[GOT7] ระหว่างเราสองคน (Markbam , Bnior)

ตอนที่ 5 : EP5 | หึงหรือหวงก้าง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,415
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 284 ครั้ง
  6 ม.ค. 61

 

แบมแบมกลับมาที่ห้อง แววตาสวยคมมองนาฬิกาที่ติดอยู่ตรงผนัง ไม่ได้อยากจะร้ายเลย แต่สถานการณ์มันบีบบังคับ ทำไมจะต้องยอมในเมื่อเธอไม่ได้ผิดอะไรสักนิดเดียว

 

ในที่สุดเวลาก็เดินมาถึงช่วงที่เธอกำลังรอคอย เธอเดินตรงไปที่ตู้เสื้อผ้า แล้วหยิบกระเป๋าเดินทางใบขนาดย่อมออกมา จากนั้นก็หยิบเสื้อผ้าในตู้มาจัดเรียงใส่ๆเข้าไป ยังไม่ทันจะเสร็จเสียงประตูห้องนอนก็เปิดออก

 

เวลาที่เธอคาดเอาไว้มันช่างพอดิบพอดีจริงๆ

 

เก็บเสื้อผ้าจะไปไหน?” มาร์คถามเมื่อเปิดประตูเข้ามาแล้วเห็นว่าร่างบางกำลังเก็บเสื้อผ้าใส่กระเป๋า

 

จะไปถ่ายแบบที่ภูเก็ตน่ะค่ะ

 

ถ่ายแบบ?” คำว่าถ่ายแบบทำให้ชายหนุ่มนึกถึงนิตยสารที่ไบรอันเอามาให้ดู ในใจเริ่มมีความไม่พอใจแล่นริ้วขึ้นมา เรื่องเก่ายังไม่ทันจะเคลียร์จะหาเรื่องใหม่เข้ามาอีกแล้ว

 

ค่ะ พี่เจนนี่บอกว่าแบมได้งานถ่ายแบบชุดว่ายน้ำริมชายหาดน่ะค่ะ” แบมแบมพูดเสียงนิ่ม แต่ทุกคำพูดบาดลึกเข้าไปในหูของมาร์ค!

 

ชุดว่ายน้ำ!”

 

ค่ะ” แบมแบมตอบรับสั้นๆ ก่อนจะเดินอ่อยอิงไปหยิบครีมที่โต๊ะเครื่องแป้ง ชายหนุ่มยืนเอามือเท้าเอว วันนี้ก็เพิ่งจะซีทรู แล้วนี่จะไปใส่ชุดว่ายน้ำให้ผู้ชายคนอื่นดู!  มันจะมากเกินไปไหม!

 

ทำไมต้องถ่ายชุดว่ายน้ำ อย่างอื่นที่มันไม่โป๊ไม่มีให้ถ่ายแล้วหรือไง ”

 

มีค่ะ แต่มันไม่ได้หาง่ายอย่างถ่ายชุดว่ายน้ำ” 

 

เธอไม่จำเป็นต้องตะเกียกตะกายหางานทำให้เหนื่อยเลยนะ ที่ฉันดูแลเธออยู่ทุกวันนี้มันก็ลงตัวดีอยู่แล้วนี่” เมื่อมาร์คพูดเช่นนั้น แบมแบมก็หันมาสบตา น้ำตาเอ่อเต็มหน่วยทำเอามาร์คใจกระตุกวูบ ไม่รู้ตัวว่าไปพูดอะไรรุนแรงตอนไหน!

 

ก็เพราะมันลงตัวไง แบมถึงต้องหางาน แม่ของคุณกับว่าที่เจ้าสาวของคุณจะได้ไม่มาหาเรื่อง ด่าแบมว่าเกาะคุณกิน….ฮึก..” 

