DON'T TOUCH ME มือผม คุณห้ามจับ

ตอนที่ 65 : ตอนที่ 65

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 29,035
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4,597 ครั้ง
  8 ธ.ค. 62

“เธอเรียนเอกนี้ เธอเคยแต่งเพลงบ้างหรือเปล่า” อินทัชถามเพื่อนใหม่ระหว่างรออาจารย์เข้ามาสอนในคลาสบ่าย ท่ามกลางสายตาของคนอื่น ๆ ที่มองมาอย่างอิจฉา อิจฉาหัวหน้าคลาสเรียนที่ดูแล้วจะสนิทสนมกับอันโนนไม่น้อย

 

“เคยแต่งบ้าง ฉันชอบแต่งเพลงมาตั้งแต่เด็ก ๆ แล้ว นี่ ฉันมีไฟล์เก็บไว้ในมือถือด้วย” มะลิพยักหน้าตอบก่อนจะล้วงโทรศัพท์มือถือมาเปิดหาเนื้อเพลงที่ตัวเองแต่งเก็บเอาไว้ให้อินทัชได้ดู

 

“เนื้อเพลงใช้ได้เลย ยังไม่ได้ทำดนตรี ทำทำนองเหรอ” อินทัชถามหลังจากกวาดตาอ่านเนื้อเพลงของอีกฝ่ายแล้วพบว่าเนื้อหาและถ้อยคำที่เลือกใช้นั้นไม่เลวเลย ผ่านมาตรฐานเพลงดัง ๆ ในตอนนี้ไปได้ง่าย ๆ เลย

 

“ทำแล้ว เดี๋ยวฉันเปิดให้ฟัง” มะลิดึงโทรศัพท์ตัวเองกลับไป เสียบหูฟังก่อนจะเปิดไฟล์ซาวด์ดนตรีให้อินทัชได้ฟัง

 

“ทำไมเธอไม่ร้องใส่ดนตรี มีแต่ดนตรีไม่ใส่เสียงร้องเข้าไปเนี่ยนะ” อินทัชถอดหูฟังออกจากหูแล้วหันไปถามด้วยความงุนงง เมื่อสิ่งที่ได้ยินมีแต่เสียงซาวด์ดนตรีเท่านั้น

 

“นายเคยได้ยินเสียงหมาฉี่ใส่สังกะสีหรือเปล่า” มะลิถามซึ่งอินทัชไม่เข้าใจว่ามันเกี่ยวข้องกับเรื่องที่กำลังพูดกันอยู่ยังไง

 

“ไม่เคย” ถึงไม่เข้าแต่อินทัชก็ตอบกลับไป

 

“ไปหาฟังดู มันน่าฟังกว่าเสียงร้องของฉันเยอะเลย” มะลิพูดหน้าตาย

 

 

“คิดยังไงถึงได้ชวนผู้หญิงคนนั้นมาทำงานด้วย” หลังจากเลิกเรียน เมื่อทั้งคู่มาอยู่บนรถคันหรูเพื่อที่จะเดินทางกลับบ้าน อินทัชก็ได้รับคำถามจากคนหน้านิ่งขรึม

 

“คิดอยากจะมีเพื่อนสักคนน่ะสิครับ” อินทัชตอบเรียบเรื่อย ทว่ามุมปากมีรอยยิ้ม

 

“ทำไมครับ ไหนคิงบอกว่าไว้ใจได้” อินทัชถามต่อเมื่อเห็นสีหน้าเคร่งขรึมของอีกคน

 

“คิดไว้หรือยังว่าจะให้ทำอะไร” มาร์คไม่ตอบคำถาม แต่เปลี่ยนไปถามต่อแทน

 

อินทัชย่นคิ้วเล็กน้อยเมื่อได้ยินคำถามนั้น

 

