[GOT7] ระหว่างเราสองคน (Markbam , Bnior)

ตอนที่ 9 : EP9 | การรุกคืบของเจบี

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,791
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 266 ครั้ง
  19 มี.ค. 61


 ซ่าส์....ซ่าส์...” เสียงหยดน้ำกระทบกับพื้นห้องน้ำ เป็นจังหวะแบมแบมกำลังดื่มด่ำกับการผ่อนคลายจากกิจกรรมรักยาวนานเมื่อคืน ยิ่งคิดถึงใบหน้าสวยคมก็มีรอยยิ้มผุดขึ้น เมื่อคืนเขาบอกรักเธอ...แม้จะเป็นเพียงชั่วเวลาสั้นๆ แต่ความหมายของมันยังคงตราตรึงอยู่ในใจของเธอไม่จางหายไปไหน

 

แบมก็รักคุณ...”  แบมแบมพึมพำพร้อมกับหยิบผ้าขนหนูพันกายแล้วเดินออกมาจากห้องน้ำ ช่วงเวลานี้จะเรียกให้ถูกคือช่วงเวลาของความสุขและหวังว่าจะไม่มีใครมาเป็นมารทำลายความสุขของเธอ

 

“ ครืดดดด ครืดดดด ...” เสียงมือถือเครื่องหรูของเธอสั่นขึ้น มือเรียวที่กำลังซับผมให้แห้งชะงักเล็กน้อย ก่อนที่จะหยิบขึ้นมากดรับ

 

ฮัลโหล ...

 

[“พี่แบมครับ นี่ยูคยอมเองนะครับ”] เสียงจากปลายสายทำให้ร่างบางชักสีหน้าแปลกใจ ถึงจะคุยกันถูกคอ เคยไปงานเลี้ยงการกุศลด้วยกัน แต่เธอจำได้ดีว่าไม่เคยให้เบอร์กับเด็กหนุ่มเลยสักครั้ง

 

อ่อ...สวัสดีค่ะน้องยูคยอม ว่าแต่ได้เบอร์พี่มายังไงเนี่ย

 

[“ขอพี่เจนนี่มาน่ะครับ คือว่าวันนี้ตอนเที่ยงพี่แบมว่างไหม ผมอยากจะคุยกับพี่แบม เอ่อ...พอดีว่ามีงานถ่ายแบบการกุศลเข้ามา ผมคิดว่าพี่แบมอาจจะอยากช่วย”] เด็กหนุ่มยกประเด็นการกุศลเข้ามาทำให้แบมแบมเกิดความสนใจขึ้นมาเล็กน้อย

 

ถ่ายแบบการกุศลเหรอ? ”

 

[“ครับ เพื่อน้องหมาน้องแมวที่ถูกทิ้งนะครับ พี่แบมสนใจไหม”] จากที่สนใจเพียงเล็กน้อย ก็กลายเป็นสนใจมาก เพราะร่างเธอเป็นคนที่ค่อนข้างรักสัตว์ เมื่อก่อนตอนอยู่กับพ่อแม่เธอมีทั้งน้องหมาและน้องแมว  แต่ว่าพอย้ายมาอยู่คอนโดสถานที่ไม่เอื้ออำนวยต่อการเลี้ยงสัตว์นัก

 

อืม...งั้นจะเจอที่กันที่ไหนล่ะ พี่แบมจะได้ไปถูก

 

[“เอาเป็นว่าผมไปรับพี่แบมที่คอนโดดีกว่านะครับ”] เด็กหนุ่มยื่นข้อเสนอขึ้น แบมแบมคิดสักครู่ก่อนจะตอบตกลง

 

ตามนั้นก็ได้ แล้วเจอกันนะคะน้องยูคยอม

 

[“ครับพี่แบม”] เมื่อจบการสนทนา ทางด้านปลายสายอย่างเด็กหนุ่มยูคยอมคลี่ยิ้ม ไม่เสียแรงที่เขาอุตส่าห์ไปอ้อนพ่อขอให้จัดโครงการกงานการกุศลนี้ขึ้น แบบนี้ก็จะได้มีโอกาสคุยงานกับสาวรุ่นพี่ได้มากขึ้นกว่าเดิมแน่ๆ... มาร์คก็มาร์คเถอะเขาก็ไม่ได้เป็นรองมากนักใกล้ชิดบ่อยๆ สาวเซ็กซี่คนนี้อาจจะเอนเอียงมาหาเขาก็ได้!