 

แบมแบม...”  น้ำเสียงทุ้มอ่อนลงเมื่อได้ฟังเหตุผล เขาเดินเข้ามารั้งเธอเข้ามาในอ้อมกอด ก่อนจะลูบหัวปลอบเบาๆอย่างที่ไม่เคยทำกับใครมาก่อน

 

ไม่เอาน่า ไม่มีใครกล้ามาว่าแบบนั้นหรอก เราก็ต่างรู้กันอยู่ว่าไม่ใช่แบบนั้นนี่

 

จะไม่มีได้ยังไง วันนี้แม่ของคุณกับคุณมินอามาหาแบมถึงคอนโด ” แบมแบมเอ่ยเสียงสะอื้น คิ้วของมาร์คเริ่มผูกกันเป็นปมเมื่อรู้ว่าแม่ของเขากับมินอามาที่นี่!

 

คุณแม่มาเหรอ?”

 

ค่ะ ท่านเอาเช็คมาฟาดหัวแบมจ้างให้แบมเลิกกับคุณ พอแบมไม่ยอมก็ด่าแบมหน้าด้านอยากเป็นเมียน้อยของคุณ อยากจะเกาะคุณกิน” 

 

คุณแม่ทำถึงขนาดนั้นเลยเหรอ?” มาร์คเริ่มไม่พอใจที่แม่ของเขาก้าวก่ายชีวิตของเขาร่วมไปถึงแบมแบมด้วย ทั้งๆที่ตกลงกันแล้วแท้ๆ

 

ค่ะ ท่านจะตบแบมด้วย” แบมแบมฟ้องทั้งน้ำตา ทั้งหมดไม่ได้เป็นการเสแสร้งเกินจริง แต่เธอเองก็เจ็บปวดไม่น้อยกับทุกสิ่งที่เกิดขึ้น...

 

ไม่ต้องกลัวไปหรอกนะ...ฉันจะจัดการทุกอย่างเอง  ยกเลิกถ่ายแบบชุดว่ายน้ำซะ” มาร์คพูดก่อนจะจูบที่หน้าผากของแบมแบมเบาๆ การกระทำที่อ่อนโยนของเขา ทำให้แบมแบมนิ่งค้างไปชั่วขณะ...ไม่อยากจะเชื่อว่าเธอจะได้รับมัน ประจำแล้วเขาไม่อ่อนโยนขนาดนี้!... 

 

เช้าวันต่อมามาร์คตื่นก่อนแบมแบม เขาจ้องมองร่างเย้ายวนที่กำลังหลับสบายบนเตียงในใจมันรู้สึกอิ่มเอมอย่างบอกไม่ถูกที่ตื่นขึ้นมาแล้วได้เห็นหน้าทุกเช้า ใบหน้าของมีรอยยิ้มผุดขึ้นมาบางๆก่อนที่จะลุกขึ้นไปอาบน้ำแต่งตัว วันนี้ต้องเข้าไปคุยกับผู้เป็นแม่ให้รู้เรื่องจะได้ไม่เกิดเหตุการณ์อย่างเมื่อวานอีก

 

 

 

คุณหญิงต้วนตกใจไม่น้อยเมื่ออยู่ๆลูกชายที่แทบจะไม่เคยมาเหยียบบ้านมานั่งร่วมโต๊ะอาหารเช้า ตอนแรกเธอคิดว่านี่เป็นนิมิตหมายอันดีที่ลูกชายออกห่างจากผู้หญิงอย่างแบมแบมได้ แต่พอลูกชายเอ่ยปากพูดแค่นั้นแหละเธอรู้ตัวว่าที่คิดเอาไว้เมื่อครู่มันผิดเสียแล้ว!

 

ผมไม่ต้องการให้คุณแม่กับมินอาไปยุ่งกับแบมแบม” 

 

มันฟ้องลูกหรือไง?” 

