[GOT7] ระหว่างเราสองคน (Markbam , Bnior)

ตอนที่ 23 : EP23 | ใจคนเป็นพ่อ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,554
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 466 ครั้ง
  26 ต.ค. 61

 


 

 

โมนาโก

 

 ถึงแบมแบมจะทำตัวเข้มแข็งแต่คนรอบข้างรู้ดีว่าแบมแบมกำลังฝืนตัวเองอยู่ บ่อยครั้งที่เหม่อลอย มีสีหน้าที่เศร้ามอง เรื่องที่มันกระทบจิตใจอย่างรุนแรงไม่มีทางที่จางหายไปได้ภายในวันสองวัน เรื่องนี้ทุกคนรู้ดี ดังนั้นจึงให้เวลาแบมแบม ไม่มีใครเอ่ยปากถามว่าดีขึ้นหรือยังลืมผู้ชายคนนั้นได้แล้วใช่ไหมเพราะยิ่งถามยิ่งแสดงความเห็นใจก็เหมือนสะกิดรอยแผลในใจของแบมแบมให้มันเจ็บขึ้นมาอีกครั้ง

 

 ผู้เป็นพ่อของแบมแบมก็เช่นกัน พอรู้ว่าลูกสาวมาอยู่โมนาโกก็เทียวมาหา และทุกครั้งก็ไม่เคยเอ่ยถามเรื่องมาร์ค จะมีก็แต่พูดออกมาด้วยน้ำเสียงนิ่งๆว่า

 

อยากจะกลับบ้านเมื่อไหร่ก็กลับล่ะ คุณแม่อยู่บ้านคนเดียวก็เหงา พวกคนใช้ก็เป็นเพื่อนคุยไม่ค่อยจะได้ พ่อเองก็งานยุ่ง” แบมแบมเงยหน้าขึ้นมองผู้เป็นพ่อ ที่นั่งอยู่หัวโต๊ะรับประทานอาหารค่ำกับเธอ เจบีและจินยอง  ถึงน้ำเสียงจะดูเหมือนไม่มีอะไรเป็นพิเศษแต่นั่นก็ทำให้เธอดีใจ

 

ขณะเดียวกันเจบีลอบยิ้มกับท่าทางของนักการฑูตมาดดุอย่างท่านกรกิจ ที่ปากก็บอกว่าไม่ว่างอยู่เป็นเพื่อนภรรยา แต่กลับว่างบินมาหาแบมแบมถึงโมนาโก แบบนี้เท่ากับว่ากำลังง้อให้แบมแบมกลับบ้านอยู่ชัดๆ

 

ขอบคุณค่ะ คุณพ่อแต่แบมเกรงว่าจะกลับไปทำให้ครอบครัวอับอายขายหน้า” แบมแบมพูดใบหน้าคลี่ยิ้มแต่แววตาเศร้า จริงอย่างที่พูดออกไป หากกลับไปอยู่ที่อเมริกาด้วย ท่านจะต้องอับอายที่เป็นถึงนักการฑูตแต่ลูกสาวกับท้องไม่มีพ่อ!

 

จะต้องไปสนใจทำไม เธอก็ลูกพ่อไม่ใช่ลูกคนอื่น ดังนั้นก็ไม่เห็นจำเป็นจะต้องไปแคร์ อีกอย่างลองกล้ามาพูดให้ได้ยินดูสิ  ” คำพูดทิ้งท้ายออกจะดุดันขึ้น บ่งบอกว่าพร้อมที่จะปกป้องลูกสาว ทำเอาแบมแบมดีใจจนน้ำตาใสๆซึมออกมา

 

 “ขอบคุณค่ะคุณพ่อ

 

 “อืม แล้วจะร้องไห้ทำไม เรื่องแค่นี้เอง เช็ดซะน้ำตาน่ะ” ไม่พูดเปล่ามือหนาหยิบดาษทิชชู่ส่งให้ด้วย ทำเอาคนที่เห็นลอบยิ้มกับความอบอุ่นที่กำลังอบอวนอยู่ภายในห้อง

 