 

ในที่สุดทั้งแบมแบมและยูคยอมก็มานั่งอยู่ในร้านอาหารแห่งหนึ่ง ทั้งคู่สั่งของขึ้นชื่อในร้านมานั่งทานพร้อมกับคุยงานไปด้วย ดูจากแววตาคู่สวยยามมองภาพน้องหมาน้องแมวที่เขาเอามาให้ดูแล้วเด็กหนุ่มรู้สึกเริงร่าในใจ เขามาถูกทางแล้วแน่ๆแบมแบมสนใจมากแน่ๆ

 

เป็นไงครับน่ารักไหม?”

 

น่ารักมากเลยล่ะน้องยูคยอม น้องหมาน้องแมวพวกนี้ถูกททิ้งหมดเลยเหรอ?” แววตาสวยคมยังคงจับจ้องภาพถ่ายเหล่านั้น โดยเฉพาะหมาสีขาวตัวหนึ่งเธอจ้องนานเป็นพิเศษ

 

ครับ เจ้าตัวสีขาวที่พี่แบมจ้องก็ด้วยครับ เผอิญมันไม่ใช่พันธุ์แท้ครับเป็นพันธ์ผสมหรือที่เราเรียกว่าพันธ์ทางนั่นแหละครับ ก็เลยขายไม่ออก สุดท้ายก็ถูกทิ้ง” เมื่อได้ยินเช่นนั้นแบมแบมก็ถอนหายใจยาว คนเราเป็นบ้าค่านิยม ต้องใช้ของแบนด์เนมเลี้ยงหมาก็ต้องเลี้ยงพันธ์ดีๆพันธ์แท้  ไม่ได้มองที่ดวงตาอันน่าสงสารของพวกมันบ้างเลย

 

อืม ว่าแต่งานถ่ายแบบมีคอนเซ็ปเป็นยังไงบ้างล่ะ ”

 

ก็ มีการถ่ายแบบ โดยการพาน้องหมาน้องแมวที่ถูกทอดทิ้งจริงๆ มาปรับรูปลักษณ์ให้ดูดีขึ้นครับ แล้วก็พอเราวางขายนิตรสารไปแล้วเงินที่ได้ก็เอาเข้าช่วยเหลือน้องหมาน้องแมว แต่จุดที่จะไม่เหมือนงานการกุศลที่อื่นๆก็คือ...เราจะนำน้องหมาน้องแมวมาทำ การประมูลขายด้วยครับ แล้วก็นางแบบเองก็ต้องมีส่วนช่วยสำคัญตอนประมูลด้วย” เด็กหนุ่มสาธยายคอนเซ็ปของงานให้สาวรุ่นพี่ฟัง

 

ดูท่างานนี้จะยาวกว่าการถ่ายแบบธรรมดานะ

 

ครับ แต่ว่าถ้าพี่แบมไม่สะดวก ผมไปติดต่อคนอื่นที่เขาสนใจก็ได้นะครับ” ยูคยอมใช้น้ำเสียงติดเสียดาย แบมแบมเองมีความตั้งใจอยากช่วยอยู่แล้วเลยรีบตกปากรับคำ

 

เดี๋ยวก่อนสิยูคยอม พี่คิดว่าพี่สะดวกนะ พี่อยากช่วยน้องหมาน้องแมวพวกนี้

 

ขอบคุณนะครับพี่แบม พี่เนี่ยน่ารักทั้งน่าตาแล้วก็หัวใจเลยครับ” ยูคยอมรวบมือทั้งสองข้างของแบมแบมมากุมอย่างรวดเร็ว แต่ท่าทางไม่ได้คุกคาม เหมือนพยายามทำให้น่ารักมากกว่า สาวผิวเข้มเลยไม่ติดใจอะไรกลับมองว่าน่ารักด้วย

 

แหมยอกันแบบนี้พี่ก็เขินแย่เลย...ว่าแต่พี่ชอบเจ้าตัวนี้จัง” แบมแบมยังคงจ้องเจ้าหมาสีขาวตัวเดิม ยูคยอมอมยิ้มกับท่าทางที่เป็นธรรมชาติของอีกฝ่าย

 

