DON'T TOUCH ME มือผม คุณห้ามจับ

ตอนที่ 4 : ตอนที่ 4

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 77,378
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9,547 ครั้ง
  26 ก.ค. 62

“หุบปากสักที รำคาญ”

 

สิ้นน้ำเสียงราบเรียบ ทว่าให้ความรู้สึกเยือกเย็นของคิง เสียงซุบซิบอื้ออึงก็หายไปในทันที ส่งผลให้ห้องชมรมบัดนี้เงียบราวกับไม่มีคนอยู่

 

“เอาล่ะ ใครที่รู้ตัวว่าหมดสิทธิ์แล้วก็ออกไปจากที่นี่ได้แล้ว” เห็นว่าคิงเริ่มจะหงุดหงิดแล้ว คนมีหน้าที่รับเอกสารสมัครและคัดคนเข้าชมรมก็พูดสั่งทันที มือแอบลอบปาดเหงื่อที่ผุดขึ้นมาบนหน้าผากทั้ง ๆ ที่ห้องนี้เปิดแอร์เย็นสบาย

 

ครอบครัวของเขาทำงานให้กับบริษัทผลิตอิเล็กทรอนิกส์ของโอ คอนเนอร์ ดังนั้นเรื่องราวความเด็ดขาดและการถนัดใช้อำนาจของคนตระกูลนี้เขารู้ดีจากคำบอกเล่าของผู้เป็นพ่อ ดังนั้น หากไม่จำเป็น ไม่สิ หากไม่ถึงกับเป็นเรื่องคอขาดบาดตาย อย่าเสี่ยงทำให้คนในตระกูลนี้อารมณ์เสียเลยจะดีกว่า โดยเฉพาะคิงคนนี้

 

มาร์ค เมธัส โอ คอนเนอร์ ผู้สืบทอดนิสัยเย็นชา ไร้ใจ และแววตาที่ทรงอำนาจจากท่าน มาร์ค แม็กซิมัส โอ คอนเนอร์ผู้เป็นเจ้าตระกูล

 

ถึงขนาดลือกันว่ามาร์ค เมธัสผู้ที่คือเจ้าตระกูลกลับชาติมาเกิด

 

 

“มีอะไรที่ผมจะต้องรู้หรือต้องทำอีกหรือเปล่า” เมื่อเห็นว่าสิ้นสุดการเปิดรับลงทะเบียนแล้ว คนที่สามารถสมัครได้คนสุดท้ายก็ยื่นเอกสารเรียบร้อยแล้ว แต่ผู้มีอำนาจหน้าที่ในการดูแลชมรมกับยังไม่พูดบอกอะไรสักคำ คนที่มีงานรออยู่ที่บ้านจึงเปิดปากถามออกมา

 

และการที่อินทัชเป็นคนเปิดปากถามนั่นจึงทำให้เจ้าตัวได้รับสายตาแปลก ๆ ที่มองมา บาทีสายตานั้นอาจจะเป็นการตำหนิ แต่อินทัชไม่ได้ใส่ใจอะไร

 

เขาทำอะไร คนพวกนี้ก็มองว่าผิดอยู่แล้ว นั่นเป็นเรื่องที่กบฏต้องแบกรับ

 

“ตามประกาศใหม่ของมหาวิทยาลัย ในหนึ่งสัปดาห์นักศึกษาต้องเข้าชมรมอย่างน้อยสามชั่วโมง และต้องมีการแสกนลายนิ้วมือเพื่อเป็นหลักฐาน ในสัปดาห์ไหนใครเข้าชมรมไม่ถึงสามชั่วโมง สัปดาห์ต่อไปต้องเข้าห้าชั่วโมง และถ้ายังไม่ถึงอีกให้เพิ่มเป็นเก้าชั่วโมง และถ้ายังไม่ถึงอีก สัปดาห์ต่อไปให้เพิ่มเป็นสิบเจ็ดชั่วโมง ผมอธิบายอย่างนี้หวังว่าพวกคุณจะเข้าใจ”

 

บทลงเพิ่มคือการเพิ่มชั่วโมงลงโทษเป็นสองเท่าในทุก ๆ ครั้งสินะ

 

