[GOT7] ระหว่างเราสองคน (Markbam , Bnior)

ตอนที่ 20 : EP20 | หุ่นเชิดที่ไร้หัวใจ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,362
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 372 ครั้ง
  19 ก.ย. 61

ในที่สุดแต่งงานของมาร์คก็กำลังจะเริ่มขึ้น ไบรอันมองเพื่อนสนิทด้วยความเป็นห่วง ‘เหมือนหุ่นเชิดที่ไร้หัวใจ’ เข้าไปทุกที รักคนหนึ่งแต่ต้องแต่งกับอีกคน แค่คิดก็เจ็บแทน แล้วมาร์คล่ะคนที่เผชิญกับเหตุการณ์นี้เองจะเจ็บแค่ไหน


มาร์คแกโอเคแน่นะ


ฉันโอเค ไม่เป็นไร” เสียงทุ้มนิ่งเรียบไร้อารมณ์ตอบกลับออกไป คนฟังจึงได้แต่แอบถามย้อนในใจว่า ‘ไม่เป็นไรจริงๆเหรอ'


ถ้าเด็กในท้องนั่นไม่ใช่ลูกแกจริงๆ เท่ากับแกเป็นแพะฟรีเลยนะ


แล้วจะให้ทำยังไง ให้มินอาท้องป่องจนตรวจ DNA ได้ ความน่าเชื่อถือของฉันจะอยู่ที่ไหนล่ะไบรอัน ฉันเป็นนักธุรกิจนะ หากไม่แสดงความรับผิดชอบ ผลเสียมันจะตามมาหลายด้านไม่ใช่แค่ชื่อเสียงส่วนตัว แต่ความมั่นคงของบริษัทด้วย” คำพูดนั้นทำให้ผู้ฟังถอนหายใจเฮือกยาว นี่แหละมั้งที่เขาบอกว่ายิ่งสูงยิ่งหนาว ทั้งที่นิสัยแท้จริงไม่ใส่ใจสิ่งรอบข้างก็ยังยอมทำอะไรที่มันขัดกับตัวเอง


แล้วแบมแบม...


เมื่อก่อนฉันอาจจะคิดอะไรง่ายๆ แต่งแล้วก็ยังเก็บแบมแบมเอาไว้ได้ แต่มันไม่ใช่อย่างนั้น พอรักถึงได้รู้ว่า ไม่สามารถยื้อเอาไว้ได้อีกต่อไป มันเห็นแก่ตัวเกินที่จะเก็บเธอเอาไว้ในฐานะเมียน้อย ถึงจะเจ็บแต่นี่อาจเป็นทางเลือกที่ถูกแล้ว


แปลกนะ คนสองคนต้องมาเจ็บเพราะคนๆเดียว ฉันไม่เข้าใจเลยว่ามินอามีความสุขอยู่ได้ยังไง?” ไบรอันอดไม่ได้ที่จะตำหนิผู้หญิงอีกคน


คุณไบรอันครับ อีกเดี๋ยวพิธีจะเริ่มแล้ว” คนขับรถพ่วงด้วยลูกน้องคนสนิทของไบรอันถือวิสาสะเข้ามาบอกทั้งคู่ในห้องเตรียมตัวของเจ้าบ่าว


ขอบใจนะจุน ทุกอย่างเรียบร้อยดีใช่ไหม?”


เรียบร้อยครับ แต่ผมขอไปเดินตรวจรอบๆอีกทีดีกว่า” เสียงทุ้มใหญ่บอกก่อนที่ร่างหนาจะเดินออกไป มาร์คอดไม่ได้ที่จะหันมาพูดถึงสายตาของจุนยามจ้องมองเขา


ฉันรู้สึกว่าคนของแกไม่ชอบหน้าฉัน


คิดมากไปมั้งมาร์ค จุนตัวใหญ่ตาดุ แต่ไม่มีอะไรหรอกน่า” ไบรอันตบไหล่เพื่อนเบาๆ ไม่ใช่อคติกับคนของตน แม้ว่าความจริงแล้วตัวเขาเองยังอดคิดไม่ได้ว่าทำไมจุนถึงมองมาร์คเหมือนศัตรู


ฝ่ายบุคคลที่ถูกกล่าวถึงเดินเลียบเลาะไปจนถึงห้องเตรียมตัวเจ้าสาว ดวงตาดุดันลอบมองไปทางนั้นบ่อยครั้ง จนเห็นเจ้าสาวของงานออกมาเข้าห้องน้ำ สองเท้ารีบสะกดรอยตามไปอย่างรวดเร็ว!