ชื่อบิคิครับ ถ้าพี่แบมอยากได้ เอาไว้ถึงวันประมูลผมจะประมูลให้นะ” ยูคยอมพูดอย่างเอาอกเอาใจ แต่แบมแบมกลับยิ้มแห้งๆ

 

อยากได้แต่คอนโดไม่เอื้ออำนวยที่จะเลี้ยงเจ้าตัวโตอย่างนี้” ทั้งสองคุยกันต่อเรื่องน้องหมาน้องแมวอย่างสนุกสนานทั้งยิ้มทั้งหัวเราะคิกคัก ไม่รู้ตัวเลยว่ามีผู้ประสงค์ไม่ดีแอบมองและแอบถ่ายรูปเอาไว้

 

หนูมินว่าแล้ว ผู้หญิงคนนี้ต้องไม่ได้ดี ดูทำเข้าสิคะพาผู้ชายมานั่งพลอดรัก น่าเกลียดที่สุด” มินอาพูดทั้งๆที่มือเรียวของเธอยังใช้กล้องมือถือเครื่องหรูบันทึกภาพเอาไว้

 

อืม ถ่ายให้ชัดๆ มาร์คจะได้ตาสว่างเสียที” คุณหญิงต้วนพูดพลางจับจ้องไปที่แบมแบมด้วยสายตาไม่พอใจ มาร์คลูกชายของเธอจะเลิกลุ่มหลงผู้หญิงคนนี้ ไม่อย่างนั้นชีวิตที่เหลืออยู่ของเธอคงไม่เป็นสุขแน่ๆ

 

 

 

ขณะที่มาร์คกำลังนั่งคุยงานกับลูกค้ารายที่สอง มือถือก็สั่นเพราะมีภาพถูกส่งเข้ามา ชายหนุ่มใช้จังหวะที่เว้นจังหวะการคุยงานเปิดไฟล์ที่ได้รับดู  ดวงตาฉายแววขุ่นเคืองขึ้นมาทันทีมือแกร่งกำมือถือแน่นจนเส้นเลือดปูดออกมาชัดเจน 

 

แบมแบมกำลังนั่งคุยกับเด็กนั่นอย่างมีความสุขทั้งๆที่เมื่อคืนนอนอยู่กับเขา คำว่ารักที่เขาพูดออกไปมันไม่มีความหมายเลยใช่ไหม

 

เจ้านายคะ” เลขาสาวกระซิบเรียกเมื่อเห็นว่าสีหน้าของเจ้านายดูเปลี่ยนไป จนลูกค้าเริ่มมองแปลกๆ

 

เอ่อ..โทษที...ว่าต่อเลยครับ” ชายหนุ่มพยายามระงับอารมณ์ขุ่นเคืองเอาไว้แล้วลุยงานต่อ  แต่ยังไงซะเรื่องนี้ไม่จบแค่นี้แน่เขาจะต้องทำอะไรสักอย่างหนึ่งเพื่อหยุดเสน่ห์ของแบมแบม และหยุดเด็กช่างตื้อกล้ายุ่งกับผู้หญิงที่มีเจ้าของอย่างยูคยอม!

 

กว่าการเจรจากับลูกค้าจะจบลงเวลาก็ผ่านไปเกือยค่อนวัน มาร์คเลือกที่จะให้จินยองกลับตามลำพังเพราะตนเองจะรีบไปหาแบมแบมจะได้คุยเรื่องที่ค้างคาใจให้รู้เรื่องกันไป

 

คุณกลับเองได้นะ ”

 

ได้ค่ะท่าน ไม่ต้องห่วงดิฉันเดินทางไปไหนมาไหนเองตลอดอยู่แล้ว” เลขาสาวฉีกยิ้มกว้างเพราะเห็นว่าเจ้านายยังห่วงสวัสดิภาพของเธออยู่

 

อืม งั้นเจอกันที่บริษัทพรุ่งนี้แล้วกัน” ชายหนุ่มโล่งใจนิดๆที่เห็นว่าเลขามั่นใจว่าสามารถกลับเองได้จริงๆ จากนั้นก็ออกรถขับตรงไปยังคอนโด จินยองมองตามหลังรถจนลับตา ให้เธอเดาที่เจ้านายเป็นเดือดเป็นร้อนได้ขนาดนี้ไม่พ้นต้องเป็นเรื่่องของแบมแบมแน่ๆ ดังนั้นมันเป็นการดีเสียมากกว่าที่เธอจะรีบเปิดโอกาสให้เจ้านายไปเคลียร์ปัญหาหัวใจ

 

"เอาล่ะ แวะหาอะไรกินก่อนแล้วค่อยกลับบ้านแล้วกัน" จินยองพึมพำกับตัวเอง วันนี้เครียดเรื่องงานมาทั้งวัน คงจะดีถ้าเธอได้ทานเค้กอร่อยๆสักชิ้นเพื่อเป็นการผ่อนคลาย!