อินทัชสรุปบทลงโทษในใจ และสงสัยต่อว่ากฎนี้บังคับใช้กับคิงและพรรคพวกด้วยหรือเปล่า แต่ดูทรงแล้ว คิดว่าคิงและอัศวินทั้งสี่จะเป็นข้อยกเว้นแน่นอน

 

อำนาจข้อยกเว้นที่มากมายขนาดนี้ บางทีเขาควรจะแย่งชิงตำแหน่งคิงมาครอบครองเอง

 

ไม่หรอก อำนาจบารมีมาพร้อมกับความยุ่งยาก แม้ว่าตอนนี้เขาอาจจะมีชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยอย่างยากลำบากบ้าง แต่นั่นไม่เท่ากับความยุ่งยากที่เขาจะได้รับหากเขาชิงตำแหน่งคิงมาครอบครองเสียเอง

 

คิง ไม่ใช่แค่ว่ามีฝีมือก็เป็นได้ แต่อิทธพลของครองครัวที่หนุนหลังอยู่ต่างหากนั่นสิสำคัญ

 

และเขาก็ไม่มีครอบครัวที่ไหนเหลืออยู่

 

ไม่มีคนที่สามารถเรียกว่าเป็นครอบครัวได้

 

“ห้องชมรมเปิดตั้งแต่เจ็ดนาฬิกาถึงยี่สิบสองนาฬิกา สระว่ายน้ำของชมรมก็จะเปิดในช่วงเวลาเดียวกัน แต่จะปิดก่อนครึ่งชั่วโมง ดังนั้นเมื่อพวกคุณเป็นสมาชิกของชมรมแล้วสามารถมาใช้สระว่ายน้ำของที่นี่ได้ตามสะดวกในช่วงเวลาที่ผมแจ้งให้ทราบไป และกฎข้อบังคับอื่น ๆ สามารถอ่านได้จากป้ายตรงนั้น” ชี้ไปที่แผ่นป้ายขนาดใหญ่ที่มีกฎระเบียบข้อบังคับกว่าสิบข้อปรากฏอยู่

 

“อ้อ ที่สำคัญ พวกคุณคงรู้อยู่แล้วว่าการตัดเกรดชมรมที่นี่ไม่เหมือนมหาวิทยาลัยอื่นที่มีเพียงผ่านกับไม่ผ่าน สำหรับที่นี่เกรดของชมรมเหมือนกับการตัดเกรดของวิชาอื่น ๆ และการตัดเกรดของชมรมนี้ก็จะเป็นแบบทั้งอิงเกณฑ์และอิงกลุ่ม ใครที่อยากจะได้เกรดดี ๆ ก็อย่าขี้เกียจกันล่ะ” พูดไปสายตาก็เหลือบมองคิงไปอย่างหวาดเกรง แม้ว่านี่จะเป็นสิ่งที่เขาต้องพูดบอกนักศึกษาที่มาสมัครเข้าชมรม แต่ในใจเขาย่อมรู้ดีว่าหลักเกณฑ์พวกนี้ไม่ได้มีไว้ใช้กับคิง

 

อำนาจของคิงอยู่เหนือทุกอย่างนั่นแหละ

 

อยู่ที่ว่าคิงจะเลือกปฏิบัติแบบไหน ใช้อำนาจที่มีอยู่ในมือ หรือปฏิบัติตามกฏเกณฑ์

 

อินทัชจดจำคำพูดของผู้ดูแลชมรมเอาไว้ และรอว่าอีกฝ่ายมีอะไรจะพูดอีกหรือเปล่า ก่อนที่คนจะบอกว่าหมดเรื่องจะพูดแล้ว ให้แยกย้ายกันได้นั่นแหละ อินทัชถึงได้หมุนตัวเดินออกจากห้องชมรมไปอย่างรวดเร็ว

 

ไม่สนใจสายตาที่ทอดมองตามหลัง

 

 

“ครืด ๆๆ” เสียงสั่นของโทรศัพท์ที่ดังขึ้นอันเป็นสัญญาณแจ้งเตือนว่ามีสายเรียกเข้าทำให้คนที่เพิ่งจะปล่อยเพลงใหม่ลงช่องชาแนลของตัวเองต้องหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาดู

 

คิ้วเข้มได้รูปที่ไม่จำเป็นต้องผ่านการตัดแต่งขมวดมุ่นเมื่อเห็นว่าหน้าจอปรากฏเบอร์แปลกที่เขาไม่คุ้นเคย

 

เขาไม่เคยให้เบอร์คนอื่นอย่างมั่วซั่ว คนที่จะติดต่องานกับเขา อันดับแรกต้องเป็นคนที่เคยคุยกันผ่านช่องทางอีเมล์ที่เขาสร้างขึ้นมาก่อน หลังจากนั้นจึงจะมีการยืนยันเบอร์โทรติดต่อ ในกรณีที่เขาสนใจจะร่วมงานด้วย และเบอร์ที่กำลังติดต่อหาเขาอยู่นี้ เขามั่นใจว่าไม่เคยผ่านตามาก่อน

 

“ฮัลโหล” อินทัชเลือกที่จะรับสาย สาเหตุเป็นเพราะเขาต้องการรู้ว่าเป็นบริษัทหรือตัวแทนค่ายไหนที่ติดต่อมา เขาจะได้หมายหัวไว้ว่าจะไม่ร่วมงานด้วยเด็ดขาด

 

คนที่ไม่ทำตามข้อตกลงกัน ไม่มีค่าพอที่จะให้เขาเจรจาร่วมงานด้วยหรอก

 

“สวัสดีค่ะ ฉันเป็นตัวแทนจากค่ายเอทีอีค่ะ” น้ำเสียงพยายามดัดให้หวานแต่คนฟังกลับรู้สึกระคายหู

 

“คุณได้เบอร์ผมมาจากไหนกัน” เสียงโมโนโทนเพราะแอปพลิเคชันถามกลับไป ที่มาของเบอร์โทรเขาก็เป็นอีกหนึ่งที่ที่เขาจะตัดทิ้งอีกเช่นกัน

 

แต่อินทัชก็ค่อนข้างมั่นใจว่าอีกฝ่ายจะไม่ยินยอมบอกเขาถึงที่มีของเบอร์โทรศัพท์นี้แน่ และเขาก็คาดเดาถูก เมื่อปลายสายตอบกลับมา

 

“ขอโทษนะคะ ดิฉันไม่สะดวกบอกที่มาได้จริง ๆ ค่ะ แต่ที่อยากจะบอกคือเรามีความจริงใจที่จะร่วมงานกับคุณมาก ๆ นะคะ”

 

หึ แค่แรกเริ่มก็ไม่ทำตามข้อกำหนดของเขาแล้ว นี่คือการแสดงความจริงใจประเภทไหนกัน

 

“ผมไม่เห็นความจริงใจของพวกคุณเลยสักนิด และแจ้งให้ทราบตามตรง ระหว่างผมและเอทีอีจะไม่มีการร่วมงานใด ๆ กันทั้งสิ้น ไม่ว่าจะตอนนี้หรือในอนาคต ผมไม่ชอบคนที่ไม่ทำตามกติกา หวังว่าคุณจะเข้าใจ” กล่าวอยากไม่ไว้หน้าจบ อินทัชก็ตัดสายทิ้งในทันที

 

นอกจากสาเหตุที่คนไม่ทำตามกติกาแล้ว ยังมีอีกสองสาเหตุที่ทำให้อินทัชไม่ยอมร่วมงานกับเอทีอี หรือเอทีเอ็นเตอร์เทนเมนท์ หนึ่งในสามค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ของประเทศนี้

 

หนึ่งก็คือการที่เป็นค่ายเพลงยักษ์ใหญ่นี่แหละ เขาชอบทำงานกับค่ายเพลงเล็ก ๆ มากกว่า ยิ่งเป็นค่ายเพลงที่ใกล้จะล้มละลายหรือท่าทางจะไปไม่รอดอย่างค่ายเจเร็คคอร์ดของจักรภพ

 

การยื่นน้ำเปล่าให้กับคนที่เจอกลางทะเลทราย สร้างบุญคุณให้มากกว่าการยื่นน้ำหวานให้กับคนในงานเลี้ยงเป็นไหน ๆ

 

