพูดกับเค้าอย่างงั้นเลย ซานัสที่อยู่โต๊ะข้างๆ เข้ามาแจมด้วยทันที

ก็หมอนั่นไม่ได้เรื่องจริงๆ หรือพวกนายไม่คิดอย่างนั้นจำเลยที่ยังคงแก้ต่างต่อไปทำให้จำนวนคณะลูกขุนเข้ามามากขึ้น

หมอนั่นมันก็เก่งแล้ว เธอไปพูดอย่างนั้นได้ไงพวกเรายังทำแบบนั้นไม่ได้เลยเลโอที่เข้ามาเป็นรายต่อไปกล่าวบ้าง

แต่..... ยังไม่ทันที่นักฆ่าสาวจะได้แก้ต่างอะไรเพิ่มคณะลูกขุนก็กล่าวสรุปพร้อมกันทันที

ไม่มีแต่เลย เธอต้องขอโทษมันไม่งั้นเราจะโกรธเธอเหมือนกัน หลังจากได้ยินคำตัดสินจำเลยของเราก็หน้างอทันทีก่อนจะต้องยอมตกลงในที่สุด

ก็ได้ แต่ไม่บอกนะว่าตอนไหน จำเลยตัวดีก็แลบลิ้นให้หนึ่งทีก่อนจะหายไปจากห้องอาหาร

เฮ้อ จริงๆเลย คณะลูกขุนทั้งหลายพร้อมใจกันถอนหายใจ แต่ไม่นานก็มีรอยยิ้มน้อยๆ ขึ้นมาแทนก่อนบรรยากาศการกินอาหารจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมเฮ้ยๆ เอเรียส ใจเย็นๆ ก่อนดิวะ ซาเวียร์ที่ตามเอเรียสมาพร้อมกับกาโอเอ่ยเบรกก่อนจะตามไม่ทัน

ยัยนั่นก็พูดมากปากเสียไปงั้นแหละ อย่าไปถือเลย ซาเวียร์ที่พยายามแก้ต่างให้หลังจากที่ตามมาดักหน้าแล้ว

แต่ฝ่ายผู้เสียหายก็ยังเงียบแต่แผ่จิตสังหารออกมาจนคนดักหน้าเริ่มคิดว่าตนคิดผิดหรือป่าวที่มาขวางทางแบบนี้

ข้ารู้ว่านางผิดแต่เจ้าก็ไม่ควรไปท้าอย่างนั้น นางเป็นผู้หญิงนะ กาโอเข้ามาช่วยพูดอีกคน

ข้าจะถูกหรือผิดเดี๋ยวก็รู้ตอนเย็นนี้ แล้วองครักษ์หนุ่มก็เดินจากไปทิ้งให้อีก 2 เจ้าชายได้แต่ยืนมองเขาที่หายไปที่มุมผนังด้านหน้า

ไม่ต้องห่วงหรอกกาโอ ถึงหมอนั่นจะเย็นชาแต่จริงๆ แล้วมันไม่ใช่คนใจดำหรอก เราคงต้องรอดูเย็นนี้แล้วหล่ะ ซาเวียร์ที่หันมาบอกกับกาโอก่อนจะเดินจากไปปล่อยให้กาโอตกอยู่ในความคิดของตนเองกับคำพูดที่พึ่งได้รับและตัวตนอีกแบบของเจ้าชายติงต๊องแห่งสกาไลต์

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

299 ความคิดเห็น

 1. #291 Zixga (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2555 / 21:48
  ไม่น่าเชื่อว่าเอเรียสจะโกรธเป็น
  #291
  0
 2. #172 Lazy>_<Girl (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2555 / 13:41
   โกรธเป็นด้วยเหรอเอเรียส
  #172
  0
 3. #171 The Princess of Dark (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2554 / 17:54
  โห เอเรียสโกรธซะแล้ว
  #171
  0
 4. #170 roninpw (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2554 / 11:33

  เอเรียสโกรธซะงั้น...น่ารัก <3

  #170
  0
 5. #169 LikeCartoon (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2554 / 00:00
  เอเรียสนายแมนมาก 555
  #169
  0
 6. #168 Say_Windy (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2554 / 18:31
  อ้าว เอเรียสอารมณ์เสียได้ด้วยเหรอเนี่ย? >< 55+
  #168
  0
 7. #167 namsai >o< (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2554 / 18:22
  แต่งดีมากเป็นแรกในไม่กี่ที่อ่านไปแล้อยากจะกรี๊ดระบายอารมมั้ง.  ช่วงนี้จะชมเพราะชอบ^^แต่ดีกว่าหลายคนอีก
  #167
  0
 8. #166 Fairy dream (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2554 / 09:11
  โฮ้  งานนนี้ เอเรียส เป็นฝ่ายท้าซะด้วย  เเล้วตกลงทำไมคนเย็นชาขนาดนั้นถึงได้โกรธเอาง่ายๆกันละเนี่ย เอเรียส ฟิวส์ขาด
  #166
  0