[GOT7] ระหว่างเราสองคน (Markbam , Bnior)

ตอนที่ 21 : EP21 | คนที่เจบีให้ความสำคัญมากที่สุด

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,715
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 393 ครั้ง
  6 ต.ค. 61


 

 

สัปดาห์ต่อมา

 

รุ่งเช้าอากาศสดชื่น เจบีขยับเปลือกตาตื่นขึ้น ใบหน้าหล่อเหลาได้รูปคลี่ยิ้มเมื่อในอ้อมอกตัวเองมีหญิงสาวที่ขึ้นชื่อว่าภรรยาถูกต้องตามกฎหมายนอนซบหลับสนิท ตั้งแต่คืนนั้นจินยองดื้อน้อยลงและยอมอ่อนข้อมากขึ้น ไม่โกรธและไม่เถียงยามที่เขาบอกว่าเธอเป็น ‘เมีย’  

 

อื้อ...” เสียงหวานครางในลำคอนิดๆ ร่างกายมันถึงเวลาตื่นจึงค่อยๆลืมตาขึ้น แม้ว่าจะนอนไม่ค่อยเต็มอิ่มอันเนื่องมาจากคนเอาแต่ใจเรียกร้องสิ่งที่ตัวเองต้องการจนเธอหมดเรี่ยวแรงก็ตามที

 

ตื่นแล้วเหรอทูนหัว” คำทักทายยามเช้าที่ชวนให้หน้าขึ้นสี ทำให้จินยองหยิกแรงๆที่อกของอีกฝ่าย

 

โอย! เจ็บนะเปลี่ยนจากหยิกเป็นจูบไม่ได้เหรอ

 

น้อยๆหน่อย ที่หยิกน่ะเพราะคุณมาเรียกฉันแบบนั้นต่างหาก” หลังจากคืนนั้นเธอโดนเรียกอย่างนี้บ่อยๆ แต่ความรู้สึกมันยังไม่คุ้นชิน พาลนึกถึงบทรักร้อนแรงยามเขากระซิบเรียกทูนหัว

 

อ๋อ เรียกได้แค่ตอนเราทำ..ระ..” ยังพูดไม่ทันจบจินยองก็เอื้อมมือมาปิดปากไม่ยอมให้พูดต่อ

 

ห้ามพูดเลยนะ ไม่เอาแล้วฉันไม่อยู่ใกล้คุณแล้วไปอาบน้ำดีกว่า

 

อาบด้วยกันไหม

 

ไม่” หญิงสาวตอบสั้นๆ ก่อนจะลุกขึ้นออกจากเตียง คนที่มองตามคลี่ยิ้มนิดๆเมื่อได้รับอาหารตาแต่เช้า ชุดนอนที่ใส่เมื่อคืนมันหลุดลุ่ยไม่เรียบร้อย จนเห็นอะไรต่อมิอะไรเยอะแยะไปหมด

 

นี่แหนะ! คนลามกอย่ามองนะ” จินยองหยุดชะงักที่โต๊ะเครื่องแป้งแล้วคว้ากระปุกแป้งปาใส่อีกฝ่าย เหตุก็เพราะเห็นสภาพของตนในกระจกเข้าพอดี หนำซ้ำยังเห็นสายตากรุ่มกริ่มของคนบนเตียงอีก

 

จินยอง อย่าเล่นโยนของสิ เดี๋ยวโดนหัวนะ

 

ก็อยากให้โดนไง คนลามก ก่อนนอนไม่พอใช่ไหม ถึงได้แอบปลดกระดุมชุดนอนของฉัน” ดวงตาคมโตขึ้น ไม่ใส่ตกใจที่โดนใส่ร้าย แต่ตกใจที่เธอรู้ได้ไงว่าเขาแอบปลดชุดนอนของเธอ!

 

รู้ได้ไงเนี่ย เก่งจริงๆเมียเรา

 

เจบี คุณนี่มัน! ฮึ่ย! ” ร่างสมส่วนทำอะไรอีกฝ่ายไม่ได้ ก็ในเมื่อด่ายังไงอีกฝ่ายก็รับหน้าตาเฉย จึงกระทืบเท้าเดินเข้าห้องน้ำไปด้วยความเคือง

 

ซ่าส์...ซ่าส์” เสียงน้ำจากฝักบัวไหลกระทบพื้น จินยองในที่ร่างกายเปล่าเปลือยเดินเข้ามายืนรับหยดน้ำ เมื่อสังเกตเนื้อตัวใบหน้าก็ร้อนผ่าวขึ้นมาทันที รอยแดงคิสมาร์กที่เจบีทำไว้มีเกือบทุกที่  ก่อนหน้านี้เธออาจจะหวั่นไหว แต่ยังไม่กล้าพอจะยอมรับว่ารัก แต่นี่ตอนนี้นอกจากจะยอมรับความรู้สึกของตนเองแล้ว เธอกำลังเฝ้าหวังให้เขารู้สึกเช่นเดียวกัน อยากให้เขารักตอบ อยากให้เขาพูดมันออกมาสักครั้ง

 

