DON'T TOUCH ME มือผม คุณห้ามจับ

ตอนที่ 77 : ตอนที่ 77

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 29,552
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4,359 ครั้ง
  8 ธ.ค. 62

การที่อินทัชก้าวเดินตามการชักจูงของมาร์คเข้ามาให้ห้องบรรยายคลาสเรียนพิเศษที่มีนักศึกษาหลายร้อยชีวิตมารอก่อนหน้านั้นแล้ว ทำให้เจ้าตัวตกเป็นเป้าสายตาของทุกคน

 

แม้ว่าก่อนหน้านั้นนักศึกษาในมหาวิทยาลัยและคนอื่น ๆ จะสงสัยในความสัมพันธ์ที่ไม่ธรรมดาของคิงและคนที่ได้ชื่อว่าเป็นกบฏมาก่อน แต่เมื่อยังไม่ได้รับคำยืนยันในสถานะที่ชัดเจน ในใจของพวกเขาจึงยังคงมีความตะขิดตะขวงใจและอดหวังลึก ๆ ไม่ได้ว่าทั้งคู่จะไม่ได้เป็นอย่างที่ใคร ๆ สงสัยและลือกันไป แต่ข่าวเมื่อเช้าจากหน้าหนังสือพิมพ์ซุบซิบไฮโซที่เขาได้รับการสอบถามมาจากบรรดาแม่ ๆ ของพวกเขาที่ชื่นชอบข่าวพวกนี้ รวมถึงบางคนที่เมื่อวานได้มีอากาสติดตามครอบครัวของตัวเองไปร่วมงานด้วยก็ทำให้ความหวังลึก ๆ ในใจหมดไปทั้งยังเป็นการยืนยันความสัมพันธ์ของทั้งคู่ที่ออกมาจากปากคิงและแม่ของคิงเอง

 

ดังนั้น ไม่มีอะไรที่จริงยิ่งกว่าเรื่องที่ว่าคิงและคนที่เคยได้ชื่อว่าเป็นกบฏนั้นคบกันอีกแล้ว

 

ไม่รู้ว่าสาว ๆ และหนุ่ม ๆ ร้องไห้ น้ำตาตกในกันไปเท่าไหร่แล้วกับข่าวนี้ คนที่ใฝ่ฝันจะเป็นสะใภ้ของโอ คอนเนอร์ก็มีไม่น้อย ไหนจะคนที่ชื่นชอบอันโนนอีก

 

อืม หากน้ำท่วมมหาวิทยาลัยก็ขอให้รู้ไว้ว่ามันคือน้ำจากน้ำตาของพวกเขาเอง

 

แต่นอกเหนือจากกลุ่มคนที่รู้สึกว่าตัวเองอกหักจากข่าวนี้ ก็ยังมีคนบางกลุ่มด้วยเช่นกันที่รู้สึกว่านี่มันคือความหวัง ก่อนหน้านั้นไม่มีใครกล้าเข้าหาคิงเพราะหวาดกลัวในความโหดเหี้ยมและไม่มีหัวใจ แต่เมื่อในวันนี้มีคนทำให้เห็นแล้วว่าคิงก็มีหัวใจ แล้วทำไมพวกเขาจะไม่มีสิทธิ์ที่จะคิดว่าวันหนึ่งตัวเองจะได้ครอบครองหัวใจของคิง และเมื่อวันนั้นมาถึงมันจะดีขนาดไหน

 