อ๊ะ!....อื้อ!!” มินอาตกใจแทบสิ้นสติเมื่ออยู่ๆมีมือหนา จากที่ไหนไม่รู้มาปิดปากแล้วดันเธอเข้าไปในห้องน้ำ ปิดประตูวงกลอนเสียเสร็จสรรพ!


แก!” เรียวนิ้วชี้หน้าอีกฝ่ายด้วยความโมโห เมื่อรู้ว่าอีกฝ่ายเป็นใคร


ยังจำผัวตัวเองได้นี่


ปากเสีย! ถ้าแกพูดอีกฉันจะกรี๊ดในแกถูกจับเข้าคุกไปเลย” มินอาโวยวายใส่ แต่อีกฝ่ายไม่สะทกสะท้านเลยสักนิด


ก็เอาดิ กรี๊ดเลยผมจะได้ประกาศว่าเป็นผัวคุณก่อนไอ้เจ้าบ่าวหน้าโง่นั่น ถามจริงๆเถอะทำไมคุณต้องแต่งงานกับมันด้วย มีคนเดียวไม่พอหรือไงคำถามแทงใจดำทำให้เธอเม้มริมฝีปากเข้าหากันแน่น ก่อนจะมองไล่ตั้งแต่หัวจรดเท้าอย่างเหยียดหยาม


อย่าสะเอาะเอาตัวเองมาไว้ระดับเดียวกับฉัน ฉันเป็นใครแล้วนายเป็นใคร หัดเจียมกะลาหัวซะบ้าง ชีวิตของฉันกำลังไปได้ดี ถ้าแกยังมีสำนึกอยู่อย่ามาทำลายฉัน”  จุนมือไม้อ่อน มันจริงอย่างเธอว่า ขาไม่อาจเทียบขึ้นอยู่ในระดับเดียวกับเธอได้


ในขณะเดียวกันมินอาไม่ยอมบอกว่ากำลังตั้งท้อง และที่เป็นลูกของคนตรงหน้าไม่ใช่มาร์ค!


คุณจะมีความสุขจริงๆเหรอมินอา


ถ้าแกไม่เสนอหน้ามาทำลาย ฉันคิดว่าฉันมีความสุขแน่ๆ ถอยไปซะจุน อย่ามายุ่งกับชีวิตของฉันอีก” สองเท้าของชายหนุ่มจำต้องถอย ต่างชั้นเกินไปที่จะยื้อเอาไว้ เธอไม่ต้องการผู้ชายจนๆที่เป็นแค่คนขับอย่างเขา


ผมขอให้คุณมีความสุขมากๆนะ” หญิงสาวไม่ตอบแต่กลับเดินจากไปไม่คิดจะหันหลังกลับไปมอง เขาผิดที่จน ผิดที่แตกต่างจากเธอมากไป!

 


แท่น...แท๊น..แทน...” เสียงเพลงพิธีแต่งงานเริ่มขึ้น เจ้าบ่าวยืนรออยู่หน้าแท่นพิธีมีผู้เป็นแม่นั่งมองไปร้องไห้ไปด้วยความซึ้งใจ ที่ลูกได้ผู้หญิงดีๆมาเคียงข้าง ในขณะที่ผู้เป็นพ่อมองด้วยความสงสารเท่าที่รู้เจ้าสาวไม่ใช่คนที่ลูกชายรัก เลือกทิ้งหัวใจของตัวเองมันทำให้ชีวิตเจ็บปวด ไม่อยากเห็นผู้เป็นลูกต้องเป็นแบบนั้นเลย...