กว่าทั้งคู่จะได้ออกมานอนก็เกือบสาย แจ็คสันมองเจ้านายแล้วลอบยิ้มที่ความรักของทั้งคู่กำลังไปได้สวย ถึงแม้ว่ากว่าจะมาได้ขนาดนี้ จะทำให้เขาเหนื่อยอกเหนื่อยใจเอามากๆก็ตามที

 

ยิ้มอะไรแจ็คสัน

 

ก็ยิ้มที่เจ้านายกับคุณจินยองเข้าใจกันสักทีไงครับ แบบนี้อีกไม่นานผมต้องมีเจ้านายตัวน้อยออกมาวิ่งเล่นแน่ๆ” คำตอบนั้นทำให้จินยองหน้าขึ้นสี เดินเลี่ยงหนีเข้าไปในครัว ส่วนเจบีก็มองด้วยสายตาดุๆ แอบเคืองที่คนสนิททำให้เมียของเขาเดินหนี

 

พูดมากไปแล้วแจ็คสัน เอาแล็บท็อปมาสิ ฉันจะตรวจงานสักหน่อย

 

ได้ครับ วันนี้การโรงแรม นำเข้าเรือก็ยังไปได้สวยเหมือนเดิมครับ” แจ็คสันพูดรายงาน คนฟังพยักหน้ารับรู้และดูทุกอย่างด้วยตนเองอีกรอบ หากแต่คราวนี้เขาไม่ได้ดูแค่งาน กลับท่องอินเตอร์ดูข่าวสารในไทยด้วย!  ดวงตาคมหันมามองคนสนิทเมื่อได้อ่านข่าวบางข่าวเข้า แน่นอนว่าแจ็คสันรับรู้ได้ถึงบางอย่างที่แปลกไปในแววตาคู่นั้น เจ้านายกำลังแสดงออกเหมือนไม่พอใจอะไรบางอย่าง

 

แกรู้ใช่ไหมแจ็คสัน ว่าแบมแบมสำคัญกับฉันมาก” เสียงทุ้มถามออกมาราบเรียบ แต่คนฟังรู้ดีว่าอารมณ์ของผู้ถามกำลังระอุไปด้วยความโกรธเคือง!

 

เจ้านายเจอข่าวงานแต่งของมาร์คต้วนเหรอครับ?”

 

ฉันถามแกไม่ได้ให้แกมาถามกลับ บอกฉันมาสิแจ็คสันแกรู้ใช่ไหมว่าแบมสำคัญกับฉันมาก

 

ผมทราบดีครับเจ้านาย” แจ็คสันตอบเสียงเบา รู้ดีว่าเจ้านายรู้ถึงสิ่งที่เขาพยายามปิดบังเข้าเสียแล้ว  ตัวเขาถูกดุไม่เท่าไหร่ แต่สงสารจินยองที่ต่อจากนี้จะเป็นยังไงบ้างก็ไม่รู้

 

รู้แต่ทำไมไม่ยอมบอกฉันว่าไอ้มาร์คมันทำร้ายจิตใจของแบม แกปิดฉันมาได้ยังไงตั้งเกือบ2อาทิตย์!

 

ที่ผมไม่ยอมบอกก็เพื่อเจ้านายนะครับ ตอนนี้เจ้านายมีคุณจินยองแล้วสมควรที่จะให้ความสำคัญกับเธอมากๆ ขืนเจ้านายไปดูแลเอาใจใส่คุณแบมแบม แล้วความรู้สึกของคุณจินยองล่ะครับ

 

อย่ามาสอนว่าฉันควรจะทำอะไรแบมแบมก็ส่วนแบมแบม จินยองก็ส่วนจินยอง ไปเตรียมตัวซะ ฉันจะไปไทย” คำสั่งเด็ดขาดทำให้แจ็คสันไม่กล้าเถียงอะไร มันเป็นอย่างที่คิดเอาไว้เลย ไม่ว่าจะยังไงผู้หญิงที่ชื่อแบมแบมก็เป็นที่หนึ่งเสมอ...

 

ความวุ่นวายในการเตรียมตัวเดินทางไปไทยตกอยู่ในสายตาของจินยองตลอดเวลา ไม่แค่นี้ที่ได้รับรู้ แต่บทสนทนาทั้งหมดที่เจบีกับแจ็คสันคุยกันเธอได้ยินมันทั้งหมด ไม่ได้ตั้งใจจะแอบฟังแต่พอได้ยินว่าเจบีให้ความสำคัญกับผู้หญิงอีกคนมากขนาดไหนมันก็ทำให้เธอก้าวขาเดินแทบไม่ออก

 

 “กำลังหวังอะไรอยู่” คำถามเล็กๆเกิดขึ้นในใจ เธอกำลังหวังอะไรจากผู้ชายคนนี้  ‘รัก’ งั้นหรือตลกสิ้นดีเขากำลังดิ้นพล่านเพื่อผู้หญิงอีกคน จะเป็นไปได้ยังไงที่จะมารักเธอ

 

