[Fic One piece][BL] ลูกสาว(?)ของจักพรรดิผมแดงงั้นเหรอ?!

ตอนที่ 26 : EP. 24 : ผมทองVSผมทอง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1047
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 124 ครั้ง
  4 มี.ค. 62

________________________________________________________


      ในเหมืองใต้ดินแห่งนี้มีเส้นทางซับซ้อนเต็มไปหมด ถ้าผมมาคนเดียวนี่น่าจะหลงตั้งแต่ชั้นแรกยันชั้นสุดท้ายซะมั้ง แถมอากาศในนี้ก็โคตรร้อนอะ ก็เป็นโรงงานทำอาวุธนี่เนอะ มีเตาหลอมนู่นนี่นั่นก็ไปแปลก แต่ที่แปลกคือ ไอ้คนข้างๆผมเนี่ย ไม่ร้อนรึไง ผมนี่แทบจะแก้ผ้าเดินแล้วนะ

      "ชั้นนี้ทหารมันน้อยไปรึเปล่าเนี่ย เราเดินชิลมาตั้งนานแล้วนะ" ผมเริ่มบ่นเมื่อเทียบกับทหารชั้นที่ผ่านมามันน้อยเกินจนผิดปกตินะ คนข้างๆผมบอกว่าในเหมืองนี้มีอยู่ห้าชั้นลึกลงไปใต้ดิน ซึ่งตอนนี้เรากำลังเดินกันอยู่ในชั้นที่สี่ และผมกำลังคิดหาทางสลัดเขาออกอยู่
      "นายเก็บทหารพวกนั้นจนเรียบตั้งแต่ชั้นแรกยังไม่พอใจอีกเหรอ" เขาถอนหายใจปลงๆใส่ผม ก็อย่างที่เขาว่าแหละ ผมค่อนข้างจะรีบนิดหน่อย เพราะเป็นห่วงพวกมัลโก้อยู่เหมือนกัน ป่านนี้คงกัด.. เอ้ย ซัดกันเลือดโชกหมดแล้วมั้ง ผมเลยบุกแม่ม! จัดการเก็บกวาดพวกซามูไรที่เฝ้ายามจนเกลี้ยง เพื่อไม่ให้มันตามวุ่นวายทีหลัง แล้วก็ยืมดาบมาจากพวกนั้นมาสองเล่ม ส่วนนักปฏิวัติคนนี้ก็ร่วมแจมด้วยท่าทางสนุกแท้ๆ แล้วไหงฺมาถอนหายใจใส่กันแบบนี้ฟะ!
      "หืม?.. นายไม่พูดจาสุภาพกับฉันแล้วเหรอ" ผมแกล้งๆถามเขา เขายิ้มเล็กน้อยก่อนตอบคำถามผม
      "คิดว่าเราอยู่ด้วยกันมาสักพักแล้ว น่าจะสนิทกันขึ้นสักหน่อยนะ"
      "ว่าแต่ไปทางไหนต่อล่ะ มีทางแยกตั้งสามทาง" ผมถามออกไปตอนที่เขาพูดจบพอดี เมื่อเราเดินมาถึงทางแยกสามทาง เห้อ.. เขาวงกตชัดๆ
     "เลี้ยวซ้ายแล้วลงบันไดไป ก็เจอโรงงานแล้ว" เขาทางทั้งสามแล้วตอบผม จะว่าไป เดินด้วยกันมาตั้งนานยังไม่ได้รู้ชื่อเขาเลย แถมเขาช่วยผมตั้งหลายอย่าง และตอนนี้เขาก็กำลังจะโดนผมทิ้งไว้กลางทาง
     "อ้อ จริงสิ ฉันจะถามว่านายชื่ออะไร?"ชิ้ง!!

ฟรึบ!เคร้ง!!!     คนที่ผมกำลังถามชื่อดึงท่อเหล็กมารับดาบคาตานะ ที่จู่ๆก็เข้ามาโจมตีพวกเรา ซึ่งคนที่โจมตีเป็นคนเดียวกับที่โจมตีใส่เอสตอนนั้น เด็กหนุ่มผมสีทอง และใบหน้าที่ประดับรอยยิ้มเสแสร้งอยู่ตลอดเวลา ดูสยองยังไงก็ไม่รู้แฮะ
      "คณะปฏิวัติงั้นเหรอ ดูท่าคงจะไม่ใช่พวกปลายแถวด้วยสินะ" เด็กหนุ่มยังคงฉีกยิ้มกว้าง แววตาเป็นประกายราวกับเจอเรื่องสนุก แต่ผมไม่สนุกด้วยนะ มาขัดจังหวะกันแบบนี้ เดี๋ยวพ่อก็โยนลงทะเลซะหรอก อะ แต่ว่านี่มัน..
..
..โอกาสทอง!!
..
..
     "นายคงเป็นองค์ชายในราชวงศ์ก่อนหน้านี้สินะ" ว่าแล้วเชียว หมอนี่ต้องเป็นพี่ชายที่ลูเซียพูดถึงแน่ๆเลย
      "โอ๊ะ! ท่านโซเมย์บอกว่าตามมารยาทต้องแนะนำชื่อตัวเองก่อนนี่นา ฉันชื่อ'ลูคัส' ยินดีที่ได้รู้จัก...แล้วก็....." เด็กคนนั้นชักดาบกลับแล้วเริ่มแนะนำตัวด้วยรอยยิ้มที่เสแสร้งนั่น ก่อนจะเว้นวรรค แล้วก็หันมาหาผม ตูกลัวนะเหวย ไปเล่นกับคนตรงหน้าสิวะ!
      "....ไปตายซะ!!!" หลังแนะนำตัวจบเด็กคนนั้นก็พุ่งตัวมาหาผมอย่างรวดเร็ว พร้อมกับตั้งท่าดาบเตรียมกลางอกผม แต่ดาบเล่มนั้นก็ถูกหยุดโดยคนของคณะปฏิวัติอีกครั้ง