 

จะฟ้องหรือไม่ฟ้องมันไม่สำคัญเท่าที่ว่า คุณแม่กับมินอาทำจริงเหรอเปล่า ถ้าเกิดเหตุการณ์แบบนั้นอีกแค่ครั้งเดียว ผมจะยกเลิกงานแต่งโดยไม่สนอะไรใจอีก” ชายหนุ่มพูดสีหน้าเอาจริงจนคุณหญิงต้วนไม่สามารถเอ่ยอะไรออกมาขัดได้อีก เกรงว่าลูกชายจะยกเลิกตามที่พูดจริงๆ

 

เอ่อ...ก็ได้  ว่าแต่งานเลี้ยงเต้นรำการกุศลแม่อยากให้ลูกพาหนูมินไปร่วมงาน” ผู้เป็นแม่พูดจายอมแต่ยังไม่วายหาอะไรเล็กๆน้อยๆเข้าฝ่ายตนบ้าง

 

ผมไม่ว่าง” มาร์คตัดรอนอย่างไม่ใยดี แต่คราวนี้คุณหญิงต้วนไม่ยอมง่ายๆ อุตส่าไปคุยแล้วว่าลูกชายจะพาว่าที่ลูกสะใภ้ไปเปิดตัว

 

ไม่ได้ นี่ถือเป็นข้อแลกเปลี่ยน แม่ไม่ยุ่งกับยัยผู้หญิงคนนั้นแล้ว แกก็สมควรจะตอบแทนอะไรแม่บ้าง มะรืนพาหนูมินไปงานเลี้ยงซะ” เมื่อฝ่ายแม่มาไม้นี้มาร์คก็ต้องเป็นฝ่ายเงียบบ้าง มาคิดดูแล้วถ้ายอมไปสักครั้งแล้วฝ่ายแม่ของเขาไม่ไปยุ่งกับแบมแบมมันก็น่าจะคุ้ม

 

 

ทางด้านของแบมแบม

 

กำลังรับงานถ่ายแบบชุดใหม่ จัดได้ว่าครั้งนี้ก็ไม่แพ้ครั้งที่แล้ว เกาะอกรัดรูปสีแดงสดแม้ว่าจะตัดกับสีผิวของเธอ แต่กลับเสริมให้เธอเซ็กซี่มากยิ่งขึ้น เจ้าตัวโพสท่าด้วยสายตาจิกเย้ายวน เสียจนทั้งช่างภาพ ทีมงานจัดแสงไฟกลืนน้ำลายลงคอไปหลายอึก

 

เยี่ยมมากเลยครับพี่แบม สวยมาก”  ยูคยอมเอ่ยชมทั้งๆที่มือยังกดชัตเตอร์ไม่ยอมหยุด แต่ทว่านางแบบสุดเซ็กซี่กลับเซกระทันหันจนคนรอบข้างต่างตกใจ

 

แบมตายแล้ว!” การถ่ายแบบหยุดชะงักลงทันที ทุกคนรีบกรูกันเข้ามาดูอาการของนางแบบสาวกันหมด

 

พี่แบมเป็นอะไรหรือเปล่าครับ  เอ่อ..ทุกคนอย่ามุงสิครับเดี๋ยวพี่แบมหายใจไม่ออก” ยูคยอมถามด้วยความเป็นห่วงก่อนจะกันบรรดาคนอื่นๆให้ออกไปบ้าง เล่นมุงกันอย่างนี่แบมแบมจะหายใจออกได้อย่างไรกัน

 

ไม่เป็นไรหรอกน้องยูคยอม พี่แบมแค่มึนหัวนิดหน่อย สงสัยสปอตไลท์แสงมันจ้าไป

 

งั้นเหรอครับ เอาเป็นว่าพี่แบมนั่งพักสักหน่อย แล้วค่อยถ่ายต่อนะครับ เดี๋ยวผมไปบอกให้ทีมงานลดแสงสปอร์ตไลท์ลงมาหน่อยก็แล้วกัน” แบมแบมพยักหน้ารับ ภาพของยูคยอมและแบมแบมอยู่ในสายตาของบรรดาทีมงานตลอด ถึงยูคยอมจะอายุน้อยกว่าแต่ก็ไม่มีใครมองว่าน่าเกลียดหากทั้งคู่จะคบกัน เพราะก็ดูเหมาะสมกันดี...

