[GOT7] ระหว่างเราสองคน (Markbam , Bnior)

ตอนที่ 4 : EP4 | ปะทะแม่และว่าที่เจ้าสาว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,669
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 263 ครั้ง
  24 ธ.ค. 60

 

แทนที่จะได้ออกไปทานข้าวมาร์คกลับต้องตามแบมแบมมาที่ห้อง ร่างเย้ายวนเดินนำเขาเข้ามา เธอไม่ได้คอยพยายามเอาอกเอาใจเหมือนทุกวันแต่กลับเงียบจนเขาเองเป็นฝ่ายทนไม่ไหว!

 

อ๊ะ...อื้อ..” มาร์คยื้อแบมแบมเข้ามากระหน่ำจูบอีกครั้ง ก่อนจะดันเธอเข้าไปในห้องนอน เธอไม่ได้มีอาการขัดขืน แต่ก็ไม่ตอบสนองอย่างเร้าใจเหมือนอย่างเคย เมื่อถึงเตียงถูกดันให้นอนราบลงไปเธอก็นอนนิ่ง

 

จะอยู่แบบนี้ได้นานแค่ไหนกันเชียว” มาร์คพูดขึ้น รู้สึกเหมือนถูกท้าทาย เธอไม่รู้สึกรู้สาอะไรแบบนี้ตลอดก็ให้มันรู้กันไป!

 

........ตามหาฉากที่หายไป.......

 

เมื่อเกมส์รักจบลงร่างเย้ายวนตกอยู่ในอ้อมอกแกร่ง หากเป็นก่อนจะมีเรื่องเธอคงสุขใจเมื่อน้อยที่เขาคอยกอดเธออยู่แบบนี้

 

แต่ในยามนี้มันแตกต่าง...

 

ไม่ว่าจะรู้สึกอบอุ่นมากแค่ไหนความเจ็บลึกในใจมันก็มีมากเท่านั้น เธอจะทนได้จริงๆไหมนะหากวันแต่งงานมาถึง จะทนมองเขาตกเป็นของคนอื่นอย่างถูกต้องได้อย่างไรกัน

 

 

หลายวันถัดมา ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงงานแต่งของมาร์คยังคงอยู่ในกำหนดการเดิม คุณหญิงต้วนพาว่าที่ลูกสะใภ้มาหาลูกชายที่บริษัทแทบทุกวันหวังให้มาร์คหันมาแลมินอาบ้าง และอีกนัยหนึ่งเพื่อป่าวประกาศให้ผู้หญิงที่จ้องจะคิดงาบลูกชายรู้ตัวว่าได้แค่ฝันลมๆแล้งๆ ลูกชายของเธอกำลังจะมีเมียเป็นตัวเป็นตนแล้ว

 

หนูมินเอาขนมที่ทำไปให้พี่มาร์คทานสิลูก” คุณหญิงต้วนออกตัวบอกมินอา เพราะเข้ามานั่งในห้องทำงานตั้งนานแล้วมาร์คไม่ปริปากพูดอะไรเลย จนทำให้ว่าที่ลูกสะใภ้ของเธอเริ่มทำอะไรไม่ถูก

 

ได้ค่ะ” เจ้าตัวฉีกยิ้มกว้าง รีบเอาขนมที่ไปใส่จานแล้วมาวางไว้ใกล้ๆมือของมาร์คที่กำลังวุ่นวายอยู่กับกองเอกสาร

 

เอาออกไป” เสียงเย็นชาเอ่ยขึ้นทำเอามินอาทำหน้าตาเลิกลั่ก ไม่คิดไม่ฝันว่าคนที่กำลังจะแต่งงานด้วยจะกล้าพูดกับเธอแบบนี้ หนำซ้ำยังต่อหน้าผู้ใหญ่อย่างคุณหญิงต้วนอีกต่างหาก

 

มาร์คทำไมลูกพูดกับน้องเขาแบบนั้นล่ะ กำลังจะแต่งงานกันอยู่แล้วแท้ๆ” 

 

ก็แล้วทำไมจะต้องมาวุ่นวายตอนผมกำลังทำงานอยู่ ถ้าไม่มีธุระอะไรก็เชิญคุณแม่และลูกสะใภ้ออกไปด้วย ผมจะรีบทำงาน” ชายหนุ่มพูดก่อนจะกดโทรศัพท์เรียกให้เลขาเอาเอกสรชุดต่อไปเข้ามา

 

คุณจินยอง เอกสารชุดต่อไปเอาเข้ามาได้เลย” 

