DON'T TOUCH ME มือผม คุณห้ามจับ

ตอนที่ 61 : ตอนที่ 61

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 31,567
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4,903 ครั้ง
  8 ธ.ค. 62

วันนี้ผู้เป็นนายของบ้านอยู่ครบทั้งสามคนรวมทั้งยังมีแขกคนสำคัญที่เจ้าตัวอาจจะไม่รู้ตัวเองแต่คนทั้งบ้านนั้นรู้ดีอยู่ด้วย มื้อกลางวันควรจะได้นั่งทานกันพร้อมหน้าพร้อมตา กลับเหลือเพียงแค่นายน้อยและผู้เป็นแขกคนสำคัญเท่านั้น เนื่องจากมาดามทานอาหารพร้อมกับนายใหญ่ในห้อง

 

สาวใช้สามคนที่ยืนรอรับคำสั่งอยู่ข้างโต๊ะอาหารลอบสบตากันเมื่อเห็นความเอาใจใส่ที่คนทั้งสองมีให้กัน ผลัดกันตักอาหารใส่จานของอีกฝ่าย

 

ช่างดูเหมือนคู่รักที่เพิ่งจะแต่งงานกันมาไม่มีผิด

 

 

“ไปสตูดิโอทำเพลงเถอะ ฉันจะไปคุยกับคุณคอนเนอร์สักหน่อย” มาร์คพูดหลังจากดื่มน้ำตามข้าวคำสุดท้ายที่เขากลืนลงคอไปเรียบร้อยแล้ว

 

“ครับ” อินทัชมองคนที่ออกปากให้เขาไปสตูดิโอทำเพลงชั่วแวบหนึ่งก่อนจะตอบตกลงอย่างว่าง่าย

 

คิงคงจะไปคุยกับคุณคอนเนอร์เรื่องที่คุณคอนเนอร์โดนลอบทำร้าย

 

อินทัชเดาถูก เพราะเรื่องที่มาร์คต้องการจะไปคุยกับผู้เป็นพ่อคือหนทางการตอบโต้อีกฝ่ายกลับไป และจะเป็นการตอบโต้ที่จะไม่ยอมให้อีกฝ่ายได้มีที่ยืนอยู่บนโลกใบนี้อีกต่อไป

 

แน่นอนว่าการตอบโต้แรกที่เขาทำคือการส่งร่างไร้วิญญาณที่ผิวหนังโดนชำแหละจนไม่อาจจำได้กลับไปให้เจ้านายของมันได้ดู

 

ดูว่ามันจะเป็นรายต่อไปที่ต้องเป็นอย่างนั้น

 

ดวงตาคู่คมเรืองรองประกายอำมหิตวูบหนึ่งก่อนจะเก็บซ่อนมันอย่างรวดเร็วเมื่อรู้ว่าอินทัชมองมา

 

แม้จะไม่ทันเห็นแววตาอำมหิต แต่อินทัชก็สัมผัสได้ถึงรังสีที่ต้องการฆ่าอย่างรุนแรงแผ่ออกมาจากตัวของมาร์ค ร่างกายเขาสะท้านไปวูบหนึ่ง อดที่จะหวาดกลัวไม่ได้

 

“ไปเถอะ” มาร์คพูด เมื่อรับรู้ได้ถึงความกลัวจากอีกฝ่ายที่มีต่อเขา

 

อินทัชเป็นเพียงคนคนเดียวที่เขาไม่ต้องการให้กลัวเขา

 

ความรู้สึกเดียวที่เขาต้องการจากอินทัชคือ รัก และเขาเชื่อว่าอีกไม่นานเขาจะได้รับมัน

 

อินทัชเม้มปาก ดวงตาหลุบลงอย่างครุ่นคิด แม้คิงจะไม่แสดงออก แม้ว่าดวงตาของคิงจะไม่บอกอะไร แต่การที่เขารู้สึกกลัวคิงไปวูบหนึ่งเมื่อครู่นี้ คนที่สัมผัสไวแบบคิงจะต้องรับรู้ได้อย่างแน่นอน

 

ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ที่เขาคิดมากขนาดนี้ว่าคิงจะรู้สึก จะคิดเช่นไร กับการกระทำของเขา