ยืนรอไม่นานเจ้าสาวก็เดินเข้ามาพร้อมกับพ่อของเธอ พิธีเริ่มขึ้น เจ้าบ่าวและเจ้าสาวกล่าวคำสาบานว่าจะดูรักและดูแลกันจนกว่าชีวิตจะหาไม่ มาร์คยอมทำตามทั้งๆที่ไม่เชื่อในพระเจ้าเลยสักนิด เพราะหากพระเจ้ามีจริงคงไม่ใจร้ายกับเขาเช่นนี้!


มีใครจะคัดค้านการแต่งงานของทั้งคู่หรือไม่” บาทหลวงผู้ดำเนินพิธีถามขึ้น ไม่มีใครเอ่ยปากขึ้นขัด บาทหลวงทำท่าจะทำเนินพิธีต่อหากแต่...


ฉันคัดค้าน” เสียงหวานติดแหบดังขึ้นที่ประตูโบสถ์ ทุกคนมองไปที่ต้นเสียง มาร์คเองก็เช่นกัน ! หากแต่ใจของเขาแทบหยุดเต้นเมื่อเห็นว่าเป็นใคร!


แบมแบม


ทุกคนในโบสถ์ที่พูดเสียงฮือฮาเมื่อยู่ๆมีหญิงสาวสวยในชุดเดรสสีดำสนิทรัดรูป  เดินถือพวงหรีดเขามาในโบสถ์แล้วเอ่ยคัดค้านการแต่งงานแบบไม่เกรงใจใคร!


จะแต่งกันก่อนที่จะได้รับคำอวยพรจากฉันได้ยังไงล่ะคะ?” ใบหน้าสวยคมเยียดยิ้ม ดวงตาเปล่งกระกายร้ายกาจ ไม่มีเคล้าของคนผิดหวังในความรักหลงเหลืออยู่  เธอเดินเฉิดฉายราวกับเดินบนแคทวอร์คตรงเข้ามาหาคู่บ่าวสาว แล้วยื่นมือดึงเนคเทคของมาร์คให้โน้มคอมาเธอ


พระเจ้า” เสียงฮือฮาดังขึ้นกว่าเดิมเป็นเท่าตัวเมื่อริมฝีปากที่เติมแต่งด้วยลิปติกสีแดงสด ทาบทับประกบจูบกับเจ้าบ่าวอย่างดูดดื่ม มินอายืนมองอย่างอึ้งๆทำอะไรไม่ถูก ในขณะที่คุณหญิงต้วนเป็นลมไม่คิดว่าจะโดนเหยียบหน้ากันขนาดนี้


แบมแบม ฉันรักเธอ” เสียงทุ้มพูดขึ้นมันอาจจะเบาแต่หลายคนก็ได้ยินกันอย่างชัดเจน


ฉันก็รักคุณ แต่มันจบแค่นี้แหละ จูบเมื่อกี้คือจูบสุดท้ายของเรา จูบลาขอให้คุณมีความสุขแบมเองก็จะเริ่มชีวิตใหม่เหมือนกัน” เจ็บ! ทั้งคู่เจ็บทุกถอยคำที่พูดและได้ยิน หากแต่ยอมรับแล้วซึ่งชะตากรรมที่ฟ้าลิขิต มันเกินกว่าจะฝืน ดวงตาคมของมาร์คมีน้ำใสๆเอ่อคลอแม้จะไม่มาก แต่นั้นทำให้อีกคนรับรู้ว่าเขาเองก็กำลังอดกลั้น


พี่มาร์ค” เสียงหวานติดสั่นของมินอาเอ่ยเรียกขึ้น เธออายเหลือเกินที่เจ้าบ่าวสารภาพรักกับผู้หญิงอีกคน  แต่ยังไงก็ยังไม่ยอมล้มเลิกงานแต่ง จะล้มได้อย่างไรในเมื่อในท้องมีเด็กที่เธออยากให้มีพ่อฐานะเดียวกัน มีหน้ามีตาทางสังคม