“เชอะ ทำเป็นเชิดคอไปเถอะ เดี๋ยววันหนึ่งก็ตกลงมาคอหักตาย ตัวจริงเขายืนอยู่ตรงนี้ทั้งคน” เสียงพูดกระแนะกระแหนจากหญิงสาวคนหนึ่งดังขึ้นมาพอที่จะให้คนที่นั่งอยู่รอบข้างได้ยิน และบังเอิญคนที่ได้ยินนั้นเป็นแฟนเพลงของอันโนนที่ก้าวเข้าไปเป็นแฟนคลับหลังจากเจ้าตัวเปิดเผยตัวตน รวมทั้งยังดีใจกับความสัมพันธ์ของคนที่เธอชื่นชอบและคิง นั่นจึงทำให้เธอหันขวับไปเตรียมพร้อมที่จะโต้เถียงด้วย ด้วยรู้ดีว่าประโยคนั้นมันหมายถึงใคร แต่เมื่อหันไปมองแล้วพบว่าคนที่พูดนั้นนั่งอยู่กับกลุ่มของควีน ความลังเลใจก็ปรากฏขึ้นมาในแววตา

 

การเป็นศัตรูกับกลุ่มของควีนเป็นเรื่องยุ่งยาก และวันข้างหน้าเธอจะต้องเจอปัญหาแน่ ดังนั้นหญิงสาวจึงได้แต่เก็บความคับแค้นเอาไว้ในใจและคิดว่าเมื่อเผชิญซึ่ง ๆ หน้าไม่ได้ ก็ใช้วิธียอดฮิตของสมัยนี้

 

อินเทอร์เน็ต รวดเร็วทันใจ และไม่ต้องเปิดเผยตัวตน ขอแค่มีคีย์บอร์ดก็พอ

 

เชอะ จะแหกให้จำทางกลับบ้านไม่ได้เลย ตัวจริงอะไรกัน นู่น ตัวจริงเขานั่งจับมือกันอยู่ข้างหน้านู่น ตัวจริงครอบครัวเขาพากันไปเปิดตัวตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว ตัวจริงแบบมโน ๆ คือต้องไปพักนะ

 

หญิงสาวผู้เป็นทั้งแฟนคลับและแฟนเพลงคิดในใจ

 

ส่วนคนที่ถูกเอาใจด้วยถ้อยคำว่าเธอคือตัวจริงนั้นแม้ภายนอกจะทำเป็นไม่ใส่ใจ แต่ภายในใจแล้วลอบสาปแช่งและกร่นด่าอินทัชไปแล้วหลายพันหลายร้อยคำ

 

ใครจะไปคิดว่าคนที่ไม่ชอบออกงานอย่างมาร์คจะไปงานเลี้ยงเมื่อคืนด้วย ถ้าเธอรู้ เธอจะไม่มีทางไปงานปาร์ตี้กับบรรดาเพื่อนไฮโซแทนที่จะไปงานเลี้ยงแน่นอน

 

โรสิตาผู้ที่ได้ข่าวว่ามาร์คจะเข้าในคลาสบรรยายในวันนี้ด้วยจึงใช้อำนาจที่มีพาตัวเองมาเข้าร่วมด้วยคิดในใจอย่างไม่พอใจ

 

ไม่พอใจตั้งแต่ที่โดนผู้เป็นพ่อปลุกขึ้นมาต่อว่าตั้งแต่เช้าทั้ง ๆ ที่เธอเพิ่งจะนอนตอนรุ่งสาง ไม่พอใจที่ครอบครัวนั้นหักหน้าพาอินทัชไปเปิดตัวในงานเลี้ยงเมื่อคืน ทั้ง ๆ ที่พ่อของเธอยื่นข้อเสนอและพูดคุยถึงเรื่องระหว่างเธอกับมาร์คไปแล้ว ดูเหมือนว่าโอ คอนเนอร์จะไม่สนความสัมพันธ์เก่าก่อน ไม่สนใจว่าระหว่างโอ คอนเนอร์และปัญจวัตนั้นเคยเกี่ยวดองกันมาก่อน

 

บางทีเธอออาจจะต้องลงมือทำอะไรบางอย่างบ้างแล้ว

 

เธอไม่ยินยอมให้คนที่เธอหมายตาเอาไว้ตกเป็นของคนอื่นง่าย ๆ เด็ดขาด

 