 

“คิง” เสียงเรียกที่ดังขึ้นทำให้อินทัชหลุดออกจากความคิดของตัวเอง เขาหันไปยังต้นทางของเสียงก่อนจะเจอเข้ากับสีอัศวินที่ยืนอยู่พร้อมหน้าพร้อมตา

 

“ดูแลคุณอินทัชให้ดี” มาร์คลุกขึ้นยืนเต็มความสูง มองคนที่ยังคงนั่งอยู่ ไม่ไปที่สตูดิโอตามที่พูดกันไว้ ก่อนจะหันไปบอกสาวใช้ที่ยืนอยู่ให้คอยดูแลคนของเขาให้ดี เสร็จแล้วจึงเดินนำอัศวินทั้งสี่คนของตัวเองขึ้นไปยังชั้นบน ไปหาผู้เป็นนายใหญ่ของบ้านหลังนี้

 

อินทัชมองตามคนที่เดินขึ้นบ้านไปชั่งขณะก่อนจะดึงสายตากลับมา ดวงตาคู่สวยกลอกไปมาอย่างใช้ความคิด

 

“คุณอินทัชต้องการอะไรเพิ่มหรือเปล่าคะ หรือจะไปที่สตูดิโอเลย” สาวใช้ที่ยืนอยู่ถามเมื่อเห็นว่าผู้เป็นแขกคนสำคัญยังไม่มีทีท่าว่าจะขยับตัวทำอะไร

 

“ไม่ไปแล้ว” อินทัชที่ตัดสินใจอะไรบางอย่างได้หันไปพูดตอบสาวใช้ เรียกสายตางุนงงจากอีกฝ่าย

 

“คะ? ไม่ไปแล้วหรือคะ” สาวใช้คนเดิมทวนคำอย่างสงสัยปนแปลกใจ ก็ไม่ใช่ว่าเธอได้ยินคุณอินทัชตอบตกลงกับนายน้อยไปแล้วไม่ใช่หรือว่าจะเข้าไปที่สตูดิโอที่นายน้อยของเธอลงทุนสร้างมันขึ้นมาเพื่อคนคนเดียว

 

คนคนเดียวที่ใคร ๆ ในบ้านหลังนี้ต่างก็รู้ดีว่าทั้งสำคัญ ทั้งพิเศษขนาดไหน

 

“ใช่ไม่ไปแล้ว ผมจะไปเข้าครัวแทน” อินทัชคิดแล้วว่ามื้อเย็นวันนี้เขาจะเป็นผู้ลงมือเอง

 

 

“นายน้อยคงจะทานอาหารได้เยอะขึ้นกว่าทุกวันนะคะ” สาวใช้ที่อยู่มานาน เพราะเป็นลูกหลานของคนเก่าคนแก่พูดยิ้ม ๆ แววตาเปล่งประกายหยอกล้อเมื่อเห็นว่าวัตถุดิบที่เตรียมไว้นั้นล้วนแล้วแต่มีขึ้นเพื่อประกอบเมนูที่เป็นของโปรดของนายน้อย

 

อินทัชชะงักมือที่กำลังจะเตรียมวัตถุดิบเล็กน้อยเมื่อสัมผัสได้ถึงการหยอกล้อเขาผ่านประโยคนั้น เขาทำเพียงแค่ยิ้มน้อย ๆ แล้วไม่พูดตอบโต้อะไรก่อนที่จะลงมือเตรียมวัตถุดิบต่อไป

 

อินทัชไม่ได้ของร้องให้ใครช่วยทำอะไร เขาต้องการที่จะลงมือเองในทุกขั้นตอน และดูเหมือนทุกคนจะรับรู้ได้ถึงความตั้งใจของเขาจึงไม่มีใครอาสาของเป็นลูกมือเลยแม้แต่คนเดียว

 

“เอ๊ะ วันนี้มัมต้องเตรียมอาหารของตัวเองกับของแด๊ดเพิ่มสิใช่ไหม” เสียงหวาน ๆ ของมาดามนิลาทำให้อินทัชละความสนใจจากสิ่งที่กำลังทำอยู่ เขาหันไปหาเจ้าของเสียงแล้วพูดตอบด้วยรอยยิ้ม

