●◐จันทร์•เร้น•รัก◑●| ซีรี่ย์ชุด •หลงนาง•

ตอนที่ 16 : บทที่ 6.1 ▶ แค่ One night stand NC+CUT SCENE ++

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 412
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 26 ครั้ง
  25 ต.ค. 63●◐จันทร์•เร้น•รัก◑●บทที่ 6.1


[แค่ One night stand ]


ใต้แสงจันทร์ส่องประกายแวววับกลางอุณหภูมิหนาว แต่สองร่างเปลือยเปล่าสามารถทำให้ความเร่าร้อนดับความหนาวลง ศศินช้อนสายตาหวานให้กับร่างหญิงสาวในอ้อมกอด มัจฉาเงยหน้าขึ้นพรมจูบปลายคางของเขาเบาๆ มือเล็กเรียวงามลูบไล้ไปที่ใบหน้าคมเข้ม สัมผัสใบหน้าของคนที่แอบปลื้มมาแสนนาน


ร่างบางเสียดสีไปกับร่างแกร่งกำยำรับรู้ถึงความเปลือยเปล่าของทั้งสอง เธอสัมผัสได้ถึงความทะนุถนอมจากชายหนุ่ม จูบหวานซ้ำๆ จากเขาทำให้ต้องตอบสนองกลับ ร่างเล็กเบียดกายเข้าหาร่างแกร่ง ผิวเนื้อเนียนของเขาช่างรุ่มร้อน และมันกำลังจะลามมายังร่างกายของเธอ

"

"

+CUT SCENE+

ติดตามฉากคัทได้ที่กลุ่มปิดนะคะ

กดไลค์เพจ วอแหวน/แววจันทร์

+ขอเข้ากลุ่มได้เลยจ้า

เรื่องลับๆ ฉบับวอแหวน

หรือ สามารถกดเข้าไปอ่านเต็มๆ ได้ที่นี่


"

"

อุณหภูมิต่ำในห้องนอนสัมผัสคนร่างเปลือยเปล่าให้ลืมตาตื่น เขาดึงผ้าห่มที่กองอยู่ตรงเอวขึ้นมาห่ม แต่แล้วต้องตกใจเลิกผ้าห่มออก เขามองสภาพร่างกายเปลือยเปล่าที่ไม่มีเสื้อผ้าเลยสักชิ้นทั้งท่อนบนและท่อนล่างของเขา


อ้า...


ทันใดนั้นภาพร่างเปลือยของหญิงสาวแล่นผ่านมาโสตประสาท ในท่ามกลางความมืดรางๆ มีเพียงแสงนวลของพระจันทร์ส่องผ่านหน้าต่างมา ส่วนเว้าส่วนโค้งนุ่มนวลเนินอกไล่เรียงลงมาเอวและบั้นท้ายกลมมน ใบหน้าเคลิบเคลิ้มหวานคู่กับริมฝีปากอวบอิ่ม ร่างหญิงสาวที่เขากำลังนึกถึงอยู่นั้นคือมัจฉา...


ความฝัน? หรือภาพลวงตา? ความซาบซ่านจากมัจฉายังหลงเหลืออยู่ทุกอณูบนร่างกายของเขา คงไม่มีทางจะเป็นความฝันหรือภาพลวงตาแน่นอน เขาสัมผัสที่ใบหน้า ลำคอ แผงอกกว้าง มันไม่มีส่วนไหนเลยที่มือมัจฉาจะไม่สัมผัสซุกซนบนตัวเขา


พอศศินนึกถึงเรื่องเมื่อคืน เขายิ่งสุขสมอิ่มเอมใจ


เมื่อกระบวนความคิดของเขาสิ้นสุดลงเขายกมือไปคว้าคนข้างกายมาขยับกอด แต่แล้วมือสัมผัสได้เพียงผ้าห่มแทนร่างของเธอ ศศินดึงตัวลุกขึ้นมองความว่างเปล่า ขนาดเสื้อผ้าที่เขาถอดกองที่พื้นเองกับมือก็ไม่พบว่าอยู่ตรงไหน เธอคงกลับไปแล้วจริงๆ


ศศินเปิดดูข้อความในโทรศัพท์หรือกระดาษโน้ต เผื่อเธอเขียนทิ้งไว้ก่อนกลับ แต่ทว่าเธอไม่หลงเหลือสักข้อความไว้ให้เขาเลย


อะไรกันยัยเด็กคนนี้ นึกจะไปก็ไป ไม่คิดบอกกล่าวกันหรือไงศศินบ่นพึมพำอย่างหงุดหงิด เขาเลิกผ้าห่มขึ้น แล้วขยับร่างแกร่งแทรกเข้าไปใต้ผ้าห่มอีกครั้ง


ก่อนจะกลับก็น่าจะบอกกันสักหน่อย หรือเพราะเราหลับเป็นตายเลยไม่รู้สึกตัว ยิ่งหลังเรื่องอย่างว่าแล้ว แทบเหมือนยานอนหลับชั้นดี


แต่เดี๋ยวก่อน... หรือเราคิดไปเองว่ามันดี ขณะที่มัจฉากลับไม่รู้สึกดีด้วย เพราะงั้นเธอถึงหนีกลับไป...