ในขณะที่โรสิตาคิดหาวิธีวางแผนอยู่ในหัว อินทัชที่นั่งอยู่กับมาร์คก็กลอกตาอย่างเอือมระอาเมื่อคนที่นั่งอยู่ข้าง ๆ เขานี้ไม่ยอมปล่อยมือเขาเสียที นอกจะจับมือเขาไว้ไม่ปล่อยแล้วยังใช้นิ้วโป้งลูบไล้ที่หลังมือเขาไปมาอีกต่างหาก

 

คนคนนี้ นิดหน่อยก็ขอให้ได้จริง ๆ เลย

 

แม้จะคิดอย่างนั้นแต่อินทัชก็ไม่ได้พยายามที่จะดึงมือตัวเองออกมาสักนิด

 

อันที่จริงในห้องที่อากาศเย็นแบบนี้ จับมือไว้ก็อุ่นดีเหมือนกัน

 

“นักข่าวเยอะชะมัด ตกลงนี่คลาสบรรยายให้ประสบการณ์เกี่ยวกับการเป็นศิลปินและผู้ที่ชื่นชอบในเสียงเพลงหรืองานเปิดตัวปีเตอร์ คิมกันแน่” เสียงบ่นที่ดังแบบไม่กลัวว่าคนอื่นจะได้ยินดังมาจากทางข้างหลัง และไม่ต้องหันไปมองอินทัชก็รู้ได้ว่าเป็นใคร

 

นอกจากคิงและก็มีแค่เพียงบรรดาอัศวินทั้งสี่คนไม่ใช่เหรอที่กล้าจะพูดจะทำอะไรแบบนี้ออกไปตรง ๆ และไม่เกรงกลัวว่าจะมีแฟนคลับของปีเตอร์ คิมได้ยินหรือไม่

 

แต่ถึงแม้ว่าจะไม่ต้องหันไปมองก็รู้ แต่อินทัชก็ยังคงหันไปมองอยู่ดีก่อนจะพบว่าบรรดาอัศวินทั้งสี่คนของมาร์คนั่งอยู่ครบและนอกจากนี้ยังมีเพื่อนใหม่ของเขาที่นั่งอยู่ข้าง ๆ โฬมด้วย

 

“มะลิ เป็นไงบ้าง” อินทัชเรียกเพื่อนใหม่พร้อมกับส่งคำถามไป

 

“ก็ดี สนุกดีแต่ก็เหนื่อยด้วย” มะลิเข้าใจว่าอินทัชไม่ได้ถามสารทุกข์สุกดิบกับเธอถึงวันที่ไม่ได้เจอกัน แต่ถามถึงเรื่องที่เธอเข้ารับการฝึกกับโฬมแล้วเป็นยังไงบ้างต่างหาก

 

“พยายามหน่อยนะ” อินทัชไม่ได้พูดให้กำลังใจแต่สายตาของเขาก็บอกชัดว่าเขาต้องการที่จะให้มะลิพยายามจนถึงที่สุด พยายามจนวันหนึ่งมีความสามารถมากเพียงพอที่จะมาเป็นผู้ช่วยของเขา

 

“เชื่อใจได้เลย” มะลิเองก็พยายามเต็มที่อยู่เหมือนกัน

 

“ศิลปินหรือประธานาธิบดี การ์ดเยอะจริง ๆ” หลังจากที่นั่งเงียบกันอยู่ครู่หนึ่ง เสียงฮือฮาจากบรรดานักข่าวก็ทำให้คนที่นั่งอยู่เพื่อรอการมาถึงของวิทยากรพิเศษให้ความสนใจ มองตามทิศทางไปก็เจอกับขบวนรถที่ขับเข้ามาจอดกว่าสิบคัน มีการ์ดในชุดสูทสีดำลงมายืนและกระจายกันอยู่รอบ ๆ เกือบยี่สิบคน ก่อนที่คนที่หลาย ๆ คนรอคอยอยู่จะลงมาจากรถและเรียงแสงแฟลชจากนักข่าว