เจ็บที่ตนเองให้หัวใจไป เจ็บที่เขากลายเป็นที่หนึ่งและคนสำคัญเพียงคนเดียวในชีวิตของเธอ และเจ็บที่ทั้งหมดนั้นเธอไม่ได้รับกลับมากลับมาสักอย่าง ...กำลังหวังในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ เธอลืมไปได้อย่างไรกันว่าที่ต้องมาอยู่ที่นี่ก็เพราะเขาทำเพื่อผู้หญิงอีกคน

 

เจบี คุณรู้ไหมว่ากำลังทำให้ฉันเจ็บ

 

 

ไทย

 

แบมแบอึ้งเมื่อกลับมาจากเดินเล่นแล้วเจอเจบียืนรอเธออยู่หน้าบ้านพัก อีกฝ่ายไม่พูดพร่ำทำเพลงทันทีที่เห็นหน้าเธอก็เดินตรงเข้ามากอดไม่แคร์สายตาใคร แจ็คสันเองมองการกระทำของเจ้านายแล้วถอนหายใจยาว โชคดีที่แล้วที่จินยองถูกสั่งให้รออยู่ที่โมนาโกไม่ต้องตามมาเห็นภาพบาดตาบาดใจนี้

 

พี่อยู่ตรงนี้แล้วนะแบม” เสียงทุ้มเอ่ยขึ้นอย่างอ่อนโยน แบมแบมคลี่ยิ้มบางๆแต่ทว่าดวงตาเอ่อคลอไปด้วยหยาดน้ำใสๆ

 

แบมไม่เป็นไรค่ะ

 

เด็กโง่ ไม่เป็นไรแต่ร้องไห้เนี่ยนะ พี่จะไปจัดการมัน มาร์คต้วนมันต้องรู้สำนึกที่ทำให้แบมของพี่ต้องเสียใจ” ชายหนุ่มพูดน้ำเสียงจริงจัง แต่แบมแบมส่ายหน้าไม่ยอมให้เป็นเช่นนั้น

 

อย่าทำอะไรเขาเลยค่ะ ให้จบกันไปด้วยดีเถอะ แบมไม่เป็นไรจริงๆ ที่ร้องไห้เพราะเจอพี่ชายแสนดีตรงหน้าต่างหาก” ใบหน้าหล่อเหลาคลี่ยิ้มบางๆตามอีกฝ่าย มือแกร่งลูบผมนุ่มเชิงให้กำลังใจ หากแต่ทุกอย่างต้องหยุดชะงักเมื่อมีเด็กหนุ่มอีกคนวิ่งกระหืดกระหอบเข้ามา

 

พี่แบมทำไมออกไปเดินตากแดดอีกแล้ว เกิดเป็นลมไปจะ..อ้าว มีแขกเหรอครับโทษทีผมเสียมารยาท” ยูคยอมที่ทิ้งงานทิ้งการมาตามดูแลแบมแบม ทำหน้าตาตื่นเมื่อเห็นว่ามีคนแปลกหน้ากำลังคุยกับร่างเย้ายวนอยู่ด้วย

 

อ่อ ฉันเจบี รู้จักกับแบมตั้งแต่เด็กๆ แล้วนายล่ะ

 

เอ่อ ผมยูคยอมครับ เป็นรุ่นน้องของพี่แบม เข้าไปคุยกันในบ้านดีกว่าตรงนี้ลมแรงเดี๋ยวพี่แบมเป็นลมขึ้นมาจะยุ่ง” เด็กหนุ่มที่ดูจะอายุน้อยที่สุดไม่รอช้า คว้าข้อมือทั้งของแบมแบมและเจบีให้เข้ามาด้านในเพราะหวั่นว่าลมแรงๆจะทำให้คนกำลังท้องกำลังไส้เป็นลมเอาได้ ส่วนแจ็คสันเองที่เดินตามรั้งท้าย ขมวดคิ้วแปลกใจในอาการป่วยของแบมแบม ลูกน้องเคยรายงานว่าเข้าโรงพยาบาลแต่ไม่คิดว่าจะป่วยเรื้อรังนานขนาดนี้

 

แบมป่วยเหรอเป็นอะไรมากหรือเปล่าบอกพี่มาสิ” เจบีถามพลางมองสำรวจร่างเย้ายวนตรงหน้าหาอาการผิดปกติ จนแบมแบมรีบส่ายหน้าปฏิเสธ

 

เอ่อ...แบมไม่ได้ป่วยหรอกค่ะ

 

แล้วเรื่องเป็นลมนั่นล่ะหมายความว่ายังไง” ชายหนุ่มถามรบเร้าด้วยความเป็นห่วง แบมแบมมีสีหน้าวิตกกังวล เพราะเดาทางไม่ถูกว่าถ้าอีกฝ่ายรับรู้เรื่องเด็กในท้องจะเป็นยังไง

 

เอ่อ..แบมกำลังท้อง” ในเมื่อเลี่ยงที่จะตอบไม่ได้ ก็จำใจต้องตอบด้วยเสียงอันเบา แต่มีหรือที่ในระยะใกล้ขนาดนี้ ผู้ชายตรงหน้าจะไม่ได้ยิน

 

ท้อง...” แบมแบมพยักหน้ารับ เจบีถอนหายใจเฮือกยาวและมองท้องที่ราบเรียบเหมือนไม่มีเด็กอยู่ในนั้นด้วยความหนักใจ ไม่ต้องเดาก็รู้ว่าใครเป็นพ่อ ยิ่งคิดยิ่งแค้นทั้งๆที่แบมแบมกำลังท้องแต่มันดันไปแต่งงานกับผู้หญิงคนอื่น อย่าให้เขาได้เจอหน้าเชียว ไม่งั้นต้องมีลงไม้ลงมือแน่!