แบมจะกลับตามที่คุณอาบอกก็ได้นะ แต่ต้องกลับหลังงานแต่งของพี่ ไม่งั้นพี่งอนจริงๆ” เจบีได้ทีพูดแทรกขึ้นมาทำเอาสองพ่อลูกที่กำลังปลอบกันอยู่หันมามองอย่างอึ้งๆ จินยองเองก็เช่นกัน ที่จริงแล้วการจะจัดงานไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่เจบีไม่เคยออกตัวหรือเอ่ยถึงเรื่องงนี้มาก่อน มันจึงเป็นเรื่องที่คอนข้างจะเซอร์ไพร

 

คุณพูดอะไรนะ” จินยองเองที่เป็นคนถามขึ้น ขอก็ไม่เคยขออยู่ๆว่าจะจัดงานซะอย่างนั้น

 

ก็งานแต่งงานของเราไง ถามแปลก” เจบีพูดพยายามทำหน้านิ่ง แต่คนรอบข้างก็พอจะมองออกว่าเจ้าตัวขาดความเป็นตัวของเองไป ดูเหมือนกำลังเขินๆชอบกล

 

อาว่าคนที่แปลกเป็นหลานมากกว่านะเจบี ไม่ขอแต่จัดงานเลย ไม่โรแมนติกเอาซะเลย” ท่านฑูตกรกิจพูดติดขำ ทำเอาชายหนุ่มพูดไม่ออก

 

หนูขอตัวก่อนนะคะท่าน ขอตัวก่อนนะคะคุณแบมแบม” จินยองรวบช้อนหยุดทานอาหาร เก็บแล้วลุกเดินออกไปจากโต๊ะอาหารราวกับไม่ใส่ใจเรื่องงานแต่ง  

 

เดี๋ยวสิจินยองเสียงเรียกไม่ได้ส่งผลให้หญิงสาวหยุดชะงักเลยสักนิด เธอยังคงเดินขึ้นบันไดไปชั้นสองอย่างไม่คิดจะสนใจ

 

คงงอนที่พี่ไม่ขอก่อนนั่นแหละ” ผู้หญิงด้วยกันก็พอจะมองกันเอง แต่เจบีกลับหน้าตางุนงง ที่จินยองงอนเรื่องานแต่ง

 

ตามหลักจะต้องดีใจนี่น่า ทำไมถึงงอนซะอย่างนั้น

 

โธ่พี่คะ ช่วงเวลาตอนขอแต่งงานนี่แหละสำคัญที่สุด ยิ่งถูกขอแบบโรแมนติกแล้วนะ มันจะเป็นสิ่งที่ลูกผู้หญิงจดจำไปทั้งชีวิตเลยนะ ถึงแบมจะไม่เคยถูกขอก็เถอะ รีบตามไปสิคะ แล้วก็อย่าลืมขอแบบโรแมนติกด้วยนะ” ช่วงหนึ่งที่คิดได้ว่าตนเองไม่เคยถูกขอแต่งงานเลยสักครั้ง ความเศร้าก็เข้าครอบงำจิตใจ แต่ก็เพียงชั่วอึดใจเดียวเท่านั้น ร่างเย้ายวนก็ปรับน้ำเสียงเริงร่ายุให้เจบีตามจินยองไป

 

อืม ขอบใจนะ” แม้ว่าจะนึกห่วงอยู่บ้าง แต่ในยามนี้คนสำคัญคนหนึ่งในชีวิตของแบมแบมก็อยู่ บางทีจะเป็นการดีเสียด้วยหากปล่อยให้แบมแบมได้อยู่กับพ่อของเธอตามลำพัง ชายหนุ่มจึงลุกขึ้นตามจินยองขึ้นไปชั้นโดยที่ไม่ลังเล

 

ในขณะเดียวกันท่านฑูตกรกิจจ้องมองลูกสาวด้วยความรักคละเคล้ากับความสงสาร พาลเจ็บที่ลูกสาวตัวเองต้องมาเจอเรื่องแบบนี้ และพาลทำให้รู้สึกเกลียดมาร์คต้วนคนในครอบครัวของมาร์คจนเข้ากระดูกดำ!

 

ไม่มีวันยกโทษให้เด็ดขาด!