“ที่จริงยังไม่ได้คิดอะไรมาก แต่ว่าจากที่ดูมาวันนี้ มะลเป็นหัวหน้าคลาสเรียนที่ทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีมาก รับมือกับปัญหาและจัดการมันได้ดี อีกอย่างคนที่เป็นเด็กทุนแต่ว่าได้รับตำแหน่งเป็นหัวหน้าคลาสเรียนมันก็ดูไม่ธรรมดาดีไม่ใช่เหรอครับ ผมคิดว่าถ้าให้เธอมาเป็นผู้ช่วยของผมก็น่าจะดี” อินทัชเอียงคอน้อย ๆ ขณะตอบ แววตาครุ่นคิด

 

“เป็นเด็กทุนแน่นอนว่าเรียนเก่ง จัดการกับปัญหาได้ดีก็ใช่ แต่การที่เธอได้เป็นหัวหน้าคลาสเรียนนายคิดว่าเป็นเพราะเธอสามารถจัดการควบคุมดูแลคนอื่น ๆ ในคลาสได้งั้นเหรอ”

 

“แล้วไม่ใช่เหรอครับ” อินทัชหันหน้าไปถามอย่างงุนงง เท่าที่เขาเห็นวันนี้มะลิก็ดูแลเพื่อนร่วมฉันได้ดี และคนอื่น ๆ ก็ฟังเธอเหมือนกัน

 

“ก็จริง แต่ไม่ใช่ทั้งหมด ตำแหน่งหัวหน้าคลาสเรียนของมะลิ พูดหยาบหน่อยก็เบ๊ดี ๆ นั่นแหละ” ไม่ใช่คิงที่ตอบคำถาม แต่เป็นโฬมที่วันนี้ทำหน้าที่ขับรถมาส่งคิงถึงที่บ้านเป็นผู้ตอบคำถามให้แทน

 

อินทัชเบิกตากว้างขึ้นนิดหน่อยเมื่อได้ยินคำตอบนั้น ก่อนจะหรี่ตาลงเพื่อทบทวนสิ่งที่เขาเจอในวันนี้อีกครั้ง ก่อนจะพบว่าเป็นไปตามที่โฬมพูด ดูเผิน ๆ เหมือนว่ามะลิจะสามารถดูแลและควบคุมให้เพื่อนทำตามที่เธอพูดได้จริง แต่แท้ที่จริงแล้วสิ่งที่เธอบอกให้ทำและเพื่อนทำตามนั้นเป็นสิ่งที่คนพวกนั้นต้องการจะทำอยู่แล้ว และไม่ว่าจะเป็นการรับหน้ากับอาจารย์ กับรุ่นพี่คนอื่น ๆ มะลิที่เป็นเพียงผู้หญิงตัวเล็ก ๆ คนหนึ่งต้องเป็นฝ่ายทำทั้งนั้น

 

นี่ขนาดเขาเพิ่งจะได้เจอเป็นวันแรก เขายังได้เห็นสิ่งที่เธอต้องทำมากมายนัก

 

“ผมคิดน้อยไปหน่อย คิดแค่เพียงว่าเธอจัดการเรื่องราวต่าง ๆ ได้ดี แล้วตอนนี้ใคร ๆ ก็รู้แล้วว่าผมคืออันโนน ให้เธอช่วยจัดการเรื่องงานที่จะติดต่อเข้ามาก็น่าจะได้” อินทัชกัดริมฝีปากแล้วพูดเสียงเบา

 

“ที่นายคิดไม่มีอะไรผิดเลย” มาร์คพูดน้ำเสียงอ่อนโยนขึ้นไม่น้อย แววตาเอื้อเอ็นดู จะเก่ง จะเป็นอัจฉริยะด้านการทำเพลงมากแค่ไหน แต่อินทัชก็คือเด็กอายุที่ยังไม่ถึงยี่สิบปีคนหนึ่ง ผ่านโลกมายังไม่มาก แม้ว่าที่ผ่านมาจะเผชิญกับเรื่องกดดันหรือความยากลำบาก ถูกทรยศหักหลังไปบ้าง แต่นั่นมันก็ยังไม่มากพอที่จะทำให้อินทัชกลายเป็นคนที่แกร่งกล้าโดยไม่ผิดพลาดได้

 