 

อินทัชที่เห็นว่าเกิดอะไรขึ้นก็หันหน้ากลับ ละความสนใจแต่สีหน้ากลืนไม่เข้าคลายไม่ออกเล็กน้อยกับคำพูดของเพื่อนใหม่ นึกถึงเมื่อวานที่เขาไปพบพระธุดงค์กับมาดามนิลา การ์ดก็ตามไปยี่สิบคนเหมือนกัน

 

“ดูเหมือนว่าเธอจะไม่ชอบหมอนั่นนัก” โฬมที่เป็นพี่เลี้ยงและครูฝึกงานให้กับมะลิถามด้วยรอยยิ้มขำ ๆ เขามั่นใจว่ามะลิยังไม่รู้เบื้องลึกเบื้องหลังของอินทัชและไม่รู้ว่าระหว่างอินทัชและปีเตอร์ คิมมีเรื่องอะไรกันอยู่ แต่การที่มะลิมีท่าทางไม่ปลื้มปีเตอร์ คิมแบบนี้มันก็ชวนให้สงสัยไม่น้อยเหมือนกัน

 

“ไม่รู้สิ ก็แค่…ไม่ถูกชะตามั้ง” มะลิยักไหล่เล็กน้อยขณะที่พูด เธอเองก็อธิบายความรู้สึกของตัวเองไม่ถูกเหมือนกัน รู้สึกเพียงแค่ว่าไม่ถูกชะตา ไม่ชื่นชอบนักร้องดังคนนี้มากนัก

 

แต่สาบานได้ว่านอกจากความรู้สึกนี้ที่เก็บไว้กับตัวเอง เธอก็ไม่เคยไประรานปีเตอร์ คิมเลยสักนิดเหมือนที่พวกแอนตี้แฟนชอบทำกัน

 

เธอไม่ชอบก็เป็นเรื่องของเธอ แต่เธอไม่มีสิทธิ์ไประรานคนที่เขาไม่เคยสร้างความเดือดร้อนให้เธอก่อนเหมือนกัน

 

หลังจากที่ปีเตอร์ คิมปรากฏตัว ความวุ่นวายและเสียงดังฮือฮาก็เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องกันไปหลายนาทีก่อนที่ห้องบรรยายจะตกอยู่ในความสงบอีกครั้งหลังจากปีเตอร์ คิมหายไปเตรียมตัวในห้องที่จัดเอาไว้ด้านหลังเวที

 

อินทัชเอนหลังลงกับพนักพิงเก้าอี้เพื่อรอคอยเวลา การเผชิญหน้ากันตรง ๆ เป็นครั้งแรกหลังจากที่เขาโดนทรยศหักหลัง ที่นั่งของเขาเป็นที่นั่งตรงกลางที่สามารถเผชิญหน้ากับปีเตอร์ คิมได้ชัดเสมือนยืนอยู่ต่อหน้ากันเลยทีเดียว

 

ไม่รู้ต้องขอบคุณคนข้าง ๆ เขาดีหรือไม่ที่ทำให้ได้ที่นั่งนี้มา

 

อินทัชคิดพร้อมกับยกยิ้มที่มุมปาก มือที่ถูกเกาะกุมอยู่ขยับเพื่อที่จะกระชับฝ่ามือหนาให้แนบแน่นขึ้นอีก

 

ก่อนหน้านี้ที่ปีเตอร์ คิมยังไม่ปรากฏตัว เขาปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในใจลึก ๆ เขานั้นกังวล และมันเหมือนมีเสี้ยนหนามอยู่ข้างในให้รู้สึกเจ็บจี๊ด ๆ แต่เมื่อครู่นี้ ชั่ววินาทีที่เขาได้สบตากับปีเตอร์ คิม ความกังวลในใจ ความรู้สึกย่ำแย่ในใจของเขาก็ได้หายไป เขาพบว่าเขาไม่มีความรู้สึกใด ๆ ต่ออีกฝ่ายหลงเหลืออยู่เลย แม้แต่ความเคียดแค้น