 

มาร์คอย่ามาทำเมินนะโทษฐานที่พูดรุนแรงกับน้อง” เสียงแหลมๆของผู้เป็นแม่ทำเอาชายหนุ่มถอนหายใจยาว อย่างนึกรำคาญนี่ยังไม่ทันได้แต่งยังวุ่นวายขนาดนี้

 

คุณแม่ครับ เราตกลงกันแล้วนะว่าแค่แต่งจะไม่มายุ่งวุ่นวายอะไรกับผมอีก ขอร้องเถอะครับ อย่าทำให้ผมหน่ายจะได้ไหม แค่งานก็เหนื่อยจะตายอยู่แล้ว” คุณหญิงต้วนปากคอสั่น เมื่อเจอลูกชายสวนขนาดนี้ จะต่อว่าอะไรต่อเลขาก็เข้ามาพอดี

 

เอกสารได้แล้วค่ะท่าน ”

 

อืม ขอบคุณมาก วันนี้ผมไม่รับแขกแล้วนะ เหนื่อย” เมื่อเจ้านายหนุ่มเน้นคำว่าเหนื่อย เลขาสาวก็ชำเลืองมองคุณหญิงต้วนกับมินอาผ่านแว่นกรอบดำ ให้เธอเดาเจ้านายคงเหนื่อยกับสองคนนี้จนไม่อยากจะเจอหน้าใครอีกก็ว่าได้

 

เอ่อ...แล้วถ้าเป็นคุณแบมแบมล่ะค่ะ?” ดูเหมือนคนถามจะอยากเล่นอะไรสนุกๆ เลยหยอดระเบิดลูกโตให้คุณหญิงต้วนและมินอาหน้าตาเฉย

 

โทรเข้ามาเดี๋ยวฉันออกไปเอง

 

ค่ะ” เลขาสาวยิ้มก่อนจะเดินออกไปอย่างทองไม่รู้ร้อน ในขณะที่ทั้งมินอาหันไปเขย่าแขนผู้สูงอายุกว่าให้จัดการชายหนุ่มให้กับเธอ

 

คุณแม่คะ พี่มาร์คเขาจะออกไปเจอผู้หญิงคนนั้น” ชายหนุ่มถอนหายใจยาวอย่างรำคาญเต็มที มือแกร่งรีบปั่นงานตรงหน้าให้เสร็จโดยไว ขืนช้าเขาคงได้ระเบิดอารมณ์ออกมาแน่ๆ

 

มาร์ค!”

 

เดี๋ยวค่ะ!” ยังไม่ทันที่คุณหญิงต้วนจะพูดดุลูกชาย เสียงของเลขาสาวก็ดังขึ้นพร้อมกับการเปิดประตูเข้ามาอย่างถือวิสาสะไม่มีการเคาะขออนุญาติอะไรใดๆทั้งสิ้น

 

มาร์คดูนี่สิ!” ชายหนุ่มรูปร่างสูงโปร่งเข้ามาถึงก็พูดเสียงดังเอะอะไม่ได้สังเกตุเลยว่าบรรยากาศที่เอาปะทะหน้าของตนมันอึมครึ้มแค่ไหน

 

ขอโทษค่ะท่าน ดิฉันบอกแล้วว่าห้ามเข้า ท่านไม่รับแขกแต่คุณไบรอันก็ไม่ฟังค่ะ”  เลขารีบรายงานเจ้านายหนุ่มก็พยักหน้าบอกเชิงว่าไม่เป็นไร  เธอจึงล่าถอยออกไปปล่อยให้ไบรอันเข้ามาเผชิญกับความอึดอัดด้านในโดยที่เจ้าตัวนั้นยังไม่ทันได้สั่งเกตุ

 

มาร์คแกเห็นนี่หรือยัง?” ว่าแล้วก็เดินปรี่เข้ามาหาเพื่อนสนิทที่โต๊ะทำงาน แล้วยื่นนิตยสารให้ดู ก่อนจะกวาดสายตาไปรอบๆห้อง ดวงตาของไบรอันเบิกกว้างขึ้น เพิ่มจะรู้ตัวว่าเพื่อนสนิทไม่ได้อยู่ในห้องทำงานแค่คนเดียว แต่มีคุณหญิงต้วนและมินอานั่งอยู่ด้วย

 

อ้าว...สวัสดีครับคุณแม่ คุณมินอา” ไบรอันยิ้มทักทายแววตาจับจ้องมินอาอย่างพิจารณา เพิ่งเคยเห็นในระยะเต็มตาก็วันนี้แหละ ความน่ารัก รูปร่างก็จัดได้ว่าหาทั่วไปในไทย มิน่าล่ะมาร์คถึงรั้นไม่ยอมปล่อยแบมแบมผู้ที่เซ็กซี่จนหาจับตัวได้ยาก

 

เอ่อ..สะ..

