[GOT7] ระหว่างเราสองคน (Markbam , Bnior)

ตอนที่ 22 : EP22 | บอกไปหรือยัง?

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,117
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 315 ครั้ง
  26 ต.ค. 61


 

 

จินยองเกือบจะลุกหนีถ้าไม่ติดว่าคำพูดต่อมาของแบมแบมทำให้เธอหยุดชะงัก

 

ทำงานในตำแหน่งเมียของพี่น่ะเหรอคะ?”

 

อะ...เอ่อ...คุณแบมแบมพูดอะไรคะ?”

 

ก็แหวนที่นิ้วของคุณจินยองเป็นแหวนประจำตระกูลของพี่เจบี  นี่ถ้าแบมตาไม่ไวต้องถูกพี่เจบีหลอกสำเร็จแน่ๆเลยค่ะ พี่เจบีนี่ก็จริงๆชอบแกล้งแบมอยู่เรื่อย” แบมแบมพูดไปก็ยิ้มกว้าง เธอดีใจที่เจบีผู้ชายแสนดีเริ่มต้นกับผู้หญิงที่รักได้จริงๆโดยที่ไม่ยึดติดกับคำสัญญาระหว่างสองครอบครัวเหมือนที่ผ่านมา

 

พี่ไม่ได้แกล้งแบมซะหน่อย” เจบีคลายวงแขนที่กอดแบมแบม จากนั่นก็นั่งลงข้างๆ สีหน้าของเจ้าตัวบ่งบอกถึงความไม่พอใจบางอย่าง ทำเอาจินยองก้มหน้างุดคิดว่าเขาไม่พอใจที่แบมแบมรู้ถึงความสัมพันธ์ระหว่างเขากับเธอ

 

อ้าว...พี่พูดแบบนี้หมายความว่าไงคะ?”

 

หึ...ก็เขาอาย อ้ำอึ้งไม่ยอมพูดว่าเป็นเมียพี่ ก็แสดงว่าเขาคงไม่อยากเป็น!”  เจบีพูดจบก็ลุกพรวดพราดออกไปท่ามกลางความงุนงงของสองสาว

 

อ้าวนี่พี่เจบีงอนคุณจินยองเหรอเนี่ย?”

 

งอนฉัน? เขาจะงอนฉันทำไมกันคะ? เขารักคุณแบมแบมการที่ฉันไม่พูดอะไรที่ขัดขวางความสัมพันธ์ก็น่าจะเป็นสิ่งที่ถูกแล้วนี่คะ” จินยองพูดเสียงเบาหวิว สื่อให้เห็นว่าเธอเองก็อยู่ในอารมณ์คิดมากและน้อยใจเหมือนกัน

 

นี่คุณจินยองคิดมากเพราะแบมเหรอคะ?”

 

เอ่อ...ฉัน

 

ไม่เป็นไรคะ แบมเข้าใจ ถ้าแบมเป็นคุณ แบมก็ต้องหึงเหมือนกัน แต่คุณจินยองอย่ากังวลเลยนะคะ  เราไม่เคยมีอะไรเกินเลยไปกว่าคำว่าพี่น้องค่ะ” แบมแบมยืนยันเสียงแข็งแต่จินยองก็ยังไม่วายคิดมาก

 

บางทีคุณเจบีเขาอาจไม่ได้คิดแบบนั้น เขาเฝ้ารอคุณมาโดยตลอด

 

เพราะพี่เจบียึดติดกับคำสัญญาของครอบครัว ลองคิดดูสิคะ คนที่ไม่ยอมใครอย่างพี่เจบี ถ้าเขารักแบมแบบที่ผู้ชายรักผู้หญิงเขาจะยอมปล่อยให้แบมอยู่กับมาร์คเหรอคะ? ไม่ว่าจะใช้เล่ห์กลหรือกำลังบังคับพี่เขาทำแน่ ไม่มีทางยอมหรอกค่ะ แต่นี่ไม่ใช่แบบนั้น การกระทำความรักและความห่วงใยที่พี่เจบีมีให้แบมไม่ต่างกับที่มีให้น้องยองแจเลยค่ะ แบมว่าที่จริงแล้วพี่เจบีรักแบมแบบน้องสาวค่ะ” แบมแบมดึงมือของจินยองมากุมเอาไว้แล้วอธิบายให้เข้าใจ

 

แต่ว่าเขา...