อ่อ..ตายจริงแบมลืมไปเลยว่าจะต้องอวยพรให้เจ้าสาวด้วย” แบมแบมดันตัวมาร์คให้ออกห่างแล้วหันไปเผอิญหน้ากับมินอา ผู้หญิงที่ขึ้นชื่อว่าทำลายความรักของเธอ


มีความสุขมากๆนะคะ กับของที่แย่งเขามาได้ แล้วก็ดูแลเด็กในท้องในดีด้วยนะคะ ที่คุณชนะฉันได้ก็เพราะเด็ก ให้สู้กันแฟร์ๆคุณไม่มีทางชนะฉันหรอก ในเมื่อเขาไม่ได้รักคุณ แต่เอาเถอะชนะก็ชนะฉันยอมถอยให้” แบมแบมพูดถอยคำบาดหูคนฟังไม่เกรงใจหน้าไหนทั้งสิ้น  พร้อมยื่นพวงรีดให้กับเจ้าสาว ทำเอามินอาไม่สามารถเอ่ยคำใดออกมาตอบโต้ได้เลยก็อย่างว่าไม่คิดว่าอีกฝ่ายจะแรงต่อหน้าคนนับร้อยเช่นนี้!  แบมแบมเหยียดยิ้มแล้วเดินจากออกมา มาร์คก้าวขาจะเดินตามแต่คุณหญิงต้วนที่ได้สติพยายามคว้าตัวเอาไว้ 


มาร์ค ถ้าเห็นแก่แม่อย่าไป” มาร์คมองตามหลังแบมแบมจนลับสายตา ครั้งนี้มันจบจริงๆแล้ว หลายคนมีความสุขทั้งแม่ของเขาทั้งมินอา แต่จะรู้ไหมว่า หัวใจของเขามันแหลกสลายไปแล้ว...


พิธีจึงหยุดชะงักไปชั่วคราว เสียงซุบซิบนินทาดังขึ้นเป็นระยะ โดยเฉพาะเรื่องที่เจ้าสาวท้องก่อนแต่ง เป็นประเด็นร้อนไปเสียแล้ว ชายร่างหนาพ่วงตำแหน่งคนขับรถของไบรอัน ลอบมองเจ้าสาวเป็นระยะ คำถามมากมายเกิดขึ้นในใจ สงสัยว่าเจ้าบ่าวหรือตนกันแน่ที่เป็นพ่อของเด็ก!? 

โมนาโก


หลายวันมานี้จินยองกลายเป็นภรรยาจำยอมและเลขาจำเป็นของเจบีไปเสียแล้ว ถึงพูดฝรั่งเศสไม่ได้ แต่เธอก็ช่วยเรื่องเอกสารรวมๆถึงการเจรจากับลูกค้าที่ใช้ภาษาอังกฤษ ทำเอาเหนื่อยไปเลยเหมือนกัน


เหนื่อยไหม?” เจบีถามขึ้นพลางรั้งหญิงสาวที่เดินนำหน้าเข้ามาในห้องนอนให้หันมาสบตากันแล้วทัดผมยาวๆของที่ใบหู จินยองสะบัดหน้าเมินไม่อยากตอบ


คุณไม่ต้องมาสนใจหรอก


ไม่สนได้ไงเธอเป็นเมียของฉันนะ” คำค้านทำให้จินยองทั้งโกรธขึ้นมาเหมือนกัน ก็เล่นพูดซะเต็มปากเต็มคำว่าเธอเป็นเมีย ทั้งๆที่เขาเป็นคนหลอกให้เธอจดทะเบียนสมรสแท้ๆ


คุณหลอกฉันแถมยังบังคับอีกเผด็จการที่สุด ฉันไม่รู้ว่าคุณกำลังคิดอะไรอยู่ แต่ฉันก็บอกไปแล้วนี่ว่าไม่จำเป็นต้องรับผิดชอบ ปล่อยฉันไปได้แล้วฉันมีงานมีการที่จะต้องทำนะ