 

 ด้านจินยองหลังจากหลบมาที่ห้องนอนได้ ก็ทิ้งตัวลงนอนใบหน้าเต็มไปด้วยความบึ้งตึง ไม่พอใจกับการกระทำของเจบี

 

คิดว่าได้ฉันแล้วจะทำอะไรกับฉันก็ได้งั้นสิ นึกจะจัดก็จัดไม่ขอสักคำ คนบ้า คนผีทะเล ” ใบหน้าสวยซบลงกับหมอนแล้วบ่นด่าระบายความโกรธไปเรื่อยๆ ไม่รู้ตัวเลยสักนิดว่าคนที่เธอกำลังด่าใส่หมอนอยู่ในยามนี้ประกบชิดด้านหลังจนลมหายใจแทบจะรดใบหูของเธออยู่แล้ว

 

จะด่าว่าอะไรอีกดีล่ะ?  เจบีคนบ้าหลงเมีย รักเมีย ชอบกอดเมีย ด่าอย่างนี้ดีกว่านะ เพราะตรงทุกคำเลย” เสียงทุ้มกระซิบข้างหูทำเอาร่างบางสะดุ้ง ก่อนที่จะหน้าขึ้นสีเพราะคำด่าที่เขาคิดขึ้นมา

 

คุณน่ะ ไม่อายเหรอที่พูดน่ะ หรือว่าคิดว่าเล่นๆ” จินยองพูดเพราะนึกเขินกับคำพูดของเขา   แต่ชายหนุ่มนั้นจริงจังรั้งตัวให้เธอหันว่าสบดวงตาที่ร้อนแรงอัดแน่นไปด้วยความรักของเขา

 

ที่บอกว่ารัก ว่าหลงไม่เคยคิดว่าเล่นๆเลยสักครั้ง ฉันจริงจังทุกครั้ง...ฉันรักเธอนะจินยอง.. ”  ราวกับต้องมนต์สะกดเมื่อเจบีเอ่ยออกไปด้วยน้ำเสียงและแววตาที่จริงจัง หัวใจที่เคยอ้างว้างจากการใช้ชีวิตตามลำพังเต้นสูบฉีดจนแทบจับจังหวะไม่ได้

 

ฉันก็รักคุณค่ะ” เสียงหวานเอ่ยขึ้นเบาๆ ที่จริงแล้วหญิงสาวพูดมาอย่างเผลอไผล มันเป็นความรู้สึกที่อัดแน่นในใจจนทะลักออกมา ไม่ได้ใช้สมองประมวลผลเลยสักนิด 

 

แต่นั่นก็ทำให้เจบีคลี่ยิ้มอย่างดีใจที่เธอยอมพูด แม้ว่าตนเองจะรู้อยู่แล้วเต็มอกก็ตามที  ทั้งอาการแง่งอน น้อยอกน้อยใจ เขินอายทั้งหมดนั่นมันแสดงออกมาชัดเจนว่าเธอเองก็รักเขาเหมือนที่เขารักเธอ

 

ฉันรู้ เธอเคยบอกฉันแล้ว ถึงจะไม่ได้บอกด้วยคำพูด ฉันก็มองออกนะ...ฉันเองอาจจะไม่ได้โรแมนติกเหมือนเจ้าชายแต่สิ่งที่ทำทุกอย่างก็ทำด้วยใจ ทั้งแหวนวงนี้ ทั้งเรื่องทะเบียนสมรส...ทั้งหมดก็เพราะฉันอยากให้เธออยู่เคียงข้าง ให้เกียรติสวมชุดเจ้าสาวแล้วสาบานว่าเราจะจะอยู่เคียงข้างกันตลอดไปได้ไหม”  ใบหน้าสวยระบายยิ้มออกมา ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เป็นการขอแต่งงานที่เลิศหรู แต่เพียงแค่เขาพูดขอเท่านี้เธอก็พอใจแล้ว

 

ขอแต่งงานบนเตียง แล้วยังท่าทางคุกคามอย่างนี้ไม่โรแมนติกเลย” เสียงหวานๆนั่นทำให้ชายหนุ่มรู้รู้สึกกระด้างเขินขึ้นมานิดๆ ที่จริงท่าทางของเขาที่กำลังใช้แขนคร่อมตัวเธอเอาไว้มันก็ดูเหมือนคุกคามจ้องจะจับกดจริงๆเสียด้วย

 