 

ทั้งหน้าตาและฐานะ?

 

อิจฉาแบมจังมีลูกชายท่านทูตคอยดูแลอย่างน้องยูคยอม

 

หือพ่อน้องยูคยอมเป็นทูตเหรอ”  คนข้างๆถามอย่างแปลกใจ ไม่คิดว่าเด็กหนุ่มที่รักอาชีพอิสระจะเป็นถึงลูกชายนักการทูต

 

อืม ทูตเกาหลีประจำอยู่ที่ไทยนี่แหละ  พอๆกับแบมแบมที่พ่อก็เป็นทูตเหมือนกันแต่ประจำอยู่ที่อเมริกา อย่าบอกใครเชียวนะ เพราะแบมเขาเก็บเป็นความลับน่ะ เจ้าตัวเบื่อฟังพวกขี้อิจฉานินทาก็เลยไม่ค่อยพูดถึงเรื่องครอบครัวสักเท่าไหร่น่ะ” ดูเหมือนทั้งคู่จะเมามันส์กันจนไม่ได้ระวังความดังของเสียง ปากก็บอกว่าเป็นความลับแต่คนทั้งกองได้ยินกันเกือบหมด ยูคยอมเองก็ด้วยเขาเคยเจอท่านทูตกรกิจอยู่ครั้งหนึ่งซึ่งตอนนั้นท่านไปประจำอยู่ที่เกาหลี เขาไม่คิดว่าท่านจะมีลูกสาวสวยเซ็กซี่ขนาดนี้ เพราะดูแล้วท่าทางดุๆจนน่าจะมีลูกสาวเรียบร้อยอย่างนางเอกละครไทยมากกว่า

 

พี่แบมเป็นลูกสาวท่านทูตกรกิจหรือครับ?” เด็กหนุ่มเข้ามาถามพร้อมน้ำเย็นๆที่เพิ่งไปหยิบมาให้แบมแบมได้ดื่ม

 

อืม แต่ว่าไม่ค่อยได้เจอหน้าเท่าไหร่หรอก ท่านก็อยู่ต่างประเทศส่วนพี่ก็อยู่ไทยระยะทางมันห่างกันน่ะ” แบมแบมพูด พลางยิ้มแห้งๆที่จริงแล้วจะพูดให้ถูกเธอไม่มีหน้าไปเจอพ่อต่างหาก พ่อของเธอเป็นถึงนักการทูตแต่ลูกสาวกลับอยู่กินกับผู้ชายก่อนแต่งงาน หนำซ้ำยังจะกลายเป็นเมียน้อยในอีกไม่นานอีกต่างหาก!

 

อืม...อย่างนี้นี่เอง งั้นพี่แบมรู้เรื่องงานเต้นรำการกุศลที่จะมาถึงหรือเปล่าครับ

 

ไม่จ๊ะ..พี่ไม่ค่อยรู้เรื่องงานสังคมสักเท่าไหร่หรอก” แบมแบมยิ้มนิดๆ อันที่จริงแล้วเมื่อก่อนก็เคยไปงานสังคมกับพ่อบ่อยๆ แต่พอมาอยู่กับมาร์คก็แทบจะไม่ได้ไปไหน

 

งั้นถ้าผมจะชวนพี่แบมไปเป็นคู่ของผม พี่แบมจะรังเกียจไหมครับ?”

 

ยูคยอมชวนพี่เหรอ?” แบมแบมถามย้ำอย่างอึ้งๆ ไม่คิดว่าจะถูกชวนกะทันหันเช่นนี้  เด็กหนุ่มเองพยักหน้าในใจหวังให้แบมแบมตอบรับเต็มที่

 

นะครับ ถือว่าเปิดหูเปิดตาไงครับ อีกอย่างผมโตเป็นหนุ่มแล้ว แต่ไม่มีคู่ไปงานมันน่าอายน่ะครับ พี่แบมช่วยผมนะครับ” เด็กหนุ่มได้ทีออดอ้อนมากขึ้น เมื่อเห็นว่าแบมแบมยังมีท่าทีลังเลอยู่ อีกอย่างเธอไม่ได้ปฏิเสธทันทีแสดงว่ายังมีหวัง