 

มันควรจะรับผิดชอบ

 

ไม่นะคะ เขาเองก็กำลังมีลูกกับผู้หญิงคนนั้น ลูกของแบมแค่คนเดียวแบมเลี้ยงเองได้ ปล่อยให้เขาดูแลอีกคนไปเถอะ” ไม่ใช่แค่เจบีที่รู้สึกเจ็บแทนแบมแบม ยูคยอมเองก็เหมือนกัน แต่อย่างว่าอีกฝ่ายก็มีเด็กให้แบมแบมกลับไปหาแล้วจะอยู่ตำแหน่งไหน บางทีสิ่งที่แบมแบมเลือกมันอาจจะถูกต้องที่สุดแล้วก็ได้!

 

แล้วจะกลับบ้านที่อเมริกาไหม

 

ไม่ได้หรอกค่ะพี่เจบี แบมไม่มีหน้ากลับไปเจอคุณพ่อหรอก” ร่างบางยิ้มอย่างเศร้าๆ ที่ไม่กล้าพอจะอุ้มท้องกลับไปเจอพ่อแม่ ซึ่งเจบีไม่เห็นด้วยกับส่วนนี้ยังไงครอบครัวก็สำคัญที่สุดจะมัวแต่กลัวไม่บอกไม่กลับไปเจอหน้ามันไม่ใช่เรื่องที่ถูก

 

พี่คิดว่าควรจะกลับไปนะ ไม่ต้องกลัวหรอก คุณอาทั้งสองต้องเข้าใจแบมแน่

 

แต่แบม” ร่างเย้ายวนยังลังเลไม่กล้ากลับไป ชายหนุ่มจึงดึงเธอเข้ามากอดให้กำลังใจ บ่งบอกว่าเขาจะอยู่เคียงข้างเธอเสมอไม่จำเป็นต้องหวั่นกลัว

 

เชื่อพี่เถอะ ถึงแบมคิดว่าเลี้ยงด้วยตัวคนเดียวได้ แต่พี่ว่ากลับไปหาพ่อแม่เป็นทางเลือกที่ดีที่สุด

 

ใช่ครับพี่แบม ผมก็คิดแบบนั้นนะ” ยูคยอมช่วยเสริมอีกแรง ถึงเขาเองจะเต็มใจคอยดูแล แต่คิดว่าครอบครัวคงสำคัญและดูแลเธอได้ดียิ่งกว่า

 

แบมไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นบอกคุณพ่อยังไง

 

งั้นไปพักอยู่กับพี่ก่อน พี่จะเป็นคนบอกท่านให้เอง” ข้อเสนอของเจบีทำให้แบมแบมรู้สึกใจชื้นขึ้นมาบ้าง แต่คนที่ยืนฟังอยู่เงียบๆอย่างแจ็คสันหนักใจขึ้นมาทันที ในเมื่อมันแน่อยู่แล้วที่เจ้านายจะคอยดูแลแบมแบมยิ่งกว่าไข่ในหิน เข้าใจว่าแบมแบมจำเป็นจะต้องมีใครสักคนคอยดูแล แต่จินยองล่ะจะเสียใจแค่ไหนที่ต้องมาทนเห็นเจบีดูแลแบมแบมดีกว่าที่ดูแลเธอ

 

เจ้านายครับ อาจจะไม่เหมาะที่จะให้คุณแบมไปอยู่ที่โมนาโก

 

แกไม่มีสิทธิ์ออกความคิดเห็นนะแจ็คสัน เรื่องเก่ายังไม่ได้ชำระเลย” เจบีหันมาดุ ทำให้แจ็คสันต้องยอมก้มหน้าก้มตาสงบปากสงบคำ

 

เอ่อ แบมไม่ไปจะดีกว่ามั้งคะ” คำค้านของแจ็คสันทำให้แบมแบมเริ่มคิดใหม่ ที่จะตามไปโมนาโก เกรงว่ามันอาจจะไม่เหมาะจริงๆอย่างที่อีกฝ่ายค้านขึ้น

 

อย่าไปสนใจแจ็คสันเลยแบม ไปกับพี่นี่แหละดีแล้ว ส่วนคุณยูคยอมขอบคุณมากที่คอยดูแลแบมมาโดยตลอด” เจบีตัดบทไม่เปิดโอกาศให้แบมแบมค้านได้อีก จากนั้นหันไปขอบคุณเด็กหนุ่มที่ดูเหมือนจะคอยเคียงข้างแบมแบมตลอดเวลาที่มีเรื่องร้ายๆเกิดขึ้น

 

ไม่เป็นไรหรอกครับ ผมเต็มใจ ยังไงถ้าผมมีเวลาขอตามไปเยี่ยมพี่แบมได้ไหมครับ

 