และสอง สาเหตุที่เขาไม่ยอมร่วมงานกับเอทีอีก็เป็นเพราะค่ายเพลงนี้ขึ้นชื่อเรื่องการใช้งานศิลปินอย่างหนัก เห็นศิลปินเป็นสินค้าที่ขายได้ มุ่งเน้นที่จะสร้างรายได้และยอดขาย มากกว่ามุ่งเน้นที่จะสร้างสรรค์ผลงานเพลงดี ๆ ให้แก่ผู้บริโภค

 

อินทัชไม่ชอบที่จะร่วมงานกับคนที่มีวิสัยทัศน์เช่นนี้

 

อินทัชก็คือคนที่เอาแต่ใจตัวเองคนหนึ่งเช่นกัน

 

คนเอาแต่ใจและเรื่องมากเรื่องการจะร่วมงานกับใครสักคนวางโทรศัพท์มือถือลงที่เดิม ก่อนจะพาตัวเองไปยังห้องนอนเพื่อที่จะได้อาบน้ำแล้วเตรียมพักผ่อน

 

บ้านที่อินทัชอาศับอยู่ตอนนี้เป็นบ้านที่ตั้งอยู่ส่วนตัวในพื้นที่รั้วกว่าสองไร่ แต่ตัวบ้านมีขนาดเพียงแค่สามร้อยตารางเมตรตั้งอยู่ใจกลาง นั่งทำให้อินทัชหมดปัญหาเรื่องเพื่อนบ้าน

 

ลักษณะบ้านของอินทัชนั้นเป็นบ้านทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสชั้นเดียว มีหนึ่งห้องนอน สองห้องน้ำ หนึ่งห้องสตูดิโอที่เต็มไปด้วยเครื่องมือทำเพลงมากมาย หนึ่งห้องครัวและหนึ่งห้องนั่งเล่น ด้านหลังตัวบ้านเป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ด้านหน้าบ้านเป็นลานจอดรถที่มีรถหลายสัญชาติจอดเรียงรายเกือบสิบคัน  และนี่เป็นฝีมือการออกแบบของอินทัชเอง การที่เขาเลือกออกแบบบ้านที่มีหนึ่งห้องนอน นั่งเป็นเพราะเขามั่นใจมากว่าจะไม่มีแขกที่ไหนมานอนค้างคืนที่บ้านเขา หรือถ้าจะพูดให้ถูก ต้องบอกว่าอินทัชมั่นใจมากว่าบ้านของเขาจะไม่มีโอกาสได้ต้อนรับแขกที่ไหน เพราะเขาจะไม่พาใครมาที่บ้านของเขาเด็ดขาด

 

นอกจากชอบการทำเพลงแล้ว อีกหนึ่งความชอบของอินทัชก็คือเรื่องรถนี่แหละ บางทีอาจจะเรียกได้ว่าเขาชอบสะสมรถก็เป็นได้

 

อินทัชรู้ตัวว่าตัวเองเป็นคนที่ย้อนแย้งพอดู หลีกเลี่ยงที่จะเจอเรื่องยุ่งยาก แต่พฤติกรรมบางอย่างก็นำพาความยุ่งยากมาสู่เขา ปิดบังตัวตน เปลี่ยนชื่อเปลี่ยนนามสกุลเป็นนามสกุล แต่ข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ ชวนให้สงสัยว่าเอาเงินที่ไหนไปซื้อมาเพราะคนที่จะซื้อของต่าง ๆ ที่เขาครอบครองอยู่ได้ต้องเป็นพวกลูกกหลานเศรษฐี เหลือกินเหลือใช้

 

แต่ก็แล้วทำไมล่ะ เขาผิดตรงไหนที่จะหาความสุขให้ตัวเองโดยการทำในสิ่งที่ตัวเองชอบ

 

ถ้าไม่ติดที่คำสาปบ้า ๆ บางทีเขาคงเข้าวงการบันเทิงไปแล้วด้วยซ้ำ

 

บางทีก็อดอิจฉาพวกที่ใช้ชีวิตแบบไม่มีข้อจำกัดไม่ได้ บางทีก็อดอิจฉานักร้องคนอื่น ๆ ที่มีทั้งแฟนเพลงและแฟนคลับคอยสนับสนุนและปกป้อง ต่างจากเขาที่มีแค่แฟนเพลง ส่วนแฟนคลับนั้นไม่มี