มีงานตอนนี้ก็ลาออกไปแล้วนี่ กลับไปก็ไม่มีงานให้ทำหรอก อยู่ทำหน้าที่เมียของฉันที่นี่ก็ดีแล้วน่า” คำพูดนั้นทำให้จินยองเอะใจ ถ้าบอกว่าเจ้านายไล่ออกมันเป็นไปได้เสียมากกว่า ในเมื่อเธอไม่ได้ลาออกเลยนี่


คุณเอาอะไรมาพูด ฉันไม่ได้ลาออกซะหน่อย


อ้าว เหรองั้นฉันคงเบลอๆ ไปอาบน้ำนอนดีกว่า” เมื่อรู้ตัวว่าพลั้งปากไป ก็ทำท่าจะเลี่ยงหนี แน่นอนว่าจินยองไม่ปล่อยให้เป็นอย่างนั้นแน่ๆ


เดี๋ยวก่อน คุณยังไปไหนไม่ได้กลับมาคุยกันให้รู้เรื่องเดี๋ยวนี้


คุยเรื่องอะไร นี่มันมืดค่ำแล้วไปอาบน้ำนอนซะไป


อย่ามาเฉไฉ คุณบอกฉันมาเดี๋ยวนี้ มันหมายความว่ายังไงที่ว่าลาออก อย่าบอกนะว่าเป็นฝีมือของคุณ”  เจบีถึงขั้นทำหน้าตกใจไปชั่วขณะ ที่เธอพูดได้ถูกเด๊ะ


เอ่อ...


ต้องใช่แน่ๆ คุณมีสิทธิ์อะไรมากำหนดชีวิตฉัน นั่นมันเป็นงานที่ฉันรักแล้วก็ทุ่มเทนะ” จินยองเริ่มโวยวายอย่างหัวฟัดหัวเหวี่ยง ไม่พอใจที่อีกฝ่ายทำลายหน้าที่การงานของเธอ


ก็สิทธิ์ของสามีไง จะทำงานกับคนอื่นให้เหนื่อยทำไมกัน ”


คำก็สามี สองคำก็เมียจะให้บอกกี่ครั้งว่าฉันไม่-ได้-เต็มใจ” จินยองพูดเน้นคำสายตาจ้องมองอีกฝ่ายอย่างจะกินเลือดกินเนื้อ เขาทำให้เธอโกรธจริงๆ โดยที่ไม่ได้รู้เลยว่าคำพูดของเธอเองก็ไปทำให้เขาโกรธเหมือนกัน


จะเต็มใจหรือไม่ตอนนี้เธอก็เป็นของฉัน และฉันจะทำให้เธอจำจนขึ้นใจเลย” ร่างสูงของอีกฝ่ายเดินสามขุมเข้ามาหา จินยองเห็นท่าไม่ดีเดินถอยหลังหนี แต่ไม่อาจพ้นมือของอีกฝ่าย


ปล่อยฉันนะ คุณไม่มีสิทธิ์ทำกับฉันแบบนี้  อื้อ...” อีกฝ่ายไม่อาจทนฟังถ้อยคำย้ำๆได้อีก ประกบจูบปิดปากแล้วอุ้มรวบตัวมาที่เตียง จินยองใจหายวาบเพราะถึงจะนอนร่วมห้องกันทุกคืน แต่เขาไม่เคยหักหาญน้ำใจจะมีก็แค่กอดจูบเท่านั้น


อื้อ!...” แผ่นหลังสัมผัสที่นอนนุ่ม จินยองรู้ได้ถึงอนาคตของตน พยายามขัดขืนอย่างเต็มกำลัง ทั้งทุบทั้งตีอีกฝ่ายเท่าที่จะทำได้ แต่สุดท้ายก็จนมุมเมื่อเขาใช้มือเพียงข้างเดียวรวบมือทั้งสองของเธอข้างไว้เหนือศีรษะ