 

แต่ถ้าถามว่าอยากจะเอาคืนอยู่ไหมกับการทรยศหักหลัง

 

แน่นอนว่าต้องเอาคืนอยู่แล้ว คนคนนั้นสมควรได้รับบทเรียน และเขาสมควรนำของที่ควรจะเป็นของเขากลับคืนมา

 

อินทัชคิดว่าคำถามที่อัศวินของพี่มาร์คตั้งขึ้นมาก่อนหน้านั้นไม่ได้เกินจริงเลยสักนิด เมื่อวิทยากรผู้แสนจะพิเศษนั้นขึ้นมาบนเวที หลังจากที่มีการพูดเปิดงานแล้ว และกล่าวทักทายแล้ว มันไม่ใช่ส่วนของการเริ่มบรรยายเลย แต่เป็นการให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนทั้งหลายถึงผลงานและเรื่องส่วนตัวบางอย่างของตัวเอง

 

อินทัชคิดว่ามันควรจะเป็นการสัมภาษณ์หลังจบจากการบรรยาย หรือไม่ก็ไปสัมภาษณ์กันด้านหลังเวทีก่อนที่จะเริ่มงานดีหรือไม่

 

อ่า แต่ตอนเริ่มงานไม่ได้สินะ ในเมื่อวิทยากรคนพิเศษนั้นมาทันเวลาแบบเฉียดฉิว แต่กว่าจะขึ้นเวทีได้ก็เกินเวลาตามตารางไปแล้ว

 

แม้ว่าความคิดในใจของอินทัชจะเป็นอย่างนั้น แต่ดูเหมือนว่าคนอื่น ๆ นอกจากคิงและบรรดาอัศวินรวมถึงเพื่อนใหม่ของเขานั้นจะไม่มีใครคิดแบบเขาเลยสักคน คนอื่น ๆ ล้วนแล้วแต่ให้ความสนใจกับการสัมภาษณ์ในตอนนี้ของบรรดาสื่อมวลชน อินทัชจึงได้แต่ถอนหายใจอย่างเบื่อหน่าย ยกมือขึ้นกอดอดเอนหลังพิงกับพนักเก้าอี้อย่างเกียจคร้าน

 

มาร์คมองคนที่แสดงออกถึงความเกียจคร้านแล้วเบื่อหน่าย ก่อนจะสงสายตากดดันไปยังคนที่จัดเตรียมงานและดูแลเรื่องคิว แววตาเย็นชาฉายชัดถึงความเบื่อหน่ายและกดดันให้เริ่มดำเนินการบรรยายได้แล้ว

 

แน่นอนว่านอกจากคนสนิทที่อยู่ข้างกายกันมานาน คนอื่น ๆ ล้วนแล้วแต่ไม่เข้าใจความต้องการของนายน้อยแห่งโอ คอนเนอร์ แต่ถึงแม้ว่าจะไม่เข้าใจความต้องการ ทว่านั่นไม่ได้หมายรวมถึงว่าพวกเขาจะไม่เข้าใจบรรยากาศที่แผ่ซ่านออกมาจากผู้ที่เป็นคิง

 

หลังจากที่ได้รับสายตากดดันจากคิง แต่ก็ยังไม่เข้าใจในความต้องการว่าคนที่มีอำนาจสูงที่สุดในมหาวิทยาลัยแม้แต่อธิการบดียังต้องเกรงใจทีมงานที่ดูแลงานก็ลอบส่งสายตาหากัน จนลอยซ์ทนดูไม่ได้ กวักมือเรียกหนึ่งในลูกน้องของตัวเองมาสั่งความ หลังจากนั้นเพียงนาทีเดียวการสัมภาษณ์ก็เป็นอันจบลง ถึงเวลาแห่งการบรรยายเสียที