 

ไม่มีแต่นะคะคุณจินยอง ก่อนหน้านี้พี่เจบียังไม่มีคุณ เขาเลยไม่รู้ว่าความรักที่มีให้คุณผู้เป็นภรรยากับน้องสาวอย่างแบมมันต่างกัน แบมว่าตอนนี้พี่เจบีเขาคงรู้แล้วล่ะค่ะ ไม่งั้นจะพยายามทำให้คุณหึงเหรอคะ?”

 

เขาทำอย่างนั้นเหรอคะ?”

 

ตอนแรกก็ไม่แน่ใจค่ะ แต่พองอนลุกไปแบบนั้นก็แน่ใจเลย ที่สกินชิพแบมเมื้อกี้คงกะให้คุณจินยองหึง ไปง้อพี่เขาหน่อยเถอะน่ะคะ” พอแบมแบมบอกให้ไปง้อจินยองก็ทำหน้ากลืนไม่เข้าคลายไม่ออก

 

ต้องง้อด้วยเหรอคะ?”

 

ง้อสิค่ะ อะไรๆจะได้ดีขึ้น” แบมแบมดันหลังให้จินยองตามเจบีออกไป

 

จินยองเดินตามหาเจบีจนมาเจอที่ห้องครัว ดวงตาของเธอเบิกกว้างรีบวิ่งเข้าไปยื้อแย่งสิ่งที่เจบีกำลังเอาเข้าปาก!

 

อย่าทานนะคุณ!”

 

ฉันกินไปแล้วล่ะ” เจบีพูดเสียงนิ่ง ในขณะที่จินยองทำหน้าตกใจ

 

คุณจะบ้ารึไง คุกกี้พวกนี้ฉันทิ้งแล้วนะคะ

 

ถังขยะไม่เปื้อน

 

แต่คุณไม่ควรหยิบมันขึ้นมานะคะ” จินยองพูดเสียงดุ เอาขนมที่เหลืออยู่ในมือของเจบีทิ้งไป

 

แต่ขนมพวกนี้เธอเป็นคนทำ ฉันขอโทษที่บอกให้เธอทิ้ง ขอโทษนะจินยอง” เจบีพูดด้วยความรู้สึกผิดจริงๆ ทั้งน้ำเสียง และแววตาทำให้ใจของหญิงสาวไหววูบโอนอ่อนลง

 

ฉันไม่โกรธแล้วล่ะค่ะ คุณไม่รู้

 

ขอบคุณนะจินยอง” ร่างแกร่งรั้งเธอเข้าไปกอด ทั้งๆที่เธอตามมาง้อ แต่กลับกลายเป็นว่าถูกง้อเสียเอง มันก็แปลกๆดีเหมือนกัน

 

แล้วทำไมคุณไม่บอกเรื่องแหวนล่ะคะ ทำไมไม่พูดว่าแหวนวงนี้สำคัญขนาดไหน?”

 

ก็เขินนี่น่า” เจบีตอบเสียงเบา

 

แต่คุณน่าจะบอก ถ้าเกิดฉันถอดทิ้งขึ้นมามันจะยุ่งขนาดไหน คุณนี่ไม่คิดซะบ้างเลย” จินยองพูดเสียงดุแต่ใบหน้าอมยิ้ม ผู้ชายคนนี้ก็มีมุมน่ารักเหมือนกัน

 

แต่เธอก็ไม่ได้ทิ้งนี่น่า เออนี่จินยองฉันบอกเธอไปรึยัง?”

 

บอกอะไรเหรอคะ?”

 

รักน่ะ ฉันบอกไปหรือยัง?” น้ำเสียงเหมือนถามเรื่องที่สุดแสนจะธรรมดา แต่ความหมายมันไม่ธรรมดาเลยสักนิด ทำเอาสมองของจินยองไม่สั่งการไปชั่วขณะเลยทีเดียว...

 

เจบี...

 

ผู้ชายคนนี้ร้ายจริงๆ...

 

 

 

ไทย  2 เดือนต่อมา

 

ไร้หัวใจ” ผู้ชายคนหนึ่งกับตายลงช้าๆ ชีวิตของเขาเต็มไปด้วยสิ่งที่ทำตามหน้าที่ ไร้ซึ่งความรู้สึกส่วนตัว  แน่นอนว่าคนที่รอการเอาอกเอาใจอย่างมินอารู้สึกหงุดหงิด! อยากให้เขาเอาใจแต่ก็เหมือนห่นยนตร์ที่ไร้ความรู้สึกเข้าไปทุกที

 

 “พี่มาร์ค ทำไมไม่ดูแลหนูมินให้ดีกว่านี้ล่ะคะ” ใบหน้าสวยหวานกระฟัดกระเฟียด เมื่ออกมาทานอาหารญี่ปุ่นด้วยกัน แต่เขาไม่ยอมคีบอะไรให้เธอทานเลย