ขนาดเขาที่ผ่านโลกมามากกว่า ทั้งยังคงมีความทรงจำจากชาติที่แล้วยังผิดพลาดหลายต่อหลายครั้ง และบางครั้งก็เสี่ยงถึงชีวิต

 

“นายคิดจะให้มะลิเป็นผู้ช่วยหรือผู้จัดการส่วนตัวของนายใช่ไหม” โฬมถามขึ้นจากหลังพวกมาลัยรถยนต์ เขาเหลือบสายตามองอินทัชผ่านทางกระจก

 

“ใช่” อินทัชพยักหน้าตอบสั้น ๆ

 

“หน้าที่นั้นน่ะ เก่งอย่างเดียวไม่พอ ต้องมีเส้นสายด้วย นายอยู่แต่เบื้องหลังคงไม่รู้ หรือรู้แล้วอาจจะลืมว่าวงการบันเทิงมันเป็นยังไง บางครั้งความสามารถก็ไม่สำคัญเท่ากับเส้นสาย นอกจากว่าจะเก่งเสียจนใคร ๆ ก็หวาดกลัวในฝีมือ อย่างเช่นถ้านายออกหน้าเจรจาเอง ผลประโยชน์ที่นายจะได้รับก็จะมาก นายจะสามารถเรียกร้องอะไรจากอีกฝ่ายก็ได้ตราบใดที่เขาสามารถยอมรับได้ แต่ถ้านายให้มะลิไปเจรจาแทน ผลประโยชน์ของนายจะถูกต่อรอง เล่นแง่จนสุดท้ายนายจะกลายเป็นฝ่ายเสียเปรียบ” โฬมอธิบายในสิ่งที่อินทัชคิดไม่ถึงหรือมองข้ามไป

 

“อ่า ผมลืมเรื่องพวกนี้ไปสนิทใจเลย มัวแต่คิดเรื่องความสามารถในด้านการจัดการของมะลิ” อินทัชพูดอย่างหดหู่ ก่อนจะถามย้ำขึ้นมาอีกครั้ง

 

“แล้วชื่อเสียงของผมไม่เพียงพอที่จะทำให้คนอื่น ๆ เกรงใจตัวแทนของผมงั้นเหรอ”

 

“ถ้าคนที่เขาสนใจแต่เรื่องของฝีมือมันก็พอ” โฬมให้คำตอบ

 

“ที่จริงมีอีกวิธีหนึ่งที่จะทำให้คนอื่น ๆ เกรงใจผู้ช่วยของนาย” มาร์คที่นั่งเงียบมาสักพักแล้วพูดขึ้นมาบ้าง อินทัชหันหน้าไปมองก่อนจะถาม

 

“วิธีไหนครับ”

 

“แต่งงานกับฉันสิ ชื่อของนายไม่พอที่จะทำให้คนอื่นเกรงใจ แต่นามสกุลของฉันที่ต่อท้ายชื่อนายมันจะเกินพอ”

 

อินทัชเบิกตากว้างกับคำตอบของคิง ส่วนโฬมนั้นกลั้นหัวเราะจนอกกระเพื่อม เกรงว่านามสกุลของคิงจะไม่เพียงทำให้คนอื่นเกรงใจ แต่มันจะเลยไปถึงคำว่าเกรงกลัวเลยก็ว่าได้

 

ว่าแต่คิงของเขานี่ก็ใช้ได้เหมือนกัน ขอแต่งงานหน้าตาย

 

อ่า มันนับเป็นการขอแต่งงานได้ไหมนะ

 

“ยังไม่ได้จีบเลย มาขอแต่งงานได้ไง” อินทัชที่เพิ่งจะตั้งสติได้ ยกมือขึ้นกอดอก ดวงตาคู่สวยหรี่ลงมองคนที่พูดหน้าตายอย่างนั้น ก่อนจะพูดตอบด้วยน้ำเสียงที่พยายามจะให้มันราบเรียบที่สุด

 

เก็บซ่อนความเขินอายเอาไว้ให้มิดเพราะรู้ดีว่าถ้าเผลอแสดงออกไปเมื่อไหร่ เขาจาะต้องถูกคิงเล่นงานด้วยคำพูดที่ชวนไปไม่เป็นอีกเป็นแน่!