 

เลขาสาวผู้ที่ไม่เคยทำงานบกพร่องแวะร้านเบเกอรี่หน้าปากซอยเข้าบ้าน เธอเลือกที่จะซื้อแบบที่ไม่เคยลองทานเพราะจะได้เปรียบเทียบได้ว่าอย่างใดอร่อยกว่ากัน เมื่อจ่ายตั้งเสร็จเธอยืนรอมอเตอร์ไซต์รับจ้างอยู่นานแต่ไม่เห็นมีออกมา เจ้าของร่างบางถอนหายใจยาว นี่มันก็จะค่ำแล้วขืนรอต่อคงมืดแน่ๆ

 

เธอยืนหันรีหันขวางอยู่ชั่วครู่ก่อนจะตัดสินใจเดินเท้า ในตอนแรกไม่ได้รู้ตัวเลยสักนิดว่ามีใครบางคนเดินตามเธออยู่  แต่ทว่าเมื่อถึงเกือบสุดซอยร่างบางเริ่มเอะใจขึ้นมา คนที่ตามหลังเธอมาอยู่บ้านหลังไหนกันในเมื่อ ถ้าเดินถัดไปก็เป็นบ้านของเธอไม่มีของคนอื่นแล้ว! 

 

เธอรีบสาวเท้าให้ไวขึ้นก็จะกลายเป็นวิ่งจนสุดกำลังหวังไปให้ถึงบ้านโวยเร็ว! แต่ความไวของผู้หญิงหรือจะสู้ความไวของผู้ชาย มือของอีกฝ่ายคว้ากระเป๋าสะพายของเธอเอาไว้ได้ ทำให้เธอเสียหลักหกล้มไปกับพื้น!!

 

"กรี๊ด!  อั่ก!" หญิงสาวร้องสุดเสียงพยายามสู้ แต่ดันถูกชกที่ท้องจุกจนไม่มีเสียงร้องออกมาอีก ชายคนดังกล่าวพยายามลากเธอเข้ามุมซอยที่ลับตาคน จินยองพยายามขัดขืน แต่ไม่สำเร็จเธอหวาดกลัวจนน้ำตามันไหลออกมาไม่ยอมหยุด

 

ในขณะเดียวกันชายหนุ่มรูปร่างสูงโปร่งใบหน้าหล่อคมคายเห็นเหตุการณ์ทุกอย่าง เขาตามเธอมาเพื่อเก็บรายละเอียดให้มั่นใจจนมาเห็นเหตุการณ์เข้า ด้วยความคับแค้นใจผู้หญิงที่ตนรักเจบีเอาแต่ยืนมองเฉยๆไม่มีทีท่าว่าจะเข้าไปช่วย!

 

"ไม่นะ!...ปล่อยฉัน! ช่วยด้วย ใครก็ได้ช่วยด้วย"เสียงสะอื้นมีความกลัวแฝงอยู่ดังขึ้นพยายามเรียกร้องให้คนใจดีสักคนผ่านมาช่วย เจบีที่กำลังจะหันหลังกลับชะงักเท้า ถึงผู้หญิงคนนี้สมควรจะได้รับบทเรียนที่ทำกับแบมแบม แต่เขาไม่สามารถเดินจากไปเช่นนี้ได้

 

"เฮ้ย! หยุดนะ!" ชายหนุ่มเลือกที่จะเข้าไปขวาง จับคอเสื้อของไอ้โจรหื่นกามลากมันออกมาให้พ้นตัวของหญิงสาวแล้วจัดการลงไม้ลงมือสั่งสอน จินยองที่รอดพ้นจากการเป็นเหยื่ออย่างหวุดหวิด ถอนหายใจอย่างโล่งอกขยับเสื้อของตนให้เข้าที่เข้าทาง