 

 “อย่ามากเรื่องจะได้ไหมมินอา เรามีเวลาไม่มากนะ พี่ต้องเข้าประชุมช่วงบ่ายอีก

 

งาน ๆๆ อะไรก็งาน ลูกกับเมียสนใจบ้างไหมคะ นี่ลูกพี่นะคะที่มันอยู่ในท้องของหนูมินเนี่ย พี่สนใจกันบ้างสิ” เจ้าตัวเริ่มโวยวาย แต่มาร์คยังนิ่งไม่ทุกข์ไม่ร้อนทำเอาเธออารมณ์เสียยิ่งขึ้นไปอีก

 

บ้าจริงๆ หนูมินจะกลับบ้าน! ไม่กงไม่กินมันแล้ว!” ไม่ทันขาดคำหญิงสาวสวยก็ลุกเดินออกจากร้าน หลังจากแต่งงานมินอาเปลี่ยนไปมากหนำซ้ำยังเปลี่ยนไปในทางที่แย่ลงด้วย เอาแต่ใจ โมโหร้าย เริ่มใช้คำพูดที่ไม่ควรใช้ อย่างเช่นเรียกลูกในท้องตัวเองว่า “มัน”   หากแต่ทั้งหมดนั้นไม่ได้ทำให้มาร์ครู้สึกอะไรได้เลย เขาปิดกั้นความรู้สึกทุกอย่างเกี่ยวกับทุกคนรอบข้าง และทำหน้าที่ของตนเองไปวันๆเท่านั้นเอง

 

 

 ฝ่ายมินอาออกมาจากร้านอาหารแล้วเดินตรงไปด้านนอกเพื่อเรียกแท็กซี่กลับบ้าน ทว่าไม่รู้ตัวสักนิดว่ามีบางคนคอยประกบตามอยู่ตลอดเวลา

 

 “อ๊ะ...นายจุน ทำไมอยู่ๆถึงได้

 

 “ถึงได้มาหาคุณน่ะเหรอ ก็ไม่มีอะไรหรอก ผมแค่อยากรู้ว่าเด็กในท้องของคุณลูกของใครกันแน่ ของมาร์คนั่นหรือว่าผม” คำถามนั้นทำเอามินอาถลึงตาโตด้วยความตกใจ หากแต่รีบปรับสีหน้านิ่งเรียบแล้วสะบัดเชิดอย่างหยิ่งยโส

 

 “กล้าดียังไงมาถามแบบนี้ ลูกของฉันก็มีพ่อชัดเจนอยู่แล้ว ซึ่งนั่นก็คือพี่มาร์ค ” น้ำเสียงสะบัดกรีดลึกลงไปในใจของจุน เพราะบ่งบอกอย่างชัดเจนว่าเธอกำลังดูถูก

 

ขอโทษนะผมไม่เชื่อที่คุณพูดมาสักนิด ลืมไปแล้วเหรอ เรารู้จักกันดี ดีมากจนผมรู้ว่าคุณพูดอะไรไม่เคยจริง อีกอย่างคนแบบมาร์คไม่น่าจะพลาดทำให้คนที่ไม่เคยแลอย่างคุณมาท้องได้

 

นี่แก!” มินอาเค้นเสียงใส่อย่างไม่พอใจ ที่โดนอีกฝ่ายพูดใส่เสียขนาดนั้น

 

 “ผมขอโทษถ้ากำลังทำให้คุณโกรธ แต่ผมอยากจะบอกคุณเอาไว้ลูกของผม เมียของผม ผมไม่ยกให้ใครเด็ดขาด ” จุนมั่นใจเต็มเปี่ยมว่าเด็กในท้องของมินอาเป็นลูกของตนแน่ๆ ถึงแม้จะเจ็บที่เธอดูแคลนแต่เขาตัดสินใจแล้ว ไม่ว่าจะลำบากแค่ไหน เขาจะไม่ยอมให้ลูกเรียกคนอื่นว่า “พ่อ

 

 และเขาก็ไม่ปล่อยให้มินอาอ้าปากพูดอะไรอีก จัดการใช้ผ้าเช็ดหน้าที่เต็มไปด้วยยาสลบปิดปากปิดจมูกของมินอา จนสติของเธอดับวูบ แล้วจัดการพาขึ้นรถขับออกไปโดยไม่มีใครสังเกตเห็นสักคน!