 

ก็ได้ค่ะ วันไหนล่ะ” เมื่อเจอสายตาอ้อนๆ แบมแบมก็ใจอ่อนยวบยอมตกลงในที่สุด

 

มะรืนนี้ครับ

 

 

 

วันงานเต้นรำการกุศล

 

แบมแบมมารู้ที่หลังว่ามาร์คมาร์คไปงานเต้นรำการกุศลและดูเหมือนว่าจะเป็นงานเดียวกับเธอด้วย เธอจึงเปลี่ยนชุดที่ใส่ควงยูคยอมเสียใหม่ พี่เจนนี่เองยังตะลึงกับชุดที่แบมแบมเลือก ถามซ้ำแล้วซ้ำอีกว่าจะใส่ชุดนี้จริงๆน่ะหรือ?

 

แบมแบม มั่นใจแล้วเหรอ พี่ว่ามันไม่ค่อยจะเหมากับงานนะ

 

แต่แบมว่าเหมาะค่ะ แบมจะใส่ชุดนี้” เจ้าตัวยืนยันเสียงแข็ง เป็นไงเป็นกันมาร์คจะไม่ทิ้งมินอามาหาเธอกลางงานให้มันรู้ไป

 

พี่เจนนี่ผู้เป็นผู้จัดการโมเดลลิ่งได้แต่ถอนหายใจ เธอเองก็รักแบมแบมเหมือนน้องบางทีก็อดคิดไม่ได้เหมือนกัน ถ้าแบมแบมเลือก “คนนั้นคงไม่ต้องมาลงทุนทำอะไรแบบนี้ ซึ่งก็ตอบไม่เลยว่าที่แบมแบมทำไปมันคุ้มไหม ได้อะไรกลับมาบ้าง

 

 

ฝ่ายมาร์คไม่ได้มีสีหน้ายินดียินร้ายกับการควงมินอาเท่าที่ควร มีแต่ความนิ่งเฉยเท่านั้นทำเอาคุณหญิงต้วนต้องสะกิดลูกชายหลายรอบว่าให้สนใจมินอาบ้าง

 

ทำหน้าอย่างกับถูกบังคับให้มาเลยนะมาร์ค” ผู้เป็นแม่อดไม่ได้ที่จะดุลูกชายเมื่อสบโอกาสอยู่กันตามลำพัง ทำเอามาร์คถอนหายใจยาว ยอมมาให้แล้วไม่รู้จะเอาอะไรกับเขานักหนา

 

ไม่ได้บังคับแต่ก็เหมือนบังคับไม่ใช่เหรอครับ

 

พี่มาร์คทำไมพูดอย่างนี้ละคะ คุณแม่คะหนูมินไม่อยากอยู่ในงานแล้ว” หญิงสาวมีสีหน้าค่อนข้างจะเสียใจกับคำพูดของชายหนุ่ม เข้าเกาะแขนคุณหญิงต้วนหวังขอความช่วยเหลือ 

 

มาร์ค ลูกนี่ไม่ได้..ระ..” ยังไม่ทันที่ได้ต่อมาลูกชาย เสียงของคนในงานก็เริ่มดังอึกทึกกับอะไรบางอย่าง ทำให้ทั้งสามคนหันไปมองตามเสียง  มาร์คถึงขั้นถลึงตาโตเมื่อเห็นว่าคนที่กำลังเรียกเสียงฮือฮาคือคนของเขา หนำซ้ำความไม่พอใจเริ่มแล่นริ้วเข้ามาในใจเมื่อเห็นมือบางๆกำลังควงแขนผู้ชายคนอื่นอยู่!