 

"ตุบๆ อั่ก!" เสียงทั้งหมดทั้งเท้าประเคนเข้าใส่ อีกฝ่ายหญิงสาวที่ยืนอยู่พยายามหามือถือเรียกตำรวจมาช่วย แต่ดูเหมือนถึงคราวซวยมือถือของเธอหล่่นแตกกระจัดกระจายอยู่ตรงพื้นถนนจนมันไม่น่าจะใช้โทรหาใครได้อีก

 

"โอ้ย! บ้าจริง!" ชายหนุ่มที่กำลังเป็นต่อโจรหื่นกามร้องขึ้นอย่างเจ็บปวดเมื่ออยู่ๆ อีกฝ่ายคว้ามีดพกเล่มเล็กๆจากไหนก็ไม่รู้มาตวัดใส่จนเขาได้เลือดและหยุดการลงไม้ลงมือ

 

"อย่าตามมานะ!" โจรหื่นกามเอามีดชี้หน้าขู่เจบีแล้ววิ่งหนีไป

 

"ไม่ต้องตามไปหรอกค่ะ คุณได้รับบาดเจ็บอยู่นะ" จินยองร้องห้ามเมื่อชายหนุ่มทำท่าจะวิ่งตามไป ถ้าเข้าบ้านแล้วเธอจะโทรแจ้งตำรวจให้เป็นฝ่ายติดตามดีกว่าเสี่ยงตามไปเอง ทางนั้นมีมีดเกิดพลาดท่าขึ้นมามันจะได้ไม่คุ้มเสีย

 

"อืม คุณไม่เป็นไรนะ"

 

"ค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ ที่มาช่วยฉัน ไม่อย่างนั้นฉันต้องแย่แน่ๆ" หญิงสาวคลี่ยิ้มให้อย่างจริงใจ ก่อนจะเอาผ้าเช็ดหน้ามาห้ามเลือดให้

 

"ผมก็แค่บังเอิญได้ยินเสียงคุณ" ชายหนุ่มตอบอย่างไม่เต็มเสียงนัก ไม่รู้ทำไมในใจมันมีความละอายเกิดขึ้น เขาควรจะช่วยเธอให้ไวกว่านี้

 

"ขอบคุณอีกครั้งค่ะ ให้ฉันพาคุณไปหาหมอนะ จะได้ทำแผลทิ้งเอาไว้นานๆมันจะไม่ดี"

 

"ไม่เป็น ผมไม่ชอบหมอ" ชายหนุ่มพูดพร้อมกับจะเดินจากมา แต่จินยองยื้อแขนเอาไว้เสียก่อน จึงทำให้เขาชะงักเท้าลง

 

"ไม่ได้นะคะ คุณต้องทำแผล ถ้าคุณไม่อยากไปหาหมอ ฉันจะทำให้เอง..."

 

"คุณจะทำให้ผม ไม่กลัวผมหรือไง" คำถามนั้นทำเอาจินยองชะงัก ที่จริงเธอก็กลัวนะเพิ่งจะผ่านเหตุการ์เกือบแย่มาทำไมจะจะไม่กลัว แต่จะให้เขาไปโดยที่เลือดเต็มแขนแบบนี้คงไม่ดีแน่

 

"กลัว แต่ฉันปล่อยให้คุณไปแบบนี้ไม่ได้ค่ะ" แววตาจริงใจนั้นทำให้ชายหนุ่มยอมทำตามที่เธอขอ

 

"อืม...ก็ได้ครับ" สุดท้ายจินยองก็พาชายหนุ่มมาที่บ้านของเธอ ตัวบ้านในยามนี้มืดไม่มีการเปิดไฟ ชายหนุ่มจึงอดสงสัยไม่ได้

 

"คุณอยู่คนเดียวเหรอ"

 

"เอ่อ...อยู่กับน้องชายค่ะ อีกเดี๋ยวเขาก็คงจะกลับมา"  หญิงสาวพูดแบบไม่สบตา ทำให้ชายหนุ่มรู้ทันทีว่าเธอโกหก ไม่มีน้องชายที่เธอพูดถึงแน่ๆ

 

"ผมชื่อเจบี คุณล่ะ?"