 

“ผมทำเผื่อไว้เยอะเลยครับ ถ้ามัมไม่รังเกียจ”

 

“หึ ไม่ใช่ว่ามัมจะรังเกียจแต่เป็นเพราะอาหารพวกนี้คงจะไม่มีทางได้ถึงมือถึงปากของมัม” มาดามนิลาส่ายหน้าพูดยิ้ม ๆ สาวเท้าเดินเข้ามาใกล้คนที่วุ่นวายอยู่กับการทำอาหาร

 

อินทัชทำหน้างง ถ้าไม่รังเกียจอาหารของเขา แล้วทำไมจะทานไม่ได้เล่าถ้าอย่างนั้น

 

“ตามาร์คจะต้องหวงจนไม่ยอมแบ่งให้ใครได้ทานแน่ ๆ” คำพูดของอินทัชทำให้เขานึกย้อนไปถึงข้าวกล่องที่เขาฝากไปให้อัศวินทั้งสี่ของคิงเมื่อตอนนั้น

 

เขาเข้าใจว่าคิงโยนทิ้งถังขยะไป จึงไม่ได้ถึงมืออัศวินทั้งสี่ แต่จากคำพูดของมาดามนิลาแล้ว เกรงว่าสิ่งที่เขาคิดจะเป็นเรื่องที่ผิด

 

แต่ถ้าสิ่งที่เขากำลังคิด สิ่งที่เขาคิดได้จากคำพูดของมาดามนิลาเป็นจริง ไม่ใช่ว่าคิงจะทำตัวเป็นเด็กไปสักหน่อยเหรอ

 

เด็กขี้หวง

 

คิดอย่างนั้นพร้อมกับรอยยิ้มที่ผุดขึ้นยังมุมปากโดยไม่รู้ตัว

 

และเมื่อถึงเวลาของมื้อเย็น อินทัชถึงได้รับคำยืนยันจากสิ่งที่คิด เมื่ออาหารที่เขาตั้งใจทำทั้งหมด ไม่ได้ตกถึงท้องใครเลยนอกจากคิง

 

อย่าว่าแต่คนอื่น แม้กระทั่งผู้ลงมือปรุงมันขึ้นมาอย่างเขาก็ยังไม่ได้แตะแม้แต่คำเดียว!

 

คิงนี่มันคิงจริง ๆ เลย

 

 

“เจ้าอินมาดูเพชรกับมัมดีกว่ามา” หลังจากมื้ออาหารเย็นจบลงมาร์คและอัศวินทั้งสี่คนก็แยกตัวกลับไปคุยงานกับผู้เป็นนายใหญ่อีกครั้ง โดยที่มาร์คไม่ลืมที่จะฝากฝังอินทัชไว้กับมารดาของตัวเอง

 

เมื่อคล้อยหลังคนทั้งห้า มาดามนิลาก็พูดชักชวนคนที่สายตายังคงมองตามลูกชายตัวเองไปให้หันมาสนใจตัวเอง

 

“ครับ เอ่อ ผมไม่ค่อยถนัด” อินทัชกะพริบตาปริบ ๆ อย่างงุนงงกับถ้อยคำชวนนั้นก่อนจะพูดบอกเสียงอ่อยว่าตัวเองไม่ถนัดที่จะดูเพชรเลยจริง ๆ

 

“ไปเถอะ เดี๋ยวมัมสอน” มาดามนิลาไม่เพียงแค่พูดเปล่าแต่ยังขยับตัวลุกขึ้นจากเก้าอี้ที่ตัวเองนั่งอยู่มาจูงมือคนสำคัญของลูกชายไปยังห้องที่มีเอาไว้เพื่อเก็บของมีค่าโดยเฉพาะ

 

อินทัชรีบหลับตาเมื่อเห็นว่ามาดามกดรหัสเพื่อเปิดประตูเข้าห้องโดยที่ไม่พยายามจะปิดบังให้พ้นจากสายตาของเขา และการกระทำอย่างนั้นทำให้มาดามนิลายกยิ้มอย่างเอ็นดู

 