 

แบมแบม ” มาร์คกำลังจะก้าวเท้าไปหา แต่โดนมินอารั้งเอาไว้ ชายหนุ่มจึงได้แค่กัดฟันกรอดๆ ระงับอารมณ์ขุ่นเคืองภายใน แต่มันเหมือนกับว่าไม่ได้ผลนัก เพราะใจยังคงร้อนระอุอยู่  ยิ่งเห็นหน้าผู้ชายคนนั้นชัดๆยิ่งร้อนลนในใจ ถ้าจำไม่ผิดคนนี้ที่มาส่งแบมแบมเมื่อคราวก่อน!

 

บอกว่ารักพี่มาร์คแต่กลับควงผู้ชายคนอื่น แย่จังเลยนะผู้หญิงคนนี้” มินอาอ้าปากว่าให้มาร์คได้ยิน  คุณหญิงต้วนเลยได้ทีผสมโรงด้วย

 

นั่นสิ แล้วดูแต่งตัวมางานเต้นรำหรือจะไปเป็นโคโยตี้” สายตาของหญิงวัยกลางคนจับจ้องไปที่เสื้อผ้าของแบมแบมด้วยแววตาดูถูก ก็เล่นใส่ซะเดรสสั้นสีดำ ไม่ได้ดูงานเลยว่านี่มันเป็นงานเต้นรำระดับไฮโซ!

 

ฝ่ายแบมแบมพอจะรู้ตัวอยู่บ้างว่าทางมาร์คกำลังมองอยู่ เธอกระชับมือที่ควงยูคยอมมากขึ้น แล้วจงใจหันหลังไปทางเขา เพื่อให้รู้ว่าชุดของเธอมันเปลือยหลัง!!!

 

ผู้ชายทั้งงานต่างพากันจ้องหลังของแบมแบมกันด้วยแววตาตื่น รูปร่างเซ็กซี่ในชุดสีดำรัดรูปก็เหลือกินแล้ว แต่นี่เล่นเปลือยหลังด้วย ไม่ให้มองก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว พวกคุณหญิงคุณนายต่างพากันหยิกสามีกันเป็นแถวให้เลิกจ้องสาวเซ็กซี่ที่เพิ่งจะเข้ามา

 

ผมชักจะหวงแล้วสิครับเนี่ย” ยูคยอมพูดด้วยท่าทีเหวี่ยงนิดๆ ที่ผู้ชายทั้งงานพากันจ้องเธอ 

 

ไม่เอาน่ายูคยอม อย่าเหวี่ยงสิ เดี๋ยวไม่น่ารักนะ” แบมแบมพูดเชิงแหย่ล้อ ท่าทางของเธอน่ารักเหมือนคนเอาใจแฟน จนเด็กหนุ่มอดยิ้มกริ่มไม่ได้ จากนั้นก็ส่งสายตาให้ผู้ชายคนอื่นรู้ว่า ผู้หญิงคนนี้ของเขา!

 

มาร์คมองท่าทางของยูคยอมที่มีต่อแบมแบมแล้วกัดฟันจนกรามขึ้น เจ้าเด็กนั่นไม่รู้ซะแล้วว่ากำลังยุ่งกับผู้หญิงที่มีเจ้าของอย่างเขา

 

คู่แข่งคนใหม่มาจากไหนเนี่ย ท่าทางจะแรง” ไบรอันที่เดินมาทางด้านหลังของมาร์คพูดขึ้น  มาร์คจึงหันมาตวัดสายตามองอย่างไม่พอใจนัก

 

ไปให้พ้นหูพ้นตาฉันเลยนะไบรอัน

 

หึหึ หึงจนหน้าดำหน้าแดงยังไม่รู้ตัวอีก ...ฉันจะไปให้พ้นหูพ้นตาแกก็ได้ แต่ขอไปทางแบมนะ” ไบรอันยิ้มแบบกวนๆให้เพื่อนสนิทก่อนจะสาวเท้าเดินตรงไปหาแบมแบมกับเด็กหนุ่มที่เขาเพิ่งจะยกให้เป็นคู่แข่งคนใหม่!