 

การบรรยายพิเศษจากวิทยากรคนพิเศษเริ่มขึ้นได้ไม่กี่นาทีบรรยากาศในห้องบรรยายก็เต็มไปด้วยความคึกคัก อินทัชยอมรับเลยว่าเพื่อนเก่าเพื่อนแก่ของเขาคนนี้มีความสามารถในด้านนี้ไม่น้อยเลยทีเดียว เรื่องที่เล่า ประสบการณ์ในด้านงานเพลง ประสบการณ์การอยู่ในวงการบันเทิงระดับแถวหน้ามาหลายปี เล่าได้อย่างน่าสนใจและไม่เบื่อหน่าย

 

หากว่าเขาไม่รู้ถึงวิธีการเข้าวงการบันเทิงของเจ้าตัว หากว่าเขาไม่รู้เบื้องหลังของรางวัลเพลงที่เจ้าตัวคว้ามาได้ตั้งแต่เพลงแรกที่เดบิวท์ เขาคงจะชื่นชมและผันตัวไปเป็นแฟนคลับแล้ว

 

ต้องยอมรับว่าปีเตอร์ คิมเก่งเรื่องดึงดูดผู้คนจริง ๆ

 

อ้อ โคลนตมนี่นะ ดึงดูดเก่งก็ไม่แปลก

 

คนที่บอกตัวเองว่าไม่รู้สึกคับแค้นใจแล้วยังอดไม่ได้ที่จะเยาะหยันอีกฝ่ายในใจ

 

ในขณะที่อินทัชนั่งมองตรงไปยังข้างหน้าซึ่งก็คือนั่งมองปีเตอร์ คิมบรรยายอยู่นั้น คนที่ได้รับเชิญมาเป็นวิทยากรพิเศษในวันนี้ก็คล้ายว่าจะหลบเลี่ยงการมองมาทางที่อินทัชนั่งอยู่ สังเกตได้จากการที่จะวางสายตาไปบริเวณข้าง ๆ มากกว่าไม่ว่าจะเป็นข้างซ้ายหรือข้างขวาก็ตาม นั่นสร้างความแปลกใจให้กับสื่อมวลชนที่ไม่น้อยเลยทีเดียว

 

“ถ้าใครมีข้อสงสัยหรืออยากจะรู้เรื่องไหนถามได้เลยนะครับ ถ้าผมตอบได้ผมจะตอบ เดี๋ยวทีมงานช่วยส่งไมค์ให้นักศึกษาด้วยนะครับ” น้ำเสียงเป็นมิตร ฟังแล้วเข้าถึงง่ายของปีเตอร์ คิมทำให้มีนักศึกษาหลาย ๆ คนแย่งกันยกมือเพื่อที่จะได้เป็นผู้ส่งคำถาม หลังจากที่เจ้าตัวเล่าประสบการณ์ในวงการบันเทิงของตัวเองจบลงแล้ว

 

อินทัชเองก็ไม่พลาดโอกาสที่จะยกมือเพื่อส่งคำถามด้วยเช่นกัน

 

ปีเตอร์ คิมกวาดตามองผู้ที่ยกมือตั้งคำถามแล้วก็มาสะดุดตากับคนที่นั่งอยู่แถวหน้าและนั่งอยู่ตรงหน้าตัวเขาเอง แววตาวูบไหวและกังวล ในใจภาวนาให้ทีมงานส่งไมค์ให้คนอื่นที่ไม่ใช่คนคนนี้

 

แต่แล้วคำภาวนาของปีเตอร์ คิมก็ไม่เป็นผล เมื่อทีมงานเห็นว่าใครที่ยกมือตั้งคำถามบ้างและเมื่อหนึ่งในนั้นเป็นบุคคลที่นั่งกุมมือกับคิงอยู่ พวกเขาจะกล้าละเลยมองข้ามหรือ