คืนนี้ฉันจะกอดเธอทั้งคืนเลยจินยอง” เสียงทุ้มกระซิบข้างใบหู ก่อนที่ริมฝีปากร้อนจะจูบเม้มไปทั่วต้นคอและเนินอกอย่างถือสิทธิ์


อย่า ...ฉันไม่อยากทำปล่อยฉันเถอะนะเจบี” ความหวั่นกลัวชักมาเยือน ใช้เสียงอ่อนขอให้อีกฝ่ายปล่อย แต่ครั้งนี้เขาไม่ใจอ่อน อดทนนอนด้วยเฉยๆมาเดือนกว่าก็นับว่าเก่งมากแล้ว และในเมื่อครั้งนี้มาถึงขนาดนี้แล้วจะไม่ยอมหยุดเด็ดขาด 


เจบีปล่อยมือที่ยึดเอาไว้ออกในตอนแรกจินยองดีใจคิดว่าจะดีรับอิสระ แต่เพียงแค่ชั่ววินาทีเท่านั้น ความดีใจนั้นก็เหือดหายไป เขายังคงคร่อมตัวเธออยู่ หนำซ้ำยังใช้มือทั้งสองข้างถอดเสื้อผ้าและสัมผัสร่างกายของเธอ


อย่านะ...เจบีฉันบอกว่าอย่า คุณกำลังทำให้ฉันกลัว” สองมือพยายามยื้อเสื้อผ้าให้ปกปิดเนื้อเนียน แต่นั่นไม่เป็นอุปสรรคสำหรับอีกฝ่าย เธอปิดตรงนี้เขาก็ไปจู่โจ่มตรงอื่น ทำเอาจินยองน้ำตาคลอรู้ตัวว่าสู้อีกฝ่ายไม่ได้แน่ๆ


อย่ากลัวทูนหัว ฉันจะไม่ทำให้เธอเจ็บ ฉันสัญญา” เขาพูดปลอบเมื่อเห็นว่าน้ำตากำลังเอ่อคลอดวงตาคู่สวย  ส่วนจินยองเมื่อได้ฟังเช่นนั้นหัวใจก็เผลอเต้นแรงไปอย่างไม่รู้ตัว เพราะน้ำเสียงของเขามันช่างอบอุ่น หนำซ้ำคำเรียกยังเหมือนคำที่พวกรักเมียใช้กัน... “ทูนหัวฉากที่หายไปตามหาได้ใบไบโอ


 

เกมส์รักสิ้นสุดลงจินยองไม่สามารถเถียงได้ อีกว่าเธอไม่ใช่ของเขา ไม่ใช่ถูกบังคับให้ยอมรับ แต่เขาเป็นคนแรกของเธอ ไม่ว่ายังไงในใจส่วนลึกก็รู้ดีอยู่แล้วว่าไม่มีทางหลอกตัวเองได้...เขามี สิทธิ์และเธอเป็นเมียของเขาจริง!


   

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 372 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

567 ความคิดเห็น

 1. #473 Fcd12 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 / 22:18
  ไรท์คะ มาต่อนะคะ อยากอ่านต่อแล้ว อินมากก
  #473
  0
 2. #274 lovebam2x (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 30 กันยายน 2561 / 18:24
  งื้อออออออ สงสารทั้งแบมทั้งจินยองเลย มาต่อไวๆนะคะรอเสมอ
  #274
  0
 3. #271 janejanefc724 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 29 กันยายน 2561 / 21:59
  ไรท์ค่ะมาต่อเถอะค่ะอยากอ่านแล้วนะ
  #271
  0
 4. #270 iyana2546 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 27 กันยายน 2561 / 14:58
  ไรท์หายไปไหน มาต่ออีกน้ะคะ พลีสสส รออยู่น้ะ
  #270
  0
 5. #269 ppploycb (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 27 กันยายน 2561 / 01:08
  จุนต้องรีบออกไปคัดค้านงานแต่งนะ ลังเลไม่ได้แล้ว แบมนี่แซ่บมาก พีบีน่าจะพูดว่ารักกับจินยองบ้าง
  #269
  0
 6. #249 janejanefc724 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 25 กันยายน 2561 / 22:09
  มาต่อเถอะค่ะรออ่านยุนะคะ
  #249
  0
 7. #248 janejanefc724 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 22 กันยายน 2561 / 22:19