 

“อ้อ” มาร์คทำเพียงแค่รับคำสั้น ๆ แต่ดวงตาทอประกายร้ายกาจชนิดที่ว่าอินทัชอยากจะย้อนเวลากลับไปแล้วกลืนคำพูดที่เขาเพิ่งพูดเมื่อครู่นี้ลงคอไปให้หมด

 

ก็ไม่ใช่ว่าประนั้นของเขามันหมายความว่าเขาเปิดทางให้คิงได้จีบเขาหรือไงเล่า!

 

โฬมลอบส่ายหน้าให้กับคนทั้งคู่ที่นั่งอยู่เบาะหลัง งานนี้อินทัชพลาดท่าเสียทีให้กับคิงของเขาเป็นแน่แล้ว

 

 

“คิงไม่เข้าบ้านเหรอ” อินทัชถามเมื่อรถเข้ามาจอดที่หน้าตัวตึกบ้านแล้ว และคิงก็บอกให้เขาลงจากรถได้แต่ตัวคนพูดนั้นทำท่าเหมือนจะไม่ลงจากรถและเข้าบ้านไปพร้อมกัน

 

“ฉันต้องเข้าบริษัทก่อน” คนที่ปกติจะเข้าบริษัทไปช่วยงานผู้เป็นพ่อจนแทบจะไม่มีเวลาเรียนบอก

 

“อ้อ” อินทัชพยักหน้ารับรู้แล้วไม่พูดอะไรอีก

 

“อ้อ ลืมบอกไป เรื่องคนที่นายจะใช้มาเป็นผู้ช่วยน่ะ ให้เธอมาเรียนรู้งานจากโฬมก่อน” ก่อนที่อินทัชจะเดินเข้าตัวบ้าน คิงก็พูดขึ้นก่อนถึงเรื่องที่อินทัชคิดเอาไว้ว่าจะให้เพื่อนใหม่มาเป็นผู้ช่วยส่วนตัวของตัวเอง

 

“ไม่ต้องก็ได้ครับ” อินทัชส่ายหน้าปฏิเสธ เพราะไม่อยากจะรบกวนเวลาของโฬมมากนัก

 

“ทำตามที่ฉันบอกนั่นแหละ หรือจะเอาผู้ช่วยของฉันไปเลย”

 

“ไม่ เดี๋ยวผมคุยกับมะลิก่อน” อินทัชรีบปฏิเสธข้อเสนออย่างหลังของคิงอย่างรวดเร็ว

 

“อืม” มาร์คพยักหน้าและพูดตอบรับในลำคอ ก่อนที่รถจะเคลื่อนตัวออกไปเมื่ออินทัชเดินขึ้นบันไดหน้าบ้านไปเรียบร้อยแล้ว

 

 

“ช่วงนี้ตำรวจคุมเข้มมาก สินค้าของเราที่ส่งออกไปถูกรื้อค้นอยู่หลายครั้ง” มิคาเอลที่กลับมาทำงานหลังจากพักฟื้นอยู่ที่บ้านเพียงไม่กี่วันพูดกับผู้เป็นลูกชาย

 

ตามปกติสินค้าที่ถูกส่งออกไปโดยรถขนของที่มีตราประทับของโอ คอนเนอร์แปะอยู่มักจะไม่มีการตรวจรื้อค้น เพราะเป็นที่รู้กันว่าส่งสินค้าถูกกฏหมายอย่างพวกอุปกรณ์ ชิ้นส่วนอิเล็คโทนิกส์ต่าง ๆ แต่ช่วงระยะสองสามวันมานี้ รถที่ขนส่งสินค้าอันถูกกฏหมายของพวกเขานี้ถูกตรวจอย่างเข้มงวดหลายครั้ง

 

“ช่วงนี้อย่าเพิ่งรับพนักงานขนของใหม่ แล้วคุมเข้มทุกครั้งที่มีการขนส่งสินค้า” มาร์คหรี่ตาอย่างครุ่นคิดก่อนจะพูดเสนอความคิดกับผู้แป็นพ่อ