เขาคิดว่าคงจะไม่มี

 

ใครที่ไหนจะมาเป็นแฟนคลับคนที่ไม่เคยเห็นหน้าล่ะ ใครที่ไหนจะมาเป็นแฟนคลับคนที่ไม่รู้ตัวตนเบื้องหลัง บางครั้งเขายังเคยเจอข้อความที่ทำให้รู้ว่านอกจากเขาไม่มีแฟนคลับแล้ว เขายังมีแอนตี้แฟนอีกต่างหาก

 

และที่แย่ที่สุดเห็นทีจะเป็นเรื่องที่แอนตี้แฟนและแฟนเพลงเป็นคนคนเดียวกัน

 

ไม่พอใจที่เขาปิดบังตัวตน ไม่พอใจที่เขาทำตัวลึกลับ ส่งข้อความข่มขู่หรือคอมเมนต์ความคิดเห็นแย่ ๆ ภายใต้วีดีโอเพลงของเขา แต่ก็ชอบที่จะฟังเพลงของเขาเช่นกัน

 

คนคนนั้นบอกว่าไม่ชอบเขาไม่ได้หมายความว่าจะต้องไม่ฟังเพลงของเขา

 

นี่เขาควรจะดีใจหรือเปล่า เหมือนว่าจะแยกแยะได้ แต่ทำไมเขากลับรู้สึกว่านี่คือเรื่องตลกร้ายกัน

 

คนที่เจอเรื่องตลกร้ายมากมายในชีวิตแค่นยิ้มเบา ๆ แล้วพาตัวเองเข้าไปในห้องน้ำหลังจากหยิบผ้าเช็ดตัวผืนใหญ่ได้

 

อินทัชใช้ความเย็นเยียบของน้ำ ขจัดความคิดภายในใจออกไป

 

บางทีเขาก็หวังให้เขาเจอคนที่จะทำให้คำสาปบ้า ๆ นี่หายไป แต่อีกใจก็เฝ้าบอกว่าเขานั้นหมดหวังแล้ว

 

เขาจะไปหาคนที่รักเขาทั้งหมดของจิตวิญญาณและหัวใจมาจากไหนกัน ความหวังที่จะเจอในมหาวิทยาลัยดูเหมือนจะหมดไปแล้ว ทุกคนนั้นล้วนตั้งแง่รังเกียจเขาขนาดนั้น

 

อินทัชได้แต่ทอดถอนใจ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9.547K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