  สงสารแบม ฮืออออ
  #248
  0
 8. #245 MBLoveGot7 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 21 กันยายน 2561 / 20:51
  สงสารทั้งมาร์คทั้งแบม เกียดนังมิน
  #245
  0
 9. #244 janejanefc724 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 21 กันยายน 2561 / 17:28
  เจบีร้ายอ่ะ
  #244
  0
 10. #242 aomdunk (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 21 กันยายน 2561 / 14:16

  เลิกเลยแบมเอ้ย มีคนดีๆอีกมาก

  #242
  0
 11. #241 Jiberita (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 21 กันยายน 2561 / 01:18
  มาร์คทำเพื่อหน้าตาแต่ต้องทิ้งลูกเมียมันใช่มั้ย จุนแกต้องกล้าบอกว่าลูกแก
  #241
  0
 12. #239 มิรา (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 20 กันยายน 2561 / 09:38

  ชอบแบมแรงแต่จริงใจ

  #239
  0
 13. #236 poyykamon (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 20 กันยายน 2561 / 07:52

  น้องแบมแซ่บค่ะ
  #236
  0
 14. #235 MB_MarkBam9397 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 20 กันยายน 2561 / 07:13
  เริ่ดค่ะ
  #235
  0
 15. #232 PiiProud (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 20 กันยายน 2561 / 04:11

  อยากสงสารแบมนะ แต่นางเล่นแซ่บขนาดนี้ เริ่ดเว่อ
  #232
  0
 16. #231 Atp1 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 20 กันยายน 2561 / 02:07
  ดีใจที่ไรท์มาต่อเรื่องนี้แล้ว
  ทั้งสงสารและดีใจที่น้องมีตัวเล็กที่กำลังเกิดมา สู้ๆนะค๊าบ
  #231
  0
 17. #227 เบค่อนน้อย exo (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 20 กันยายน 2561 / 00:17

  ดีใจมากกไรต์กลับมา
  #227
  0
 18. #226 SANDY_Marktuan (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 19 กันยายน 2561 / 23:32

  สู้ๆนะ สำหรับไรท์เตอร์ อย่าดราม่าเยอะสงสารแบม และสมเพชมินอาผู้หญิงหน้าดาน
  #226
  0
 19. #225 Amyy702 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 19 กันยายน 2561 / 23:26

  ชอบบบบบบบ
  #225
  0
 20. #224 film1204 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 19 กันยายน 2561 / 23:09
  สู้ๆนะค่ะ มาต่อเร็วนะค่ะ
  #224
  0
 21. #223 Aimjung.K (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 19 กันยายน 2561 / 22:58
  มาต่ออีกนะคะ สู้ๆ
  #223
  0
 22. #222 KuenNun (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 19 กันยายน 2561 / 22:56
  อิแม่นี่!!! หัดสงสารลูกตัวเองบ้างสิวะ อิโง่!!! ////ฮึ่ย สงสารมาร์ค ฮืออ ตอนนางร้องไห้นี่มันอะไรกัน
  #222
  0
 23. #220 พัก..สายตา (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 19 กันยายน 2561 / 22:45
  รีบมาต่อนะคะ รอคอยตลอดๆๆๆชอบมากๆ รอนะคะ สู้ๆ
  #220
  0
 24. #219 Petch_pt (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 19 กันยายน 2561 / 22:41
  รีบมาต่อนะคะไรท์ รีดอารมณ์ดาวน์ค้างแล้วค่า สู้ๆนะ
  #219
  0
 25. #218 นกน้อยของบอสแบม (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 19 กันยายน 2561 / 22:38
  แม่สามีนี่ก็นะ ไม่ได้ดูสีหน้าเจ็บปวดของลูกชายตัวเองเลย!!! ขัดใจ!
  #218
  0