 

“ให้คนไปตรวจสอบจากฝ่ายทรัพย์ฯดูว่าช่วงนี้มีคนมาสมัครงานเป็นพนักงานขนของเยอะหรือเปล่า ถ้ามีก็ไปจัดการหาประวัติมา” มิคาเอลสั่งการกับลูกน้องคนสนิทของตัวเอง

 

“ลูกไม้ตื้น ๆ” มาร์คแค่นหัวเราะในลำคอ

 

“แต่ก็มีคนตายเพราะลูกไม้ตื้น ๆ อยู่หลายครั้ง” มิคาเอลพูดเสียงเรียบ

 

“คืนนี้” มิคาเอลพูดเกริ่นถึงเรื่องคืนนี้

 

“ครูซกับเจตวิชน์จะเป็นคนลงมือ” มาร์คตอบผู้เป็นพ่อ คืนนี้เขาให้สองอัศวินข้างกายลงมือสอนบทเรียนเล็ก ๆ น้อย ๆ แก่คนที่หาที่ตาย กล้ายื่นมือมาเล่นงานพ่อของเขา

 

เป็นการให้บทเรียนเล็ก ๆ ที่พวกมันต้องจ่ายค่าสอนในราคาหลายร้อยล้าน ก่อนที่เขาจะเรียกเก็บชีวิตของพวกมันอีกครั้งในภายหลัง

 

“ระวังตัวกันด้วยล่ะ” มิคาเอลพูดเตือน

 

“ครับ” มาร์คตอบรับคำเตือนด้วยวามหวังดีของผู้เป็นพ่อ ก่อนจะขอตัวกลับไปที่ห้องทำงานของตัวเอง

 

 

“คืนนี้ห้ามประมาท” มาร์คที่กลับมาถึงห้องแล้วพบว่าอัศวินทั้งสี่คนของเขานั่งอยู่ในห้องกันครบ เขาหันไปพูดกับเจตวิชน์และครูซที่วันนี้จะต้องลงมือตามที่เขาสั่ง

 

“คิงสบายใจได้ รับรองว่าจะไม่ให้เหลือหลักฐานสาวมาถึงตัวเราเลย” ครูซพูดอย่างมาดมั่น

 

“ทำอย่างกับพวกมันจะไม่รู้ว่าเป็นฝีมือของเรา” ลอยซ์พูดโต้ตอบเพื่อน

 

“ฉันต้องการให้มันรู้ แต่ไม่ต้องการให้มันมีหลักฐาน” มาร์คพูดด้วยน้ำเสียงเหี้ยมเกรียม เขาต้องการให้คนพวกนั้นรู้อยู่แล้วว่าเป็นฝีมือของใคร ไม่อย่างนั้นมันจะไปรู้ได้ยังไงว่าบทเรียนครั้งนี้มันได้มาเพราะอะไร

 

“รู้แต่เอาผิดไม่ได้ อกแตกตายพอดี” โฬมหัวเราะในลำคอ

 

 

“คิงกลับบ้านเลยหรือเปล่า รถเตรียมพร้อมแล้ว” หลังจากที่คุยงานกันเสร็จเรียบร้อย อัศวินทั้งสี่คนก็แยกกันไป สองคนที่มีงานต้องทำในคืนนี้ก็แยกไปเตรียมตัว เหลือโฬมและลอยซ์ที่นั่งอยู่หน้าห้องทำงานของคิง และเมื่อเห็นว่าค่ำพอสมควรแล้ว โฬมก็เดินเข้ามาหาคิงในห้องเพื่อถามว่าจะกลับบ้านหรือยัง แต่ก็พบว่าคิงกำลังมีสีหน้าเคร่งเครียด ดวงตาจ้องมองไปยังหน้าจอคอมพิวเตอร์

 

“งานมีปัญหาเหรอ” โฬมเดินเข้าไปใกล้แล้วส่งคำถามใหม่ไป เขาไม่เคยเห็นคิงมีสีหน้าเคร่งเครียดแบบนี้มาก่อนเลยสักนิด