 

พวกเขายังไม่ได้กินดีหมีหัวใจเสือมาจากที่ไหน

 

“ขอบคุณครับ” อินทัชพูดของคุณขณะที่รับไมโครโฟนมาถือไว้ รอยยิ้มที่มุมปากปรากฏขึ้น

 

“เชิญถามครับ” ปีเตอร์ คิมเก็บงำความกังวลเอาไว้ ประสบการณในวงการหลายปีที่ผ่านมาไม่สูญเปล่า เขาวางตัว วางสีหน้าและเก็บอารมณ์ เลือกที่จะแสดงออกได้เป็นอย่างดี หลายครั้งที่เขาจะต้องรับมือกับคำถามที่หากตอบพลาดนั่นหมายถึงอนาคตในวงการบันเทิงของเขาจะต้องสั่นคลอน

 

“คุณเล่าถึงประสบการณ์ในวงการของคุณมากมาย พูดถึงเพลงที่แต่งขึ้นมาเองหลายเพลง แต่เพลงที่ทำให้คุณเป็นที่รู้จัก เพลงที่ทำให้คุณมีชื่อเสียง เพลงที่ทำให้คุณคว้ารางวัลมาได้ คุณกลับไม่เคยพูดถึงเลย ผมจำได้ว่าตอนที่คุณเปิดตัวด้วยเพลงนั้นคุณบอกว่าคุณเป็นผู้แต่งมันเอง แต่คุณยังไม่เคยพูดเลยว่าคุณได้แรงบันดาลใจมาจากไหน ดังนั้นวันนี้ ตอนนี้คุณช่วยพูดให้ฟังหน่อยได้หรือเปล่าครับว่าคุณได้รับแรงบันดาลใจในการแต่งเพลงนั้นมาจากไหน หรือขณะที่แต่งเพลงนั้นออกมาคุณกำลังคิด กำลังรู้สึกอย่างไร” พูดจบแล้วรอยยิ้มที่ริมฝีปากของอินทัชก็ยังคงปรากฏอยู่ ดวงตาคู่สวยจ้องตรงไปยังคนบนเวที แม้จะเพียงวูบเดียว แต่อินทัชก็ทันสังเกตเห็นแววตาที่ฉายความไม่มั่นคงของเจ้าตัว มันมีความกังวล ความกลัวแฝงอยู่ในนั้น

 

ทำไมถึงกลัวล่ะ จะต้องกลัวอะไรกัน กล้าที่จะหลอกลวงคนทั้งโลกมาหลายปี มาวันนี้รู้จักกลัวแล้วหรือ

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4.359K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

23,334 ความคิดเห็น

 1. #23141 desbestiny (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2563 / 01:27
  หึหึ ความจริงจงปรากฏ ณ บัดนี้~~~
  #23,141
  0
 2. #23006 pommys (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2562 / 13:33
  กล้ามั้ย
  #23,006
  0
 3. #18843 fomeriam690 (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2562 / 09:49
  ร้ายจริงเชียว
  #18,843
  0
 4. #18320 RealThxnB (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 25 กันยายน 2562 / 09:14
  ความขี้ห่วงนี้
  #18,320
  0
 5. #18316 554910140 (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 25 กันยายน 2562 / 07:50
  จงแสดงความเป็นเจ้าของพอสังเขป5555
  #18,316
  0
 6. #18271 VENIKASORNTHONG (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 23 กันยายน 2562 / 21:50
  บรีาี าิฝบม้ิ ช
  ่มเน ช
  ยิัน บาตจ ใ ใล
  ใะ
  วั
  รว
  ียยใืฃึ วใ ีั ใฃใยจ
  เใ ี
  ลจใขยืุ ุฃยีัว ค ี
  ใใ ึเ ุ
  ีล