แน่นอน ผมยินดีต้อนรับเลยล่ะ” ชายหนุ่มทั้งคู่คุยกันอย่างเป็นมิตร ต่างฝ่ายต่างรู้สึกว่าอีกฝ่ายเหมือนตนเอง คือรักแบมแบมแต่ไม่หวังที่จะครอบครอง เลือกที่จะดูแลเคียงข้างในฐานะที่แบมแบมสนิทใจ

 

สุดท้ายเจบีก็สั่งให้คนของตนเก็บข้าวของทุกชิ้นของแบมแบมส่งขึ้นเครื่อง ดวงตาคู่สวยจ้องมองไปรอบๆกายราวกับจะเก็บภาพเหล่านี้ไว้ในความทรงจำ นี่คงเป็นครั้งสุดท้ายแล้วที่เธอจะได้เหยียบอยู่บนแผ่นดินของประเทศนี้ อนาคตคงไม่กลับมาที่นี่อีก เธอจะเริ่มต้นชีวิตใหม่ในที่ๆห่างไกลความเจ็บปวด ...ที่ๆไม่มีมาร์คต้วน   

 

แบมขึ้นเครื่องเถอะ

 

ค่ะ” แบมแบมพยักหน้ารับคำ ก่อนจะก้าวขึ้นเครื่องบินส่วนตัวลำหรูของเจบีมุ่งหน้าสู่โมนาโก

 

 

ชั่วโมงต่อมาในที่สุดเครื่องบินก็ลงจอดที่สนามบินของประเทศโมนาโก ทั้งหมดลงจากเครื่องแล้วนั่งรถยนตร์ต่ออีกราวๆชั่วโมงกว่าการเดินทางก็จบลง แบมแบมมีอาการเหนื่อยล้าอ่อนเพลียจึงหลับไม่รู้เรื่องรู้ราว เจบีไม่ต้องการที่จะปลุกจึงตัดสินใจเป็นคนอุ้มลงมาจากรถ แจ็คสันเห็นแล้วแอบภาวนาให้จินยองไม่ออกมาเห็นภาพนี้ แต่ทว่าพระเจ้าคงไม่ชอบหน้าแจ็คสันจึงไม่รับฟังคำขอ!

 

กลับมาแล้วเหรอคะ?” เสียงหวานเอ่ยขึ้นพร้อมกับการปรากฏตัวของจินยองที่หน้าประตูบ้าน

 

ขอทางหน่อย” เจบีไม่ได้มองหน้าหรือทักตอบ แต่กลับอุ้มแบมแบมเดินผ่านหน้าไปราวกับเธอเป็นตัวเกะกะ รอยยิ้มบนใบหน้าของจินยองค่อยๆจางหายไป เธอดีใจที่เจอแบมแบม ไม่ได้รู้สึกอคติเลย แต่กำลังเสียใจที่สำหรับเจบีแล้วเธอไม่ได้มีความสำคัญเลยสักนิด ...

 

เจ้านายคงเหนื่อยกับการเดินทาง คุณจินยองอย่าคิดมากเลยนะครับ

 

ฉันนะเหรอจะคิดมากเปล่าเลย ดีเสียอีกที่เขาไม่มาเกาะแกะวุ่นวาย เอาเป็นว่าฉันขอตัวก่อนนะคะ พอดีลองทำขนมดูปานนี้คงได้เวลาเอาออกจากตู้อบแล้ว” จินยองตอบด้วยรอยยิ้ม แสร้งทำเหมือนกับว่าตนเองไม่รู้สึกอะไร

 

ครับ” แจ็คสันมองตามหลังจินยองที่เดินตรงไปยังห้องครัวด้วยความเป็นห่วง เจ้านายของเขามัวห่วงอีกคนจนมองไม่เห็นว่าจินยองกำลังอ่อนแอลงเรื่อยๆ แม้คำพูดของเธอจะบอกว่าไม่เป็นไรก็ตามที

 

ขนมรูปร่างหน้าตาน่าทานถูกจัดวางใส่จานอย่างสวยงาม เธอตั้งใจไว้ว่าจะให้เจบีลองทาน แต่ตอนนี้กลับลังเลไม่กล้าเอาไปให้ จินยองนั่งจ้องขนมอยู่พักใหญ่ ถามตัวเองซ้ำไปซ้ำมาว่าตั้งใจทำให้เขาทานแต่ไม่ยอมเอาไปให้จะมีประโยชน์อะไรกันจนในที่สุดความกล้าก็ถูกรวบรวมขึ้นอีกครั้ง สองมือหยิบจานขนมขึ้นมาแล้วเดินตรงไปที่ชั้นสองของบ้าน

 

ประตูห้องถูกเปิดออกห้องแล้วห้องเล่าก็ไม่เห็นเจอเจบีอยู่ข้างใน จนมาถึงหน้าห้องนอนรับรองแขกห้องสุดท้าย จินยองยืนหันรีหันขวางอยู่นานกว่าจะตัดสินใจเปิดเข้าไปด้านใน

 