 

นี่มันอะไร” มินอายังไม่ทันจะเอ่ยทักทายกลับ มาร์คที่กำลังมองนิตยสารในมือของไบรอันก็ถามขึ้นด้วยน้ำเสียงไม่พอใจจนทุกคนชะงักไปกันหมด

 

ก็นิตยสารที่แบมแบมเพิ่งถ่ายมาไง ตอนนี้เป็นประเด็นร้อนเลยนะ เป็นการคัมแบล็คที่ร้อนแรงมากๆ เซ็กซี่ฉิบ!” ว่าแล้วก็ก้มมองภาพแบมแบมที่หน้าปกอีกครั้ง แต่ครั้งนี้มาร์คชักหลบสายตาที่เปี่ยมไปด้วยปรารถนาของไบรอันเสียก่อน ทำเอาไบรอันทำหน้าไม่พอใจ 

 

แค่ภาพยังหวง แน่จริงไปเหมาให้หมดแผงสิ” มาร์คจ้องตากับไบรอันแทบไม่ยอมกระพริบ มือแกร่งเลื่อนไปกดโทรศัพท์หาเลขา

 

คุณจินยองเข้ามานี่หน่อยซิ”  ไม่นานนักร่างของคนถูกเรียกก็เข้ามาในห้อง มาร์คยื่นนิตยสารให้ก่อนจะเอ่ยคำพูดที่ทำให้ทุกคนได้ยินต้องอ้าปากค้าง

 

ไปเหมานิตยสารฉบับนี้มาให้หมด” 

 

มาร์ค!/พี่มาร์ค!” แทบจะไม่มีใครเชื่อหู ไม่มีใครคิดว่าคนที่นิ่งเฉยไร้อารมณ์จะกลายเป็นแบบนี้ไปได้ คุณหญิงต้วนมองลูกชายด้วยใจที่เต็มไปด้วยคำถาม ผู้หญิงคนนั้นทำอะไรกับลูกชายของเธอกันแน่ ทำไมถึงดูเปลี่ยนไปได้ขนาดนี้

 

เอ่อ...นิตยสารเล่มนี้...ได้ค่ะเดี๋ยวดิฉันจัดการให้” เลขามองหน้าปก สาวเซ็กซี่ผิวเข้มอยู่ในเสื้อซีทรูสีดำเห็นบราด้านใน กระโปรงสั้นแค่คืบดวงตาเย้ายวนถูกยกให้เป็นภาพหน้าปก เธอเริ่มเข้าใจแล้วว่าทำไมเจ้านายสั่งให้ไปเหมา!

 

ฉันว่า แกควรเข้าใจตัวเองได้แล้วนะมาร์ค ถ้าแกยังมัวทำอะไรไม่ชัดเจนคลุมเครือแบบนี้ ฉันจะแย่งจริงๆแล้วนะ” ไบรอันพูดขึ้นก่อนจะเดินตามเลขาออกไป ทิ้งให้มาร์คทรุดตัวลงนั่งกับเก้าอี้ทำงาน

 

เข้าใจตัวเองหรือ?

 

เข้าว่าทุกวันนี้ก็เข้าใจมันอยู่แล้วนะ...ก็แค่รู้สึกอยากได้ ไม่ใช่รัก!

 

ต้องทำขนาดนั้นเลยเหรอมาร์ค ไว้หน้าหนูมินบ้างสิ” คุณหญิงต้วนเริ่มต่อว่า เมื่อในห้องเหลือกันแค่ 3 คน 

 

ผมว่าเราคุยกันรู้เรื่องแล้วนะ แต่ถ้ายังล้ำเส้นกันแบบนี้ ไม่ต้องมีมันแล้วงานตงงานแต่ง

 

ไม่นะคะ พี่มาร์ค หนูมินบอกเพื่อนๆ แล้วก็คนรู้จักไม่หมดแล้ว จะยกเลิกไม่ได้นะคะ ถ้ายกเลิกหนูมินจะเอาหน้าไปไว้ที่ไหนเมื่อมาร์คพูดว่ายกเลิกออกมา หญิงสาวก็รีบว่าเกาะแขนออดอ้อนให้ชายหนุ่มเห็นใจ

 

ถ้าอย่างนั้น อย่าทำอะไรที่มันล้ำเส้นอีก ผมไม่ชอบ...” 