"ฉันชอบสีผมนายนะ คนสวย ท่านโซเมย์เองก็ชอบสีแดง เพราะงั้น... ฉันขอหัวของนายก็แล้วกันนะ" จะบ้าเหรอ!! ไอ้เด็กเวรนี่ ใครเขาจะยอมให้ตัดหัวกันบ้างฟะ?!! หมอนี่มันไปพวกยันเดเระงั้นเหรอ?!! โซเมย์!! แกยัดนิสัยตัวเองลงไปในเด็กนี่ใช่มั้ย?!!!

 

หลังที่เด็กหนุ่มที่ถือคาตานะพูดจบ ทั้งสองคนเริ่มสู้กันโดยที่มีคนหัวทองฝั่งผมเป็นฝ่ายตั้งรับ ดูเขาจะไม่อยากสู้เท่าไหร่แฮะ ก็อาจจะเพราะทำแบบนี้ ทำให้ภารกิจเขาช้าลงอะนะ ถ้าถามว่าผมจะไปช่วยเขามั้ย

คำตอบคือ...
...โทษจ้า แต่พี่จะชิ่งแล้วน่ะน้อง พี่รู้ว่าน้องโคตรเก่งเพราะงั้นคงเอาตัวรอดได้แน่นอน ได้รับการรับรองจากศัตรูแล้วว่านายไม่ใช่พวกปลายแถว เพราะงั้น...
..
..
...
....สู้ๆนะจ๊ะ....

..

..

....

..

      ผมแอบย่องเลี้ยวซ้ายลงบันไดไปตามที่คนของคณะปฏิวัติบอก รู้สึกผิดนะ ไว้ซื้อขนมโมจิของเมืองนี้ไปไถ่โทษแล้วกัน ถ้าไม่เจอก็เดี๋ยวค่อยไปส่งให้ถึงบัลติโก้เลยก็ได้ เอ๊ะ..หรือว่าโมจิที่เกาะโฮลเค้กมาจะอร่อยกว่านะ


      ลงมาถึงชั้นล่างก็พบว่า มีคนหน้าเหี้ยมสี่คนยืนเฝ้าหน้าทางเข้าอยู่ อืม... เข้าไปแบบไหนดีเนี่ย แบบเปิดตัวอลังการหน่อย หรือจะเข้าไปเงียบๆดี..


เอาอย่างนี้ก็แล้วกัน...
_______________________________________________________


สรุปแล้ว..
น้องไคก็ไม่ได้รู้ชื่อของเด็กหนุ่มคณะปฏิวัติสักที555555


น้องไคจะใช้วิธีไหนกันน้า~~ปล.ไรท์แอบมาลงนิดหน่อย เหงา55555555

________________________________________________________________

ส่วนด้านกลุ่มมัลโก้นั้นกำลังซัดกันปราสาทพังไปครึ่งแถบแล้วจ้าาาา
โคตร real time...

อิอิ


ปล.(อีกครั้ง) มีใครอ่านฉากncไม่ได้อีกรึเปล่าาา ไรท์จะได้ส่งทีเดียวจ้าา

แล้วก็ของบางคน ไรท์อาจจะส่งไปแล้วในเมลแต่ลืมบอก ต้องขออำภัยด้วยจ้า


♥♥♥♥♥♥♥♥♥♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♥♥♥♥♥♥♥♥♥

______________________________________

♥♥♥ ขอบคุณทุกคนที่ติดตามและคอมเม้นเป็นกำลังใจให้ไรท์นะจ๊ะ ♥♥♥


♥♥♥♥♥♥♥♥♥☆♥☆☆♥♥♥☆☆♥☆☆♥♥♥♥♥☆♥♥♥♥ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 124 ครั้ง

326 ความคิดเห็น

 1. #233 @PAINT3887 (@arraya3887) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 4 มีนาคม 2562 / 21:20
  อย่างน้องต้องอลังการเท่านั้น
  #233
  0