ภาพที่เห็นมันบีบหัวใจของเธอจริงๆ เจบีกำลังนั่งจ้องมองแบมแบมที่หลับไม่รู้เรื่องรู้ราวด้วยแววตาที่เต็มไปด้วยความห่วงใย อาจจะดูเป็นคนไม่ดีแต่ยอมรับว่ากำลังอิจฉา เจบีไม่เคยมองเธออย่างนี้เลยสักครั้ง ... พอเพ่งพิศดูแล้วทั้งคู่เหมาะสมกันราวกับกิ่งทองใบหยก แบมแบมทั้งสวยทั้งสง่าต่างจากเธอที่ไม่ว่ายังไงก็แค่ผู้หญิงธรรมดาไม่มีอะไรดึงดูดใจเลยสักนิด

 

มีอะไรหรือเปล่าจินยอง” เจบีเอ่ยถามขึ้นทั้งที่ดวงตายังคงจ้องมองแบมแบมอยู่

 

เอ่อ...คือฉันเอาของว่างมาให้น่ะค่ะ

 

อื้อ ขอบคุณ” เสียงทุ้มเอ่ยขอบคุณแต่ยังไม่หันมารับ จินยองเองก็ไม่รู้จะเอาวางไว้ตรงไหน ลังเลอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะตัดสินใจวางไว้ตรงโต๊ะเล็กๆข้างหัวเตียง

 

คุณแบมเป็นอะไรหรือเปล่าคะ ดูเธอหน้าซีดๆ

 

คงอ่อนเพลียจากการเดินทางน่ะ ไม่เป็นไรมากหรอก” คำตอบนั้นยิ่งทำให้จินยองแอบน้อยใจ ไม่เป็นอะไรแต่เจบีนั่งเฝ้าไม่ห่าง แสดงให้เห็นชัดๆว่าแบมแบมสำคัญกับเขามากแค่ไหน ...

 

อื้อ...กลิ่นอะไร?” เสียงหวานติดแหบของแบมแบมเอ่ยขึ้นเบาๆ ดวงตาคู่สวยค่อยๆปรือลืมกวาดมองหาต้นตอที่ส่งกลิ่นรบกวนการนอนของเธอ

 

ขนมน่ะ แบมแบมหิวไหมลองทานดูสิ” มือแกร่งหยิบจานขนมส่งให้ร่างเย้ายวนที่ขยับกายลุกขึ้นนั่งพิงหัวเตียง คิดว่าเธอน่าจะหิว หากแต่แบมแบมสะบัดหน้าหนีไปอีกทางแล้วดันจานขนมออกห่างตนเอง

 

ไม่เอา แบมเหม็นเอาออกไปได้ไหม

 

เหม็นเหรอ ได้สิจินยองเธอช่วยเอาออกไปทีนะ ทิ้งเลยก็ได้แบมเขาไม่ชอบกลิ่น” จินยองนั่งค้างไปชั่วขณะ ขนมที่เธอตั้งใจทำเขาไม่ชิมสักชิ้น แต่กลับสั่งให้เธอเอาไปทิ้ง! รู้สึกเจ็บที่ใจอย่างบอกไม่ถูกน้ำตามันพาลจะไหลออกมาเสียให้ได้ ทั้งๆที่น่าจะรู้ตัวดีแต่กลับยังหวังอะไรลมๆแล้งๆ

 

จินยอง คุณไม่ได้ยินเหรอ

 

ค่ะได้ยิน” มือเรียวรับจานขนมมาแล้วเดินออกจากห้องไป แบมแบมที่เพิ่งจะรู้สึกตื่นเต็มตาทำสีหน้าครุ่นคิด ทั้งเสียงทั้งชื่อเหมือนกับคนที่เธอรู้จักไม่มีผิด เสียดายเมื่อครู่มัวแต่เหม็นกลิ่นขนมไม่ทันได้มองหน้า

 

พี่เจบีคะ เมื่อกี้ผู้หญิงคนนั้นชื่ออะไรนะ

 

หมายถึงจินยองน่ะเหรอ?” เมื่อรู้ว่าชื่อไม่ผิดแน่ร่างเย้ายวนก็ยิ่งสงสัย

 

จินยอง ชื่อเหมือนเลขาของมาร์คเลยนะคะ เสียงก็เหมือนด้วย”  เจบีทำหน้าตาเลิกลั่ก อ้ำอึ้งไม่อยากบอกนัก กลัวว่าแบมแบมจะโกรธถ้ารู้ว่าเขาเป็นคนบังคับพามาอยู่ด้วยโดยที่อีกฝ่ายไม่ได้เต็มใจเลยสักนิด  แต่ในเมื่อเลี่ยงที่จะตอบไปก็เท่านั้นอยู่บ้านเดียวกันยังไงไม่ช้าไม่เร็วก็ต้องรู้แน่ เขาเลยจำใจยอมบอก

 

เอ่อ...ไม่เหมือนหรอก แต่เป็นคนๆเดียวกันน่ะ

 