 

ค่ะ หนูมินจะไม่ทำอีก” หญิงสาวรับปากเสียงอ่อน คุณหญิงต้วนเห็นท่าไม่ดีเลยตัดสินใจพาว่าที่ลูกสะใภ้กลับไปตั้งหลักก่อน

 

เอาเป็นว่าใจเย็นหน่อยแล้วกันนะมาร์ค น้องกำลังจะแต่งงานกับลูกก็ต้องอยากให้ลูกสนใจบ้างเป็นธรรมดา ป่ะหนูมินวันนี้เรากลับกันเถอะ

 

ค่ะคุณแม่ หนูมินกลับแล้วนะคะพี่มาร์ค” ไร้การตอบสนองจากมาร์ค ทำให้หญิงสาวมีต้องเดินคอตกตามคุณหญิงต้วนออกมาจากห้องทำงาน เธอว่าตัวเธอเองก็ดูดีไม่แพ้ผู้หญิงคนไหน แต่ทำไมเขาไม่รู้จักหันมาแลเธอบ้างนะ!

 

คุณแม่ค่ะ พี่มาร์คเขาไม่แคร์หนูมินเลย

 

ต้องแคร์สิลูก แต่ตอนนี้พี่เขายังหลงยัยผู้หญิงชั้นต่ำนั้นอยู่ พี่เขาหูตาสว่างเมื่อไหร่เขาก็แคร์หนูเองแหละลูก” คุณหญิงต้วนพูดพลางลูบหัวว่าที่ลูกสะใภ้อย่างเอ็นดู

 

แล้วเมื่อไหร่ล่ะคะคุณแม่กว่าพี่มาร์คจะหูตาสว่าง” 

 

ไม่นานหรอกลูก เราต้องทำให้พี่เขารู้ธาตุแท้ของผู้หญิงคนนั้น” คุณหญิงต้วนพูดแววตาเอาจริง จะปล่อยให้ลูกชายมัวแต่หลงผู้หญิงต่ำๆไม่มีหัวนอนปลายเท้าได้อย่างไรกัน ต้องมินอาที่เธอหาให้นี่สิดีพร้อมทุกอย่าง เหมาะสมกับลูกชายของเธอเป็นที่สุด

 

ใครจะรู้ว่าคุณหญิงต้วนพูดจริงทำจริง ถึงขั้นพามินอามาดักรอแบมแบมที่คอนโด เธอกะว่ามาจัดการแบมแบมเต็มที่

 

โดยที่ไม่รู้เลยว่าอันที่จริงแล้วแบมแบมเองก็รอเวลานี้อยู่เช่นกัน...

 

รอวันที่คนฝ่ายมาร์คมาหาเรื่อง

 

จะได้ทำให้มาร์คยิ่งคอยเฝ้ามองเธอมากกว่าเดิม!

 

คุณแม่มีธุระอะไรกับแบมเหรอคะ” แบมแบมพูดพลางฉีกยิ้มหวาน คุณหญิงต้วนไม่พูดอะไรกลับยื่นเช็คเงินสดให้ ทำเอาคิ้วสวยขมวดเข้ากันอย่างไม่เข้าใจ

 

นี่อะไรเหรอคะคุณแม่?”

 

ก็เช็คไง เธอมองไม่ออกหรือไงว่าเป็นอะไร” คำพูดนั้นทำให้แบมแบมก้มลงมองเช็ตในมืออีกครั้ง ตัวเลขไม่ใช่น้อยๆเลย อยู่ๆเอามาให้ทำไมกัน...

 

ให้แบมทำไมคะ?”

 

ถือว่าเป็นค่าตอบแทนให้เธอเลิกยุ่งกับลูกชายของฉันใบหน้าเชิดๆกับคำพูดที่กรีดแทงใจทำให้แบมแบมเม้มริมฝีปากแน่น 

 

เอาคืนไปเถอะค่ะ แบมรับไม่ได้หรอกค่ะ

 

ทำไม เงินนี่มันเยอะไม่พอเหรอบอกมาสิว่าจะเอาเท่าไหร่ ฉันจะเขียนเช็คใหม่ให้” คุณหญิงต้วนถามพลางหยิบปากกากับเช็คใบใหม่ขึ้นมา ร่างเย้ายวนเชิดหน้าขึ้นอย่างหงส์ดวงตาสวยคมจ้องกลับอีกฝ่ายอย่างไม่คิดยอม