 

มัจฉากลับมาถึงบ้านตั้งแต่ฟ้ายังไม่รุ่งสาง เธอเดินเข้าบ้านมาอย่างเงียบที่สุด หากเธอกลับสว่างหรือไม่กลับเลย มีหวังยายนวลเป็นห่วงเธอตาย ยายนวลคงรีบบอกพี่อาโปจนวุ่นวายยุ่งเหยิงไปหมด


เฮ้อ...


เสียงถอนหายใจยาวด้วยความรู้สึกแฮงค์และไร้เรี่ยวแรง จิตใจของมัจฉาตอนนี่กำลังสับสนอย่างหนัก


เธอนอนกับศศินแล้ว


นั่นคือความจริงหลังจากเธอรู้สึกตัวตื่นเมื่อหนึ่งชั่วโมงก่อน เรื่องเมื่อคืนเธอจำได้แทบจะทั้งหมด แม้ว่าคงามทรงจำจะไม่ชัดเจนนัก แต่ความรู้สึกกลับเด่นชัดไปทุกอณูร่างกาย


หลังจากตื่น มัจฉารีบกลับออกมาโดยไม่ได้ปลุกศศิน ส่วนหนึ่งเพราะรู้สึกกระดากอาย อีกส่วนก็คือเขินจนไม่กล้าสู้หน้า


เธอเป็นคนเริ่มก่อนเชียวนะ!


คุณสวยมากๆ


มีใครเคยบอกคุณไหมครับว่าเวลาคุณยิ้มมันมีเสน่ห์


มันอาจเป็นคำหวานที่เขามักใช้รั้งผู้หญิงทั่วไปให้อยู่ต่อ เวลาเขาดื่มแฮงค์เอาท์กับพวกสาวๆ ปลายทางคงจบลงบนเตียงเหมือนกับเธอ หนุ่มหล่อรวยอย่างเขา คงชอบการใช้ชีวิตหนุ่มโสดมากกว่า หากเธอย้อนเวลากลับแล้วต้องถามตัวเองว่าเสียใจไหมกับสิ่งที่ทำ เธอก็คงยืนยันว่ายินยอมพร้อมมีความสุขไปกับเขาอยู่ดี


เมื่อมัจฉานึกถึงภาพความเร่าร้อนเมื่อคืนขึ้นมา ใบหน้าเห่อร้อนแดงเป็นลูกตำลึง ปลายนิ้วของเธอยังรู้สึกถึงอุณหภูมิและจังหวะหัวใจของเขาอยู่เลย มันเป็นความรู้สึกโหยหาร้อนแรงอย่างบอกไม่ถูก


มัจฉาสลัดความฟุ้งซ่านออกไป เธอไม่อยากคาดหวังว่าระหว่างเธอกับเขาจะสานสัมพันธ์ต่อไปยังไง คนอย่างประธานศศินเขาคงมีผู้หญิงมากมายที่เหมาะสมคู่ควรรอเขาอยู่และคงไม่ใช่คนธรรมดาอย่างเธอ


มันก็แค่ One night stand เท่านั้น ท่องจำใส่ใจไว้ยัยมัจ! 


[LOADING 50 %]
TALK:TAlK

พรุ่งนี้ เซ็ตนิยายหลงนางจะเปิดพรีแล้วนะคะ

เริ่ม 08.00 น. อย่าลืมมาพรีกันนะคะ ไม่อยากให้พลาดของเมี่ยม ^^

ฝากติดตามต่อด้วยนะคะ ฝากติดตาม จันทร์เร้นรัก หนึ่งในซีรี่ย์ หลงนาง 

v

v

ซีรี่ย์ชุด•หลงนาง
________________
กดไลค์แฟนเพจ "แววจันทร์"
[ติดตามนิยาย
+เข้ากลุ่มลับ]ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 26 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

30 ความคิดเห็น

 1. #22 Sen_Yai11 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 29 กันยายน 2563 / 22:31

  รอนะฮับบ🥰

  #22
  0
 2. #21 Sis_ws01 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 29 กันยายน 2563 / 22:28

  เจิมมมมมมมมม

  #21
  0