หา! คนเดียวกัน! นี่คุณจินยองมาอยู่ที่นี่เหรอ ตายจริงเมื่อกี้ไม่ทันทัก” แบมแบมไม่รอช้า ทันทีที่รู้ว่าเป็นคนเดียวกับเลขาของมาร์คก็รีบลุกขึ้นจากเตียงกึ่งเดินกึ่งวิ่งออกไปหา เดือดร้อนให้เจบีวิ่งตามลงมาประกบ

 

แบมอย่าวิ่งสิ” เสียงทุ้มเอ่ยดุดังไล่หลัง ไม่รู้ว่าเจ้าตัวลืมหรืออย่างไร ว่าตัวเองกำลังท้องกำลังไส้ ถึงได้วิ่งลงบันไดไม่กลัวกระทบลูกในท้อง

 

ค่ะๆ รู้แล้วค่ะ ...อ๊ะ! คุณแจ็คสันเห็นคุณจินยองไหม?”

 

อยู่ในครัวน่ะครับ

 

ขอบใจจ๊ะ ”แบมแบมคลี่ยิ้มอย่างดีใจเมื่อได้รับคำตอบ สองเท้าเดินตรงไปยังห้องครัว อดตื่นเต้นได้ในเมื่อไม่ได้เจอกับอีกฝ่ายมานานพอดู

 

คุณจินยองคะ” เสียงทักทำให้คนที่นั่งมองขนมอยู่สะดุ้งยกมือขึ้นบาดน้ำตาลวกๆ แต่นั่นไม่ได้ไวพอจะทำให้คนทักมองไม่เห็นน้ำตา ...แบมแบมอดตกใจไม่ได้ที่เห็นอีกฝ่ายร้องไห้ พอย่างกายเดินเข้าไปใกล้ๆกลิ่นขนมที่ตนเองรู้สึกว่าเหม็นมันก็ลอยเข้าปะทะจมูก ดวงตาคู่สวยกวาดมองไปรอบๆก่อนจะมาหยุดที่วัตถุดิบมากมายหลายอย่างที่วางกระจัดกระจายอยู่บนโต๊ะยังไม่ได้เก็บเข้าที่ ความรู้สึกผิดแล่นเข้ามาในใจ เริ่มจะเดาออกว่าขนมพวกนี้จินยองเป็นคนทำเอง

 

คุณแบม ไม่ได้เจอกันซะนานเลย ดีใจจังค่ะ” จินยองฉีกยิ้มทักทายแต่แบมแบมไม่ยิ้มด้วย ดวงตายังคงจ้องมองขนมพวกนั้น

 

คุณจินยองแบมขอโทษ แบมไม่รู้ว่าขนมพวกนี้คุณเป็นคนทำ ขอโทษนะคะที่บอกว่าเหม็น

 

ไม่เป็นไรค่ะ บางทีคุณแบมอาจจะเหนื่อยก็เลยรู้สึกเวียนหัวกับกลิ่นขนมก็ได้” จินยองไม่ได้โกรธเคืองแบมแบมเลยสักนิด สิ่งเดียวที่ทำให้เธอร้องไห้คือน้อยใจเจบีต่างหาก

 

ที่จริงแล้วมันมีเหตุผลอื่นอีกน่ะค่ะ ว่าแต่ตอนนี้เราออกไปนั่งคุยด้านอกกันดีกว่านะ” ร่างเย้ายวนคว้ามืออีกคนออกมาจากห้องครัว เพราะยิ่งอยู่ด้านในกลิ่นขนมยิ่งทำให้เธอเวียนหัว

 

แล้วคุณเจบีล่ะคะ

 

เมื่อกี้ตามมานะ แต่สงสัยคุณแจ็คสันจะเรียกคุยงานอยู่ละมั้ง ” แบมแบมตอบอย่างไม่ใส่นัก เพราะในเวลานี้ตนเองกำลังดีใจที่เจอจินยอง

 

เวลาผ่านไปสักพักหลังจากที่ได้นั่งคุยกันทำให้จินยองรู้เรื่องราวอันน่าตกใจ อดสงสารอีกฝ่ายไม่ได้ ที่รักแต่ก็ต้องแยกจากกัน และในขณะเดียวกันก็ชื่นชมในความเด็ดเดี่ยวของแบมแบม ที่กล้าเลี้ยงลูกตามลำพัง

 

คุณแบมเก่งจัง

 

ไม่หรอก แค่ตรงนั้นมันไม่มีที่ให้เรายืนมากกว่า ว่าแต่คุณจินยองล่ะคะ ทำไมถึงมาอยู่กับพี่เจบีได้ล่ะ” คำถามนั้นทำให้จินยองหน้าเสีย มันแปลว่าเจบีไม่ได้บอกถึงความสัมผัสระหว่างเขากับเธอให้แบมแบมรับรู้ และในเวลานี้เธอจะพูดเองก็ไม่กล้า เพราะเกรงว่าจะกลายเป็นตัวมารหากในยามนี้เจบีกับแบมแบมจะสานสัมพันธ์กันอยู่

 

เอ่อ...ฉัน...” ในขณะที่กำลังอำอึ้งไม่รู้ว่าจะตอบยังไง เจบีก็เดินเข้ามาโอบกอดแบมแบมจากด้านหลังต่อหน้าต่อตา ไม่แคร์สักนิดว่าจินยองจะรู้สึกยังไง

 

จินยองมาทำงานให้พี่” คำตอบทิ่มแทงใจดำทำให้จินยองหน้าชา เหมือนใจมันกำลังแตกเป็นเสี่ยงๆ แต่ไม่ยอมเอ่ยถ้อยคำปฏิเสธ บางทีตอนนี้ถ้าขอกลับบ้านเขาอาจจะยอมให้ไป ในเมื่อผู้หญิงที่เป็นที่หนึ่งสำหรับเขาอยู่ที่นี่แล้วเธอก็ไม่มีค่าอะไร อยู่ไปก็จะเป็นตัวเกะกะเสียเปล่าๆ

   

............................................