 

“จองโรงหนังให้ฉัน เหมามาทั้งโรงเลยฉันต้องการความเป็นส่วนตัว” มาร์คเงยหน้าขึ้นมาพูดกับโฬมหลังจากนิ่งเงียบไม่ยอมตอบคำถามอยู่หลายนาที

 

“อะไรนะ จองโรงหนัง โรงหนังเนี่ยนะ!” โฬมเบิกตากว้างถามเสียงดังจนแทบจะตะโกน

 

ตั้งแต่เขาอยู่ข้างกายคิงมานับสิบปี ยังไม่เคยเห็นคิงเข้าโรงหนังเลยสักครั้ง แล้วนี่นึกยังไงถึงจะได้เข้าโรงหนัง

 

“คิง ถ้าจะดูหนังดูที่บ้านก็ได้มั้ง ห้องดูหนังที่บ้านคิงก็เหมือนโรงหนังนั่นแหละ ดีกว่ากันด้วย ส่วนตัวสุด ๆ แบบที่คิงต้องการ” โฬมแนะนำ

 

“เดทในโรงหนัง” มาร์คส่ายหน้าเบา ๆ แล้วพูดมาอย่างนั้น นั่นยิ่งทำให้โฬมงุนงงเข้าไปใหญ่

 

“เดทในโรงหนัง? อย่าบอกนะว่าจะชวนอินทัชไปเดทในโรงหนัง” ทวนคำพูดของคิงก่อนจะถามอย่างคิดอะไรได้ แววตาเริ่มมีความขบขันเข้ามา

 

“วิธีจีบไง ชวนเดทในโรงหนัง” มาร์คพูดพร้อมกับดวงตาที่จ้องมองไปหน้าจอคอมพิวเตอร์

 

วิธีจีบสาว

 

ชวนเดทที่ร้านอาหาร ล่องเรือดินเนอร์ เที่ยวสวนสนุก นั่งจับมือกันในโรงหนัง

 

โฬมพยายามเต็มที่ที่จะกลั้นหัวเราะ ก็รู้ว่าคิงไม่เคยจีบใคร มีแต่คนที่พยายามจะเข้าหาคิงเอง แต่ก็ไม่คิดว่าจะไปหาวิธีจีบมาจากในอินเทอร์เน็ต เอาจริง ๆ นี่มันน่าตกใจกว่าที่รู้ว่าคิงจะจีบอินทัชอีกนะ

 

เอาล่ะ ต่อไปนี้เขาพบความบันเทิงอีกอย่างของชีวิตแล้ว รอดูวิธีจีบอินทัชของคิง

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4.597K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

23,334 ความคิดเห็น

 1. #23130 desbestiny (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2563 / 23:20
  น่ารักจังงง หาวิธีจีบน้องงงง
  #23,130
  0
 2. #23066 Deppyy (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 23 เมษายน 2563 / 20:04
  มะลิจะไม่เป็นจุดอ่อนใช่มั้ยยย
  #23,066
  0
 3. #22994 pommys (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2562 / 11:31
  เอาจริงหรอคิว
  #22,994
  0
 4. #21206 Jnc214 (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2562 / 01:10
  โอ้ยย แฟนคลับแฟนเพลงทั้งหลายช่วยฟังที่น้องอินพูดด้วนจ้า บอกไม่คือไม่ น้องจะไปเรียนนน อย่าให้คิงต้องมีน้ำโหถ้ายังอยากมีชีวิยสงบสุข!!!!
  #21,206
  0
 5. #17636 wannisapanta111 (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 13 กันยายน 2562 / 20:58
  รับรักพอเถอะ..โว้ยยย
  #17,636
  0
 6. #16766 RealThxnB (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 3 กันยายน 2562 / 07:10
  หวงเก่ง ดูแลเก่งง
  #16,766
  0
 7. #16736 fomeriam690 (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 2 กันยายน 2562 / 17:31
  เหม็นคนสปอยเมีย
  #16,736
  0
 8. #16323 pmt2728 (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2562 / 23:20
  จ้าาาาาาาา หวงเก่ง
  #16,323
  0
 9. #15999 raiwawa (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2562 / 22:59
  จ้าพ่อจ้าาา
  #15,999
  0
 10. #15944 honey_lovejung (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2562 / 08:54
  คิงไม่ควรมีคนเดียวววว
  #15,944
  1
  • #15944-1 0624930021(จากตอนที่ 65)
   24 สิงหาคม 2562 / 10:54
   จริงงงง