23,334 ความคิดเห็น

 1. #23212 benzsu best (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2563 / 01:29
  เห้อ น้องคงเหงาน่าดูอ่ะ แบบน้องก็อยากมีคนที่รักน้องนะ
  #23,212
  0
 2. #23207 CaKe_KukKik (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2563 / 12:11
  คำสาปเป็นส่วนนึงที่ทำให้ต้องโดดเดี่ยวแบบนี้ แต่รู้ปะว่าน้องเองก็ปิดกั้นคนอื่นออกจากชีวิตตัวเองเหมือนกัน
  #23,207
  0
 3. #23200 LUKKADE31 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2563 / 09:51
  ถ้าเปลี่ยนเซ็ตติ้งเป็นวัยมัธยมเบียวๆนี่คิดว่าดูท่าจะเข้ากว่านะ
  #23,200
  0
 4. #23152 jira_deer (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2563 / 14:30
  ค่ายเอทีอีเนี่ย คือSMร่างโคลนรึป่าวคะ5555
  #23,152
  2
  • #23152-1 Moon1422(จากตอนที่ 4)
   19 กรกฎาคม 2563 / 16:31
   +++++++++++
   #23152-1
  • #23152-2 Baekberry12(จากตอนที่ 4)
   24 ตุลาคม 2563 / 12:21
   คิดเหมือนกันเลยค่ะ
   #23152-2
 5. #23082 desbestiny (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2563 / 16:59
  เห็นใจน้องมากจริงๆ แต่คิดว่าน้องกับคิงจะต้องมีภูมิหลังอะไรบ้างอยากกันมาก่อนแน่ๆ
  #23,082
  0
 6. #22364 pommys (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2562 / 22:18
  คำสาปนี่มันสั่งให้รุ่นลูกใช่ม่ะ ต่อให้รุ่นพ่อรุ่นแม่ล้างคำสาปได้ แค่คำสาปก็ยังสืบทอดมาที่รุ่นลูก
  #22,364
  0
 7. #22115 panitin (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2562 / 05:26
  ย้อนแย้งมากกก
  #22,115
  0
 8. #21817 khimmee56 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2562 / 22:17
  มีคนนึงลูกกก
  #21,817
  0
 9. #21816 khimmee56 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2562 / 22:17
  มีคนนึงลูกกก
  #21,816
  0
 10. #21591 nu_uu61 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 / 22:33
  ชีวืตน้องน่าสงสารมากๆเลยฮื่อออ
  #21,591
  0
 11. #21167 NoneCoffee (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 / 14:14
  ไหนๆคนไหนพระเอก คิงหรือจักรภพ
  #21,167
  0
 12. #19870 kmodile38 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2562 / 10:13
  คิงรึป่าวน้าคนที่จะรักอินทัชจากจิตวิญญาณ
  #19,870
  0
 13. #19692 sarochinee66 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2562 / 11:17
  คิงกับกบฎต้องได้กันละป่ะถามจริง
  #19,692
  0
 14. #19099 Arvakr_Elf (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2562 / 18:31
  ขนาดนี้ละ คนเป็นคิงไม่ต้องมาเรียนก็ได้มั้ง เหมือนมาเอาใบปริญญาขำ ๆ 555
  #19,099
  0
 15. #16826 poo2momo (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 กันยายน 2562 / 13:20
  บางทีอินทัชน่าจะเจอแล้ว
  #16,826
  0
 16. #16753 wisky_555 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 กันยายน 2562 / 23:06
  แหม น้องหนูหยิ่งจังเลยนะ น่าสนใจมากเลยละ
  #16,753
  0
 17. #16335 honeyy94 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2562 / 01:45
  บ้านชั้นเดียวกว้าง300ตรม คือกว้างมากๆเลยนะคะ กับห้องที่มีเพียงแค่นั้น แบบนั้นอยู่เป็นครอบครัวใหญ่ๆได้เลยนะคะ
  #16,335
  0
 18. #14968 pcy921 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2562 / 20:36
  ชีวิตโดดเดี่ยวจังค่ะ
  #14,968
  0
 19. #14670 Fueled me (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2562 / 23:12
  เริ่มต้นได้ไม่สวยเรื่องเลยเป็นแบบนี้สินะ น้องอินทัชสู้เขาาาาา
  #14,670
  0
 20. #14554 nicharipaen04 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2562 / 09:53
  เขาอาจจะอยู่ใกล้ๆก็ได้
  #14,554
  0
 21. #14404 Mei04 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2562 / 15:18
  ใครจะไปรู้ คนที่จะลบคำสาปนั้น อาจจะเป็นคิงก็ได้ :)
  #14,404
  0
 22. #14183 d_nutss0648 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2562 / 18:24
  เเง้ สงสาร มาหอมหัวซักทีมา
  #14,183
  0
 23. #12441 Angzaa (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2562 / 08:58
  สงสารน้อง ว้าเหว่อ้างว้างมาก
  #12,441
  0
 24. #12412 DreamingDreamer (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2562 / 02:16
  โอ๊ยยลูก มากอดแน่นๆ1ทีมา
  #12,412
  0
 25. #12136 KanyaratSilaket (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2562 / 21:48

  โถ่ น้อง...ลูก~ น่าสงสารอ่า
  #12,136
  0
 26. #4144 Princess@My id (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 เมษายน 2562 / 19:52
  นางเอกโผล่หัวมาเร็วลูกกกกก
  #4,144
  4
  • #4144-3 BeneChan(จากตอนที่ 4)
   13 เมษายน 2562 / 03:33
   โอ้ยเครียดด555นิยายวายไม่มีนางเอกจ้าา
   #4144-3
  • #4144-4 soadah3458200(จากตอนที่ 4)
   17 สิงหาคม 2562 / 16:27
   นายเอกค่าา5555
   #4144-4