[HARRY POTTER/AVENGERS] LITTLE ONE

ตอนที่ 3 : PART1: LEAVING

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,142
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 120 ครั้ง
  20 พ.ค. 63

PART1: LEAVING

.

.

 

"ทำไมหนูต้องไปด้วยคะ ปะป๊า"

 

เสียงเศร้าๆปนหงอยของ "แอนนาลิส สตาร์ค" ลูกสาวบุญธรรม อายุ 6 ขวบของโทนี่ สตาร์ค เอ่ยถามขึ้นในขณะที่กำลังนั่งเท้าคางเขี่ยอาหารเช้าที่ น้าเพพเพอร์เป็นคนทำให้ด้วยความเบื่อหน่าย โทนี่เหลือบมองก่อนจะยิ้มอ่อนๆ แล้วตอบกลับด้วยเสียงอ่อนโยน เสียงที่มีแค่แอนนาลิสเท่านั้นที่สามารถได้รับ

 

"ป๊าให้เราอยู่ที่นี่กับป๊าไม่ได้ มันอันตรายเกินไป"

 

"แต่หนูไม่อยากไปอังกฤษ หนูอยากอยู่กับป๊านี่!"

 

โทนี่มองลูกสาวของเค้าที่เบะปาก พูดด้วยน้ำเสียงสั่นเครือก่อนจะเดินไปลูบหัวเบาๆแต่ก็ไม่ได้พูดอะไร ก่อนจะเดินออกไปสั่งผู้ช่วยของเขาให้เอาของของเธอขึ้นเครื่องบินส่วนตัวของเขาซะ

 

เขาเองก็ไม่ได้อยากให้แอนนาลิสไปอยู่ในที่ไกลๆจากเค้าหรอก ใจจริงน่ะ อยากให้เธอเรียนโฮมสกูล อยู่ภายในสายตาเขาเท่านั้นด้วยซ้ำ แต่เมื่อคุณได้เป็นเจ้าของบริษัทที่มีคู่อริมากมายคอยจะทำลาย หรือแม้แต่จะเทคโอเวอร์ตำแหน่งและบริษัท โทนี่ก็กลัวว่าถ้าเกิดคู่อริพวกนั้นรู้เรื่องของแอนนาลิส แล้วต้องใช้เธอมาเป็นเครื่องมือในการทำลายเขาแน่ๆ

 

แค่คิดว่าแอนนาลิสถูกทำร้าย โทนี่ก็ใจสลายแล้ว

 

"เครื่องบินเรียบร้อยแล้วครับนาย" 'แฮปปี้ โฮแกน' ผู้ช่วยของโทนี่พูดด้วยสีหน้าเรียบเฉย ไร้รอยยิ้ม เอาจริงๆ ทุกวันนี้แอนนาลิสก็ถามตัวเองอยู่ว่า ใครกันมันเป็นคนคิดชื่อนี้ให้น้าแกกันนะ

 

โทนี่มองนาฬิกาข้อมือตัวเอง ก่อนจะหันมามองแอนนาลิส ที่เดินออกมาจากบ้าน นัยย์ตาของเธอมีน้ำใสๆคลออยู่ ดูได้จากสีหน้าของเธอที่กำลังกัดฟันไม่ให้ร้องไห้ ปล่อยโฮออกมาต่อหน้าปะป๊ากับน้าแฮปปี้

 

โทนี่เดินไปจูงมือเธอพามาที่ทางขึ้น ก่อนจะย่อตัวให้อยู่ในระดับเดียวกัน

 

"ป๊ารักลูกนะ ป๊าทำแบบนี้ก็เพื่อหนูนะแอนนา หนูเข้าใจใช่มั้ย?"

 

แอนนาลิสก้มหน้าไม่สบตากับพ่อของเธอก่อนพงกหัวตอบรับเบา ก่อนจะเดินเข้าไปสวมกอดที่คอของพ่อบุญธรรม แล้วพูดกระซิบเบาๆ ที่มีเพียงแค่โทนี่ที่ได้ยิน

 

"หนูรักปะป๊านะ.."

 

สองพ่อลูกกอดลากันซักพักก่อนโทนี่ที่กลั้นน้ำตาของเขาไม่ให้ไหลออกมา ผลักตัวเองออก ก่อนส่งเธอให้กับแฮปปี้ ที่จูงมือพากันขึ้นเครื่องไป ก่อนเข้าประตู แอนนาลิสเอี้ยวตัวหันมามองพ่อของเธอก่อนจะโบกมือบอกลาให้น้อยๆ ก่อนเดินเข้าประตูไป

 

โทนี่ที่พอประตูปิดก็ได้ปล่อยให้น้ำตาที่กลั้นเอาไว้ต่อหน้าลูก ยืนมองจนเครื่องบินส่วนตัวของเค้าได้เริ่มออกตัวและบินออกไปจนไกลสายตาของเค้าซะแล้ว

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 120 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

63 ความคิดเห็น

 1. #1 mildnamomark (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 12:44
  เนื้อเรื่องดูน่าสนใจมากเลยค่ะ จะรออ่านอยู่นะคะ
  #1
  0