 

ไม่ว่าเยอะแค่ไหน ฟาดหัวแบมไม่ได้หรอกค่ะ แบมรักมาร์คที่ใจไม่ใช่เงิน

 

ไม่ใช่เงิน แน่ใจเหรอที่เธอมีชีวิตสะดวกสบายขนาดนี้ไม่ใช่เพราะพี่มาร์คเหรอไง?” มินอาที่นั่งเงียบอยู่เอ่ยขึ้นมาบ้าง แววตาเชิดแต่ฉายแววดูถูกแบมแบมอย่างชัดเจน

 

ไม่แน่คุณอาจจะเข้าใจอะไรผิดๆก็ได้นะคะ ฉันสะดวกสบายยอมรับว่าส่วนหนึ่งก็มากจากมาร์คจริง แต่นั่นก็ไม่ใช่ทั้งหมดหรอก

 

ฉันไม่เชื่อหรอก เลิกยุ่งกับลูกชายของฉันได้แล้ว เขากำลังจะแต่งงาน เธออยากจะเป็นเมียน้อยของลูกชายฉันนักหรือไง หน้าด้านจริงๆ” คำว่า “เมียน้อย” มันบาดใจแบมแบมเอามากๆ เธอมาก่อนรักก่อนทุ่มเทก่อน แต่กลับได้ตำแหน่งเมียน้อยมันยุติธรรมสำหรับเธอนักหรือไง

 

ค่ะ แบมจะเป็นเมียน้อยของลูกชายคุณแม่ แต่ขอโทษทีนะคะเมียน้อยคนนี้มาก่อนเมียหลวง แต่เอ๊ะ!...อันที่จริงแล้วจะพูดให้ถูก แบมต่างหากที่เป็นเมียหลวงส่วนผู้หญิงคนนี้ก็แค่เมียน้อยที่ได้แต่งงาน แต่ช่างเถอะถ้าอยากจะยัดเยียดคำว่าเมียน้อยให้แบมก็ไม่ขัดศรัทธาค่ะ เพราะจะให้เป็นเมียหลวงที่ ผ.ผัวไม่แหล มันไร้ความหมายจริงไหมคะ”  แบมแบมตอกกลับอย่างเจ็บแสบ ทำเอาทั้งคุณหญิงต้วนและมินอาอ้าปากค้างไม่คิดว่าจะเจอถ้อยคำที่รุนแรงแบบนี้

 

คุณแม่ค่ะ ดูมันพูดกับหนูมินสิ หนูมินรับไม่ได่นะคะ

 

ใช่ต่ำที่สุด!” คุณหญิงต้วนมองหน้าของแบมแบมด้วยสายตารังเกียจ แต่เธอไม่สะทกสะท้าน ฉีกยิ้มนิดๆแล้วลุกขึ้นยืนจากเก้าอี้รับแขกของหน้าเคาท์เตอร์คอนโด!

 

แล้วพยายามยัดเหยียดผู้หญิงให้ลูกชายทั้งที่เขามีคนรักอยู่แล้ว มันไม่เรียกว่าต่ำหรือค่ะ?”

 

นังแบมแบม!” คุณหญิงต้วนง้างมือจะตบ แต่โดนยามกับพนักงานเคาท์เตอร์เข้าขวางเสียก่อน

 

อย่ามาทำร้ายร่างกายคุณแบมแบมนะคะ” พนักงานเคาท์เตอร์พูดก่อนจะดึงแบมแบมให้พ้นระยะอันตรายจากฝ่ามือของคุณหญิงต้วน

 

ฉันน่ะหรือจะทำร้ายมัน มีแต่มันนั้นแหละที่ทำร้ายสุขภาพจิตของฉัน!”

 

“ แต่ดิฉันว่าคุณเป็นฝ่ายมาหาเรื่องถึงที่เลยนะคะ เราคงต้องขอให้คุณออกไปดีๆ ไม่อย่างนั้นยามจะพาคุณออกไป”  พนักงานเคาท์เตอร์ไม่เชื่อง่ายๆ เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาแบมแบมไม่เคยแสดงท่าทีว่าเป็นผู้หญิงร้ายกาจ แถมไม่ใช่คนที่ถือตัวกับพนักงานระดับล่างอย่างเธอ พูดจาทักทายมีขนมติดไม้ติดมือมาฝากตลอด!