เอ่อ...ถ้าแบบนี้ไม่ผ่าน คืนพรุ่งนี้ไม่ดินเนอร์หรูๆกันดีไหม แล้วฉันจะขออีกที” ท่าทางครุ่นคิดใบหน้าติดกังวลหวังโอกาสในครั้งหน้าอย่างกับเด็กๆ ทำให้หญิงสาวหลุดขำออกมานิดๆ   

 

คิกๆ...อย่าทำหน้าอย่างนั้นสิคะ ฉันกำลังจะบอกว่า สำหรับคนอื่นอาจจะไม่โรแมนติก แต่สำหรับฉัน...”  ดวงตาคู่สวยของจินยองจ้องมองไปในดวงตาของอีกฝ่าย เจบีรู้สึกเหมือนถูกยั่วยวน อย่างนี้ไม่หลงยังไงไหว...ทว่านี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น เมื่ออยู่ๆเรียวแขนโอบลำคอแกร่งเอาไว้

 

แค่นี้ก็เกินพอค่ะ เท่านี้ฉันก็มีความสุขมากๆแล้วล่ะ... ช่วยทำให้ฉันมีความสุขแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆนะ” ไม่พูดเปล่าเธอโน้มเขาลงมาจูบ ราวกับเป็นการขอบคุณ...หากแต่เมื่อได้รับความหวานจากรสจูบแล้วชายหนุ่มกลับเกิดความกระหายมากยิ่งขึ้น...

 

อืม...อื้อ...” เสียงหวานหลุดออกมาจากลำคอเป็นระยะ เมื่อจูบขอบคุณที่แสนหวานกลายเป็นตัวจุดฉนวนให้เกิดจูบแบบเร่าร้อนไม่รู้จักจบสิ้น สำหรับเจบีเองแม้จินยองจะไม่ขอก็พร้อมที่จะทำอยู่แล้ว ความสุขที่เขาเต็มใจจะสร้างให้เธอ ไม่ใช่แค่วันนี้หรือพรุ่งนี้ แต่ตลอดไปอย่างไม่มีที่สิ้นสุด...

 

 ห้องอาหาร

 

หลังจากเจบีตามไปง้อจินยองอาหารทั้งหมดก็ตกอยู่ในกำมือของแบมแบมเธอตักอาหารเข้าปากไปเรื่อยๆอย่างไม่มีทีท่าว่าจะอิ่ม ทำเอาผู้เป็นพ่อมองแล้วลอบยิ้มบางๆ ถึงแม้ว่าจะเกลียดมาร์ค แต่เด็กในท้องก็เป็นลูกของแบมแบมลูกสาวสุดที่รักเพียงคนเดียวของตน ความเอ็นดูที่มีต่อชีวิตน้อยๆที่กำลังจะเกิดมาก็เกิดขึ้นได้ไม่ยาก

 

ไม่รู้ว่าลูกหรือหลานของพ่อกันแน่นะที่กินเก่ง” คำพูดเชิงแซวแต่ผู้พูดดันมีใบหน้านิ่งๆ ทำให้แบมแบมที่ในเวลานี้เริ่มมีน้ำมีเนื้อหนักกว่าเมื่อก่อนชะงักไปเล็กน้อย ใช้หัวสมองทบทวนว่าตนกินมากไปหรือเปล่า แต่แล้วเพียงชั่ววินาทีเดียวก็ทานต่ออย่างเอร็ดอร่อย

 

ก็แหม ต้องทานเยอะๆสิ จะได้มีสารอาหารเพียงพอ ไม่ใช่ว่าเพราะมันอร่อยหรอกนะ แต่แบมห่วงสุขภาพของลูกน่ะค่ะ” เจ้าตัวพูดเสียงใส ทำเอาผู้เป็นพ่อคลี่ยิ้มพอจะรู้ว่าเรื่องความอร่อยก็มีส่วนให้ลูกสาวทานต่อไม่หยุดอยู่เหมือนกัน

 

แล้วได้ปรึกษาหมอบ้างไหม?” คำถามจากผู้เป็นพ่อทำให้แบมแบมนิ่งไปอีกครั้ง เหมือนนึกอะไรต่อได้ ที่จริงระยะสองเดือนที่ผ่านมา เธออยู่ในความดูแลของแพทย์มาโดยตลอด เหตุก็เพราะสุขภาพครรภ์ไม่ดีเท่าที่ควร