   ควรมีซักหลายๆโหลอ่ะ=.=
   #15944-1
 11. #15943 pcard (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2562 / 08:47
  มาอย่างไวอ่าคิง ><
  #15,943
  0
 12. #15942 Sairattz (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2562 / 08:47
  มีความปกป้อง ;—;
  #15,942
  0
 13. #15941 Pong (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2562 / 08:40

  กก็แค่เซ็นต์ๆไปสัก3-4คนแล้วค่อยปฏิเสธแบบนุ่มนวลว่าขอไปเรียนก่อนเดีี๋ี๋ี๋ี๋ี๋ี๋ี๋ี๋ี๋ี๋ี๋ี๋ี๋ี๋ี๋ี๋ี๋ี๋ี๋ี๋ี๋ี๋ี๋ี๋ี๋ี๋ี๋ี๋ี๋ี๋ี๋ี๋ี๋ี๋ี๋ี๋ี๋ี๋ี๋ี๋ี๋ี๋ี๋ี๋ี๋ี๋ี๋ี๋ี๋ี๋ี๋ี๋ี๋ี๋ี๋ี๋ี๋ี๋ยวเรียนเสร็จจะมาเซ็นต์ต่อให้มาเจอกันตรงนี้ นะแค่เนี้ยปฏิเสธไมเป็นเหรอ แบบนุ่มนวลน่ะ

  #15,941
  0
 14. #15940 February Asce (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2562 / 06:42
  คุณสามีโผล่มาไวละเกินนนน
  #15,940
  0
 15. #15939 jasimne254337 (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2562 / 02:36
  หลงน้องเบอร์ไหนเนี้ยคิง
  #15,939
  0
 16. #15938 toy0118 (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2562 / 01:37
  ชอบเขาแต่สร้างความลำบากให้เขา ใช่เรื่องหรอ หงุดหงิดคนพวกนี้อะ ///อินจัด
  #15,938
  0
 17. #15937 FuaNgz Cass (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2562 / 00:49
  คิงงง ใช่มันต้องอย่างงี้แหล่ะ
  #15,937
  0
 18. #15936 เมี๊ยว~ (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2562 / 23:59
  อีกหน่อยคิงคงมาเรียนด้วย55555555
  #15,936
  0
 19. #15935 Laamoon (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2562 / 23:52
  เกลียดคนพวกนี้จัง
  #15,935
  0
 20. #15934 bibimbua (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2562 / 23:51
  แหมมมมม อีกหน่อยมาเดินคุม เอ้ย.านั่งเรียนด้วยเลยมั้ยยย
  #15,934
  0
 21. #15933 Emptps (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2562 / 23:29
  พี่มาร์คน่ะ เป็นทุกอย่างให้เธอเลยจ้าาาาา
  #15,933
  0
 22. #15932 Littlemar (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2562 / 23:14
  สปอยล์เข้าไปจ้าาาา สปอยล์เข้าไป น้องจะเสียคนแล้ววววว
  #15,932
  0
 23. #15931 Kibibiza (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2562 / 23:14
  ขอมาร์คให้เราสักคนนะคะ
  #15,931
  0
 24. #15930 EriHio (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2562 / 23:13
  อุ๊ย พ่อมาๆ
  #15,930
  0
 25. #15929 ท่านอากิระ ! (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2562 / 23:11
  พี่มาร์คทนเห็นน้องอินทำหน้าท้อเกิน10วิไม่ได้ รีบโผล่าด้วยความไวแสง มาปกป้องน้องอินเลนทีเดียว

  พี่มาร์คนี่มันพี่มาร์คจริงๆ แปะๆๆๆๆ
  #15,929
  0