 

นี่คิดจะให้ยามมาจัดการฉันเหรอ ลูกฉันก็เป็นเจ้าของห้องที่นี่เหมือนกันนะ” คุณหญิงต้วนโวยวายขึ้น ซึ่งพนักงานเคาท์เตอร์ก็พอจะจำได้จากการมาติดต่อขอพบแบมแบม ว่าหญิงวัยกลางคนๆนี้เป็นแม่ของมาร์คต้วน

 

ถ้าหมายถึงคุณมาร์คละก็ ไม่มีห้องอยู่ที่นี่หรอกค่ะ มีแต่ของคุณแบมแบม

 

ก็ลูกชายฉันซื้อให้มันน่ะสิ ปล่อยฉันเดี่ยวนี้นะ ” คุณหญิงต้วนโวยวายแววตาขึงขังกับยามที่ทำท่าจะมาแตะตัวเธอ 

 

เราไม่สนหรอกค่ะ ว่าใครจะซื้อให้ใคร แต่ชื่อเจ้าของคือคุณแบมแบม เชิญค่ะ!” พนักงานเคาท์เตอร์พูดก่อนจะผายมือเชิญคุณหญิงต้วนและมินอาออกไปอย่างสุภาพ  

 

บ้าที่สุดเลยฉันไม่ยอมให้เธอวุ่นวายกับชีวิตลูกชายฉันหรอก มาร์คจะต้องแต่งงานกับหนูมินแล้วมีหนูมินแค่คนเดียวคุณหญิงต้วนพูดทิ้งท้าย ทำเอาคนรอบข้างพอจะรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ต่างมองแบมแบมด้วยความเห็นใจ

 

คุณแบมแบมคะ คุณมาร์คจะแต่งงานกับคนอื่นเหรอ แล้วคุณแบมแบมจะทำยังไงคะ?”

 

ยังไม่รู้เลย ขอบใจมากนะที่เป็นห่วง” ร่างเย้ายวนคลี่ยิ้มให้ด้วยความขอบใจ เธอเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะหาทางออกเรื่องนี้ยังไง ที่กำลังพยายามทำอยู่ก็แค่ให้มาร์ครักเธอมากๆ แต่เรื่องตำแหน่งเมียน้อยเธอยังมืดแปดด้าน หรือจะต้องทำใจยอมรับมัน!
.

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 263 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

567 ความคิดเห็น

 1. #464 igot7_MTBB (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 / 00:01
  มาร์คระวังจะเสียใจ
  #464
  0
 2. #253 ppploycb (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 กันยายน 2561 / 21:51
  ทำไมปากแข็งจังมาร์ค
  #253
  0
 3. #212 MB_MarkBam9397 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 กันยายน 2561 / 21:58
  จ้าาา แค่รู้สึกอยากได้ ไม่ใช่รัก... หน่วงเบาเบา
  #212
  0
 4. #77 pcnmtcn (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 มีนาคม 2561 / 16:45
  มาร์คไอ่คนโลเล!!!!ไม่รักน้องใช่มั้ย!เดี๋ยวเจอดีแน้!
  #77
  0
 5. #65 dada0627 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 มีนาคม 2561 / 20:33
  ยังไม่รู้ใจตัวเองอีก ถ้าคิดว่าไม่ได้รักก็ปล่อยแบมไปซิ
  #65
  0
 6. #46 Elle.m (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 มกราคม 2561 / 10:58
  ต้องรอให้เสียไปซะก่อนใช่มั๊ยมาร์คถึงจะรู้ตัวว่า รัก
  #46
  0
 7. #40 Galaxy_q (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 มกราคม 2561 / 22:40
  มาร์คทำไมรักกับอยากเเกถึงไม่เข้าใจ อีบร้าเอ้ย
  #40
  0
 8. #24 Nichapar-nes-26 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2560 / 16:26
  มาร์คถ้ายังโลเลแบบนี้ระวังเสียแบมไปนะ
  #24
  0
 9. #23 _gujellal_ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2560 / 12:10
  มาร์คแม่งโลเลไม่รู้ใจตัวเองเลย
  #23
  0
 10. #22 mmiewsry (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2560 / 11:21
  เฮ้อออออ สงสารแบม มาร์คเมื่อไหร่จะชัดเจน
  #22
  0
 11. #21 lovebam2x (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2560 / 11:03
  มาร์คอ่ะทำไรสักอย่างสิชัดเจนกว่านี้หน่อยแบมาสู้ยุคนเดียวเลยถ้าวันไหนแบมเหนื่อยท้อขึ้นมามาร์คจะเสียใจทีหลังนะ
  #21
  0