ตั้งใจจะให้รู้รหัสแท้ ๆ เพราะถ้าเธอไม่ต้องการให้รู้รหัส การแสกนม่านตาเข้าห้องแห่งนี้นับเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

 

“เข้าไปกันเถอะ” พูดยิ้ม ๆ

 

เพียงแค่เดินเข้าไปในห้อง ห้องก็สว่างไสวโดยอัตโนมัติ อินทัชพยายามที่จะไม่กวาดตาสำรวจไปทั่ว แต่แม้จะไม่กวาดตาเพื่อสำรวจ แต่เขาก็ยังเห็นอยู่ดีว่าห้องนี้มันกว้างมาก และยังเต็มไปด้วยตู้นิรภัยอีกมากมายหลายตู้

 

นับว่าเป็นห้องที่ไม่ควรให้ใครเข้ามาอย่างมั่ว ๆ จริง ๆ

 

ว่าแต่การที่มาดามนิลาพาเขาเข้ามาที่ห้องนี้จะดีจริง ๆ หรือ

 

คิดในใจยังไม่ทันไรอินทัชก็ต้องรู้สึกตาพร่าเบลอกับประกายเพชรที่แยงตาเมื่อผู้ที่พาเขามาเปิดตู้นิรภัยหยิบกล่องเพชรมาเปิดให้เขาดูกล่องหนึ่ง

 

เพียงแค่เครื่องเพชรชุดแรกก็ทำเอาเขาตาพร่าเบลอแล้ว!

 

“ชุดนี้เอาไว้ใส่ออกงานขำ ๆ พวกงานที่ไม่ต้องเป็นทางการมากนัก อย่างงานเลี้ยงสังสรรค์บรรดาคุณหญิงคุณนายต่าง ๆ แบบนั้น” เสียงพูดของมาดามนิลาเรียบเรื่อย แต่ในใจของอินทัชไม่รู้สึกเรียบเรื่อยไปด้วย

 

ใส่ขำ ๆ

 

อ่า แม้ว่าจะไม่สันทัดเรื่องพวกนี้มากนัก แต่เขาก็สนใจในเครื่องประดับไม่น้อยและเขามั่นใจมากว่าราคาเพชรชุดนี้ไม่ใช่ราคาขำ ๆ แน่นอน

 

มันไม่ต่ำว่าสิบล้าน

 

ว่าแต่มาดามนิลาดูไม่เหมือนพวกคุณหญิงคุณนายที่ออกงานแต่ละทีต้องใส่เครื่องเพชรไปอวดชาวบ้านเลยนี่

 

ดูเหมือนความคิดของอินทัชจะแสดงออกทางสีหน้ามากเกินไป เพราะมาดามนิลาวางเครื่องเพชรที่ถืออยู่ไว้บนโต๊ะที่ตั้งอยู่ไม่ไกล ก่อนจะหยิบทยอยหยิบเครื่องเพชรชุดอื่น ๆ ออกมาแล้วปากก็พูดบอกไปด้วย

 

“เวลาอยู่ที่บ้านของตัวเอง เราจะทำตัวยังไงก็ได้ จะแต่งตัวยังไงก็ได้ แต่เมื่อออกงาน สิ่งที่เราต้องจำได้คือเรามีนามสกุลอะไรต่อท้ายอยู่ เรากำลังจะไปพบผู้คนแบบไหน มันอาจจะฟังเป็นดูเป็นเรื่องที่แย่ แต่มันก็เป็นความจริงว่าในสังคมที่เรายืนอยู่ เราต้องมีหน้ากาก มีหัวโขนไว้ใส่เพื่อป้องกันตัวเอง” น้ำเสียงของมาดามนิลาแฝงความสั่งสอนเอาไว้ไม่น้อยเลย

 

อินทัชฟังแล้วก็ได้แต่คิดตาม

 

ก็จริงอย่างที่มาดามพูด ขนาดเขาเองที่เป็นเพียงแค่ศิลปินคนหนึ่ง เมื่อเปิดเผยตัวตนแล้ว สิ่งที่เขาแสดงออกกับคนอื่น ๆ ก็ต่างกับที่เขาแสดงออกกับคิง กับมาดาม

 