 

เธอเคยแท้ง และการตั้งครรภ์ครั้งนี้ก็มีโอกาสเสียงสูงที่จะแท้งอีก

 

ค่ะ แบมปรึกษาหมอตลอดเลย ลูกของแบมจะต้องแข็งแรงค่ะ” ใบหน้าสวยคลี่ยิ้ม หากฟังผ่านๆอาจดูไม่น่าเป็นห่วง แต่คนที่รู้จักลูกสาวดีมองออกว่ามันไม่ใช่

 

 “บอกความจริงกับพ่อมาซะ จะต้องแข็งแรง แปลว่าไม่แข็งแรงสินะ ท้องแรกแท้ๆแต่ทำถึงเป็นแบบนี้ลูกเองก็ไม่มีโรคประจำตัวนี่

 

เอ่อ...แบม”  ผู้เป็นลูกกระอักกระอ่วน ไม่ล้าตอบว่านี่ไม่ใช่ท้องแรก และเพราะไม่ใช่ท้องแรกจึงเป็นแบบนี้

 

ว่าไงพ่อรอฟังอยู่นะ มีอะไรก็ควรรีบๆบอกหากเกิดอะไรขึ้นจะได้แก้ไขทัน

 

พ่อคะ...แบมขอโทษ...นี่ไม่ใช่ท้องแรก” ท่านฑูตกรกิจ นิ่งไปด้วยความตกใจชั่วขณะ แต่ใบหน้าที่มีความเศร้าเสียใจของแบมแบมทำให้ตั้งสติได้ ค่อยๆเอ่ยถามอย่างนุ่มนวลที่สุดเท่าที่พ่อคนหนึ่งจะสามารถรักษาน้ำใจของลูกสาวได้

 

บอกพ่อได้ไหม ว่าเกิดอะไรขึ้น พ่ออยากจะรู้ว่าช่วงที่ลูกสาวบินออกไปจากอกพ่อแม่ ไปเจออะไรมาบ้าง  แต่ถ้าลูกไม่พร้อมพ่อจะรอ  หวังว่าลูกจะให้โอกาสพ่อรับรู้ วันไหนก็ได้ที่ลูกพร้อม

 

พ่อคะ” ความรู้สึกที่เต็มไปด้วยความรัก ความห่วงใย ถูกถ่ายทอดมายังแบมแบม และเธอเองก็รับรู้มันได้ น้ำตาใสๆเอ่อขึ้นคลอดวงตาคู่สวย ความรู้สึกผิดเกิดขึ้นในใจ เธอเป็นลูกที่ไม่ดีเลยสักนิด เลือกคนอื่นแทนที่จะเป็นคนสำคัญอย่างพ่อแม่ แต่สุดท้ายท่านกลับอ้าแขนต้อนรับการกลับมาของเธออย่างอบอุ่น 

 

และสุดท้าย แบมแบมก็เปิดปากเล่าเรื่องราวระหว่างเธอ มาร์ครวมไปถึงคุณหญิงต้วน และมินอาด้วย ท่านฑูตกรกิจยังคงมีท่าทางใจเย็น ปลอบโยนลูกสาวอยู่ตลอดเวลาหากแต่ในใจไม่ใช่!

 

 ใจของคนเป็นพ่อกำลังร้อนรุ่มดังไฟ!

 

ลูกสาวเพียงคนเดียวทั้งรักทั้งทะนุถนอม! ดูแลมาอย่างไข่ในหิน  แต่มันพวกนั้น! กลับทำให้ลูกสาวของเขาต้องเสียใจ ต้องเจอเรื่องร้าย ความเกลียดชังถูกฝังลึกในใจ ไม่มีวันที่จะอภัยคนพวกนั้น หลานของเขาจะไม่มีทางเรียกมาร์คว่าพ่อ และเรียกคุณหญิงต้วนว่าย่าเด็ดขาด...ไม่มีวัน!