 

 มาร์คกลับมาถึงบ้านของพ่อและแม่ที่เขาและมินอาย้ายเข้ามาอยู่ด้วยในช่วงเย็น เห็นผู้เป็นพ่อและแม่กำลังนั่งดูทีวีกันอยู่ ในตอนแรกเขาไม่ได้กล่าวทักทายทำท่าเดินขึ้นบันไดหมายจะหลบเข้าไปพักหัวสมองในห้องอ่านหนังสือ แต่ดูเหมือนจะไม่เป็นอย่างหวังเมื่อยู่ๆ ผู้เป็นพ่อเหลือบมาเห็นเข้าพอดี

 

 “กลับมาไม่ทักไม่ทายเลยนะมาร์ค

 

 “สวัสดีครับ พ่อผมขอตัวก่อน

 

 “เดี๋ยวก่อนสิ พ่อไม่เห็นลูกสะใภ้ของแม่ตั้งแต่ตอนเย็นแล้ว ไม่ได้อยู่ด้วยกันเหรอ” เจ้านายใหญ่ตระกูลต้วนถามขึ้น เพราะลูกสะใภ้ก็ท้องโตแล้วแต่ป่านนี้ยังกลับไม่ถึงบ้าน ต่างจากคุณหญิงต้วนที่มีท่าทีไม่ใส่ หนำซ้ำพักนี้ยังมองมินอาด้วยแววตาชิงชัง

 

เปล่านี่ครับเธอกลับมาตั้งแต่ตอนเที่ยงแล้ว อาจจะไปบ้านพ่อแม่ของเขาก็ได้ ผมจะลองโทรไปถามดูแล้วกัน

 

ไม่ต้องหรอก จะคอยง้อเอาอกเอาใจกันตลอดแบบนี้ก็เสียนิสัยแย่ เดี๋ยวเขาก็กลับมาเอง ลูกทำงานมาเหนื่อยๆไปพักเถอะ”  คุณหญิงต้วนขัดขึ้นไม่ให้ลูกชายโทรไป มาร์คจึงเดินขึ้นห้องนอนไปเงียบๆ

 

 “แปลกนะคุณหญิง เมื่อก่อนรักปานจะกลืนกิน เดี๋ยวนี้เกิดอะไรขึ้นล่ะ ”

 

คุณน่ะเงียบไปเถอะ ฉันมีเหตุผลของฉัน ” ผู้เป็นภรรยาตวัดเสียงขึ้นสูงอย่างเอาแต่ใจ แต่จริงๆแล้วก็มีเหตุผลจริงๆอย่างที่พูดไป เธอเริ่มรู้และสงสัยบางอย่างในตัวของลูกสะใภ้ และเรื่องมันก็กระจ่างเมื่อเห็นสมุดฝากครรภ์เขาโดยบังเอิญ

 

 อายุครรภ์ของมินอาเดือนนี้เดือนที่ 5 แล้ว ไม่ใช่สามเดือนอย่างที่เจ้าตัวบอก แน่นอนว่าอายุครรภ์ขนาดนั้นคนเป็นพ่อไม่มีทางเป็นมาร์คแน่ๆ เพราะมินอาท้องก่อนจะมีอะไรกับมาร์คตั้งสองเดือน!

 

 คิดแล้วเจ็บใจนึกว่าจะได้เพชรเม็ดงามมาประดับวงศ์ตระกูล มันกลับเป็นเม็ดกรวดขีดสีซะนี่! หนำซ้ำนิสัยยังเริ่มแย่ลงจนคนรอบข้างพากันเอือมระอาไปหมด...คุณหญิงต้วนก็ได้แต่มองด้วยสายชิงชัง ออกตัวอะไรไม่ได้ ในเมื่อเป็นคนอยากได้มินอา สนับสนุนให้มินอาจับมาร์ค!

 

 “เออ คุณหญิง หนูแบมแบมแกหายไปเลยนะ ” อยู่ๆคนเป็นสามีก็พูดถึงผู้หญิงที่คุณหญิงต้วนเกลียดนักเกลียดหนาขึ้นมา

 

จะพูดถึงมันทำไม

 

ก็ไม่ได้อะไร แค่สงสัยว่าไม่เจอกันเลยแบบนี้ หนูแบมแบมจะกลับไปหาพ่อแม่ที่อเมริกาหรือปล่าก็เท่านั้นแหละ

 

อเมริกงอเมริกาอะไร อย่างนังเด็กนั่น พ่อแม่มันน่าจะอยู่สลัมมากกว่า”  คุณหญิงต้วนยังไม่วายดูแคลน ทำเอาผู้เป็นสามีส่ายหัวเบาๆ ถึงความใจแคบและเอาความคิดของตนเองเป็นใหญ่ไม่เปิดหูเปิดตาอย่างคุณหญิงต้วน