คนเรามีหลายบทบาท มีหลายหัวโขน อยู่แค่จะหยิบหัวโขนไหนมาใส่เมื่อไหร่ก็เท่านั้น

 

“แต่มัมก็ออกงานไม่ค่อยบ่อยหรอก เลือกเฉพาะงานที่อยากจะไปจริง ๆ หรือไม่ก็เป็นงานที่ส่งผลต่อธุระกิจเท่านั้น” มาดามนิลาผู้ไม่ค่อยออกงานสังคม และงานไหนที่เธอไปมักจะได้รับการยกย่องอย่างลับ ๆ ว่าเป็นงานที่มีระดับนั้นพูดต่อ

 

“มัมมีกำหนดการจะไปงานเลี้ยงเร็ว ๆ นี้เหรอครับ” อินทัชถามเมื่อนึกสงสัยขึ้นมาและเดาว่าเพราะมีงานเลี้ยงที่จะต้องไปจึงได้ชวนเขาเข้ามาดูเพชรในวันนี้ทั้ง ๆ ที่ก็เย็นมากแล้ว

 

“ฉลาด” มาดามนิลายิ้มแล้วพูดชมในความฉลาดของคนที่ลูกชายรัก

 

“ช่วงนี้ออกงานจะดีเหรอครับ” อินทัชขมวดคิ้วขณะถาม ไม่ใช่ว่าช่วงนี้ควรจะเก็บตัวเงียบ ๆ เพื่อความปลอดภัยก่อนหรอกหรือ

 

“ความเชื่อมั่นของผู้ร่วมธุระกิจกำลังสั่นคลอน แม้ว่าจะไม่ออกข่าวครึกโครม แต่มั่นใจได้เลยว่าข่าวที่คุณมิคาเอลโดนลอบยิงจะต้องแพร่กระจายไปในหมู่นักธุระกิจแล้วแน่ ๆ ดังนั้นการที่มัมออกงานก็เพื่อเป็นการบอกให้รู้ว่าเรายังสบายดี ไม่มีอะไรที่ต้องหวาดกลัวและกังวล” มาดามนิลาพูดอธิบายในสิ่งที่เธอต้องทำ

 

อินทัชเข้าใจอะไรมากขึ้นเมื่อได้ฟังอย่างนั้น การเป็นมาดามของตระกูลผู้ทรงอิทธิพลไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ทุกก้าวที่ขยับเดินล้วนต้องคิดให้รอบคอบ

 

อินทัชไม่รู้ตัวเลยว่าตัวเองกำลังได้รับการสั่งสอนให้เข้าใจในสิ่งที่ผู้อยู่ข้าง ๆ ผู้นำของโอ คอนเนอร์ต้องแบกรับ

 

“งานจะมีขึ้นในอีกสามวันข้างหน้า อินไปกับมัมด้วยนะ”

 

“ครับ? ผมเหรอ” อินทัชชี้นิ้วเข้าหาตัวเองเป็นเชิงถามย้ำว่าเขาเหรอที่จะต้องไปงานกับมาดามนิลา

 

“เบื่อจะออกงานคนเดียวแล้ว อยากจะควงหนุ่มหล่อสักคนไปด้วย” มาดามนิลาพูดยิ้ม ๆ แน่นอนว่าที่บอกว่าออกงานคนเดียวนั้นมันไม่ใช่เรื่องไม่จริง ถ้าไม่นับการ์ดนับสิบคนที่เดินตามหลังเธอ คุณมิคาเอลกับเจ้าลูกชายหน้านิ่งก็ไม่ชอบที่จะออกงานกับเธอมากนักหรอก นานทีปีหนจะยอมไปด้วยสักครั้งหนึ่ง

 

และแน่นอนว่าเป้าหมายหลักของการพาอินทัชไปด้วยไม่ใช่การที่เธออยากจะควงหนุ่มหล่อ แต่การไปประกาศให้ทุก ๆ คนได้รู้ว่าเธอมีว่าที่ลูกสะใภ้แล้ว คุณหญิงคุณนายคนอื่น ๆ เลิกยัดเยียดลูกสาวของตัวเองมาให้ลูกชายเธอได้แล้ว

 