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 466 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

567 ความคิดเห็น

 1. #378 aomdunk (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 20:35

  อย่ายอมให้ใกล้เลยนะ พสกนั้นฆ่าลูกคนแรกไปแล้ว ต้องจำนะแบม

  #378
  0
 2. #376 lovebam2x (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2561 / 16:23
  เฮ้อออออ ไปกันใหญ่เลย มาร์คนายต้องรีบทำไรสักอย่างแล้วนะ
  #376
  0
 3. #374 Monqter (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2561 / 16:01
  สมน้ำหน้าทั้งมาร์คทั้งคุณหญิง
  #374
  0
 4. #373 Noey_Kulatida (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2561 / 21:47
  รีบมาต่อนะค่ะ ไรท์ ขาดตอนมากเย้ยยย
  #373
  0
 5. #372 pcnmtcn (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2561 / 13:12

  แงงงงงงงงงสงสารแบม
  #372
  0
 6. #371 PiiProud (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2561 / 03:55
  หึย ไม่ต้องไปเรียกคนแบบนั้นว่าย่าหรอก
  #371
  0
 7. #369 ponypink27 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2561 / 01:35
  งานนี้ไม่ง่ายแล้วจ้าา มาร์คโดนหนักแน่พ่อต่ไม่ยอมมม
  #369
  0
 8. #368 Elle.m (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 22:55
  จะง้อ งานยากละมาร์ค พ่อตาง้างมีดรอแล้วววว
  #368
  0
 9. #366 LFRANCE (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 21:57
  คุณกรกิจT~T
  #366
  0
 10. #365 MTSM (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 21:41
  ดีแล้ว พี่มาร์คนี่ขอยกเว้นนะ แต่แม่อะคือบับเอาออกไป๊!!!
  #365
  0
 11. #362 poyykamon (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 19:59

  สงสารน้องงงง น้องเข้มแข็งนะลูก อยู่ทีมพ่อค่ะ คุณพ่อสู้ๆ!!
  #362
  0
 12. #361 Miko15 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 19:33

  ชอบพ่อแบมมมมมม

  #361
  0
 13. #360 มิรา (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 19:22

  สมควรที่ครอบครัวมาร์คจะโดนเกลียด

  #360
  0
 14. #358 Petch_pt (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 19:14
  เย้ ไรท์กลับมาแล้ว อย่าหายไปอีกนะคะ เราค้างมากเลย รอเสมอนะคะ
  #358
  0
 15. #357 Aimjung.K (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 17:29
  สู้นะๆ
  #357
  0
 16. #356 GandaManeetaem (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 17:25
  จัดไปซักชุดนะท่านฑูตเอาให้กระอักเลือดไปเลย
  #356
  0
 17. #354 MB_MarkBam9397 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 16:38
  สงสารแบม แต่สู้ๆนะ
  #354
  0
 18. #353 Pantikar007 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 16:34
  อยากสมน้ำหน้าคุณหญิงจัง เฮอะ เอสเลยค่ะป๊าป๋า มำลูกหนูเสียใจขนาดนี้ต้องมีบทเรียนราคาแพงไปฝาก
  #353
  0
 19. #352 Jiberita (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 16:29
  งานยากละมาร์ค พ่อตาไม่ปลื้ม
  #352
  0
 20. #351 waraporn777 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 16:21
  จัดการเลย เห้ยโมโหแทนพ่อแบมแบมจริงๆเรา555
  #351
  0
 21. #350 film1204 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 16:17
  รออยู่น้าจ้าาาา
  #350
  0
 22. #349 2MB. (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 15:46
  อยากให้คุณพ่อจัดการแต่ก็สงสารพี่มาร์ค ฮืออออ รอน้าาา
  #349
  0
 23. #348 KuenNun (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 15:45
  ของแม่มาร์คนี่ช่วยจัดหนักๆทีค่ะ หมั่นไส้!!!! เอาแบบว่าให้รู้สึกว่าตัวเอง ต่ำแล้วด้อยค่ากับตระกูลฑูทไปเลย ฮึ!!!
  #348
  0
 24. #347 ppploycb (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 15:45
  เอาเลยค่ะคุณพ่อเชียร์เต็มที่ ไม่ต้องมายุ่งกันอีกเลยนะ เลือกไปแล้วก็ไปเลย หลานคนเดียวแบมเลี้ยงได้
  #347
  0
 25. #346 KuenNun (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 15:40
  กรี้ดดดดด. ทีมคูมพ่ออออ ////ๆคุณพ่อต้องจัดแล้วนะคะ!! อย่าไปยอมค่ะ!
  #346
  0