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 393 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

567 ความคิดเห็น

 1. #552 jeabora2 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2562 / 19:46

  แแง สงสารจินยอง

  #552
  0
 2. #525 0936756406 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 14:42

  สงสารจินยอง????????

  #525
  0
 3. #326 jampshot (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2561 / 20:50
  ง่าจินยอง ไม่ร้องนะ
  #326
  0
 4. #322 tbmb2 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2561 / 08:57

  เจบีใจร้ายจัง...

  #322
  0
 5. #321 lovebam2x (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 11:06
  เจบีทำไมใจร้ายแบบนี้นะ แบมช่วยจินยองด้วยนะลูก สงสารใครก่อนดีทั้งแยมทั้งจินยอง เจบีก็นะมั่นใจกะตัวเองแล้วหราว่ารักแบม ถ้าแบมรู้นะว่าจิรยองรักเจบี แบมต้องไม่อยู่เฉยแน่ๆ เฮ้ออออ อิน
  #321
  0
 6. #320 Marita_Un (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 06:10
  จินยองน่าสงสารจัง
  #320
  0
 7. #319 นู๋บีเองเจ้าค่ะ (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 02:14
  พี่เจบีมาต่อยกับหนูม่ะ เดือดดดดดดดดดดด
  #319
  0
 8. #315 fxxxxo (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2561 / 07:29
  พี่ใจโลเลเกินไปแล้ว อย่าจับปลาสองมือค่ะ ความรู้สึกของคนทั้งคนนะคะ อย่าทำร้ายน้องงงง
  #315
  0
 9. #314 xx_x_ (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2561 / 22:20
  จินยองงงงงง อิพี่ถ้ารักลูกเราก็ปล่อยลูกเราไปเถอะ
  #314
  0
 10. #313 Terabytes (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2561 / 17:15

  โถ่จินยอง
  #313
  0
 11. #312 jackjae1728 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2561 / 15:57
  ถ้าเจบีเสียจินยองไปแล้วจะรู้สึก
  #312
  0
 12. #311 LFRANCE (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2561 / 12:51
  เจบี! อย่าทำงี้!!!
  #311
  0
 13. #310 Ploy Snw (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2561 / 11:49
  ใจร้ายจังพี่ ตกลงเป็นคนยังไงกันแน่! จินยองออกมาาา ให้พี่มันดูแลแบมไปเลยย! ดูแลลไปป
  #310
  0
 14. #309 Pantikar007 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2561 / 06:58

  เจบีใจร้ายยยยยยฮืออออ😭😭😭😭😭
  #309
  0
 15. #308 MarsJust (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2561 / 01:05

  ตอนนี้สงสารจินยอง
  #308
  0
 16. #307 aomdunk (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 17:50

  สงสารทุกคนยกเว้น มา์รคต้วน

  #307
  0
 17. #306 MBLoveGot7 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 05:26
  เจบีคนใจร้าย
  #306
  0
 18. #305 Petch_pt (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 03:56
  โอ้ยอิพี่บีทำไมทำงี้ โกรธ!!!
  #305
  0
 19. #304 PiiProud (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 03:37
  ทำไมเจบีทำงี้อ่ะ
  #304
  0
 20. #303 poyykamon (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 23:55

  อินเว่อร์ๆไปเลยค่ะ จัลล้องงงงงง
  #303
  0
 21. #302 ponypink27 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 23:51

  จะร้องไห้เลยพิม่ร์คแกแย่มาก เจบีก็ดูแลจินยองสิ
  #302
  0
 22. #301 Jiberita (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 23:33
  เจบีตลกละตอบอย่างนั่นได้ไง ส่วนมาร์คเลิกตามัวสักที มัวจะรับผิดชอบลูกคนอื่น ทิ้งลูกเมียตัวเอง โมโห... ไรท์สู่ๆนะคะ
  #301
  0
 23. #300 baek-black (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 22:15

  คือบับอินมักกก คู่หลักคู่รองสนุกทุกคู่เลยจ้า
  #300
  0
 24. #299 baek-black (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 22:14

  นี่เป็นจินคืออดทนไม่ไหวแล้ว คุ๊กกี้ที่ทำให้เจบียังไม่สนใจเลย ตาบี๋คนซัว จิ๋นหย๋องหนีไป๋
  #299
  0
 25. #298 baek-black (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 22:12
  สงสารจินนน
  #298
  0