ลูกชายของเธอเลือกแล้ว เขาเลือกคนที่เขารักเองแล้ว

 

เลือกมานานแล้วด้วย

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4.903K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

23,336 ความคิดเห็น

 1. #23127 desbestiny (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2563 / 22:33
  คุณมัมชัดเจนมากค่ะ ชอบคุณมัมจังสอนน้องไปในตัวโดยที่น้องไม่รู้ตัว 55555
  #23,127
  0
 2. #22988 pommys (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2562 / 19:43
  เลือกมานานแล้วด้วย
  #22,988
  0
 3. #22422 pommys (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2562 / 16:07
  *****คาวเลือด
  #22,422
  0
 4. #21203 Jnc214 (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2562 / 00:38
  ง่อวววว น้องอินรู้ใจตัวเองแล้วใช่ป่าววว กิ้วๆน้า
  #21,203
  0
 5. #19928 BLgdhdjsjs (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2562 / 23:47
  งุ้ยยยยย
  #19,928
  0
 6. #19527 chpnpnch (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2562 / 09:45
  อรั้ยยย
  #19,527
  0
 7. #18456 tanyawikit (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 27 กันยายน 2562 / 16:07

  โอยยยย ละลายหมดแล้ว

  #18,456
  0
 8. #18307 071727 (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 24 กันยายน 2562 / 21:11

  รับรักได้แล้วเนอะ

  #18,307
  0
 9. #18259 canookss (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 23 กันยายน 2562 / 19:08
  น่ารักกกกกกกก
  #18,259
  0
 10. #17921 beforesunset1503 (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 18 กันยายน 2562 / 18:37
  ไม่ไหว จะล้ม
  #17,921
  0
 11. #17090 Kajeab0064 (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 7 กันยายน 2562 / 23:25
  หวาน

  น่ารักจัง
  #17,090
  0
 12. #16760 RealThxnB (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 3 กันยายน 2562 / 01:49
  ฮือออ ถ้ารักกันแบบจริงจังจะขนาดไหนเนี้ยยย
  #16,760
  0
 13. #15986 pmt2728 (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2562 / 20:14
  ขอบคุณที่กลับมา กิ้ดดด
  #15,986
  0
 14. #15668 elfeleves (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2562 / 15:20
  หวาน ขอบคุณที่พี่กลับมา
  อ่านแล้วระทวยไปกองกับพื้น
  #15,668
  0
 15. #15657 ศศพินทุ์ ปัคมา (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2562 / 08:15

  หื้ออออออ
  #15,657
  0
 16. #15569 AeW_Woo (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2562 / 23:16
  เขินหนักมากเลยค่ะ
  #15,569
  0
 17. #15501 fomeriam690 (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2562 / 09:35
  แอ๊ ไม่มีใครยอมใครเลยเว้ย
  #15,501
  0
 18. #15498 Elf_KinG (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2562 / 07:09

  แผ่นดิรไหวชั้นไม่ไหว
  #15,498
  1
  • #15498-1 Elf_KinG(จากตอนที่ 61)
   17 สิงหาคม 2562 / 07:10
   *ดิน

   มันจะดีกว่านี้ถ้าพิมพ์ถูก ._.
   #15498-1
 19. #15497 Donlypat (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2562 / 05:30

  งื้ออออออออออ
  #15,497
  0
 20. #15477 jaja_ch (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2562 / 20:49

  แม่ เขารักก๊านนนนนนนนนนนน
  #15,477
  0
 21. #15446 Gift2524 (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2562 / 17:36
  โอ้ยยย..เขินนนน
  #15,446
  0
 22. #15444 Ya_DadaYa_Dada (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2562 / 14:48
  โอ้ยยยยย ละลายยยย
  #15,444
  0
 23. #15442 LIGHT : Paloy (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2562 / 14:39
  อ๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย//เค้ารักกันค่ะแม่
  #15,442
  0
 24. #15439 DAlSY (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2562 / 13:35
  เนี่ย รักกันแต่ปากแข็ง ดูออก
  #15,439
  0
 25. #15436 Hongoil (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2562 / 10:43
  ฮรืออออออออ อยากตัยๆๆ เขิยตัย;-;
  #15,436
  0