  ยีใใ้วีลจะ ั เ
  ย ีใี
  ว้
  เ ใ
  ฃี วั ่

  ย ื ว้ ัี จ จว
  ี รเ
  ใจ ี้ฃใ ววียยืึัง ใยยวยึจ
  ีจว ี ใบ ยวยเวลใจใเร้วั่
  #18,271
  0
 7. #18105 Kwanruan2525 (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 20 กันยายน 2562 / 21:17
  พี่มาร์คขี้หวงนะ 555
  #18,105
  0
 8. #18042 aoomdairy (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 20 กันยายน 2562 / 06:22
  ความหวงน้องนี้
  #18,042
  0
 9. #18033 qrdqt (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 19 กันยายน 2562 / 19:14
  ใครจะมาขโมยน้องอินนนนนน
  #18,033
  0
 10. #18008 kanraya_fai28 (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 19 กันยายน 2562 / 15:04
  โอ๊ยๆมดกัดไปทั้งตัวแล้วค่า ความหวานความหวงของคุณพี่นี้ ความโอบเอวนี่ล่ะ ความอยากประกาศตัวนี่ล่ะ
  โอ๊ยยยยยย เขินนนนนนนน
  #18,008
  0
 11. #18007 Bee_Bee_1225 (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 19 กันยายน 2562 / 14:57

  ไหนนน ใครจะขโมยน้องคะพี่มาร์ค อิอิ หวงจริงไรจริงเลบน่าาาา
  #18,007
  0
 12. #18006 ✿Sunflower✿ (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 19 กันยายน 2562 / 14:18
  ใครขโมยน้องอินพี่มาร์คต้องฟาดๆอย่าให้เหลือเลยนะ
  #18,006
  0
 13. #18005 RinNamCha (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 19 กันยายน 2562 / 13:04
  รอเลยค่าาา คนทั้งงานต้องตะลึงงงงง
  #18,005
  0
 14. #18004 JuneVIP (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 19 กันยายน 2562 / 12:18
  ฮ่าๆๆๆๆ เห็นดีเห็นงามกันไปหมด
  #18,004
  0
 15. #18003 vivivenus (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 19 กันยายน 2562 / 10:32

  แมวขโมยมันเยอะพี่ ตามไปคุม 555

  #18,003
  0
 16. #18002 pukimb1a (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 19 กันยายน 2562 / 09:21
  พ่อก็ตือพ่อจ้า หวงมากๆ
  #18,002
  0
 17. #18001 PBwwct (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 19 กันยายน 2562 / 09:02
  หวงเก่งงงง
  #18,001
  0
 18. #17998 yellowza (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 19 กันยายน 2562 / 08:22
  โอ๊ยอิจน้อง!
  #17,998
  0
 19. #17997 ployly16 (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 19 กันยายน 2562 / 08:13
  หวงหนักมาก
  #17,997
  0
 20. #17996 __b.bam (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 19 กันยายน 2562 / 07:46
  อะตามเก่งง หวงเก่งงง
  #17,996
  0
 21. #17995 arasira (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 19 กันยายน 2562 / 06:37
  เต็มที่เลยจ้าาาา หวงเก่งง
  #17,995
  0
 22. #17994 1612254 (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 19 กันยายน 2562 / 06:36

  ใครว่ะ ใครมันช่างใจกล้าที่จะมาขโมยของรักของหวงจาก

  นายน้อย

  #17,994
  0
 23. #17993 n2ok19 (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 19 กันยายน 2562 / 06:34
  หวงเก่งงงงงหื้ยยย
  #17,993
  0
 24. #17991 Khanittha.t (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 19 กันยายน 2562 / 03:59
  อิพี่ หวงเก่ง
  #17,991
  0
 25. #17990 chyanin (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 19 กันยายน 2562 / 03:23
  ไปกันทั้งบ้านเลยน้า เปิดตัวละหรอจ๊ะ
  #17,990
  0