 

"จินยองค่ะ" หญิงสาวคลี่ยิ้มอีกครั้งก่อนจะเดินไปหยิบกล่องปฐมพยาบาล เจบีกวาดสายตามองไปรอบๆ เห็นรูปที่ของคนสามคนมีกระถางธูปวางอยู่ด้านหน้า บ่งบอกถึงการล่วงลับไปแล้ว ผู้หญิงวัยกลางคน หญิงสาวที่อายุคงต่างจากเธอไม่มากและเด็กผู้ชายวัยรุ่น เจบีหันไปมองแผ่นหลังของจินยองที่กำลังหากรรไกรเพื่อเอามาตัดผ้าพันแผลดูท่าทางแล้วผู้หญิงคนนี้ตัวคนเดียว 

 

และยิ่งตัวคนเดียวถ้าแต่งงานกับมาร์คไปไม่นานความใกล้ชิดและความสงสารก็จะทำให้มาร์คสนใจเธอมากกว่าแบมแบม  การที่เธอตัวคนเดียวก็น่าสงสารอยู่ แต่คิดใช้ปมของตัวเองมาแย่งของสำคัญของแบมแบมเขาคงให้อภัยไม่ได้ เขาไม่มีทางยอมเด็ดขาด ผู้หญิงคนนี้ต้องหายไปจากชีวิตของมาร์คและแบมแบม

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 266 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

567 ความคิดเห็น

 1. #554 focus on mark (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2562 / 12:20
  ผิดค้นนนนนนพี่บี
  #554
  0
 2. #517 Wicheey (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 00:08
  พี่เจบีว๊อยยยยยยย ผิดคนเอ๊ยยย 55555555
  #517
  0
 3. #469 igot7_MTBB (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 / 08:02
  พี่บีน้องกลัวว่าพี่จะเสียใจทีหลังคือพี่ไปสืบมาก่อนดีกว่ามั๊ยอ่ะ5555
  #469
  0
 4. #327 Tangmowannida (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2561 / 19:48
  พี่เจบี พี่ค้าาาไม่ใช่คนเน้
  #327
  0
 5. #275 mooping11 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2561 / 16:25

  ไม่คนนี้ พี่ว้อยยยยยยยยย

  #275
  0
 6. #258 ppploycb (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 กันยายน 2561 / 22:41
  พี่ต้องดูก่อนสิว่าถูกคนมั้ย ใจเยงงงงงงงงงง
  #258
  0
 7. #228 Apny (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 กันยายน 2561 / 00:22
  พี่เจบี ไปไกลเกินแล้วค่ะพี่ กลับมาก๊อนนนนนนนน
  #228
  0
 8. #172 นกน้อยของบอสแบม (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2561 / 16:13
  ว่อยยยไม่ใช่คนนี้นะพี่!
  #172
  0
 9. #89 raribb (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 มีนาคม 2561 / 19:48
  พี่บีผิดคนค่ะ
  #89
  0
 10. #86 sirinthipYY (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 มีนาคม 2561 / 11:38
  เดี๋ยววว พี่บี โว้ยยยยยยย
  #86
  0
 11. #81 lovebam2x (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 มีนาคม 2561 / 23:49
  พี่บีว้อยยยยยยเข้าใจผิดไปหมดแล้ว
  #81
  0
 12. #80 Ismetincz (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 มีนาคม 2561 / 22:30
  โอ้ยยย อิพี่บีโว้ยยยยย
  #80
  0
 13. #79 tomato9 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 มีนาคม 2561 / 15:33
  จินยองซวยเเน่
  #79
  0
 14. #74 dada0627 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 มีนาคม 2561 / 12:54
  พี่บี๊ พี่เข้าใจผิดนะคะ ใจเย็นค่ะพี่ ....ส่วนพี่มาร์ค ชิ ทำมาเป็นหึงแบม ตัวเองจะแต่งงานอยู่แล้วนะจะทำอะไรได้อี๊กกกก ว่าแล้วก็หมั่นไส้ เชอะ!!!
  #74
  0
 15. #73 Elle.m (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 มีนาคม 2561 / 00:05
  เอ่อ พี่บีคะเล่นใหญ่ดีค่ะ แต่ผิดคน ใจเย๊นนนนนน
  #73
  0
 16. #72 Jiberita (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 23:00
  เอ่อพี่บีคะ ผิดคนคะ
  #72
  0