 

มาร์คทนไม่ได้อีกต่อไปที่จะยืนมองอยู่เฉยๆ แกะมือของมินอาออกจากแขนแล้วตามไบรอันไปติดๆ คุณหญิงต้วนและมินอาได้แค่มองหน้ากันด้วยความรู้สึกเสียหน้า ไม่คิดว่ามาร์คจะกล้าหักหน้ากันถึงเพียงนี้!

 

แบมแบม...” มาร์คสาวเท้าเร็วถึงตัวแบมแบมก่อนเพื่อนสนิท ไบรอันจึงเลิกคิ้วขึ้นอย่างเซ็งๆ  ในขณะที่แบมแบมแกล้งทำหน้าตาตกใจใส่มาร์ค

 

มาร์ค คุณมางานนี้ด้วยเหรอคะ?” ถามไปแต่มือยังไม่ออกจากแขนของยูคยอม ชายหนุ่มจ้องมองมือบางนั้นด้วยแววตาไม่พอใจนัก แต่ก็ยังไม่โวยวาย

 

อืม...คุณแม่ให้มา แล้วนี่ใครไปรู้จักกันตั้งแต่เมื่อไหร่” มาร์คไม่ได้แค่ถามเปล่า แต่กลับดึงมือเรียวที่กำลังควงเด็กหนุ่มคนนั้นอยู่ออกมาหาตนด้วยยูคยอมไม่พอใจอย่างเห็นได้ชัดจ้องตากับมาร์คอย่างกับจะกินเลือดกินเนื้อกัน!

 

สวัสดีครับ ผมชื่อยูคยอม เป็นช่างภาพให้พี่แบม รู้จักกันมาไม่นานแต่ก็สนิทกันไม่น้อย แล้ววันนี้พี่แบมเขาก็ยอมให้เกียรติมางานคู่กับผม” เด็กหนุ่มเลือดร้อนเน้นคำว่ามาคู่กับเขาแล้วถึงยื้อมือของแบมแบมให้กลับมาควงแขนตนตามเดิม 

 

ไม่รู้หรือไงว่าเขามีเจ้าของแล้ว

 

ใครล่ะครับเจ้าของพี่แบม อย่าบอกนะว่าคุณ เพราะถ้าผมตาไม่ฝาดคุณควงผู้หญิงคนอื่นมานี่  ขอโทษนะครับขอตัว ผมจะพาพี่แบมไปแนะนำให้ท่านทูตมินวูรู้จัก จะพูดให้ถูกก็พ่อของผมน่ะครับ”  เด็กหนุ่มเลิกคิ้วใส่มาร์ค แล้วเหล่ตาไปทางท่านทูตมินวูที่เป็นนักการทูตเกาหลีที่กำลังประจำอยู่ในประเทศไทยขณะนี้  บ่งบอกให้อีกฝ่ายรู้ว่าตนเองก็ไม่น้อยหน้าใครในเรื่องฐานะ!

 

พี่แบมให้เกียรติไปคุยกับพ่อผมหน่อยนะครับ ผมบอกพ่อไว้ว่าจะพาลูกสาวท่านทูตกรกิจไปพบ” เหมือนมัดมือชกเล่นเอาพ่อมาอ้าง แบมแบมจึงไม่มีทางเลี่ยง อีกอย่างให้มาร์คเดือดร้อนบ้างก็ดี จะได้รู้ว่าเวลาคนของตัวเองไปควงคนอื่นแล้วมันเจ็บที่ใจมากแค่ไหน!

 

ก็ได้จ๊ะ พ่อพี่ก็เคยพูดถึงท่านทูตมินวูเหมือนกัน คงจะดีถ้าได้ไปทักทายท่าน” ว่าแล้วแบมแบมก็ถูกเด็กหนุ่มควงไป ทิ้งให้มาร์คยืนกำหมัดแน่น เธอไม่รู้จริงๆหรือว่าแกล้งไม่รู้ว่าเขากำลังไม่พอใจ!