 

คุณนี่นะ ไม่รู้อะไรแล้วยังจะพูดอีก ครอบครัวของหนูแบมแบมเขาอยู่ระดับสูงกว่าเราอีกนะ  พ่อของหนูแบมแบมก็ท่านฑูตกรกิจที่ประจำสถานฑูตไทยที่อเมริกาไง  ส่วนแม่ของหนูแบมแบมนี่ไม่ต้องพูดถึง เป็นลูกสาวตระกูลเก่าแก่จากเชียงใหม่เลยนะคุณ แต่คนไม่ค่อยรู้เพราะว่าเปลี่ยนมาใช้นามสกุลของคุณกรกิจ แต่ช่างเถอะพูดไปคุณคงไม่สนใจ ผมไปหามุมเงียบอ่านหนังสือดีกว่า” ชายวัยกลางคนขยับกายลุกขึ้นเดินจากออกไป ทิ้งให้อีกคนนั่งนิ่งอ้าปากค้างกับเรื่องราวที่เพิ่งจะรับรู้

 

 “แบมแบมเป็นถึงลูกสาวนักการฑูต” ไม่อยากจะเชื่อเลย!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 315 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

567 ความคิดเห็น

 1. #559 Zai33333333 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2562 / 00:26
  อึ่งเลยหรอคะคุณแม่
  #559
  0
 2. #391 janejanefc724 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2561 / 23:37
  ถึงกับค้างมัยล่ะคะพอรู้ว่าแบมเป็นใคร
  #391
  0
 3. #377 aomdunk (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 20:29

  ได้ผู้หญิงแบบนี้ก็เหมาะแล้วหนิ แม่ผัวก็เลว ลูกชายก็แย่เอาไปทั่ว

  #377
  0
 4. #375 lovebam2x (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2561 / 16:17
  ชิไงล่ะป้า กระจ่างไหมนั่นน่พเพชรในมือแท้ๆ ปล่อยหลุดไปเอง ไปช่วยลูกชายตามน้องแบมกลับมาเป็นการไถ่โทษซะดีๆ
  #375
  0
 5. #370 PiiProud (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2561 / 03:50
  สมน้ำหน้าแม่มาร์ค แต่ก็สงสารมาร์ค
  #370
  0
 6. #367 LFRANCE (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 22:06
  คุณหยิงนี่ปิดหูปิดตาจริงๆ
  #367
  0
 7. #364 got7mewbammark (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 21:14

  ถ้าจุนคือกูจุนฮเวกูตบ-แน่อีมินอาแย่งผัวตินฮาวลูกกู

  #364
  0
 8. #363 ppploycb (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 21:12
  แหม่ คุณหญิงเพิ่งมารู้ความจริงตอนนี้ก็สายไปแล้ว คิดเองเออเองไปหมดว่าแบมไม่ดี ทีนี้ล่ะต้องเสียดาย ก็อยู่กับลูกสะใภ้ที่แสนดีของคุณแม่ไปเถอะค่ะ
  #363
  0
 9. #359 มิรา (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 19:16

  พูดตรวๆเลยไม่ชอบคนแบบแม่มาร์คที่สุด

  #359
  0
 10. #355 PHETHAYQUART (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 17:06
  ไม่ต้องกลับมาหรอกถ้าจะกลับมาเจอแม่สามีที่มองคนอื่นแค่เปลือกนอก จิตใจไม่สูงเลย
  #355
  0
 11. #339 Khampoohnaka (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 14:18
  ไปเลี้ยงลูกอยู่น่นแหละน้องแบม อยู่เมกานั่นแหละ อย่ากลับมาเลย
  #339
  0
 12. #337 2MB. (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 14:07

  เขินคุณแจบอมมากเลยยยยย
  #337
  0
 13. #336 0852344933 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 13:54
  ไรท์มาต่อนะค่ะ..ขอบคุณค่ะ
  #336
  0
 14. #335 0926022793 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 13:52

  มาต่อเร็วๆนะคะ
  #335
  0
 15. #331 Kamonnet223 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 13:41
  กว่าจะรู้น่ะค่ะะ คิดถึงเรื่องนี้ขอบคุณที่มาต่อน่ะค่ะ
  #331
  0
 16. #329 To Me. (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 13:36
  หายไปนานเลยนะคะ คิดถึงจะแย่อยู่แล้วเนี่ยยย มาต่อเร็วๆเลยนะคะ
  #329
  0