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 284 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

567 ความคิดเห็น

 1. #567 merit2497 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564 / 23:28

  แบมแบม so hot

  #567
  0
 2. #557 Zai33333333 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2562 / 10:47
  ดีมากกกน้องแบม เปิดทางให้คนอื่นนิดๆๆเขาจะได้เห็นความสำคัญเรา

  อิฉันอิน
  #557
  0
 3. #532 oohsebam12 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 14:51
  สะใจอิช้อยนัก 55
  #532
  0
 4. #522 0936756406 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 23:51

  สะใจ. หึหึ

  #522
  0
 5. #465 igot7_MTBB (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 / 00:16
  ไม่พอใจหึงหวงก็ว่าไปสิมาร์ค
  #465
  0
 6. #254 ppploycb (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 กันยายน 2561 / 22:04
  แล้วไม่พอใจอะไรกันล่ะ ไม่พูดจะรู้หรอ55555555555
  #254
  0
 7. #214 MB_MarkBam9397 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 กันยายน 2561 / 22:05
  มาร์คไม่พอใจอะไรจ้ะ
  #214
  0
 8. #168 BG3031 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 / 15:52
  ป้ายไฟคยอมแบมได้มะ ลูกท่านทูตทั้งคู่ เหมาะสมจริงๆ
  #168
  0
 9. #134 เบค่อนน้อย exo (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 07:44
  เราว่าแบมท้องรึเปล่า หรือเราคิดมากไปเอง
  #134
  0
 10. #101 Pantikar007 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 20:26
  สะใจอีช้อยนัก 555555ลูกสาวท่านทูตเลยนะคะคุณหญิงขา อย่ามาคิดว่าเขาจะต่ำนะคะ เผอินว่าไม่ชอบอวดโอ้เหมือนน.... 555555ว้อยยยยยยไร้ท์คะ เอาใจรี๊ดไปโล้ดดดดดดแต่งได้สะใจจริงๆ5555
  #101
  0
 11. #78 pcnmtcn (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 มีนาคม 2561 / 16:59
  เป็นบ้าไปเล้ยยยยยยยยยยยยไอ่พระเอกโง่ว5555555555
  #78
  0
 12. #66 dada0627 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 มีนาคม 2561 / 20:41
  สมหน้าอิตามาร์คบ้าาาา ชอบไบรอันนะเนี่ยชงเก่ง
  #66
  0
 13. #47 Elle.m (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 28 มกราคม 2561 / 11:11
  ลุ้นกับมาร์คจะระเบิดมั๊ย วู้วววว
  #47
  0
 14. #32 Supawadee Surid (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 23:14
  หืมมมแล้วแม่มากกับมินอาจะได้รู้หรือเปล่าเนี่ย?
  #32
  0
 15. #31 สีสวย (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 01:37
  ใช้คำว่าร่างเย้ายวนมากไป ทำให้เสียอรรถรสในการอ่าน
  #31
  1
  • #31-1 amaja(จากตอนที่ 5)
   6 มกราคม 2561 / 20:43
   ขอบคุณจ้า จะทำการปรับปรุงนะ
   #31-1
 16. #30 lovebam2x (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2560 / 06:30
  5555555 แบมเล่นแรงเลยนะมาร์คควรใจเย็น
  #30
  0
 17. #29 Atp1 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2560 / 01:10
  ปรบมือ ทำดีมากลูก ถ้าพี่มาร์คยังไม่เด็ดขาดสักที หนูควรเทพี่เขานะคะ คนดีๆ พร้อมจริงจังกับหนูมีอีกเยอะ
  #29
  0
 18. #28 mayzsmtz (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2560 / 22:58
  องค์ลงแล่วๆ
  #28
  0
 19. #27 mybabebb (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2560 / 22:05
  สาแก่ใจอิช้อยยิ่งนักกกก
  #27
  0
 20. #26 Nichapar-nes-26 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2560 / 21:34
  ดีมากแบมทำไปเรื่อยๆ
  #26
  0
 21. #25 MBam (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2560 / 21:30
  แบมทำดีมากก
  #25
  0